Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Vật lý trị liệu

Chúng tôi đã xếp hạng tiến sĩ trực tuyến tốt nhất trong các chương trình vật lý trị liệu. So sánh các trường theo chi phí, sự thuận tiện và chất lượng học tập.

Nhà trị liệu vật lý cần có bằng tiến sĩ để được cấp phép và hành nghề như nhà trị liệu vật lý. Các chương trình tiến sĩ phải được Ủy ban Công nhận về Giáo dục Vật lý trị liệu (CAPTE) công nhận, và các ứng viên được cấp giấy phép phải vượt qua Kỳ thi Vật lý trị liệu Quốc gia, do Liên đoàn các Hội đồng Vật lý trị liệu của Tiểu bang quản lý .

Các chương trình thường mất ba năm để hoàn thành. Sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình trong thời gian ngắn hơn. Sinh viên bán thời gian, đặc biệt là những người làm việc toàn thời gian, có thể thấy rằng họ phải mất thêm một hoặc hai năm để hoàn thành chương trình của mình.

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS),các bác sĩ vật lý trị liệu kiếm được mức lương trung bình là 91.010 đô la. BLS dự đoán rằng số lượng cơ hội việc làm của bác sĩ vật lý trị liệu sẽ tăng 21% từ năm 2020 đến năm 2030. Con số này nhanh hơn nhiều so với mức trung bình quốc gia và có nghĩa là các nhà vật lý trị liệu có thể mong đợi cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Theo một nghiên cứu của CAPTE , học phí để lấy bằng tiến sĩ vật lý trị liệu có giá trung bình là $ 18,989 mỗi năm đối với sinh viên trong bang tại các trường công lập và $ 37,448 hàng năm tại các trường tư thục. Các chương trình trực tuyến có thể rất tiện lợi, nhưng không phải lúc nào chúng cũng rẻ hơn. Tin tốt là resources/fafsa/”>hỗ trợ tài chính có sẵn cho hầu hết các chương trình.

Table of Contents

Tôi Có Thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Tiến sĩ Vật lý Trị liệu Trực tuyến?

Bằng tiến sĩ vật lý trị liệu trực tuyến là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên muốn trở thành nhà vật lý trị liệu. Những sinh viên cần phải làm việc trong khi học hoặc thích một chuyên ngành không được cung cấp thông qua một chương trình lân cận được hưởng lợi đáng kể từ tính linh hoạt mà học trực tuyến mang lại.

Một số chương trình hướng đến các nhà trị liệu vật lý đã và đang thực hành, trong khi một số chương trình khác hướng đến những sinh viên tốt nghiệp đại học muốn trở thành nhà vật lý trị liệu. Ứng viên nên đảm bảo chọn một chương trình phù hợp với họ.

Yêu cầu về bằng cấp khác nhau giữa các chương trình. Hầu hết các chương trình yêu cầu sinh viên tham gia các bài giảng trực tuyến và hoàn thành các bài tập và bài kiểm tra. Hầu hết các chương trình bao gồm các khóa học chính và sau đó cho phép sinh viên chọn một chuyên ngành. Một số chương trình tập trung nhiều hơn vào kinh nghiệm thực tế, trong khi những chương trình khác có thể yêu cầu một số loại dự án hoặc luận án cấp cao.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Chương trình Tiến sĩ Vật lý trị liệu Trực tuyến Phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Tiến sĩ Vật lý trị liệu Trực tuyến?

Các khóa học rất khác nhau giữa các trường cao đẳng và theo chuyên ngành. Điều quan trọng là sinh viên phải đảm bảo rằng chương trình họ chọn cung cấp các khóa học phù hợp với chuyên ngành mong muốn của họ.

Dưới đây là một số khóa học sinh viên có thể gặp phải trong quá trình lấy bằng tiến sĩ trực tuyến trong chương trình vật lý trị liệu.

