Chương trình Thạc sĩiáoục Trực tuyến 1 Năm [022]

bởi Pleasure Cromwelle

Nếu học tập, về tất cả các kỹ thuật và phương thức của nó, là niềm đam mê của bạn và bạn muốn trở thành đủ điều kiện để làm việc trong lĩnh vực giáo dục một cách nhanh chóng và thuận tiện, thì chương trình thạc sĩ giáo dục trực tuyến 1 năm là lựa chọn đáng cân nhắc.

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục

Với nhiều ngành nghề trong giảng dạy và quản trị, và nhiều trường đại học cung cấp các bằng thạc sĩ trực tuyến cấp tốc về giáo dục , lộ trình này có thể phù hợp với nhiều người.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hãy cùng khám phá lĩnh vực giáo dục nói chung, cũng như cách thức mà bằng thạc sĩ giáo dục có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến 1 Năm

Giáo dục thường là một lĩnh vực rất phù hợp để làm việc, nhưng điều quan trọng là xác định thị trường ngách của bạn để theo đuổi bằng thạc sĩ vì có nhiều lựa chọn khác nhau.

Những người có bằng thạc sĩ về giáo dục trực tuyến có thể trở thành giáo viên hoặc làm việc trong trường Okay-12 hoặc quản lý giáo dục cao hơn. Dưới đây là một số lựa chọn trình độ học vấn để xem xét.

Giáo dục trẻ em từ sớm

Cô giáo mầm non chơi với học sinh của mình

Bằng thạc sĩ giáo dục mầm non có thể giúp bạn chuẩn bị để dạy trẻ từ trước tuổi Okay đến lớp 4.

Điều này có thể liên quan đến việc học về sự phát triển con người thời thơ ấu để giúp bạn hiểu rõ hơn về học sinh của mình, cùng với các chiến lược giảng dạy về toán, khoa học, khoa học xã hội và đọc viết.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một chương trình tuyệt vời có thể giúp bạn chuẩn bị để làm việc với nhiều sinh viên khác nhau, bao gồm cả những người học tiếng Anh và những người khuyết tật. Các chương trình cũng thường có cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm giảng dạy thực tế và lấy chứng chỉ giáo viên.

Các khóa học của chương trình có thể giúp bạn chuẩn bị cho vai trò quan trọng của mình với tư cách là một giáo viên và thường sẽ bao gồm phát triển trẻ em và thanh thiếu niên, phát triển nhận thức, quản lý lớp học, các khóa học giáo dục theo chủ đề cụ thể, dạy học sinh khuyết tật và dạy học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Quản lý giáo dục

quản trị viên kinh doanh làm việc trong văn phòng

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về quản lý giáo dục cũng có thể chuẩn bị cho học sinh vào các vị trí lãnh đạo trong các trường Okay-12.

Ngoài sự nghiệp là hiệu trưởng trường học, bằng cấp này thường có thể dẫn đến các vị trí lãnh đạo khác, như hiệu phó, quản trị viên kinh doanh, giám đốc chương trình và hướng dẫn hoặc giám sát bộ phận học thuật.

Do các quy định của tiểu bang và liên bang, các trường học thường cần sự lãnh đạo có thể thích ứng với sự thay đổi, tập trung vào sứ mệnh và có thể hành động một cách chiến lược, vì vậy các chương trình thường hướng đến việc phát triển những kỹ năng đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Việc giáo dục trẻ em là một trách nhiệm vô cùng quan trọng trong xã hội của chúng ta, đòi hỏi người quản lý nhà trường phải có tính liêm chính cao và coi trọng vai trò lãnh đạo của mình.

Bằng quản trị giáo dục có thể chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng trách nhiệm này với các khóa học về luật giáo dục, nghiên cứu, quản lý nguồn lực trường học, phát triển nhân viên, chiến lược giảng dạy, quản lý nguồn nhân lực và lãnh đạo giáo dục đặc biệt.

Giáo dục tiểu học

Giáo viên tiểu học dạy học sinh của mình trong lớp học

Nhiều bằng thạc sĩ giáo dục tiểu học được thiết kế để cho phép sinh viên nhận được bằng tốt nghiệp và chứng chỉ giáo viên đồng thời.

