Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công tác Xã hội

Tìm trường học lý tưởng của bạn trong số các chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến tốt nhất trong các chương trình công tác xã hội. Khám phá những gì chương trình cung cấp và những gì lĩnh vực này cung cấp.

Tiến sĩ trực tuyến trong các chương trình công tác xã hội dạy sinh viên cách tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Các chương trình này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng nghiên cứu, lãnh đạo và thực hành tiên tiến, cùng với kiến thức về giáo dục công tác xã hội, chính sách và phát triển chương trình.

Theo World Training Companies , chi phí trung bình cho một bằng tiến sĩ dao động từ $ 28,000- $ 40,000 mỗi năm. Cùng với việc cung cấp tính linh hoạt hơn, bằng tiến sĩ trực tuyến về công tác xã hội có thể giúp tiết kiệm học phí, đi lại và ăn ở. Các chương trình trực tuyến cũng có thể giúp những người tìm kiếm bằng cấp giảm thời gian để tốt nghiệp.

Table of Contents

Sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình của bạn?

Mặc dù bằng cấp đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể, nhưng triển vọng có thể khiến nó trở nên đáng giá. Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo tăng trưởng 12% cho tất cả các ngành nghề dịch vụ cộng đồng và xã hội từ năm 2019 đến năm 2029, nhanh hơn ba lần so với tỷ lệ trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về chương trình tiến sĩ trực tuyến trong công tác xã hội, bao gồm các cơ hội nghề nghiệp và các khóa học thông thường.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Tiến sĩ Công tác Xã hội Trực tuyến?

Bằng tiến sĩ trực tuyến điển hình về công tác xã hội mất 4-6 năm để hoàn thành, mặc dù một số trường cung cấp các lộ trình ngắn hơn, cấp tốc. Thời lượng chương trình thay đổi, khi sinh viên hoàn thành luận văn và các dự án cuối cùng ở các tốc độ khác nhau. Các chương trình này thường yêu cầu 45-60 tín chỉ.

Sinh viên tương lai có thể lựa chọn giữa bằng tiến sĩ công tác xã hội (DSW) và bằng tiến sĩ. trong công tác xã hội. Trong khi DSWs chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp lâm sàng thông qua đào tạo dựa trên thực hành và lãnh đạo, Ph.D. các chương trình nhấn mạnh vào lý thuyết, khoa học hành vi và giảng dạy. Bằng tiến sĩ. các chương trình cũng tập trung vào nghiên cứu liên ngành ban đầu, trong khi DSWs tập trung vào nghiên cứu lâm sàng.

Người học DSW thường có thể chuyên về giáo dục công tác xã hội, thực hành lâm sàng nâng cao hoặc lãnh đạo công tác xã hội. Tương tự, Ph.D. học sinh có thể tạo ra sự tập trung trong các lĩnh vực như công tác xã hội ở trẻ em và trường học hoặc sức khỏe tâm thần. Các chương trình của DSW cũng có xu hướng có các chương trình thực tập lâm sàng tiên tiến hơn so với chương trình Ph.D. các chương trình.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Công tác Xã hội?

Các tổ chức và hệ thống phức hợp hàng đầu

Các khóa học này kiểm tra các phương pháp để tích hợp các thực hành và chính sách đạo đức và hiệu quả vào các tổ chức phức tạp. Học sinh tìm hiểu về những thách thức mà nhân viên xã hội phải đối mặt đồng thời cũng kiểm tra và phân tích những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Các vấn đề về chính sách công trong công tác xã hội

Khóa học này khám phá các quy trình và thể chế liên quan đến việc xây dựng và thực hiện chính sách công trong công tác xã hội. Học sinh xem xét các vấn đề với các chính sách hiện tại và quá khứ. Họ cũng có thể phân tích và phê bình các chính sách này và tạo ra các mô hình mới.

Quản lý tài chính cho thay đổi xã hội

Khóa học này dạy cho sinh viên các chiến lược và phương pháp lập kế hoạch ngân sách và quản lý quỹ cho các chương trình xã hội khác nhau ở cấp vi mô, cấp độ hoặc cấp độ vĩ mô. Bài học xem xét quá trình lập kế hoạch chương trình, phân tích ngân sách và các quan điểm khác nhau liên quan đến tài chính công tác xã hội.

