Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi đã xếp hạng cộng sự trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe. Tìm hiểu những gì mong đợi và cách chọn một chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một liên kết trực tuyến trong chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe có thể chuẩn bị cho sinh viên các vai trò hành chính và lâm sàng trong ngành y tế. Sinh viên tốt nghiệp thường làm việc trong các văn phòng bác sĩ, phòng khám, bệnh viện và các môi trường y tế khác.

Các chuyên gia này thực hiện các vai trò hỗ trợ: lưu trữ hồ sơ, tương tác với bệnh nhân, trả lời các cuộc gọi điện thoại và mã hóa các thủ tục y tế để yêu cầu bảo hiểm. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho các văn phòng y tế hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Một cộng sự trong chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe thường mất hai năm để hoàn thành. Tuy nhiên, những sinh viên vừa đi làm vừa học có thể mất nhiều thời gian hơn để kết thúc chương trình. Những sinh viên cần sự linh hoạt hơn nên cân nhắc lựa chọn chương trình trực tuyến . Một số trường cao đẳng cung cấp các lựa chọn cấp tốc.

Hầu hết sinh viên chọn hoàn thành chương trình này thông qua một trường cao đẳng cộng đồng. Trong năm 2019-2020, chi phí học phí và lệ phí trung bình tại các cơ sở công lập trong hai năm là 3.800 USD, theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia . Tại các trường tư thục phi lợi nhuận kéo dài hai năm, chi phí trung bình là 18.600 đô la. Sinh viên tại các tổ chức vì lợi nhuận hai năm đã trả $ 15,700 học phí và lệ phí.

Cộng tác viên tốt nhất trong quản lý chăm sóc sức khỏe Địa điểm Học phí
Đại học Keizer-Ft Lauderdale Fort Lauderdale, FL
Cao đẳng Laurus San Luis Obispo, CA
Cao đẳng cộng đồng Eastern Gateway Steubenville, OH $ 3,528
Cao đẳng cộng đồng hạt Cowley Thành phố Arkansas, KS 7.893 đô la
Cao đẳng cộng đồng hạt Laramie Cheyenne, WY $ 5,647
Ross College-Sylvania Sylvania, OH
Cao đẳng cộng đồng East Mississippi Scooba, MS $ 6,951
Đại học Herzing-Kenosha Kenosha, WI
Cao đẳng Fortis-Centerville Centerville, OH
Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Northland Thác sông Thief, MN $ 9.992

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Quản lý Chăm sóc Sức khỏe?

Sinh viên theo học chương trình liên kết trực tuyến trong quản trị chăm sóc sức khỏe nên có tổ chức, thích làm việc với mọi người và muốn cải thiện kỹ năng máy tính của họ. Các khóa học thường rộng và cung cấp cho sinh viên nhiều kỹ năng mềm khác nhau ngoài kiến thức y khoa.

Sinh viên quản trị chăm sóc sức khỏe có thể mong đợi học các thuật ngữ y tế và các kỹ năng cụ thể trong ngành như lưu trữ hồ sơ và mã hóa y tế. Một số chương trình cũng cung cấp các khóa học tổng quát hơn về tiếng Anh, tâm lý học, xã hội học và toán học.

Các chương trình thường bao gồm blog/top-soft-skills-for-the-workplace/”>các kỹ năng mềm như lãnh đạo, quản lý văn phòng, nói trước đám đông và giao tiếp. Một số chương trình có thể yêu cầu các mô-đun khoa học thực tế.

Cấu trúc lớp học trực tuyến có thể khác nhau. Một số trường cao đẳng có thể yêu cầu sinh viên tham gia các lớp học trực tuyến trực tiếp vào những thời điểm nhất định, trong khi những trường khác có thể cung cấp các môn học không đồng bộ. Ngay cả với các chương trình trực tuyến, một số có thể có các yêu cầu trong khuôn viên trường.

Các bằng cấp liên kết trực tuyến về quản trị chăm sóc sức khỏe thường yêu cầu khoảng 60 tín chỉ và mất hai năm để hoàn thành. Tuy nhiên, mốc thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào việc sinh viên đăng ký học bán thời gian hay toàn thời gian.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Cộng tác viên trực tuyến phổ biến trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia khóa học nào trong chương trình liên kết trực tuyến trong chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe?

