Cộng tác viên Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Công nghệ Thông tin Y tế

Cao đẳng công nghệ thông tin y tế là một chương trình hai năm đôi khi được cung cấp tại blog/what-is-community-college/”>các trường cao đẳng cộng đồng . Sinh viên đăng ký chương trình công nghệ thông tin y tế học cách lưu trữ và xử lý dữ liệu trong cơ sở dữ liệu điện tử hoặc chương trình CNTT y tế khác.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), chi phí học phí và lệ phí trung bình tại một trường cao đẳng công lập hệ hai năm là $ 3,800 cho năm học 2019-2020. Chi phí thực tế khác nhau giữa các trường. Một số trường học trực tuyến đưa ra mức giá rất cạnh tranh để thu hút nhiều sinh viên hơn.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng liên kết về công nghệ thông tin y tế có thể đủ điều kiện cho các vị trí như chuyên gia hồ sơ y tế và thông tin sức khỏe . Vị trí này đang tăng nhanh như mức trung bình. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia về hồ sơ y tế và thông tin y tế kiếm được mức lương trung bình là 45.240 đô la mỗi năm tính đến tháng 5 năm 2020.

Table of Contents

Tôi Có Thể Mong đợi Điều Gì Từ Một Cộng Tác Viên Trực Tuyến Trong Chương Trình Công Nghệ Thông Tin Y Tế?

Các cá nhân muốn theo đuổi sự nghiệp công nghệ thông tin y tế nên sáng tạo và làm việc tốt như một phần của nhóm. Họ sẽ dễ dàng đồng cảm với người khác và có thể đi theo dòng chảy, chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra theo cách của họ. Nó cũng giúp bạn có sở trường để giải thích mọi thứ cho người khác.

Một chương trình liên kết về công nghệ thông tin y tế bao gồm khoảng 60-70 tín chỉ và mất khoảng hai năm để hoàn thành. Trong một chương trình điển hình, sinh viên tìm hiểu về bảo hiểm y tế và bồi hoàn, các vấn đề pháp lý và quy định, và hệ thống thông tin dịch vụ y tế. Học sinh cũng học cách lập tài liệu và ghi lại thông tin dưới dạng điện tử.

Ngoài các lớp học thông thường, sinh viên có thể có các yêu cầu về phòng thí nghiệm, thực hành, thực tập hoặc các yêu cầu khác. Ví dụ, Baker College yêu cầu các sinh viên trong chương trình liên kết của khoa học ứng dụng (AAS) trong công nghệ thông tin y tế phải hoàn thành 120 giờ kinh nghiệm làm việc như một dự án capstone.

Hầu hết các bằng cấp liên kết về công nghệ thông tin y tế đều là bằng AAS hoặc bằng liên kết khoa học (AS). Bằng AAS thường chuẩn bị cho sinh viên tham gia lực lượng lao động trực tiếp sau khi tốt nghiệp, trong khi bằng AS nhằm chuẩn bị nhiều hơn cho việc chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp lên trường cao đẳng bốn năm để theo đuổi bằng cử nhân.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi Sẽ Tham Gia Những Khóa Học Nào Trong Chương Trình Liên Kết Trực Tuyến về Công Nghệ Thông Tin Y Tế?

Thuật ngữ y tế cơ bản

Trong khóa học này, sinh viên học từ vựng, ký hiệu và chữ viết tắt cơ bản được sử dụng trong thực hành y tế. Họ học cách nhận ra các tiền tố, hậu tố và từ gốc phổ biến được sử dụng trong thuật ngữ y tế.

Dịch vụ Y tế và Hệ thống Thông tin

Học viên tham gia khóa học này sẽ tìm hiểu về hệ thống thông tin y tế mà các công ty bảo hiểm y tế, bệnh viện và các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe khác sử dụng để lưu trữ và trao đổi thông tin về bệnh nhân của họ.

