Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình thanh toán và mã hóa y tế năm 2023

Cộng tác viên tốt nhất trong lĩnh vực thanh toán và mã hóa y tế Địa điểm Học phí
Đại học Keizer-Ft Lauderdale Fort Lauderdale, FL
Cao đẳng Laurus San Luis Obispo, CA
Cao đẳng cộng đồng Eastern Gateway Steubenville, OH $ 3,528
Cao đẳng cộng đồng hạt Cowley Thành phố Arkansas, KS 7.893 đô la
Cao đẳng cộng đồng hạt Laramie Cheyenne, WY $ 5,647
Ross College-Sylvania Sylvania, OH
Cao đẳng cộng đồng East Mississippi Scooba, MS $ 6,951
Đại học Herzing-Kenosha Kenosha, WI
Cao đẳng Fortis-Centerville Centerville, OH
Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Northland Thác sông Thief, MN $ 9.992

Table of Contents

Tôi Có Thể Mong đợi Điều Gì Từ Một Nhân Viên Trực Tuyến trong Chương Trình Mã Hóa và Lập Hóa Đơn Y Tế?

Bạn có thể mong đợi nhiều lựa chọn khi chọn một chương trình liên kết trực tuyến trong việc lập hóa đơn và mã hóa y tế. Ví dụ, hơn 200 chương trình được Ủy ban Công nhận về Quản lý Thông tin và Tin học Y tế (CAHIIM) công nhận được cung cấp trực tuyến. Sinh viên thường có thể chuyên môn hóa lĩnh vực nghiên cứu của họ, lựa chọn trong số hàng chục lựa chọn , chẳng hạn như công việc nha khoa, tâm lý học và ung thư học.

Nghề nghiệp này thường hấp dẫn những người định hướng chi tiết và phân tích. Các chuyên gia lập hóa đơn và lập hóa đơn y tế cũng phải thành thạo máy tính và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân tốt là điều quan trọng để giao tiếp ngôn ngữ mã hóa một cách dễ hiểu. Bạn nên kiểm tra các chương trình cá nhân để tìm hiểu thêm về các yêu cầu giáo dục chung, chẳng hạn như các môn học về thuật ngữ y học, sinh học và toán học.

Mã hóa và thanh toán khác nhau ở những điểm chính sau đây.

 • Thanh toán y tế: Các chuyên gia này tập trung vào việc biết mã thanh toán cho các thủ tục, chẩn đoán và kế hoạch điều trị. Các mã này được sử dụng để gửi thông tin thanh toán đến các công ty bảo hiểm, đảm bảo rằng việc thanh toán hoặc bồi hoàn chính xác được phát hành.
 • Mã hóa y tế: Các chuyên gia này tập trung nhiều hơn vào khía cạnh con người của quá trình lập hóa đơn và mã hóa. Chúng cung cấp mã hóa chính xác cho các mục đích điều trị và chẩn đoán, đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được sự chăm sóc thích hợp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Cộng tác viên trực tuyến phổ biến trong các chương trình lập hóa đơn và mã hóa y tế

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia khóa học nào trong chương trình liên kết trực tuyến trong chương trình thanh toán và mã hóa y tế?

Thuật ngữ y học

Để viết mã ngôn ngữ y tế, bạn phải hiểu ngôn ngữ y tế, ngôn ngữ này sử dụng một số thuật ngữ duy nhất. Khóa học này cung cấp cho người học kiến thức về các ngôn ngữ y tế và chăm sóc sức khỏe cơ bản được sử dụng bởi các bác sĩ và y tá.

Luật và đạo đức chăm sóc sức khỏe

Các chuyên gia y tế phải giữ thông tin bệnh nhân an toàn, quy trách nhiệm cho các cơ sở y tế và tránh gian lận. Lớp học này dạy những điều cơ bản về những thách thức pháp lý và đạo đức mà sinh viên có thể phải đối mặt khi họ tốt nghiệp.