Mỗi chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe cung cấp các khóa học hơi khác nhau. Trước khi bắt đầu môn học, sinh viên nên xem lại chương trình học. Thông tin về khóa học thường có sẵn trên các trang web của trường đại học. Tuy nhiên, sinh viên cũng có thể liên hệ với các trường cao đẳng để xác nhận chính xác những khóa học họ sẽ cần tham gia.

Thuật ngữ y học

Trong khóa học này, sinh viên học các thuật ngữ y tế. Kiến thức này giúp họ hoạt động và đóng góp trong môi trường y tế và hiểu các thuật ngữ và ngôn ngữ chung được sử dụng trong ngành.

Quản lý văn phòng chăm sóc sức khỏe

Trong khóa học này, sinh viên học các kỹ năng cần thiết để điều hành một văn phòng chăm sóc sức khỏe. Những loại khóa học này cũng có thể bao gồm quản lý nguồn nhân lực và quản lý hoạt động của quầy lễ tân.

Mã hóa y tế

Khóa học này dạy sinh viên mã hóa các thủ tục y tế để yêu cầu bảo hiểm y tế. Họ có thể đạt được các kỹ năng máy tính cần thiết và làm quen với các chương trình mà họ phải sử dụng để mã hóa y tế.

công nghệ thông tin

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị chăm sóc sức khỏe thường dành nhiều thời gian làm việc trên máy tính, vì vậy hầu hết các chương trình đều bao gồm một số hướng dẫn về công nghệ thông tin. Học sinh học các kỹ năng máy tính cơ bản và cách thực hiện các tác vụ máy tính chuyên biệt hơn. Chúng bao gồm mã hóa y tế, lên lịch các cuộc hẹn và lưu trữ hồ sơ.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng

Giao tiếp và Lãnh đạo

Trong khóa học này, học viên được giới thiệu với nhiều hình thức giao tiếp khác nhau. Người học cũng có thể nhận được các bài học và hướng dẫn để nói trước đám đông.

Yêu cầu Nhập học cho một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Quản lý Chăm sóc Sức khỏe là gì?

Hầu hết liên kết trực tuyến trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED để nhập học. Tuy nhiên, các yêu cầu nhập học có thể khác nhau giữa các trường. Sinh viên cần kiểm tra kỹ yêu cầu trước khi chọn chương trình.

Các trường chọn lọc hơn có thể có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Một số trường cao đẳng có thể yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu hoặc yêu cầu blog/college-credit-for-life-and-work-experience/”>kinh nghiệm làm việc . Một số chương trình yêu cầu học sinh phải hoàn thành một số môn học nhất định ở cấp trung học, chẳng hạn như toán học, sinh học, sức khỏe và khoa học máy tính.

Tôi có thể làm gì với bằng cấp liên kết trực tuyến về quản trị chăm sóc sức khỏe?

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp thường làm việc trong các vai trò hành chính và hỗ trợ trong ngành chăm sóc sức khỏe. Họ thường tìm việc như trợ lý y tế, thư ký y tế và kỹ thuật viên hồ sơ y tế. Những công việc này thường ở bệnh viện, văn phòng bác sĩ, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác.

Ngành y ngày càng phát triển. Ví dụ: BLS dự báo tăng trưởng việc làm 18% cho trợ lý y tế từ năm 2020 đến năm 2030. Tỷ lệ đó cao hơn gấp đôi tỷ lệ tăng trưởng dự kiến cho tất cả các ngành nghề trong thời gian đó (8%).

Xem nơi mà một cộng sự trong quản lý chăm sóc sức khỏe có thể đưa bạn đến. healthcare/careers/healthcare-administration/”>Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe .

Con đường sự nghiệp

Một cộng sự trực tuyến trong quản lý chăm sóc sức khỏe có thể mở ra cánh cửa cho nhiều ngành nghề khác nhau. Những công việc này thường thuộc ngành y tế và thường bao gồm nhiều công việc hành chính hàng ngày.

Trợ lý y tế

Trợ lý y tế làm việc trong các văn phòng bác sĩ, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Họ hoàn thành các công việc hành chính và lâm sàng, bao gồm thanh toán, đặt lịch hẹn, thực hiện tiêm, ghi lại các dấu hiệu quan trọng và lấy bệnh sử.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 5 năm 2020): $ 35,850

Thư ký Y tế hoặc Giám đốc Văn phòng

Thư ký y tế thường thực hiện các công việc hành chính trong bệnh viện, văn phòng bác sĩ và các môi trường y tế khác. Họ thường xuyên làm việc trực tiếp với bệnh nhân nên phải thân thiện và chuyên nghiệp. Công việc hàng ngày của họ có thể bao gồm chào hỏi bệnh nhân, trả lời điện thoại và giao tiếp với các công ty bảo hiểm. Thư ký y tế xử lý việc nhập và đánh máy dữ liệu.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 11 năm 2021): $ 39,260

Kỹ thuật viên Hồ sơ Y tế

Kỹ thuật viên hồ sơ y tế đôi khi còn được gọi là chuyên gia thông tin sức khỏe. Họ ghi lại, sắp xếp và quản lý hồ sơ trong môi trường y tế. Chúng thường làm việc qua điện thoại và trên máy tính. Họ thường chịu trách nhiệm gán mã số lâm sàng cho hồ sơ cho mục đích bảo hiểm.

Để thực hiện vai trò này, đôi khi họ cần các chứng chỉ bổ sung, một số yêu cầu phải vượt qua kỳ thi. Những người khác chỉ có thể yêu cầu bằng chứng rằng người nộp đơn có bằng cấp liên quan.

Mức lương trung bình hàng năm (tính đến tháng 12 năm 2021): $ 38,520

Cơ quan quản lý chăm sóc sức khỏe không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên tốt nghiệp liên kết trực tuyến trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe có thể theo đuổi các cơ hội giáo dục thường xuyên khác nhau.

Họ có thể chọn chuyên sâu hơn về quản lý chăm sóc sức khỏe bằng cách hoàn thành top-online-healthcare-administration-degree-programs=””>bằng cử nhân trong lĩnh vực này . Việc tăng lương có thể rất đáng kể. Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân đôi khi có thể theo đuổi sự nghiệp với tư cách là người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, những người kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 104,280 , tính đến tháng 5 năm 2020.

Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn theo đuổi chứng chỉ, trở thành lập trình viên chuyên nghiệp được chứng nhận, cộng tác viên mã hóa được chứng nhận hoặc kỹ thuật viên thông tin y tế đã đăng ký. Những chứng nhận này thường liên quan đến việc hoàn thành một kỳ thi hoặc xuất trình bằng chứng về bằng cấp liên quan.

Một số sinh viên tốt nghiệp nhận thấy rằng họ yêu thích môi trường y tế và chọn theo đuổi giáo dục bổ sung để đủ điều kiện cho các nghề nghiệp như trợ lý bác sĩ, y tá hoặc y tá đã đăng ký.

Làm cách nào để Chọn một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Quản lý Chăm sóc Sức khỏe?

Phí tổn

Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào cách thức và nơi hoàn thành chương trình. Nhiều sinh viên hoàn thành các bằng cấp cao đẳng thông qua các trường cao đẳng cộng đồng. Học phí trong tiểu bang thường rẻ hơn học phí ngoài tiểu bang. Tuy nhiên, một số trường tính học phí cho tất cả những người học trực tuyến như nhau, bất kể họ sống ở đâu.

Học phí không phải là chi phí duy nhất để xem xét. Đảm bảo tính toán resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực của một chương trình trực tuyến . Điều này bao gồm thêm chi phí cho sách, vật tư, phí kỹ thuật và chi phí đi lại cho bất kỳ yêu cầu nào trong khuôn viên trường. Điều này có thể giúp bạn quyết định giữa một blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>chương trình trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường .

Định dạng chương trình

Các chương trình trực tuyến thường linh hoạt hơn, nhưng phương thức phân phối khác nhau giữa các trường đại học. Một số trường cao đẳng cung cấp blog//”>các khóa học không đồng bộ , có thể giúp sinh viên sắp xếp lịch trình và công việc bận rộn. Các định dạng này loại bỏ các phiên đã lên lịch và cho phép sinh viên hoàn thành các môn học theo lịch trình của riêng họ. Các chương trình khác cung cấp một lịch học truyền thống hơn. Sinh viên muốn hoàn thành chương trình của mình một cách nhanh chóng có thể tìm kiếm các trường cao đẳng cung cấp top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>các chương trình cấp tốc .

Địa điểm

Sinh viên chọn một chương trình trực tuyến nên tính đến vị trí của trường đại học. Một số chương trình bao gồm các yêu cầu trong khuôn viên trường mặc dù hầu hết các môn học đều diễn ra trực tuyến.

Một số sinh viên trực tuyến blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>thích ở đủ gần trường của họ để tham gia các sự kiện trong khuôn viên trường. Nếu khuôn viên trường ở xa nơi bạn sống và chương trình bao gồm các yêu cầu trong khuôn viên trường, điều quan trọng là phải xem xét chi phí đi lại bổ sung.

Công nhận

Các sinh viên tương lai nên đảm bảo rằng bất kỳ trường nào họ chọn đều được công nhận phù hợp. Các cơ quan công nhận đánh giá các trường và chương trình. Điều này có thể giúp học sinh quyết định trường và chương trình nào đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng. Hiểu những điều cơ bản về công nhận là chìa khóa, vì bạn cũng không thể nhận hỗ trợ tài chính liên bang tại các trường không được công nhận.

Xem thêm:  2023 Các đối tác trực tuyến tốt nhất về bằng kỹ thuật điện

Hô trợ học sinh

Người học trực tuyến cần được hỗ trợ khi họ hoàn thành chương trình của mình. Tiếp cận với resources/online-students/student-services/”>các dịch vụ dành cho sinh viên có thể giúp người học đạt được mục tiêu và hoàn thành chương trình học đúng hạn.

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên có thể bao gồm hỗ trợ học tập, blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn , tư vấn, resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập và hướng nghiệp. Sinh viên trực tuyến có quyền truy cập vào các dịch vụ này có thể cảm thấy mình là một phần của cộng đồng đại học của họ. Họ cũng có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết để thành công trong các chương trình của họ và để bắt đầu tìm kiếm việc làm.

Cộng tác viên trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe

 1. Đại học Cơ đốc giáo Colorado

  CCU, một trường tư thục nhỏ ở Lakewood, Colorado, ngay bên ngoài Denver, cung cấp chương trình liên kết khoa học trong quản lý chăm sóc sức khỏe . Chương trình hai năm cho phép học sinh học một lớp tại một thời điểm, luân phiên trong năm tuần. Trong môi trường trực tuyến, người học khám phá các chủ đề như thuật ngữ y tế, quản lý và điều hành chăm sóc sức khỏe và hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các yêu cầu nhập học bao gồm cung cấp thẻ căn cước của tiểu bang và bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng tốt nghiệp GED.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 469 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm trở xuống
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến hoặc kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 2. SF, có trụ sở tại Gainesville, Florida, cung cấp một chương trình liên kết trực tuyến về quản lý dịch vụ y tế . Chương trình chuẩn bị cho sinh viên trở thành các chuyên gia dịch vụ trong ngành y tế bằng cách trau dồi các kỹ năng hành chính và hỗ trợ của họ. Học sinh tham dự các lớp học trực tuyến và có thể đủ điều kiện nhận học bổng giáo dục đại học và kỹ thuật.

  Chương trình không có yêu cầu nhập học, nhưng những người đăng ký có thể cần phải hoàn thành khóa học dự bị trước khi đăng ký vào chương trình.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 107 cho mỗi tín dụng (tại tiểu bang); $ 383 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 3. Saint Johns River State College

  SJR State, có trụ sở tại Palatka, Florida, cấp bằng cao đẳng về quản lý dịch vụ y tế . Chương trình chuẩn bị cho sinh viên trở thành nhà quản lý trong môi trường chăm sóc sức khỏe bằng cách bao gồm các chủ đề chung như lãnh đạo, giao tiếp, kế toán và quản lý. Sinh viên cũng học 15 tín chỉ của các môn học giáo dục phổ thông.

  Ứng viên phải nộp bảng điểm trung học hoặc đại học, nhưng không có khóa học tiên quyết cụ thể. Sinh viên cấp bằng liên kết tại SJR State có tùy chọn tiếp tục học tại trường để theo đuổi bằng cử nhân khoa học ứng dụng về quản lý tổ chức tập trung vào quản lý chăm sóc sức khỏe.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí cho mỗi khoản tín dụng: $ 79 mỗi khoản tín dụng (tại tiểu bang); $ 237 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 4. Tọa lạc tại Winterville, North Carolina, PCC cung cấp bằng liên kết nghệ thuật ứng dụng trong quản trị văn phòng y tế . Chương trình chuẩn bị cho sinh viên các vị trí hành chính y tế bằng cách bao gồm các chủ đề như mã hóa, kiểm toán và dịch vụ bệnh nhân. Nội dung học bao gồm bảo hiểm y tế và thanh toán, chăm sóc dài hạn và mã hóa thủ tục, cũng như các lớp giáo dục phổ thông. PCC cũng cấp thêm chứng chỉ lễ tân văn phòng y tế.

  Để đăng ký, sinh viên phải điền vào yêu cầu xác định cư trú và hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 76 mỗi tín dụng (trong tiểu bang) / $ 268 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 76 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 5. Đại học Concordia-Wisconsin

  CUW cung cấp một liên kết nghệ thuật trong quản lý chăm sóc sức khỏe . Phương pháp Kitô giáo của chương trình tập trung vào việc dạy học sinh đối xử với bệnh nhân một cách cẩn thận và nhân phẩm, cho dù là chăm sóc cấp tính, cộng đồng hay dài hạn. Học sinh học các kỹ năng ra quyết định và tư duy phản biện để sử dụng trong các môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau.

  Các yêu cầu nhập học bao gồm hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm trung học và đại học. CUW ưu tiên những ứng viên có điểm trung bình tích lũy ít nhất là 2.0.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 540 cho mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 64 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến và kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 6. Đại học Bang Oklahoma-Thành phố Oklahoma

  Địa điểm

  Thành phố Oklahoma, OK

  OSU cung cấp một chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho những sinh viên muốn tìm hiểu về khía cạnh kinh doanh của chăm sóc sức khỏe. Trong chương trình này, sinh viên tham gia các khóa học giáo dục tổng quát, cũng như các lớp học cụ thể về mức độ như luật và đạo đức chăm sóc sức khỏe, thanh toán chăm sóc sức khỏe và mã hóa chăm sóc sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được sự nghiệp trong quản lý văn phòng, bán hàng và tiếp thị, và quản trị bệnh viện.

  OSU cung cấp một quy trình tuyển sinh mở. Sinh viên thường được nhận vào trường trước và sau đó tập trung vào các yêu cầu hoặc điều kiện tiên quyết của chương trình cụ thể.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 151 mỗi tín dụng (trong tiểu bang) / $ 395 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 63 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến hoặc kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 7. Viện công nghệ trực tuyến Florida

  Có trụ sở tại Melbourne, Florida Tech cung cấp một liên kết nghệ thuật trong quản lý chăm sóc sức khỏe . Sinh viên trong chương trình cấp bằng liên kết học các nguyên tắc cơ bản về quản lý chăm sóc sức khỏe và tham gia các lớp học về cơ cấu tổ chức chăm sóc sức khỏe, đạo đức y tế và chăm sóc sức khỏe được quản lý. Các môn học bổ sung liên quan đến kế toán, kinh tế, kỹ năng máy tính kinh doanh và quản lý.

  Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm cũng như các bài kiểm tra xếp lớp. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp như điều phối viên hồ sơ, quản trị viên y tế, kỹ thuật viên hồ sơ y tế, v.v.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 510 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 64 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 8. Cao đẳng cộng đồng Bossier Parish

  Địa điểm

  Thành phố Bossier, LA

  BPCC cung cấp một liên kết của khoa học trong quản lý chăm sóc sức khỏe với sự tập trung vào các nghiên cứu sức khỏe. Ngoài các khóa học giáo dục phổ thông, sinh viên tập trung vào nghiên cứu sức khỏe tham gia các lớp học như rủi ro và bảo hiểm, thống kê cơ bản và quan điểm về lão hóa. Chương trình nghiên cứu sức khỏe tập trung dành riêng cho những sinh viên dự định đăng ký nhập học vào một chương trình tú tài. BPCC cũng cung cấp sự tập trung thực hành chuyên nghiệp cho những sinh viên muốn gia nhập lực lượng lao động sau khi lấy bằng cao đẳng.

  Các sinh viên tương lai phải nộp đơn đăng ký và hồ sơ chủng ngừa của họ.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 139 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 9. Trường Nghiên cứu Thường xuyên và Chuyên nghiệp Cao đẳng Elizabethtown

  Địa điểm

  Elizabethtown, PA

  ETOWN GPS có trụ sở tại Pennsylvania cấp bằng cao đẳng về quản lý chăm sóc sức khỏe . Trong chương trình, học sinh khám phá vai trò của các quản trị viên chăm sóc sức khỏe. Chương trình giảng dạy bao gồm các chủ đề như quy định và luật của ngành, đạo đức kinh doanh và cách sử dụng công nghệ để cải thiện quy trình ra quyết định.

  Cựu chiến binh được giảm 10% học phí. Yêu cầu nhập học bao gồm một đơn đăng ký trực tuyến và nộp tất cả các môn học trước đó. Sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho các vai trò điều phối viên thông tin bệnh nhân và đại diện dịch vụ bệnh nhân.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 565 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 64 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ

Các câu hỏi thường gặp về cộng tác viên trong các chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe

Đúng. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi một số nghề nghiệp có nhu cầu và ổn định. Ví dụ, nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi nghề trợ lý y tế. BLS dự kiến tăng trưởng 18% việc làm cho trợ lý y tế từ năm 2020 đến năm 2030, một tốc độ nhanh hơn nhiều so với mức trung bình quốc gia được dự báo. Trợ lý y tế có mức lương trung bình hàng năm là $ 35,850 .

Xem thêm:  Bằng Cử nhân về Tư vấn Nghiện

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Các chương trình trực tuyến có thể phù hợp cho những sinh viên muốn kiếm được bằng cấp trong khi cân bằng giữa công việc và trách nhiệm gia đình.

Hầu hết các bằng cấp liên kết trực tuyến về quản trị chăm sóc sức khỏe yêu cầu khoảng 60 tín chỉ và mất khoảng hai năm để hoàn thành. Một số trường cao đẳng cho phép sinh viên hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Lịch trình tăng tốc này có thể bao gồm việc tham gia các khóa học bổ sung mỗi học kỳ và trong mùa hè.

Một số sinh viên chọn kéo dài chương trình của họ trong một thời gian dài hơn. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho những sinh viên đang đi làm, những người cần phù hợp với việc học của họ xung quanh một công việc toàn thời gian. Các chương trình trực tuyến, không đồng bộ có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên cần sự linh hoạt này.

Đúng. Sự công nhận là cách tốt nhất để đo độ tin cậy của bằng cấp của bạn. Điều quan trọng là sinh viên luôn phải đánh giá cẩn thận trường đại học và chương trình của họ để đảm bảo họ được công nhận phù hợp. Sinh viên nên đảm bảo rằng họ hiểu cách thức hoạt động của việc kiểm định trường đại học và những cơ quan kiểm định nào được chấp nhận.

Trợ lý y tế là một nghề nghiệp phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cao đẳng về quản lý chăm sóc sức khỏe. Theo BLS, những chuyên gia này có mức lương trung bình hàng năm là 35.850 đô la, tính đến tháng 5 năm 2020.

Tuy nhiên, mức lương có thể phụ thuộc vào các yếu tố như chức danh, kinh nghiệm, vị trí và nhà tuyển dụng. Ví dụ, các thư ký y tế có mức lương trung bình hàng năm là 39.260 đô la, tính đến tháng 11 năm 2021, theo Payscale.

Một số sinh viên tốt nghiệp có thể quyết định tiếp tục học và theo đuổi các bằng cấp cao hơn. Điều này có thể dẫn đến cơ hội được trả lương cao hơn.

Một bằng cao đẳng về quản trị chăm sóc sức khỏe đang có nhu cầu cao và có thể mở ra cánh cửa cho nhiều nghề nghiệp khác nhau. Ngành y tế dự kiến sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong những năm tới.

Ví dụ: BLS dự báo tăng trưởng việc làm 18% cho trợ lý y tế từ năm 2020 đến năm 2030. BLS cũng dự kiến tăng trưởng việc làm 16% cho tất cả các ngành nghề chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn đó, gấp đôi tỷ lệ tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các vị trí (8%).

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Peathegee Inc / Getty Images