2023 Chương trình Thạc sĩ và PsyD Kết hợp Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Các chương trình thạc sĩ và PsyD kết hợp cho phép bạn lấy bằng thạc sĩ trong một lĩnh vực khác trong khi đồng thời làm việc để đạt được bằng tiến sĩ tâm lý học chuyên nghiệp của bạn.

Chương trình Thạc sĩ và PsyD kết hợp

Các chương trình cấp bằng kép trực tuyến có thể giúp bạn cấu trúc các môn học liên ngành và nhận được hai bằng trong một khung thời gian hợp lý.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu cách tiếp cận liên ngành phù hợp với sở thích nghề nghiệp của bạn, chương trình thạc sĩ kép và PsyD trực tuyến có thể là một lựa chọn hấp dẫn.

Chương trình Thạc sĩ và PsyD Kết hợp Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ và PsyD

Câu hỏi đầu tiên phải tự hỏi khi nghĩ về một chương trình bằng kép là liệu nó có phù hợp với sở thích học tập và nghề nghiệp của bạn hay không. Nếu đúng như vậy, thì chương trình bằng kép có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Điều tiếp theo cần xem xét là loại bằng thạc sĩ bạn muốn kết hợp hoặc ghép nối với Psy.D của mình. Như bạn có thể tưởng tượng, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau trực tuyến. Khi bạn khám phá các cặp khác nhau, bạn thậm chí có thể thấy mình đang hình dung ra một ngách hoặc con đường chuyên nghiệp mà bạn chưa nghĩ đến.

Kết hợp Bằng Thạc sĩ Thông thường với các Chương trình PsyD

Khi bạn đang cân nhắc loại bằng thạc sĩ nào để ghép với bằng tiến sĩ tâm lý của mình, bạn có thể xác định loại kết hợp nào có thể hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Đây chỉ là một vài trong số các kết hợp chính và PsyD mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến:

MBA / Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD)

Chương trình cấp bằng PsyD

Nếu bạn muốn áp dụng tâm lý học vào các sáng kiến kinh doanh, chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và PsyD có thể giúp bạn chuẩn bị cho loại hình thích hợp chuyên nghiệp đó.

Ngoài ra, sự hiểu biết kinh doanh mà bạn có được từ các lớp MBA của mình có thể bổ sung cho PsyD chuyên môn về tâm lý học tổ chức công nghiệp.

Thạc sĩ Giáo dục / Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD)

Đây là hai cách để suy nghĩ về mức độ MEd và PsyD kép. MEd của bạn có thể giúp trang bị cho bạn sự nghiệp trong lĩnh vực tâm lý giáo dục. Bạn cũng có thể chuyên về lãnh đạo giáo dục và kết hợp điều đó với bằng tiến sĩ tâm lý học tổ chức.

Thạc sĩ Tư pháp Hình sự / Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD)

tiến sĩ tâm lý học

Nếu bạn quyết định lấy bằng tiến sĩ tâm lý học với chuyên ngành tâm lý học pháp y, sự kết hợp MSCJ và PsyD có thể là một lựa chọn thú vị.

Bằng cách phát triển các kỹ năng chuyên môn về tâm lý học pháp y và tư pháp hình sự, sau này bạn có thể theo đuổi công việc trong hệ thống tư pháp hình sự.

Thạc sĩ Tâm lý học / Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD)

Trong chương trình tâm lý học cấp bằng kép đơn này, bạn có thể kiếm được bằng thạc sĩ tâm lý học một cách hiệu quả trong khi tích lũy các tín chỉ khóa học trong một chương trình tiến sĩ mở rộng hơn.

Loại chương trình này mang đến cho bạn cơ hội khám phá nghiên cứu hàn lâm về tâm lý học. Nếu bạn quyết định lấy bằng tiến sĩ không phải dành cho bạn, thì bạn có thể thoát khỏi con đường tiến sĩ với tấm bằng thạc sĩ trong tay.

Ngoài ra, một số trường đại học cung cấp các chương trình kết hợp thạc sĩ Tiến sĩ ngoài các chương trình kép PsyD thạc sĩ này.

Nghề Tâm lý & Mức lương

Nghề Tâm lý & Mức lương

Tâm lý học là một ngành học với các nhánh riêng biệt. Bạn có thể chọn một chương trình bằng kép dựa trên lĩnh vực tâm lý học mà bạn muốn chuyên sâu.

