Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình nhân sự

Các tổ chức trên toàn thế giới dựa vào các chuyên gia nhân sự (HR). Những người lao động này cố gắng tạo ra một môi trường mà bất kỳ ai cũng có thể thành công. Họ giám sát việc đào tạo đa dạng và thúc đẩy bình đẳng tại nơi làm việc. Họ cũng đảm bảo nhân viên cảm thấy an toàn và có giá trị. Những người biết lắng nghe và giải quyết vấn đề tích cực thường thành công trong business/”>vai trò kinh doanh quan trọng này.

Kiếm được một cộng sự trong lĩnh vực nhân sự có thể là bước đầu tiên để trở thành một chuyên gia nhân sự. Bằng cấp này mất khoảng hai năm để hoàn thành và mở ra nhiều cơ hội. Trong khi tham gia các lớp học, người học cũng có thể kết nối với các chuyên gia có nguyện vọng khác và bắt đầu xây dựng mạng lưới.

Những người bận rộn muốn duy trì công việc trong quá trình học có thể cân nhắc kiếm bằng cao đẳng trực tuyến . Tùy thuộc vào tình hình của họ, sinh viên trực tuyến có thể tiết kiệm tiền chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt. Trong hướng dẫn này, chúng tôi nói về những lợi ích của việc kiếm được bằng cấp ảo này. Chúng tôi cũng thảo luận về các khóa học và nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Nhân sự?

Trong quá trình học, người học trau dồi kỹ năng giao tiếp và kỹ thuật giữa các cá nhân. Các lớp học bao gồm các chủ đề như luật lao động và các phương pháp hay nhất để tuyển dụng và chấm dứt hợp đồng. Những người tham gia chương trình cũng khám phá cách lập một kế hoạch tuyển dụng chiến lược. Ngoài ra, họ học cách giúp một tổ chức thu hút được những tài năng tốt nhất.

Một liên kết trong chương trình nguồn nhân lực thường tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng thực tế thay vì lý thuyết. Học sinh học cách hỗ trợ các nhà quản lý nguồn nhân lực, thay vì lãnh đạo một nhóm. Bằng cấp này cũng cung cấp kiến thức nền tảng có thể chuẩn bị cho mọi người để thành công trong chương trình cử nhân. Tuy nhiên, bằng cử nhân không phải là điều kiện bắt buộc để làm việc trong lĩnh vực này.

Hầu hết các khóa học trực tuyến bao gồm sự kết hợp của các bài giảng, bài luận, bài kiểm tra và thảo luận. Một số chương trình nhất định có thể có thành phần thực tập, nơi người học có được kinh nghiệm thực tế. Một số công việc resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập cung cấp một khoản phụ cấp hoặc lương nhỏ, và chúng có thể dẫn đến một lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Người học trực tuyến có thể hoàn thành khóa thực tập từ xa hoặc tại một doanh nghiệp trong cộng đồng của họ.

Một số học sinh cũng có thể chọn một nơi tập trung. Hai tập trung phổ biến bao gồm tuyển dụng nhân viên và giải quyết xung đột.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cộng tác viên Trực tuyến về Nguồn nhân lực?

Giới thiệu về Nguồn nhân lực

Hầu hết các chương trình liên kết trong nguồn nhân lực đều bao gồm một khóa học giới thiệu cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các chủ đề sẽ được trình bày chi tiết trong các khóa học sau này. Một số chủ đề được đề cập bao gồm đào tạo, các biện pháp an toàn tại nơi làm việc và tuyển dụng. Sinh viên cũng trau dồi các chiến lược để thiết kế các hoạt động nhân sự.

Thu hút nhân tài

Lớp này bao gồm quá trình tuyển dụng và lựa chọn. Sinh viên tìm hiểu về các hệ thống tuyển dụng bên ngoài và cách thu hút nhân tài tốt nhất. Sau khi hoàn thành, các nhà quản lý nhân sự có tham vọng có thể làm việc để giúp công ty của họ tạo ra lợi thế tuyển dụng cạnh tranh.