Quy trình thông tin sức khỏe với phòng thí nghiệm

Khóa học này giới thiệu cho sinh viên cách định dạng hồ sơ bệnh nhân, tạo chỉ mục và sổ đăng ký cũng như các yêu cầu lưu trữ hồ sơ bệnh nhân. Học sinh học cách thiết kế các biểu mẫu được sử dụng để nhập dữ liệu bệnh nhân.

Các vấn đề pháp lý và quy định trong thông tin y tế

Trong khóa học này, sinh viên tìm hiểu về Đạo luật Trách nhiệm Giải trình và Cung cấp Bảo hiểm Y tế (HIPAA) và các luật khác có ảnh hưởng đến thông tin y tế. Họ tìm hiểu về quyền riêng tư của bệnh nhân và các vấn đề đạo đức khác trong chăm sóc sức khỏe.

Bảo hiểm y tế và bồi hoàn

Khóa học này dạy cho sinh viên cách chăm sóc bệnh nhân được tài trợ thông qua bảo hiểm y tế. Sinh viên nghiên cứu các quy trình và thực hành, hoàn trả và các phương pháp thanh toán.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Yêu cầu Nhập học cho một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Công nghệ Thông tin Y tế là gì?

Các yêu cầu nhập học cho trường cao đẳng cộng đồng thường ít nghiêm ngặt hơn so với trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm. Tuy nhiên, sinh viên vẫn cần phải đáp ứng một số yêu cầu tối thiểu nhất định. Ngay cả các trường cao đẳng cộng đồng cũng có thể yêu cầu điểm trung bình tối thiểu của trường trung học hoặc điểm tối thiểu trong resources/college-entrance-exams/”>kỳ thi tuyển sinh đại học .

Bạn sẽ cần bắt đầu quá trình nhập học bằng cách điền vào đơn đăng ký và nộp phí đăng ký. Điều này thường có thể được thực hiện trực tuyến. Bạn cũng sẽ cần nộp bảng điểm trung học chính thức của mình hoặc chứng minh rằng bạn đã vượt qua blog/ged-test/”>bài kiểm tra GED để nhận được bằng tốt nghiệp GED.

Một số trường yêu cầu một resources/college-application-essays/”>bài luận ứng dụng hoặc blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực y tế, bạn có thể làm các bài kiểm tra để chứng minh kiến thức hiện có của bạn để blog/college-credit-for-life-and-work-experience/”>lấy tín chỉ đại học cho cuộc sống và kinh nghiệm làm việc .

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Y Tế Trực Tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp cho các chuyên gia hồ sơ y tế và thông tin sức khỏe là ở mức trung bình. BLS dự kiến việc làm cho các chuyên gia này sẽ tăng 9% trong giai đoạn 2020 đến 2030. Vào tháng 2 năm 2023, có hơn 21.000 việc làm trên Indeed cho các chuyên gia hồ sơ y tế ở Hoa Kỳ và hơn 188.000 việc làm cho các chuyên gia thông tin y tế.

Xem thêm:  Nghề viết

Payscale báo cáo rằng mức lương cơ bản trung bình cho một người có bằng cao đẳng về công nghệ thông tin y tế là $ 55,000 mỗi năm tính đến tháng 4 năm 2021. Con số này gần với mức lương cơ bản trung bình cho sinh viên tốt nghiệp với bất kỳ bằng cao đẳng nào, là $ 56,000 mỗi năm tính đến tháng 2 năm 2023.

Các chuyên gia về hồ sơ bệnh án và thông tin sức khỏe thường làm việc trong các bệnh viện nội khoa và ngoại khoa nói chung. Họ cũng làm việc trong các văn phòng bác sĩ, các dịch vụ giáo dục, các cơ quan chính phủ, và các dịch vụ chuyên môn và khoa học.

Xem nơi một nhân viên công nghệ thông tin y tế có thể đưa bạn đến. Tìm hiểu thêm về healthcare/careers/”>sự nghiệp chăm sóc sức khỏe .

