Chương trình Tiến sĩ Hành chính Công trực tuyến

Sự nghiệp hành chính công liên quan đến việc định hình chính sách công cho cộng đồng ở cấp địa phương, khu vực, tiểu bang và liên bang. Theo đuổi chương trình features/top-online-doctorate-public-administration-programs/”>tiến sĩ hành chính công đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về thời gian và tiền bạc, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một chương trình phù hợp với mục tiêu và sở thích nghề nghiệp cá nhân của bạn.

Kiếm được bằng tiến sĩ giúp sinh viên đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau trong các ngành như giáo dục, chính phủ, luật và chăm sóc sức khỏe. Dữ liệu việc làm cho khu vực hành chính công cho thấy các chuyên gia kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 64.280 đô la. Hãy nhớ rằng mức lương tiềm năng phụ thuộc vào ngành và chức danh.

Đọc để tìm hiểu thêm về những gì cần thiết để có được bằng tiến sĩ trực tuyến trong quản lý công.

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Các Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến được Công nhận về Hành chính Công

Các Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Hành chính Công

 • Đại học Baptist California

  Một trường đại học Cơ đốc giáo nằm ở Riverside, CBU cung cấp một tiến sĩ trực tuyến về hành chính công . Sinh viên có thể hoàn thành chương trình 56 tín chỉ trong ba năm, bao gồm cả luận văn.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm các chủ đề như cơ sở hành chính công và lãnh đạo, lập kế hoạch và quản lý chiến lược, cộng tác và quản trị mạng, phân tích và diễn giải dữ liệu. Trước khi hoàn thành luận văn chín tín chỉ của họ, những người tham gia tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu tốt nhất. Chương trình cũng yêu cầu một kỳ thi toàn diện.

  Sinh viên cần có bằng thạc sĩ về công tác xã hội với điểm trung bình tối thiểu 3.0 để đủ điều kiện nhập học. Tuy nhiên, chương trình không yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc hoặc nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn.

  CBU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Các trường đại học cao cấp và Ủy ban Đại học.

 • Tọa lạc tại Norfolk, Virginia, ODU cung cấp một bác sĩ trực tuyến về chính sách và hành chính công . Sinh viên hoàn thành 49 tín chỉ của các lớp học trong một môi trường trực tuyến đồng bộ với một nhóm các bạn học của họ.

  Yêu cầu của chương trình bao gồm các khóa học như lý thuyết chính sách, quản trị đa khoa và thiết kế nghiên cứu. Sinh viên được đào tạo về phân tích dữ liệu và nghiên cứu thực tiễn tốt nhất để chuẩn bị cho công việc luận văn, diễn ra trên 12 tín chỉ trong năm học cuối cùng của họ.

  Ứng viên phải có bằng thạc sĩ từ một tổ chức được công nhận với điểm trung bình tối thiểu là 3,25 để đủ điều kiện nhập học. Học sinh cũng phải có điểm GRE hoặc GMAT ở phân vị thứ 25, mặc dù trường có cung cấp các lựa chọn miễn trừ.

  ODU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 • Đại học bang Valdosta

  Có trụ sở tại Valdosta, Georgia, VSU cung cấp một bác sĩ hành chính công trực tuyến. Sinh viên có thể truy cập các khóa học trực tuyến 24/7, mặc dù họ phải tham gia các cuộc họp và hội thảo nội trú trong khuôn viên trường vào cuối tuần đầu tiên của mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân.

  Các khóa học bắt buộc trong chương trình 54 tín chỉ bao gồm quản lý tài chính cho các tổ chức công và phi chính phủ, quản lý nhân sự trong các tổ chức công và phi chính phủ, logic điều tra trong quản lý công và quản lý thông tin và dữ liệu.

  Ứng viên cần có bằng thạc sĩ từ một tổ chức được công nhận để đủ điều kiện nhập học. Sinh viên có nguyện vọng cũng phải đáp ứng các yêu cầu về điểm GRE tối thiểu. VSU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 • Đại học West Chester của Pennsylvania

  Địa điểm

  West Chester, PA

  Có trụ sở tại đông nam Pennsylvania, WCU cung cấp một bác sĩ trực tuyến về hành chính công . Sinh viên có thể hoàn thành chương trình 45 tín chỉ hoàn toàn trực tuyến.

  Các khóa học bắt buộc bao gồm quản lý và điều hành công chiến lược, vận động và lãnh đạo trong chính sách và hành chính công, và ra quyết định kinh tế và tài chính tiên tiến của khu vực công. Người học cũng tham gia một trình tự khóa học về phương pháp nghiên cứu và có thể chọn các môn tự chọn tập trung từ nhiều khoa khác nhau, bao gồm chính sách công, tư pháp hình sự, địa lý và kế hoạch, và công tác xã hội. Công việc luận văn bao gồm 12 tín chỉ, và sinh viên phải vượt qua một phần của kỳ thi toàn diện trong suốt chương trình.

  Các ứng viên phải có bằng thạc sĩ từ một cơ sở được công nhận để đủ điều kiện nhập học, mặc dù họ không cần nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn. WCU được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Tôi có thể mong đợi gì từ Chương trình Tiến sĩ Hành chính Công trực tuyến?

