2023 Chương trình Tiến sĩ Tư pháp Hình sự trực tuyến [ Tiến sĩ]

bởi Joy Cromwelle

Khám phá các chương trình trực tuyến bằng tiến sĩ về tư pháp hình sự cho năm 2023. So sánh các chương trình trực tuyến của tiến sĩ về tư pháp hình sự, mức lương và nghề nghiệp.

Tìm kiếm bằng tiến sĩ trong các chương trình trực tuyến tư pháp hình sự ? So sánh các chương trình tiến sĩ, trường học, con đường sự nghiệp và mức lương.

Tiến sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến

Một cách phi thường mà bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình và có cơ hội vào được các cấp cao hơn của hệ thống tư pháp hình sự là theo học bằng tiến sĩ tư pháp hình sự trực tuyến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các tiến sĩ tư pháp hình sự thường là người đứng đầu các tổ chức, người thúc đẩy và đưa ra các quyết định chính sách, và đi đầu trong lĩnh vực an ninh quốc gia.

Bằng Tiến sĩ trong các Chương trình Tư pháp Hình sự

Chọn chương trình mà bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó của hướng dẫn.

Các chương trình tiến sĩ tư pháp hình sự được công nhận thường tập trung vào đào tạo kỹ năng và quản lý cấp cao.

Tiến sĩ Tư pháp Hình sự

cảnh sát điều tra hiện trường vụ án

Những người chuyên về tư pháp hình sự cho tiến sĩ của họ thường thấy mình làm việc với rất nhiều lý thuyết và nghiên cứu. Phần lớn trọng tâm thường là tìm hiểu tâm trí tội phạm. Nó có thể là một lĩnh vực nghiên cứu hấp dẫn, nhưng chắc chắn không dành cho những người yếu tim!

Bạn sẽ cần các kỹ năng nghiên cứu xuất sắc, khả năng đối phó với các khía cạnh kém mặn mà hơn của tình trạng con người, và khả năng quan tâm sâu sắc đến tâm trí của người khác. Sinh viên giỏi chuyên ngành tư pháp hình sự am hiểu tâm lý học và xã hội học.

Nhiều lớp tư pháp hình sự tập trung vào xã hội học, pháp y, lịch sử và tâm lý học. Tất cả những điều này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các tình huống trong thế giới thực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia tư pháp hình sự thường theo đuổi sự nghiệp như giáo sư hoặc nhà nghiên cứu, cho những người khác kiến thức của họ để truy lùng một số tội phạm bất chính nhất trên thế giới. Những người khác viết sách giáo khoa hoặc hướng dẫn về tình trạng con người, và một số chuyên ngành tư pháp hình sự thậm chí còn thấy mình thích thú với vai trò tư vấn trên các chương trình tội phạm.

Tiến sĩ An ninh Nội địa

nhân viên an ninh quê hương bảo vệ tòa nhà

Bộ An ninh Nội địa được thành lập vào ngày 25 tháng 11 năm 2002, do hậu quả trực tiếp của vụ khủng bố 11/9. Làm việc cho bộ phận này có thể là một công việc bổ ích và đầy thử thách.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhân viên của Bộ An ninh Nội địa có thể làm việc tại địa phương, cấp tiểu bang hoặc trên toàn quốc. Nếu bạn chọn áp dụng các kỹ năng của mình tại Bộ An ninh Nội địa, bạn cũng có thể đủ điều kiện để làm nghề trong nhiều lĩnh vực như Đặc vụ FBI, Đặc vụ Mật vụ, Nhà phân tích Chính sách hoặc Đặc vụ DEA.

Tiến sĩ về thực thi pháp luật

Nhà khoa học pháp y thu thập bằng chứng tại hiện trường vụ án

Khi hầu hết mọi người nghĩ về công việc mà họ có thể nhận được với bằng Tiến sĩ Tư pháp Hình sự, thực thi pháp luật là điều đầu tiên nghĩ đến. Mặc dù bạn không cần bằng tiến sĩ để trở thành cảnh sát hoặc nhân viên bảo vệ, nhưng điều đó có thể hữu ích nếu bạn muốn làm việc trong các cấp thực thi pháp luật hàng đầu.