Con đường sự nghiệp

Hồ sơ Y tế và Chuyên gia Thông tin Y tế

Các chuyên gia về hồ sơ y tế và thông tin sức khỏe quản lý, sắp xếp và mã hóa thông tin sức khỏe. Họ sử dụng cơ sở dữ liệu và sổ đăng ký để phân loại dữ liệu bệnh nhân nhằm duy trì lịch sử sức khỏe và hồ sơ điều trị của bệnh nhân và cho mục đích hoàn trả bảo hiểm. Các chuyên gia về hồ sơ y tế và thông tin sức khỏe ghi lại thông tin sức khỏe bằng phương pháp điện tử, sắp xếp và cập nhật thông tin đó, đồng thời giữ bí mật hồ sơ của bệnh nhân.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 45,240

Bộ mã y tế

Bộ mã y tế chuyển đổi các thuật ngữ chẩn đoán và điều trị từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thành mã được sử dụng để lưu trữ hồ sơ và thanh toán. Các công ty bảo hiểm thường yêu cầu một số mã nhất định được sử dụng để hoàn trả, và những người lập mã y tế đảm bảo rằng họ sử dụng đúng mã để văn phòng y tế được thanh toán. Người viết mã y tế phải có sự hiểu biết thấu đáo về các thuật ngữ y tế để đảm bảo mã hóa phù hợp.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 2 năm 2023) : $ 44,690

Chuyên gia thanh toán y tế

Các chuyên gia thanh toán y tế giải quyết các vấn đề liên quan đến thanh toán trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Chúng giúp cải thiện và tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình bằng cách sử dụng các thực hành được tiêu chuẩn hóa. Họ thường giúp đỡ về dịch vụ khách hàng và kế toán ngoài việc chăm sóc thanh toán. Trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe lớn hơn, các chuyên gia thanh toán y tế làm việc như một phần của nhóm. Đây là một công việc có nhịp độ nhanh, yêu cầu đa nhiệm.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 2 năm 2023) : $ 40.190

Chuyên gia hỗ trợ máy tính

Các chuyên gia hỗ trợ máy tính đánh giá và khắc phục sự cố mà khách hàng gặp phải với các sản phẩm của công ty họ. Điều này thường được thực hiện qua điện thoại trên đường dây hỗ trợ kỹ thuật. Các chuyên gia hỗ trợ máy tính lắng nghe khách hàng mô tả sự cố của họ và đặt câu hỏi để giúp chẩn đoán nguyên nhân của sự cố. Sau đó, họ hướng dẫn khách hàng qua các bước cần thiết để giải quyết vấn đề.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 5 năm 2020) : $ 55,510

Nhà phân tích dữ liệu

Các nhà phân tích dữ liệu xác định vị trí những người tham gia khảo sát và đặt câu hỏi cho họ để thu thập dữ liệu. Sau đó, họ phân tích dữ liệu để có được những hiểu biết hữu ích từ đó. Họ diễn giải dữ liệu và đưa nó vào bảng tính, biểu đồ và báo cáo để người khác có thể hiểu được. Các nhà phân tích dữ liệu cần có kỹ năng sử dụng cơ sở dữ liệu Microsoft Access, Microsoft Excel, SharePoint và SQL. Họ cũng cần có kỹ năng giao tiếp tốt.

Mức lương trung bình hàng năm (tháng 2 năm 2023) : $ 62,610

Công nghệ thông tin y tế không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Vì nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm các ứng viên có bằng cử nhân, một số sinh viên tốt nghiệp với bằng liên kết về công nghệ thông tin y tế cuối cùng đã quay trở lại trường học. Họ có thể theo đuổi bằng cử nhân về công nghệ thông tin y tế hoặc tin học y tế .

Chương trình cử nhân về tin học y tế có thể chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp cấp cao hơn trong lĩnh vực này, chẳng hạn như người quản lý hồ sơ y tế và người quản lý văn phòng y tế. Ứng viên có nhiều khả năng chuyển lên các vị trí cấp quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế nếu họ có bằng cử nhân.