Luật lao động

Một khóa học luật lao động phác thảo các chủ đề như yêu cầu việc làm bình đẳng và các quy tắc trả công. Người học có thể nghiên cứu các vụ kiện của Tòa án Tối cao liên quan đến luật lao động hiện hành. Những người tham gia lớp học thực hành tạo ra các chính sách tuân thủ luật liên bang và tiểu bang.

Giải quyết xung đột

Các nhà quản lý nguồn nhân lực phải làm trung gian hòa giải các xung đột giữa các nhân viên và điều phối các cuộc đàm phán. Một khóa học giải quyết xung đột chuẩn bị cho sinh viên cho những nhiệm vụ này. Lớp học này cũng dạy sinh viên cách hợp tác với các tổ chức lao động như công đoàn.

Bồi thường và phúc lợi

Các chuyên gia nhân sự tương lai khám phá cách phối hợp các gói phúc lợi và đề nghị trả lương công bằng. Khóa học bao gồm các lợi ích chung như phù hợp với hưu trí và các kế hoạch bảo hiểm.

Yêu cầu Nhập học cho một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Nhân sự là gì?

Các trường tự đặt ra các yêu cầu tuyển sinh. Khi đăng ký với tư cách là sinh viên năm nhất, các cá nhân thường phải nộp học bạ và resources/college-entrance-exams/”>điểm thi trung học chính thức của mình. Các trường cạnh tranh có thể đặt ra các yêu cầu tối thiểu về GPA, SAT và / hoặc ACT. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng yêu cầu điểm thi.

Ngược lại, nhiều trường cao đẳng cộng đồng đưa ra chính sách tuyển sinh mở. Một số người học chọn làm cộng tác viên trực tuyến về nguồn nhân lực tại một trường cao đẳng cộng đồng để tiết kiệm tiền hoặc nâng cao điểm trung bình trước khi đăng ký vào một trường học bốn năm. Điều này có thể giúp họ được nhận vào một chương trình cử nhân cạnh tranh hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Báo chí

Các ứng dụng thường yêu cầu câu hỏi tiểu luận ngắn hoặc resources/college-application-essays/”>một bài tiểu luận lớn hơn . Ngoài ra, một số trường yêu cầu ứng viên nộp blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu .

Tôi có thể làm gì với bằng cấp liên kết nhân sự trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Cục Thống kê Lao động (BLS) cung cấp thông tin về triển vọng việc làm cho các vị trí nhân sự, và nhiều vai trò trong số này dự kiến sẽ phát triển trong những năm tới. Ví dụ, nhu cầu về các chuyên gia nguồn nhân lực dự kiến sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2020-2030.

Ngoài ra, triển vọng công việc chính xác cũng thay đổi tùy theo vị trí. Các cộng đồng nông thôn nhỏ có thể có nhu cầu ít hơn đối với các chuyên gia nguồn nhân lực.

Cũng cần lưu ý rằng hầu hết các công việc đang phát triển trong lĩnh vực này yêu cầu ít nhất bằng cử nhân. Trên thực tế, các vị trí đầu vào chỉ yêu cầu bằng cấp cao – bao gồm cả các công việc hỗ trợ hành chính và văn phòng – dự kiến sẽ giảm trong thập kỷ tới . Các công việc nhân sự được nêu chi tiết dưới đây thường yêu cầu bằng cử nhân, mặc dù người lao động trong một số môi trường có thể đủ điều kiện cho một số vai trò nhất định với một cộng sự và kinh nghiệm làm việc phong phú.