Chẩn đoán hình ảnh

Trong khóa học này, các nhà vật lý trị liệu được giới thiệu về cách giải thích lâm sàng của các kỹ thuật hình ảnh y tế khác nhau. Các kỹ thuật này có thể bao gồm chụp cộng hưởng từ, chụp cắt lớp vi tính và chụp X quang phim đơn giản.

Dược học

Trong khóa học này, sinh viên đi sâu vào các khái niệm nâng cao về quản lý dược lý của bệnh nhân và học cách xác định các loại thuốc bệnh nhân thường dùng và tác dụng phụ của chúng.

Phương pháp nghiên cứu và phân tích thống kê

Khóa học này cung cấp giới thiệu về các phương pháp thống kê và các ứng dụng của chúng trong khoa học đời sống. Học sinh cũng có thể khám phá tầm quan trọng và mức độ liên quan của nghiên cứu và phân tích trong vật lý trị liệu.

Khám sức khỏe và dinh dưỡng

Khóa học này trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để sàng lọc bệnh nhân và đưa ra các đánh giá lâm sàng đúng đắn, bao gồm cả việc cung cấp chuyển tuyến thích hợp. Những người tìm kiếm bằng cấp xem xét vai trò của dinh dưỡng trong việc tăng cường sức khỏe. Giáo trình có thể nhấn mạnh các ứng dụng lâm sàng trong điều trị các bệnh rối loạn ăn uống và nội khoa.

Điều khiển động cơ

Khóa học này thường bao gồm các chủ đề nâng cao về điều khiển động cơ và học tập. Sinh viên khám phá cách áp dụng nghiên cứu hiện tại vào thực hành lâm sàng trên nhiều môi trường khác nhau.

Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Tiến sĩ Vật lý trị liệu Trực tuyến là gì?

Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các chương trình. Hiệp hội Vật lý trị liệu Hoa Kỳ (APTA) cung cấp một hướng dẫn tuyệt vời cho tất cả các yêu cầu có thể có . Nói chung, sinh viên tương lai phải hoàn thành các khóa học đại học nhất định tại các trường cao đẳng được công nhận. Hầu hết các chương trình cũng duy trì mức giới hạn GPA tối thiểu.

Xem thêm:  Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tốt nhất

resources/graduate-admissions-guide/”>Quá trình tuyển sinh sau đại học có thể hơi phức tạp. Những ứng viên có ý tưởng tốt về những gì sẽ xảy ra trước khi họ bắt đầu thường thấy nó ít phức tạp và căng thẳng hơn. Một số chương trình có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ tội phạm và công việc vật lý trị liệu hoặc kinh nghiệm tình nguyện, cùng với hồ sơ học tập tốt.

Đăng kí

Quá trình nộp đơn vào đại học có thể tốn nhiều thời gian. Một số trường cao đẳng sử blog/college-application-systems/”>dụng hệ thống nộp đơn vào đại học cho phép sinh viên tương lai sắp xếp hợp lý quá trình và nộp đơn cho nhiều trường với một bộ tài liệu. Dịch vụ Ứng dụng Tập trung của APTA cho phép sinh viên đăng ký nhiều bằng tiến sĩ trong các chương trình vật lý trị liệu bằng cách sử dụng một hệ thống ứng dụng tập trung.

Điểm kiểm tra

Sinh viên đăng ký học tiến sĩ vật lý trị liệu thường cần phải resources/college-entrance-exams/”>thi đầu vào . Các ứng viên thường được yêu cầu hoàn thành Bài kiểm tra Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE). Hầu hết các chương trình đều duy trì các yêu cầu về blog/what-is-a-good-gre-score/”>điểm GRE tối thiểu.

Thư giới thiệu

Nhiều chương trình yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu . Một số chương trình tiến sĩ về vật lý trị liệu có thể yêu cầu tối đa bốn thư giới thiệu. Bạn có thể hỏi các giáo sư cũ hoặc người giám sát chuyên nghiệp để được giới thiệu. Đảm bảo yêu cầu họ gửi thư trước vài tháng để họ có đủ thời gian viết.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Các ứng viên có thể cần phải resources/resume-cover-letter-guide/”>nộp một sơ yếu lý lịch khi đăng ký một chương trình. Sơ yếu lý lịch này thường bao gồm kinh nghiệm làm việc trước đây, đặc biệt tập trung vào vật lý trị liệu và kinh nghiệm tình nguyện.