Một con đường cấp bằng khác cho những người có bằng liên kết trong công nghệ thông tin y tế là top-online-healthcare-administration-degree-programs=””>quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc top-online-healthcare-management-degree-programs=””>quản lý chăm sóc sức khỏe . Những người có tham vọng nghiêm túc trong việc tiến lên bậc thang chăm sóc sức khỏe thậm chí có thể xem xét việc học cao hơn để lấy bằng tiến sĩ về healthcare/doctorate/healthcare-administration/”>quản lý chăm sóc sức khỏe hoặc top-online-doctorate-healthcare-management-programs=””>quản lý chăm sóc sức khỏe .

Làm cách nào để Chọn một Cộng tác viên Trực tuyến trong Chương trình Công nghệ Thông tin Y tế?

Phí tổn

Khi xem xét chi phí của một chương trình, hãy nhớ xem xét resources/online-students/true-program-cost/”>tổng chi phí , bao gồm học phí, tiền ăn ở và lệ phí. Các trường cao đẳng công lập trong bang, hệ hai năm thường có chi phí hợp lý hơn các trường tư thục. blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>Các trường cao đẳng trực tuyến thường thu học phí của sinh viên trong tiểu bang. Học phí khác nhau giữa các trường, vì vậy hãy mua sắm xung quanh.

Định dạng chương trình

Các chương trình trực tuyến có thể blog//”>đồng bộ hoặc không đồng bộ . Các chương trình không đồng bộ cho phép bạn đăng nhập và xem tài liệu bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn, miễn là bạn đáp ứng thời hạn yêu cầu. blog/full-time-vs-part-time-student/”>Các chương trình bán thời gian có thể cho phép bạn tiếp tục làm việc, trong khi các chương trình toàn thời gian và cấp tốc cho phép bạn hoàn thành việc học nhanh hơn. Một số chương trình cấp tốc có thể cho phép bạn kiếm được bằng cao đẳng trong vòng 18 tháng.

Địa điểm

Nếu bạn đang blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>theo học đại học trực tuyến , vị trí có thể không quan trọng. Tuy nhiên, khi đánh giá một liên kết trực tuyến trong chương trình công nghệ thông tin y tế, hãy kiểm tra với nhà trường để đảm bảo không có yêu cầu trực tiếp nào. Nếu bạn sống ở Thành phố New York và chương trình yêu cầu bạn tham gia một buổi hướng dẫn ở California, thì khóa học đó có thể không phù hợp với bạn.

Công nhận

Nếu bạn tham gia các lớp học tại một trường không được công nhận phù hợp , bạn có thể không chuyển tín chỉ của mình nếu bạn cần chuyển trường. Việc chuyển đổi tín chỉ từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài sự công nhận của tổ chức, một số trường đạt được sự công nhận theo chương trình cho các khóa học cụ thể.

Hô trợ học sinh

Nhiều trường cung cấp nhiều blog/what-is-student-services/”>dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác nhau, bao gồm cả resources/online-students/student-services/”>dịch vụ hỗ trợ trực tuyến cho những sinh viên ở xa không thể tiếp cận trực tiếp. Bạn nên cân nhắc xem mình cần những dịch vụ nào và kiểm tra xem trường có cung cấp những dịch vụ đó hay không. Các dịch vụ dành cho sinh viên có thể bao gồm dạy kèm, resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập , blog/college-mentor-student-success/”>cố vấn và kết nối cựu sinh viên.

Cộng tác viên trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình công nghệ thông tin y tế

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Xem thêm:  Nghề Khoa học Pháp y

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Cộng tác viên Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Công nghệ Thông tin Y tế

 1. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Bang Minnesota

  Địa điểm

  Thác Fergus, MN

  Liên kết của M State trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế chuẩn bị cho sinh viên về hồ sơ y tế điện tử và mã hóa nghề nghiệp. Liên kết trực tuyến của khoa học ứng dụng (AAS) trong công nghệ thông tin y tế / mã hóa blog/accreditation/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>đã được Ủy ban Công nhận về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin công nhận hơn 40 năm.