Nhiều người có bằng tiến sĩ tư pháp hình sự làm việc quản lý các nhóm người, hoặc các vai trò chuyên biệt như điều tra viên hoặc thám tử. Bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực pháp y, công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn về tư pháp hình sự đáng kể, cũng như hiểu biết về khoa học. Các nhà khoa học và kỹ thuật viên pháp y là những người ghép các hiện trường vụ án lại với nhau và tìm ra thủ phạm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khoa học pháp y là một lĩnh vực đang phát triển và bạn có thể nhanh chóng thăng tiến trong các cấp bậc nếu bạn thông minh, tận tâm và có thể thu thập các manh mối nhanh chóng. Để vượt trội trong việc thực thi pháp luật, bạn cần có một làn da dày, có khả năng đọc người và quản lý căng thẳng tốt.

Chương trình đào tạo Tiến sĩ cho các Chương trình Tư pháp Hình sự

Sinh viên cấp bằng Tư pháp hình sự học trực tuyến

Các chương trình Tiến sĩ tư pháp hình sự được công nhận thường chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực này bằng cách cung cấp cho họ một loạt các kỹ năng và cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách thực thi pháp luật hoạt động trên quy mô khu vực, toàn tiểu bang và quốc gia. Các môn học khác nhau tùy theo trường học, nhưng một số lớp học tiêu chuẩn thường đi kèm với bằng cấp này.

 • Lý thuyết lãnh đạo: Lý thuyết lãnh đạo đề cập đến cách làm việc với mọi người và thiết lập khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Nó khám phá các cách khác nhau mà các tổ chức gắn kết với nhau và cách tăng cường sự gắn kết.
 • Quản lý tư pháp hình sự : Tương tự như lý thuyết lãnh đạo, khóa học này tập trung đặc biệt vào cách thức hoạt động của cơ cấu quản lý trong các tổ chức tư pháp hình sự khác nhau.
 • Lý thuyết quản lý : Tất cả các thành viên của một nhóm đều khác nhau và lý thuyết quản lý nói về cách đối phó với những tính cách khác nhau và xung đột tại nơi làm việc.
 • Lập kế hoạch chiến lược nâng cao : Khóa học này đề cập đến các khái niệm như mô hình logic, phát triển thay đổi và cách đo lường hiệu quả kết quả của các sáng kiến cụ thể. Nó đi đôi với quản lý.
 • Triết lý Luật pháp và Công lý : Hiểu được nền tảng cơ bản của hệ thống pháp luật và công lý của chúng ta là điều cấp thiết để làm việc trong lĩnh vực tư pháp hình sự. Khóa học này có thể là một cách tuyệt vời để các ứng viên Tiến sĩ hoàn thiện các nghiên cứu của họ.
 • Lãnh đạo An toàn Công cộng : Vì các ứng viên Tiến sĩ thường làm việc trực tiếp với công chúng, hiểu cách tương tác với họ và đề xuất các sáng kiến có thể hành động là một kỹ năng hữu ích.
 • Phương pháp nghiên cứu định lượng : Khóa học này đề cập đến khía cạnh nghiên cứu của tư pháp hình sự, cụ thể là các phương pháp hay nhất khi nói đến dữ liệu định lượng.
 • Phân tích xu hướng và diễn giải dữ liệu : Bất kỳ ai làm việc ở cấp cao hơn của tổ chức tư pháp hình sự sẽ cần có khả năng tiêu hóa và hiểu chính xác dữ liệu. Họ cũng sẽ cần phải phát hiện ra các xu hướng.
 • Nghiên cứu định tính nâng cao cho dịch vụ công : Nếu bạn muốn hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ công, bạn cần hiểu cách chắt lọc nghiên cứu để mọi người có thể hiểu nó.
 • Kỹ thuật Định lượng Nâng cao : Khóa học này trình bày chi tiết các kỹ thuật và hệ thống mới được sử dụng để thu thập dữ liệu. Nó có thể có lợi cho bất kỳ ai làm việc trong khu vực công hoặc ở cấp cao hơn trong đội tư pháp hình sự.
Xem thêm:  “Nghệ thuật Tự do” là gì?

Những lớp học này chỉ là một mẫu nhỏ về những gì có thể có sẵn cho bạn. Có rất nhiều môn tự chọn khác mà bạn có thể lựa chọn để trau dồi thêm các bộ kỹ năng của mình.