Psychopathology và Psychopharmacology

Khóa học này cung cấp cho sinh viên kiến thức về các vấn đề tâm lý và dược lý và thực hành trong công tác xã hội. Người học có thể kiểm tra cách các nhân viên xã hội cộng tác với các chuyên gia sức khỏe tâm thần và y tế. Họ cũng tìm hiểu về các loại thuốc và hệ thống phân loại chẩn đoán.

Lịch sử và lý thuyết trong Công tác xã hội

Khóa học này khám phá sự phát triển của lĩnh vực công tác xã hội trong suốt lịch sử, xem xét cách thức và lý do lĩnh vực này đã thay đổi. Sinh viên xem xét những cách thức phát triển trong đó nghiên cứu, lý thuyết và học bổng đã thay đổi thực tiễn và chính sách công tác xã hội.

Xem thêm:  Hướng dẫn hỗ trợ và hoàn trả học phí cho sinh viên

Các bằng tiến sĩ trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Yêu cầu Nhập học cho Bằng Tiến sĩ Trực tuyến về Công tác Xã hội là gì?

resources/graduate-admissions-guide/”>Yêu cầu nhập học cho chương trình tiến sĩ công tác xã hội trực tuyến khác nhau tùy theo trường học, nhưng sinh viên tương lai thường cần bằng thạc sĩ về công tác xã hội hoặc một lĩnh vực liên quan. Một số trường có thể yêu cầu điểm trung bình tối thiểu 3.0 và một cuộc phỏng vấn.

Điểm kiểm tra

Nhiều chương trình yêu cầu ứng viên nộp điểm GRE. Các bài kiểm tra tiêu chuẩn giúp các trường so sánh những người nộp đơn, và các tổ chức thường đặt ra các yêu cầu về điểm số tối thiểu. Sinh viên tương lai có thể cải thiện điểm số của họ thông qua việc chuẩn bị GRE phù hợp.

Thư giới thiệu

Các nhà tuyển dụng và giáo sư hiện tại và trước đây có thể viết thư giới thiệu đề cập đến các phẩm chất, điểm mạnh và cơ hội thành công của ứng viên trong các chương trình tiến sĩ. Các nghiên cứu sinh tiến sĩ tương lai thường cần ít nhất ba chữ cái.

Sơ yếu lý lịch

resources/resume-cover-letter-guide/”>Sơ yếu lý lịch nêu bật kinh nghiệm và trách nhiệm nghề nghiệp. Hồ sơ xin việc cũng có thể thể hiện các kỹ năng và sở thích thực tế. Một số chương trình tiến sĩ về công tác xã hội có thể yêu cầu người nộp đơn phải có kinh nghiệm chuyên môn.

Bài luận

Các bài luận ứng dụng có thể có nhiều hình thức khác nhau. Một bài luận cá nhân nêu bật những điểm mạnh và kinh nghiệm của ứng viên trong lĩnh vực này. Đề xuất nghiên cứu tập trung vào nghiên cứu mà ứng viên hy vọng sẽ theo đuổi. Các sinh viên tương lai cũng có thể cần phải gửi các bài viết mẫu, chẳng hạn như các bài luận trước đây từ các lớp có liên quan.

Bảng điểm chính thức

Ứng viên phải nộp bảng điểm của tất cả các giáo dục sau trung học trước. Những tài liệu này cung cấp bằng chứng về điểm số trước đó và giúp trường học xác định xem học sinh nhập học có đủ điều kiện nhận các tín chỉ chuyển tiếp hay không.

Tôi có thể làm gì với Bằng Tiến sĩ Công tác Xã hội Trực tuyến?

Triển vọng nghề nghiệp

Là bằng cấp cuối cùng của lĩnh vực này, bằng tiến sĩ về công tác xã hội đủ điều kiện tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp cho hầu hết các con đường sự nghiệp có sẵn trong ngành. Trong khi Ph.D. sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục sau trung học và nghiên cứu, nhiều sinh viên tốt nghiệp DSW tiếp tục làm nhân viên xã hội lâm sàng hoặc tham gia quản lý hành chính dịch vụ cộng đồng.