Tiến sĩ trực tuyến về hành chính công phát triển các kỹ năng nâng cao trong nghiên cứu, lãnh đạo và tư duy chiến lược để chuẩn bị cho sinh viên vào các vị trí quản lý và điều hành khác. Các chuyên gia hành chính công thành công có niềm đam mê giúp đỡ cộng đồng và định hình các chính sách hiệu quả trong các ngành.

Sinh viên dự định theo đuổi sự nghiệp quản lý công thường lấy bằng tiến sĩ quản lý công (DPA) hoặc bằng tiến sĩ. Các văn bằng này có nhiều điểm giống nhau, nhưng điểm khác biệt chính thường nằm ở luận án hoặc luận văn. Bằng Tiến sĩ chương trình, thành phần luận văn thường có cách tiếp cận lý thuyết. DPA tập trung nhiều hơn vào việc kiểm tra các tình huống trong thế giới thực.

Mỗi chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến về quản trị công đều cung cấp các yêu cầu về chương trình giảng dạy và tốt nghiệp riêng. Hầu hết các chương trình giảng dạy bao gồm 43-54 tín chỉ. Hầu hết sinh viên mất 2-3 năm để tốt nghiệp, nhưng thời gian hoàn thành tùy thuộc vào việc người học đăng ký toàn thời gian hay bán thời gian.

Một số chương trình cung cấp mức độ tập trung cho phép người học tập trung mức độ của họ vào một lĩnh vực cụ thể. Mỗi trường khác nhau, nhưng các lựa chọn tập trung phổ biến bao gồm quản lý công, lãnh đạo có đạo đức, quản lý phi lợi nhuận, phân tích và quản lý chăm sóc sức khỏe.

Yêu cầu nhập học cho các Chương trình Tiến sĩ Hành chính Công trực tuyến

Hầu hết các chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến về quản lý công đều yêu cầu sinh viên phải có bằng thạc sĩ quản lý công hoặc một lĩnh vực liên quan. Các yêu cầu chính xác khác nhau tùy theo chương trình, nhưng nhiều trường yêu cầu điểm trung bình 3.0 hoặc 3.5 và một số môn học tiên quyết nhất định. Một số chương trình cũng yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn.

Xem thêm:  Các Chương trình Giảng dạy Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Để biết thêm thông tin, resources/graduate-admissions-guide/”>hãy tham khảo hướng dẫn tuyển sinh sau đại học của chúng tôi .

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Tiến sĩ Hành chính Công trực tuyến?

Bằng tiến sĩ trực tuyến về hành chính công phát triển các kỹ năng nâng cao về phân tích, giao tiếp, nghiên cứu và lãnh đạo. Các khóa học chính xác khác nhau tùy theo trường học, nhưng phần sau đi sâu vào năm khóa học phổ biến trong các chương trình này.

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về lý thuyết hành chính. Học sinh khám phá lịch sử của lĩnh vực này và các ứng dụng của lý thuyết vào các vấn đề hiện tại. Chương trình giảng dạy cũng khám phá tác động của cơ cấu tổ chức và môi trường chính trị hoặc xã hội đối với chính quyền.

Khóa học này giới thiệu cho sinh viên các nguyên tắc và kỹ thuật cơ bản của phân tích định lượng. Các chủ đề bổ sung bao gồm suy luận thống kê, phân tích hồi quy, các kỹ thuật ước lượng liên quan khác và các gói phần mềm thống kê thường được sử dụng.

Sinh viên tham gia khóa học này học cách sử dụng các kỹ thuật định tính để thiết kế nghiên cứu nhằm phân tích các chính sách hiện hành. Các chủ đề được đề cập bao gồm nghiên cứu điển hình, nhóm tập trung, dân tộc học và phân tích tài liệu.

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các yếu tố thúc đẩy quản lý chiến lược tại các tổ chức trong khu vực công. Các chủ đề được đề cập bao gồm lập kế hoạch chiến lược và đo lường hiệu suất. Học sinh học cách lãnh đạo các nhóm để giải quyết các vấn đề trong khu vực công.

Trong khóa học này, sinh viên xem xét triết lý của đạo đức thông qua lăng kính của công bằng xã hội. Khóa học khám phá các lý thuyết về chênh lệch kinh tế, quyền lực và đặc quyền. Học sinh cũng học về trách nhiệm giải trình trong lãnh đạo và các phương pháp hay nhất để đảm bảo đối xử công bằng và bình đẳng với mọi người trong các cộng đồng đa dạng.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Tiến Sĩ Hành Chính Công Trực Tuyến?

Cơ hội cho các chuyên ngành quản trị công trải dài trên một số ngành . Nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực này đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu, phân tích và giao tiếp cá nhân mạnh mẽ. Hầu hết các vị trí liên quan đến việc xem xét các vấn đề tác động đến cá nhân hoặc cộng đồng và tìm cách tạo ra các chính sách công hiệu quả với nguồn lực hạn chế.