  Bằng AAS 64 tín chỉ giới thiệu cho sinh viên các thực hành và chính sách thông tin chăm sóc sức khỏe, mã hóa chẩn đoán và thủ tục, và bảo mật bệnh nhân. Chương trình trực tuyến bao gồm phần thực hành chuyên môn thực hành và chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ kỹ thuật viên thông tin y tế (RHIT) đã đăng ký.

  Ứng viên phải vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch tư pháp để đủ điều kiện nhập học. M State tự hào có tỷ lệ xếp lớp 100% cho sinh viên trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp và tỷ lệ đậu kỳ thi RHIT là 82%, cao hơn tỷ lệ quốc gia. M State duy trì các thỏa thuận hợp tác với nhiều chương trình cử nhân về quản lý thông tin y tế.

 2. Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore

  Sinh viên tốt nghiệp liên kết của LTC về quản lý thông tin y tế có thể trở thành nhà quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe và kỹ thuật viên thông tin y tế. Chương trình 61 tín chỉ được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin Giáo dục.

  Chương trình học kết hợp các nghiên cứu chung và kỹ thuật trong các môn học như giải phẫu cơ bản, thuật ngữ y tế và mã hóa chẩn đoán. Học sinh phải hoàn thành bài tập viết mã gồm hai phần trong học kỳ thứ ba và thứ tư. Phân phối kép của LTC cho phép sinh viên kết hợp các khóa học trực tiếp tùy chọn vào chương trình trực tuyến của họ.

  Người học có thể nhập học vào học kỳ mùa xuân hoặc mùa thu. Trong khi LTC tính các mức học phí khác nhau dựa trên thời gian cư trú, trường đại học đã miễn phí bổ sung cho mỗi tín chỉ cho các khóa học trực tuyến cho năm học 2021-22. Ngoài ra, sinh viên quản lý thông tin y tế có thể đủ điều kiện nhận financial-aid/online-colleges/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>hỗ trợ tài chính .

 3. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wisconsin Indianhead

  WITC cung cấp một liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế như là một phần của “cụm nghề nghiệp” cũng bao gồm bằng tốt nghiệp chuyên gia mã hóa y tế. Chương trình tự hào có tỷ lệ việc làm tốt nghiệp là 100% cho năm 2019-2020. Ngoài ra, từ tháng 8 năm 2019 đến tháng 7 năm 2020, 100% sinh viên tốt nghiệp đã vượt qua kỳ thi kỹ thuật viên thông tin y tế đã đăng ký trong lần thử đầu tiên.

  Mức độ liên kết yêu cầu 62 tín chỉ trong hai năm. Các khóa học trực tuyến nhấn mạnh các kỹ năng quản lý thông tin y tế cốt lõi. Các chủ đề bổ sung bao gồm mã hóa và bồi hoàn, luật và đạo đức chăm sóc sức khỏe. Sinh viên phải hoàn thành trải nghiệm thực hành nghề nghiệp trực tiếp trong học kỳ cuối cùng của họ.

  WITC tính một mức học phí ấn định bất kể nơi cư trú. Trường duy trì resources/transfer-guide/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>các thỏa thuận chuyển tiếp và liên kết rộng rãi với nhiều trường đại học bốn năm ở Wisconsin. Bằng liên kết về quản lý thông tin y tế cung cấp sự lựa chọn giữa ghi danh toàn thời gian và bán thời gian.

 4. Đại học Alaska Đông Nam

  UAS cung cấp bằng liên kết trực tuyến về quản lý thông tin y tế thông qua khuôn viên Sitka của mình. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp như kỹ thuật viên thông tin y tế, chuyên gia thanh toán y tế và nhân viên hồ sơ y tế. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ kỹ thuật viên thông tin y tế đã đăng ký.