Tiến sĩ về Nghề nghiệp Tư pháp Hình sự & Mức lương

Tiến sĩ về Nghề nghiệp Tư pháp Hình sự & Mức lương

Nhiều người có bằng cấp cao hơn trong lĩnh vực tư pháp hình sự tìm thấy mình trong các vị trí giảng dạy, nói chung là ở trình độ cao đẳng hoặc đại học. Họ cũng có thể làm việc với các khía cạnh xã hội học của tâm trí tội phạm và giúp làm sáng tỏ một số trường hợp khó khăn nhất.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ , đây là mức lương trung bình hàng năm cho các công việc được liệt kê dưới đây. Tất cả những công việc này đều là những nghề phổ biến đối với những người có sự nghiệp tư pháp hình sự, và nhiều người trong số họ có cơ hội thăng tiến vượt trội.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Trung úy cảnh sát $ 92,970
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 86,940
Các nhà phê bình học $ 86.110
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.250
Giáo sư Đại học Tư pháp Hình sự $ 63.560
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 60.590
Các nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.870
Giáo viên Trường Thương mại $ 59.140
Thư ký luật tư pháp $ 57.510

Tiến sĩ Tư pháp hình sự của bạn có thể giúp bạn khám phá nhiều con đường sự nghiệp khác nhau trong tư pháp hình sự và thậm chí dạy cho những người khác những kỹ năng có giá trị để họ có thể tiếp tục và làm việc trong lĩnh vực này.

Nhiều công việc trong số này đòi hỏi kỹ năng của những người xuất sắc nghiêm túc, khả năng tư duy trên đôi chân của bạn và quản lý người khác một cách hiệu quả. Chúng thường là những công việc tuyệt vời cho những ai là nhà lãnh đạo bẩm sinh, những người muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Công nhận

Tiến sĩ về Công nhận Tư pháp Hình sự

Khi theo học các chương trình tiến sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự, hoặc bất kỳ chương trình nào khác như chương trình thạc sĩ tội phạm học , điều cần thiết là phải biết liệu chúng có được công nhận cấp khu vực hay không. Kiểm định khu vực là sự xác nhận của trường cao đẳng và là con dấu phê duyệt chất lượng của các lớp học.

Để đủ điều kiện, các trường cao đẳng này cần phải đáp ứng một mức độ xuất sắc nhất định và được đánh giá trên cấp độ liên bang. Những người hoàn thành xuất sắc sẽ được trao huy hiệu danh dự của sự công nhận cấp khu vực.

Một trường được công nhận trong khu vực sẽ trông đẹp hơn trong hồ sơ xin việc của bạn và cho phép bạn có nhiều cơ hội hơn khi tốt nghiệp. Bạn có thể tìm thấy thông tin này đơn giản bằng cách lên mạng và thực hiện nghiên cứu về trường đại học bạn chọn.

Luôn luôn là khôn ngoan khi kiểm tra các thông tin và uy tín của một trường đại học trước khi bắt đầu các lớp học ở đó. Bạn muốn đảm bảo rằng việc học của bạn hữu ích nhất có thể sau khi bạn tốt nghiệp ra trường. Thực hiện thẩm định của bạn sẽ được đền đáp.

Giấy phép và Chứng chỉ Tư pháp Hình sự

cảnh sát học trên máy tính xách tay của anh ấy

Ngoài việc lấy bằng Tiến sĩ tư pháp hình sự trực tuyến, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn giấy phép và chứng nhận khác nhau. Nhiều trong số này có sẵn và chúng có thể giúp bạn đáng tin cậy hơn trong lĩnh vực của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiểm tra ACA để biết các chứng chỉ tiềm năng áp dụng trực tiếp cho lĩnh vực nghiên cứu cụ thể của bạn. Một số lĩnh vực tư pháp hình sự có thể yêu cầu bạn phải được chứng nhận trong một số lĩnh vực nhất định trước khi bạn có thể bắt đầu làm việc. Đôi khi, bằng cấp là không đủ, và việc tận dụng các chứng chỉ có thể giúp bạn có một bước tiến dài trong lĩnh vực này.

Các tổ chức nghề nghiệp tư pháp hình sự

cảnh sát họp trước khi làm việc

Có một số tổ chức nghề nghiệp mà bạn có thể tham gia để giúp bạn nâng cao trình độ học vấn và kết nối hợp lý với các chuyên gia tư pháp hình sự khác. Dưới đây là danh sách một số tổ chức này.

Nó không có nghĩa là toàn diện và tiểu bang bạn sống có thể có thêm các tiểu bang khu vực hoặc địa phương để bạn tham gia.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Tiếp thị Truyền thông Xã hội Trực tuyến Tốt nhất [ Cử nhân]

Viện trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên cấp bằng tư pháp hình sự

Nếu bạn muốn lấy bằng tiến sĩ tư pháp hình sự trực tuyến, có rất nhiều lựa chọn để được hỗ trợ tài chính. Bạn có thể vay nhiều khoản để trang trải chi phí học đại học, nhưng không nên vay nhiều hơn mức bạn có thể hoàn trả một cách hợp lý.

Một nguyên tắc nhỏ là chỉ mượn những gì bạn cần. Nhiều người vay tiền để mua các khóa học, sách và các vật dụng cần thiết khác của trường đại học.

Ngoài ra, bạn có thể đủ điều kiện nhận một số loại trợ cấp nhất định. Vì bạn không cần phải trả lại các khoản trợ cấp, chúng có xu hướng là một lựa chọn hấp dẫn có thể bù đắp nghiêm túc một số khoản nợ học của bạn. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn là người có thu nhập thấp hơn, bạn có thể đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp dựa trên thu nhập.

Các học giả xuất sắc thể hiện sự hứa hẹn đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu đã chọn của họ cũng thường có thể nhận được tài trợ cho các trường cao đẳng và đại học cá nhân. Các khoản trợ cấp dựa trên thành tích này có xu hướng cạnh tranh, vì vậy bạn nên nộp đơn sớm.

Cuối cùng, có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Tốt nhất là hãy xem xét những gì được cung cấp cho bạn ở cả cấp tiểu bang và liên bang. Nộp đơn xin trợ cấp, ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể không nhận được chúng. Bạn có thể ngạc nhiên một cách thú vị.

Tôi có thể làm gì với bằng tiến sĩ về tư pháp hình sự?

thám tử cảnh sát trong một hiện trường vụ án

Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm với bằng cấp tư pháp hình sự. Một số người thích tham gia giảng dạy hoặc cố vấn cho những người khác trong lĩnh vực này. Bạn cũng có thể sử dụng những kỹ năng của những người hàng đầu để có thể đi sâu vào tâm trí của bọn tội phạm và hiểu điều gì khiến chúng trở nên nổi tiếng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn có năng khiếu về khoa học, bạn có thể tham gia vào một nhóm pháp y và giúp thu thập manh mối từ các hiện trường vụ án từ dưới lên. Pháp y có thể là một lĩnh vực bổ ích và sinh lợi với nhiều dư địa để phát triển.

Có xứng đáng để lấy bằng tiến sĩ về tư pháp hình sự không?

Vâng, rất đáng để lấy bằng Tiến sĩ về tư pháp hình sự đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 3% trong các nghề dịch vụ bảo vệ trong 10 năm tới. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà nghiên cứu khảo sát, giáo sư đại học tư pháp hình sự, nhà tội phạm học và trung úy cảnh sát.

Nhiều người hài lòng rằng họ đã có bằng Tiến sĩ về tư pháp hình sự vì nó mở ra nhiều cánh cửa để phát triển sự nghiệp. Các tiến sĩ về tư pháp hình sự thường có triển vọng tốt hơn so với những người đồng nghiệp của họ, những người chỉ có bằng cử nhân và có cơ hội quản lý nhóm và chính sách thủ công.

Ngày càng có nhiều chương trình tiến sĩ không yêu cầu luận văn cho phép bạn hoàn thành các yêu cầu tiến sĩ trong thời gian ngắn hơn với một dự án capstone.

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ về tư pháp hình sự?

Sinh viên cấp bằng Tư pháp hình sự học trực tuyến

Theo truyền thống, mất khoảng bốn năm để hoàn thành chương trình tư pháp hình sự của bạn, nhưng một số người lớn học sẽ chậm hơn một chút do nghĩa vụ gia đình hoặc công việc.

Hãy ghi nhớ một khung thời gian và sau đó dành cho mình một chút khoảng trống để đề phòng trường hợp có điều gì đó xảy ra. Hầu hết các trường cao đẳng và đại học sẽ rất thông cảm và dễ chịu.

Mất bao lâu để lấy bằng Tiến sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến?

Nếu bạn chọn lấy bằng trực tuyến, hầu như bạn sẽ mất khoảng từ hai đến năm năm để hoàn thành từ 40 đến 60 giờ tín chỉ làm việc. Vẻ đẹp của việc lấy bằng trực tuyến là có thể đặt lịch trình của riêng bạn.

Trước khi cam kết tải khóa học của mình, bạn sẽ muốn đánh giá các nghĩa vụ khác mà bạn đang thực hiện một cách nghiêm túc. Tốt hơn là bạn nên làm chậm hơn là để bị kiệt sức. Bạn luôn có thể tham gia nhiều lớp học hơn nếu thời gian của bạn được giải phóng.

Chi phí cho một bằng tiến sĩ về tư pháp hình sự là bao nhiêu?

cảnh sát đi bộ trên đường phố

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào trường đại học bạn theo học, nhưng nói chung, bạn sẽ phải trả bất kỳ đâu từ 20.000 đến 60.000 đô la cho bằng tiến sĩ của mình. Được, đó là một phạm vi rộng, nhưng nó có tính đến các môn tự chọn và trợ cấp.

Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền cho việc học của mình, bạn nên cố gắng nhận được nhiều khoản trợ cấp nhất có thể. Trợ cấp là những cách phi thường để bù đắp chi phí vì bạn không cần phải trả lại.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiến Sĩ Tư Pháp Hình Sự?

Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm với bằng tiến sĩ tư pháp hình sự, bao gồm giảng dạy, làm việc ở các cấp cao hơn của các cơ quan chính phủ và áp dụng kiến thức của bạn để truy bắt tội phạm chủ mưu và đưa chúng ra trước công lý.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về tư pháp hình sự

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học California của Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania của California

Với hơn 200 chương trình năng động cho phép sinh viên tiếp cận với các bằng liên kết, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, Đại học California của Pennsylvania đã mở đường cho giáo dục đại học kể từ năm 1852.

Với các cơ hội học tập trong khuôn viên trường và từ xa, trường đại học công lập này mở rộng các cơ hội học tập thực hành để giúp sinh viên có tác động tích cực trên toàn cầu.

 • Tiến sĩ Tư pháp Hình sự

Đại học California University of Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Xem thêm:  50 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất Không Yêu cầuRE [Các Chương trình Cấp bằng022]

Đại học Kỹ thuật Colorado

Khuôn viên Đại học Kỹ thuật Colorado

Đại học Kỹ thuật Colorado bắt đầu vào năm 1965 và đã phát triển thành một trường dẫn đầu về giáo dục xuất sắc giúp sinh viên đạt được bằng đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ trong nhiều chuyên ngành khác nhau.

Chương trình đào tạo từ xa toàn cầu của họ được đánh giá cao nhất trong số các thành viên quân đội và cựu chiến binh, đồng thời cho phép lựa chọn linh hoạt cho các cơ hội giáo dục trong tương lai, lọt vào danh sách Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất dành cho Cựu chiến binh của US News & World Report.

 • Tiến sĩ Quản lý Tư pháp Hình sự

Đại học Kỹ thuật Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Là một trường đại học nghiên cứu công lập được quốc tế công nhận nằm trên bờ biển xinh đẹp của Florida, Đại học Quốc tế Florida bắt đầu hoạt động vào năm 1965 như một cách để phục vụ những khu vực đang tăng dân số. Ngày nay, FIU cung cấp các bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, bao gồm cả bằng luật và y khoa. Các chương trình trực tuyến của họ cho phép FIU tiếp cận sinh viên trên toàn cầu.

 • Tiến sĩ Tội phạm Quốc tế và Tư pháp (Hybrid)

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty tự hào về các cơ hội học tập đa dạng, dựa trên niềm tin được cung cấp cho sinh viên thông qua các chương trình học tại lớp và đào tạo từ xa.

Được thành lập vào năm 1771, Đại học Liberty cung cấp cho sinh viên để đạt được chứng chỉ, bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong hơn 600 lĩnh vực chương trình. Trường tư thục này đại diện cho học sinh trên khắp nước Mỹ và thế giới.

 • Tiến sĩ Tư pháp Hình sự
 • Tiến sĩ Tư pháp Hình sự – An ninh Nội địa

Liberty cũng cung cấp một chương trình cấp bằng tâm lý tội phạm trực tuyến cho những sinh viên quan tâm đến chuyên ngành này.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral bắt đầu vào năm 1996 như một cơ sở học tập tư nhân cung cấp các chương trình cấp bằng nâng cao thông qua các chương trình đào tạo từ xa hoàn toàn.

NU có các bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ về kinh doanh, giáo dục, tâm lý học và trị liệu hôn nhân và gia đình. Chương trình hoàn toàn trực tuyến của họ cho phép họ tiếp cận sinh viên trên khắp Hoa Kỳ và toàn cầu.

 • Tiến sĩ tư pháp hình sự

Northcentral được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Đại học Nova Southeastern là một trường đại học tư thục bắt đầu đào tạo người lớn vào năm 1964. Khuôn viên sôi động này nằm ở Davie, Florida và được tạo thành từ mười tám trường tiếp cận sinh viên trên toàn cầu. Với hơn 150 chương trình học dựa trên nghiên cứu, tương tác, NSU cung cấp các chương trình Đại học, sau đại học và tiến sĩ.

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Nguồn gốc lịch sử của Đại học Saint Leo bắt đầu từ năm 1889 và đã phát triển thành một trường đại học Công giáo La Mã tư nhân vươn ra toàn cầu. Mỗi chương trình được cung cấp tại Saint Leo’s đều dựa trên nền tảng giáo dục nghệ thuật tự do, với các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực. Sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với các lớp học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

 • Tiến sĩ Tư pháp Hình sự – Giáo dục
 • Tiến sĩ Tư pháp Hình sự – An ninh Nội địa

Đại học Saint Leo được công nhận thông qua Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Được phát triển với ý tưởng khám phá không gian vào năm 1963, Đại học Central Florida là một tổ chức giáo dục được cấp phép về không gian công cộng cung cấp hơn 200 con đường để giúp sinh viên tiếp tục khát vọng nghề nghiệp của họ.

Thông qua việc học tập trực tuyến và trong khuôn viên trường, giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm của UCF dẫn đến nhiều loại bằng cấp đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Louisville

Cơ sở 1 của Đại học Louisville

Bắt đầu từ năm 1798, Đại học Louisville là một trường đại học nghiên cứu công lập tự hào về sự thành công trong học tập của sinh viên trên toàn thế giới.

Trường đại học cung cấp vô số các chương trình cấp bằng dẫn đến chứng chỉ liên kết, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc chuyên môn. Trường y khoa của họ nổi tiếng thế giới về những đổi mới và khám phá.

Đại học Louisville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Bắt đầu từ năm 1970, Đại học Walden là một trường tư thục sau trung học cung cấp cho sinh viên bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều chương trình, bao gồm công nghệ, khoa học sức khỏe và tư pháp hình sự.

Walden được biết đến với sự tiến bộ trong học tập trực tuyến, mang lớp học đến với sinh viên mọi lúc mọi nơi trên thế giới.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ Tư pháp Hình sự Trực tuyến

thám tử cảnh sát kiểm tra hồ sơ trong văn phòng

Nếu bạn nghiêm túc muốn leo lên nấc thang trong lĩnh vực tư pháp hình sự, lấy bằng tiến sĩ có thể là một cách tốt để tạo sự khác biệt với các ứng viên khác.

Một số người nghĩ rằng đã quá muộn hoặc họ đã quá già để quay lại trường học, nhưng thực tế là phần lớn những người trưởng thành học tập có thể tạo ra những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp sau này trong cuộc sống và hài lòng với kết quả đạt được.

Bạn có thể tạo ra một khoản đầu tư cho tương lai của mình ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời, vậy tại sao không nắm lấy cuộc sống của bạn và áp dụng ngay hôm nay?

doctorate in criminal justice online 1
Biểu trưng Mydegreeguide