Bài luận

Một số chương trình có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn hoặc yêu cầu resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>các bài luận nộp đơn tốt nghiệp như một phần của quá trình tuyển sinh. Những bài luận này sẽ cung cấp cho bộ phận tuyển sinh một ý tưởng tốt hơn về người nộp đơn là ai, điều gì quan trọng đối với họ, và mục tiêu và giá trị của họ có thể phù hợp với trường như thế nào.

Bảng điểm chính thức

Tiến sĩ trong các chương trình vật lý trị liệu có thể khá cụ thể khi họ nhận ra các khóa học và tín chỉ nào. Ứng viên thường cần nộp bảng điểm chính thức để chứng minh họ đã hoàn thành khóa học nào. Một số trường cao đẳng cũng có thể xem xét blog/college-credit-for-life-and-work-experience/”>cuộc sống và kinh nghiệm làm việc khi đánh giá ứng viên.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiến Sĩ Vật Lý Trị Liệu Trực Tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Các nhà vật lý trị liệu hành nghề tại Hoa Kỳ phải có bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu. Hầu hết tất cả sinh viên tốt nghiệp cuối cùng đều làm việc với tư cách là nhà trị liệu vật lý. Có nhiều lĩnh vực mà nhà trị liệu vật lý có thể chọn để chuyên sâu và hầu hết người học bắt đầu chuyên môn này trong quá trình học tiến sĩ của họ.

Theo BLS, các bác sĩ vật lý trị liệu kiếm đượcmức lương trung bình hàng năm là 91.010 đô la vào tháng 5 năm 2020. Các chuyên gia y học thể thao và chuyên gia tim mạch hoặc phổi có thể mong đợi kiếm được mức lương cao nhất .

Từ năm 2020 đến năm 2030, BLS dự báo tăng trưởng việc làm 21% cho các nhà vật lý trị liệu. Tốc độ này nhanh hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng dự kiến trung bình cho tất cả các ngành nghề (8%) trong thời kỳ đó.

Xem bằng tiến sĩ vật lý trị liệu có thể đưa bạn đến đâu. Tìm hiểu thêm về healthcare/careers/physical-therapy/”>sự nghiệp vật lý trị liệu .

Con đường sự nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu thường được tuyển dụng làm bác sĩ vật lý trị liệu, nhưng có thể chọn chuyên về nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số mức lương trung bình và trung bình cho các nhà trị liệu vật lý chuyên biệt có vẻ thấp, nhưng những chuyên gia này có thể mong đợi mức lương của họ tăng lên khi họ có thêm kinh nghiệm.

Chuyên gia lâm sàng thể thao

Các chuyên gia lâm sàng thể thao thường làm việc với các vận động viên. Họ điều trị chấn thương và cung cấp dịch vụ chăm sóc phòng ngừa để giúp các vận động viên tránh bị thương.

Mức lương trung bình hàng năm: 72.220 đô la (theo quy mô Payscale, tính đến tháng 12 năm 2021)

Chuyên gia nhi khoa

Các chuyên gia nhi khoa làm việc đặc biệt với trẻ sơ sinh và trẻ em. Các nhà trị liệu vật lý chuyên về nhi khoa cần có hiểu biết rộng về sự phát triển thời thơ ấu và nên mong đợi gặp phải những trẻ chậm phát triển và có nhu cầu đặc biệt.

Mức lương trung bình hàng năm: $ 67,000 (Payscale, tính đến tháng 12 năm 2021)

Chuyên gia thần kinh

Các nhà vật lý trị liệu chuyên khoa thần kinh làm việc với những bệnh nhân đã trải qua chấn thương sọ não hoặc mắc các bệnh lý thần kinh khác như bại não hoặc xơ nang.