Hầu hết nhân viên xã hội làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận, mặc dù các doanh nghiệp và công ty bảo hiểm cũng thuê họ.

Dân số già và những tác động tích cực của các dịch vụ xã hội đang thúc đẩy nhu cầu về lao động xã hội. BLS dự báo tăng trưởng việc làm cho nhân viên xã hội là 13% từ năm 2019 đến năm 2029, gấp hơn ba lần tốc độ tăng trưởng trung bình cho tất cả các ngành nghề. BLS cũng dự báo mức tăng trưởng 6% đối với giáo viên công tác xã hội và tăng trưởng 17% đối với các nhà quản lý dịch vụ cộng đồng trong cùng thời kỳ đó.

Khám phá những gì bằng tiến sĩ về công tác xã hội có thể làm cho bạn. Tìm hiểu thêm về nghề công tác xã hội tại đây .

Con đường sự nghiệp

Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép

Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép (LCSW) giúp khách hàng quản lý các vấn đề, thách thức và tình huống khác nhau. Họ có thể chuyên làm việc với các nhóm hoặc vấn đề nhất định và có thể chẩn đoán và điều trị các rối loạn sức khỏe tâm thần. Để đạt được danh hiệu này, nhân viên xã hội phải đáp ứng các yêu cầu cấp phép cho tiểu bang của họ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 51,760

Giáo viên sau trung học

Giáo viên sau trung học đào tạo nhân viên xã hội có nguyện vọng trong các trường cao đẳng và đại học. Họ cũng tiến hành nghiên cứu của riêng mình và xuất bản công việc dựa trên những phát hiện của họ. Trong khi DSW có thể chuẩn bị và đủ điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp cho một vị trí giảng dạy, hầu hết các giáo viên sau trung học đều có bằng Tiến sĩ.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 80,790

Quản lý dịch vụ cộng đồng

Người quản lý dịch vụ cộng đồng giám sát các chương trình, tổ chức và dịch vụ giúp đỡ mọi người và cộng đồng theo nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô của tổ chức, họ có thể xử lý các nhiệm vụ hành chính, thiết kế chương trình và hoạt động.

Mức lương trung bình hàng năm : 69.600 đô la

Giám đốc Quan hệ Công chúng và Gây quỹ

Các nhà quản lý quan hệ công chúng và gây quỹ giám sát hình ảnh và sáng kiến đối mặt với công chúng của một tổ chức. Các tổ chức phi lợi nhuận dựa vào các khoản đóng góp cần người quản lý để tạo thông điệp gây quỹ, giám sát các chiến dịch và hình thành quan hệ đối tác với các nhà tài trợ lớn.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 118.430

Nhà khoa học chính trị

Các nhà khoa học chính trị phân tích các chính phủ và chính sách, theo dõi các xu hướng và diễn biến lịch sử. Trong công tác xã hội, các nhà khoa học này đánh giá các thực hành và quy định hiện hành và tìm kiếm những thách thức và cải tiến tiềm năng. Họ cũng có thể tiến hành nghiên cứu cho các chính phủ và tổ chức.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 125.350

Công tác xã hội không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ về công tác xã hội hiếm khi tiếp tục theo đuổi một văn bằng khác, nhưng họ có thể chọn cách tiếp cận liên ngành. Ví dụ, sinh viên có thể kết hợp giáo dục công tác xã hội của họ với chuyên môn kinh doanh bằng cách lấy business/mba/nonprofit-management/”>bằng MBA về quản lý tổ chức phi lợi nhuận . Những người khác có thể khám phá bằng tiến sĩ tâm lý học .

Tuy nhiên, hầu hết các nhân viên xã hội tiếp tục học tập của họ thông qua nghiên cứu của họ với tư cách là giáo viên sau trung học hoặc để đáp ứng các yêu cầu về gia hạn giấy phép.

