Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Tốt nhất

Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh (DBA) đủ điều kiện cho các vị trí điều hành hàng đầu trong quản lý doanh nghiệp, tài chính và tiếp thị. Bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh giúp nâng cao kỹ năng lãnh đạo và quản lý chiến lược, cung cấp con đường thăng tiến nghề nghiệp cho các CEO, giám đốc careers/business/project-management/”>dự án và giám đốc điều hành đầy tham vọng.

Bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh giúp người tìm việc trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, thể hiện chuyên môn vượt xa thậm chí cả bằng MBA. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), sinh viên tốt nghiệp cũng được hưởng mức tăng trưởng việc làm dự kiến tích cực từ năm 2019 đến năm 2029 và mức lương trung bình hàng năm vượt quá 100.000 đô la cho nhiều vị trí quản lý cấp cao .

Hướng dẫn sau đây nêu bật những lợi ích về học thuật và nghề nghiệp của việc lấy bằng tiến sĩ trực tiếp hoặc trực tuyến về quản trị kinh doanh.

Table of Contents

Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản trị Kinh doanh (DBA)

 1. Được thành lập vào năm 1965, Baker phục vụ sinh viên trực tuyến và từ cơ sở chính của nó ở Owosso. Trường cung cấp bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến. Chương trình sử dụng sự kết hợp của các cuộc hội thảo, bài nghiên cứu, các lớp học và một luận văn cuối cùng. Trong luận án cuối cùng, sinh viên áp dụng các lý thuyết kinh doanh đã học trong các khóa học của họ, áp dụng kiến thức vào môi trường kinh doanh thực tế.

  Sinh viên hoàn thành 60 tín chỉ trong suốt quá trình của chương trình 3,5 năm này. Sau khi hoàn thành bằng cấp của mình, các cá nhân có thể làm việc với tư cách là nhà tư vấn kinh doanh, nhà phân tích hoặc quản lý hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, một số sinh viên tốt nghiệp chọn theo đuổi sự nghiệp giảng dạy quản trị kinh doanh.

  Baker được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Tìm hiểu thêm

 2. Được thành lập vào năm 1966 và tọa lạc tại miền đông Nebraska, Bellevue cung cấp bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh với các khóa học hoàn toàn trực tuyến. Sinh viên học cách quản lý những thay đổi công nghệ và bền vững trong một tổ chức, chuẩn bị để giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp hiện đại.

  Mức độ không bao gồm một luận văn viết. Thay vào đó, sinh viên tham gia vào một dự án dựa trên nghiên cứu ứng dụng. Dự án này phải giải quyết một vấn đề hoặc thách thức kinh doanh mà sinh viên đam mê. Nội dung học bao gồm giao tiếp nâng cao, tư duy học thuật tiên tiến, nghiên cứu kinh doanh, các vấn đề xã hội và hơn thế nữa. Các ứng viên quan tâm cần có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh được công nhận để đăng ký.

  BU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Tìm hiểu thêm

 3. Đại học Baptist California

  Một học viện Cơ đốc giáo được thành lập vào năm 1950 tại Riverside, CBU tuyển sinh hơn 11.000 sinh viên hàng năm. Bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến của trường cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để phát triển sự thay đổi cấp cao trong các tổ chức tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận. Khóa học tập trung vào đào tạo về quản lý chuyên nghiệp, nguồn nhân lực, tiếp thị, lãnh đạo chuyên nghiệp và hơn thế nữa

  Học sinh tham gia một lớp học trực tuyến mỗi buổi tám tuần. Chương trình cũng yêu cầu một luận văn viết. Các ứng viên quan tâm cần có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ một trường đại học được công nhận. Họ cũng nên gửi một tuyên bố cá nhân và một sơ yếu lý lịch.

  CBU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng Miền Tây Cao đẳng và Đại học Ủy ban. Trường kinh doanh của nó được công nhận từ Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh.

