Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình hỗ trợ vật lý trị liệu

Các chuyên gia giáo dục đại học của chúng tôi tại BestColleges đã xếp hạng liên kết trực tuyến tốt nhất trong các chương trình trợ lý vật lý trị liệu. Đọc tiếp để tìm hiểu những gì cần thiết để có được bằng liên kết trợ lý trị liệu vật lý trị liệu; khám phá tiềm năng về mức lương và triển vọng nghề nghiệp cho lĩnh vực này để tìm ra con đường tiềm năng cho bạn ngay hôm nay.

Trợ lý vật lý trị liệu giúp bệnh nhân tái phát triển khả năng vận động và cải thiện mức độ thể chất của họ. Những chuyên gia này hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình phát triển thể chất và tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của họ. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), 59% trợ lý và trợ lý vật lý trị liệu làm việc trong văn phòng của các nhà trị liệu thể chất, nghề nghiệp và ngôn ngữ hoặc chuyên gia thính học. 21% làm việc trong bệnh viện.

Một cộng sự trong trợ lý trị liệu vật lý thường mất hai năm để kiếm được tiền. Một số chương trình trực tuyến cho phép sinh viên làm việc theo tốc độ của riêng họ. Bằng đại học này chuẩn bị cho sinh viên ngay lập tức tham gia vào lực lượng lao động. Những sinh viên tốt nghiệp khác blog/earning-online-bachelors-degree/”>theo đuổi bằng cử nhân và giấy phép. Một bác sĩ vật lý trị liệu là bằng cấp cuối cùng cho lĩnh vực này.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận về triển vọng công việc và mức lương điển hình cho nghề này. Khám phá các trường học trực tuyến hàng đầu cung cấp các chương trình cấp bằng liên kết trợ lý trị liệu vật lý trị liệu.

Table of Contents

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Hỗ trợ Vật lý trị liệu?

Liên kết trong các chương trình trợ lý vật lý trị liệu thường có sự kết hợp của các định dạng khóa học. Một số lớp học theo định dạng dựa trên bài giảng truyền thống với các cuộc thảo luận, bài kiểm tra và bài luận về khóa học trực tuyến hoặc trực tiếp. Các lớp học khác yêu cầu sinh viên tham gia học thực hành lâm sàng tại văn phòng hoặc bệnh viện để họ có thể kết nối lý thuyết với thực hành. Các khóa học trải nghiệm này cũng mang đến cho người học cơ hội hình thành các kết nối nghề nghiệp có giá trị. Ngay cả các chương trình trực tuyến cũng có thể bao gồm thành phần trực tiếp này.

Trong suốt quá trình học của mình, sinh viên trợ lý vật lý trị liệu học cách làm việc với bệnh nhân. Họ cũng trở nên quen thuộc với quy trình thực hiện theo các kế hoạch chăm sóc do các nhà vật lý trị liệu thiết kế.

Sinh viên học các bài tập vật lý trị liệu cơ bản và tốt nghiệp với sự hiểu biết về cách ngăn ngừa chấn thương liên quan đến tập thể dục. Các môn học cũng bao gồm các chủ đề như giải phẫu, sinh lý học và luật bảo mật chăm sóc sức khỏe.

Một số chương trình nhất định cho phép học sinh chọn một nơi tập trung. Ví dụ, những người muốn làm việc với các vận động viên có thể chọn blog/sports-medicine-degree-careers/”>chuyên ngành y học thể thao . Người học nên đọc qua các mô tả khóa học trước khi chọn một chương trình vì một số chương trình nhất định có thể phù hợp hơn với các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi nêu bật năm khóa học phổ biến cho chuyên ngành này. Hãy nhớ rằng không phải trường nào cũng cung cấp các khóa học chính xác này.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình hỗ trợ vật lý trị liệu trực tuyến?

Giải phẩu học và sinh lý học

Trong khóa học này, sinh viên tìm hiểu về các cấu trúc trong cơ thể con người và chức năng của chúng. Người học đọc các tạp chí y khoa và viết các bài luận giải thích những phát hiện của họ. Lớp học này thường yêu cầu một thành phần phòng thí nghiệm, có thể diễn ra trực tiếp.