Giấy phép và Chứng chỉ

Các chứng chỉ và giấy phép có sẵn cho nhân viên xã hội khác nhau tùy theo tiểu bang. Để trở thành một LCSW, ứng viên cần có bằng thạc sĩ và ít nhất hai năm kinh nghiệm lâm sàng được giám sát.

Sau đó, họ cần phải vượt qua kỳ thi chứng nhận thông qua Hiệp hội các Ban Công tác Xã hội và xin giấy phép của tiểu bang. Các LCSW gia hạn giấy phép của họ 2-3 năm một lần bằng cách hoàn thành các tín chỉ giáo dục thường xuyên.

Xem thêm:  Các chương trình cấp bằng trực tuyến cấp tốc tốt nhất năm 2023

Tùy thuộc vào tiểu bang, giấy phép công tác xã hội có thể bao gồm những điều sau đây:

 • Cử nhân công tác xã hội được cấp phép
 • Thạc sĩ công tác xã hội được cấp phép
 • Thạc sĩ công tác xã hội được cấp phép – nhà tổng quát nâng cao

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến về Công tác Xã hội?

Phí tổn

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia , bằng cấp sau đại học trung bình có giá 19.314 đô la mỗi năm trong năm 2018-2019. Các chương trình trường công lập trung bình là 12,171 đô la, trong khi các chương trình trường tư thục trung bình là 25,929 đô la. Để tìm ra resources/online-students/true-program-cost/” target=”_blank” rel=”noopener”>chi phí thực sự của chương trình , sinh viên tương lai phải xem xét các khoản phí bổ sung và chi phí vật chất, những thứ mà bằng cấp trực tuyến có thể giúp giảm bớt.

Định dạng chương trình

Định dạng chương trình có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sinh viên, đặc biệt là đối với người học trực tuyến, họ có thể chọn học blog//”>đồng bộ hoặc không đồng bộ tùy thuộc vào nhu cầu lên lịch của họ. Các trường có thể cung cấp các tùy chọn ghi danh bán thời gian và toàn thời gian và các hình thức cấp tốc, có thể giảm thời gian hoàn thành.

Địa điểm

Vị trí đóng một vai trò lớn đối với những người tìm kiếm bằng cấp trong khuôn viên trường, nhưng ngay cả những người học trực tuyến cũng nên chú ý đến nó. Những người học từ xa có triển vọng nên kiểm tra xem chương trình của họ có bao gồm bất kỳ yêu cầu cư trú nào không. Nếu không thể đi du lịch để đáp ứng những yêu cầu đó, họ có thể cần phải sắp xếp khác hoặc chọn một trường học gần hơn.

Công nhận

Công nhận là rất quan trọng. Các trường online-schools/accreditation/”>được công nhận cấp khu vực có thể tiếp cận nguồn tài trợ của liên bang và cung cấp tín chỉ chuyển tiếp cho các tổ chức được công nhận khác. Để đủ điều kiện nhận giấy phép công tác xã hội, sinh viên cần phải tốt nghiệp từ một trường được khu vực công nhận và một chương trình được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Công tác Xã hội .

Hô trợ học sinh

Ngay cả những người học trực tuyến cũng nên tìm các trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập và chăm sóc sức khỏe, cùng với blog/how-to-access-career-services-remotely/”>các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp , blog/college-mentor-student-success/”>chương trình cố vấn và blog/support-networks-online-students/”>kết nối cựu sinh viên . blog/ask-an-academic-advisor/”>Hỏi cố vấn học tập về các dịch vụ hiện có.

Bằng tiến sĩ trực tuyến được công nhận tốt nhất trong các chương trình công tác xã hội

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công tác Xã hội

1. Đại học Baylor

Trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Vị trí: Waco, TX

Giá mỗi khoản tín dụng trung bình: $ 2,093 mỗi khoản tín dụng

Tín chỉ để tốt nghiệp: 60 tín chỉ

Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | SACSCOC

Có trụ sở tại Waco, Texas, Baylor cung cấp bằng Tiến sĩ 10 học kỳ. trong chương trình công tác xã hội mà sinh viên có thể hoàn thành trong khoảng ba năm. Chương trình này cung cấp đồng bộ tất cả các môn học, với người học tham gia các lớp học trực tuyến thông qua công nghệ hội nghị truyền hình.