  Tìm hiểu thêm

 4. Đại học Thành phố Seattle

  Được thành lập vào năm 1973, CityU cung cấp hơn 60 chương trình cấp bằng, nhiều chương trình trong số đó có thể được hoàn thành trực tuyến. Tiến sĩ trực tuyến về quản trị kinh doanh do CityU cung cấp tập trung vào việc cung cấp hướng dẫn về tư duy can thiệp, khả năng lãnh đạo, kiến thức kinh doanh chuyên biệt và hơn thế nữa.

  Các lớp học trực tuyến có các buổi dạy trực tiếp. Các khóa học bao gồm phát triển các chiến lược kinh doanh hiệu quả, đánh giá các tổ chức phức tạp, sử dụng các phương pháp tiếp cận theo định hướng dự án và phân tích trạng thái của một tổ chức. Sinh viên có thể chuyển tối đa 12 tín chỉ áp dụng vào chương trình này. Sinh viên cần có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ một trường đại học được công nhận để đăng ký.

  CityU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

  Tìm hiểu thêm

 5. Đại học Concordia-Chicago

  Địa điểm

  River Forest, IL

  Tọa lạc tại Chicago, Illinois, CUC tuyển sinh hơn 11,000 sinh viên mỗi năm. Bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh của trường đại học dạy sinh viên trực tuyến các kỹ năng quản lý và lãnh đạo nâng cao. Khóa học cung cấp cho người học cơ hội để thúc đẩy các mối quan hệ toàn cầu do sự hiện diện toàn cầu của trường đại học.

  Quá trình làm luận văn bắt đầu ngay khi sinh viên bắt đầu môn học. Những người tham gia chọn một chủ đề sơ bộ khi bắt đầu nghiên cứu của họ. Chương trình bao gồm cư trú, cố vấn và hai lựa chọn tập trung (tức là, quản lý chăm sóc sức khỏe và lãnh đạo chiến lược và đổi mới).

  Sinh viên cần có bằng thạc sĩ được công nhận về quản trị kinh doanh để nộp đơn. CUC được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học, và trường kinh doanh của nó được công nhận từ Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh.

  Tìm hiểu thêm

 6. Được thành lập vào năm 1967, Đại học Felician giảng dạy sinh viên trực tuyến và tại cơ sở chính của nó ở Lodi, New Jersey. Chương trình đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến hoàn toàn của trường đại học này tập trung chủ yếu vào các kỹ thuật đánh giá, nghiên cứu và định lượng kinh doanh trong việc cải thiện chức năng tổ chức.

  Khóa học được chia thành bốn giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên tập trung vào các phương pháp viết, thống kê và nghiên cứu học thuật nâng cao. Giai đoạn thứ hai bao gồm một dự án về quản lý, ra quyết định định lượng và tiếp thị. Giai đoạn thứ ba xem xét các khóa học chứng chỉ và yêu cầu chuyên môn, và giai đoạn cuối cùng tập trung vào luận văn và yêu cầu cư trú ngắn hạn.

  Các ứng viên quan tâm cần có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ một tổ chức được công nhận. Họ cũng phải nộp sơ yếu lý lịch, bảng điểm chính thức và bản khai cá nhân cùng với bộ hồ sơ của họ.

  Đại học Felician được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

  Tìm hiểu thêm

 7. Tọa lạc tại Columbus, Ohio, Franklin được thành lập vào năm 1902. Các môn học trong chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến của Franklin tập trung vào những thay đổi về khả năng tiếp cận, kỳ vọng của người tiêu dùng và công nghệ. Sinh viên xem xét việc bắt đầu các chương trình nghị sự của toàn công ty để cải thiện lợi nhuận.

  Chương trình cũng bao gồm các thông tin vi mô. Đây là những khóa học nhỏ, độc lập thể hiện năng lực của học sinh trong một lĩnh vực riêng biệt. Việc hoàn thành các chương trình này thường được thể hiện bằng cách chia sẻ các huy hiệu kỹ thuật số.

  Các ứng viên quan tâm cần có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh từ một tổ chức được công nhận. Một số học sinh có thể được yêu cầu tham gia một kỳ thi đầu vào. Người học có thể chuyển tối đa 24 tín chỉ đủ điều kiện để đẩy nhanh quá trình tốt nghiệp.

  Franklin được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

  Tìm hiểu thêm

 8. Tọa lạc tại Newberg, Oregon, trường đại học Cơ đốc giáo này cung cấp hơn 60 chương trình cấp bằng. Chương trìnhtiến sĩ quản trị kinh doanh của George Fox theo một định dạng kết hợp. Học sinh học hầu hết các môn học của họ trực tuyến, nhưng phải hoàn thành hai buổi trực tiếp ở Newberg, Oregon, mỗi năm.

  Sinh viên hoàn thành cốt lõi nghiên cứu, cốt lõi kinh doanh, cốt lõi giáo dục và luận văn. Cốt lõi giáo dục bao gồm một thực tiễn tư vấn hoặc thực tiễn giảng dạy. Ứng viên quan tâm cần có bằng thạc sĩ từ một tổ chức được công nhận để đăng ký.

  George Fox được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc. Trường kinh doanh của nó được công nhận bởi Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh.

  Tìm hiểu thêm

 9. Đại học Johnson & Wales-Trực tuyến

  Tọa lạc tại Providence, Rhode Island, JWU cung cấp cho sinh viên hơn 80 lựa chọn chính khác nhau. Chương trình đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến của trường tập trung vào các chủ đề quản lý kinh doanh cấp cao trong chăm sóc sức khỏe, giáo dục đại học và hơn thế nữa. Khóa học bao gồm đạo đức trong các thách thức kinh doanh và cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

  Chương trình chuẩn bị cho sinh viên trở thành các nhà hoạch định chính sách, nhà lãnh đạo và nhà tư vấn ở cấp điều hành. Không cần cư trú để hoàn thành bằng cấp. Mỗi khóa học kéo dài tám tuần. Các cá nhân cần có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh để nộp đơn.

  JWU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

  Tìm hiểu thêm

 10. Tọa lạc tại Lynchburg, Virginia, Liberty ghi danh hơn 100.000 sinh viên trực tuyến và trực tiếp. Chương trình đào tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến của trường chuẩn bị cho sinh viên các vai trò quản lý điều hành.

  Chương trình cung cấp nhiều nồng độ khác nhau để chuyên sâu hơn về mức độ. Các chuyên môn bao gồm tiếp thị, kinh doanh quốc tế, lãnh đạo và quản lý tổ chức phi lợi nhuận, bất động sản, du lịch, v.v. Tất cả các nghiên cứu lý thuyết có thể được áp dụng trong môi trường thực tế. Liberty là một tổ chức truyền giáo và tất cả các môn học của nó đều được thấm nhuần các giá trị Cơ đốc giáo. Các ứng viên quan tâm cần có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh với điểm trung bình tối thiểu 3.0.

  Liberty được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam, và trường kinh doanh của nó được công nhận bởi Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh.

  Tìm hiểu thêm

Tôi có nên lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh không?

Các ứng viên tiến sĩ thường theo đuổi bằng cấp cuối cùng này sau khi lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hoặc một chuyên ngành liên quan và đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Sinh viên trong các chương trình này phát triển các kỹ năng lãnh đạo và quản lý tiên tiến.

Các ứng viên tiến sĩ thường theo đuổi bằng cấp cuối cùng này sau khi lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh hoặc một chuyên ngành liên quan và đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.

Các chương trình tiến sĩ tốt nhất về quản trị kinh doanh cung cấp các khóa học cơ bản về chiến lược kinh doanh thiết yếu, ra quyết định tài chính, lý thuyết và hành vi của tổ chức cũng như phân tích thị trường. Các chương trình này cũng kết hợp các kỹ năng học tập và nghiên cứu độc lập thông qua yêu cầu về trình độ hoặc luận văn.

Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh trong khoảng ba năm; tuy nhiên, thời gian hoàn thành thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm trước đây của mỗi học sinh và yêu cầu của chương trình. Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh vượt quá hầu hết các yêu cầu đối với các chứng chỉ chuyên môn, chẳng hạn như quản lý dự án chuyên nghiệp và chuyên nghiệp trong nguồn nhân lực.

Các chương trình DBA có liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh?

Các trường có thể cấp bằng tiến sĩ triết học (Ph.D.) trong quản trị kinh doanh hoặc bằng DBA. Tùy thuộc vào yêu cầu nhập học cá nhân và môn học tiên quyết, các chương trình thường yêu cầu 60 tín chỉ và cung cấp lựa chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Một bằng tiến sĩ trực tuyến về quản trị kinh doanh có thể bao gồm các tùy chọn đăng ký đặc biệt linh hoạt.

Hầu hết các chương trình tập trung vào kỹ năng mài giũa trong phân tích dữ liệu và ra quyết định chiến lược. Nội dung học cũng bao gồm phân tích thị trường, theo dõi xu hướng và các kỹ thuật quản lý doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn theo đuổi chứng chỉ chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên môn rộng hoặc chuyên biệt.

Nồng độ

Ban quản lý
Sự tập trung này nhấn mạnh khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ. Sinh viên xây dựng dựa trên nhiều năm nghiên cứu trước đó về lý thuyết tổ chức, phát triển nguồn nhân lực và quản lý chiến lược cho các khu vực kinh doanh công và tư nhân.
Kế toán
Tập trung vào kế toán cung cấp một cuộc kiểm tra chuyên sâu về đạo đức kế toán, các ứng dụng và tuân thủ. Nghiên cứu ở cấp độ tiến sĩ cũng khám phá các công cụ và lý thuyết kế toán và hành vi bảo thủ và hoài nghi liên quan đến các thông lệ tốt nhất trong kế toán.
Tài chính
Sự tập trung này chuẩn bị cho sinh viên các vai trò nâng cao trong quản lý tài chính, chẳng hạn như giám đốc tài chính và nhà tư vấn tư nhân. Sinh viên theo học tập trung này khám phá việc quản lý các khoản đầu tư, tài sản, nợ phải trả và lập kế hoạch tài chính dài hạn.
Tiếp thị
Bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh tập trung vào tiếp thị phù hợp với các giám đốc điều hành tiếp thị, quảng cáo và khuyến mãi cấp cao. Các khóa học tập trung này nhấn mạnh vào các kỹ năng lãnh đạo nâng cao và các chiến lược bán hàng và quảng cáo.
nguồn nhân lực
Sự tập trung này đào tạo sinh viên để phát triển và thực hiện các chính sách nguồn nhân lực tiên tiến. Chương trình học khám phá hành vi của tổ chức và những thách thức phổ biến và các mô hình thành công trong lĩnh vực nhân sự.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự

features/doctorate-accounting-programs/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Hướng dẫn Chương trình Tiến sĩ Kế toán education/doctorate/educational-administration/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Hướng dẫn Chương trình Tiến sĩ Quản trị Giáo dục business/doctorate/human-resources/” class=”sonic-interlink bg-tertiary-700 text-white border-accent-700 border-l-4 rounded flex flex-col justify-center p-5 pr-10 mb-5 relative no-underline hover:text-white hover:bg-accent-700 “>Hướng dẫn Chương trình Tiến sĩ về Nguồn nhân lực

Cách chọn Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Sinh viên phải đối mặt với một số cân nhắc chính trong quá trình tìm kiếm bằng tiến sĩ tốt nhất về quản trị kinh doanh, bao gồm các yêu cầu nhập học, chương trình giảng dạy, định dạng và chi phí. Nhiều sinh viên xem xét bằng tiến sĩ trực tuyến về quản trị kinh doanh cung cấp các con đường nhanh chóng để tốt nghiệp và ấn định mức học phí hoặc trong tiểu bang cho những người học từ xa. Những người khác ưu tiên các chương trình cung cấp mức độ tập trung độc đáo, dịch vụ nghề nghiệp và cơ hội kết nối.

Chứng nhận có lập trình cho các Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Bất kỳ trường hợp pháp nào cung cấp bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh đều được công nhận thông qua Bộ Giáo dục và thông qua một cơ quan kiểm định quốc gia hoặc khu vực. blog/accreditation/”>Chứng nhận khu vực chứng minh rằng một trường học đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong giáo dục sau trung học.

Nhiều chương trình quản trị kinh doanh tự hào được công nhận chuyên ngành bổ sung, phổ biến nhất là thông qua các tổ chức, chẳng hạn như AACSB Quốc tế , Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh , hoặc Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh . Công nhận theo chương trình đảm bảo rằng bằng quản trị kinh doanh đáp ứng các yêu cầu về học thuật và chuyên môn cho các lĩnh vực kinh doanh và quản lý.

Tìm features/top-online-doctorate-in-business-administration-programs/”>bằng tiến sĩ trực tuyến hàng đầu trong các chương trình quản trị kinh doanh.

Cách vào Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Nhập học vào chương trình tiến sĩ quản trị kinh doanh thường yêu cầu bằng thạc sĩ kinh doanh hoặc một chuyên ngành liên quan và 1-3 năm kinh nghiệm chuyên môn. Mặc dù không phổ biến, một số chương trình chấp nhận kinh nghiệm làm việc sâu rộng thay vì bằng thạc sĩ.

Mặc dù không phải lúc nào cũng bắt buộc, nhưng điểm GMAT hoặc blog/what-is-a-good-gre-score/”>GRE đặc biệt quan trọng để được nhận vào các chương trình DBA chấp nhận sinh viên không có bằng thạc sĩ. Các ứng viên cũng nên chuẩn bị để nộp một bản sơ yếu lý lịch, bảng điểm chính thức, bản tường trình cá nhân và thư giới thiệu.

resources/graduate-admissions-guide/”>Đọc Hướng dẫn Tuyển sinh Sau Đại học của Chúng tôi.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh?

Mặc dù không phải tất cả các công ty đều yêu cầu bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh cho các vị trí điều hành cấp cao, nhưng các chuyên gia có bằng cấp cuối giữ một lợi thế khác biệt trong lĩnh vực họ đã chọn. Sinh viên tốt nghiệp DBA đủ điều kiện cho các vai trò cấp cao trong quản lý doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận trong khu vực công và tư nhân. Họ có thể sử dụng các kỹ năng lãnh đạo tiên tiến và kinh nghiệm dày dặn của mình để kiếm được mức lương cao nhất và khởi đầu sự nghiệp lâu dài.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình DBA có thể theo đuổi các vị trí điều hành hàng đầu như CEO, CFO và CTO. Các chuyên gia kiếm được bằng cấp cuối cũng có thể tiếp tục trở thành nhà tư vấn kinh doanh hoặc quản lý, nhà kinh tế, nhà quản lý tài chính hoặc nhà giáo dục sau trung học về các môn kinh doanh. Những người khác có thể vạch ra con đường riêng của họ trong việc khởi nghiệp hoặc phát triển kinh doanh.

Con đường sự nghiệp phổ biến

Tôi Có Thể Kiếm Bao Nhiêu Tiền Với Bằng Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh?

Một bằng tiến sĩ về quản trị kinh doanh có thể dẫn đến các vị trí quản lý điều hành cấp cao. Sinh viên tốt nghiệp chương trình kinh doanh tiến sĩ có thể có mức lương cao hơn mức trung bình quốc gia với tư cách là Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính, chuyên gia tài chính, giám đốc nhân sự và nhà tư vấn.

Các ứng viên tiến sĩ cũng có thể ghép chuyên môn kinh doanh nâng cao của họ vào sự nghiệp giảng dạy sau trung học trong một chủ đề như quản lý hoặc lãnh đạo. Các nhà giáo dục sau trung học kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 80.790 đô la, trong khi các giám đốc điều hành hàng đầu, giám đốc nhân sự và giám đốc tài chính có thể kiếm được từ 100.000 đến 135.000 đô la mỗi năm.

Chứng chỉ và Giấy phép Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Chuẩn bị cho

 • Chuyên gia Quản lý Dự án: Sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh thường theo đuổi chứng chỉ PMP để chứng minh các kỹ năng quản lý dự án đa năng trong kinh doanh nói chung hoặc một lĩnh vực chuyên biệt. Ứng viên phải có kinh nghiệm thực địa và / hoặc chứng chỉ chuyên môn trước đó để tham dự kỳ thi PMP.
 • Chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự: Sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh có nguyện vọng giữ các vai trò cấp cao trong quản lý nhân sự có thể theo đuổi chứng chỉ PHR. Ứng viên có bằng thạc sĩ trở lên cần ít nhất một năm kinh nghiệm ở vị trí nhân sự cấp chuyên nghiệp để đủ điều kiện tham gia kỳ thi.
 • Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực nhân sự: Một bước tiến từ chứng chỉ PHR, chứng chỉ SPHR biểu thị nhiều năm kinh nghiệm cấp cao trong quản lý nhân sự. Ứng viên có bằng thạc sĩ trở lên phải có tối thiểu bốn năm kinh nghiệm trong nghề để tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ.
 • Chứng nhận phần mềm Salesforce: Salesforce là nền tảng thương mại điện tử và giao tiếp khách hàng được sử dụng rộng rãi nhất. Chứng chỉ này phù hợp với cả các chuyên gia bán hàng và quản trị viên mạng đang tìm kiếm các kỹ năng chuyên biệt. Sinh viên có thể làm bài kiểm tra để theo đuổi hơn 30 lựa chọn chứng nhận, bao gồm quản trị viên salesforce và quản trị viên nâng cao được chứng nhận salesforce.
 • Kế toán viên công chứng: Trong khi nhiều CPA có bằng kế toán, những người khác có thể theo đuổi giấy phép CPA để thăng tiến sự nghiệp trong quản lý tài chính sau khi lấy bằng tiến sĩ về quản trị kinh doanh. Để trở thành CPA yêu cầu sinh viên phải hoàn thành chương trình sau tú tài hoặc thạc sĩ và khoảng hai năm kinh nghiệm làm việc (thay đổi theo tiểu bang) và vượt qua kỳ thi CPA.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Mất bao lâu để lấy bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh?

Để có được bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh mất khoảng ba năm tùy thuộc vào yêu cầu business/how-to-land-business-internship/”>thực tập, nghiên cứu sinh và luận văn của mỗi sinh viên . Tuy nhiên, nhiều bằng cấp trực tuyến cung cấp các con đường nhanh chóng để tốt nghiệp.

Chi phí để lấy bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh là bao nhiêu?

Trong khi học phí thay đổi đáng kể theo chương trình, Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia tính toán chi phí trung bình cho học phí sau đại học là gần 19.000 đô la, với các tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu tính phí gần 44.000 đô la. Nhiều bằng tiến sĩ trực tuyến về quản trị kinh doanh cung cấp mức học phí hợp lý hoặc tại tiểu bang.

DBA có thể được gọi là bác sĩ không?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng tiến sĩ quản trị kinh doanh chỉ kiếm được danh hiệu “tiến sĩ” trong tên bằng cấp. Các DBA không có bằng cấp hoặc chức danh giống như một bác sĩ y khoa.

DBA có tốt hơn tiến sĩ không?

DBA và Ph.D được coi là bằng cấp cuối cùng tương đương, mỗi bằng cung cấp một chương trình giảng dạy đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu tương ứng của họ. Cả hai đều chứng tỏ thành tích học tập cao nhất, nhưng đều không trao danh hiệu “bác sĩ” y khoa.

Bạn có cần bằng MBA để lấy bằng DBA không?

Hầu hết các bằng tiến sĩ trong quản trị kinh doanh yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường đều yêu cầu trước đó là chuyên ngành quản trị kinh doanh. Một số chương trình cho phép sinh viên tham gia kỳ thi xếp lớp để bỏ qua các yêu cầu đầu vào về học thuật.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  10 Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Công tác Xã hội (DSW) - năm022