  Sinh viên phải hoàn thành 62 tín chỉ trong hai năm để lấy bằng. Khóa học kết hợp các yêu cầu chung và chương trình, đồng thời người học phát triển các kỹ năng như giao tiếp bằng văn bản và bằng miệng, quản lý tài chính và quản lý dự án. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào quản lý thông tin y tế, mã hóa và công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe.

  Chương trình trực tuyến resources/ultimate-guide-internships/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>lên đến đỉnh cao là một kỳ thực tập về quản lý chăm sóc sức khỏe. Ngoài liên kết trong quản lý thông tin y tế, UAS cung cấp nhiều xác nhận và chứng chỉ trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe, mã hóa quản lý thông tin y tế và hỗ trợ y tế.

 5. Cao đẳng cộng đồng quận Barton

  BCC cung cấp chương trình kỹ thuật viên hành chính y tế cho sinh viên có nguyện vọng vào các vị trí quản lý văn phòng y tế. Bằng liên kết về khoa học ứng dụng khám phá các kỹ năng mềm phi kỹ thuật cần thiết để trở thành một chuyên gia hành chính y tế, bao gồm giao tiếp giữa các cá nhân, xử lý văn bản và đạo đức kinh doanh.

  Người học của BCC có thể chọn tham gia các khóa học trực tuyến, trực tiếp hoặc thông qua nghiên cứu kết hợp. Chương trình học 64 tín chỉ bao gồm giáo dục phổ thông, các yêu cầu chính và các thành phần tự chọn. Sinh viên không bắt buộc phải hoàn thành một kỳ thực tập.

  Mặc dù sinh viên có thể hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến, BCC cũng cung cấp chương trình trực tiếp lấy sự nghiệp làm trung tâm như các khóa học mã hóa và phiên âm y tế mô phỏng, diễn giả khách mời và các chuyến đi thực tế tùy chọn. BCC đưa ra mức học phí định sẵn cho mỗi tín chỉ cho người học trực tuyến bất kể họ sống ở đâu.

 6. Cao đẳng Clarkson cung cấp một liên kết trực tuyến về khoa học trong công nghệ thông tin y tế cho các nhà quản lý thông tin y tế và hồ sơ y tế có nguyện vọng. Chương trình giảng dạy tập trung vào khoa học thông tin, bồi hoàn chăm sóc sức khỏe và khoa học sức khỏe cho các chuyên gia mới nổi.

  Sinh viên có thể hoàn thành chương trình liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế trong sáu học kỳ. Chương trình bao gồm các bài hát tùy chọn trong quản lý doanh thu (mã hóa và hoàn trả) và quản lý dữ liệu. Người học phải hoàn thành trải nghiệm thực hành nghề nghiệp trực tiếp.

  Cao đẳng Clarkson cung cấp cả hai lựa chọn ghi danh toàn thời gian và bán thời gian. Trường tính phí học phí theo tín chỉ như nhau cho việc học đại học trực tuyến bất kể nơi cư trú. Sinh viên tốt nghiệp khóa 2019-20 của trường được hưởng 100% tỷ lệ tìm được việc làm / có việc làm.

 7. Cao đẳng cộng đồng bang Columbus

  quan liên kết khoa học ứng dụng trong công nghệ quản lý thông tin y tế của CSCC có cách tiếp cận nhiều mặt đối với các ngành nghề hệ thống thông tin y tế. Chương trình kết hợp các môn học về quản lý hành chính, y tế, đạo đức và quản lý chăm sóc sức khỏe theo quy định. Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện để theo đuổi chứng chỉ kỹ thuật viên thông tin y tế đã đăng ký.

  Liên kết của CSCC trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế đào tạo sinh viên thu nhận, xử lý và quản lý hồ sơ y tế và thông tin chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Chương trình được công nhận đặc biệt thông qua Ủy ban Kiểm định về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin Giáo dục.

  CSCC duy trì một thỏa thuận liên kết với một số trường đại học Ohio, cho phép sinh viên tốt nghiệp chuyển tiếp vào features/health-informatics-degree-programs/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>chương trình cử nhân về quản lý thông tin y tế . Một số phòng thí nghiệm, các bài kiểm tra được giám sát và các cuộc họp không thường xuyên có thể yêu cầu sự tham dự trong khuôn viên trường. Sinh viên phải hoàn thành một buổi hội thảo năm thứ nhất và trải nghiệm thực địa về quản lý thông tin y tế.

 8. CAC cung cấp một mức độ quản lý thông tin y tế có trọng tâm là quản lý dữ liệu hoặc quản lý doanh thu. Học sinh phải hoàn thành các điều kiện tiên quyết về sinh học và hệ thống thông tin máy tính trước khi ghi danh.

  Chương trình toàn thời gian yêu cầu 65 tín chỉ trong sáu học kỳ trong các môn học như mã hóa bảo hiểm, thuật ngữ y tế và các khía cạnh pháp lý của thông tin y tế. Trong khi sinh viên có thể hoàn thành chương trình học gần như hoàn toàn trực tuyến thông qua các khóa học không đồng bộ, họ cũng phải hoàn thành một bài thực hành trực tiếp tại một tổ chức chăm sóc sức khỏe liên kết.

  Chương trình của CAC khám phá các kỹ năng cứng và blog/top-soft-skills-for-the-workplace/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>mềm cần thiết để trở thành nhà quản lý thông tin y tế thành công. Các chủ đề được đề cập bao gồm toán học cần thiết, thành phần đại học và giao tiếp. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để tham gia kỳ thi kỹ thuật viên thông tin y tế đã đăng ký và các kỳ thi liên kết mã hóa được chứng nhận.

 9. Cao đẳng cộng đồng hạt Davidson

  Davidson-Davie cung cấp chương trình liên kết khoa học ứng dụng trong công nghệ thông tin y tế cho các kỹ thuật viên thông tin y tế và quản lý hồ sơ y tế có nguyện vọng. Chương trình resources/online-college-accreditation-guide/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>nhận được sự công nhận đặc biệt thông qua Ủy ban Công nhận về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin Giáo dục (CAHIIM).

  Chương trình học kết hợp giáo dục phổ thông và các yêu cầu của khóa học chính. Nội dung học bao gồm tin học y tế, quản lý chu kỳ doanh thu và hệ thống mã hóa và phân loại thủ tục. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong trải nghiệm thực hành chuyên nghiệp gồm hai phần và quy trình quản lý thông tin y tế.

  Các ứng viên phải vượt qua kiểm tra lý lịch tội phạm và sàng lọc ma túy và cung cấp hồ sơ tiêm chủng hiện tại để hoàn thành khóa học lâm sàng bắt buộc. Davidson-Davie có thể phê duyệt tối đa 15 tín chỉ chuyển tiếp trong các điều kiện tiên quyết về quản lý thông tin y tế từ một tổ chức được CAHIIM công nhận.

 10. Cao đẳng Peirce

  Địa điểm

  Philadelphia, PA

  Peirce tích hợp phát triển kỹ năng kinh doanh, CNTT và chăm sóc sức khỏe vào công ty liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế . Chương trình nhấn mạnh trải nghiệm thực tế thông qua một hội thảo thực hành chuyên nghiệp và yêu cầu thực tế. Sinh viên đủ điều kiện trở thành thành viên của Hiệp hội Sinh viên Chương trình Y tế.

  Chương trình học 61 tín chỉ khám phá các chủ đề như thuật ngữ y tế, mã hóa bệnh nhân ngoại trú và bồi hoàn chăm sóc sức khỏe. Sinh viên cũng có thể tham gia các khóa học về các nguyên tắc cơ bản về phần mềm ứng dụng, giao tiếp và đạo đức. Peirce chấp nhận tối đa 30 tín chỉ chuyển tiếp áp dụng cho bằng cấp này.