Xem thêm:  30 chương trình cấp bằng xã hội học trực tuyến tốt nhất [hướng dẫn năm022]

Quy trình trị liệu

Lớp học này giới thiệu cho sinh viên các hoạt động chăm sóc bệnh nhân. Học sinh học cách hỗ trợ bệnh nhân một cách an toàn trong liệu pháp. Họ cũng thực hành các bài tập vật lý trị liệu thông thường. Một phần của khóa học tập trung vào chăm sóc khẩn cấp, chẳng hạn như quản lý vết thương.

Kinesiology

Một lớp học động học bao gồm mối quan hệ giữa lựa chọn lối sống và sức khỏe. Chương trình giảng dạy thường bao gồm chế độ ăn uống và tập thể dục tác động đến cơ thể con người như thế nào. Bài tập trên lớp cũng hướng dẫn học sinh cách chăm sóc và ngăn ngừa chấn thương trong thể thao.

Các bài tập trị liệu và tình trạng thần kinh

Trong lớp học này, học viên được học các bài tập trị liệu để giúp đỡ những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thần kinh. Họ học cách hướng dẫn các chuyển động ở cánh tay, chân và bàn tay. Trong hình thức trực tuyến, học sinh phải tìm tình nguyện viên để giúp họ học các bài tập.

Tính chuyên nghiệp trong nghề vật lý trị liệu

Khóa học này dạy sinh viên trau dồi kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Trong lớp học này, họ cũng thực hành tác phong chuyên nghiệp trong môi trường lâm sàng. Chương trình giảng dạy cũng bao gồm tâm lý của người khuyết tật và luật riêng tư trong lĩnh vực sức khỏe.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Hỗ trợ Vật lý trị liệu là gì?

Đăng ký cho một cộng sự trực tuyến trong trợ lý vật lý trị liệu mất thời gian. Để bắt đầu, người học phải thu thập tài liệu. Hầu hết các chương trình đều yêu cầu sinh viên điền vào đơn đăng ký trực tuyến và gửi blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Các trường cũng thường yêu cầu học bạ trung học chính thức và bảng điểm đại học đối với học sinh chuyển trường. Một số ứng dụng cũng yêu cầu sinh viên tương lai hoàn thành một resources/college-application-essays/”>thành phần bài luận và nộp resources/resume-cover-letter-guide/”>hồ sơ của họ.

Nói chung, các trường cao đẳng và đại học cũng resources/college-entrance-exams/”>yêu cầu điểm ACT hoặc SAT . Tuy nhiên, một số trường đã từ bỏ yêu cầu này do đại dịch COVID-19. Ứng viên cũng nên điền vào FAFSA , xác định việc phân bổ học bổng dựa trên nhu cầu.

Ngoài ra, hầu hết các trường đều đặt ra yêu cầu về blog/what-is-a-good-gpa-college/”>điểm trung bình và điểm thi để nhập học. Vì lý do này, ứng viên nên nộp đơn vào một số trường để giữ cho các lựa chọn mở. Các trường cao đẳng cộng đồng thường cấp bằng liên kết và có chính sách tuyển sinh cởi mở.

Tôi có thể làm gì với bằng cấp hỗ trợ viên trị liệu vật lý trị liệu trực tuyến?

Một cộng sự trực tuyến trong trợ lý vật lý trị liệu có thể chuẩn bị cho sinh viên các vai trò trợ lý y tế. Ví dụ, trợ lý vật lý trị liệu và trợ lý trị liệu lao động hoàn thành các nhiệm vụ tương tự. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp có thể đủ điều kiện cho cả hai loại vị trí. Các công việc khác có thể yêu cầu thêm chứng chỉ và đào tạo. Ví dụ, các trợ lý nha khoa có thể cần bổ sung bằng cấp vật lý trị liệu của họ với nhiều lớp học hơn.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chuyển sang nhiều vai trò hành chính hơn trong lĩnh vực y tế. Ví dụ, họ có thể làm trợ lý văn phòng cho các văn phòng vật lý trị liệu.

May mắn thay, nhu cầu về các trợ lý y tế có trình độ chuyên môn sẽ tăng lên trong những năm tới. Trong phần sau, chúng tôi phác thảo năm con đường sự nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp chương trình này thường theo đuổi. Chúng tôi thảo luận về trách nhiệm công việc chung và mức lương trung bình tiềm năng.

Xem nơi một cộng sự trong trợ lý vật lý trị liệu có thể đưa bạn đến. healthcare/careers/”>Tìm hiểu thêm về các nghề nghiệp trong chăm sóc sức khỏe .

Con đường sự nghiệp

Trợ lý và Trợ lý Trị liệu Vật lý

Các chuyên gia này hỗ trợ các nhà trị liệu vật lý. Chúng giúp họ tăng cường khả năng vận động của bệnh nhân thông qua các bài tập. Họ cũng thiết lập thiết bị và quan sát bệnh nhân trong và sau khi trị liệu. Ngoài ra, những trợ lý này thực hiện các nhiệm vụ bảo trì cơ bản khi cần thiết. Điều này có thể bao gồm việc thay khăn trải giường và vận chuyển bệnh nhân. BLS dự đoán vị trí của các chuyên gia này sẽ tăng 32% trong giai đoạn 2020 đến 2030, một tốc độ tăng trưởng cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc là 8% trên tất cả các ngành nghề trong cùng thời kỳ.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 49,970

Hỗ trợ y tế

Trợ lý y tế cung cấp hỗ trợ văn thư cho các văn phòng y tế. Họ xử lý các nhiệm vụ hậu trường như dự trữ vật tư. Họ cũng có thể chuẩn bị mẫu máu cho phòng thí nghiệm và đo các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân. Các vị trí BLS dự đoán cho nghề nghiệp này sẽ tăng nhanh hơn nhiều so với mức trung bình, với mức tăng trưởng 18% từ năm 2020 đến năm 2030.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 35,850

Hỗ trợ điều dưỡng và yêu cầu

Các chuyên gia này hỗ trợ các hoạt động chăm sóc hàng ngày cho bệnh nhân. Ví dụ, trợ lý điều dưỡng giúp bệnh nhân các công việc như ăn uống và tắm rửa. Họ đảm bảo một môi trường sạch sẽ và lấy bệnh nhân và nhiệt độ. Dự án BLS các vị trí cho trợ lý y tá và nhân viên y tế sẽ tăng 8% từ năm 2020 đến năm 2030.

Xem thêm:  2023 Các đối tác trực tuyến tốt nhất về bằng kỹ thuật điện

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 30,830

Trợ lý và Trợ lý Trị liệu Nghề nghiệp

Các trợ lý và trợ lý trị liệu nghề nghiệp giúp bệnh nhân thực hành các công việc hàng ngày. Ví dụ, họ có thể giúp một người khuyết tật tập tự ăn. Họ thiết lập thiết bị và giao tiếp với các nhà vật lý trị liệu và y tá. BLS dự án các vị trí cho các chuyên gia này sẽ tăng nhanh hơn nhiều so với mức trung bình là 34% từ năm 2020 đến năm 2030.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 60,950

Trợ lý nha khoa

Những trợ lý y tế này làm việc trong các văn phòng nha khoa. Họ vệ sinh thiết bị nha khoa, đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân và sắp xếp các dụng cụ. Các chuyên gia này cũng tiến hành chụp X-quang nha khoa với sự trợ giúp của nha sĩ và nhân viên vệ sinh răng miệng. BLS dự đoán nhu cầu về trợ lý nha khoa sẽ tăng 11% từ năm 2020 đến năm 2030.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020): $ 41.180

Trợ lý vật lý trị liệu không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Để thành công trong nghề này, trợ lý vật lý trị liệu phải cam kết học tập suốt đời. Các bác sĩ và nhà nghiên cứu không ngừng đưa ra những khám phá mới tác động đến các phương pháp thực hành tốt nhất trong lĩnh vực này.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng về trợ lý vật lý trị liệu, sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục học lên cao. Trở thành top-online-doctorate-in-physical-therapy=””>bác sĩ vật lý trị liệu có thể giúp các chuyên gia tiếp cận với những cơ hội mới với mức lương cao hơn. Một chương trình tiến sĩ về vật lý trị liệu mất ba năm nghiên cứu để hoàn thành. Sinh viên tốt nghiệp sau đó phải kiếm được giấy phép của họ. Mỗi tiểu bang đặt ra các yêu cầu cấp phép của riêng mình.

Các chuyên gia có thể theo đuổi giáo dục thường xuyên theo những cách khác. Ví dụ, họ có thể tham gia một tổ chức chuyên nghiệp. Hiệp hội Vật lý trị liệu Hoa Kỳ là một trong những nhóm như vậy trong lĩnh vực này. Tổ chức này cho phép các cá nhân kết nối mạng và theo kịp các tiêu chuẩn của ngành. Họ cung cấp cho các thành viên hội thảo trên web, hội nghị và các bản tin thông tin.

Làm cách nào để chọn một cộng sự trực tuyến trong chương trình hỗ trợ vật lý trị liệu?

Phí tổn

Khi chọn trường, người học nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>cân nhắc chi phí . Liên hệ với một trường học để biết resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí thực sự của học phí và phí hoạt động của sinh viên. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , các cơ sở công lập tính phí trung bình là 18.383 USD trong năm học 2018-2019. Sinh viên đã trả trung bình 42.306 đô la mỗi năm để theo học tại các cơ sở tư nhân phi lợi nhuận trong cùng thời gian.

Định dạng chương trình

Định dạng của chương trình có thể ảnh hưởng đến sự thành công của người học. Ví dụ, những sinh viên cần có trách nhiệm hơn nên theo đuổi chương trình trực tuyến đồng bộ. Các lớp đồng bộ đang hoạt động và xảy ra vào những thời điểm đã định. Những sinh viên thích sự linh hoạt hơn có thể phát triển mạnh trong một blog//”>chương trình không đồng bộ , cho phép người học tự học theo lịch trình của họ. Sinh viên muốn tốt nghiệp nhanh nên chọn hình top-online-schools-with-accelerated-bachelors-degrees=””>thức cấp tốc .

Địa điểm

Sinh viên theo đuổi một cộng sự ảo trong trợ lý vật lý trị liệu blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>vẫn nên xem xét vị trí . Ngay cả các chương trình trực tuyến đôi khi cũng có các yêu cầu trực tiếp hạn chế như phòng thí nghiệm. Trường học có thể cho phép học sinh hoàn thành các yêu cầu như vậy tại tiểu bang của họ, nhưng họ có thể yêu cầu học sinh đi đến trường. Ngoài ra, các chương trình chuẩn bị cho sinh viên để được cấp phép ở các tiểu bang cụ thể. Người học nên cân nhắc nơi họ muốn thực hành khi lựa chọn một chương trình.

Công nhận

Hầu hết các nhà tuyển dụng chỉ xem bằng cấp từ các trường được công nhận là hợp pháp. Bộ Giáo dục giám sát các cơ quan kiểm định của bên thứ ba. Các cơ quan này đánh giá các trường để đảm bảo các chương trình học của họ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe. Để tìm trạng thái công nhận của một chương trình hoặc trường học, hãy sử dụng Cơ sở dữ liệu về các tổ chức và chương trình sau trung học được công nhận.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Hỗ trợ sinh viên cũng rất quan trọng khi chọn trường. Các trường cao đẳng và đại học cung cấp các mức độ dịch vụ khác nhau. Ví dụ: một số trường cung cấp trung tâm dạy kèm miễn phí hoặc bàn trợ giúp trực tuyến cho các vấn đề kỹ thuật. Một số trường thậm chí có thể kết nối người học blog/college-mentor-student-success/”>với các chương trình cố vấn , resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập và cơ hội kết nối thông qua mạng lưới cựu sinh viên.

Cộng tác viên trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình hỗ trợ vật lý trị liệu

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Xem thêm:  Một Bằng Khoa Học Chính Trị Cóiá Trị Không? [2023]

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình hỗ trợ vật lý trị liệu

 1. SJC cung cấp một liên kết trong chương trình trợ lý vật lý trị liệu kết hợp giữa các môn học trực tuyến với các phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường ở Farmington, New Mexico. Sinh viên phải hoàn thành các phòng thí nghiệm này một lần mỗi học kỳ trong năm học kỳ. Chương trình blog/accreditation/”>được công nhận từ Ủy ban Công nhận trong Giáo dục Vật lý trị liệu và bao gồm các khóa học về thuật ngữ y tế, động học lâm sàng và các nguyên tắc phục hồi chức năng.

