2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềiáoục Trung học

bởi John Apalla

Bằng thạc sĩ về giáo dục trung học có thể giúp bạn bắt đầu hoặc thăng tiến sự nghiệp của mình trong giáo dục trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Giáo dục Trung học

Những người có lòng trắc ẩn và thích kết nối có ý nghĩa với những người khác thường thấy nghề dạy học là một điều đáng làm. Một số cá nhân tốt nghiệp trung học cơ sở trở thành những người ủng hộ môi trường trường học hòa nhập, thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn mong muốn tạo ra tác động lâu dài đến cuộc sống của học sinh trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông, bạn có thể bắt đầu bằng cách lấy bằng thạc sĩ về giáo dục trung học.

Thạc sĩ về Chương trình Trực tuyến Giáo dục Trung học

Giáo viên lấy bằng Thạc sĩ về Giáo dục Trung học trực tuyến

Bằng thạc sĩ về giáo dục trung học thường được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc quan tâm đến việc giảng dạy ở cấp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

Trong chương trình giáo dục trung học, bạn sẽ học lý thuyết sư phạm và công bằng giáo dục. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách phát triển và cung cấp các chương trình giảng dạy, thực hiện các chiến lược quản lý lớp học toàn diện và cộng tác với các nhóm giảng dạy đa dạng.

Các giáo viên hiện tại cũng có thể theo đuổi chương trình thạc sĩ giáo dục trung học trực tuyến như một cách để nâng cao trình độ và mở rộng kiến thức của họ về các lý thuyết và thực tiễn giáo dục. Các chuyên gia khác từ nhiều lĩnh vực khác nhau cũng có thể quyết định lấy bằng thạc sĩ giáo dục trung học để tích lũy kinh nghiệm giảng dạy và lấy chứng chỉ giảng dạy của họ.

Trong một chương trình thạc sĩ điển hình trong chương trình giáo dục trung học, các chủ đề của khóa học có thể bao gồm:

 • Hệ sinh thái lớp học
 • Dạy viết
 • Dạy toán ở trường THCS
 • Phát triển vị thành niên
 • Cơ sở trong việc hướng dẫn người học tiếng Anh
 • Đánh giá hướng dẫn
 • Phương pháp giảng dạy khoa học
 • Phòng học hòa nhập

Hầu hết các chương trình cũng bao gồm yêu cầu thực hành hoặc nghiên cứu thực địa. Điều này giúp sinh viên có cơ hội phát triển kỹ năng giảng dạy và nhận phản hồi từ một người cố vấn giàu kinh nghiệm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chương trình thạc sĩ giáo dục trung học cũng cung cấp một tùy chọn để chọn một tập trung. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn quan tâm đến việc giảng dạy một cấp lớp hoặc lĩnh vực nội dung cụ thể, chẳng hạn như toán trung học cơ sở hoặc sinh học trung học phổ thông. Nồng độ mẫu bao gồm:

 • Khoa học
 • Tiếng Anh
 • môn Toán
 • Khoa học Xã hội
 • người Tây Ban Nha

Nếu bạn không chắc mình muốn tập trung vào lĩnh vực chủ đề nào, nhiều chương trình cũng cung cấp tùy chọn cho cách tiếp cận tổng quát hơn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ giáo dục trung học theo đuổi công việc giảng dạy ở cấp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Một số sử dụng bằng cấp của họ để thăng tiến trong sự nghiệp giáo dục của họ, chuyển sang các vị trí quản lý hoặc lãnh đạo. Các vai trò giáo dục trung học phổ thông bao gồm:

 • Giáo viên trung học
 • Giáo viên trung học cơ sở
 • Điều phối viên hướng dẫn
 • Hiệu trưởng
 • Giám đốc trường

Lĩnh vực chủ đề bạn chọn để tập trung trong chương trình nghiên cứu sau đại học của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến các vai trò chuyên môn cụ thể mà bạn sẽ đủ điều kiện để thực hiện. Nếu bạn quan tâm đến vai trò giảng dạy, sẽ hữu ích khi xác minh rằng chương trình thạc sĩ bạn đã chọn dẫn đến việc cấp phép giảng dạy.

