2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Nghiện [ Tiến sĩ]

bởi John Apalla

Nếu bạn có kiến thức nền tảng về tâm lý học, sinh học hoặc y học và muốn có vị trí tốt để giúp chống lại các vấn đề nghiện ngập đang hoành hành trong xã hội, bạn có thể cân nhắc kiếm bằng Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện trực tuyến.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Nghiện

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Loại hình đào tạo nâng cao này có thể giúp trang bị cho bạn sự nghiệp cung cấp các dịch vụ lâm sàng trực tiếp hoặc học tập và nghiên cứu các hành vi gây nghiện, chẩn đoán và điều trị.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Tâm lý Nghiện

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Tâm lý Nghiện

Ngoài việc cung cấp đào tạo tâm lý trị liệu tiên tiến, các chương trình tiến sĩ về tâm lý nghiện có thể là một thay đổi cuộc chơi cho những người muốn tham gia vào lĩnh vực quản lý dịch vụ y tế đang phát triển nhanh chóng. Nhiều người có bằng Tiến sĩ cũng theo đuổi công việc nghiên cứu hoặc vai trò giảng dạy liên quan đến tư vấn hành vi và nghiện ngập.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia và học giả quyết định đầu tư vào loại chương trình học này có thể học cùng với các chuyên gia và nhà nghiên cứu hàng đầu và tận hưởng những trải nghiệm học tập đặc biệt. Trong một chương trình tiến sĩ tâm lý học nghiện, sinh viên có thể:

 • Có được những hiểu biết tinh vi về chứng nghiện và nguyên nhân của nó
 • Khám phá các mô hình can thiệp cải tiến nghiện chất và lạm dụng chất kích thích
 • Theo đuổi đào tạo nghề nghiệp chuyên môn cao
 • Tìm hiểu phương pháp nghiên cứu và thiết kế

Các chương trình tâm lý học nghiện cung cấp nhiều quan điểm về chứng nghiện được thông báo bởi các nhánh tâm lý học khác nhau. Chúng cũng có thể bao gồm các khóa học kiểm tra chứng nghiện và lạm dụng chất kích thích thông qua lăng kính sinh học, sinh lý học và di truyền học.

Nghiện Tâm lý học Nghề nghiệp & Mức lương

Nghiện Tâm lý học Nghề nghiệp & Mức lương

Hầu hết các chuyên gia lấy bằng Tiến sĩ về Tâm lý nghiện đều trở thành chuyên gia nghiên cứu khoa học, chính sách công hoặc học viện. Cung cấp các dịch vụ lâm sàng trực tiếp, trong thực tế tư nhân hoặc cho một nhà cung cấp dịch vụ y tế, là một con đường sự nghiệp khác cho những người muốn lấy bằng tiến sĩ trong lĩnh vực tâm lý nghiện.

Theo Cục Thống kê Lao động , các lĩnh vực nghề nghiệp dành cho các chuyên gia có sở thích về tâm lý, nghiên cứu, sức khỏe và khoa học cung cấp nhiều con đường hướng đến dịch vụ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe $ 104.280
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 97,500
Nhà tâm lý học – Dịch vụ Nghiên cứu Khoa học và Phát triển $ 91.230
Giáo viên tâm lý học sau trung học $ 78.180
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 69.600
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Các nhà nghiên cứu khảo sát $ 59.870
Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện $ 47,660

Một số ứng viên tiến sĩ cũng nhắm đến một số nghề nghiệp liên quan chặt chẽ, chẳng hạn như nhà tâm lý học học đường, nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, hoặc quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe. Các nhà tâm lý học lâm sàng bắt buộc phải có giấy phép, trong khi các chuyên gia tâm lý nghiện tập trung vào nghiên cứu và quản lý thường không có giấy phép.

