2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Truyền thông

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển tiếp thông tin, bao gồm cả thông qua phương tiện truyền thông kỹ thuật số và truyền thông đại chúng, thì theo học chương trình Tiến sĩ về Truyền thông trực tuyến có thể là con đường phù hợp với bạn.

Chương trình Tiến sĩ về Truyền thông

Kiếm được bằng tiến sĩ về truyền thông có thể cung cấp cho bạn cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia truyền thông đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý việc truyền thông tin từ một người, một nhóm hoặc một tổ chức sang một tổ chức khác.

Chương trình Tiến sĩ Truyền thông Trực tuyến

Chương trình Tiến sĩ Truyền thông Trực tuyến

Các chương trình Tiến sĩ Truyền thông Trực tuyến có thể giúp bạn phát triển chuyên môn của mình trong các lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông đại chúng, truyền thông kỹ thuật số và xã hội, và báo chí.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Giáo viên hoặc giáo sư
 • Giám đốc truyền thông
 • Giám đốc quan hệ công chúng
 • Quản lý quan hệ công chúng
 • Phóng viên báo đài
 • Nhà nghiên cứu
 • Nhà văn kỹ thuật
 • Tác giả

Trở thành giáo viên trong trường sau trung học là một con đường nghề nghiệp phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ truyền thông. Là một giáo viên sau trung học, bạn có thể phát triển chương trình giảng dạy khóa học, hướng dẫn học sinh về các chủ đề giao tiếp khác nhau và đánh giá kết quả học tập của học sinh thông qua các bài đánh giá, bài kiểm tra và các biện pháp khác.

Có một số lựa chọn nghề nghiệp khác ngoài học thuật mà bạn cũng có thể đủ điều kiện. Một số sinh viên tốt nghiệp thăng tiến sự nghiệp của họ với tư cách là chuyên gia quan hệ công chúng hoặc nhà quản lý.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng có thể yêu cầu soạn thảo thông cáo báo chí và giao tiếp với giới truyền thông một cách thường xuyên. Các chuyên gia PR giúp các doanh nghiệp quản lý các cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng và duy trì danh tiếng hoặc hình ảnh của họ trước công chúng.

Chương trình học cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào trường học và chương trình mà bạn chọn theo học. Tuy nhiên, đây là một số chủ đề thường được đề cập trong một chương trình truyền thông:

 • Lịch sử giao tiếp
 • Lý thuyết giao tiếp
 • Truyền thông kỹ thuật số và truyền thông đại chúng
 • Giao tiếp trong chính trị
 • Truyền thông và môi trường
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Viết chuyên nghiệp

Trong hầu hết các trường hợp, các chương trình truyền thông tiến sĩ yêu cầu bạn phải hoàn thành các môn học cũng như một dự án nghiên cứu dưới dạng luận văn.

Nghề Truyền thông & Mức lương

Nghề Truyền thông & Mức lương

Kiếm được bằng Tiến sĩ Truyền thông trực tuyến có thể giúp bạn đủ điều kiện cho nhiều vị trí nâng cao. Các vị trí lãnh đạo và quản lý có thể bao gồm giám đốc truyền thông hoặc giám đốc quan hệ công chúng.

Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ có xu hướng giảng dạy tại các trường sau trung học, theo đuổi nghiên cứu học thuật hoặc bắt tay vào các sự nghiệp bổ ích trong tài chính, luật, phát triển chính sách, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các cơ quan chính phủ.

Theo Cục Thống kê Lao động , các vị trí trong lĩnh vực truyền thông có tầm ảnh hưởng sâu rộng và có thể trải dài trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Một trong những lĩnh vực chuyên môn này bao gồm phương tiện truyền thông, chẳng hạn như báo chí, thư tín, hoặc phát thanh truyền hình.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Giám đốc Tiếp thị $ 142.170
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại $ 133.460
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 118.430
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Giáo viên truyền thông sau trung học $ 71.030
Chuyên gia quan hệ công chúng, doanh nghiệp, chính trị và các tổ chức tương tự 68.610 đô la
Chuyên gia Quan hệ Công chúng, Chính phủ $ 67.590
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Chuyên gia quan hệ công chúng, quảng cáo, PR và các dịch vụ liên quan $ 64.880

Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng một số vị trí trong lĩnh vực truyền thông sẽ có mức tăng trưởng việc làm tích cực đến năm 2029. Những vị trí này bao gồm giám đốc điều hành hàng đầu (tăng 4% việc làm), giám đốc tiếp thị (7%), chuyên gia quan hệ công chúng (7%), và giáo viên sau trung học (9%).

Chương trình đào tạo Tiến sĩ Truyền thông

Tiến sĩ Truyền thông

Các khóa học trong chương trình truyền thông tiến sĩ có thể cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao trong các lĩnh vực liên quan đến quan hệ công chúng, truyền thông kỹ thuật số, truyền thông đại chúng, nghiên cứu truyền thông và nghiên cứu. Các khóa học có thể bao gồm:

 • Phương pháp Nghiên cứu Truyền thông : Khóa học này là một cái nhìn chuyên sâu về các phương pháp luận tiêu chuẩn được sử dụng trong nghiên cứu trong lĩnh vực truyền thông và nghệ thuật và khoa học xã hội nói chung.
 • Nghiên cứu Định lượng trong Truyền thông : Bạn sẽ xem xét các thực hành nghiên cứu định lượng trong khoa học xã hội, bao gồm cả việc sử dụng số liệu thống kê.
 • Nghiên cứu định tính trong giao tiếp : Khóa học này là tổng quan về các phương pháp nghiên cứu định tính trong giao tiếp, bao gồm các kỹ thuật phỏng vấn, quan sát và sử dụng các nhóm tập trung.
 • Lý thuyết giao tiếp nâng cao : Bạn sẽ xem qua các lý thuyết chính trong lĩnh vực truyền thông, bao gồm các học giả, nghiên cứu hiện có cũng như các xu hướng và lý thuyết mới nổi.
 • Lịch sử giao tiếp : Khóa học này là phân tích về giao tiếp trong suốt lịch sử, bao gồm xem xét những thay đổi gần đây trong công nghệ và tác động của những thay đổi đó đối với giao tiếp.
 • Viết cho Xuất bản : Bạn sẽ kiểm tra các cách tiếp cận được sử dụng để viết để xuất bản, bao gồm các bài báo hội nghị, sách chương, bài báo học thuật, v.v.
 • Phân tích mạng xã hội, thiết bị di động và phương tiện trực tuyến : Bạn sẽ xem xét các công cụ xã hội, thiết bị di động và phương tiện khác nhau có sẵn, cùng với các chỉ số, phân tích và dữ liệu lớn liên quan đến từng công cụ giúp giải thích trải nghiệm của người dùng cuối.
 • Chiến lược truyền thông xã hội : Khóa học này là tổng quan về các kênh kỹ thuật số khác nhau tồn tại trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông và phương tiện truyền thông, đồng thời bạn sẽ tìm hiểu về cách tận dụng các kênh đó để thuyết phục và tương tác với khán giả.
 • Truyền thông nội dung : Khóa học này là một bài đánh giá về các chiến lược truyền thông nội dung được sử dụng nhằm mục đích truyền tải thông điệp đến đối tượng mục tiêu và thu được kết quả như mong đợi.
 • Phân tích trong truyền thông kỹ thuật số và chiến lược : Bạn sẽ xem nghiên cứu về truyền thông đã phát triển như thế nào theo thời gian, bao gồm cả việc tăng cường sử dụng phân tích kỹ thuật số.
Xem thêm:  2023 Bằng cấp tư vấn về ma túy và rượu tốt nhất trực tuyến

Ngoài các môn học thông thường, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành tùy chọn luận văn, luận án hoặc dự án nghiên cứu như một phần của chương trình cấp bằng của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tiến sĩ về Truyền thông Tuyển sinh

Để ghi danh vào một trong các chương trình đào tạo tiến sĩ truyền thông hiện có, bạn có thể phải đáp ứng một số yêu cầu tuyển sinh. Các tiêu chí có thể khác nhau giữa các trường, nhưng đây là một số yêu cầu chung:

 • Bằng cử nhân . Bạn cần phải có bằng cử nhân của một trường được công nhận và nộp bảng điểm chính thức của mình.
 • Điểm GRE hoặc GMAT . Mặc dù yêu cầu này ngày càng ít phổ biến hơn, nhưng một số trường vẫn yêu cầu nộp điểm GRE hoặc GMAT.
 • Thư tham khảo . Thường được yêu cầu gửi một hoặc nhiều thư giới thiệu từ người giám sát học tập hoặc chuyên môn và đồng nghiệp.
 • Tiếp tục . Bạn có thể cần phải nộp một bản sao sơ yếu lý lịch của mình, nêu chi tiết kinh nghiệm học tập và nơi làm việc của bạn.

Các tiêu chí tuyển sinh bổ sung có thể bao gồm hoàn thành một bài luận viết, nộp đơn đăng ký trực tuyến và hoàn thành bài kiểm tra viết.

Công nhận

Tiến sĩ về Công nhận Truyền thông

Kiểm định khu vực là một trạng thái xác minh rằng một trường sau trung học và chương trình của nó đáp ứng một bộ tiêu chuẩn chất lượng học thuật cụ thể.

Theo học tại một trường được công nhận trong khu vực có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển tín chỉ của bạn sang một chương trình khác hoặc tham gia các hiệp hội nghề nghiệp khác nhau. Tình trạng công nhận của trường bạn chọn theo học cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định tuyển dụng của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ để tìm hiểu tình trạng công nhận của một trường hoặc chương trình cụ thể.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Tiến sĩ về Truyền thông Hỗ trợ Tài chính

Có một số cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng có thể giúp bạn tài trợ cho bằng tiến sĩ về truyền thông. Hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đủ tiêu chuẩn dưới hình thức trợ cấp và cho vay từ chính phủ liên bang và tiểu bang.

Một lựa chọn khác là các chương trình đào tạo của nhà tuyển dụng. Nếu bạn hiện đang làm việc, bạn có thể kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để nhận tài trợ giáo dục từ chủ nhân của mình thông qua các chương trình phát triển chuyên môn hoặc đào tạo nhân viên hay không.

Trong nhiều trường hợp, các trường sau trung học cũng cấp kinh phí cho nghiên cứu sinh. Mặc dù số tiền tài trợ và các lựa chọn có thể khác nhau giữa các trường, một số ví dụ bao gồm giảm học phí hoặc trợ cấp chi phí sinh hoạt. Để biết thêm thông tin về hỗ trợ tài chính, bạn có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Tổ chức nghề nghiệp truyền thông

Chuyên gia truyền thông

Tham gia hiệp hội nghề nghiệp hoặc tổ chức dành cho các chuyên gia truyền thông có thể mang lại cho bạn cơ hội kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn. Các tổ chức nghề nghiệp cũng có thể nêu bật các cơ hội việc làm mới.

Xem thêm:  2023 Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Lửa

Một số tổ chức chuyên nghiệp về truyền thông bao gồm:

Các tổ chức chuyên nghiệp cũng có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để học hỏi và kết nối nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

Truyền thông có phải là một nghề nghiệp tốt?

nghề nghiệp trong lĩnh vực truyền thông

Sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông có thể cho phép bạn khám phá các vị trí trong giáo dục, tài chính, luật, phát triển chính sách, tổ chức phi lợi nhuận hoặc chính phủ.

Mặc dù thông thường các sinh viên tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ Truyền thông sẽ theo đuổi các vị trí trong giảng dạy, một số lựa chọn nghề nghiệp khác vẫn có sẵn. Chúng bao gồm các vị trí trong quan hệ công chúng, quản lý, nghiên cứu và truyền thông.

Cục Thống kê Lao động dự báo rằng một số vị trí trong lĩnh vực truyền thông sẽ có sự tăng trưởng trong vài năm tới. Những vị trí này bao gồm giám đốc điều hành hàng đầu (tăng trưởng 4% việc làm), giám đốc tiếp thị (7%), chuyên viên quan hệ công chúng (7%) và giáo viên sau trung học (9%).

Bạn có thể làm gì với bằng tiến sĩ về truyền thông?

Tiến sĩ về Truyền thông

Theo Cục Thống kê Lao động, việc lấy bằng Tiến sĩ về Truyền thông trực tuyến có thể cho phép bạn có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Quan hệ công chúng, truyền thông và giáo dục chỉ là một số ngành mà kỹ năng giao tiếp của bạn có thể áp dụng.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giám đốc truyền thông, giám đốc tiếp thị, giám đốc quảng cáo và khuyến mại, giám đốc quan hệ công chúng, giáo viên trung học phổ thông và chuyên gia quan hệ công chúng. Các lựa chọn nghề nghiệp khác bao gồm nhà văn, tác giả, phóng viên, phóng viên và nhà phân tích tin tức truyền hình.

Mất bao lâu để lấy bằng Tiến sĩ về Truyền thông Trực tuyến?

Hoàn thành chương trình Tiến sĩ về Truyền thông trực tuyến có thể mất từ 3 đến 5 năm khi theo học toàn thời gian.

Tùy thuộc vào trường bạn chọn để theo học, bạn có thể đăng ký bán thời gian, điều này có thể kéo dài khoảng thời gian để bạn lấy bằng. Một số chương trình cấp bằng trực tuyến về truyền thông cung cấp thời hạn 8 tuần ngắn hơn có thể cho phép bạn hoàn thành khóa học sớm hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tương tự như hầu hết các chương trình thạc sĩ về truyền thông, các chương trình đào tạo Tiến sĩ về truyền thông thường là lý thuyết và nghiên cứu chuyên sâu. Một phần lớn thời gian học tập có thể được dành cho việc làm luận văn, điều này thường được yêu cầu để tốt nghiệp.

Sự khác biệt giữa Tiếp thị và Truyền thông là gì?

Mặc dù có một số lĩnh vực nghiên cứu trùng lặp giữa truyền thông và tiếp thị, nhưng cũng có một vài điểm khác biệt chính.

Tiếp thị Thông tin liên lạc
 • Tập trung nhiều hơn vào kinh doanh, tài chính và bán hàng
 • Các chủ đề khóa học bao gồm kinh tế vi mô, tâm lý học và xã hội học
 • Tập trung vào truyền thông kỹ thuật số và truyền thông đại chúng
 • Các chủ đề của khóa học bao gồm viết và thuyết phục, phân tích kỹ thuật số và lịch sử giao tiếp

Những người làm trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông có thể có một số tùy chọn trùng lặp, chẳng hạn như quảng cáo, khuyến mại và người quản lý tiếp thị.

Tiến sĩ về Truyền thông có xứng đáng không?

Tiến sĩ về Truyền thông

Vâng, bằng Tiến sĩ về Truyền thông rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo đuổi một bằng cấp cuối về truyền thông có thể cho phép bạn khám phá các chủ đề liên quan đến lịch sử, viết lách, nghiên cứu và truyền thông xã hội.

Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm giám đốc tiếp thị, quản lý quảng cáo và khuyến mại, giám đốc quan hệ công chúng, chuyên gia quan hệ công chúng, nhà văn, tác giả, phóng viên và nhà phân tích tin tức. Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ thường theo đuổi nghiên cứu hoặc các vị trí giáo viên sau trung học.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về truyền thông

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Hoa Kỳ

Khuôn viên trường đại học Mỹ

Đại học Hoa Kỳ cung cấp chương trình Tiến sĩ Triết học về Truyền thông trực tuyến. Chương trình được thiết kế để hoàn thành trong 3 năm bằng cách cung cấp các khóa học kéo dài 11 tháng một năm. Tổng cộng 54 tín chỉ là cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp 2 thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch, điểm GRE, và luận văn thạc sĩ.

Đại học Hoa Kỳ được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Trung học.

Đại học Clemson

Khuôn viên Đại học Clemson

Đại học Clemson cung cấp chương trình Tiến sĩ về Hùng biện, Truyền thông và Thiết kế Thông tin.

Sinh viên cần hoàn thành 30 tín chỉ giờ và 6 giờ nghiên cứu tín chỉ để bảo vệ luận án. Các bài kiểm tra và việc bảo vệ luận án phải được hoàn thành trong khuôn viên trường. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.5 trở lên và danh mục các công việc đã tốt nghiệp trước đây.

Xem thêm:  2023 Các chương trình và bằng cấp cao nhất được trả lương cao nhất

Đại học Clemson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cấp bằng Tiến sĩ về Truyền thông. Sinh viên có thể chọn các khóa học trong các lĩnh vực sau: Hùng biện và Gắn kết Công chúng, Truyền thông Quan hệ và Tổ chức, hoặc Nghiên cứu Điện ảnh và Truyền thông. Ứng viên phải hoàn thành 81 tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên cần 3 thư giới thiệu và một sơ yếu lý lịch để ứng tuyển.

Bang Colorado được công nhận bởi The Higher Learning Commission, một Ủy ban của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học Indiana của Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania ở Indiana

Đại học Indiana University of Pennsylvania cấp bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu Truyền thông và Truyền thông. Tổng cộng cần 60 tín chỉ để tốt nghiệp, trong đó 12 giờ được sử dụng cho một luận văn. Sinh viên phải duy trì điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và 2 thư giới thiệu khi nộp đơn.

Đại học Indiana University of Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình Tiến sĩ Truyền thông trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ và có thể đăng ký chuyển tiếp lên đến một nửa số tín chỉ được yêu cầu. Các khóa học kéo dài 8 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 và cần nộp bảng điểm chính thức để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cấp bằng Tiến sĩ về Truyền thông. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến, mặc dù thời gian cư trú dài một tuần ở Virginia Beach trong mùa hè là bắt buộc. Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 56 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và bài báo học tập chương trình sau đại học đã qua và cần hoàn thành một bảng câu hỏi về nền tảng học vấn.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Robert Morris

Khuôn viên Đại học Robert Morris

Đại học Robert Morris cung cấp chương trình Tiến sĩ trực tuyến về Hệ thống Thông tin và Truyền thông. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ, với 12 giờ dành riêng cho việc viết luận văn. Vào cuối mỗi năm học, học sinh phải hoàn thành một cột mốc quan trọng.

Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 và nộp 3 thư giới thiệu. Một cuộc phỏng vấn với giám đốc chương trình và hội đồng tuyển sinh cũng được yêu cầu.

Đại học Robert Morris được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Đại học Công nghệ Texas cấp bằng Tiến sĩ Triết học về Truyền thông Kỹ thuật và Hùng biện. Ứng viên phải nộp 3 thư giới thiệu, một mẫu viết và bảng điểm từ quá trình học đại học trước đây.

Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 72 giờ để tốt nghiệp chương trình. Họ cũng có tùy chọn thêm một trong năm lĩnh vực trọng tâm vào bằng cấp của họ, bao gồm Truyền thông Kỹ thuật và Hùng biện về Khoa học và Chăm sóc sức khỏe.

Đại học Công nghệ Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Đại học Alabama cung cấp bằng Tiến sĩ về Khoa học Thông tin và Truyền thông. Học sinh có thể chọn thêm sự tập trung vào một trong bảy lĩnh vực khác nhau, bao gồm Quy trình và Hiệu ứng Truyền thông và Nghiên cứu Sách và Xuất bản.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên và nộp 3 tài liệu tham khảo học tập và bảng điểm của họ.

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota cấp bằng Tiến sĩ về Truyền thông. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 5 năm và yêu cầu 90 giờ tín chỉ.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng thạc sĩ về truyền thông hoặc điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn từ các nghiên cứu đại học của họ. Điểm GRE và 3 thư giới thiệu phải được nộp khi nộp đơn.

Đại học North Dakota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Lấy bằng Tiến sĩ về Truyền thông Trực tuyến

Tiến sĩ về Truyền thông Trực tuyến

Bằng Tiến sĩ trong Truyền thông có thể giúp trang bị cho bạn để theo đuổi con đường sự nghiệp trong giáo dục, nghiên cứu, lãnh đạo, quan hệ công chúng hoặc truyền thông báo chí.

Bằng tiến sĩ có thể cho phép bạn hưởng lợi từ một con đường sự nghiệp linh hoạt. Có thể có nhiều cơ hội dành cho bạn trong nhiều ngành khác nhau, chẳng hạn như chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, tài chính, luật, học viện hoặc truyền thông tin tức.

Nếu bạn muốn thăng tiến trong lĩnh vực linh hoạt và sinh lợi cao này, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay bằng cách khám phá các chương trình tiến sĩ về truyền thông trực tuyến từ các trường đại học được công nhận.

phd in communications programs
Biểu trưng Mydegreeguide