  Peirce tính tất cả sinh viên một mức học phí theo tín chỉ, bất kể họ sống ở đâu. Người học có thể đủ điều kiện để được giảm thêm học phí của công ty. Peirce chấp nhận đơn đăng ký trên cơ sở luân phiên trong suốt năm học. Chương trình này nhận được sự công nhận thông qua Ủy ban Kiểm định về Tin học Y tế và Quản lý Thông tin Giáo dục.

Các câu hỏi thường gặp về liên kết trong các chương trình công nghệ thông tin y tế

Để xác định liệu học cao đẳng về công nghệ thông tin y tế blog/is-an-online-degree-worth-it/”>có xứng đáng hay không , bạn cần xem xét chi phí của bằng cấp, mức thu nhập bạn sẽ mất khi lấy bằng và số tiền bạn mong đợi kiếm được sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm:  Làm thế nào để trở thành một giáo viên ở Maryland

Ví dụ: nếu văn bằng cao đẳng của bạn có giá 22.000 đô la và bạn ngừng làm việc ở công việc trả 15.000 đô la hàng năm trong hai năm để lấy bằng, tổng chi phí cho tấm bằng của bạn là 52.000 đô la. Nếu bạn kiếm được một công việc kiếm được 45.000 đô la mỗi năm sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn 30.000 đô la mỗi năm so với trước khi bạn lấy bằng. Trong trường hợp này, bạn sẽ mất chưa đến hai năm làm công việc mới để hoàn vốn đầu tư vào bằng cấp.

Hầu hết các bằng liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế đều mất hai năm để hoàn thành. Tuy nhiên, một chương trình cấp tốc có thể cho phép bạn hoàn thành trong 18 tháng. Đôi khi bạn có thể tăng tốc một chương trình truyền thống bằng cách tham gia các khóa học bổ sung mỗi học kỳ hoặc bằng cách tham gia các lớp học trong các học kỳ mùa xuân và mùa hè.

Các chương trình cấp bằng trực tuyến thường mất khoảng thời gian tương tự như các chương trình trực tiếp để hoàn thành. Các chương trình cấp bằng tự chủ thực sự là cực kỳ hiếm. Thông thường, các trường cung cấp các lớp học trực tuyến cùng lịch trình với các khóa học trong khuôn viên trường.

Nếu bạn kiếm được bằng liên kết trực tuyến về công nghệ thông tin y tế từ một trường được công nhận, bằng cấp của bạn sẽ được chấp nhận rộng rãi. Quá trình kiểm định đảm bảo rằng trường đáp ứng các tiêu chuẩn tín nhiệm tối thiểu nhất định.

Đảm bảo rằng bạn kiểm tra trạng thái công nhận của trường mình với tổ chức kiểm định. Đừng chỉ lấy lời của trường cho nó. Hầu hết các tổ chức kiểm định đều có danh sách các trường mà họ đã công nhận trên trang web của họ.

Theo Payscale, mức lương trung bình cho một người có bằng liên kết trong lĩnh vực công nghệ thông tin y tế là 55.000 đô la mỗi năm vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, mức lương thực tế của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm, vị trí và các yếu tố khác.

Các công việc ở cấp độ đầu vào thường trả lương thấp hơn so với các vị trí cấp cao hơn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hơn. Bạn cũng có thể kiếm được ít hơn nếu bạn sống ở một vùng nông thôn. Mức lương có xu hướng cao hơn ở các khu vực đô thị lớn.

Nhu cầu sức khỏe của sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin cao hơn so với một số ngành nghề và thấp hơn so với những ngành khác. Nếu bạn truy cập trang web đăng tuyển dụng và tìm kiếm “chuyên gia hồ sơ y tế” hoặc “chuyên gia thông tin sức khỏe”, bạn có thể sẽ tìm thấy hàng nghìn kết quả.

Nhu cầu về các chuyên gia hỗ trợ máy tính cũng ở mức trung bình. BLS dự báo tăng trưởng việc làm cho các chuyên gia hỗ trợ máy tính là 9% từ năm 2020 đến năm 2030. Đó là mức tăng khoảng 72.200 việc làm trong vòng 10 năm.