2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lýiải trí

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi hoặc thăng tiến sự nghiệp kinh doanh trong ngành giải trí, bạn có thể cân nhắc việc kiếm bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý giải trí.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Giải trí

Chương trình thạc sĩ kinh doanh giải trí có thể mang đến cho bạn cơ hội kết hợp sở thích kinh doanh và sáng tạo của mình trong khi phát triển các bộ kỹ năng đa năng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những gì bằng cấp sau đại học trong lĩnh vực này đòi hỏi và những con đường sự nghiệp tiềm năng mà nó có thể dẫn đến.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Giải trí Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Giải trí Trực tuyến

Chương trình cấp bằng thạc sĩ quản lý giải trí có thể mang lại cho bạn cơ hội theo đuổi các nghiên cứu nâng cao về truyền thông và giải trí. Tính linh hoạt bổ sung của bằng cấp kinh doanh trực tuyến có thể giúp các chuyên gia cân bằng việc học của họ với các trách nhiệm khác trong cuộc sống.

Làm việc trong lĩnh vực quản lý giải trí có thể bao gồm:

 • Quản lý sự nghiệp của các nhân vật điện ảnh, truyền hình, sân khấu hoặc thể thao
 • Sản xuất và đạo diễn các chương trình
 • Xử lý quan hệ truyền thông
 • Giao dịch môi giới và hợp đồng để xác nhận
 • Quản lý các chuyến lưu diễn và sự kiện hòa nhạc
 • Hướng đạo, tuyển chọn và huấn luyện tài năng mới

Chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực này có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý, giao tiếp, quan hệ công chúng và lãnh đạo mạnh mẽ hơn. Đây là những bộ kỹ năng quan trọng dành cho các chuyên gia giải trí, những người xử lý khía cạnh kinh doanh của hoạt động kinh doanh chương trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chủ đề phổ biến được đề cập trong chương trình thạc sĩ quản lý giải trí là:

 • Tiếp thị và quảng cáo
 • Luật và đạo đức kinh doanh giải trí
 • Quản lý dự án
 • Viết phương tiện truyền thông kỹ thuật số
 • Tài chính kinh doanh giải trí
 • Nghệ sĩ và quản lý thể thao
 • Tổ chức sự kiện

Các chuyên gia quản lý kinh doanh giải trí có thể làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, âm nhạc, sân khấu, truyền thông trực tuyến, quảng cáo hoặc thể thao. Dù bạn quan tâm đến lĩnh vực nào, việc kiếm được bằng thạc sĩ về quản lý giải trí trực tuyến có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn và trình độ của mình trong lĩnh vực này.

Quản lý Giải trí Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý Giải trí Nghề nghiệp & Mức lương

Hoàn thành bằng thạc sĩ về quản lý giải trí có thể giúp bạn đủ điều kiện để có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số nghề nghiệp liên quan đến quản lý giải trí mà sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ có thể theo đuổi.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc Tiếp thị $ 135.030
Giám đốc tài chính $ 131.710
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Người quản lý Quảng cáo và Khuyến mại 127.150 đô la
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 119.860
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Đại lý và Giám đốc kinh doanh của Nghệ sĩ, Người biểu diễn và Vận động viên $ 78.410
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Người lập kế hoạch cuộc họp, hội nghị và sự kiện $ 49.470

Thế giới giải trí tiếp tục phát triển nhờ công nghệ kỹ thuật số và toàn cầu hóa. Trên thực tế, theo Cục Thống kê Lao động, các ngành nghề giải trí và thể thao dự kiến sẽ tăng trưởng 22% trong mười năm tới.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Quản lý Giải trí

Thạc sĩ quản lý giải trí

Mặc dù các môn học khác nhau tùy theo trường đại học, nhưng đây là một số khóa học điển hình được cung cấp trong chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý giải trí:

 • Tiếp thị và Quảng cáo trong Giải trí : Khóa học này bao gồm các chiến lược tiếp thị và quảng bá tài năng, sự kiện và dự án trên các nền tảng tiếp thị khác nhau.
 • Luật và Đạo đức Kinh doanh Giải trí : Khóa học này thảo luận về các cấu trúc pháp lý điều chỉnh phim, truyền hình, âm nhạc và thể thao. Nó cũng bao gồm các mô hình đạo đức, sở hữu trí tuệ và các vấn đề pháp lý liên quan.
 • Quản lý dự án và nhóm : Khóa học này tập trung vào các khía cạnh khác nhau của việc quản lý các dự án và nhóm quy mô lớn, bao gồm lập kế hoạch, quản lý ngân sách, đánh giá nhóm, theo dõi tiến độ và đánh giá dự án.
 • Viết trên phương tiện kỹ thuật số : Lớp học này có thể giúp bạn học cách soạn bản sao một cách chuyên nghiệp cho các kênh truyền thông kỹ thuật số và nội dung để xuất bản trực tuyến.
 • Tài chính Kinh doanh Giải trí : Khóa học này bao gồm cách tài trợ cho các sự kiện truyền thông, các tài năng cá nhân và các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giải trí. Nó cũng bao gồm huấn luyện tài chính, cơ hội tài trợ, kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số và đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn.
 • Hợp đồng đàm phán và giải trí : Khóa học này bao gồm quản lý hợp đồng, môi giới và biến khách hàng hoặc dự án thành một thương hiệu có khả năng sinh lời và khả thi.
 • Cấu trúc Giải trí Doanh nghiệp : Lớp này thảo luận về các khuôn khổ tổ chức công ty, cấu trúc công việc và quy trình trong bối cảnh của các dự án và giao dịch giải trí.
 • Quản lý nghệ sĩ : Khóa học này bao gồm các phương pháp hay nhất để quản lý và đại diện cho các diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ, từ việc xác định cơ hội việc làm đến quản lý khách hàng một cách chuyên nghiệp như một thương hiệu.
 • Quản lý thể thao : Khóa học này bao gồm cách tuyển trạch, huấn luyện và tiếp thị vận động viên chuyên nghiệp. Nó cũng bao gồm quản lý lịch trình, liên lạc với các tổ chức thể thao, đặt chỗ du lịch và sự kiện, và đàm phán hợp đồng.
 • Lập kế hoạch sự kiện : Khóa học này khám phá việc lập kế hoạch chiến lược, lập ngân sách, tìm nguồn cung cấp, đấu thầu, quản lý và ủy quyền nhiệm vụ cũng như lập lịch trình. Nó cũng bao gồm cách tiếp thị tài năng hoặc khách hàng cho các sự kiện và chuyến tham quan.
Xem thêm:  Các chương trình tâm lý pháp y trực tuyến tốt nhất

Mỗi khóa học này nhằm mục đích giúp bạn phát triển kiến thức kinh doanh giải trí và kỹ năng quản lý mối quan hệ của mình.

Làm thế nào để trở thành một nhà quản lý giải trí

bằng thạc sĩ về quản lý giải trí

Bằng cử nhân thường là yêu cầu giáo dục tối thiểu đối với các nhà quản lý giải trí. Cho dù bạn đang làm việc trong ngành giải trí hay đang tìm cách thay đổi nghề nghiệp, việc kiếm được bằng thạc sĩ về quản lý giải trí có thể củng cố chứng chỉ của bạn với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Để bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư và mạng lưới của mình, bạn có thể chọn tham gia các chương trình thực tập hoặc tình nguyện làm các dự án giải trí trong khi học xong. Một số sinh viên tốt nghiệp bắt đầu ở các vị trí cấp trung trong các lĩnh vực liên quan — chẳng hạn như quảng cáo, quản lý sự kiện hoặc truyền thông — và làm việc theo cách của họ lên đến các vị trí quản lý giải trí. Những người khác bắt đầu nộp đơn trực tiếp vào các công việc quản lý giải trí.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới của mình và tạo kết nối trong ngành. Đối với một số tổ chức, tư cách thành viên cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào các bảng công việc độc quyền.

Yêu cầu tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý Giải trí

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý Giải trí

Các yêu cầu khác nhau tùy theo trường học hoặc chương trình, nhưng đây là một số yêu cầu nhập học phổ biến nhất cho chương trình thạc sĩ:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng cử nhân của một trường được công nhận
 • Thư giới thiệu
 • Điểm trung bình đại học tối thiểu là 3.0, trung bình
 • Bảng điểm chính thức

Vì điều kiện tiên quyết có thể khác nhau, nên sẽ hữu ích khi kiểm tra các tiêu chí cụ thể của trường học hoặc chương trình bạn quan tâm. Ví dụ: một số chương trình ưu tiên ứng viên có bằng cử nhân liên quan đến kinh doanh.

Công nhận Chương trình Sau đại học về Quản lý Giải trí

Công nhận Chương trình Sau đại học về Quản lý Giải trí

Sẽ có lợi khi kiểm tra xem chương trình bạn đang xem xét có được công nhận hợp lệ bởi một cơ quan kiểm định được công nhận hay không. Quá trình công nhận xác minh rằng một tổ chức hoặc chương trình là đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng học thuật.

Bạn có thể kiểm tra xem một trường đại học có được công nhận cấp khu vực hay không bằng cách truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) . Ghi danh vào một chương trình được công nhận cũng là bắt buộc nếu bạn định nộp đơn xin trợ cấp liên bang, viện trợ tiểu bang hoặc trợ cấp tư nhân. Nhiều nhà tuyển dụng cũng thích những ứng viên có bằng cấp từ các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Chương trình Sau đại học về Quản lý Giải trí

Nếu bạn quan tâm đến việc nộp đơn xin hỗ trợ tài chính, bạn có thể nộp đơn trực tuyến trực tiếp bằng cách gửi Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí . FAFSA có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn đối với các khoản vay và trợ cấp liên bang cũng như các khoản hỗ trợ dựa trên nhu cầu khác.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về kỹ thuật phần mềm

Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cũng cung cấp thông tin chi tiết về các loại hỗ trợ tài chính hiện có, các yêu cầu về tính đủ điều kiện và quy trình hỗ trợ. Các lựa chọn hỗ trợ tài chính phổ biến bao gồm viện trợ liên bang, viện trợ tiểu bang, học bổng và các chương trình sử dụng lao động. Trong khi nhiều trường cung cấp cơ hội học bổng, bạn cũng có thể nghiên cứu học bổng từ các tổ chức và công ty tư nhân.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ về Quản lý giải trí?

Bằng thạc sĩ Quản lý giải trí

Một số sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý giải trí làm việc trong lĩnh vực quản lý nghệ sĩ, sản xuất truyền thông, quan hệ công chúng, quảng cáo và quản lý và quảng bá sự kiện. Khóa học này tập trung vào khía cạnh kinh doanh của giải trí.

Theo Cục Thống kê Lao động, nhu cầu về các chuyên gia trong lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình của tất cả các ngành nghề khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ của mình, các nhà quản lý giải trí cũng có cơ hội kiếm được mức lương cao hơn mức trung bình. Trong khi nhiều sinh viên tốt nghiệp theo đuổi công việc trong lĩnh vực giải trí, những người khác áp dụng các kỹ năng kinh doanh và quản lý của họ cho một loạt các ngành công nghiệp.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về quản lý giải trí trực tuyến?

Các bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý giải trí thường có thể được hoàn thành sau 1 đến 2 năm, nhưng thời lượng chương trình cũng có thể thay đổi rất nhiều. Nếu một chương trình bao gồm 36 giờ tín chỉ, bạn có thể hoàn thành chương trình đó với 1 năm học toàn thời gian, quanh năm.

Một số trường thậm chí sẽ cho phép bạn từ bỏ các yêu cầu khóa học nhất định nếu bạn có kinh nghiệm làm việc liên quan, điều này có thể cho phép bạn hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn hơn. Mặc dù đăng ký bán thời gian có thể cho phép bạn linh hoạt hơn, nhưng nó cũng có thể cộng thêm vào thời gian hoàn thành của bạn.

Một Thạc sĩ Quản lý Giải trí có xứng đáng không?

Thạc sĩ Quản lý Giải trí

Vâng, một bằng thạc sĩ về quản lý giải trí là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Ngành công nghiệp giải trí tiếp tục phát triển với các nền tảng kỹ thuật số ngày càng tăng lượng khán giả toàn cầu của họ.

Ngoài ra, nhu cầu về các chuyên gia quản lý dự kiến sẽ tăng lên. Ví dụ, việc làm của các đại lý và quản lý kinh doanh của các nghệ sĩ, nghệ sĩ biểu diễn và vận động viên dự kiến sẽ tăng 46% trong những năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 9% đối với các nghề quản lý nói chung, tốc độ tăng trưởng nhanh so với mức trung bình. Bằng thạc sĩ về quản lý giải trí cũng có thể giúp bạn phát triển chuyên môn đa năng và chuẩn bị cho bạn một loạt các cơ hội nghề nghiệp.

Các công việc liên quan đến lĩnh vực này bao gồm quản lý nghệ sĩ, chuyên gia quan hệ truyền thông, giám đốc PR, giám đốc điều hành quảng cáo, giám đốc sự kiện, giám đốc tiếp thị và giám đốc truyền thông sáng tạo.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý kỹ thuật

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học âm nhạc Berklee

Khuôn viên trực tuyến Berklee

Berklee College of Music cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Kinh doanh Âm nhạc. Các khóa học bao gồm Luồng doanh thu kinh doanh âm nhạc, Kinh doanh tiếp thị âm nhạc, Phân tích dữ liệu trong kinh doanh âm nhạc, Tài chính kinh doanh âm nhạc cho doanh nhân, v.v.

Ứng viên có thể nộp đơn bất cứ lúc nào và thường nhận được quyết định nhập học trong vòng 2 tuần.

Berklee College of Music được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cung cấp bằng Thạc sĩ Truyền thông và Quản lý Truyền thông. Chương trình bao gồm 6 khóa học chính và 4 môn tự chọn. Tất cả các môn học có thể được hoàn thành trực tuyến, nhưng các khóa học chính được giảng dạy đồng bộ, trong khi các môn học tự chọn được giảng dạy không đồng bộ.

Học sinh trong chương trình được dạy để hoạt động có đạo đức và sử dụng các phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu trong công việc của họ.

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Ann Arbor

Đại học Concordia - Khuôn viên Ann Arbor

Đại học Concordia — Ann Arbor cung cấp bằng MBA về Kinh doanh Thể thao và Giải trí. Đây là một chương trình dựa trên đức tin bao gồm 36 tín chỉ. Mức độ có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến.

Sinh viên có cơ hội phát triển danh mục đầu tư để giới thiệu các nhà tuyển dụng tiềm năng và tích lũy kinh nghiệm thực địa bằng cách làm việc với các đối tác trong ngành của Concordia.

Đại học Concordia – Ann Arbor được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp một chương trình trực tuyến cho một MS về Quản lý Truyền hình và Truyền thông. Chương trình học kết hợp các môn học thực tế và học thuật bao gồm các nguyên tắc quản lý và chiến lược lập trình. Có sẵn các cơ hội thực tập chuyên nghiệp và du học tùy chọn.

Đây là một chương trình bán thời gian thường có thể được hoàn thành trong khoảng 2 năm.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Bang Southern Connecticut

Khuôn viên Đại học Bang Southern Connecticut

Đại học Bang Southern Connecticut cung cấp chương trình MS trực tuyến về Quản lý Thể thao và Giải trí. Các khóa học bao gồm Tài chính Thể thao và Giải trí, Luật Thể thao và Giải trí, Tiếp thị và Bán hàng trong Thể thao và Giải trí, Quản lý Cơ sở và Sự kiện, v.v.

Sinh viên có thể chọn hoàn thành một dự án capstone hoặc một luận án.

Đại học Bang Southern Connecticut được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình trực tuyến lấy bằng MBA về Kinh doanh âm nhạc có khả năng hoàn thành trong một năm. Các khóa học bao gồm Đạo đức và Lãnh đạo Kinh doanh Âm nhạc, Chiến lược và Cấu trúc Kinh doanh Âm nhạc, Tài chính Kinh doanh Âm nhạc, v.v.

Đơn đăng ký được chấp nhận trên cơ sở luân phiên trong năm kỳ mỗi năm. Điểm GRE và GMAT không bắt buộc.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Nam Utah

Khuôn viên Đại học Nam Utah

Đại học Nam Utah cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Quản trị Nghệ thuật. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 giờ tín chỉ và hoàn toàn có sẵn trực tuyến. Sinh viên được yêu cầu tham gia các môn học về các vấn đề pháp lý, tiếp thị, quản lý tài chính, lãnh đạo, v.v. và kết thúc chương trình bằng cách hoàn thành một dự án cuối cùng.

Chương trình MFA yêu cầu hoàn thành 60 giờ tín chỉ cũng có sẵn.

Đại học Southern Utah được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Trường học mới

Khuôn viên trường học mới

Trường Mới cung cấp bằng MS về Quản lý Truyền thông. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ và thường mất 2 năm để hoàn thành đối với sinh viên toàn thời gian. Sinh viên có thể chọn học bán thời gian nếu muốn. Các lớp học có sẵn cả trong khuôn viên trường và trực tuyến.

Chương trình giảng dạy có tính liên ngành, bao gồm các chủ đề như phát triển kinh doanh, phân tích dữ liệu và tiếp thị.

Trường Mới được Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa công nhận.

Đại học Miami

Khuôn viên trường đại học Miami

Đại học Miami cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật Quản lý Giải trí Trực tiếp. Phải mất 30 tín chỉ để tốt nghiệp và sinh viên có thể hoàn thành chỉ trong 18 tháng. Chương trình bao gồm quản lý dự án, tài chính, các mô hình kinh doanh phi lợi nhuận và vì lợi nhuận, v.v.

Đây là một chương trình trực tuyến được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt cho những người trưởng thành đang đi làm.

Đại học Miami được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bắc Texas

Khuôn viên Đại học Bắc Texas

Đại học Bắc Texas cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy bằng MBA về Quản lý Giải trí Thể thao. Nó bao gồm mười hai lớp học, với tổng số 36 giờ tín chỉ. Sinh viên được yêu cầu tham gia các trại huấn luyện tại chỗ và có cơ hội nhận được kinh nghiệm thực địa thông qua quan hệ đối tác của UNT với Dallas Cowboys.

Ứng viên phải có bằng cử nhân và 3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian để đủ điều kiện.

Đại học Bắc Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về quản lý giải trí trực tuyến

Thạc sĩ quản lý giải trí trực tuyến

Triển vọng nghề nghiệp đối với lĩnh vực quản lý giải trí khá khả quan. Nếu bạn quan tâm đến việc thăng tiến sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này, bạn có thể muốn xem xét khám phá các chương trình sau đại học về quản lý giải trí trực tuyến .

Để chọn một chương trình phù hợp với bạn, bạn có thể so sánh các môn học, điều khoản, mức học phí, yêu cầu và kết nối mạng của các chương trình khác nhau. Sẽ có lợi khi chọn một chương trình phù hợp với lịch trình, ngân sách và mục tiêu học tập của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào phát triển chuyên môn của mình, bạn có thể thực hiện bước đầu tiên ngay hôm nay bằng cách nghiên cứu các chương trình thạc sĩ quản lý giải trí trực tuyến từ các trường được công nhận.

best online masters in entertainment management programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .