2023 Chương trìnhiáoục Khoa học Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Kiếm được bằng Tiến sĩ về Giáo dục Khoa học có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp giảng dạy khoa học hoặc giúp bạn chuẩn bị cho con đường nghiên cứu theo định hướng hơn.

Chương trình Giáo dục Tiến sĩ Khoa học Trực tuyến

Giáo dục khoa học là một lĩnh vực không ngừng phát triển và lấy bằng tiến sĩ có thể cho phép bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có một số chương trình tiến sĩ về giáo dục khoa học, vì vậy sẽ có lợi khi nghiên cứu các lựa chọn của bạn để tìm ra chương trình phù hợp nhất với mục tiêu và nguyện vọng của bạn.

Chương trình Giáo dục Tiến sĩ Khoa học Trực tuyến

Tiến sĩ trong các Chương trình Giáo dục Khoa học

Tiến sĩ Triết học trong Giáo dục Khoa học có thể hữu ích cho các nghề nghiệp liên quan đến giảng dạy khoa học, sử dụng kiến thức khoa học và giúp những người khác hiểu được sự phát triển không ngừng của cộng đồng khoa học.

Bằng tiến sĩ có tính chuyên môn cao dành cho các chuyên gia tìm cách nâng cao kỹ năng của họ trong các lĩnh vực cụ thể và muốn theo đuổi kiến thức trong các lĩnh vực đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình Giáo dục Tiến sĩ về Khoa học, mặc dù tối thiểu về sự đa dạng của chương trình, nhưng lại có nhiều nội dung. Họ thường có thể giúp học sinh đủ điều kiện cho các vai trò như nhà giáo dục chuyên nghiệp hoặc nhà nghiên cứu trong các cơ sở giáo dục sau trung học và hơn thế nữa. Một số tùy chọn chương trình bao gồm:

 • Khoa học Giáo dục . Chương trình này là danh hiệu phổ biến nhất cho tiến sĩ cụ thể này. Các nhà giáo dục chuyên nghiệp có thể học cách giảng dạy khoa học và chia sẻ các khái niệm và lý thuyết của nó với những người khác trong và ngoài cộng đồng khoa học.
 • Hóa học . Chương trình này trang bị cho học sinh kiến thức về hóa học và cách sử dụng môn học này trong giáo dục khoa học.
 • Dạy và Học . Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà giáo dục chuyên nghiệp cho các vị trí lãnh đạo bằng cách giúp họ phát triển một nền tảng kiến thức đáng kể về giáo dục khoa học.

Bởi vì chủ đề giáo dục khoa học rất đặc biệt, bạn có thể sẽ nhận thấy một loạt các lựa chọn chương trình tiến sĩ.

Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Bởi vì lĩnh vực này rất chuyên biệt, có một loạt các sự nghiệp giáo dục khoa học có thể được cấu trúc trong các môi trường giáo dục, phát triển và công ty. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số con đường sự nghiệp có thể liên quan đến lĩnh vực giáo dục khoa học, cùng với mức lương trung bình hàng năm của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông $ 98.420
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 96,910
Giáo viên Vật lý sau Trung học phổ thông $ 93.070
Giáo viên Khoa học Sinh học Sau trung học $ 81.440
Giáo viên Địa lý sau Trung học cơ sở $ 81.440
Giáo viên Hóa học sau Trung học cơ sở $ 79.410
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Giáo viên trung học 61.820 đô la
Giáo viên Trung học cơ sở 61.320 đô la
Các nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.740

Các lựa chọn nghề nghiệp của bạn có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào lĩnh vực bạn chuyên sâu. Các lựa chọn về mức lương của bạn cũng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, nhà tuyển dụng, ngành và vị trí của bạn.

Khoa học Giáo dục Tiến sĩ Chương trình giảng dạy & Khóa học

Chương trình giảng dạy Tiến sĩ Khoa học Giáo dục

Chương trình tiến sĩ mà bạn chọn sẽ bao gồm các khóa học cụ thể và một chương trình giáo dục khoa học tổng thể. Bạn có thể mong đợi thấy một vài lớp học tiến sĩ phổ biến trên nhiều bản đồ chương trình khi bạn thực hiện nghiên cứu của mình.

 • Khoa học trong Giáo dục Trẻ em : Khóa học này cung cấp giới thiệu về việc tạo ra chương trình giảng dạy khoa học và hướng tới việc giảng dạy khoa học tốt cho trẻ em.
 • Khoa học Môi trường : Khóa học này tập trung vào mối liên hệ giữa các vấn đề môi trường đương đại và các khái niệm khoa học môi trường.
 • Các phương pháp định lượng trong nghiên cứu khoa học giáo dục : Khóa học này cung cấp một phân tích quan trọng về các nghiên cứu được công bố hiện tại trong giáo dục khoa học.
 • Bản chất của Khoa học : Khóa học này được thiết kế để giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết đầy đủ về bản chất của khoa học hoặc cách khoa học được thực hành.
 • Giáo dục Giáo viên Khoa học : Khóa học này kiểm tra cơ sở kiến thức cổ điển và đương đại về giáo dục giáo viên cũng như các vấn đề và câu hỏi hiện tại trong lĩnh vực giáo dục khoa học.
 • Phương pháp Định tính trong Nghiên cứu Khoa học Giáo dục : Khóa học này được thiết kế để hỗ trợ sinh viên trong các phương pháp nghiên cứu định tính.
 • Giáo dục Khoa học Không chính thức : Khóa học này đề cập đến việc phát triển chương trình giảng dạy và thực hành giảng dạy hỗ trợ việc học tập trong môi trường không chính thức.
 • Các khái niệm trong một chủ đề khoa học cụ thể : Các loại khóa học này kiểm tra các khái niệm chính trong một lĩnh vực khoa học cụ thể, chẳng hạn như sinh học, hóa học hoặc vật lý.
 • Kiến thức Khoa học và Thiết kế Chương trình giảng dạy : Khóa học này đề cập đến việc tổ chức và các mối quan hệ giữa khoa học học tập và các khái niệm khoa học, tập trung vào các kỹ thuật phân tích dựa trên lớp học phù hợp với nghiên cứu thiết kế chương trình giảng dạy.
 • Các Nguyên tắc Tiến hóa Hiện đại : Khóa học này trình bày các lý thuyết khoa học về nguồn gốc và sự tiến hóa của sự sống trên trái đất.

Tùy thuộc vào sự tập trung và lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn có thể có ý định sử dụng bằng tiến sĩ của mình trong môi trường lớp học truyền thống, trong môi trường không chính thức hoặc trong môi trường nghiên cứu.

Bằng tiến sĩ. trong Khoa học Giáo dục Yêu cầu Tuyển sinh

Bằng tiến sĩ. trong Tuyển sinh Khoa học Giáo dục

Các tiêu chí tuyển sinh cụ thể được yêu cầu để vào chương trình Tiến sĩ về giáo dục khoa học thường sẽ khác nhau đối với mỗi trường. Tuy nhiên, đây là một số yêu cầu phổ biến mà bạn có thể gặp phải:

 • Điểm thi GRE hoặc GMAT (nếu được yêu cầu)
 • Thư giới thiệu
 • Sơ yếu lý lịch (CV) hoặc sơ yếu lý lịch
 • Thư ý định hoặc tuyên bố mục đích
 • Bằng thạc sĩ về khoa học, giáo dục khoa học hoặc lĩnh vực liên quan

Bạn có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường tương lai nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các yêu cầu được liệt kê của họ.

Công nhận Chương trình Tiến sĩ Khoa học Giáo dục

Công nhận Chương trình Tiến sĩ Khoa học Giáo dục

Các trường cao đẳng và đại học được công nhận trong khu vực đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao cho các dịch vụ giáo dục và sinh viên. Họ cũng thường xuyên được đánh giá bởi các tổ chức công nhận khu vực để duy trì trạng thái công nhận của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có rất nhiều lợi ích khi theo học tại một trường được công nhận. Ví dụ: các tổ chức sau trung học thường chỉ xem xét việc chấp nhận các khoản tín dụng chuyển tiếp nếu chúng đạt được tại một cơ sở được công nhận. Ngoài ra, việc công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Khoa học Giáo dục Chương trình Tiến sĩ Hỗ trợ tài chính

Có nhiều loại hỗ trợ tài chính khác nhau dành cho những sinh viên hội đủ điều kiện. Các lựa chọn hỗ trợ tài chính có thể bao gồm các khoản vay liên bang và tư nhân, học bổng và các kế hoạch thanh toán. Bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) để xem bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang hay tiểu bang hay không.

Khi nói đến học bổng, bạn có thể muốn khám phá các cơ hội được cung cấp bởi trường đại học của bạn và các tổ chức công cộng. Ở cấp độ Tiến sĩ, cũng có thể có các khoản trợ cấp hoặc các chương trình nghiên cứu làm việc mà bạn có thể xem xét. Một số người sử dụng lao động cũng cung cấp hỗ trợ học phí cho những người lao động đang nâng cao trình độ học vấn của họ.

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ về khoa học giáo dục?

Tiến sĩ Khoa học Giáo dục nghề nghiệp

Các chuyên gia có bằng Tiến sĩ về Khoa học Giáo dục có thể theo đuổi nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp có xu hướng theo đuổi sự nghiệp trong nghiên cứu hoặc học thuật. Một số thích dạy khoa học trong lớp học, ở cấp trung học hoặc sau trung học. Những người khác nhằm mục đích dạy các giáo viên khoa học khác hoặc ảnh hưởng đến chương trình giảng dạy khoa học cho các cấp lớp khác nhau.

Các chuyên gia có bằng Tiến sĩ về Giáo dục Khoa học thường có thể đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo hoặc hành chính trong lĩnh vực giáo dục.

Mất bao lâu để lấy bằng Tiến sĩ về Khoa học Giáo dục Trực tuyến?

EdD so với Tiến sĩ Khoa học Giáo dục

Nói chung, một tiến sĩ mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào số giờ tín chỉ cần thiết và bạn mất bao lâu để hoàn thành luận án của mình. Nếu không yêu cầu luận văn, chương trình tiến sĩ thường có thể được hoàn thành trong 3 năm với nghiên cứu toàn thời gian.

Giống như với chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học trực tuyến , khi kiếm được bằng tiến sĩ trực tuyến, lịch trình của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành bằng cấp của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang cân bằng việc học ở trường với các trách nhiệm khác, chẳng hạn như công việc hoặc gia đình, bạn có thể được hưởng lợi từ việc đăng ký bán thời gian. Điều này có thể sẽ đẩy lùi ngày tốt nghiệp của bạn, nhưng nó cũng có thể cho phép bạn duy trì các trách nhiệm khác nhau của mình.

Sự khác biệt giữa EdD và Tiến sĩ về Giáo dục Khoa học là gì?

Nhìn chung, có hai loại bằng cấp cần xem xét khi theo đuổi giáo dục khoa học ở cấp độ tiến sĩ: bằng tiến sĩ và bằng EdD.

 • Tiến sĩ Triết học : Tiến sĩ là một bằng cấp cuối cùng cho phép các nhà giáo dục theo đuổi sự nghiệp giáo dục đại học với tư cách là giáo sư hoặc nhà nghiên cứu. Mức độ này tập trung vào nghiên cứu và các nhà giáo dục có thể hướng tới việc truyền cảm hứng cho sự thay đổi dựa trên nghiên cứu và các nghiên cứu của họ.
 • Tiến sĩ giáo dục : EdD là một bằng tiến sĩ chuyên nghiệp hoặc ứng dụng cho phép các cá nhân có kinh nghiệm thăng tiến trong sự nghiệp của họ trong các tổ chức tương ứng của họ. Mức độ này dựa trên thực hành nhiều hơn.

Cả hai đều là Tiến sĩ. hoặc Ed.D. trong Khoa học Giáo dục có thể cho phép bạn thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn có thể giúp bạn xác định cái nào là tốt nhất cho bạn.

Một Tiến sĩ về Giáo dục Khoa học Có xứng đáng không?

Tiến sĩ Khoa học Giáo dục

Vâng, bằng Tiến sĩ về Giáo dục Khoa học rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo đuổi bằng tiến sĩ về giáo dục khoa học có thể mở rộng các kỹ năng hiện tại của bạn và thúc đẩy các lựa chọn nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực sinh lợi này.

Các công việc liên quan đến giáo dục khoa học đang phát triển đều đặn. Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và thư viện dự kiến sẽ tăng 10% trong mười năm tới. Các trường học và tổ chức đang cần các chuyên gia giáo dục khoa học để đáp ứng các tiêu chuẩn trong đào tạo học sinh và thành tích hành chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giáo viên sau trung học, điều phối viên hướng dẫn, quản trị viên giáo dục và nhà nghiên cứu học thuật.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Giáo dục Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

đại học Indiana

Khuôn viên Đại học Indiana

Đại học Indiana cung cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn: Khoa học. Chương trình yêu cầu hoàn thành 60 giờ tín chỉ, bao gồm cả một luận văn. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 2,75, bằng thạc sĩ, hai thư giới thiệu và bản khai cá nhân.

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Đại học Công nghệ Texas cung cấp Tiến sĩ Triết học trong Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn với chuyên ngành STEM. Sinh viên phải hoàn thành 63 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng thạc sĩ giáo dục và nộp bảng điểm đại học, điểm thi GRE, và ba thư giới thiệu chuyên môn.

Đại học Công nghệ Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học ở Albany

Khuôn viên trường Đại học Bang New York Albany

Đại học tại Albany cung cấp bằng Tiến sĩ Triết học về Chương trình giảng dạy và Giảng dạy với tùy chọn thêm chuyên ngành Giáo dục Khoa học và Toán học. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành một luận văn, một kỳ thi đủ điều kiện và một kỳ thi công cụ nghiên cứu. Ứng viên phải nộp ba thư giới thiệu, tất cả bảng điểm chính thức và điểm thi GRE.

UAlbany được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Colorado – Denver

Khuôn viên Đại học Colorado Denver

Đại học Colorado — Denver cung cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục trực tuyến về Lãnh đạo vì Công bằng Giáo dục, Giáo dục Khoa học. Sinh viên phải hoàn thành 54 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng thạc sĩ. Họ cũng phải nộp một bản tuyên bố mục đích, ba thư giới thiệu và bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học và hoàn thành một cuộc phỏng vấn.

Đại học Colorado – Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Miami

Khuôn viên trường đại học Miami

Đại học Miami cung cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Khoa học Ứng dụng. Chương trình thường có thể được hoàn thành trực tuyến trong 2,5 năm. Một dự án cuối cùng và hai nội trú một tuần tại trường được yêu cầu để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, sơ yếu lý lịch, bản khai cá nhân và hai thư giới thiệu.

Đại học Miami được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Mississippi

Khuôn viên Đại học Mississippi

Đại học Mississippi cung cấp bằng Tiến sĩ Triết học trong Giáo dục với trọng tâm là Giáo dục Trung học. Một chuyên môn trong khoa học cũng có thể được thêm vào mức độ. Ứng viên phải có hai năm kinh nghiệm chuyên môn, điểm trung bình của tất cả các khóa học sau đại học trước đó là 3,5 hoặc cao hơn, hai tài liệu tham khảo và giấy phép AA.

Đại học Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania

Đại học Pennsylvania cấp bằng Tiến sĩ Triết học về Khoa học và Công nghệ Học tập. Sinh viên phải hoàn thành 12 lớp học và một luận văn cuối cùng để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ và hai năm kinh nghiệm và nộp bản tuyên bố về mục đích, ba thư giới thiệu và điểm thi GRE.

Đại học Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam Carolina

Cơ sở của Đại học Nam Carolina

Đại học Nam Carolina cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Giáo dục STEM. Các lớp học được cung cấp trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp hai thư giới thiệu, bản tường trình cá nhân, mẫu viết và bảng điểm chính thức từ tất cả các cơ sở đã tham dự trước đó.

Đại học Nam Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Texas – Thung lũng Rio Grande

Khuôn viên Thung lũng Rio Grande của Đại học Texas

Đại học Texas — Thung lũng Rio Grande cung cấp bằng Tiến sĩ Giáo dục về Chương trình giảng dạy và Giảng dạy với tùy chọn thêm chuyên môn về Giáo dục Khoa học. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình 3,25 và ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và nộp điểm thi GRE và ba thư giới thiệu.

UTRGV được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Công nghệ Virginia

Học viện Bách khoa Virginia và khuôn viên Đại học Bang

Virginia Tech cung cấp Tiến sĩ Giáo dục về Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn với trọng tâm là Giáo dục STEM Tích hợp. Tổng cộng 90 giờ tín chỉ, luận văn, và nội trú phải được hoàn thành để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình tối thiểu là 3,3 và nộp ba thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch hiện tại.

Virginia Tech được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Lấy bằng Tiến sĩ Khoa học Giáo dục Trực tuyến

Tiến sĩ Khoa học Giáo dục Trực tuyến

Theo đuổi bằng Tiến sĩ về Giáo dục Khoa học có thể giúp bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng và chuyên môn của mình trong lĩnh vực đang phát triển này.

Lĩnh vực giáo dục khoa học có triển vọng việc làm tích cực và bằng tiến sĩ có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí giảng dạy, hành chính hoặc nghiên cứu nâng cao. Ngày càng có nhiều trường đại học được công nhận cung cấp các chương trình cấp bằng giáo dục trực tuyến đáng tin cậy, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi hơn khi bạn hoàn thành khóa học của mình.

Nếu bạn muốn đóng góp chuyên môn của mình cho cộng đồng giáo dục, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận để tìm chương trình tiến sĩ phù hợp nhất với lịch trình và nguyện vọng của bạn.

online phd in science education programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Các trường cao đẳng tuyển sinh mở tốt nhất [Trực tuyến & Cơ sở]