  Tất cả sinh viên cũng hoàn thành các kỳ kiểm tra lâm sàng trong lĩnh vực này. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và hoàn thành các môn học tiên quyết.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Cost-per-Credit: $ 52 (tại tiểu bang); $ 164 (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 36-42 tháng
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 65-69 tín chỉ
  • Phong cách hướng dẫn: N / A
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Các câu hỏi thường gặp về cộng tác viên trong các chương trình hỗ trợ vật lý trị liệu

Nhiều người nhận thấy một chương trình liên kết trực tuyến trong trợ lý vật lý trị liệu đáng giá. Sinh viên tốt nghiệp thường tìm được những công việc cho phép họ cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người khuyết tật và thương tích. Nhiều trợ lý vật lý trị liệu nhận thấy công việc của họ bổ ích về mặt cảm xúc và tài chính. Phải mất thêm vài năm giáo dục và giấy phép để trở thành một nhà trị liệu vật lý.

PayScale báo cáo rằng trợ lý vật lý trị liệu kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 51.340 đô la vào tháng 12 năm 2021. blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Kiếm được bằng cấp trực tuyến có thể giúp người học tiết kiệm tiền, dẫn đến sinh viên ít nợ hơn và thu nhập khả dụng nhiều hơn.

Chỉ mất hai năm để kiếm được một cộng sự trực tuyến trong trợ lý vật lý trị liệu. Tuy nhiên, người học bán thời gian có thể mất nhiều thời gian hơn. Một số chương trình cấp tốc chỉ mất 1,5 năm để hoàn thành. Nhờ tính linh hoạt của các chương trình trực tuyến, người học thường có thể học theo tốc độ của riêng mình.

Trợ lý vật lý trị liệu có thể hành nghề với chứng chỉ ở hầu hết các tiểu bang. Tuy nhiên, các nhà trị liệu vật lý cần được học thêm và có giấy phép hành nghề. Sinh viên có bằng cao đẳng về trợ lý vật lý trị liệu có thể lấy bằng cử nhân trong hai năm. Kiếm được một bác sĩ trong vật lý trị liệu là một cam kết thêm ba năm.

Để xác định độ tin cậy của một chương trình, người học nên nghiên cứu tình trạng công nhận của chương trình đó. Các trường có thể đạt được sự công nhận của khu vực hoặc quốc gia. Hầu hết các chương trình sau đại học và các nhà tuyển dụng đều xem sự công nhận của khu vực là có uy tín hơn. Tuy nhiên, nhiều trường cao đẳng cộng đồng có uy tín được công nhận cấp quốc gia.

Các cơ quan cấp kiểm định khu vực chỉ giám sát các trường trong một khu vực nhất định. Các cơ quan cấp chứng nhận quốc gia giám sát các trường học trên khắp nước Mỹ. Các ngành học cụ thể cũng có thể được công nhận theo chương trình. Ủy ban Công nhận trong Giáo dục Vật lý trị liệu là cơ quan kiểm định cho hầu hết các chương trình vật lý trị liệu. Các yếu tố khác cho thấy sự tín nhiệm bao gồm tỷ lệ tốt nghiệp và tỷ lệ sắp xếp việc làm.

PayScale báo cáo rằng các trợ lý vật lý trị liệu kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 51.340 đô la vào tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, tiềm năng kiếm tiền sẽ tăng lên khi các chuyên gia này có thêm kinh nghiệm. Trợ lý vật lý trị liệu với ít hơn một năm kinh nghiệm kiếm được khoảng $ 23 mỗi giờ. Đồng thời, các chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm kiếm được hơn $ 30 một giờ.

Mức lương chính xác cũng khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí của một chuyên gia và nhà tuyển dụng. Ví dụ, các bệnh viện phi lợi nhuận thường trả ít hơn các cơ sở y tế tư nhân. Ngoài ra, người sử dụng lao động ở các thành phố lớn hơn có thể trả nhiều hơn những người sử dụng lao động ở các cộng đồng nông thôn.

Theo BLS, nhu cầu về trợ lý vật lý trị liệu sẽ tăng 32% từ năm 2020 đến năm 2030. Trong cùng thời gian, nhu cầu về vật lý trị liệu sẽtăng 21% . Triển vọng việc làm trung bình trên tất cả các ngành nghề trong thập kỷ tới chỉ là 8%. Khi dân số già đi, các bệnh viện và cơ sở phục hồi chức năng có thể thuê nhiều chuyên gia vật lý trị liệu hơn.