Ví dụ, các chuyên gia chuyên nghiên cứu lâm sàng có thể làm việc với tư cách là nhà trị liệu tâm lý hoặc lãnh đạo các cơ quan sức khỏe tâm thần cộng đồng hoặc các tổ chức phi lợi nhuận. Với bằng MBA kép và PsyD, bạn thậm chí có thể được trang bị tốt hơn cho sự nghiệp quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe.

Theo Cục Thống kê Lao động , đào tạo nâng cao về tâm lý học có thể áp dụng cho một số vị trí trong các lĩnh vực khác nhau.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành $ 185,950
Giám đốc nhân sự $ 121.220
Quản lý đào tạo và phát triển $ 115,640
Nhà tâm lý học, Tất cả những người khác $ 105.780
Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe $ 104.280
Giám đốc điều hành và chung $ 103.650
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 97,500
Nhà tâm lý học tổ chức-công nghiệp $ 96.270
Giáo viên sau trung học $ 80.790
Nhà tâm lý học, tư vấn và lâm sàng $ 79.820
Xem thêm:  Nghề nghiệp lịch sử nghệ thuật

Các chuyên gia chuyên về tâm lý tổ chức-công nghiệp có thể theo đuổi bằng MBA để trang bị thêm cho mình cho các vai trò như quản lý nhân sự hoặc quản lý đào tạo và phát triển.

Những người muốn làm việc như một nhà tâm lý học trường học có thể chuyên về tâm lý giáo dục. Sự kết hợp MEd và PsyD có thể giúp bạn chuẩn bị cho những nghề nghiệp liên quan đến tư vấn học đường, kiểm tra học tập, hoặc đánh giá và hỗ trợ học sinh khuyết tật học tập.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tiến sĩ Tâm lý học thường phù hợp nhất cho các nghề nghiệp trong học thuật và nghiên cứu, mặc dù PsyD cũng có thể đủ tiêu chuẩn cho bạn.

Yêu cầu tuyển sinh chung thạc sĩ và PsyD

Tuyển sinh Thạc sĩ và PsyD

Các yêu cầu tuyển sinh khác nhau tùy theo trường học và chương trình. Một số chương trình thạc sĩ và PsyD kết hợp trong tâm lý học có thể có các yêu cầu bổ sung về thống kê hoặc các môn học toán nâng cao khác. Các yêu cầu chung có thể bao gồm:

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương
 • Điểm trung bình đạt yêu cầu
 • Điểm GRE hoặc GMAT (nếu được yêu cầu)
 • Thư giới thiệu
 • Tuyên bố cá nhân

Khi bạn tìm thấy các chương trình cung cấp bằng cấp trực tuyến về tâm lý học phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của mình, bạn có thể kiểm tra các yêu cầu tuyển sinh trước thời hạn. Bạn cũng có thể kiểm tra với văn phòng tuyển sinh của trường nếu bạn cần thêm thông tin.

Công nhận

Chứng nhận các Chương trình Thạc sĩ và PsyD

Có thể là chiến lược nếu chỉ nộp đơn cho các trường và chương trình được công nhận hoàn toàn. Hội đồng cấp phép của tiểu bang thường yêu cầu bạn phải có bằng cấp của một trường và khóa học được công nhận.

Quá trình kiểm định khu vực giúp đảm bảo các dịch vụ của trường, nguồn sinh viên và các chương trình giảng dạy đáp ứng các tiêu chuẩn được chấp nhận. Bằng cách theo học tại một trường được công nhận trong khu vực, bạn có nhiều khả năng nhận được hướng dẫn chất lượng cao và đào tạo cập nhật trong lĩnh vực của bạn.

Sự công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính. Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) có thể cung cấp thêm thông tin về kiểm định cũng như cơ sở dữ liệu về các trường được công nhận.

Chương trình Tâm lý học được APA công nhận

Chương trình Tâm lý học được APA công nhận

Một số chương trình tiến sĩ tâm lý học có chứng nhận chương trình APA. Điều này có nghĩa là chương trình học và chương trình đào tạo học thuật được cung cấp được xác nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ (APA) .

Loại công nhận có lập trình này biểu thị rằng nội dung giảng dạy phù hợp với các loại tiêu chuẩn nghề nghiệp được APA công nhận. Một số hội đồng cấp phép của tiểu bang cũng yêu cầu công nhận APA hoặc công nhận có chương trình khác, vì vậy sẽ có lợi nếu bạn hỏi về các yêu cầu cấp phép trước thời hạn.

Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ cung cấp các công cụ tìm kiếm có thể giúp bạn tìm các chương trình được APA công nhận.

Giấy phép và Chứng chỉ Tâm lý học

Giấy phép và Chứng chỉ Tâm lý học

Nếu bạn muốn được cấp phép, bạn có thể tra cứu hội đồng cấp phép của tiểu bang của bạn. Các yêu cầu cấp phép khác nhau tùy theo tiểu bang, nhưng một số yêu cầu phổ biến bao gồm:

 • Tiến sĩ Tâm lý học hoặc PsyD từ một trường học và chương trình được công nhận phù hợp
 • Điểm đạt yêu cầu trong bất kỳ kỳ thi cấp phép bắt buộc nào
 • Hoàn thành các yêu cầu về thực hành lâm sàng, thực tập hoặc postdoc có giám sát

Một số hội đồng tiểu bang có thể yêu cầu ứng viên phải có bằng cấp từ một chương trình được APA công nhận. Các yêu cầu về giấy phép có thể khác nhau đối với các nhà tâm lý học dự định cung cấp các dịch vụ lâm sàng so với những người dự định theo đuổi sự nghiệp trong tâm lý học giáo dục, tâm lý học pháp y hoặc tâm lý học tổ chức công nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được các chứng chỉ chuyên môn có thể giúp bạn chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này hoặc chứng minh trình độ của bạn trước các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Chương trình Thạc sĩ và PsyD

Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính để trang trải các chi phí của chương trình bằng kép, bạn có thể xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính hay không. Các loại hỗ trợ tài chính bao gồm trợ cấp giáo dục của liên bang hoặc tiểu bang, học bổng dựa trên nhu cầu hoặc dựa trên thành tích, và các khoản vay cho sinh viên.

Đối với các khoản vay và các hình thức hỗ trợ khác, các điều khoản và điều kiện có thể khác nhau, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận tất cả các đề nghị. Nếu bạn hiện đang làm việc trong lĩnh vực này, bạn cũng có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí dựa trên cơ sở sử dụng lao động.

Nếu bạn dự định nộp đơn xin hỗ trợ tài chính, bạn có thể muốn bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Xem thêm:  Các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Georgia

Bạn có cần một bậc thầy để có được một PsyD?

chương trình thạc sĩ kép và PsyD

Có nhiều chương trình thạc sĩ kép và PsyD trực tuyến không yêu cầu bằng thạc sĩ để nhập học. Tuy nhiên, trong trường hợp chương trình kép, có thể có một số điều kiện tiên quyết liên quan đến một hoặc cả hai chuyên ngành mà bạn đăng ký theo học.

Ví dụ, một chương trình sau đại học kép cho MBA và PsyD có thể yêu cầu một số chuẩn bị trước về số liệu thống kê hoặc các dạng toán nâng cao khác có liên quan đến phân tích và nghiên cứu định lượng.

Bạn có thể làm gì với PsyD?

Những gì bạn có thể làm với PsyD tùy thuộc vào ngành tâm lý học mà bạn chọn chuyên sâu. Ngoài ra còn có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến triển vọng công việc của bạn, bao gồm kinh nghiệm chuyên môn và yêu cầu cấp phép.

Những người nghiên cứu tâm lý học lâm sàng có thể muốn được cấp phép và cung cấp các dịch vụ trị liệu tâm lý. Sinh viên tốt nghiệp với bằng MBA và PsyD tập trung vào tâm lý học tổ chức có xu hướng theo đuổi các công việc trong quản lý nguồn nhân lực hoặc quản lý đào tạo và phát triển lực lượng lao động.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với sự tập trung MBA / PsyD trong tâm lý học lâm sàng, sinh viên tốt nghiệp có thể muốn quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quan đến liệu pháp tâm lý hoặc sức khỏe tâm thần cộng đồng. Nếu bạn kết hợp PsyD của mình với bằng thạc sĩ về sức khỏe cộng đồng, bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí trong quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe.

Với chuyên môn về giáo dục và tâm lý giáo dục, các chuyên gia có thể giúp các khu học chánh cung cấp hoặc quản lý các dịch vụ hỗ trợ học sinh chuyên biệt.

Ngoài ra, với bằng thạc sĩ về giáo dục và sự tập trung PsyD trong tâm lý học tổ chức, bạn có thể đủ điều kiện để làm việc trong các lĩnh vực lãnh đạo giáo dục và quản lý giáo dục sau trung học.

Mất bao lâu để có được một Bậc thầy kép và PsyD?

chương trình thạc sĩ kép và PsyD trực tuyến

Các chương trình thạc sĩ kép và PsyD thường mất 4 đến 6 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào trường đại học và chuyên ngành bạn đã chọn.

Thời gian bao lâu có thể phụ thuộc vào tổng số tín chỉ của khóa học cần thiết cũng như lịch trình học tập của bạn. Bạn cũng có thể muốn tham gia vào các dự án capstone, nghiên cứu thực địa của bạn hoặc các yêu cầu cấp phép chuyên nghiệp khác.

Nếu bạn muốn hoàn thành nhanh nhất có thể, bạn có thể tìm kiếm các chương trình trực tuyến cung cấp thời gian học cấp tốc. Các chương trình này thường yêu cầu cam kết học tập toàn thời gian, quanh năm. Chúng có thể là một thử thách, vì vậy có thể đáng để học cách học tập hiệu quả cho các kỳ thi.

Sự khác biệt giữa PsyD và Tiến sĩ Tâm lý học là gì?

Tiến sĩ Tâm lý học và PsyD có rất nhiều điểm chung, nhưng có một vài điểm khác biệt quan trọng.

Tiến sĩ Tâm lý học PsyD
 • Yêu cầu nghiên cứu học thuật và học thuật nhiều hơn
 • Thích hợp hơn để chuẩn bị cho sự nghiệp trong học thuật
 • Có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành do yêu cầu của luận văn
 • Được thiết kế để sinh viên phát triển và theo đuổi nghiên cứu ban đầu trong lĩnh vực này
 • Có trọng tâm phát triển nghề nghiệp thực tế hơn
 • Được thiết kế riêng cho các chuyên gia theo đuổi kiến thức để áp dụng vào công việc
 • Có thể mất ít thời gian hơn để hoàn thành nếu không có yêu cầu luận văn
 • Có nhiều khả năng cung cấp các tùy chọn lên lịch linh hoạt cho các chuyên gia đang làm việc

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) trong Tâm lý học thường là một nghiên cứu dựa trên nghiên cứu, học thuật hơn. Chương trình Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD) là một chương trình tiến sĩ chuyên nghiệp tập trung nhiều hơn vào các chủ đề tìm hiểu chuyên môn nâng cao và phát triển chuyên môn thực tế.

Một Chương trình Thạc sĩ Kết hợp và PsyD có xứng đáng không?

các bậc thầy bổ sung và PsyD

Vâng, chương trình thạc sĩ và PsyD kết hợp rất đáng giá cho nhiều sinh viên. Việc kết hợp các bậc thầy bổ sung và PsyD cho phép bạn phát triển một loạt các kỹ năng chuyên biệt phù hợp với sở thích nghề nghiệp của bạn.

Ví dụ, bằng tiến sĩ chuyên nghiệp về tâm lý học tổ chức-công nghiệp có thể được nâng cao với kiến thức kinh doanh chuyên ngành của bằng MBA. Giáo dục, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ xã hội và cộng đồng là các lĩnh vực bổ sung bổ sung cho tâm lý học và các ngành khác nhau của nó.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ và PsyD kết hợp

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến, khuôn viên trường hoặc ở định dạng kết hợp.

Đại học bang Appalachian

Khuôn viên Đại học Bang Appalachian

Đại học Bang Appalachian cung cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học với bằng Thạc sĩ Tâm lý học về Nghệ thuật trên đường. Để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được 113 giờ tín chỉ, bao gồm cả luận văn và thực tập. Ứng viên phải nộp điểm GRE, điểm trung bình 3.0, bản tường trình cá nhân và 3 tài liệu tham khảo.

Xem thêm:  25 Bằng cấp Liên kết CNTT Tốt nhất Trực tuyến [ Công nghệ Thông tin022]

Đại học Bang Appalachian được công nhận bởi Ủy ban về các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học George Washington

Khuôn viên Đại học George Washington

Đại học George Washington cung cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học về Tâm lý học Lâm sàng với tùy chọn hoàn thành Thạc sĩ Tâm lý học cùng một lúc.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 4 năm, với năm cuối cùng có thực tập. Ứng viên phải có bằng cử nhân tâm lý học và phải nộp 3 thư giới thiệu và điểm GRE.

Đại học George Washington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học John F Kennedy

Khuôn viên Đại học John F Kennedy

Đại học John F Kennedy cấp bằng kép cho Thạc sĩ Nghệ thuật Tâm lý Thể thao và Tiến sĩ Tâm lý Lâm sàng. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 6 năm học toàn thời gian. Để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được 128 tín chỉ, bao gồm cả thời gian thực tập. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến.

JFKU được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Tây Ủy ban Đại học và Cao đẳng.

Đại học Loyola – Maryland

Khuôn viên Đại học Loyola của Maryland

Đại học Loyola — Maryland cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học kết hợp và Tiến sĩ Tâm lý học trong Tâm lý học Lâm sàng.

Chương trình yêu cầu 131 giờ tín chỉ, một luận văn và một vị trí lâm sàng để tốt nghiệp và thường có thể được hoàn thành trong 5 năm. Ứng viên phải hoàn thành một cuộc phỏng vấn và nộp một bài luận và 3 thư giới thiệu.

Đại học Loyola Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Mercer

Khuôn viên Đại học Mercer

Đại học Mercer cung cấp chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng và Tiến sĩ Tâm lý học kết hợp. Nó thường có thể được hoàn thành trong 5 năm. Ứng viên phải có bằng cử nhân tâm lý học với điểm trung bình 3.0 trở lên, điểm GRE, bản tường trình cá nhân và sơ yếu lý lịch.

Đại học Mercer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp một chương trình cấp bằng kép trực tuyến cho một Thạc sĩ Nghệ thuật trong Tâm lý Thể thao và một Tiến sĩ Tâm lý Lâm sàng. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 5 năm, với bằng thạc sĩ được trao vào cuối năm thứ ba. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp bằng Tiến sĩ Tâm lý học về Tâm lý học Lâm sàng cho phép sinh viên nhận bằng thạc sĩ. Chương trình yêu cầu 124 giờ tín chỉ, bao gồm cả thời gian thực tập, để tốt nghiệp. Ứng viên phải hoàn thành một bảng câu hỏi về nền tảng học vấn và có điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn từ công việc đại học của họ.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Rutgers

Khuôn viên Đại học Rutgers

Đại học Rutgers cung cấp chương trình cấp bằng kép cho những ai quan tâm đến việc lấy bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng và Tiến sĩ Tâm lý học. Chương trình cho phép sinh viên sử dụng 15 tín chỉ từ Tiến sĩ Tâm lý học để lấy bằng thạc sĩ. Những người quan tâm đến chương trình phải ở trong chương trình Tiến sĩ Tâm lý học.

Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học St. Thomas

Khuôn viên Đại học St Thomas

Đại học St. Sinh viên phải hoàn thành 129 tín chỉ để có được cả hai văn bằng. Ứng viên phải có bằng đại học và cần nộp bảng điểm chính thức, 3 thư giới thiệu và một bài viết mẫu.

Đại học St. Thomas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Widener

Khuôn viên trường đại học Widener

Đại học Widener cung cấp chương trình cấp bằng kép cho những sinh viên muốn lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Tiến sĩ Tâm lý học.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 5 năm và yêu cầu các khóa học mùa hè và buổi tối. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 trở lên, nộp một bài luận ngắn và hoàn thành cuộc phỏng vấn trực tiếp.

Đại học Widener được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Nhận bằng thạc sĩ kết hợp và bằng PsyD của bạn trực tuyến

Bằng thạc sĩ và PsyD trực tuyến

Các chương trình thạc sĩ và PsyD kép cho phép bạn đồng thời lấy được bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Có một số cách kết hợp bằng cấp có thể giúp bạn chuẩn bị cho các cơ hội khác nhau trong các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên biệt.

Nhiều chương trình cấp bằng kép linh hoạt hiện được cung cấp trực tuyến. Giống như với các chương trình kép thạc sĩ và tiến sĩ về tâm lý học trực tuyến , việc kiếm được bằng thạc sĩ và bằng PsyD kết hợp trực tuyến có thể cho phép bạn hoàn thành chương trình của mình theo lịch trình của riêng bạn. Các chương trình cấp bằng kép trực tuyến khác nhau có thể có các tùy chọn toàn thời gian, bán thời gian hoặc cấp tốc.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bước tiếp theo này trong hành trình giáo dục của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách khám phá các chương trình thạc sĩ và PsyD kết hợp khác nhau trực tuyến do các trường đại học được công nhận cung cấp.

combined masters and psyd programs
Biểu trưng Mydegreeguide