Con đường sự nghiệp

Giám đốc nhân sự

Những chuyên gia này điều phối quan hệ nhân viên và tuyển dụng nhân tài cho toàn bộ tổ chức. Họ làm việc với các giám đốc bộ phận về các vấn đề nhân sự. Giám đốc nhân sự giám sát các chuyên gia nhân sự và trợ lý. Thông qua sự lãnh đạo của mình, họ giúp đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và công bằng. Theo BLS, nhu cầu về những chuyên gia này được dự đoán sẽ tăng 9% trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2030.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 121,220

Chuyên gia nhân sự

Các chuyên gia nhân sự hỗ trợ các nhà quản lý nguồn nhân lực. Họ tiến hành sàng lọc công việc sơ bộ để thu hẹp các ứng viên. Những chuyên gia này hỗ trợ các nhà quản lý đưa ra các quyết định có tầm ảnh hưởng lớn. Họ cũng có thể tiến hành nghiên cứu các kế hoạch lợi ích và chiến lược tuyển dụng có sẵn.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 63.490

Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính

Những công nhân này đảm bảo hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ. Họ thực hiện các nhiệm vụ như giám sát việc bảo trì thiết bị, lưu giữ hồ sơ và dự trữ vật tư. Nhu cầu về những người lao động này dự kiến sẽ tăng 9% trong giai đoạn 2020-2030.

Mức lương trung bình hàng năm: 98.890 đô la

Người quản lý lương thưởng và phúc lợi

Các nhà quản lý lương thưởng và phúc lợi giám sát việc cung cấp lương và các gói phúc lợi cho nhân viên. Họ cũng phối hợp các đặc quyền công việc bổ sung, chẳng hạn như tư cách thành viên phòng tập thể dục hoặc xe ô tô của công ty. Nhu cầu về những chuyên gia này dự kiến sẽ tăng 4% trong giai đoạn 2020-2030.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 125.130

Các chuyên gia phân tích công việc, phúc lợi và lương thưởng

Các chuyên gia này hỗ trợ các nhà quản lý bồi thường và phúc lợi. Họ thường thực hiện các nghiên cứu để giúp các nhà quản lý đưa ra quyết định sáng suốt về lợi ích của nhân viên. Các chuyên gia làm việc trong vai trò này giúp đảm bảo các tổ chức tuân theo luật lao động của liên bang và tiểu bang. Theo BLS, nhu cầu cho nghề nghiệp này dự kiến sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2020 đến 2030.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 67.190

Nhân sự Không dành cho Bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Hầu hết các công việc được trả lương cao nhất trong lĩnh vực nhân sự đều yêu cầu ít nhất bằng cử nhân. Do đó, nhiều sinh viên chọn nâng cao trình độ học vấn của họ ngoài bằng cấp hai năm. May mắn thay, những người có bằng liên kết đã tham dự một chương trình được công nhận thường có thể chuyển phần lớn các tín chỉ của họ và hoàn thành bằng cử nhân trong khoảng hai năm bổ sung.

Ngoài ra, một số chuyên gia có thể chọn làm việc theo cách của họ trong một công ty. Những cá nhân có lý lịch mạnh mẽ có thể kiếm được một công việc nâng cao mà không cần bằng cử nhân.

Các tổ chức nghề nghiệp cung cấp các hội thảo trên web về giáo dục thường xuyên và các hội nghị cung cấp thông tin để giúp người lao động trau dồi kỹ năng của họ. Ví dụ, Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực hoạt động như một tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Ngoài ra, Viện Chứng nhận Nhân sự giám sát các chứng chỉ cho ngành này.

Làm cách nào để Chọn một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Nhân sự?

Phí tổn

Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES) thực hiện nghiên cứu về resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí trung bình của việc học đại học . NCES phát hiện ra rằng sinh viên tại các trường học hai năm đã chi trung bình khoảng 12.000 đô la cho học phí, lệ phí, tiền phòng và tiền ăn trong năm học 2019-20. Tuy nhiên, sinh viên có thể tìm kiếm các gói hỗ trợ tài chính để giảm chi phí tự trả. Liên hệ trực tiếp với các trường để blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh học phí .

Định dạng chương trình

Các định dạng chương trình khác nhau và một số phục vụ cho các phong cách học tập cụ thể. Bài tập có thể theo định dạng blog//”>đồng bộ hoặc không đồng bộ . Sinh viên trong các chương trình đồng bộ tham gia các lớp học ảo trực tiếp và thảo luận về các chủ đề trong thời gian thực. Các chương trình không đồng bộ thường bao gồm các bài giảng được ghi sẵn và các bảng thảo luận mở. Những người học muốn tiếp tục làm việc trong khi đăng ký đi học nên xem xét một chương trình bán thời gian. Ngoài ra, một top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>chương trình cấp tốc cho phép người học tốt nghiệp nhanh chóng nhưng đòi hỏi sự cống hiến toàn thời gian.

Địa điểm

Ngay cả những người học trực tuyến blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>cũng nên cân nhắc vị trí của trường khi chọn một chương trình. Các giáo sư thường kết nối sinh viên với các doanh nghiệp địa phương cho các dự án, và những kết nối này có thể dẫn đến lời mời làm việc. Ngoài ra, một số chương trình trực tuyến có thể bao gồm các yêu cầu trực tiếp không thường xuyên, chẳng hạn như định hướng hoặc các bài kiểm tra có giám sát. Những người học muốn kết hợp các lớp học trực tiếp và trực tuyến có thể chọn một chương trình kết hợp.

Công nhận

Trước khi ghi danh, hãy đảm bảo trường mục tiêu của bạn được công nhận phù hợp . Các trường có kiểm định nhận được đánh giá chất lượng từ một cơ quan bên thứ ba. Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học lựa chọn và giám sát các cơ quan này. Để kiểm tra trạng thái công nhận của trường, bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu này . Các chương trình cũng có thể được công nhận chuyên ngành – Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực hoạt động với tư cách là cơ quan kiểm định hàng đầu cho lĩnh vực này.

Hô trợ học sinh

Các trường cung cấp các mức hỗ trợ sinh viên khác nhau. Ví dụ, một số học viện cung cấp một blog/college-mentor-student-success/”>trung tâm dạy kèm miễn phí, trong khi các trường khác có thể cung cấp một trung tâm tư vấn. Việc tận dụng tối đa các blog/what-is-student-services/”>nguồn lực trong khuôn viên trường có thể yêu cầu các chuyến thăm trường. Do đó, những người học ảo muốn truy cập vào thư viện có thể chọn đăng ký vào một chương trình trực tuyến do một trường đại học gần đó tổ chức. Khi nghiên cứu các trường, sinh viên cũng nên chú ý đến resources/online-students/student-services/”>hỗ trợ sinh viên ảo . Ngoài ra, các trường cung cấp mạng lưới cựu sinh viên tích cực và resources/ultimate-guide-internships/”>các chương trình thực tập có thể giúp sinh viên tốt nghiệp tiến lên.

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân Âm nhạc

Cộng tác viên trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình nhân sự

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình nhân sự

 1. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota

  Địa điểm

  Thác Fergus, MN

  M State cung cấp hai liên kết trực tuyến trong các chương trình nhân sự : liên kết khoa học và liên kết khoa học ứng dụng. Sinh viên có thể hoàn thành tất cả các khóa học trực tuyến hoặc tham gia một số khóa học tại cơ sở Moorhead của M State. Cả hai chương trình đều yêu cầu tất cả sinh viên phải hoàn thành resources/ultimate-guide-internships/”>khóa thực tập nhân sự trong lĩnh vực này .

  Ứng viên phải nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc blog/ged-diploma/”>GED . Sinh viên có tín chỉ đại học trước đây có thể nộp bảng điểm để có thể resources/transfer-guide/”>chuyển tiếp tín chỉ .

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 199 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến, kết hợp, trong khuôn viên trường
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 2. Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

  Có trụ sở tại Cleveland, Wisconsin, LTC cung cấp chương trình liên kết về quản trị nguồn nhân lực mà sinh viên có thể theo học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Họ cũng có thể tham gia các khóa học cấp tốc. Các bài đánh giá và bài giảng đều giống nhau bất kể phương pháp phân phối.