Vào cuối học kỳ thứ ba của họ, những người tìm kiếm bằng cấp hoàn thành một bài kiểm tra toàn diện dẫn đến phần luận văn của bằng cấp. Các lớp học tiêu chuẩn cho chương trình cấp bằng này bao gồm phân tích thống kê cho công tác xã hội, chính sách xã hội và lĩnh vực tôn giáo, và nghiên cứu định tính nâng cao. Các nhóm thuần tập mới bắt đầu vào học kỳ mùa hè của những năm có số lẻ, và những người tham gia bắt đầu bằng cách hoàn thành một khóa học 4-5 ngày trong khuôn viên trường.

Thông tin trường học

 • Tình trạng trường học: Tư nhân
 • Tỷ lệ tốt nghiệp: 79%
 • Công nhận:
 • 2. Đại học ở Buffalo

  Trực tuyến | Đồng bộ và không đồng bộ

  Địa điểm: Buffalo, NY

  Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng trong tiểu bang: 800 đô la

  Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng ngoài tiểu bang: $ 1,050

  Số tín chỉ để tốt nghiệp: 39

  Xem trang internet

  Kiểm định chương trình | MSCHE

  Cung cấp các môn học vừa đồng bộ vừa không đồng bộ, chương trình phúc lợi xã hội 39 tín chỉ của UB tiến sĩ công tác xã hội phải mất ba năm để hoàn thành. Được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc, chương trình cho phép sinh viên hoàn thành các môn học bắt buộc bán thời gian và hoàn toàn trực tuyến. Các lớp cốt lõi bao gồm các khái niệm như khoa học thực hiện; công nghệ, hành vi con người và thực hành nghề nghiệp; và đánh giá và sử dụng các thực hành dựa trên bằng chứng trong công tác xã hội.

  Sinh viên tương lai phải có bằng thạc sĩ về công tác xã hội từ một chương trình được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Công tác xã hội. Ngoài ra, ứng viên phải chứng minh thành tích học tập tốt và có ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn.

  Thông tin trường học

  • Thời lượng chương trình: 3 năm
  • Tình trạng trường: Công khai
  • Định dạng: Trực tuyến

  3. Đại học Pennsylvania

  Trực tuyến | Đồng bộ

  Vị trí: Philadelphia, PA

  Chi phí mỗi tín dụng trung bình $ 6,538 cho mỗi khóa học

  Tín chỉ để tốt nghiệp: 12 khóa học cộng với các môn học làm luận văn

  Xem hồ sơ trường học

  Kiểm định chương trình | MSCHE

  Có trụ sở tại Philadelphia, Penn đã cung cấp bằng tiến sĩ thực hành công tác xã hội đầu tiên của quốc gia. Trường đại học hiện cung cấp phiên bản trực tuyến của chương trình tiến sĩ đó. Người học từ xa tham gia các khóa học trực tuyến đồng bộ vào tối thứ Ba và thứ Năm, mỗi khóa học hai giờ. Các môn học năm thứ nhất bao gồm các lý thuyết lâm sàng, thống kê xã hội ứng dụng, lý thuyết và can thiệp được thông báo về chấn thương.

  Sinh viên tương lai phải có bằng thạc sĩ từ một chương trình công tác xã hội được công nhận và ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn. Ứng viên phải nộp ba thư giới thiệu, một mẫu viết học thuật và một bài luận nêu rõ các mục tiêu nghề nghiệp.

  Thông tin trường học

  • Thời lượng chương trình: 3 năm
  • Tỷ lệ tốt nghiệp: 95%
  • Công nhận:
  • Tình trạng trường học: Tư nhân

  4. Đại học Nam California

  Trực tuyến | Kiểu lệnh đồng bộ

  Địa điểm: Los Angeles, CA

  Giá mỗi tín dụng trung bình: $ 1,995 mỗi đơn vị

  Tín chỉ để tốt nghiệp: 42 đơn vị

  Xem trang internet

  Kiểm định chương trình | WSCUC

  Có trụ sở tại Los Angeles, USC cung cấp bằng tiến sĩ trực tuyến về công tác xã hội mà hầu hết sinh viên kiếm được trong chín học kỳ. Ngoài ra, chương trình tiến sĩ cung cấp một lộ trình tăng tốc mà một số người học có thể hoàn thành trong bảy học kỳ. Các yêu cầu cốt lõi bao gồm các khóa học như quản lý tài chính cho thay đổi xã hội, ứng dụng khoa học thực hiện, dẫn dắt và quản lý các hệ thống phức tạp lớn.

  Sinh viên tương lai phải có bằng thạc sĩ công tác xã hội từ một chương trình được công nhận bởi Hội đồng giáo dục công tác xã hội và ít nhất năm năm kinh nghiệm chuyên môn sau thạc sĩ. Ứng viên nên nộp một bản lý lịch chuyên nghiệp và thư giới thiệu. Họ cũng phải trả lời hai lời nhắc viết. Chương trình không yêu cầu điểm GRE.

  Thông tin trường học

  • Thời lượng chương trình: 3 năm
  • Tỷ lệ tốt nghiệp: 92%
  • Công nhận:
  • Tình trạng trường học: Tư nhân

  5. Đại học St Thomas

  Trực tuyến | Đồng bộ và không đồng bộ

  Địa điểm: Saint Paul, MN

  Giá mỗi tín dụng trung bình: $ 1,131

  Tín chỉ để tốt nghiệp: 45 tín chỉ

  Xem hồ sơ trường học

  Kiểm định chương trình | HLC

  Có trụ sở tại St. Paul, Minnesota, UST cung cấp chương trình cấp bằng tiến sĩ công tác xã hội trực tuyến bao gồm cả yếu tố đồng bộ và không đồng bộ. Ngoài ra, tất cả học sinh trong chương trình phải hoàn thành hai tuần cư trú tại St. Paul vào mỗi mùa hè. Trong suốt chương trình ba năm này, học sinh hoàn thành hai kỳ học liên tiếp, kéo dài tám tuần vào mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân. Các lớp học trực tuyến bắt buộc bao gồm các quan điểm lý thuyết về công tác xã hội, viết để xuất bản và lịch sử của công tác xã hội và giáo dục công tác xã hội.

  Cùng với một đơn đăng ký đã hoàn thành, các sinh viên tương lai phải nộp một sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu, một mẫu viết và một tuyên bố cá nhân nêu rõ mục tiêu học tập của họ.

  Thông tin trường học

  • Tình trạng trường học: Tư nhân
  • Tỷ lệ tốt nghiệp: 77%
  • Công nhận:
  • Định dạng: Trực tuyến

  6. Đại học Tennessee-Knoxville

  Trực tuyến | Đồng bộ và không đồng bộ

  Địa điểm: Knoxville, TN

  Chi phí trung bình mỗi năm tại tiểu bang: $ 13.380

  Chi phí trung bình mỗi năm ngoài tiểu bang: $ 31,798

  Số tín chỉ để tốt nghiệp: 48

  Xem hồ sơ trường học

  Kiểm định chương trình | SACSCOC

  Sinh viên trong chương trình tiến sĩ này hoàn thành các môn học đồng bộ và không đồng bộ. Họ cũng phải tham gia một khóa học tập trung kéo dài một tuần trong khuôn viên trường.

  Thạc sĩ giáo dục sinh viên có thể chọn để hoàn thành chương trình của họ bằng một dự án, luận án hoặc kỳ thi toàn diện. Ứng viên cần có điểm trung bình 2,75 và điểm thi năng lực viết hoặc môn học.

  UT Knoxville thực hiện một cách tiếp cận toàn diện khi xem xét các sinh viên tương lai cho chương trình DSW của nó. Bộ phận tuyển sinh coi kết quả học tập trong quá khứ, điểm GRE và kinh nghiệm lâm sàng là những chỉ số đánh giá thành công trong học tập. Tuy nhiên, điểm GRE đã được miễn cho đến mùa thu năm 2023.

  Thông tin trường học

  • Tình trạng trường: Công khai
  • Tỷ lệ tốt nghiệp: 73%
  • Công nhận:
  • Định dạng: Trực tuyến

  Câu hỏi thường gặp về Tiến sĩ Công tác xã hội

  Bằng tiến sĩ về công tác xã hội có xứng đáng không?

  Bằng tiến sĩ về công tác xã hội đủ điều kiện tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp gần như tất cả các nghề nghiệp công tác xã hội. Bằng cấp này có thể dẫn đến các vị trí lãnh đạo và giảng dạy, cùng với một số mức lương cao nhất hiện có trong lĩnh vực này.

  Tôi có thể làm gì với bằng tiến sĩ về công tác xã hội?

  Với bằng tiến sĩ về công tác xã hội, sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi sự nghiệp như giáo viên sau trung học, LCSW và quản lý tổ chức dịch vụ cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp có thể ban hành những thay đổi trong chính sách, cũng như phát triển các tổ chức và chương trình giúp đỡ toàn bộ cộng đồng.

  Nhân viên xã hội có nhu cầu cao không?

  Nhu cầu về nhân viên xã hội và các chuyên gia liên quan có vẻ rất mạnh. BLS dự kiến bổ sung hơn 90.000 công việc nhân viên xã hội mới từ năm 2019 đến năm 2029. BLS cũng dự kiến bổ sung gần 350.000 công việc phục vụ cộng đồng trong cùng thời gian đó.

  Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với DSW?

  Mức lương tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp DSW phụ thuộc vào lĩnh vực và địa điểm họ đã chọn. Theo BLS , 10% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực công tác xã hội kiếm được hơn 85.820 đô la mỗi năm. Giáo viên sau trung học có mức lương trung bình hàng năm là 80.790 đô la và 10% những người có thu nhập cao nhất kiếm được hơn 180.360 đô la mỗi năm.

  Những công việc được trả lương cao nhất với bằng tiến sĩ về công tác xã hội là gì?

  Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm quản lý gây quỹ , những người kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $ 118.430. Họ cũng có thể theo đuổi sự nghiệp như các nhà khoa học chính trị , những người có mức lương trung bình hàng năm là 125.350 đô la.

  Xét bởi:

  Chân dung Melissa Russiano, LCSW, LISW

  Melissa Russiano, LCSW, LISW

  Melissa Russiano là Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép hành nghề tư nhân đã phát triển một cách hữu cơ thành một chuyên ngành giúp đỡ các chuyên gia làm việc. Russiano có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh giúp các chuyên gia tránh kiệt sức theo một cách độc đáo giúp các bác sĩ lâm sàng có trách nhiệm thông qua tiếng cười, nước mắt, phản hồi thẳng thừng (nhưng rất ủng hộ) và các phép loại suy kỳ quặc dựa trên nghiên cứu lý thuyết vững chắc. Russiano chỉ thực hành trong bối cảnh ảo ở các bang California, Florida, Ohio, Pennsylvania và Tennessee. Ngoài ra, Russiano còn là giáo sư trực tuyến tại Đại học Simmons, truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức của mình trong lĩnh vực này cho các sinh viên tốt nghiệp ngành công tác xã hội.

  BestColleges.com là một trang internet hỗ trợ quảng cáo. Các chương trình đối tác nổi bật hoặc đáng tin cậy và tất cả các kết quả tìm kiếm trường học, công cụ tìm kiếm hoặc kết quả phù hợp đều dành cho các trường học bồi thường cho chúng tôi. Khoản bồi thường này không ảnh hưởng đến thứ hạng trường học của chúng tôi, hướng dẫn tài nguyên hoặc thông tin độc lập về mặt biên tập khác được xuất bản trên trang internet này.

  So sánh các lựa chọn trường học của bạn.

  Xem trường phù hợp nhất cho sở thích của bạn và so sánh chúng theo học phí, chương trình, tỷ lệ chấp nhận và các yếu tố quan trọng khác để tìm nhà đại học của bạn.