Một chương trình tuyệt vời không chỉ giáo dục bạn về kỹ thuật giảng dạy và phương pháp sư phạm mà còn chuẩn bị cho bạn công việc nghiên cứu thực tiễn giảng dạy hiện tại để cho phép bạn không ngừng hoàn thiện bản thân với tư cách là một nhà giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các khóa học trong chương trình giáo dục tiểu học thường bao gồm giáo dục kỹ thuật số, giáo dục và máy tính, phát triển con người, tâm lý giáo dục, giáo dục đô thị và tổ chức lớp học.

Bạn cũng có thể tham gia các môn học cụ thể hơn về giảng dạy nghệ thuật, nghiên cứu xã hội, khoa học, toán học và đọc viết. Nhiều chương trình cũng cho bạn cơ hội làm việc trong lĩnh vực này, mang lại cho bạn kinh nghiệm giảng dạy để giúp bạn chuẩn bị cho vai trò của mình với tư cách là một nhà giáo dục.

Giáo dục đại học

Cố vấn nghề nghiệp đưa ra lời khuyên cho sinh viên

Bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục đại học có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vị trí hành chính tại các trường cao đẳng và đại học. Chương trình này có thể dạy cho bạn về các hoạt động của trường đại học, từ cách các chương trình học được xây dựng, đánh giá và phát triển đến khả năng tiếp cận và công bằng trong giáo dục đại học.

Có nhiều khía cạnh trong quản trị giáo dục đại học, mang lại cho bạn nhiều con đường để lựa chọn cho chuyên môn của mình, cho dù bạn muốn làm việc trực tiếp với sinh viên trong công tác tuyển sinh hoặc tư vấn, hay đảm nhiệm vai trò nhà trong nghiên cứu thể chế hoặc quan hệ công chúng.

Với bằng cấp này, bạn cũng có thể theo đuổi công việc tư vấn nghề nghiệp, tuyển dụng, đời sống sinh viên, hỗ trợ tài chính, dịch vụ kinh doanh, các vấn đề đa dạng hoặc gắn kết với cựu sinh viên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sinh viên trong chương trình giáo dục đại học thường tham gia một số khóa học nhập môn về giáo dục cũng như các khóa học chuyên biệt hơn về luật và chính sách, lãnh đạo, sư phạm, giáo dục kỹ thuật số, tư vấn, nghiên cứu, lập kế hoạch và đánh giá.

Với luật liên bang và tiểu bang ảnh hưởng đến giáo dục đại học, cùng với các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, các trường cao đẳng và đại học ngày càng trở nên phức tạp. Các khóa học này có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn chuyên sâu về cách các trường cao đẳng vận hành và đáp ứng sứ mệnh giáo dục của họ để chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo của chính mình.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với Thạc sĩ về Chính sách công?

Giáo dục đặc biệt

Giáo viên Giáo dục Đặc biệt dạy một đứa trẻ mắc hội chứng down

Bằng thạc sĩ về giáo dục đặc biệt có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc giáo dục trẻ khuyết tật rất quan trọng và đầy thử thách. Các giáo viên giáo dục đặc biệt có trình độ cao và tận tâm đang rất cần.

Một chương trình giáo dục đặc biệt giúp giáo viên trở thành chuyên gia về các nhu cầu riêng của học sinh. Các chương trình có thể nhấn mạnh các yếu tố văn hóa xã hội tác động đến việc giáo dục các học sinh có nhu cầu đặc biệt, giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về hình thức giảng dạy chuyên biệt này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Học sinh trong một chương trình cấp bằng giáo dục đặc biệt thường tham gia một khóa học giới thiệu về giáo dục đặc biệt, cùng với các khóa học về phát triển trẻ em và thanh thiếu niên, đánh giá, nghiên cứu giáo dục đặc biệt, phương pháp nghiên cứu, và hướng dẫn ngôn ngữ và đọc viết.

Nhiều khóa học của chương trình liên quan đến việc giảng dạy học sinh với các dạng khuyết tật khác nhau và các mức độ nghiêm trọng khác nhau. Điều này có thể giúp bạn chuẩn bị tốt cho công việc khó khăn nhưng thường xuyên của một giáo viên giáo dục đặc biệt.

Thạc sĩ Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Thạc sĩ Giáo dục Nghề nghiệp & Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động , bằng thạc sĩ giáo dục có thể dẫn đến nhiều nghề nghiệp khác nhau, cho dù bạn thấy mình trong lớp học làm việc trực tiếp với sinh viên, hoặc trong vai trò lãnh đạo hoặc hành chính, đảm bảo rằng tổ chức của bạn đang hoạt động hiệu quả.

Nhiều nghề được liệt kê dưới đây chỉ yêu cầu bằng cử nhân giáo dục. Nhưng nếu các cử nhân của bạn không phải trong lĩnh vực giáo dục, thì các chương trình thạc sĩ một năm về giáo dục có thể là một cách chiến lược để tham gia vào lĩnh vực giáo dục.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông $ 98.490
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 97,500
Giáo viên sau trung học $ 80.790
Điều phối viên hướng dẫn $ 66,970
Giáo viên trung học $ 62.870
Giáo viên giáo dục đặc biệt 61.420 đô la
Giáo viên Trung học cơ sở $ 60.810
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học $ 60.660
Giáo viên Sư phạm Kỹ thuật và Nghề nghiệp $ 59.140
Giáo viên dạy Văn cho Người lớn và Trình độ Tương đương Trung học $ 55.350

Lĩnh vực này có rất nhiều nghề mà mọi người thấy đáng giá, không chỉ ở lương thưởng mà còn về sự hài lòng trong công việc. Bằng thạc sĩ về giáo dục có thể đủ điều kiện để bạn làm việc với tư cách là giáo viên dạy các học sinh trẻ như học sinh mẫu giáo và già như học sinh trung học phổ thông.

Bạn cũng có thể dạy giáo dục cho sinh viên đại học tại một trường cao đẳng cộng đồng. Một số trường đại học cũng chỉ yêu cầu bằng thạc sĩ cho những người giảng dạy bán thời gian.

Nếu giáo dục là niềm đam mê của bạn và bạn thấy mình đang ở một trong những công việc thú vị và cần thiết này và muốn bắt đầu sự nghiệp của mình càng sớm càng tốt, thì chương trình thạc sĩ trực tuyến một năm về giáo dục có thể đáng xem xét.

Chọn Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến 1 Năm

Hoàn thành bằng thạc sĩ chỉ trong một năm có thể là một thách thức, vì vậy việc lựa chọn chương trình phù hợp với bạn là rất quan trọng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể cân nhắc những điều sau khi chọn chương trình của mình:

 • Tỷ lệ giảng viên trên sinh viên : Hoàn thành bằng thạc sĩ trong một năm có thể là một thách thức và tỷ lệ giảng viên trên sinh viên thường là một chỉ số đánh giá mức độ thực hành của giảng viên và mức độ họ có thể làm việc với sinh viên.
 • Chứng chỉ giáo viên : Nếu mục tiêu của bạn là trở thành giáo viên trong trường và bạn chưa có chứng chỉ giáo viên, bạn có thể tìm kiếm một chương trình mà sinh viên có thể lấy bằng thạc sĩ và chứng chỉ giáo viên đồng thời. Bạn có thể muốn đảm bảo rằng chương trình bạn đã chọn sẽ đáp ứng các yêu cầu chứng nhận giáo viên của tiểu bang của bạn.
 • Chi phí : Khả năng chi trả là ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết sinh viên, vì vậy bạn có thể so sánh mức học phí và lệ phí của các chương trình bạn đang xem xét và xác định cách bạn sẽ tài trợ cho việc học của mình.

Mặc dù những yếu tố này là quan trọng cần xem xét khi chọn chương trình của bạn, nhưng điều quan trọng là phải khám phá những ưu tiên và nhu cầu của riêng bạn đối với chương trình sau đại học của bạn.

Điều gì quan trọng đối với bạn có thể không quan trọng đối với sinh viên khác, vì vậy hãy đi sâu vào các mục tiêu và nguyện vọng cụ thể của bạn và liệu chương trình sau đại học bạn đã chọn có đưa bạn đến đó hay không.

Chương trình học & Khóa học

Quản trị viên giáo dục làm việc trên máy tính xách tay của họ

Bất kể mục tiêu của bạn là gì và bạn chọn chương trình nào, các khóa học của bạn nhìn chung sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà giáo dục hoặc nhà quản lý giáo dục hiệu quả và cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tế có thể khiến bạn trở nên đặc biệt trong lĩnh vực của mình.

Dưới đây là ví dụ về các khóa học bạn nên tham gia.

 • Phân bổ Ngân sách và Nguồn lực : Trong một chương trình quản lý giáo dục, học sinh sẽ học cách phân bổ hợp lý các nguồn lực của trường, tối đa hóa quỹ có sẵn và truyền đạt các ưu tiên ngân sách cho phụ huynh, giáo viên và người nộp thuế.
 • Luật Giáo dục : Một chương trình quản lý giáo dục cũng sẽ cung cấp các khóa học về các luật chi phối và ảnh hưởng đến hệ thống trường học cũng như cách quản lý trường học tuân thủ.
 • Thành công của Sinh viên : Một chương trình giáo dục đại học thường sẽ bao gồm các khóa học về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các sáng kiến duy trì sẽ mang lại lợi ích và đáp ứng nhu cầu của đa dạng sinh viên.
 • Lập kế hoạch và Đánh giá Chương trình : Sinh viên trong một chương trình giáo dục đại học có thể học cách đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để thúc đẩy các tổ chức tiến lên bằng cách cải thiện các dịch vụ hỗ trợ và học tập cũng như đáp ứng các yêu cầu công nhận và quy định khác.
 • Phát triển Mầm non : Trong chương trình giáo dục mầm non, học sinh sẽ tham gia một khóa học giới thiệu về sự phát triển con người của trẻ em. Khóa học này thường sẽ khám phá sự phát triển bất thường và dự kiến của các kỹ năng ngôn ngữ và xã hội, cùng với cách giáo viên có thể hỗ trợ sự phát triển và học tập của trẻ.
 • Thiết kế hướng dẫn : Các chương trình đào tạo giáo viên sẽ bao gồm một số khóa học về các phương thức học tập khác nhau và cách thiết lập hướng dẫn để phù hợp với nhiều phong cách học tập.
 • Quản lý Hành vi và Can thiệp : Khóa học này là điển hình cho một chương trình giáo dục đặc biệt và sẽ tập trung vào các chiến lược để dạy hiệu quả những học sinh khuyết tật ảnh hưởng đến cảm xúc và hành vi của họ.
 • Giảng dạy Hòa nhập : Các khóa học giáo dục đặc biệt cũng sẽ tập trung vào cách giáo viên có thể đảm bảo rằng các chiến lược giảng dạy và điều kiện thích hợp sẽ cho phép tất cả học sinh học tập, kể cả những học sinh khuyết tật.
 • Dạy music ngữ : Đối với những người đang tìm kiếm chứng chỉ giáo viên về học ngôn ngữ, một khóa học về dạy người học tiếng Anh và các chiến lược sử dụng ngôn ngữ thứ nhất và thứ hai của học sinh sẽ hữu ích.
 • Giới thiệu về Giáo dục Toán học : Đối với những người chuyên giảng dạy một môn học cụ thể, các khóa học giới thiệu về các phương pháp tốt nhất để giảng dạy môn học đó, cùng với các nghiên cứu hiện tại về phương pháp giảng dạy, thường sẽ được yêu cầu.
Xem thêm:  PsyD so với Tiến sĩ Tâm lý học [2022]

Các khóa học này có thể hấp dẫn và giá trị của chúng nằm ở tác động trực tiếp mà chúng có thể có trong việc biến bạn trở thành một nhà giáo dục thành công và hiệu quả.

Yêu cầu tuyển sinh

Thạc sĩ giáo dục sinh viên học trong quán cà phê

Hầu hết các chương trình giáo dục về quản trị hoặc lãnh đạo có thể không có tiêu chí tuyển sinh đặc biệt chuyên biệt, nhưng bạn có thể mong đợi các thành phần sau trong đơn đăng ký nhập học của mình.

 • Tuyên bố về Mục tiêu: Thông thường, bạn sẽ cần phải soạn một bài luận về nguyện vọng học tập và nghề nghiệp của mình và cách chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 • Thư giới thiệu: Thư giới thiệu thường được yêu cầu. Trường cao đẳng hoặc đại học của bạn sẽ chỉ định xem chúng có thể đến từ các nguồn học thuật, nghề nghiệp hay cá nhân.
 • Bảng điểm Bằng Cử nhân: Bảng điểm chính thức của trường cao đẳng hoặc đại học nơi bạn lấy bằng cử nhân được yêu cầu.
 • Điểm kiểm tra: Một số chương trình cấp bằng thạc sĩ về giảng dạy có thể yêu cầu điểm kiểm tra kỳ thi Praxis.

Bảng điểm, bài luận và thư giới thiệu thường là yêu cầu cốt lõi của chương trình cấp bằng thạc sĩ, nhưng một số chương trình giảng dạy đại học có thể yêu cầu kỳ thi Praxis và các chương trình đôi khi yêu cầu điểm kiểm tra Hồ sơ tốt nghiệp (GRE).

Công nhận

Chứng nhận Chương trình Thạc sĩ Giáo dục

Bạn có thể xem xét tình trạng công nhận của một tổ chức kiểm định khu vực của trường cao đẳng hoặc đại học bạn đã chọn ngay trong quá trình tuyển sinh.

Điều này rất quan trọng vì sự công nhận thường được xem như một “con dấu chấp thuận” bởi các nhà tuyển dụng, tiểu bang của bạn (nếu bạn đang tham gia một chương trình giảng dạy) và các trường cao đẳng và đại học khác mà bạn có thể chuyển đến.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công nhận là một dấu hiệu về chất lượng của một trường đại học vì họ phải cố gắng duy trì trạng thái được công nhận bằng cách đánh giá các chương trình của họ, đặt ra các mục tiêu dựa trên dữ liệu để cải tiến và đánh giá xem các dịch vụ của họ có hiệu quả hay không.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

hỗ trợ tài chính cho sinh viên Thạc sĩ Giáo dục

Trong khi sinh viên đại học thường có một số hình thức hỗ trợ tài chính liên bang và tiểu bang mà họ có thể đủ điều kiện nhận (bao gồm cả các khoản trợ cấp không cần phải trả lại), sinh viên sau đại học thường xem xét các khoản vay của sinh viên liên bang bằng cách hoàn thành Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Học bổng là một lựa chọn tuyệt vời khác để tìm hiểu. Nhiều trường đại học có chương trình học bổng mạnh mẽ và thậm chí có thể dành cho sinh viên sau đại học, vì vậy điều quan trọng là phải cân nhắc khi chọn chương trình thạc sĩ giáo dục một năm của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng thạc sĩ giáo dục?

cố vấn học tập giúp cô ấy cố vấn trong thư viện

Theo Cục Thống kê Lao động, có nhiều khả năng nghề nghiệp trong các trường Okay-12, bao gồm giáo dục đặc biệt, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ngoài vai trò giảng dạy, một người nào đó có chuyên môn về quản lý trường học có thể trở thành hiệu phó, hiệu trưởng hoặc điều phối viên hướng dẫn.

Trong quản trị giáo dục đại học, cơ hội nghề nghiệp thậm chí còn rộng hơn. Với bằng quản trị giáo dục đại học, bạn có thể làm cố vấn học tập, cố vấn tuyển sinh, nhà tuyển dụng, viên chức đa dạng hoặc quản lý nghiên cứu thể chế, tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

Chi phí cho một Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến là Bao nhiêu?

Mức học phí và lệ phí khác nhau giữa các trường đại học, nhưng bạn có thể phải trả bất kỳ khoản nào trong khoảng từ $ 470 đến $ 830 cho mỗi tín chỉ, ngoài phí.

Khi chọn chương trình của bạn, điều quan trọng là phải cân nhắc chi phí so với phần thưởng và nhận ra khoản đầu tư mà bạn sẽ thực hiện cho bản thân, sự nghiệp và tiềm năng kiếm tiền của bạn. Bạn cũng có thể xem xét các cơ hội học bổng, trợ cấp và cho vay sinh viên có thể dành cho bạn.

Có Chương trình Giáo dục Thạc sĩ Trực tuyến Một Năm Giá cả phải chăng nào không?

Thạc sĩ giáo dục sinh viên học ở nhà

Mặc dù có nhiều mức học phí và lệ phí giữa các trường đại học, nhưng vẫn có những chương trình giá cả phải chăng và bạn có thể phải trả khoảng $ 470 cho mỗi tín chỉ, cộng với phí.

Làm thế nào để tài trợ cho giáo dục của bạn là một câu hỏi quan trọng cần trả lời khi xem xét chương trình của bạn. Biết rằng nhiều sinh viên có thể theo học tốt nghiệp thông qua các khoản vay, học bổng và trợ cấp.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ ngắn nhất là gì?

Chương trình thạc sĩ ngắn nhất thường là 30 giờ tín chỉ. Để hoàn thành 30 tín chỉ sau đại học trong một năm, bạn có thể cần phải tận tâm với thành công của mình và làm việc chặt chẽ với cố vấn giảng viên của bạn để đảm bảo rằng bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu tốt nghiệp trong khung thời gian đó.

Trong khi một số sinh viên cần mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học do công việc hoặc nghĩa vụ gia đình, nếu bạn có thể dành một năm cho việc học của mình, thì bạn có thể rời đi với một tấm bằng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Một Thạc sĩ Giáo dục có xứng đáng không?

Giáo viên tiểu học dạy học sinh của mình trong lớp

Vâng, một bằng thạc sĩ giáo dục là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Trong thập kỷ tới, Cục Thống kê Lao động báo cáo mức tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và thư viện là 5%, nhanh hơn mức tăng trưởng việc làm trung bình nói chung.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng Khoa học chính trị? [2022]

Các nghề nghiệp giáo dục phổ biến bao gồm hiệu trưởng trường học, quản trị viên đại học, điều phối viên hướng dẫn, giáo viên giáo dục đặc biệt và giáo viên tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có thể có nhiều lợi ích khi làm việc trong lĩnh vực này, bao gồm cả sự hoàn thiện cá nhân đi kèm với việc biết rằng bạn đang tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh và công việc của bạn đang giúp hoàn thành vai trò thiết yếu của giáo dục trong xã hội của chúng ta.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ giáo dục trực tuyến 1 năm

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Baptist California

Khuôn viên Đại học Baptist California

Chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục của Đại học California Baptist cân bằng giữa hướng dẫn sư phạm tiên tiến với ứng dụng thực tế. Sinh viên mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của họ trong khi có được một loạt các kỹ năng lớp học và kinh nghiệm chính thức. Chương trình giá cả phải chăng này có thể được hoàn thành chỉ trong 12 tháng.

Đại học California Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Cao đẳng Canisius

Khuôn viên trường Cao đẳng Canisius

Chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến của Cao đẳng Canisius về Dạy tiếng Anh cho Người nói các Ngôn ngữ Khác (TESOL) chuẩn bị cho sinh viên trở nên xuất sắc trong môi trường lớp học Okay-12. Theo một lịch trình linh hoạt, học sinh Canisius trở thành chuyên gia ngôn ngữ học tiếng Anh và xuất sắc trong việc dịch ngữ pháp cho học sinh ESL.

Cao đẳng Canisius được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Concordia – Irvine

Đại học Concordia - Khuôn viên Irvine

Thạc sĩ Giáo dục Nghệ thuật của Đại học Concordia dẫn đầu trong việc phát triển các chiến lược lớp học và chương trình giảng dạy mới để sinh viên tốt nghiệp của họ có thể trở thành những nhà giáo dục hàng đầu. Chương trình cấp bằng từ 1 đến 2 năm này cung cấp 30 đơn vị lớp học hoàn toàn trực tuyến dựa trên kỹ năng tư duy phản biện, kinh nghiệm thực tế và phương pháp sư phạm tiên tiến.

Concordia College Irvine được công nhận bởi WASC Senior Faculty and College Fee.

Đại học Cumberland

Khuôn viên Đại học Cumberland

Tại Đại học Cumberland, sinh viên nhận được bằng Thạc sĩ Giáo dục về Nghệ thuật cung cấp cho họ mọi công cụ cần thiết để trở thành những nhà giáo dục thành công, cân bằng. Chương trình được trao giải thưởng này cung cấp các lớp học linh hoạt về nhiều chủ đề sư phạm và thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp chứng minh sự xuất sắc của họ trong việc nâng cao kết quả của sinh viên và cung cấp một môi trường học tập quan tâm.

Đại học Cumberland được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northcentral

Khuôn viên Đại học Northcentral

Tại Đại học Northcentral, hai chương trình đào tạo có sẵn trong chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật về Giáo dục. Cho dù ở cấp độ tiêu chuẩn hay cấp tốc, học sinh nhận được một nền giáo dục cân bằng bao gồm các yếu tố cần thiết để cung cấp một môi trường học tập tích cực. Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và chuyên môn cho nhiều ngành nghề khác nhau trong giáo dục Okay-12.

Đại học Northcentral được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học bang San Diego

Khuôn viên Đại học Bang San Diego

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Lãnh đạo Giáo viên của Đại học Bang San Diego tập trung giáo viên để phục vụ đồng nghiệp và cộng đồng tốt hơn khi họ phục vụ sinh viên của mình. Chương trình từ 12 đến 14 tháng này tập trung vào việc phát triển chuyên môn cho những giáo viên tự tin trong lớp học và muốn chuyển dịch các kỹ năng của họ bên ngoài lớp học.

Bang San Diego được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Findlay

Khuôn viên Đại học Findlay

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giáo dục trực tuyến của Đại học Findlay cho phép đào tạo sau đại học chất lượng với một lịch trình linh hoạt. Học sinh có thể chọn từ nhiều chủ đề nhấn mạnh khác nhau để trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể trong lĩnh vực giáo dục. Mức độ này có thể được hoàn thành nhanh nhất là 18 tháng.

Đại học Findlay được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam California

Cơ sở của Đại học Nam California

Tại Đại học Nam California, bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Giảng dạy trực tuyến chuẩn bị cho giáo viên Okay-12 các kỹ năng sư phạm cần thiết để dẫn dắt các lớp học trong một môi trường học tập tích cực. Học sinh tập trung giữa giáo dục tiểu học và trung học, kết hợp giữa thực tiễn và lý thuyết để có một nền giáo dục toàn diện.

USC được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Thạc sĩ Khoa học Giáo dục của Đại học Walden là một chương trình được CAEP công nhận cung cấp tốc độ tín chỉ truyền thống, cấp tốc và 1 được thiết kế để nhiều sinh viên có thể tiếp cận được. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao giảng dạy chương trình giảng dạy chuyên biệt dựa trên phương pháp sư phạm, khả năng lãnh đạo và phát triển thực tế các kỹ năng trong lớp học.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tổng hợp Western

Khuôn viên trường Đại học Tổng hợp Western

Thạc sĩ Khoa học về Chương trình giảng dạy và Hướng dẫn của Đại học Westernvern là một bằng cấp trực tuyến giá cả phải chăng có thể hoàn thành trong vòng 18 tháng. Học sinh học cách xuất sắc trong công việc 1-1 với học sinh Okay-12 cũng như cách trở thành nhà lãnh đạo trong trường học và cộng đồng của các em.

Đại học Tổng hợp Western được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Lấy bằng thạc sĩ về giáo dục trực tuyến trong một năm

Thạc sĩ giáo dục sinh viên học trực tuyến

Với rất nhiều ngành nghề để lựa chọn, cùng với các khóa học chương trình cấp bằng hấp dẫn, bằng thạc sĩ giáo dục một năm có thể chứng minh là một khoản đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc của bạn.

Bằng cấp này có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp trong quản lý trường học, quản lý giáo dục đại học hoặc giảng dạy, ở tất cả các khía cạnh và biến thể của nó. Bạn có thể hình dung sự nghiệp của mình theo một cách nào đó, nhưng lĩnh vực này rất đa dạng và luôn thay đổi, vì vậy sự nghiệp của bạn có thể phát triển và phát triển cùng với bạn.

Nếu bạn thích tìm hiểu và thích quan sát người khác học, thì bằng cấp và sự nghiệp giáo dục có thể là một lựa chọn tuyệt vời để bạn cân nhắc.

masters in education programs
Biểu trưng Mydegreeguide