Chương trình giảng dạy & các khóa học Tiến sĩ Tâm lý Nghiện

Chương trình giảng dạy Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện

Nhiều chương trình tiến sĩ bao gồm các khóa học bài giảng, hội thảo chuyên đề, đào tạo phương pháp nghiên cứu và các kỳ thực tập hoặc thực tập có giám sát. Các khóa học thường sẽ bao gồm các khía cạnh khác nhau của khoa học nghiện và các nguyên tắc và phương pháp điều trị có liên quan. Dưới đây là một số ví dụ về khóa học:

 • Các phương pháp trong Tâm lý học Hành vi : Khóa học này là tổng quan về các khái niệm, lý thuyết và phương pháp chẩn đoán, đánh giá và điều trị các vấn đề liên quan đến hành vi và sức khỏe tâm thần.
 • Sinh học và Hành vi : Khóa học này kiểm tra các khía cạnh y tế, hóa học, sinh học và sinh lý học quan trọng của tâm lý và hành vi, bao gồm sinh học tế bào, chức năng não và thần kinh, hóa học não, trí nhớ, giấc ngủ và bản chất của ý thức.
 • Đánh giá các hành vi gây nghiện : Bạn sẽ học các phương pháp lâm sàng có hệ thống để chẩn đoán và đánh giá các hành vi gây nghiện và các tiền nhân tâm lý, di truyền, xã hội học và soma của chúng.
 • Phụ thuộc hóa học : Khóa học này tập trung vào bản chất sinh học của nghiện ở dạng phụ thuộc hóa học, và nó nghiên cứu cấu tạo và tương tác của các hóa chất và chất hóa học khác nhau trong cơ thể.
 • Bệnh lý của các hành vi gây nghiện : Khóa học này là một cuộc kiểm tra các hành vi gây nghiện và các triệu chứng biểu hiện hoặc tiềm ẩn của chúng, bao gồm nghiên cứu về chứng nghiện trong bối cảnh các nhu cầu, động cơ và điều kiện tâm lý chồng chéo lên nhau.
 • Điều trị Rối loạn Lạm dụng Chất gây nghiện : Khóa học này là một tổng quan có hệ thống về các phương pháp và cách tiếp cận điều trị lạm dụng chất gây nghiện.
 • Tư vấn về Ma túy và Rượu : Bạn sẽ học các phương pháp dựa trên bằng chứng để cung cấp hỗ trợ tư vấn hiệu quả và nhân ái cho những cá nhân đang đấu tranh với lạm dụng chất kích thích hoặc các rối loạn hành vi tương tự.
 • Thiết kế và Thống kê Nghiên cứu : Bạn sẽ học cách lập kế hoạch và cấu trúc nghiên cứu tâm lý bằng cách sử dụng các thực hành đạo đức và các phương pháp thống kê và thực nghiệm đáng tin cậy.
 • Luật và Đạo đức dành cho Bác sĩ Tâm lý Lâm sàng : Khóa học này là tổng quan về các nguyên tắc đạo đức và pháp luật cần cung cấp thông tin cho các hoạt động của các nhà tâm lý học lâm sàng.
 • Cơ sở xã hội của việc lạm dụng chất gây nghiện : Với các quan điểm từ tâm lý xã hội, giáo dục, hành vi và tổ chức, khóa học này kiểm tra xem các môi trường xã hội, động lực nhóm và ảnh hưởng của cộng đồng giao với các rối loạn lạm dụng chất như thế nào.

Một số chương trình tâm lý học nghiện ngập không chỉ bao gồm các chủ đề về tâm lý học và tư vấn mà còn bao gồm các chủ đề về sinh học, sinh lý học và di truyền học. Điều này là do thực tế là một số chuyên gia coi nghiện như một căn bệnh, trong khi những người khác tiếp cận nó như một chứng rối loạn hành vi cá nhân.

Làm thế nào để Chọn một Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Nghiện Trực tuyến

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý Nghiện

Lấy bằng tiến sĩ có thể là một cam kết nghiêm túc, vì vậy bạn có thể muốn ghi nhớ những yếu tố này khi xác định chương trình nào phù hợp với mình:

 • Các dịch vụ khóa học và chuyên môn . Bạn có thể muốn xem xét chương trình nào phù hợp với sở thích của bạn về mục tiêu nghề nghiệp, nghiên cứu và chuyên môn ưu tiên. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem các giảng viên nổi bật có lĩnh vực chuyên môn phù hợp với sở thích của bạn hay không.
 • Luận văn và các yêu cầu về capstone khác . Hầu hết các chương trình tiến sĩ đều yêu cầu một luận văn, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực học thuật. Các bằng tiến sĩ chuyên nghiệp, chẳng hạn như PsyD, có thể cung cấp các dự án capstone thay thế cho yêu cầu luận văn.
 • Thực tập và thực tập . Đối với hầu hết những người theo đuổi trình độ chuyên môn cao về lâm sàng, thường yêu cầu thực hành có giám sát hoặc các hoạt động thực tập tương tự. Bạn có thể muốn so sánh cách các trường khác nhau kết nối bạn với công việc thực tập và hỗ trợ thành công của bạn trong suốt chặng đường.
 • Học phí . Học phí có thể khác nhau giữa các trường và chương trình này sang chương trình khác. Nếu bạn đang tìm kiếm mức học phí cạnh tranh hơn, bạn có thể so sánh chi phí tại các trường trực tuyến khác nhau và cân nhắc tìm kiếm các khoản giảm giá liên quan đến học phí trong tiểu bang.

Khi so sánh các chương trình tư vấn về lạm dụng chất gây nghiện và nghiện ma túy trực tuyến, bạn thậm chí có thể phát hiện ra các điểm so sánh bổ sung mà bạn muốn lưu ý.

Yêu cầu tuyển sinh

Tiến sĩ về Tâm lý học Nghiện nhập học

Các yêu cầu tuyển sinh có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký, nhưng các yêu cầu tuyển sinh thường bao gồm:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng thạc sĩ tâm lý học hoặc một lĩnh vực liên quan
 • Điểm trung bình đại học đạt yêu cầu
 • Thư giới thiệu
 • Kinh nghiệm chuyên môn có liên quan

Đây chỉ là một mẫu các yêu cầu chung. Một số chương trình sẽ rất cạnh tranh, trong khi những chương trình khác có thể có các yêu cầu tuyển sinh ít hạn chế hoặc cạnh tranh hơn.

Công nhận Chương trình Tiến sĩ về Tâm lý học Nghiện

Công nhận Chương trình Tiến sĩ về Tâm lý học Nghiện

Khi cam kết đào tạo tâm lý học lâm sàng nâng cao, hầu hết mọi người đều muốn theo học tại một trường học sẽ mang lại trải nghiệm học tập nghiêm túc và toàn diện.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng cách gắn bó với các trường tự hào được công nhận trong khu vực, bạn có thể tự tin hơn rằng mình sẽ đăng ký vào một chương trình có tiêu chuẩn học thuật cao. Bằng cấp của các trường được công nhận trong khu vực được các tổ chức đào tạo đại học khác, hội đồng cấp phép của tiểu bang và các nhà tuyển dụng tiềm năng tôn trọng. Sự công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính.

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) có thêm thông tin về việc kiểm định và tìm kiếm các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính giúp nhiều sinh viên tiếp tục tiến lên với các mục tiêu giáo dục của họ khi họ không thể trang trải tất cả các chi phí trả trước. Các hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến bao gồm trợ cấp của tiểu bang và liên bang, học bổng, hỗ trợ học phí dựa trên cơ sở sử dụng lao động và các khoản vay cho sinh viên. Một số học bổng dựa trên nhu cầu, trong khi những học bổng khác dựa trên thành tích.

Nếu bạn muốn nộp đơn xin trợ cấp dựa trên nhu cầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền và gửi Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Nếu bạn nhận được đề nghị hoặc giải thưởng hỗ trợ tài chính, bạn nên xem xét cẩn thận tất cả các điều khoản và điều kiện.

Bạn có thể lấy bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu Nghiện không?

Tiến sĩ về Nghiên cứu Nghiện học

Có, có các chương trình tiến sĩ được thiết kế để giúp bạn theo đuổi đào tạo chuyên ngành về nghiên cứu và khoa học về nghiện, tâm lý nghiện và tư vấn về rượu và ma túy. Thông thường, các chương trình này xem xét các nguyên nhân gây nghiện và phụ thuộc vào hóa chất thông qua lăng kính tâm lý học, sinh học, hóa học và tâm lý học xã hội.

Điều này có thể giúp trang bị cho bạn để đối phó với một loạt các chẩn đoán nghiện và lạm dụng chất kích thích, đồng thời nó có thể giúp bạn hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ y tế có các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Các chương trình nghiên cứu về chứng nghiện cũng có thể bao gồm đào tạo về nhiều chủ đề và phương pháp trị liệu tâm lý quan trọng. Bạn cũng có thể nghiên cứu tâm lý nghiện thông qua lăng kính của tâm lý học hành vi và nhận thức.

Bạn có cần bằng tiến sĩ để trở thành cố vấn không?

Tiến sĩ để trở thành một cố vấn

Trong lĩnh vực tâm lý học, bằng tiến sĩ thường được yêu cầu để thực hành như một nhà tâm lý học tư vấn hoặc lâm sàng. Bằng tiến sĩ chuyên nghiệp thường nhắm đến những người muốn tư vấn cho người khác, trong khi bằng tiến sĩ được thiết kế cho những học giả muốn trở thành nhà nghiên cứu hoặc học giả. Tuy nhiên, có những vị trí tư vấn khác không yêu cầu nghiên cứu tiến sĩ.

Một số chuyên gia tham gia sự nghiệp tư vấn với tư cách là nhân viên xã hội. Các chuyên gia công tác xã hội thường nghiên cứu các phương pháp tư vấn, hoàn thành chương trình tư vấn có giám sát và lấy bằng thạc sĩ về công tác xã hội. Các nhà trị liệu hôn nhân, gia đình và hành vi cũng được yêu cầu phải có bằng thạc sĩ. Tuy nhiên, có thể đáng chú ý là một số trường đại học cũng cung cấp chương trình thạc sĩ về tư vấn cai nghiện .

Các nhà trị liệu hành vi đôi khi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về lạm dụng chất kích thích cho những người đang đấu tranh với các thói quen hoặc hành vi gây nghiện liên quan đến việc sử dụng ma túy hoặc rượu. Nhân viên tư vấn về lạm dụng chất, rối loạn hành vi và sức khỏe tâm thần thường có ít nhất bằng cử nhân, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà tuyển dụng và hội đồng nhà nước của họ. Trên thực tế, một số trường đại học cung cấp các chương trình dẫn đến bằng cử nhân về tư vấn cai nghiện .

Trình độ học vấn mà bạn cần thường phụ thuộc vào hình thức cố vấn mà bạn muốn trở thành.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Tiến Sĩ Tâm Lý Nghiện?

Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện

Các chuyên gia có bằng tiến sĩ về nghiên cứu nghiện ngập hoặc tâm lý lạm dụng chất kích thích có thể theo đuổi giấy phép để làm việc với tư cách là nhà trị liệu tâm lý lâm sàng. Chúng có thể hoạt động để giúp mọi người vượt qua rối loạn hành vi hoặc nghiện ma túy hoặc rượu.

Những người khác làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế và cộng tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Họ có thể giúp chẩn đoán các vấn đề nghiện, chọn các phương án điều trị tốt nhất và kê đơn, theo dõi và đánh giá các biện pháp can thiệp lạm dụng chất gây nghiện. Nhiều người lấy bằng Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện tiếp tục làm giáo sư đại học hoặc nhà nghiên cứu.

Tiến sĩ Tâm lý học Trực tuyến mất bao lâu?

Một tiến sĩ thường mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành. Khung thời gian cá nhân của bạn có thể phụ thuộc vào số giờ tín chỉ mà chương trình của bạn yêu cầu và bạn mất bao lâu để hoàn thành luận văn của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Thời gian hoàn thành một luận văn thường khó dự đoán, và thời gian thường thay đổi tùy theo hoàn cảnh của từng cá nhân. Nếu không yêu cầu luận văn, chương trình tiến sĩ thường có thể được hoàn thành trong 3 năm với nghiên cứu toàn thời gian.

Sự khác biệt giữa PsyD và Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện là gì?

Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD) trong Tâm lý học Nghiện và Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Tâm lý học Nghiện đều là những bằng cấp cuối cùng. Dưới đây là một số khác biệt giữa hai.

PsyD trong Tâm lý học Nghiện Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện
 • Bằng tiến sĩ chuyên nghiệp
 • Thường được thiết kế cho các chuyên gia trong ngành tìm kiếm các kỹ năng và chứng chỉ thăng tiến nghề nghiệp
 • Có nhiều khả năng cung cấp một hoạt động hoặc dự án capstone thay cho một luận văn
 • Nhấn mạnh vào điều tra lý thuyết và học thuật học thuật
 • Thường được thiết kế cho những người theo đuổi sự nghiệp trong nghiên cứu hoặc học thuật
 • Thường bao gồm yêu cầu luận văn

Sẽ rất hữu ích khi xem xét loại chương trình nào phù hợp nhất với lợi ích nghề nghiệp của bạn.

Tiến sĩ về Tâm lý học Nghiện có xứng đáng không?

Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện

Đúng vậy, bằng Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Loại hình đào tạo nâng cao về khoa học, tâm lý và điều trị nghiện này có thể giúp bạn chuẩn bị cho lĩnh vực hiện đang có nhu cầu đặc biệt đối với các chuyên gia có trình độ. Trên thực tế, việc làm cho những người hành nghề có trình độ tốt được dự báo sẽ tăng trưởng việc làm trên mức trung bình trong vòng mười năm tới.

Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm cho những người lạm dụng chất kích thích, rối loạn hành vi và tư vấn sức khỏe tâm thần dự kiến sẽ tăng 23% trong mười năm tới. Các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình dự kiến sẽ tăng 16% công việc và các vị trí bác sĩ tâm lý dự kiến sẽ tăng 8%. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 12% cho giáo viên sau trung học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chứng chỉ nghiên cứu nâng cao mà bạn có thể phát triển trong chương trình Tiến sĩ cũng có thể giúp bạn đóng góp vào các sáng kiến nghiên cứu khoa học hoặc xã hội được tài trợ tư nhân hoặc công khai. Bạn cũng có thể có cơ hội để tác động đến các cải cách chính sách công.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng tiến sĩ về tâm lý học nghiện

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc ở định dạng kết hợp.

Đại học Thái Bình Dương Alaska

khuôn viên trường đại học alaska bình dương

Đại học Alaska Pacific cung cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học về Tâm lý học Tư vấn. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 93 giờ tín chỉ, bao gồm cả một năm thực tập có giám sát. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các trường sau trung học mà họ đã theo học, sơ yếu lý lịch, 3 thư giới thiệu và hồ sơ kinh nghiệm lâm sàng trước đó.

Đại học Alaska Pacific được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học về Tâm lý học Lâm sàng. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến và yêu cầu sinh viên hoàn thành 20 lớp học, nơi ở, thực tập và luận văn để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình tối thiểu là 3.0 và nộp 3 thư giới thiệu, mẫu viết và sơ yếu lý lịch.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Đại học Northcentral cung cấp Tiến sĩ Tâm lý học với chuyên ngành Nghiện học. Sinh viên phải hoàn thành 60 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các ứng viên có bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực liên quan có thể đăng ký theo dõi đầu vào trực tiếp. Những người có bằng thạc sĩ trong một chủ đề khác có thể đăng ký theo dõi đánh giá.

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Bang Oregon

Khuôn viên Đại học Bang Oregon

Đại học Bang Oregon cung cấp bằng Tiến sĩ trong Tâm lý học lâm sàng. Sinh viên phải hoàn thành 150 giờ tín chỉ quý và một kỳ thực tập để tốt nghiệp. Trong khi chương trình chủ yếu diễn ra trực tuyến, một số lớp học trực tiếp là bắt buộc. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình 3.0 và nộp một mẫu viết và 3 thư giới thiệu.

Đại học Bang Oregon được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Học viện sau đại học Pacifica

Khuôn viên Viện Sau đại học Pacifica

Viện Sau đại học Pacifica cấp bằng Tiến sĩ trong Tâm lý học chuyên sâu với chuyên môn về Liệu pháp Tích hợp và Thực hành Chữa bệnh. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 74 giờ tín chỉ, bao gồm 15 giờ tín chỉ dành riêng cho luận văn. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan và 3 thư giới thiệu.

Viện Sau đại học Pacifica được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp bằng Tiến sĩ trong Nghiên cứu về Tư vấn và Tâm lý học với trọng tâm là Tư vấn về Nghiện. Mức độ trực tuyến yêu cầu 51 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan với điểm trung bình 3.5 trở lên và một năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Saybrook

Khuôn viên Đại học Saybrook

Đại học Saybrook cung cấp bằng Tiến sĩ trong Tâm lý học với chuyên ngành Nghiên cứu Sáng tạo. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 66 giờ tín chỉ, bao gồm cả một luận văn. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Saybrook được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Tiến sĩ trong Tâm lý học. Học sinh có thể chọn thêm sự tập trung vào Nghiên cứu Tội phạm học và Công lý, Tâm lý học Sức khỏe và Sức khỏe, hoặc Tâm lý học Thể thao và Hiệu suất. Mỗi chương trình yêu cầu hoàn thành 62 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Các khóa học kéo dài từ 6 đến 9 tuần. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình 3.0 để đủ điều kiện.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Đại học Cumberlands cung cấp bằng Tiến sĩ trực tuyến trong Giáo dục và Giám sát Cố vấn với tùy chọn thêm chuyên môn về Nghiện. Sinh viên phải hoàn thành 66 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình 3.5 trở lên và nộp điểm NCE hoặc NCMHCE và một bài viết mẫu.

Đại học Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden cung cấp bằng Tiến sĩ trong Giáo dục và Giám sát Cố vấn với trọng tâm là Nghiện. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 100 giờ tín chỉ, làm luận văn, nội trú trực tiếp và hai phòng thí nghiệm trước khi thực hành. Ứng viên phải nộp đơn qua trang web của trường và kèm theo bảng điểm chính thức từ chương trình thạc sĩ của họ.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Lấy bằng Tiến sĩ về Tâm lý học Nghiện Trực tuyến

Tiến sĩ Tâm lý học Nghiện Trực tuyến

Nếu bạn có kỷ luật và tính khách quan của một nhà nghiên cứu hoặc tâm trí ham học hỏi và đồng cảm của một cố vấn, thì bạn có thể đang cân nhắc theo đuổi bằng tiến sĩ tâm lý học trực tuyến.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ rất cần những nhà nghiên cứu và điều trị nghiện được đào tạo. May mắn thay, có một số trường được công nhận cung cấp các chương trình cấp bằng tư vấn cai nghiện trực tuyến chuyên biệt như bằng tiến sĩ về tâm lý nghiện.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình cấp bằng tiến sĩ trực tuyến và cụ thể hơn là các chương trình cấp bằng tâm lý học trực tuyến ngay hôm nay để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu học tập và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

best online phd in addiction psychology
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Đại học Burnout là gì?