  Sinh viên tương lai phải nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và hoàn thành bảng câu hỏi thành công của sinh viên trực tuyến. Sau khi được chấp nhận, họ phải blog/ask-an-academic-advisor/”>gặp cố vấn chương trình để nói chuyện qua bảng câu hỏi và lên kế hoạch cho học kỳ đầu tiên của mình.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 141 / tín dụng trong tiểu bang; $ 212 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến, kết hợp, trong khuôn viên trường
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 3. Cao đẳng Kỹ thuật Thung lũng Chippewa

  Tọa lạc tại Eau Claire, Wisconsin, CVTC cung cấp chương trình liên kết trực tuyến về nguồn nhân lực cho phép sinh viên nhập học bắt đầu vào tháng Giêng hoặc tháng Tám. Chương trình sử dụng phương pháp phân phối MyChoice, cho phép sinh viên điều chỉnh việc họ tham gia các khóa học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường tuần này sang tuần khác.

  Trường báo cáo rằng sinh viên tốt nghiệp chương trình gần đây của họ kiếm được mức lương khởi điểm trung bình khoảng $ 40,570. Sinh viên tương lai phải nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Cost-per-Credit: $ 141 / tín dụng trong tiểu bang và Minnesota; $ 212 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến hoặc kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 4. Cao đẳng cộng đồng hạt Herkimer

  Liên kết trực tuyến của Herkimer về khoa học ứng dụng trong chương trình quản lý nguồn nhân lực duy trì các blog/transferring-from-community-colllege-to-university/”>thỏa thuận chuyển tiếp với các chương trình bốn năm tại Đại học Bellevue và SUNY Buffalo State. Các khóa học liên quan trong chương trình 63 tín chỉ bao gồm hành vi tổ chức, đạo đức kinh doanh và đánh giá hiệu suất.

  Tất cả các học sinh tương lai cần có bằng GED hoặc bằng tốt nghiệp trung học. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học mà không cần phải đến thăm khuôn viên trường ở Herkimer, New York.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín chỉ: $ 2,558 / học kỳ trong tiểu bang; $ 4.000 / học kỳ ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 63 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
 5. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đông Bắc Wisconsin

  Tọa lạc tại Green Bay, NWTC cung cấp chương trình liên kết trực tuyến về nguồn nhân lực nhằm tăng tính linh hoạt thông qua các buổi học kéo dài tám tuần. Các khóa học đáng chú ý trong chương trình bao gồm các thước đo tổ chức nguồn nhân lực, quan hệ lao động và đàm phán, và quản lý lương thưởng và phúc lợi. Tất cả sinh viên cũng phải hoàn thành một kinh nghiệm nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

  Ứng viên phải có bằng GED hoặc bằng tốt nghiệp trung học. Các cố vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các sinh viên tương lai.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 158 / tín dụng trong tiểu bang và Minnesota; $ 163 / tín dụng Bay de Noc và Gogebic County, Michigan; $ 228 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 63 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 6. Đại học Cơ đốc giáo Colorado

  Một trường Cơ đốc giáo nằm ở Lakewood, CCU cung cấp chương trình liên kết trực tuyến về nguồn nhân lực cho phép sinh viên tốt nghiệp dưới hai năm nhờ các khóa học kéo dài 5 tuần. Sinh viên sắp nhập học có thể mang theo tối đa 45 tín chỉ chuyển tiếp khi nhập học. Sinh viên chuyển tiếp cũng có thể làm bài kiểm tra hoặc nộp hồ sơ để kiếm được resources/college-credit-with-plas/”>tín chỉ học tập trước . Các khóa học chính bao gồm nền tảng của luật kinh doanh, lãnh đạo và quản lý, và hành vi tổ chức.

  Sinh viên tương lai phải nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 469 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: Dưới hai năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 7. Cao đẳng cộng đồng Cuyahoga

  Có trụ sở tại Cleveland, Ohio, Tri-C cung cấp chương trình liên kết kinh doanh ứng dụng trong quản lý kinh doanh với trọng tâm là quản lý nguồn nhân lực . Chương trình bao gồm các môn học về luật nguồn nhân lực và ứng dụng, luật kinh doanh và luật bồi thường cho người lao động. Tất cả sinh viên cũng phải hoàn thành một khóa học capstone về thực hành nguồn nhân lực tiên tiến.

  Sinh viên tham gia 76% chương trình thông qua các khóa học trực tuyến, hoàn thành các yêu cầu còn lại trong khuôn viên trường ở Cleveland. Ứng viên phải nộp bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 120 / tín dụng trong quận; $ 149 / tín dụng trong tiểu bang; $ 286 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60-61 tín chỉ
  • Kiểu lệnh: Không đồng bộ, đồng bộ
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 8. Đại học Concordia Wisconsin

  Một trường Cơ đốc có trụ sở tại Mequon, CUW cung cấp chương trình liên kết trực tuyến về nguồn nhân lực yêu cầu các khóa học cốt lõi về khoa học và nhân văn, văn hóa phương Tây và thế giới quan, và thần học Kinh thánh. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một dự án quản lý nguồn nhân lực tích hợp, trong đó sinh viên lập kế hoạch và đánh giá một sáng kiến nhân sự.

  Ứng viên phải nộp bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED nếu họ có ít hơn 60 tín chỉ đại học. CUW yêu cầu blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình tối thiểu 2.0 trong tất cả các môn học trước đó.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi tín dụng: $ 540 / tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 64 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: Không đồng bộ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 9. Hoạt động ngoài McAllen, chương trình liên kết trực tuyến về nguồn nhân lực của Cao đẳng Nam Texas bao gồm các khóa học về phúc lợi và lương thưởng, nguyên tắc kế toán tài chính, quan hệ nhân viên và hành vi tổ chức. Tất cả sinh viên cũng hoàn thành một kỳ thực tập liên quan về quản lý nguồn nhân lực trong học kỳ cuối cùng của chương trình.

  Ứng viên phải nộp tất cả các bảng điểm trước.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi Tín dụng: $ 77 / tín dụng trong học khu; $ 87 / tín dụng trong tiểu bang; $ 200 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 60 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 10. Cao đẳng cộng đồng Lehigh Carbon

  Địa điểm

  Schnecksville, PA

  Liên kết của LCCC trong chương trình quản lý nguồn nhân lực cho phép những người học từ xa có thể tốt nghiệp mà không cần đến trường ở Schnecksville, Pennsylvania. Chương trình học 61 tín chỉ của chương trình đi sâu vào các chủ đề như luật nguồn nhân lực, lương thưởng và phúc lợi, quản lý tiền lương và quan hệ lao động.

  Chương trình duy trì các thỏa thuận chuyển tiếp với Đại học Bloomsburg, Cao đẳng Muhlenberg và Đại học Upper Iowa. Sinh viên tương lai phải hoàn thành đơn đăng ký, nộp bằng chứng về bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và bảng điểm của họ, và hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 122 / tín dụng trong học khu; $ 183 / tín dụng Schuylkill County; $ 244 / tín dụng trong tiểu bang; $ 366 / tín dụng ngoài tiểu bang
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 61 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ

Các câu hỏi thường gặp về cộng tác viên trong các chương trình nhân sự

Nhiều sinh viên tìm thấy một bằng cấp cao đẳng blog/is-an-online-degree-worth-it/”>xứng đáng với nỗ lực . Đối với những người mới bắt đầu, những người có bằng cấp cao thường kiếm được nhiều tiền hơn những người lao động chỉ có bằng tốt nghiệp trung học. NCES đã báo cáo vào năm 2019 rằng những người lao động trong độ tuổi 25-34 chỉ có bằng cấp trung học đã kiếm được thu nhập trung bình là 35.000 đô la. Trong cùng thời gian, những người có bằng cấp liên kết đã kiếm được thu nhập trung bình là $ 40.000.

Xem thêm:  10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng mới nổi vào năm 2021

Những người có bằng cấp liên kết có thể nâng cao trình độ học vấn của họ hơn nữa. Các vị trí cấp cao trong lĩnh vực nhân sự thường yêu cầu ít nhất bằng cử nhân. Các vị trí này cũng có xu hướng trả nhiều hơn so với các công việc có trình độ đầu vào. Ví dụ, các chuyên gia nhân sự kiếm được thu nhập trung bình là 63.490 đô la, trong khi các nhà quản lý nhân sự kiếm được thu nhập trung bình là 121.220 đô la.

Một cộng sự về nguồn nhân lực cần hầu hết những người học toàn thời gian khoảng hai năm để hoàn thành. Các chương trình cấp tốc có thể chỉ mất 12-18 tháng để kết thúc. Tuy nhiên, độ dài chính xác của thời gian thay đổi tùy thuộc vào một vài yếu tố.

Ví dụ, sinh viên bán thời gian mất nhiều thời gian hơn để tốt nghiệp. Học sinh ghi danh vào các khóa học đại học khi vẫn còn đang học trung học cũng có thể tốt nghiệp nhanh hơn, cũng như những học sinh vượt qua bài kiểm tra xếp lớp để từ bỏ một số khóa học tiên quyết nhất định. Tại một số trường, người học có thể được phép tham gia khóa học lớn hơn cho mỗi học kỳ để kết thúc nhanh hơn.

Một liên kết trực tuyến về nguồn nhân lực là đáng tin cậy nếu nó được cung cấp bởi một tổ chức được công nhận. Các trường có thể đạt được sự công nhận của khu vực hoặc quốc gia. Nói chung, các nhà tuyển dụng coi các trường được công nhận trong khu vực là có uy tín hơn.

Nếu trường của bạn không được công nhận phù hợp, bạn có thể gặp khó khăn khi chuyển tín chỉ hoặc đủ điều kiện nhận một số loại hỗ trợ tài chính. Và luôn tránh những trường quảng cáo những lời hứa không thực tế. Ngoài ra, ứng viên nên đọc mô tả khóa học để đảm bảo chương trình bao gồm thông tin liên quan đến nghề nghiệp mục tiêu của họ. Các sinh viên có nguyện vọng cũng có thể nghiên cứu bằng cấp của các giáo sư.

Theo BLS, các chuyên gia nhân sự kiếm được thu nhập trung bình là 63.490 đô la. Các nhà quản lý nhân sự kiếm được mức lương thậm chí còn cao hơn với thu nhập trung bình là $ 121,220. Tuy nhiên, những vị trí này thường yêu cầu bằng cử nhân và một số kinh nghiệm.

Chỉ cần có bằng liên kết về nguồn nhân lực, sinh viên có thể theo đuổi một số vị trí đầu vào. BLS báo cáo các trợ lý văn phòng kiếm được thu nhập trung bình là $ 38,720 . Tuy nhiên, mức lương chính xác của một công nhân thay đổi dựa trên một số yếu tố. Ví dụ, vị trí địa lý có thể có tác động đáng kể đến mức lương.

Nhu cầu về nhiều chuyên gia nguồn nhân lực sẽ tiếp tục tăng. BLS dự báo nhu cầu về các nhà quản lý nguồn nhân lực và các chuyên gia về nguồn nhân lực sẽ tăng lần lượt là 9% và 10% trong giai đoạn 2020-2030.

Tuy nhiên, BLS dự báo nhu cầu về trợ lý văn phòng sẽ giảm 3% từ năm 2020 đến năm 2030. Điều này có nghĩa là người học nên xem xét việc nâng cao trình độ học vấn của họ ngoài bằng cấp cao đẳng. Các nhà quản lý và chuyên viên nhân sự cần ít nhất bằng cử nhân.

Cân nhắc nghiên cứu các tin tuyển dụng tại địa phương dành cho các chuyên gia nhân sự. Điều này có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng về tình trạng sẵn có của công việc trong khu vực của bạn.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn