Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình tiếng Tây Ban Nha

Theo đuổi một văn bằng liên kết trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha mang lại cho người học cơ hội khám phá mối quan tâm của họ đối với văn hóa Hispanophone đồng thời cải thiện trình độ ngôn ngữ của họ. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị cho sự nghiệp đầu vào với tư cách là biên dịch viên và thông dịch viên. Ngoài ra, họ có thể đăng ký vào các chương trình cử nhân bằng tiếng Tây Ban Nha.

Hướng dẫn này chứa danh sách xếp hạng các bằng cấp liên kết trực tuyến hàng đầu bằng tiếng Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những điều sẽ xảy ra khi đăng ký và đăng ký vào một chương trình liên kết bằng tiếng Tây Ban Nha.

Các chương trình tiếng Tây Ban Nha tốt nhất là gì? Đây là bốn người hàng đầu của chúng tôi:

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo nhu cầu về thông dịch viên và biên dịch viên sẽ tăng 19% từ năm 2018 đến năm 2028. Những dự báo này phản ánh mức độ nhạy cảm gia tăng đối với nhu cầu của các nhóm ngôn ngữ thiểu số ở Hoa Kỳ, nơi có khoảng 43,2 hàng triệu người nói tiếng Tây Ban Nha bản địa. Những người có bằng liên kết có thể đủ điều kiện cho một số vị trí này, mặc dù bằng cử nhân cũng là một yêu cầu phổ biến.

Trong khi thông thạo ngôn ngữ tiếp tục được xếp hạng là bằng cấp quan trọng nhất cho các vị trí phiên dịch, trình độ học vấn ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong thị trường việc làm, đặc biệt là giữa các nhà tuyển dụng chính phủ và học thuật.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. Đọc thêm về /”>Phương pháp Xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Báo chí

Cộng tác viên trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình tiếng Tây Ban Nha

Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình tiếng Tây Ban Nha

 1. Cao đẳng cộng đồng Lake Tahoe

  Địa điểm

  South Lake Tahoe, CA

  Cộng tác viên của LTCC trong chương trình tiếng Tây Ban Nha cung cấp hai bản nhạc: một AS bằng tiếng Tây Ban Nha và một AS bằng tiếng Tây Ban Nha để chuyển nhượng. Tùy chọn thứ hai có thêm các môn học giáo dục phổ thông. Những người tìm kiếm bằng cấp tham gia các khóa học ngôn ngữ như củng cố các khái niệm ngữ pháp, các tình huống đàm thoại và tiếng lóng Tây Ban Nha.

  Văn phòng dịch vụ nghề nghiệp của LTCC cung cấp các buổi tư vấn trực tiếp thông qua Zoom và Cranium Cafe. Các dịch vụ bổ sung bao gồm một khóa học lập kế hoạch cuộc sống miễn phí, đánh giá sở thích và liên kết đến các văn bản phát triển nghề nghiệp cần thiết. Sinh viên cũng có thể khám phá các bảng việc làm có các cơ hội nghề nghiệp trong tiểu bang.

  Các yêu cầu nhập học bao gồm hoàn thành định hướng ảo, gặp gỡ cố vấn và nộp kết quả FAFSA. Sinh viên ngoại bang và sinh viên quốc tế phải trả thêm khoảng 50% học phí. Một số cư dân California có thể đủ điều kiện để được miễn học phí.

 2. Cao đẳng cộng đồng hạt Laramie

  Bằng liên kết trực tuyến của LCCC bằng tiếng Tây Ban Nha bao gồm sự tập trung vào nghệ thuật tự do. Chương trình giảng dạy của chương trình AA này phù hợp cho người học dự định vào chương trình cử nhân. Trường hợp tác với Đại học Wyoming, cho phép sinh viên tốt nghiệp chuyển tiếp liên tục.

  Các cố vấn nghề nghiệp của LCCC cung cấp cho sinh viên danh sách nghề nghiệp, hướng dẫn sơ yếu lý lịch và các cuộc phỏng vấn giả. Trung tâm cũng đưa ra lời khuyên dành cho những người học dự định tham gia một năm học ngắn hạn và cung cấp các liên kết đến các hội đồng thực tập.

  Quy trình tuyển sinh bao gồm tạo tài khoản sinh viên, làm bài kiểm tra xếp lớp và nói chuyện với cố vấn. LCCC chấp nhận tín chỉ chuyển tiếp và trao tín chỉ cho những người học mới vượt qua các kỳ thi thử thách. Trường cũng trao hơn 400 học bổng mỗi năm.

 3. Cao đẳng Foothill

  Địa điểm

  Đồi Los Altos, CA

  Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, giáo dục và luật có nguyện vọng thường đăng ký tham gia chương trình tiếng Tây Ban Nha 90 quý tín chỉ của Foothill. Các khóa học chính bao gồm tiếng Tây Ban Nha sơ cấp, tiếng Tây Ban Nha trung cấp, viết và đọc nâng cao. Học sinh cũng tìm hiểu về văn hóa, xã hội và chính trị của người Tây Ban Nha.

  Trang web dịch vụ nghề nghiệp của Foothill cung cấp các tài nguyên liên quan đến sự sẵn sàng cho nghề nghiệp, tìm việc và tự đánh giá. Sinh viên cũng có thể tìm thấy các liên kết đến các hội đồng việc làm tập trung vào các nghề nghiệp về tính bền vững và môi trường.

  Những người tìm kiếm bằng cấp phải duy trì điểm trung bình 2.0 để tốt nghiệp. Quy trình nộp đơn của Foothill bao gồm gặp gỡ cố vấn học tập và lập một kế hoạch thành công của trường.

 4. Bằng liên kết trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha của ACC bao gồm một chương trình giảng dạy kéo dài bốn học kỳ, trong đó sinh viên tham gia một khóa học tiếng Tây Ban Nha mỗi học kỳ. Các yêu cầu bổ sung bao gồm thành phần tiếng Anh, lịch sử Hoa Kỳ, tiểu bang Texas và chính quyền địa phương. Người học cá nhân hóa chương trình bằng cách chọn ba môn tự chọn.

  Hơn 75% cựu sinh viên ACC không theo học chương trình cử nhân sẽ lập nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp. Những người tìm kiếm bằng cấp có thể tìm hiểu về các nghề nghiệp hàng đầu và các chương trình cử nhân trên trang web dịch vụ nghề nghiệp của trường đại học. ACC cũng cung cấp dịch vụ xem xét sơ yếu lý lịch miễn phí.

  ACC sử dụng quy trình đăng ký đơn giản bao gồm xem video thông tin, tham dự buổi hướng dẫn trực tuyến và gửi kết quả FAFSA.

Liên kết trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha Tổng quan về chương trình

Sinh viên kiếm được bằng cao đẳng trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha bao gồm bốn khía cạnh quan trọng của việc tiếp thu ngôn ngữ: đọc, viết, nghe và nói. Nhiều chương trình cũng bao gồm các khám phá giới thiệu về văn học và văn hóa Hispanophone. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy các vị trí đầu vào như biên dịch viên và thông dịch viên.

Xem thêm:  40 Thạc sĩ Tốt nhất về Tâm lý Hành vi Trực tuyến [2023]

Danh sách dưới đây mô tả năm khóa học phổ biến được tìm thấy trong các chương trình liên kết tiếng Tây Ban Nha.

Liên kết phổ biến trong các khóa học cấp bằng tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp bao gồm các yếu tố cần thiết về ngôn ngữ, chẳng hạn như đại từ, cách chia động từ thì hiện tại và từ vựng.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha trung cấp thường bao gồm các cách diễn đạt thành ngữ và các thì động từ không hoàn hảo, giả từ, điều kiện và tương lai.

Các khóa học nâng cao bằng tiếng Tây Ban Nha dẫn đến sự trôi chảy. Người học ở cấp độ này hoàn thành các bài tập đòi hỏi các kỹ năng đọc, viết, nói và hiểu được nâng cao.

Khóa học này bao gồm lịch sử, nghệ thuật, kiến trúc, văn học và điện ảnh ở Tây Ban Nha và Mỹ Latinh.

Trong khóa học này, sinh viên có được sự hiểu biết cơ bản về các kỹ thuật và chiến lược chính mà người dịch sử dụng khi phiên dịch ngôn ngữ nói và văn bản viết. Các giáo sư cho điểm sinh viên về độ chính xác và đúng ngữ pháp của các bản dịch cơ bản.

Liên kết trực tuyến trong yêu cầu nhập học tiếng Tây Ban Nha

Bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED

Gần như mọi chương trình liên kết trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha đều yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học. Học sinh chưa tốt nghiệp trung học có thể nộp điểm GED.

Điểm kiểm tra tiêu chuẩn

Nhiều trường cao đẳng và đại học yêu cầu điểm ACT hoặc SAT. Tuy nhiên, các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp tuyển sinh mở thường từ bỏ yêu cầu này.

Nền tảng học thuật bằng tiếng Tây Ban Nha

Nhiều chương trình liên kết chuyển qua tiếng Tây Ban Nha sơ cấp với tốc độ nhanh vì chúng giả định hoặc yêu cầu sự quen thuộc hiện có với ngôn ngữ này. Do đó, người học thường được cho là đã học tiếng Tây Ban Nha ở trường trung học.

Các khóa học tiên quyết

Một số chương trình ưu tiên những ứng viên đạt điểm cao trong các lớp tiếng Tây Ban Nha ở trường trung học của họ.

Kiểm tra vị trí

Những ứng viên không học tiếng Tây Ban Nha ở trường trung học nhưng vẫn quen thuộc với ngôn ngữ này có thể cần phải làm một bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá khả năng tiếng Tây Ban Nha hiện tại của họ.

Xem thêm:  Nghề thiết kế đồ họa

financial-aid/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Khám phá các nguồn hỗ trợ tài chính của chúng tôi

Cộng tác viên trực tuyến trong các con đường nghề nghiệp tiếng Tây Ban Nha

Sinh viên tốt nghiệp kiếm được bằng liên kết trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha có thể đủ điều kiện cho một số vai trò thông dịch viên và biên dịch viên ở cấp độ đầu vào, mặc dù nhiều vị trí trong số này yêu cầu bằng cử nhân. Thông dịch viên làm việc với ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ ký hiệu, thường ở các năng lực chính thức hoặc bán chính thức liên quan đến hệ thống tư pháp hoặc việc cung cấp các dịch vụ công. Người dịch tập trung vào các tài liệu viết.

Người dịch làm việc với các tài liệu liên quan đến nhập cư, tố tụng tòa án hoặc các năng lực chính thức khác phải được chứng nhận. Chứng nhận yêu cầu thông tin xác thực từ một quan chức nhà nước hoặc một tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội Dịch giả Hoa Kỳ .

Các con đường sự nghiệp bổ sung có thể liên quan đến hiệu đính và chỉnh sửa tiếng Tây Ban Nha. Hầu hết những người hiệu đính và biên tập viên đều làm việc với tư cách là dịch giả tự do. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể đủ điều kiện cho các vị trí trong lĩnh vực giáo dục, chính phủ và dịch vụ đối ngoại bằng cách lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và giấy phép hành nghề.

Nghề nghiệp liên quan

Các câu hỏi thường gặp

Nó phụ thuộc. Ví dụ: nếu bạn là người bản xứ nói tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể không nhận được nhiều giá trị từ một chương trình liên kết bằng tiếng Tây Ban Nha.

Các chương trình liên kết bằng tiếng Tây Ban Nha thường yêu cầu 60 tín chỉ, tương đương với khoảng bốn học kỳ học cho sinh viên toàn thời gian. Hầu hết sinh viên toàn thời gian tốt nghiệp trong hai năm.

Các sinh viên chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha có bằng cao đẳng đôi khi có thể tìm được việc làm thông dịch viên và biên dịch viên. Những chuyên gia này có thể làm việc với tư cách là nhà thầu độc lập hoặc với các công ty, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục lấy bằng cử nhân và giấy phép giảng dạy, chuẩn bị trở thành giáo viên tiếng Tây Ban Nha.

Theo PayScale , giáo viên tiểu học có trình độ tiếng Tây Ban Nha kiếm được mức lương trung bình khoảng 50.000 USD mỗi năm.

Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự

Tìm kiếm cái gì khác? Khám phá những bằng cấp trực tuyến khác này.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .