2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tiếp thị Kỹ thuật số

bởi John Apalla

Nếu bạn là một cá nhân hiểu biết về công nghệ và có sở trường về giao tiếp, một thạc sĩ trực tuyến về tiếp thị kỹ thuật số có thể là một lựa chọn có lợi cho bạn.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tiếp thị Kỹ thuật số

Bằng Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số có thể giúp mở ra thế giới cơ hội nghề nghiệp, từ quản lý nội dung và chiến lược đến quan hệ công chúng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn không chỉ có cơ hội củng cố các kỹ năng cứng của mình — như phân tích dữ liệu và nghiên cứu từ khóa — mà bạn còn có cơ hội cải thiện kỹ năng lãnh đạo và khả năng thích ứng của mình.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Tiếp thị Kỹ thuật số

Các Chương trình Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số

Trong chương trình cấp bằng thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến, bạn có thể được đào tạo nâng cao về cách sử dụng nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau để xây dựng nhận thức về thương hiệu và quảng bá sản phẩm.

Tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng? Khi chúng tôi tiếp tục gia tăng sự phụ thuộc trên toàn cầu vào công nghệ, các công ty luôn tìm kiếm những cách thức mới để tăng doanh số bán hàng của họ thông qua các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo và thú vị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình đào tạo thạc sĩ về tiếp thị kỹ thuật số bao gồm các chủ đề như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn có thể cũng sẽ nghiên cứu các kỹ năng giao tiếp, sáng tạo và giải quyết vấn đề điển hình của bằng cấp tiếp thị truyền thống.

Các chủ đề bổ sung mà bạn có thể sẽ đề cập trong chương trình thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến của mình bao gồm:

 • Phân tích tiếp thị
 • Thương hiệu kỹ thuật số và kể chuyện
 • Phân tích trang web
 • Đạo đức tiếp thị kỹ thuật số
 • Hành vi của người tiêu dùng

Mặc dù các khóa học được cung cấp khác nhau giữa các trường, nhưng các chương trình tiếp thị kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để gia nhập lực lượng lao động với chuyên môn tiếp thị kỹ thuật số nâng cao. Sau khi có bằng MS tiếp thị kỹ thuật số, nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục giúp các doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm của họ thành công.

Chương trình Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số trực tuyến

Do tính linh hoạt của nó, các bậc thầy về tiếp thị kỹ thuật số có thể chứng minh sự hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Quảng cáo và quan hệ công chúng
 • Ban quản lý
 • Tài chính và bảo hiểm
 • Nghiên cứu thị trường
 • Copywriting và chỉnh sửa

Tất cả các ngành này đều có thể được hưởng lợi từ các chuyên gia sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng lãnh đạo và hiểu biết về các chủ đề liên quan trực tiếp đến tiếp thị kỹ thuật số. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và tiếp thị qua email chỉ là một vài ví dụ về các công cụ tiếp thị kỹ thuật số theo yêu cầu.

Tiếp thị kỹ thuật số MS Nghề nghiệp & Mức lương

Tiếp thị kỹ thuật số MS Nghề nghiệp & Mức lương

Kiếm được bằng cấp cao về tiếp thị kỹ thuật số có thể mở ra một loạt cơ hội nghề nghiệp. Được trang bị các kỹ năng phân tích và dữ liệu, kiến thức vững chắc về các phương pháp hay nhất về SEO và khả năng tạo nội dung, các nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể hữu ích trong một số vai trò trong công ty.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp phổ biến cho những người có nền tảng tiếp thị kỹ thuật số.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Tiếp thị $ 135.030
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại 127.150 đô la
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Nhà phân tích quản lý $ 93,000
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200
Nhà văn và tác giả $ 69.510
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Chuyên gia quan hệ công chúng
$ 62,800
Chuyên gia nhân sự $ 62.290

Trong khi các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số đang có nhu cầu cao, bằng cấp không đảm bảo một vị trí chuyên môn hoặc mức lương nhất định. Các công ty thuê nhân viên dựa trên một số yếu tố, chẳng hạn như kinh nghiệm làm việc trước đây và kiến thức chuyên môn.

Loại vị trí bạn tìm thấy cũng có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý của bạn và tình trạng sẵn có công việc hiện tại của thị trường.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số

Thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số

Mỗi trường đại học cung cấp một chương trình giảng dạy độc đáo với bộ khóa học riêng, nhưng khi bạn chuyển sang chương trình thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn có thể gặp một số lớp học sau:

 • Tiếp thị nội dung : Khóa học này dạy cách tạo nội dung hấp dẫn để tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu.
 • Tiếp thị Truyền thông Xã hội : Lớp học này có thể giúp bạn học cách sử dụng các kênh truyền thông xã hội khác nhau để tiếp thị sản phẩm của công ty và xây dựng nhận thức về thương hiệu.
 • Tiếp thị trên Di động : Khóa học này bao gồm các nền tảng và lợi ích của tiếp thị trên thiết bị di động, bao gồm SMS và tiếp thị trong ứng dụng.
 • Đạo đức tiếp thị kỹ thuật số : Khóa học này kiểm tra tác động của các niềm tin và thực tiễn đạo đức khác nhau trên các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số.
 • Phân tích trang web : Lớp này bao gồm các khái niệm cơ bản về truy xuất, mô tả và phân tích dữ liệu từ các trang web cụ thể.
 • Xây dựng thương hiệu kỹ thuật số và kể chuyện : Khóa học này kết hợp các yếu tố của báo chí, quảng cáo và văn bản sáng tạo để dạy cách tiếp cận đối tượng mục tiêu.
 • Hành vi người tiêu dùng : Lớp học này khám phá thói quen lựa chọn và mua hàng của người tiêu dùng và thảo luận về cách sử dụng dữ liệu này để cung cấp thông tin cho các chiến lược tiếp thị trong tương lai.
 • Nghiên cứu và Phân tích Tiếp thị : Lớp này bao gồm các nền tảng của việc thực hiện nghiên cứu và cách sử dụng nghiên cứu này để thúc đẩy sự thành công của một sản phẩm.
 • Trang web và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm : Khóa học này bao gồm những kiến thức cơ bản về cách thức hoạt động của một trang web và cách sử dụng các chiến lược SEO để đảm bảo nội dung được xem và tiêu thụ.
 • Tiếp thị qua email : Khóa học này bao gồm các loại email thương mại khác nhau và cách sử dụng chúng để chuyển đổi hoặc tương tác với người mua tiềm năng.

Mặc dù các khóa học cụ thể bạn sẽ tham gia sẽ khác nhau, nhưng chương trình tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ giúp bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các công cụ tiếp thị kỹ thuật số.

Cách chọn Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số

Có một số yếu tố cần xem xét khi bạn nghiên cứu các bằng thạc sĩ khác nhau về tiếp thị kỹ thuật số:

 • Chi phí . Tổng chi phí của một chương trình thạc sĩ trực tuyến thường sẽ ít hơn so với một lựa chọn truyền thống. Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn, có thể hữu ích khi tìm kiếm các trường phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Độ dài chương trình . Các chương trình thạc sĩ trực tuyến thường có độ dài từ 1 đến 2 năm. Bạn có thể muốn chọn một chương trình phù hợp với tính khả dụng của mình.
 • Bài tập . Nếu có những kỹ năng cụ thể mà bạn muốn học, việc kiểm tra chương trình học trước khi đăng ký một chương trình có thể giúp đảm bảo rằng họ cung cấp các khóa học bạn cần.
 • Yêu cầu ứng dụng . Mỗi trường đều có những yêu cầu tuyển sinh riêng. Đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu có thể giúp tăng cơ hội được chấp nhận.

Nghiên cứu từng khía cạnh này trước khi nộp đơn có thể giúp bạn phát triển một danh sách các trường cao đẳng tiềm năng.

Yêu cầu tuyển sinh MS trong Tiếp thị kỹ thuật số

tiếp thị kỹ thuật số

Mặc dù mỗi trường đều có quy trình tuyển sinh độc đáo của riêng mình, nhưng thường có những yêu cầu tương tự giữa các tổ chức, chẳng hạn như sau:

 • Điểm GMAT hoặc GRE (nếu được yêu cầu)
 • Bảng điểm chính thức
 • Thư giới thiệu
 • Sơ yếu lý lịch hiện tại
 • Tuyên bố cá nhân

Ngoài các mục được liệt kê ở trên, hầu hết các trường đại học sẽ yêu cầu một khoản phí nộp đơn nhỏ. Tất cả các phần trong đơn của bạn đều nhằm vẽ nên bức tranh về con người của bạn với tư cách là một ứng cử viên, cả với tư cách là một sinh viên và một cá nhân.

Chứng nhận các chương trình sau đại học về tiếp thị kỹ thuật số

Chứng nhận các chương trình sau đại học về tiếp thị kỹ thuật số

Chiến lược là chọn một chương trình sau đại học về tiếp thị kỹ thuật số từ một trường được công nhận. Chứng nhận khu vực có nghĩa là một trường cao đẳng hoặc đại học cung cấp các chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn của ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tuyển dụng trong tương lai có thể sẽ muốn thấy rằng bạn đã theo học tại một trường học được công nhận . Ngoài ra, tình trạng công nhận của trường bạn có thể ảnh hưởng đến những thứ như số tiền hỗ trợ tài chính mà bạn đủ điều kiện nhận được và chất lượng giáo dục bạn nhận được.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình sau đại học Digital Marketing hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính thường dành cho sinh viên đủ tiêu chuẩn thông qua các chương trình cho vay liên bang và tiểu bang, học bổng và trợ cấp học phí của nhà tuyển dụng.

Bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) để xem bạn đủ điều kiện nhận được bao nhiêu viện trợ liên bang. Hỗ trợ tài chính của tiểu bang khác nhau giữa các tiểu bang, vì vậy bạn có thể kiểm tra các yêu cầu đối với tiểu bang cư trú của mình.

Học bổng và trợ cấp học phí của nhà tuyển dụng là duy nhất cho từng trường học và công ty. Bạn có thể kiểm tra từng thứ để biết chi tiết cụ thể về quy trình ứng dụng và các cơ hội hỗ trợ.

Các tổ chức chuyên nghiệp tiếp thị kỹ thuật số

Các tổ chức chuyên nghiệp tiếp thị kỹ thuật số

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp cho phép bạn kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng.

 • Hiệp hội Tiếp thị Hoa Kỳ (AMA) : AMA cung cấp các tư cách thành viên phù hợp với các chuyên gia, học giả và sinh viên chưa tốt nghiệp, cùng với một loạt các chứng chỉ có sẵn.
 • Hiệp hội các nhà quảng cáo quốc gia (ANA) : ANA đã mua lại Hiệp hội Dữ liệu & Tiếp thị (DMA), giúp các thành viên của mình tạo ra sự thay đổi thông qua việc phát triển các chiến lược và thương hiệu tiếp thị sáng tạo.
 • Hiệp hội Tiếp thị Internet (IMA) : Mở cửa cho các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả tiếp thị và lập trình, IMA cung cấp các nguồn lực để giúp các thành viên đạt được thành công trong sự nghiệp của họ.

Tổ chức chuyên nghiệp phù hợp với bạn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số?

Bằng Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số

Vì nền kinh tế toàn cầu của chúng ta phụ thuộc nhiều vào công nghệ, nên bằng thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số có thể mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sinh lợi.

Cục Thống kê Lao động liệt kê các nhà quản lý quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị là một trong những con đường sự nghiệp hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp ngành tiếp thị kỹ thuật số. Ngoài ra, nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn trở thành nhà phân tích nghiên cứu thị trường hoặc chuyên gia quan hệ công chúng.

Kiếm được bằng thạc sĩ về tiếp thị kỹ thuật số không đảm bảo mức lương hoặc vị trí cụ thể sau khi tốt nghiệp. Sau khi lấy bằng thạc sĩ, một số sinh viên chọn tiếp tục và kiếm được bằng tiến sĩ trong khuôn viên trường hoặc bằng tiến sĩ trực tuyến về Tiếp thị kỹ thuật số .

Mất bao lâu để có được bằng thạc sĩ về tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến?

Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến

Các chương trình sau đại học bao gồm 36 giờ tín chỉ và không yêu cầu luận văn thường có thể được hoàn thành trong 1 năm với đăng ký học toàn thời gian, bao gồm cả học kỳ mùa hè. Một thạc sĩ trực tuyến về chương trình tiếp thị kỹ thuật số thường sẽ có các điều khoản ngắn hơn so với các lựa chọn trực tiếp.

Thời lượng tổng thể của chương trình tiếp thị trực tuyến của bạn có thể được kéo dài nếu bạn được yêu cầu nộp luận văn. Tương tự như vậy, nếu bạn chỉ đi học bán thời gian ở trường, bạn có thể mong đợi sẽ tốt nghiệp muộn hơn so với sinh viên toàn thời gian.

Một Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số có xứng đáng không?

Vâng, bằng thạc sĩ về tiếp thị kỹ thuật số rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Nhiều công ty đang dựa nhiều hơn vào sự hiện diện trực tuyến của họ để thúc đẩy doanh số bán hàng. Ngoài các lựa chọn nghề nghiệp linh hoạt, nhiều vị trí chuyên môn liên quan đến bằng thạc sĩ về tiếp thị kỹ thuật số đang có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh hơn mức trung bình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ví dụ: Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 10% cho các nhà quản lý quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị trong mười năm tới. Các nhà phân tích nghiên cứu thị trường dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 22% trong cùng khoảng thời gian.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về tiếp thị kỹ thuật số

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Brandeis

Khuôn viên Đại học Brandeis

Tại Đại học Brandeis, sinh viên có thể hoàn thành chương trình Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số và Thiết kế hoàn toàn trực tuyến, thường chỉ trong 1 đến 3 năm. Các khóa học bao gồm cách thiết kế và tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị trong khi hợp tác với các bên liên quan và tiết kiệm ngân sách. Các bài học có thể được hoàn thành theo lịch trình bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Đại học Brandeis được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học bang East Tennessee

Khuôn viên Đại học Bang East Tennessee

Chương trình Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số của Đại học Bang East Tennessee được thiết kế để giúp sinh viên tốt nghiệp có thể thành công trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số đang phát triển và năng động. Chương trình giảng dạy có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên tiếp thị trong nhiều môi trường kỹ thuật số khác nhau, từ phương tiện truyền thông xã hội đến công cụ tìm kiếm.

Chương trình bao gồm 36 tín chỉ và được cung cấp hoàn toàn trực tuyến.

Đại học Bang East Tennessee được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Fairleigh Dickinson

Khuôn viên Đại học Fairleigh Dickinson

Đại học Fairleigh Dickinson cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Tiếp thị Kỹ thuật số. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số đang mở rộng nhanh chóng.

Chương trình học bao gồm 30 tín chỉ của các môn học, và chương trình có thể được hoàn thành chỉ trong 2 năm.

Đại học Fairleigh Dickinson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến tại Đại học Liberty được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tiếp thị thành công trong cả nền tảng truyền thông kỹ thuật số và truyền thống.

Bằng cách cung cấp lịch trình linh hoạt và các lớp học trực tuyến, Liberty giúp sinh viên phù hợp với việc giáo dục của họ xung quanh trách nhiệm hiện có của họ và hoàn thành bằng cấp của họ trong thời gian của riêng họ. Trung bình, sinh viên có thể hoàn thành chương trình tiếp thị kỹ thuật số 36 tín chỉ trong 1,5 năm.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bắc Illinois

Khuôn viên Đại học Bắc Illinois

Đại học Northern Illinois cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Tiếp thị Kỹ thuật số. Chương trình bao gồm các khóa học về các khía cạnh chính của tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm email, phương tiện truyền thông xã hội, cơ sở dữ liệu và tiếp thị kỹ thuật số có trả tiền.

Tất cả các lớp học đều được tổ chức trực tuyến và thời lượng của chương trình phụ thuộc vào quá trình học đại học và kinh nghiệm chuyên môn thực tế của sinh viên.

Đại học Northern Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Rutgers

Khuôn viên Đại học Rutgers

Đại học Rutgers cung cấp bằng Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số. Chương trình giảng dạy tập trung vào việc hiểu những động cơ thúc đẩy xu hướng tiêu dùng trực tuyến và tạo ra các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, có ý thức về ngân sách.

Chương trình bao gồm 10 khóa học và thường có thể được hoàn thành chỉ trong 9 tháng với lịch trình trực tuyến, linh hoạt.

Đại học Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Với các khóa học trực tuyến, linh hoạt, Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số của Đại học Southern New Hampshire thường rất phù hợp cho những sinh viên bận rộn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị. Bạn có thể kiếm được bằng cấp chỉ sau 15 tháng.

Chương trình học bao gồm các khái niệm chính trong tiếp thị kỹ thuật số, như chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các chiến lược truyền thông xã hội để phục vụ khách hàng của họ.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Tại Đại học Temple, sinh viên có thể học cách khai thác công nghệ để chuyển đổi chiến lược tiếp thị và phục vụ thương hiệu tốt hơn. Chương trình Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số trực tuyến của Temple kéo dài 5 học kỳ và bao gồm các khóa học như Đổi mới phương tiện truyền thông xã hội, Hành vi của người tiêu dùng và người mua, và Trí tuệ kinh doanh.

Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên phát triển trong sự nghiệp tiếp thị của họ.

Đại học Temple được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Wake Forest

Khuôn viên Đại học Wake Forest

Kiến thức chuyên sâu về tiếp thị trong môi trường kỹ thuật số có thể mở rộng triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị. Điều này làm cho việc lấy bằng Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số tại Đại học Wake Forest trở thành một bước đi tiềm năng bổ ích cho nhiều sinh viên.

10 khóa học của chương trình thường có thể được hoàn thành chỉ trong 2 năm và nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng lãnh đạo, sự nhạy bén về kỹ thuật số và chuyên môn tiếp thị.

Đại học Wake Forest được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Yeshiva

Khuôn viên Đại học Yeshiva

Cố vấn trong ngành và đổi mới công nghệ là nền tảng của chương trình Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số của Yeshiva. Sinh viên có thể chuyên sâu về Phân tích Tiếp thị hoặc Chiến lược Kỹ thuật số và Xã hội, mặc dù cả hai đều chia sẻ một chương trình giảng dạy cốt lõi.

Các khóa học được cung cấp trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường và có thể được học toàn thời gian hoặc bán thời gian, cho phép sinh viên hoàn thành 30 tín chỉ của chương trình theo tốc độ của riêng họ.

Đại học Yeshiva được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Lấy bằng Thạc sĩ của bạn về Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến

Kiếm được bằng thạc sĩ về tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến có thể là một lựa chọn sinh lợi cho nhiều cá nhân. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và mong muốn phát triển các cách thức sáng tạo để thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ, thì bằng cấp này có thể phù hợp với bạn.

Các chương trình trực tuyến cấp bằng tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn cân bằng việc học của mình với công việc và các trách nhiệm khác.

Nhiều người kiếm được bằng cấp cao về tiếp thị kỹ thuật số tiếp tục trở thành thành viên không thể thiếu của đội bán hàng và tiếp thị. Họ có xu hướng giữ các vai trò như chiến lược gia nội dung, chuyên gia SEO và quản lý thương mại điện tử.

Để bắt đầu hành trình hướng tới bằng cấp của mình, bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các chương trình thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến được công nhận ngay hôm nay!

best online masters in digital marketing programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  2023 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý Nghiện [ Tiến sĩ]