Mức lương trung bình hàng năm: 72.350 đô la (Quy mô Payscale, tính đến tháng 12 năm 2021)

Chuyên gia lão khoa

Các nhà vật lý trị liệu chuyên khoa lão khoa làm việc với người cao tuổi. Họ có thể gặp phải những bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer, ung thư, viêm khớp hoặc loãng xương.

Mức lương trung bình hàng năm:$ 91.010 (BLS, tính đến tháng 5 năm 2020)

Chuyên gia tim mạch / phổi

Các bác sĩ vật lý trị liệu chuyên khoa tim mạch và phổi điều trị bệnh nhân mắc các bệnh về tim hoặc phổi. Những bệnh nhân này có thể đang hồi phục sau phẫu thuật hoặc có các vấn đề sức khỏe như viêm phế quản, tăng huyết áp hoặc bệnh tim mãn tính.

Mức lương trung bình hàng năm: 85.110 đô la (Payscale, tính đến tháng 12 năm 2021)

Vật lý trị liệu không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sau khi hoàn thành bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu, các nhà vật lý trị liệu triển vọng phải vượt qua Kỳ thi Vật lý trị liệu Quốc gia, do Liên đoàn các Ban Vật lý trị liệu của Bang tổ chức . Sinh viên tốt nghiệp cần lấy bằng tiến sĩ và vượt qua Kỳ thi Vật lý trị liệu Quốc gia để được cấp phép trở thành nhà vật lý trị liệu.

Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ trong các chương trình vật lý trị liệu thường không theo đuổi các bằng cấp bổ sung trừ khi họ muốn trở nên chuyên sâu hơn. Tuy nhiên, họ cần phải tiếp tục phát triển chuyên môn của mình và thỉnh thoảng có thể được yêu cầu tham gia các khóa học.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Tiến sĩ Vật lý trị liệu Trực tuyến?

Phí tổn

Một nghiên cứu của CAPTE cho thấy học phí để lấy bằng tiến sĩ vật lý trị liệu trung bình là $ 18,989 mỗi năm cho sinh viên trong tiểu bang tại các trường công và $ 37,448 mỗi năm tại các trường tư. Các chương trình đắt tiền hơn không phải lúc nào cũng có chất lượng cao hơn, vì vậy điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ resources/online-students/true-program-cost/”>chi phí của chương trình trước khi lựa chọn.

Các chương trình trực tuyến có thể rẻ hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Chọn một blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>chương trình trực tuyến có thể giúp tiết kiệm chi phí đi lại và di chuyển, nhưng có thể có các chi phí khác đối với việc học trực tuyến mà học sinh cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Xem thêm:  Mã hóa Bootcamps ở NYC 2023

Định dạng chương trình

Sinh viên nên cân nhắc mức độ linh hoạt mà họ cần và chọn một chương trình với phương pháp phân phối phù hợp nhất với lịch trình của họ. blog//”>Các khóa học không đồng bộ cung cấp mức độ linh hoạt cao, vì chúng không yêu cầu thời gian học đã định, nhưng chúng có thể có nhược điểm, bao gồm ít tương tác với đồng nghiệp và giáo sư.

Địa điểm

Hầu hết các chương trình tiến sĩ trực tuyến trong các chương trình vật lý trị liệu đều duy trì một số loại thành phần thực tế hoặc blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>yêu cầu trong khuôn viên trường . Sinh viên tương lai nên ưu tiên chọn các chương trình phù hợp với chuyên ngành đã chọn của họ. Đối với một số người học, điều này có thể có nghĩa là thỉnh thoảng phải đi du lịch, trong khi đối với những người khác, nó có thể liên quan đến việc chuyển địa điểm để đến gần trường đại học hơn mặc dù chương trình học trực tuyến.

Công nhận

Điều cần thiết là phải chọn một chương trình được công nhận khi chọn một tiến sĩ trực tuyến về vật lý trị liệu. Các nhà vật lý trị liệu hoàn thành các chương trình không được CAPTE công nhận sẽ không đủ điều kiện để được đăng ký làm nhà trị liệu vật lý ở bất kỳ tiểu bang nào.

Hô trợ học sinh

Điều quan trọng là chọn một chương trình cung cấp hỗ trợ sinh viên. Hỗ trợ sinh viên ảnh hưởng đến cả thành công trong học tập và nghề nghiệp trong tương lai. resources/online-students/student-services/”>Các dịch vụ dành cho sinh viên có thể bao gồm dạy kèm, tư vấn và resources/ultimate-guide-internships/”>bố trí thực tập .

Bằng tiến sĩ trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình vật lý trị liệu

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Vật lý trị liệu

 • Trung tâm Khoa học Y tế Đại học Công nghệ Texas

  Tại trung tâm của Texas, TTUHSC là một trong những trường cao đẳng khoa học sức khỏe hàng đầu tại Hoa Kỳ. Nó cung cấp một chương trình tiến sĩ kết hợp về vật lý trị liệu kết hợp các môn học dựa trên web và các buổi học cuối tuần trong khuôn viên trường với cả bài giảng và trải nghiệm trong phòng thí nghiệm.

  Các khóa học trong chương trình bao gồm quản lý phẫu thuật chỉnh hình, thực hành lâm sàng nâng cao, khoa học thần kinh về đau và sàng lọc vật lý trị liệu chỉnh hình.

  Yêu cầu nhập học bao gồm hoàn thành bằng cử nhân và các khóa học tiên quyết như sinh học đại cương, giải phẫu, vật lý đại cương, hóa học và thống kê.

  Học sinh cũng phải có điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3.0 và kết quả GRE, cũng như ít nhất 100 giờ quan sát với một nhà trị liệu vật lý được cấp phép.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí: $ 40,870 mỗi năm (trong tiểu bang); 89.730 đô la mỗi năm (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: Không xác định
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 • Đại học Nam California

  Có trụ sở tại Los Angeles, USC cung cấp chương trình tiến sĩ vật lý trị liệu trực tuyến. Chương trình kết hợp các khóa học trực tuyến và đào tạo thực hành, nhập vai. Khóa học mất ba năm để hoàn thành trên cơ sở toàn thời gian. Ngoài ra, việc hoàn thành khóa học yêu cầu 44 tuần kinh nghiệm lâm sàng trong cộng đồng địa phương của sinh viên.

  Yêu cầu nhập học bao gồm ít nhất điểm “C” trong khoa học sinh học, hóa học, giải phẫu, vật lý và sinh lý học, cũng như điểm trung bình tích lũy và khoa học tối thiểu là 3.0. Điểm GRE cũng được yêu cầu. Nên có ít nhất 150 giờ kinh nghiệm lâm sàng nhưng không bắt buộc.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí: $ 69,748 mỗi năm trong hai năm đầu tiên; $ 42.140 cho năm thứ ba
  • Thời lượng chương trình: 3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: Không xác định
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng Western Association of High Colleges and University.
 • Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill

  Trường đại học công lập đầu tiên ở Hoa Kỳ, UNC-Chapel Hill cung cấp chương trình tiến sĩ vật lý trị liệu trực tuyến. Chương trình 30 tín chỉ dựa trên thực hành lâm sàng, nền tảng lâm sàng và các mô-đun thực hành chuyên khoa. Nó cũng kết hợp học tập từ xa với ứng dụng lâm sàng đang diễn ra.

  Bằng cử nhân về vật lý trị liệu là điều kiện tiên quyết với điểm trung bình chung tối thiểu là 3.0. Học sinh cũng sẽ phải nộp kết quả GRE của mình.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí: $ 9,201 mỗi học kỳ (trong trạng thái, đầy tải); $ 18.064 mỗi học kỳ (ngoài tiểu bang, tải đầy đủ)
  • Thời lượng chương trình: 1-3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 30
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 • Có trụ sở tại Boston, Massachusetts, Northeastern cung cấp các chương trình vật lý trị liệu trực tuyến, mở rộng quốc tế và trong khuôn viên trường. Chương trình tiến sĩ vật lý trị liệu trực tuyến là một chương trình 35 tín chỉ nhằm vào các nhà vật lý trị liệu được cấp phép có bằng thạc sĩ hoặc cử nhân.

  Sinh viên có thể lựa chọn giữa các nồng độ khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của họ. Ứng viên phải có bằng cử nhân trở lên với điểm trung bình tối thiểu là 3.0 để được chấp nhận vào chương trình.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 785 mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 1-3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 35
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học New England
 • Cao đẳng Saint Scholastica

  Đại học St. Scholastica là một trường cao đẳng hàng đầu ở Duluth, Minnesota. Nó cung cấp một chương trình tiến sĩ vật lý trị liệu trực tuyến nhấn mạnh vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức lý thuyết để nâng cao thực hành của họ.

  Chương trình 100% trực tuyến và phục vụ cho sinh viên ngoại bang và sinh viên quốc tế. Nó bao gồm 16 tín chỉ bao gồm sáu lớp học. Ứng viên thành công sẽ có tối thiểu bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan với điểm GPA tối thiểu là 3.0 và nộp điểm GRE.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 750 cho mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 16 tín chỉ
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 • Được thành lập vào năm 1875, Đại học Shenandoah là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân tọa lạc tại Winchester, Virginia. Trường cung cấp chương trình vật lý trị liệu chuyển tiếp bác sĩ trực tuyến giúp sinh viên có thể lựa chọn giữa ba chương trình.

  Đường một dành cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ và cung cấp khả năng hoàn thành cấp độ nhanh chóng, trong khi đường hai và ba dành cho sinh viên chỉ có bằng cử nhân và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành.

  Sinh viên phải xuất trình điểm thi GRE và điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2,8 cho các khóa học trước để được nhập học.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 633 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 1-3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 16-20 tín chỉ tùy thuộc vào bài học
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 • Đại học Bang Winston-Salem

  Địa điểm

  Winston-Salem, NC

  WSSU là trường đại học công lập được thành lập năm 1892 và tọa lạc tại Winston-Salem, Bắc Carolina. Nó cung cấp chương trình chuyển tiếp tiến sĩ vật lý trị liệu chuyển tiếp trực tuyến cho các chuyên gia đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc cử nhân.

  Chương trình bao gồm 24 tín chỉ phải được hoàn thành trong ba năm. Để ghi danh vào chương trình, sinh viên yêu cầu điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0, 120 tín chỉ giáo dục trước và điểm GRE. Sinh viên có bằng thạc sĩ trước đây có thể nhận được 6 tín chỉ của giáo dục trước được công nhận.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 186 cho mỗi tín dụng (trong tiểu bang); $ 672 cho mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 1-3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: Không xác định
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng
 • Có trụ sở tại Utica, New York, UC phục vụ hơn 5.000 sinh viên và cung cấp hơn 100 khóa học, bao gồm hơn 20 chương trình trực tuyến.

  Chương trình bác sĩ vật lý trị liệu của UC là chương trình cung cấp 18-19 tín chỉ tùy thuộc vào ngành học được chọn của sinh viên. Sinh viên phải mất tối thiểu 18 tháng để hoàn thành chương trình nếu theo học toàn thời gian. Chương trình có thể kéo dài đến ba năm ở định dạng kết hợp.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi tín dụng: $ 785 mỗi tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 18 tháng-3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 18-19 tín chỉ
  • Định dạng: Kết hợp
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ
 • Đại học Michigan-Flint

  UM-Flint là một tổ chức công lập phục vụ gần 50.000 sinh viên và là một trong ba địa điểm của Đại học Michigan. UM-Flint cung cấp bằng tiến sĩ vật lý trị liệu trực tuyến và trong khuôn viên trường. Chương trình trực tuyến yêu cầu tối thiểu 24 tín chỉ để hoàn thành và mất khoảng hai năm.

  Tất cả các môn học được hoàn thành trực tuyến, mặc dù một số bài tập thực hành về lâm sàng và phòng thí nghiệm là bắt buộc. Sinh viên ngoài tiểu bang nên truy cập trang ủy quyền của tiểu bang để tìm hiểu xem chương trình trực tuyến có sẵn ở tiểu bang của họ hay không.

  Các yêu cầu ghi danh cho chương trình này bao gồm điểm trung bình 3.0 cho các khóa học tiên quyết và điểm trung bình chung 3.0. Tất cả học sinh cũng phải nộp điểm GRE.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Chi phí mỗi Tín dụng: $ 762 cho mỗi tín dụng (trong tiểu bang); $ 1,138 mỗi tín dụng (ngoài tiểu bang)
  • Thời lượng chương trình: 2 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: 24
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn
 • AT Still University of Health Sciences

  Có trụ sở tại Kirksville, Missouri, ATSU cung cấp chương trình vật lý trị liệu trực tuyến cho bác sĩ chuyên nghiệp. Các yêu cầu để ghi danh vào chương trình này bao gồm điểm trung bình chung tối thiểu là 2,8 và kết quả GRE.

  Chương trình này bao gồm một lịch trình linh hoạt bao gồm một nhóm luân phiên các lớp học mà học sinh có thể lựa chọn và hoàn thành từng lớp một. Sự sắp xếp này đảm bảo người học có thể sắp xếp các lớp học của họ xung quanh các cam kết khác của họ. Học sinh cũng có thể học hai lớp một lúc để đẩy nhanh việc hoàn thành chương trình.

  Ảnh chụp chương trình

  • URL chương trình: Truy cập chương trình
  • Giá mỗi khoản tín dụng: $ 546 mỗi khoản tín dụng
  • Thời lượng chương trình: 3 năm
  • Tổng số tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp: Không xác định
  • Định dạng: Trực tuyến
  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Công nhận của trường: Ủy ban học tập cao hơn

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Tiến sĩ Vật lý trị liệu

Bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu rất đáng giá cho những sinh viên muốn trở thành nhà vật lý trị liệu, vì bằng cấp này là điều kiện tiên quyết cho sự nghiệp. Các nhà vật lý trị liệu phải có bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu để được cấp phép ở mọi tiểu bang. Các nhà trị liệu vật lý thường kiếm được mức lương cao và BLS dự báotăng trưởng việc làm 21% cho lĩnh vực này từ năm 2020 đến năm 2030.

Xem thêm:  Các Nguyên tắc Khoa học Máy tính AP có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Bạn nên lấy bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu nếu bạn muốn trở thành một nhà trị liệu vật lý được cấp phép, đây là lựa chọn nghề nghiệp chính cho những người có bằng cấp. Tuy nhiên, bạn có thể theo đuổi các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực này, bao gồm thần kinh học, lâm sàng thể thao và lão khoa.

Thường mất ba năm để hoàn thành bằng tiến sĩ về vật lý trị liệu. Một số chương trình cho phép sinh viên hoàn thành khóa học trong hai năm. Một số người học, đặc biệt là những người đang làm việc toàn thời gian và học bán thời gian, nhận thấy rằng phải mất 4-5 năm để hoàn thành bằng tiến sĩ.

Theo BLS , các nhà vật lý trị liệu kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 91.010 đô la vào tháng 5 năm 2020. 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực này có mức lương trung bình hàng năm hơn 126.780 đô la, trong khi 10% thấp nhất kiếm được ít hơn 63.530 đô la. Tiềm năng tiền lương có mối liên hệ chặt chẽ với kinh nghiệm cũng như nhà tuyển dụng và chuyên môn.

Các nhà vật lý trị liệu có thể chuyên về một số lĩnh vực vật lý trị liệu được trả lương cao. Các chuyên gia y học thể thao và chuyên gia tim mạch hoặc phổi có thể mong đợi kiếm được mức lương cao nhất.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Hình ảnh nổi bật: Andersen Ross Photography Inc / DigitalVision / Getty Images