Sinh lý bệnh

Sinh lý học liên quan đến bản chất và nguyên nhân của các bệnh ở người, cách chẩn đoán chúng, các lựa chọn điều trị, quản lý bệnh và tiên lượng.

Mã hóa cơ bản

Học sinh phải thu thập dữ liệu trước khi họ có thể bước đi trong thế giới của các định dạng mã hóa. Lớp học này dạy những điều cơ bản về cách hoạt động của mã hóa và tìm hiểu lý do tại sao mã được thiết kế theo cách của chúng.

Kiểm toán mã hóa

Lớp học này tập trung vào việc tìm kiếm lỗi trong việc lập hóa đơn và mã hóa y tế. Một mã sai có thể dẫn đến việc cấp phát thuốc sai hoặc tính phí không chính xác trên hóa đơn của bệnh nhân. Các kiểm toán viên có đôi mắt sắc bén làm việc để giữ cho hệ thống trung thực và chính xác.

Yêu cầu Nhập học cho một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Mã hóa và Thanh toán Y tế là gì?

Sinh viên tương lai đăng ký chương trình mã hóa và thanh toán y tế trực tuyến cần có bảng điểm từ trường trung học và các trường cao đẳng trước đó, nếu có. resources/college-application-essays/”>Đơn xin học đại học là bắt buộc, và học sinh có thể phải trả lệ phí nộp đơn. Bạn cũng có thể cần phải gửi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu cùng với đơn đăng ký của mình. Kiểm tra với từng trường tương lai của bạn để biết các yêu cầu nhập học chính xác.

Xem thêm:  25 Chương trình cấp bằng Quản lýự án Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Một số trường cao đẳng cung cấp cố vấn tuyển sinh cá nhân để giúp sinh viên tương lai điều hướng quá trình nộp đơn.

Tôi có thể làm gì với Bằng cấp liên kết trực tuyến về thanh toán và mã hóa y tế?

Triển vọng nghề nghiệp

BLS dự kiến sẽ bổ sung thêm 2,6 triệu việc làm cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ năm 2020 đến năm 2030, bao gồm hơn 37.000 vị trí mới cho các chuyên gia hồ sơ y tế và thông tin y tế. Tính đến tháng 5 năm 2020, những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là hơn 45.000 đô la.

Xem nơi một nhân viên trong lĩnh vực lập hóa đơn và mã hóa y tế có thể đưa bạn đến. healthcare/careers/health-informatics/”>Tìm hiểu thêm về các ngành nghề tin học sức khỏe .

Con đường sự nghiệp

Cơ quan đăng ký ung thư

Công việc này yêu cầu chứng chỉ về mã hóa huyết học và ung thư học, và các chứng chỉ chuyên môn được cung cấp trong lĩnh vực này. Những chuyên gia này làm việc tại các trung tâm ung thư, dành cả ngày để nhập các mã duy nhất liên quan đến chẩn đoán ung thư và các phương pháp điều trị đang diễn ra.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 1 năm 2023): $ 50.320

Kỹ thuật viên Thông tin Y tế

Các kỹ thuật viên thông tin y tế nhập mã, xác thực các yêu cầu hồ sơ và xử lý các yêu cầu pháp lý. Họ cũng có thể xử lý các nhiệm vụ văn phòng cơ bản bổ sung.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 1 năm 2023): $ 39.490

Kiểm toán viên y tế

Một kiểm toán viên sẽ xem xét các con số với con mắt nhạy bén để tìm ra những bất thường hoặc sai sót. Các chuyên gia này làm cho hệ thống mã hóa hiệu quả hơn và dự kiến sẽ đưa ra các đề xuất cải tiến.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 1 năm 2023): $ 58,970

Chuyên gia thanh toán y tế

Công việc này tập trung hoàn toàn vào thanh toán y tế. Các chuyên gia này giao dịch với các công ty bảo hiểm và nhà cung cấp bên thứ ba để giải quyết các vấn đề và cung cấp thông tin làm rõ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 1 năm 2023): $ 39,910

Thanh toán y tế và mã hóa không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Bằng cao đẳng về lập hóa đơn và mã hóa y tế có thể mở đường cho các cơ hội giáo dục bổ sung, bao gồm cả việc lấy bằng cử nhân về medical-billing-coding-programs=””>lập hóa đơn và mã hóa y tế . Mặc dù không bắt buộc đối với nhiều vị trí trong lĩnh vực này, các chương trình bốn năm này giúp sinh viên xây dựng hồ sơ xin việc vững chắc hơn và phát triển kiến thức sâu hơn.

Bằng cử nhân có thể thiết lập cho sinh viên vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực tin học y tế nếu họ muốn học lên cao hơn. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho các vị trí quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, người mà BLS dự kiến tăng trưởng việc làm 32% từ năm 2020 đến năm 2030. Tính đến tháng 5 năm 2020, những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 104.280 đô la.

Sinh viên quan tâm đến trường cao học cũng có thể tiếp tục lấy bằng tiến sĩ về tin học healthcare/careers/health-informatics/”>y tế , đây là bằng cấp cuối cùng trong lĩnh vực này. Mức độ này mang lại cơ hội trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tin học và thực hiện các nghiên cứu ban đầu trong lĩnh vực này.

Làm cách nào để Chọn một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Lập hóa đơn và Mã hóa Y tế?

Phí tổn

Đảm bảo đánh giá resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của mỗi chương trình bạn đang xem xét, bao gồm cả học phí và lệ phí. Một số trường tính phí học trực tuyến. Tuy nhiên, những người học từ xa có thể tiết kiệm các chi phí như đi lại và ăn ở trong khuôn viên trường. Sinh viên trực tuyến đôi khi cũng có thể đủ điều kiện nhận học phí trong tiểu bang, ngay cả khi họ sống ngoài tiểu bang.

Định dạng chương trình

Mặc dù các chương trình trực tuyến có thể không yêu cầu sinh viên đến thăm khuôn viên trường, nhưng các chương trình có thể bao gồm các yêu cầu trực tiếp về lâm sàng. Bạn thường có thể hoàn thành những điều này trong cộng đồng của riêng mình, nhưng hãy nhớ kiểm tra kỹ các yêu cầu trực tiếp trước khi đăng ký. Nếu bạn dự định làm việc toàn thời gian khi đã đăng ký, blog//”>các chương trình không đồng bộ có thể mang lại sự phù hợp nhất. Những khóa học này không có thời gian dự kiến của khóa học, nhưng cho phép bạn hoàn thành các bài tập xung quanh các trách nhiệm khác.

Địa điểm

Phần lớn, liên kết trực tuyến trong các chương trình mã hóa và thanh toán y tế không bao gồm bất kỳ yêu cầu nào trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, vẫn có thể hợp lý khi theo học một trường gần nhà nếu bạn muốn tận dụng tối đa các dịch vụ dành cho sinh viên, các cơ hội kết nối và kết nối của trường để thực tập và tìm việc làm.

Công nhận

Học sinh nên tìm kiếm các chương trình được CAHIIM công nhận. Nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm dấu hiệu xuất sắc này trong hồ sơ xin việc của các ứng viên. Hơn nữa, sinh viên nên đăng ký học tại các trường được tổ chức công nhận từ một tổ chức được Bộ Giáo dục công nhận – điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin hỗ trợ tài chính liên bang.

Hô trợ học sinh

Các trường tốt nhất cung cấp dịch vụ resources/online-students/student-services/”>hỗ trợ sinh viên và resources/online-students/student-services/”>sinh viên trực tuyến. Các chương trình cố vấn, kết nối và cơ hội thực tập, và hỗ trợ kỹ thuật có thể giúp người học từ xa phát triển tốt trong các chương trình của họ. Thông thường, những dịch vụ này có thể tạo ra sự khác biệt giữa trải nghiệm học tập trực tuyến tuyệt vời và một nền giáo dục mờ nhạt.

2023 Cộng tác viên trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình thanh toán và mã hóa y tế

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm:  Học bổng đại học cho sinh viên LGBTQ +

Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình lập hóa đơn và mã hóa y tế

 1. Đại học Keizer-Ft Lauderdale

  Địa điểm

  Fort Lauderdale, FL

  100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

  Trung bình Chi phí hàng năm

  Trong bang | $ 21,900

  Ngoài Tiểu bang | $ 21,900

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  60

  Cộng tác viên trực tuyến của Keiser về mức độ lập hóa đơn và mã hóa y tế nhấn mạnh các khía cạnh kỹ thuật của yêu cầu bảo hiểm, tuân thủ và thủ tục bồi hoàn. Chương trình đào tạo học viên tốt nghiệp để tham dự kỳ thi Học viện Mã hóa Chuyên nghiệp Hoa Kỳ.

  Các khóa học bao gồm luật và đạo đức y tế, dược học, giải phẫu và sinh lý học. Học sinh cũng học thuật ngữ y tế, thủ tục mã hóa và các nhiệm vụ hành chính. Sinh viên tốt nghiệp có được các kỹ năng cần thiết cho các vị trí đầu vào.

  Ứng viên đại học cần nộp học bạ trung học và bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ GED. Sau khi nói chuyện với nhân viên tư vấn tuyển sinh, các ứng viên có thể tham dự một buổi giới thiệu.

 2. Cao đẳng Laurus

  Địa điểm

  San Luis Obispo, CA

  100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

  Trung bình Tổng chi phí

  Trong bang | $ 40.000

  Ngoài Tiểu bang | $ 40.000

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  66

  Bằng liên kết trực tuyến của Cao đẳng Laurus về mã hóa và thanh toán y tế cấp bằng cho phép người học tốt nghiệp trong hai năm. Chương trình có các khóa học về thuật ngữ y tế, thuật ngữ thủ tục hiện hành, mã hóa chẩn đoán, thanh toán y tế điện tử và các nhiệm vụ hành chính.

  Học sinh tham gia hai khóa học dựa trên bài giảng mỗi quý cho đến giờ học ban ngày và buổi tối. Các phòng thí nghiệm cung cấp cho sinh viên thực hành thực hành. Sinh viên tốt nghiệp trở thành điều phối viên dịch vụ bệnh nhân, kỹ thuật viên hồ sơ y tế và thông tin sức khỏe, và chuyên gia mã hóa y tế.

  Tất cả các sinh viên tương lai phải hoàn thành cuộc phỏng vấn với nhân viên tư vấn tuyển sinh và nộp đơn đăng ký.

 3. Cao đẳng cộng đồng Eastern Gateway

  Địa điểm

  Steubenville, OH

  100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

  Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

  Trong bang | $ 130

  Ngoài Tiểu bang | $ 250

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  66

  Thông tin chương trình

  Kiểm định chương trình | Ủy ban Công nhận Tin học Y tế và Giáo dục Quản lý Thông tin

  Chương trình quản lý thông tin y tế của EGCC chuẩn bị cho sinh viên lấy chứng chỉ mã hóa y tế và chứng chỉ ghi chép y tế trong 21 tháng.

  Chương trình giảng dạy trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để tham dự kỳ thi Liên kết Mã hóa được Chứng nhận của Hiệp hội Quản lý Thông tin Y tế Hoa Kỳ. Sau khi tích lũy kinh nghiệm làm việc, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham gia kỳ thi Chuyên gia mã hóa được chứng nhận. Sinh viên học các khái niệm pháp lý và đạo đức, hệ thống phân loại lâm sàng, phương pháp bồi hoàn, chỉ số và đăng ký chăm sóc sức khỏe, và mã hóa nâng cao.