Phần sau đây nêu bật năm con đường sự nghiệp phổ biến mà bạn có thể cân nhắc sau khi lấy bằng tiến sĩ hành chính công trực tuyến. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về careers/law/public-policy/”>sự nghiệp chính sách công .

Những người ủng hộ xã hội làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận để tạo ra các chiến dịch nâng cao nhận thức hiệu quả và thúc đẩy các nỗ lực gây quỹ. Các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng có thể làm việc cho chính phủ hoặc các công ty dịch vụ xã hội vì lợi nhuận. Các nhiệm vụ chính bao gồm phân tích dữ liệu, đề xuất các cải tiến đối với các quy trình hoặc dịch vụ, quản lý các hoạt động tiếp cận cộng đồng và viết các đề xuất để đạt được tài trợ.

Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe với bằng tiến sĩ về hành chính công thường liên quan đến việc phân tích các xu hướng sức khỏe và tạo ra các chính sách y tế công cộng để khuyến khích các thói quen lành mạnh trong cộng đồng. Các chuyên gia trong lĩnh vực này thường làm việc trong các văn phòng, trường học, hoặc các trung tâm cộng đồng. Các chức danh công việc bao gồm nhà giáo dục sức khỏe, nhân viên y tế cộng đồng, nhà dịch tễ học và chuyên gia dinh dưỡng.

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về ESL 2023

Nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính liên quan đến việc giám sát tài chính của một tổ chức và lập các kế hoạch để duy trì hiệu quả, lợi nhuận và các khoản đầu tư. Các nghề nghiệp tài chính tập trung vào quản lý công bao gồm nhà phân tích tài chính, nhà phân tích ngân sách và nhà quản lý tài chính. Các nhiệm vụ chính bao gồm lập ngân sách, phân tích báo cáo tài chính và nghiên cứu các xu hướng kinh tế. Nhìn chung, các chuyên gia tài chính đảm bảo các tổ chức sử dụng hiệu quả các nguồn lực hạn chế của mình để loại bỏ lãng phí.

Các sinh viên chuyên ngành quản lý công thường theo đuổi sự nghiệp của chính phủ ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang. Các chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc với các nhà lập pháp, nhà vận động hành lang và các quan chức chính phủ khác để nhận được sự hỗ trợ cho các chính sách hoặc sáng kiến. Chức danh công việc bao gồm nhà xã hội học, nhà khoa học chính trị, nhà ngoại giao và nhà quy hoạch đô thị hoặc khu vực. Lĩnh vực này cũng bao gồm các công việc về thực thi pháp luật, tư pháp hình sự và sửa sai.

Các chuyên gia có bằng tiến sĩ hành chính công trực tuyến có đủ điều kiện để giảng dạy tại các trường chuyên nghiệp hoặc dạy nghề, trường cao đẳng cộng đồng và trường đại học. Trách nhiệm chính của giáo viên sau trung học bao gồm soạn giáo án, chấm điểm bài tập và bài kiểm tra, tư vấn cho học sinh và làm việc với đồng nghiệp để phát triển và sửa đổi chương trình giảng dạy.

Hành chính công không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Tiến sĩ Hành chính Công

Một sự nghiệp thành công trong hành chính công không nhất thiết phải có bằng tiến sĩ. Trước khi chọn một chương trình, bạn nên xác định xem liệu bạn có nhận được lợi tức đầu tư tích cực hay không. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Ví dụ, trở thành giáo sư đại học thường yêu cầu bằng tiến sĩ, nhưng các vị trí quản lý thường coi trọng kinh nghiệm hơn bằng cấp cao. Các công việc cạnh tranh, bao gồm cả trong chính phủ và nghiên cứu, thường đánh giá cao bằng tiến sĩ.

Kiếm được bằng tiến sĩ hành chính công trực tuyến đủ điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp cho một số công việc. Các chức danh công việc phổ biến bao gồm quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng, nhà khoa học chính trị, nhà lập kế hoạch đô thị và khu vực, giáo sư đại học và nhà quản lý tài chính.

Bằng tiến sĩ quản trị công (DPA) và bằng Tiến sĩ chia sẻ một số điểm tương đồng trong chương trình giảng dạy và yêu cầu nhập học. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là bằng Tiến sĩ. chương trình thường bao gồm cách tiếp cận lý thuyết hơn đối với chủ đề, trong khi DPA có xu hướng tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng trong thế giới thực của các khái niệm khóa học.

Tiềm năng kiếm tiền cho các chuyên gia hành chính công khác nhau tùy theo lĩnh vực, kinh nghiệm và vị trí. Tiến sĩ là một bằng cấp cuối cùng, có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có được nền giáo dục cấp độ chuyên gia, mở ra cánh cửa cho một số cơ hội sinh lợi nhất. Theo PayScale , các chuyên gia có bằng tiến sĩ hành chính công kiếm được mức lương trung bình là 102.500 đô la.

Dữ liệu tiền lương từ PayScale cho thấy những chuyên gia được trả lương cao nhất trong lĩnh vực này là các giáo sư, nhà quản lý khoa học dữ liệu và giám đốc điều hành.