Thạc sĩ trực tuyến phổ biến về tập trung giáo dục trung học

Toán học tập trung vào Thạc sĩ Giáo dục Trung học

Lựa chọn mức độ tập trung có thể giúp bạn sắp xếp việc học của mình với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Các nồng độ có sẵn để lựa chọn khác nhau giữa các chương trình cấp bằng giáo dục trung học.

Một số nồng độ phổ biến bao gồm:

 • Lịch sử và Nghiên cứu xã hội . Sự tập trung này giúp chuẩn bị cho bạn để trở thành một giáo viên lịch sử, và nó cung cấp các khóa học về nội dung nghiên cứu xã hội cũng như lý thuyết sư phạm.
 • Toán học . Trong sự tập trung này, bạn có thể học các kỹ năng cần thiết để dạy toán ở cấp trung học đồng thời bao gồm các môn học chính như giải tích và hình học.
 • Ngữ Văn Anh . Sự tập trung này tập trung vào việc trang bị cho bạn để dạy đọc và viết ở cấp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Nó cũng khám phá các lĩnh vực như phát triển và đánh giá chương trình giảng dạy.
 • Phát triển nhân viên . Sự tập trung này khám phá những cách thức khác nhau trong đó các nhà lãnh đạo có thể củng cố đội ngũ nhân viên của họ và xây dựng sự tự tin và kỹ năng, từ đó cải thiện chương trình giảng dạy và giảng dạy.
 • STEM . Trong sự tập trung này, bạn sẽ nghiên cứu nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để giảng dạy khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Mức độ tập trung phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân, thế mạnh học tập và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Nghề nghiệp Giáo dục Trung học và Mức lương

Nghề nghiệp Giáo dục Trung học và Mức lương

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp lấy bằng thạc sĩ về giáo dục trung học sẽ tiếp tục giảng dạy ở trường trung học hoặc trung học cơ sở. Trong một số trường hợp, giáo viên thực hành chọn lấy bằng sau đại học để nâng cao kiến thức của họ trong một lĩnh vực chủ đề cụ thể hoặc chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong cộng đồng trường học của họ.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số lựa chọn nghề nghiệp phổ biến liên quan đến lĩnh vực giáo dục trung học.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông $ 98.420
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Giáo viên Trung học – Trường Công lập $ 62.420
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt 61.820 đô la
Giáo viên Trung học cơ sở – Trường Công lập 61.680 đô la
Giáo viên Sư phạm Kỹ thuật và Nghề nghiệp 61.160 đô la
Giáo viên Cơ bản và Trung học dành cho Người lớn và Giáo viên ESL $ 59.720
Giáo viên Trung học – Trường tư thục $ 56.510
Giáo viên Trung học cơ sở – Trường tư thục $ 48.080
Gia sư $ 36.470

Bằng thạc sĩ về giáo dục trung học thường được sử dụng để củng cố và xây dựng kiến thức và kỹ năng trong giảng dạy trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Nếu bạn muốn trở thành giáo viên và không có giấy phép giảng dạy, bạn nên đăng ký vào một chương trình có giấy phép theo dõi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng tốt nghiệp cũng có thể giúp bạn cải thiện cơ hội đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, bằng cấp cao không đảm bảo một mức lương hoặc chức danh cụ thể. Các yếu tố như kinh nghiệm chuyên môn và vị trí địa lý có thể ảnh hưởng đến các loại công việc có sẵn cho bạn.

Thạc sĩ Giáo dục Trung học Chương trình & Khóa học

Những người lấy bằng Thạc sĩ Giáo dục Trung học

Chương trình học cụ thể cho chương trình thạc sĩ của bạn trong giáo dục trung học sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường học và sự tập trung bạn chọn.

Một chương trình điển hình có thể bao gồm một số khóa học sau:

 • Dạy Viết : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách dạy các chiến lược viết một cách hiệu quả cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.
 • Dạy Toán ở các trường Trung học : Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các phương pháp giảng dạy môn toán nhằm thúc đẩy việc tìm hiểu và khảo sát ở cấp trung học.
 • Phát triển vị thành niên : Khóa học này giới thiệu về các giai đoạn phát triển khác nhau của tuổi vị thành niên và bao gồm các chủ đề như dậy thì, phân biệt đối xử và rối loạn sức khỏe tâm thần.
 • Nền tảng trong việc hướng dẫn người học tiếng Anh : Được thiết kế để trang bị cho bạn kỹ năng cần thiết để dạy người học tiếng Anh (ELL), khóa học này tập trung vào các chủ đề như chính sách ELL, đánh giá và ngôn ngữ nói.
 • Đánh giá hướng dẫn : Khóa học này bao gồm các chủ đề như kết quả học tập, tiêu chuẩn đánh giá và đánh giá để chuẩn bị cho bạn đánh giá sự thành công của việc giảng dạy.
 • Phương pháp giảng dạy khoa học : Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các lý thuyết và phương pháp giảng dạy khoa học hiện tại cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.
 • Lớp học Hòa nhập : Khóa học này cung cấp nền tảng trong việc xây dựng các lớp học hòa nhập hỗ trợ nhu cầu học tập, hành vi, xã hội và tình cảm của tất cả học sinh.
 • Tâm lý học Giáo dục : Khóa học này kiểm tra lý thuyết và thực hành giáo dục thông qua lăng kính tâm lý học, bao gồm các chủ đề như động lực và sự sáng tạo.
 • Hướng dẫn liên ngành : Bạn sẽ học cách giảng dạy các khái niệm từ nhiều lĩnh vực để tạo ra trải nghiệm học tập toàn diện cho học sinh.
 • Công nghệ trong giảng dạy khu vực nội dung : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tốt nhất để kết hợp các loại công nghệ khác nhau vào giảng dạy.

Hầu hết các chương trình cũng tập trung vào việc dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết để giúp học sinh điều hướng một số chuyển đổi khó khăn mà các em phải đối mặt ở trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Điều này có thể bao gồm những thách thức như quá trình nộp đơn vào đại học hoặc chuyển đổi trường học.

Làm thế nào để Chọn một Thạc sĩ trong Chương trình Trực tuyến Giáo dục Trung học

Hai người bạn chọn Thạc sĩ về Giáo dục Trung học Trực tuyến

Quá trình lựa chọn một chương trình thạc sĩ trong giáo dục trung học bắt đầu với việc phát triển sự hiểu biết về các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi bạn đưa ra lựa chọn của mình:

 • Chi phí . Bạn có thể đủ khả năng chi tiêu gì cho trải nghiệm học đại học của mình? Bạn có sẵn sàng vay hoặc xin hỗ trợ tài chính không? Trả lời những câu hỏi này có thể giúp bạn thu hẹp danh sách các trường tiềm năng.
 • Tính khả dụng . Dòng thời gian ưa thích của bạn là gì? Khi nào bạn có thể tham gia các lớp học? Bạn có thể cố gắng tìm các trường cung cấp lịch trình chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Nồng độ . Trường cung cấp những nồng độ nào? Biết được lĩnh vực nào bạn muốn tập trung có thể giúp bạn chỉ đăng ký vào các trường cao đẳng tập trung vào lĩnh vực đó.
 • Định dạng chương trình . Bạn học tốt nhất như thế nào? Nhiều chương trình trực tuyến cung cấp các lớp học ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả đồng bộ và không đồng bộ. Chọn một chương trình cung cấp các khóa học theo hình thức học tập ưa thích của bạn có thể giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm giáo dục của mình.

Ngoài những mục này, bạn có thể xem xét liệu một chương trình cụ thể có cung cấp tùy chọn để trở thành một giáo viên được cấp phép hay không. Trong khi một số chương trình giáo dục trung học cung cấp tùy chọn cấp phép, những chương trình khác thì không.

Yêu cầu tuyển sinh

Giáo viên chuẩn bị các yêu cầu cho Thạc sĩ Giáo dục Trung học

Quá trình tuyển sinh là cơ hội để các trường cao đẳng tìm hiểu thêm về bạn với tư cách là một ứng viên. Để làm được điều này, các nhóm tuyển sinh sẽ cân nhắc một số mục tiêu học tập và cá nhân, bao gồm:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bảng điểm chính thức
 • Thư giới thiệu
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV
 • Tuyên bố cá nhân

Mặc dù mỗi trường đều có những yêu cầu về đơn đăng ký riêng, nhưng nhiều trường yêu cầu bạn nộp những mục tương tự. Ngoài những tài liệu này, bạn có thể được yêu cầu nộp một khoản phí đăng ký nhỏ, đáp ứng yêu cầu điểm trung bình tối thiểu và có bằng cử nhân từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận.

Thạc sĩ về Chương trình Giáo dục Trung học Kiểm định

Đại học đào tạo Thạc sĩ về Giáo dục Trung học

Công nhận khu vực là trạng thái được trao cho một trường cao đẳng hoặc đại học đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về chất lượng. Việc theo học tại một tổ chức được khu vực công nhận là có lợi vì một số lý do, chẳng hạn như:

 • Cơ hội việc làm . Nhiều công ty thuê sinh viên tốt nghiệp từ các tổ chức được công nhận vì họ có thể tin tưởng rằng họ đã được đào tạo có uy tín.
 • Chất lượng giáo dục . Các giáo sư, chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất tại một trường được công nhận đều đã được đánh giá và đạt tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ tài chính . Để đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang, bạn cần phải theo học tại một trường được công nhận.

Bạn có thể kiểm tra xem trường học có được công nhận hay không bằng cách truy cập trực tuyến Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Giấy phép & Chứng chỉ Giáo dục Trung học

Các yêu cầu về giấy phép và chứng nhận cụ thể cho các nhà giáo dục trung học khác nhau giữa các tiểu bang. Thông thường, giáo viên làm việc trong lĩnh vực giáo dục trung học cần có chứng chỉ giảng dạy do nhà nước cấp. Ngoài chứng chỉ giảng dạy, nhiều nhà giáo dục quyết định theo đuổi các chứng chỉ khác để thể hiện cam kết phát triển nghề nghiệp liên tục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chứng nhận phổ biến bao gồm chứng nhận của hội đồng quốc gia và chứng nhận của Hiệp hội Công nghệ Giáo dục Quốc tế. Cả hai chứng chỉ này đều yêu cầu bạn hoàn thành khóa đào tạo chuyên môn và tạo danh mục công việc.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Thạc sĩ Giáo dục Trung học

Chi phí học đại học có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy nhiều cá nhân và gia đình dựa vào các chương trình hỗ trợ tài chính để giúp giảm bớt một số nghĩa vụ tài chính của họ.

Các hình thức hỗ trợ tài chính bao gồm:

 • Viện trợ liên bang . Bạn có thể xem bạn có thể nhận được bao nhiêu khoản hỗ trợ tài chính liên bang bằng cách điền vào Đơn Xin Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .
 • Viện trợ của Nhà nước . Các chương trình viện trợ của tiểu bang khác nhau tùy theo địa điểm.
 • Học bổng . Hầu hết các trường đều cung cấp cơ hội học bổng cho những sinh viên ghi danh đủ điều kiện.
 • Các chương trình tuyển dụng . Một số công ty cung cấp hoàn trả học phí như một phần trong gói phúc lợi của họ.

Việc tận dụng các chương trình hỗ trợ tài chính có thể giúp ích cho bạn trong suốt chặng đường học vấn của mình.

Các tổ chức nghề nghiệp giáo dục trung học

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp là một cách chiến lược để kết nối với các cá nhân trong lĩnh vực của bạn. Dưới đây là một số tổ chức phổ biến dành cho các chuyên gia giáo dục trung học:

Các tổ chức chuyên nghiệp cũng có thể giúp bạn học các kỹ năng mới và theo kịp những phát triển hiện tại trong việc giảng dạy.

Bằng Thạc sĩ Giáo dục Trung học là gì?

Giáo viên và học sinh Trung học cơ sở trong giờ học

Bằng thạc sĩ giáo dục trung học được thiết kế cho những cá nhân quan tâm đến giáo dục trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông.

Nhiều chương trình cấp bằng giáo dục trung học tập trung vào việc củng cố và xây dựng các kỹ năng trong lớp học cũng như nghiên cứu sự phát triển của thanh thiếu niên. Một số cá nhân tận dụng cơ hội này để chọn một chuyên ngành, chẳng hạn như khoa học hoặc toán học, để tập trung vào việc học của họ.

Kiếm được bằng sau đại học thường có thể giúp các nhà giáo dục đủ điều kiện để được thăng chức, tăng khả năng kiếm tiền của họ và trở thành những người ủng hộ và lãnh đạo mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ về Giáo dục Trung học Trực tuyến?

Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở thường dẫn đến sự nghiệp ở trường trung học phổ thông hoặc trung học cơ sở. Nhiều sinh viên tốt nghiệp làm giáo viên trung học cơ sở hoặc giáo viên trung học phổ thông trong các lĩnh vực môn học cụ thể. Những người khác chọn theo đuổi vai trò lãnh đạo, trở thành hiệu trưởng hoặc quản lý trường học. Các nhà giáo dục cũng có thể chọn tập trung vào thiết kế và đánh giá chương trình giảng dạy với tư cách là điều phối viên giảng dạy.

Loại vai trò bạn đủ điều kiện có thể phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm trước đây cũng như chuyên môn của bạn. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục làm giáo viên giáo dục đặc biệt, giáo viên giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật, và giáo viên hướng dẫn giáo dục trung học cho người lớn.

Mất bao lâu để có được bằng thạc sĩ giáo dục trung học trực tuyến?

Giáo viên trung học theo đuổi bằng thạc sĩ trực tuyến

Độ dài chương trình khác nhau giữa các trường, mặc dù hầu hết các chương trình thạc sĩ có thể được hoàn thành trong 1 đến 2 năm. Một chương trình điển hình bao gồm 36 giờ tín chỉ không yêu cầu luận văn có thể được hoàn thành trong 1 năm với đăng ký học toàn thời gian, kể cả trong mùa hè.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Yêu cầu luận văn có thể sẽ kéo dài thêm thời gian để hoàn thành, cũng như chỉ đi học bán thời gian ở trường. Nói chung, một chương trình trực tuyến cho phép lịch trình linh hoạt hơn so với một lựa chọn truyền thống, khiến nó trở thành một lựa chọn chiến lược cho những sinh viên có cam kết cá nhân hoặc nghề nghiệp.

Sự khác biệt giữa Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học và Trung học là gì?

Sự khác biệt chính giữa chương trình thạc sĩ giáo dục tiểu học và trung học là nhóm tuổi mà mỗi người tập trung vào.

Giáo dục tiểu học Giáo dục trung học
 • Tập trung vào việc giáo dục học sinh từ 5 đến 11 tuổi
 • Bao gồm các chủ đề khóa học như hướng dẫn và can thiệp toán tiểu học và ngữ văn
 • Nhiều khả năng dẫn đến các vị trí ở cấp tiểu học
 • Tập trung vào việc giáo dục học sinh từ 12 đến 18 tuổi
 • Bao gồm các chủ đề khóa học như phát triển thanh thiếu niên và dạy viết
 • Có nhiều khả năng dẫn đến các vị trí ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông

Nếu bạn thích làm việc với học sinh tiểu học, bằng thạc sĩ giáo dục tiểu học có thể là một lựa chọn phù hợp hơn. Nếu bạn thích làm việc với học sinh trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông, bạn có thể xem xét một chương trình cấp bằng giáo dục trung học.

Sự khác biệt giữa các Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Đại học và Giáo dục Trung học là gì?

Các chương trình thạc sĩ giáo dục trung học tập trung vào việc giáo dục học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, trong khi các chương trình thạc sĩ giáo dục đại học tập trung vào việc giáo dục sinh viên đại học.

Giáo dục đại học Giáo dục trung học
 • Tập trung vào việc giáo dục học sinh từ 18 tuổi trở lên
 • Bao gồm các chủ đề khóa học như nghiên cứu trong giáo dục và các vấn đề pháp lý trong giáo dục đại học
 • Nhiều khả năng dẫn đến các vị trí ở cấp cao đẳng và đại học
 • Tập trung vào việc giáo dục học sinh từ 12 đến 18 tuổi
 • Bao gồm các chủ đề khóa học như phát triển thanh thiếu niên và dạy viết
 • Nhiều khả năng dẫn đến các vị trí ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông

Nhóm tuổi bạn muốn làm việc sẽ giúp xác định chương trình nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Nghệ thuật và Thạc sĩ Giáo dục trong Giáo dục Trung học là gì?

Dưới đây là một số khác biệt chính giữa Thạc sĩ Nghệ thuật (MA) trong Giáo dục Trung học và Thạc sĩ Giáo dục (MEd) trong Giáo dục Trung học.

 • MA trong Giáo dục Trung học: Trong một chương trình MA, bạn sẽ tập trung vào kiến thức và thông tin theo chủ đề cụ thể. Bạn cũng có thể học các kỹ năng thực tế mà bạn có thể sử dụng trong lớp học.
 • MEd trong Giáo dục Trung học: Trong một chương trình MEd, trọng tâm là nghiên cứu và đánh giá các thực hành giáo dục. Mặc dù bạn vẫn có thể học thông tin thực hành, nhưng nó sẽ không chiếm phần lớn trong quá trình học của bạn.

Nếu bạn đang hy vọng trở thành một giáo viên hoặc thăng tiến sự nghiệp giảng dạy hiện tại của mình, bạn có thể cân nhắc những lợi ích của bằng Thạc sĩ Giáo dục Trung học.

Một Thạc sĩ Giáo dục Trung học có xứng đáng không?

Giáo viên Trung học và học sinh của cô trong giờ học

Vâng, một thạc sĩ về giáo dục trung học rất đáng giá đối với nhiều chuyên gia. Nhiều giáo viên hình thành mối quan hệ tin cậy với học sinh của họ, tạo tác động tích cực đến sự phát triển cá nhân và học tập của họ.

Ngoài sự hài lòng trong nghề nghiệp, Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 8% cho giáo viên trung học trong mười năm tới. Những giáo viên có bằng thạc sĩ thường có tiềm năng thu nhập cao hơn. Bằng tốt nghiệp về giáo dục cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài vai trò giảng dạy, các vị trí giáo dục trung học có thể bao gồm hiệu trưởng, quản trị viên và điều phối viên giảng dạy.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến trong giáo dục trung học

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng giáo dục Hoa Kỳ

Khuôn viên trường Cao đẳng Giáo dục Hoa Kỳ

Trường Cao đẳng Giáo dục Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội Trung tâm Bắc Bộ.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Ball State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Clemson

Khuôn viên Đại học Clemson

Đại học Clemson được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Georgia College & State University

Georgia College và State University campus

Georgia College & State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Georgia Southern

Khuôn viên Đại học Georgia Southern

Georgia Southern University được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Mercy

Khuôn viên trường Cao đẳng Mercy

Mercy College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học New York

Khuôn viên Đại học New York

Đại học New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Trường Đại Học bang Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina

Đại học Bang North Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Northwestern State của Louisiana

Cơ sở Northwestern State University of Louisiana

Đại học Northwestern State University of Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học phương Tây Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania Western

Đại học Pennsylvania Western được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Joseph

Khuôn viên Đại học Saint Joseph

Đại học Saint Joseph được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Missouri Đông Nam

Khuôn viên Đại học Bang Đông Nam Missouri

SEMO được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Ủy ban Giáo dục Đại học.

Đại học bang Texas

Khuôn viên Đại học Bang Texas

Đại học Bang Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Central Missouri

Cơ sở của Đại học Central Missouri

Đại học Central Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Louisiana – Monroe

Cơ sở Monroe của Đại học Louisiana

Đại học Louisiana Monroe được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Nhận bằng Thạc sĩ của bạn về Giáo dục Trung học Trực tuyến

Người đàn ông hoàn thành bằng Thạc sĩ về Giáo dục Trung học trực tuyến

Kiếm được bằng thạc sĩ về giáo dục trung học trực tuyến có thể cho phép bạn xây dựng các kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Bạn không chỉ có thể chọn một chuyên ngành phù hợp với sở thích cá nhân và thế mạnh học tập của mình mà còn có thể có được các công cụ lãnh đạo và giao tiếp có giá trị. Ngoài ra, lấy bằng thạc sĩ có thể giúp bạn nổi bật hơn những người khác trong lĩnh vực của bạn. Đào tạo trình độ sau đại học có thể giúp bạn đủ điều kiện để thăng tiến nghề nghiệp và thu nhập cao hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo này trong hành trình giáo dục và chuyên nghiệp của mình, bạn có thể bắt đầu khám phá các chương trình đào tạo sau đại học giáo dục trung học trực tuyến từ các trường được công nhận ngay hôm nay.

best online masters in secondary education programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Kỹ thuật