  Các khóa học theo nhịp độ riêng được cung cấp thông qua Blackboard giúp sinh viên linh hoạt hơn để tiếp tục làm việc trong khi hoàn thành chương trình học của mình.

  Người nộp đơn phải hoàn thành kiểm tra lý lịch của Cục Điều tra và Nhận dạng Tội phạm Ohio.

 4. Cao đẳng cộng đồng hạt Cowley

  Địa điểm

  Thành phố Arkansas, KS

  100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

  Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

  Trong bang | $ 300

  Ngoài Tiểu bang | $ 300

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  65

  Cao đẳng Cowley cung cấp hơn 30 bằng cấp và chứng chỉ trực tuyến, bao gồm chương trình liên kết về mã hóa và thanh toán y tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên cho các vị trí mã hóa y tế đầu vào.

  Các khóa học của chương trình tập trung vào thuật ngữ y tế, dược học, các vấn đề pháp lý và đạo đức, và phương pháp bồi hoàn. Sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm được chứng chỉ của họ để trở thành cộng sự mã hóa được chứng nhận và lập trình viên chuyên nghiệp được chứng nhận.

  Sinh viên mới hoàn thành đơn đăng ký miễn phí. Đại diện tuyển sinh trả lời những ứng viên mới trong vòng 48-73 giờ.

 5. Cao đẳng cộng đồng hạt Laramie

  100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

  Trung bình Chi phí hàng năm

  Trong bang | $ 6.200

  Ngoài Tiểu bang | $ 10,910

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  63

  Thông tin chương trình

  Kiểm định chương trình | Ủy ban Công nhận Tin học Y tế và Giáo dục Quản lý Thông tin

  Bằng cấp liên kết “xếp chồng lên nhau” của LCCC về thanh toán và mã hóa y tế cho phép sinh viên tiến bộ theo tốc độ của riêng họ – bán thời gian hoặc toàn thời gian – để kiếm được chứng chỉ trong ba học kỳ hoặc bằng cao đẳng trong hai năm.

  Chương trình giảng dạy kết hợp mã hóa y tế và công nghệ thông tin y tế, với các khóa học về phần mềm máy tính cho các chuyên gia văn phòng y tế, quản lý dữ liệu y tế, thuật ngữ y tế và các quy trình bệnh trong mã hóa. Công ty liên kết trực tuyến hoàn toàn về lập hóa đơn và mã hóa y tế này cũng bao gồm một phòng thí nghiệm ảo.

  Học sinh được chấp nhận phải hoàn thành một cuộc kiểm tra ma túy và kiểm tra lý lịch.

 6. 100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ và các lớp học theo lịch trình

  Trung bình Chi phí hàng năm

  Trong bang | $ 8,300

  Ngoài Tiểu bang | $ 8,300

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  60

  Thông tin chương trình

  Kiểm định chương trình | Cục công nhận các trường giáo dục sức khỏe

  Ross có liên kết trong chương trình lập hóa đơn và mã hóa y tế mà sinh viên có thể hoàn thành trong 10-13 tháng. Chương trình có định dạng trực tuyến hoàn toàn với 1.800 giờ học tập trải nghiệm.

  Sinh viên hoàn thành 20 khóa học bao gồm các ứng dụng văn phòng chăm sóc sức khỏe, thuật ngữ y tế, sinh lý bệnh, hồ sơ sức khỏe điện tử, luật và đạo đức y tế, và mã hóa chẩn đoán và thủ tục. Chương trình lên đến đỉnh điểm với định mức thanh toán y tế.

  Các cựu sinh viên đã tìm được việc làm tại các trung tâm phẫu thuật, bệnh viện và văn phòng bác sĩ.

 7. Cao đẳng cộng đồng East Mississippi

  100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

  Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

  Trong bang | $ 160

  Ngoài Tiểu bang | $ 260

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  60

  EMCC, cung cấp hơn 450 khóa học đào tạo từ xa, có liên kết trực tuyến về lập hóa đơn và mã hóa y tế với cơ hội học tập dựa trên công việc. Chương trình liên kết về lập hóa đơn và mã hóa y tế chuẩn bị cho người học làm việc trong các bệnh viện, văn phòng bác sĩ, phòng khám và các công ty bảo hiểm. Sinh viên có thể tốt nghiệp trong hai năm.

  Các khóa học tập trung vào mã hóa thuật ngữ thủ tục hiện tại, phân loại quốc tế về mã hóa bệnh tật, thanh toán bảo hiểm y tế và thuật ngữ y tế. Sinh viên có thể chọn trải nghiệm học tập dựa trên công việc để đáp ứng các yêu cầu tự chọn.

  Sinh viên tốt nghiệp có đủ năng lực để tham dự các bài kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật cho chứng chỉ Nhân viên ghi chép y tế được chứng nhận và các kỳ thi Liên kết mã hóa được chứng nhận.

 8. Đại học Herzing-Kenosha

  100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

  Trung bình Chi phí mỗi tín dụng

  Trong bang | $ 440

  Ngoài Tiểu bang | $ 440

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  60

  Bằng liên kết của Herzing về thanh toán và mã hóa y tế cho phép sinh viên tự đặt lịch trình và tốt nghiệp trong vòng 10-20 tháng.

  Các khóa học nhấn mạnh thuật ngữ thủ tục, phân loại bệnh quốc tế, đạo đức và tính chuyên nghiệp, và yêu cầu bảo hiểm. Người học trực tuyến hoàn thành một quy trình thanh toán bảo hiểm và mã hóa hoặc thực tập.

  Sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển lên đến 45 tín chỉ để lấy bằng cử nhân. Họ cũng có thể tham dự các kỳ thi Chuyên gia lập hóa đơn và mã hóa được chứng nhận, Người viết mã chuyên nghiệp được chứng nhận và Chuyên gia mã hóa được chứng nhận.

  Việc chăn thả bắt buộc học sinh phải thi đầu vào. Ứng viên cũng cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED.

 9. Cao đẳng Fortis-Centerville

  100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

  Trung bình Chi phí hàng năm

  Trong bang | $ 14.600

  Ngoài Tiểu bang | $ 14.600

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  62

  Fortis cung cấp liên kết trong chương trình mã hóa và thanh toán y tế cho phép sinh viên tiếp tục làm việc trong khi học. Người học trực tuyến trở nên thành thạo về quản lý văn phòng, thuật ngữ y tế và kỹ thuật mã hóa y tế.

  Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành lập trình viên y tế được chứng nhận thông qua Học viện lập trình viên chuyên nghiệp Hoa Kỳ. Bằng cấp này mang lại cơ hội việc làm tại các phòng khám, bệnh viện, viện dưỡng lão, văn phòng nha khoa và văn phòng bác sĩ.

  Ứng viên đủ điều kiện cần có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Mỗi sinh viên tương lai hoàn thành một cuộc phỏng vấn tuyển sinh.

 10. Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Northland

  Địa điểm

  Thác sông Thief, MN

  100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

  Trung bình Chi phí hàng năm

  Trong bang | $ 11,940

  Ngoài Tiểu bang | $ 11,940

  Tín chỉ để tốt nghiệp

  60

  NCTC chuẩn bị cho các sinh viên đang làm việc trở thành những người viết mã và lập trình viên y tế trong hai năm thông qua chương trình liên kết trực tuyến hoàn toàn trong chương trình lập hóa đơn và mã hóa y tế .

  Sinh viên có thể tùy chỉnh mức độ của mình với các môn tự chọn trong tâm lý học hoặc truyền thông. Các khóa học cốt lõi của chương trình bao gồm mô phỏng văn phòng y tế, thuật ngữ y tế, thanh toán và bảo hiểm y tế, mã hóa thuật ngữ thủ tục hiện hành, mã hóa phân loại bệnh quốc tế và dược lý học. Người học trực tuyến làm quen với các chương trình bảo hiểm, chẳng hạn như Medicare, Medicaid, và bảo hiểm tàn tật.

  Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến. Ứng viên đủ điều kiện cần đáp ứng các điều kiện tiên quyết, trừ khi họ đã làm việc trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe.

Các câu hỏi thường gặp về liên kết trong các chương trình mã hóa và thanh toán y tế

Bằng cao đẳng về lập hóa đơn và mã hóa y tế có giá trị không?

Sinh viên tốt nghiệp kiếm được bằng liên kết về thanh toán và mã hóa y tế có thể tham gia vào một lĩnh vực theo yêu cầu mang lại lợi tức đầu tư vững chắc cho một chương trình hai năm. Bằng cấp cũng có thể dẫn đến các công việc sinh lợi và thậm chí có nhu cầu nhiều hơn nếu sinh viên tốt nghiệp tiếp tục hoàn thành chương trình cử nhân trong lĩnh vực này.

Xem thêm:  Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Nam Carolina

Tôi có thể nhận được bằng liên kết về thanh toán và mã hóa y tế trực tuyến nhanh đến mức nào?

Hầu hết các chương trình liên kết trực tuyến trong thanh toán và thanh toán y tế mất khoảng hai năm nghiên cứu toàn thời gian để hoàn thành. Một số chương trình cấp tốc có thể cung cấp thời hạn 18 tháng, nhưng hầu hết các bằng cấp cao đẳng đều yêu cầu hai năm.

Bằng cấp liên kết trực tuyến về thanh toán và mã hóa y tế có đáng tin cậy không?

Các chương trình liên kết trực tuyến đáng tin cậy nhất về thanh toán và mã hóa y tế được CAHIIM công nhận. Đảm bảo nghiên cứu tình trạng công nhận của từng chương trình bạn đang xem xét để xác định tính hợp pháp của chương trình đó.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một nhân viên liên kết trong lĩnh vực lập hóa đơn và mã hóa y tế?

Theo BLS, kể từ tháng 5 năm 2020, các chuyên gia hồ sơ y tế và thông tin y tế kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 45.240 đô la. 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này có mức lương trung bình hàng năm là hơn 105.690 đô la, trong khi 10% thấp nhất kiếm được dưới 29.130 đô la.

Có nhu cầu cao về bằng cấp liên kết về thanh toán và mã hóa y tế không?

Đúng. BLS dự báo tăng trưởng việc làm cho các chuyên gia y tế và thông tin y tế là 9% từ năm 2020 đến năm 2030, nhanh hơn một chút so với tốc độ tăng trưởng dự kiến cho tất cả các ngành nghề trong giai đoạn đó (8%). Hơn nữa, BLS dự báo tăng trưởng việc làm 16% cho tất cả các ngành nghề chăm sóc sức khỏe từ năm 2020 đến năm 2030.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh bạc hà / Hình ảnh bạc hà RF / Hình ảnh Getty

BestColleges.com là một trang web hỗ trợ quảng cáo. Các chương trình đối tác nổi bật hoặc đáng tin cậy và tất cả các kết quả tìm kiếm trường học, công cụ tìm kiếm hoặc kết quả phù hợp đều dành cho các trường học bồi thường cho chúng tôi. Khoản bồi thường này không ảnh hưởng đến thứ hạng trường học của chúng tôi, hướng dẫn tài nguyên, hoặc thông tin độc lập về mặt biên tập khác được xuất bản trên trang web này.

So sánh các lựa chọn trường học của bạn.

Xem trường phù hợp nhất cho sở thích của bạn và so sánh chúng theo học phí, chương trình, tỷ lệ chấp nhận và các yếu tố quan trọng khác để tìm nhà đại học của bạn.