2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất vềân tộc học

bởi Joy Cromwelle

Bằng thạc sĩ dân tộc học sẽ cho phép bạn nghiên cứu âm nhạc toàn cầu trong các bối cảnh văn hóa và xã hội khác nhau.

Chương trình Thạc sĩ Dân tộc học Trực tuyến

Các chương trình khác nhau giữa các trường đại học, nhưng hầu hết kết hợp nghiên cứu hàn lâm về âm nhạc với các lĩnh vực như nhân chủng học, ngôn ngữ, lịch sử, nghiên cứu hoặc nghiên cứu dân tộc. Một số cũng bao gồm biểu diễn âm nhạc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Mức độ âm nhạc trực tuyến này có thể dẫn đến sự nghiệp trong các trường đại học, viện bảo tàng hoặc kinh doanh âm nhạc. Các bằng thạc sĩ về dân tộc học cũng có thể được hoàn thành trực tuyến, cho phép bạn cân bằng việc học của mình với các trách nhiệm hiện tại.

Chương trình Thạc sĩ Dân tộc học Trực tuyến

Nhà sử học làm việc trong thư viện

Một thạc sĩ dân tộc học trực tuyến lý tưởng cho những người có bằng đại học về âm nhạc, những người muốn khám phá sâu hơn về lịch sử âm nhạc, lý thuyết, thực hành hoặc sự đa dạng văn hóa. Bạn sẽ nghiên cứu âm nhạc từ quan điểm lịch sử và nhân chủng học và tìm hiểu cách mọi người giao tiếp thông qua âm nhạc.

Các chương trình dân tộc học rất có thể sẽ bao gồm các lớp học về âm nhạc từ các quan điểm lịch sử, phê bình và lý thuyết. Chúng có thể bao gồm dân tộc học, âm nhạc và cộng đồng, âm nhạc toàn cầu, nhân chủng học về âm nhạc và các chủ đề trong âm nhạc khu vực. Bạn sẽ tìm hiểu về âm nhạc từ những bản đầu tiên của nó cho đến những bản hit ngày nay.

Nhiều khóa học của bạn sẽ bao gồm nghiên cứu thực địa được thiết kế để cung cấp cho bạn kinh nghiệm về tất cả các khía cạnh của dân tộc học, bao gồm văn hóa, xã hội học, lịch sử và nhân chủng học. Các ngành khác chuyển sang dân tộc học sẽ làm phong phú thêm các nghiên cứu của bạn.

Hầu hết các bằng cấp cũng yêu cầu một luận án gốc. Tùy thuộc vào lĩnh vực bạn quan tâm, bạn có thể sử dụng bằng thạc sĩ của mình để giảng dạy tại các trường đại học ở đây và nước ngoài. Bạn có thể làm việc trong bảo tàng hoặc thư viện hoặc trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bạn cũng có thể tiếp tục lấy bằng tiến sĩ, điều này thường cần thiết cho sự nghiệp học thuật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các văn bằng dân tộc học được đặt tại các khoa đại học khác nhau. Hầu hết được đặt trong các khoa âm nhạc hoặc âm nhạc học. Điều này có thể dẫn đến cơ hội biểu diễn và hợp tác với những người biểu diễn khác. Bạn cũng có thể viết ghi chú chương trình hoặc nói chuyện với khán giả.

Một số chương trình thạc sĩ về dân tộc học rất linh hoạt. Họ có thể cho phép các chuyên ngành liên ngành kết hợp âm nhạc với nghiên cứu phụ nữ, nghiên cứu dân tộc, nghiên cứu giới tính, văn học, khiêu vũ hoặc lịch sử nghệ thuật. Một lĩnh vực nghiên cứu khác có thể tập trung vào âm nhạc của một quốc gia hoặc khu vực cụ thể.

Bạn có thể điều tra tất cả các khía cạnh của âm nhạc Châu Phi, Caribe, Châu Mỹ bản địa hoặc Trung Đông. Đối với mỗi người, bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh văn hóa, sinh thái, lịch sử và pháp lý của việc tạo ra âm nhạc.

Nếu bạn muốn kết hợp giọng nói hoặc trình diễn nhạc cụ với việc học tập của mình, một số trường đại học tập trung vào mối liên hệ giữa nhạc sống và học bổng. Điều này có thể dẫn đến cơ hội tạo ra các dự án liên quan đến các ý tưởng luận án về âm nhạc và những người thực hiện nó.

Dân tộc học Nghề nghiệp & Mức lương

Dân tộc học Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng cấp của bạn có khả năng tập trung vào lĩnh vực bạn quan tâm cụ thể, vì vậy phạm vi nghề nghiệp có thể có và mức lương của họ sẽ rất khác nhau.

Ví dụ: nếu trọng tâm chính của bạn là trở thành một nhạc sĩ, thì thu nhập hàng năm của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng dự án hoặc buổi biểu diễn mà bạn đã đặt. Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình mỗi giờ cho một nhạc sĩ là 31,40 đô la.

Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là giảng dạy tại một trường đại học, thì bạn có thể cần phải học tiếp để lấy bằng tiến sĩ. May mắn thay, bằng thạc sĩ có thể là một bước tiến lớn đối với bằng tiến sĩ. Vì âm nhạc là một hoạt động giải trí phổ biến và bởi vì công nghệ đang giúp bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào, nên những cơ hội mới trong lĩnh vực này đang xuất hiện.

Cục Thống kê Lao động có thể giúp bạn hiểu thêm về một số ngành nghề truyền thống mà mức độ này có thể dẫn đến:

Xem thêm:  Các trường cao đẳng trực tuyến tốt nhất ở Colorado
Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giáo viên âm nhạc sau trung học $ 69.690
Nhà nhân chủng học $ 66.130
Nhà sử học $ 63,100
Giáo viên trung học $ 62.870
Giám tuyển $ 56,990
Archivist $ 56.760

Một số vị trí mới nổi có thể được các nhà âm nhạc quan tâm bao gồm người tạo danh mục âm nhạc, nhà nghiên cứu âm nhạc và nhà nghiên cứu thị trường âm nhạc. Hiện vẫn chưa có các khoản thanh toán tiêu chuẩn cho các lĩnh vực mới này, vì vậy số tiền bạn có thể kiếm được hiện tùy thuộc vào dự án cụ thể và nhà tuyển dụng.

Những người trong ngành công nghiệp âm nhạc cần các nhà dân tộc học để giúp họ lựa chọn âm nhạc phù hợp cho các dự án diễn ra trên toàn cầu và thông qua các dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số. Các nhà dân tộc học cũng có thể tìm được việc làm trong nhiều viện bảo tàng muốn tích hợp thông tin về âm nhạc toàn cầu vào bộ sưu tập của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể giúp họ xây dựng và duy trì các dịch vụ của họ và giúp họ viết các tài liệu và danh mục giáo dục thích hợp để hỗ trợ các cuộc triển lãm.

Nếu nghiên cứu là mối quan tâm chính của bạn, thì tiền lương của bạn thường sẽ phụ thuộc vào nguồn tài trợ cho nghiên cứu của bạn. Bạn có thể là một phần của chương trình nghiên cứu sinh của trường đại học hoặc có thể được tài trợ bởi các tổ chức giáo dục, cơ sở tư nhân, chính phủ hoặc các tổ chức tư nhân.

Các khóa học và chương trình giảng dạy dân tộc học

Cao đẳng Âm nhạc giáo viên dạy sinh viên trong trường đại học

Chương trình giảng dạy về dân tộc học sẽ phụ thuộc vào trường đại học bạn theo học. Nhiều chương trình kết hợp các khóa học chính với các khóa học tự chọn. Hầu hết các trường đại học nhận ra tính chất liên ngành của nghiên cứu của bạn và bao gồm các khóa học từ nhiều lĩnh vực liên quan.

Dưới đây là một số khóa học mẫu từ các chuyên ngành cơ bản, liên ngành và âm nhạc:

 • Giới thiệu về Dân tộc học : Khóa học này kết hợp biểu diễn âm nhạc với việc nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ, bao gồm lịch sử, phạm vi, định nghĩa và các vấn đề.
 • Lịch sử dân tộc học : Khóa học này bao gồm việc nghiên cứu âm nhạc như một phần của văn hóa, tập trung vào bối cảnh lịch sử và mối quan hệ của nó với văn hóa ngày nay.
 • Kể chuyện thông qua âm nhạc : Khóa học này khám phá cách âm nhạc truyền tải ý tưởng về xã hội sản sinh ra nó và cách âm nhạc có thể kết hợp với các ý tưởng nói và viết.
 • Dân tộc học : Bạn sẽ học phương pháp nghiên cứu thích hợp mà bạn có thể sử dụng trong nghiên cứu khoa học về văn hóa hoặc xã hội và âm nhạc mà nó tạo ra.
 • Âm nhạc thế giới : Mỗi quốc gia và người dân đa dạng đều có những cách riêng để thể hiện văn hóa của họ thông qua âm nhạc và việc tìm hiểu về âm nhạc sẽ cung cấp nền tảng cho chương trình nghiên cứu của riêng bạn.
 • Các phương pháp và lý thuyết dân tộc học : Bạn sẽ học các phương pháp và lý thuyết nghiên cứu khi chúng áp dụng vào việc nghiên cứu âm nhạc, với trọng tâm là các vấn đề.
 • Ý nghĩa của văn hóa âm nhạc : Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các hệ tư tưởng và quy trình điều tra các nền văn hóa âm nhạc toàn cầu thông qua lăng kính đa văn hóa.
 • Nghiên cứu liên ngành : Sinh viên có thể tham gia các khóa học sau đại học trong các lĩnh vực liên quan và học cách áp dụng các chủ đề âm nhạc vào các lĩnh vực như nhân chủng học, xã hội học hoặc nghiên cứu dân tộc.
 • Âm nhạc trong các Hiệp hội Toàn cầu : Sinh viên có thể chọn từ các khóa học kiểm tra âm nhạc từ một quốc gia hoặc khu vực khác, chẳng hạn như Trung Quốc, Châu Phi hoặc Châu Mỹ Latinh.
 • Luận văn : Lớp học này sẽ giúp sinh viên lựa chọn một chủ đề và chuẩn bị để thực hiện nghiên cứu, viết và bảo vệ luận án có thể được yêu cầu để tốt nghiệp.

Tương tự như các chương trình thạc sĩ trực tuyến khác như thạc sĩ giáo dục âm nhạc trực tuyến , chương trình giảng dạy của chương trình thường sẽ phản ánh sở thích và chuyên môn cụ thể của họ vì chúng được phát triển bởi các giảng viên tại mỗi cơ sở.

Yêu cầu tuyển sinh

Thạc sĩ Dân tộc học sinh viên học ở nhà

Mỗi trường đại học có các yêu cầu tuyển sinh riêng, nhưng những điều sau đây thường được yêu cầu để đăng ký vào các chương trình thạc sĩ dân tộc học:

 • Bằng đại học : Bằng đại học về âm nhạc thường được yêu cầu. Một giải pháp thay thế khác là có một nền tảng âm nhạc vững chắc với bằng chứng về đào tạo và kinh nghiệm cộng với bằng cử nhân trong lĩnh vực khác.
 • Bảng điểm: Bảng điểm chính thức của bằng cử nhân được công nhận trong khu vực hoặc quốc gia, thường có điểm trung bình tối thiểu là 3.0, có thể được yêu cầu. Thông thạo một ngoại ngữ cũng có thể được yêu cầu.
 • Bài luận viết : Bạn có thể cần viết một bản tuyên bố về mục đích bao gồm những hy vọng nghề nghiệp và kết quả học tập mong muốn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể cần phải bao gồm một bài nghiên cứu thể hiện kỹ năng viết và nghiên cứu.
 • Điểm GRE hoặc GMAT: Điểm GRE hoặc GMAT thường được đề xuất nhưng không phải lúc nào cũng bắt buộc, vì vậy bạn có thể đọc kỹ đơn đăng ký của mình để xem có cần thiết hay không.
Xem thêm:  Các công ty công nghệ hàng đầu ở Mỹ

Cùng với những tiêu chí này, bạn có thể phải trả phí đăng ký thường không được hoàn lại. Các ứng dụng có thể yêu cầu các tài liệu bắt buộc khác nhau và có nhiều thời hạn khác nhau, vì vậy nếu bạn đăng ký nhiều hơn một chương trình, bạn có thể muốn đọc kỹ từng chương trình.

Công nhận

Hầu hết các nhà tuyển dụng và các nghiên cứu sau đại học yêu cầu bằng cấp được công nhận trong khu vực. Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) cấp công nhận cho các tổ chức chứng minh chất lượng và trách nhiệm giải trình đáp ứng các tiêu chuẩn đủ điều kiện của nó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể xem xét Hiệp hội các trường âm nhạc quốc gia, tổ chức thiết lập các tiêu chuẩn quốc gia cho các bằng cấp sau đại học, để xem liệu các trường bạn đang xem xét có được liệt kê hay không. Khoa, chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất đều được xem xét thường xuyên trực tiếp và cần có báo cáo bằng văn bản trước khi được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ Dân tộc học Hỗ trợ tài chính

Nếu bạn chọn theo đuổi một bằng cấp sau đại học trực tuyến, bạn đã thực hiện một bước để có được một nền giáo dục giá cả phải chăng. Tiết kiệm tiền phòng và chỗ ở chắc chắn có thể hữu ích. Bạn cũng có thể điền vào Đơn xin Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Chương trình này được tài trợ bởi Bộ Giáo dục và có một trang web hữu ích và dễ sử dụng.

Hầu hết các trường đại học đều có văn phòng hỗ trợ tài chính với các chuyên gia có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Các chương trình giảm học phí dựa trên nhu cầu, học bổng và các vị trí trợ giảng, cũng như các chương trình học bổng công và tư khác cũng có thể có sẵn tùy thuộc vào khả năng hội đủ điều kiện của bạn.

Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Dân tộc học?

Giám tuyển làm việc trong viện bảo tàng

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho một nhà dân tộc học mong muốn giảng dạy hoặc thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực giáo dục.

Tại các trường đại học, nhiều khoa âm nhạc tập trung trong lĩnh vực này, và sự quan tâm ngày càng tăng của sinh viên đối với âm nhạc, văn hóa và xã hội toàn cầu khiến đây trở thành một lĩnh vực ngày càng có nhu cầu. Tuy nhiên, các vị trí giảng dạy theo dõi nhiệm kỳ sẽ yêu cầu bằng tiến sĩ.

Ngoài việc giảng dạy, bằng thạc sĩ về dân tộc học có thể dẫn đến sự nghiệp trong bảo tàng. Bạn có thể tạo ra các cuộc triển lãm hoặc làm việc trên các danh mục hoặc các tài liệu khác để giúp đỡ khách tham quan. Công nghệ cũng đã tạo ra những cơ hội mới cho các nhà dân tộc học, những người có thể hỗ trợ tạo nội dung cho các dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ về Dân tộc học Trực tuyến?

Thạc sĩ Dân tộc học sinh viên học trực tuyến

Số lượng đơn vị học trình cần thiết cho bằng thạc sĩ sẽ khác nhau đối với mỗi chương trình. Hầu hết yêu cầu 32 đơn vị đến 48 đơn vị và cũng có thể yêu cầu hoàn thành luận án. Nếu bạn học toàn thời gian và học 12 đơn vị mỗi học kỳ, có thể mất ít hơn 2 năm để hoàn thành khóa học của bạn. Thời gian hoàn thành luận văn có thể kéo dài.

Các trường đại học nhận ra rằng nhiều sinh viên theo học các chương trình thạc sĩ trực tuyến đang làm việc toàn thời gian và chỉ có thể đăng ký khoảng 6 đơn vị mỗi học kỳ. Kế hoạch này sẽ cho phép bạn hoàn thành các lớp học theo yêu cầu của mình trong khoảng 6 học kỳ. Viết và bảo vệ luận án của bạn có thể thêm thời gian.

Các nhà dân tộc học kiếm được bao nhiêu?

Mức lương cho nhà dân tộc học sẽ phụ thuộc vào nghề nghiệp mà họ chọn theo đuổi. Nhiều người sẽ làm việc trong học viện.

Theo Cục Thống kê Lao động, trong khi mức lương sẽ dao động tùy thuộc vào loại hình và vị trí của trường đại học, thì vị trí giáo viên âm nhạc sau trung học được trả trung bình 69.690 USD mỗi năm. Mức lương trung bình cho một giáo viên âm nhạc trung học là gần $ 62.870.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công việc bảo tàng sẽ được trả khoảng $ 45,710, nhưng không có quy định về mức lương trong lĩnh vực cụ thể này. Âm nhạc kỹ thuật số và nghiên cứu chuyên ngành có liên quan đến các dự án có thể sinh lợi nhiều hơn, tùy thuộc vào cơ hội.

Lĩnh vực này cũng có thể cho phép bạn đi khắp thế giới nghiên cứu âm nhạc liên quan đến các nền văn hóa khác nhau, bản thân nó có thể là một loại thanh toán bổ sung.

Một Thạc sĩ Dân tộc học có xứng đáng không?

Cô giáo dạy âm nhạc đang dạy học sinh trong lớp

Vâng, một Thạc sĩ Dân tộc học rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và thư viện, việc làm được dự báo sẽ tăng với tốc độ 5% trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động), nhanh hơn mức tăng trưởng chung trung bình của tất cả các ngành nghề.

Các nghề nghiệp dân tộc học phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà lưu trữ hoặc người phụ trách bảo tàng, nhà nghiên cứu âm nhạc, giáo viên âm nhạc trung học và giáo viên âm nhạc sau trung học. Tiền lương chỉ là một phần nhỏ trong phần thưởng của một nhà dân tộc học.

Xem thêm:  Bill Gates bỏ Harvard. Bây giờ, anh ấy đang giúp sinh viên đại học thành công.

Bạn có thể có cơ hội đi du lịch đến các quốc gia hoặc khu vực, nơi bạn có thể nghiên cứu về con người, âm nhạc và nhạc cụ tạo nên nét độc đáo cho nền văn hóa. Lĩnh vực đa ngành này cho phép bạn theo đuổi sở thích của mình ở bất cứ đâu họ đưa bạn đến.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Dân tộc học Trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bowling Green State

Khuôn viên trường đại học Bowling Green State

Đại học Bowling Green State cung cấp chương trình Thạc sĩ Âm nhạc bao gồm sáu lĩnh vực cụ thể: lý thuyết âm nhạc, lịch sử âm nhạc, giáo dục âm nhạc, biểu diễn, sáng tác và dân tộc học.

Chương trình dân tộc học là một chương trình 34 tín chỉ dạy cho sinh viên về âm nhạc của Châu Phi, Trung Á, Trung Đông và các quốc gia xa xôi khác.

Đại học Bowling Green State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật về Dân tộc học tại Đại học Liberty có sự công nhận của Hiệp hội các trường Âm nhạc Quốc gia và có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Các khóa học được thiết kế để cung cấp nền tảng vững chắc về lý thuyết âm nhạc phi phương Tây cũng như học bổng, nghiên cứu và ứng dụng các nguồn lực vào lĩnh vực chuyên môn cao này.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Rutgers

Khuôn viên Đại học Rutgers

Sinh viên trong chương trình Thạc sĩ Âm nhạc về Giáo dục Âm nhạc của Đại học Rutgers sẽ được hưởng một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các khóa học về giáo dục âm nhạc, lịch sử và lý thuyết, và dân tộc học. Chương trình được thiết kế cho các giáo viên âm nhạc hiện tại muốn cải thiện kỹ năng và nâng cao kiến thức của họ, nhưng nó không dẫn đến việc cấp phép.

Đại học Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Tarleton

Khuôn viên Đại học Bang Tarleton

Chương trình Thạc sĩ Âm nhạc trong Giáo dục Âm nhạc của Đại học Bang Tarleton có sáu ngày khai giảng mỗi năm và sinh viên có thể theo học chương trình hoàn toàn trực tuyến trong một loạt các khóa học 8 tuần. Chương trình không hoàn toàn là một chương trình dân tộc học, nhưng có nhiều môn tự chọn dân tộc học khác nhau mà sinh viên có thể sử dụng để tùy chỉnh chương trình giảng dạy của mình.

Đại học Bang Tarleton được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bắc Carolina – Greensboro

Đại học Bắc Carolina tại cơ sở Greensboro

Đại học Bắc Carolina – Chương trình Thạc sĩ Âm nhạc về Giáo dục Âm nhạc của Greensboro được thiết kế cho các nhà giáo dục âm nhạc hiện nay. Nó nâng cao kỹ năng học tập và sáng tạo của họ, nâng cao kiến thức và cải thiện khả năng giảng dạy của họ. Học sinh có thể chọn từ nhiều môn tự chọn khác nhau để tập trung vào việc học của mình cho một trọng tâm cụ thể.

Đại học Bắc Carolina tại Greensboro được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Texas – Thung lũng Rio Grande

Khuôn viên Thung lũng Rio Grande của Đại học Texas

Có bốn trọng tâm trong chương trình Thạc sĩ Âm nhạc của Đại học Texas – Thung lũng Rio Grande, một trong số đó là Dân tộc học. Kế hoạch học tập cho mức độ này cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để nghiên cứu âm nhạc thế giới. Một trọng tâm đặc biệt được đặt vào lịch sử âm nhạc, phong cách và nhạc cụ của Mexico.

Đại học Texas Rio Grande Valley được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Wesleyan

Khuôn viên Đại học Wesleyan

Đại học Wesleyan cung cấp Luận văn Thạc sĩ Nghệ thuật về Dân tộc học và Sáng tác và Tiến sĩ về Dân tộc học.

Cả hai chương trình sau đại học đều bao gồm cơ hội cho sinh viên tham gia học tập và biểu diễn cá nhân và tập thể. Chương trình giảng dạy bao gồm các nghiên cứu về âm nhạc Indonesia, Châu Phi, Tây Phi, Âu Mỹ, Nam Ấn Độ và Đông Á, trong số những người khác.

Đại học Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận các Thạc sĩ của bạn về Dân tộc học Trực tuyến

Thạc sĩ Dân tộc học sinh viên học trực tuyến

Bạn có thích âm nhạc không? Bạn thích đi du lịch hay đi dạy? Bạn yêu thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác? Nếu bạn xác định được với bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này, bằng thạc sĩ dân tộc học được công nhận có thể dẫn bạn đến những nghề nghiệp hấp dẫn, đa ngành cho phép bạn nghiên cứu âm nhạc toàn cầu và những người tạo ra nó.

Mức độ này kết hợp âm nhạc với học bổng. Nó có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp chuyên nghiệp tại các trường đại học, bảo tàng, thư viện, xuất bản âm nhạc, quản lý nghệ thuật và các địa điểm biểu diễn. Tại sao không xem xét thực hiện bước đầu tiên đó để hướng tới sự nghiệp với khả năng và phần thưởng vô hạn ngay hôm nay?

online masters in ethnomusicology programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .