2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Phát triển Bất động sản

bởi John Apalla

Một thạc sĩ trực tuyến về phát triển bất động sản có thể giúp bạn bắt đầu một con đường sự nghiệp mới, mang đến cơ hội hợp tác với những người khác và xây dựng ước mơ thành hiện thực.

Chương trình Thạc sĩ Phát triển Bất động sản

Các nhà phát triển bất động sản có cơ hội tạo ra sự khác biệt thực sự trong cộng đồng. Lĩnh vực này bao gồm các yếu tố về bất động sản, tài chính, luật và xây dựng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về nhiều ngành nghề tiềm năng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn muốn đóng góp cho tương lai của cộng đồng và hơn thế nữa, khóa đào tạo ở cấp độ sau đại học này có thể mang đến nhiều cơ hội.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Phát triển Bất động sản

Các chương trình phát triển bất động sản

Bằng thạc sĩ trực tuyến về phát triển bất động sản được xây dựng dựa trên nhiều kỹ năng có thể giúp bạn theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp.

Phát triển bất động sản chủ yếu dựa vào việc phối hợp một nhóm các cá nhân để hoàn thành một công việc đáp ứng yêu cầu của mọi người. Vì vậy, trong chương trình thạc sĩ của bạn, bạn sẽ tập trung vào giao tiếp, đạo đức và nhiều chính sách và thủ tục khác nhau. Tổ chức là chìa khóa trong lĩnh vực này, cùng với việc có thể thiết lập một kế hoạch hành động rõ ràng và điều phối các nguồn lực để thực hiện kế hoạch đó.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số môn học chính được học trong các chương trình trực tuyến phát triển bất động sản bằng thạc sĩ bao gồm:

 • Nguyên tắc phát triển bất động sản và đất đai
 • Phân tích đầu tư bất động sản
 • Thị trường vốn
 • Kinh tế đô thị
 • Đánh giá cộng đồng và tính bền vững của thị trường trong tương lai
 • Các mối quan tâm và quy định về quá cảnh

Xây dựng một cộng đồng đòi hỏi nhiều thứ hơn là những người háo hức và không gian sẵn có. Bạn sẽ học cách làm việc với mọi người và các nguồn lực cả trong và ngoài phạm vi của mỗi dự án để đảm bảo nó có ý nghĩa về tài chính và hoạt động.

Chương trình Thạc sĩ Phát triển Bất động sản có thể cung cấp hướng dẫn về nơi tìm câu trả lời cho các câu hỏi nảy sinh khi bạn tập trung vào việc tạo ra các cơ hội mới.

Lương & Nghề Phát triển Bất động sản

Lương & Nghề Phát triển Bất động sản

Do có rất nhiều kỹ năng bạn có thể phát triển khi theo học chương trình thạc sĩ trực tuyến về phát triển bất động sản, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn cho con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Ví dụ, giao tiếp là một phần quan trọng của các khóa học phát triển bất động sản. Kỹ năng này có thể áp dụng cho nhiều loại vai trò quản lý, bao gồm quản lý tài sản, bất động sản hoặc hiệp hội cộng đồng.

Trong chương trình của mình, bạn có thể hiểu sâu hơn về hoạt động bên trong của cách một bản thiết kế trở thành một tòa nhà. Nếu phần này của việc phát triển đất đai khiến bạn tò mò, bạn có thể xem xét trở thành một nhà quản lý xây dựng. Bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng mới của mình về tài chính và kinh tế cộng đồng. Các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm nhà phân tích ngân sách, nhà phân tích đầu tư, chuyên viên ngân hàng đầu tư và nhà môi giới bất động sản.

Theo Cục Thống kê Lao động , những người nhận bằng thạc sĩ về phát triển bất động sản có thể sử dụng kỹ năng của họ trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều nghề mang lại mức lương cao hơn mức trung bình.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc tài chính $ 131.710
Quản lý xây dựng
$ 98.890
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Nhà phân tích ngân sách $ 79,940
Nhà phân tích nghiên cứu thị trường $ 63,920
Đại lý kinh doanh chứng khoán, hàng hóa và dịch vụ tài chính $ 62,910
Môi giới bất động sản $ 62.010
Thẩm định viên và Giám định tài sản
61.340 đô la
Người quản lý tài sản, bất động sản và hiệp hội cộng đồng $ 59.230
Đại lý kinh doanh bất động sản $ 48.340

Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng lĩnh vực bất động sản đã có sự ổn định trong vài năm qua và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khu vực tài chính cũng đang có sự phát triển và có sự tập trung cao nhất của người lao động trong các vai trò nhà phân tích và chủ ngân hàng. Trong lĩnh vực bất động sản, sẽ rất hữu ích khi nghiên cứu bất kỳ yêu cầu cấp phép nào cho con đường sự nghiệp ưa thích của bạn.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Phát triển Bất động sản

Thạc sĩ phát triển bất động sản

Các chương trình thạc sĩ về phát triển bất động sản trực tuyến sẽ khác nhau giữa các trường, nhưng các môn học sẽ tuân theo các chủ đề tương tự.

Một số khóa học bạn tham gia có thể sẽ bao gồm các chủ đề sau:

 • Phát triển bất động sản có trách nhiệm : Bạn sẽ tìm hiểu về các tác động xã hội và kinh tế của việc phát triển bất động sản.
 • Phân tích thị trường để phát triển bất động sản : Khóa học này giúp bạn đánh giá cao tầm quan trọng của vị trí cũng như cách phát hiện đúng cơ hội cho đúng vị trí.
 • Tài chính bất động sản : Mua, bán, cho thuê và phát triển đều đi kèm với một bảng giá và khóa học này có thể giúp bạn hiểu chi tiết hơn về tài chính bất động sản.
 • Quy trình phát triển đất : Khóa học này sẽ đưa bạn qua các bước phát triển đất, từ tính khả thi đến xây dựng.
 • Công nghệ Bất động sản : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về phần mềm và chương trình giúp quá trình phát triển diễn ra suôn sẻ.
 • Xây dựng địa điểm và xây dựng đô thị : Từ tính bền vững đến tác động kinh tế và kiến trúc, khóa học này có thể dạy bạn cách tích hợp giấc mơ bất động sản của mình với thực tế đô thị.
 • Quyền lợi Bất động sản : Bạn không thể phát triển mà không được phép, và khóa học này sẽ giúp bạn hiểu cách xin phê duyệt và các quyền đối với việc xây dựng.
 • Xây dựng và Quản lý dự án : Khóa học này đảm bảo bạn biết cách duy trì đúng thời gian và tiết kiệm ngân sách trong khi quản lý đồng thời một số nguồn lực độc lập.
 • Kinh tế quy hoạch thành phố : Xây dựng thành phố phải trả giá và khóa học này có thể giúp bạn đánh giá cao dòng tiền xoay quanh cộng đồng.
 • Quản lý danh mục đầu tư bất động sản : Được tổ chức và chuẩn bị là chìa khóa để duy trì danh mục đầu tư thành công. Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu về quan hệ nhà đầu tư, quản lý tài sản và lập kế hoạch danh mục đầu tư.

Các khóa học của bạn được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu các khía cạnh của đầu tư bất động sản, lập kế hoạch tài chính, quản lý rủi ro, quản lý dự án và các phân nhánh pháp lý của việc xây dựng và phát triển bất động sản.

Yêu cầu tuyển sinh của Thạc sĩ Phát triển Bất động sản

Thạc sĩ phát triển bất động sản

Tiêu chí cho các chương trình Thạc sĩ Phát triển Bất động sản trực tuyến sẽ khác nhau giữa các trường, nhưng đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến:

 • Điểm GRE hoặc GMAT . Không phải tất cả các trường đều yêu cầu kỳ thi tốt nghiệp, nhưng bạn nên kiểm tra kỹ trước khi nộp đơn để có thể lập kế hoạch phù hợp.
 • Bằng cử nhân . Nhiều trường yêu cầu sinh viên phải hoàn thành bằng cấp của một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận với điểm trung bình tối thiểu nhất định.
 • Ý định thư . Trường học tương lai của bạn có thể yêu cầu bạn soạn một lá thư cho biết lý do tại sao bạn muốn theo đuổi chương trình của họ và những gì bạn hy vọng đạt được với bằng cấp của mình.
 • Thư giới thiệu . Bạn có thể được yêu cầu chia sẻ một tuyên bố về sự tự tin từ một tài liệu tham khảo chuyên môn hoặc giáo dục để xác nhận sự lựa chọn của bạn trong quá trình học.

Người nộp đơn cũng có thể yêu cầu bảng điểm từ các cơ sở học tập trước đây, giấy xác nhận, sơ yếu lý lịch hoặc sơ yếu lý lịch và đơn đăng ký trực tuyến.

Chứng nhận các chương trình sau đại học về bất động sản

Chứng nhận các chương trình sau đại học về bất động sản

Có một số lợi thế khi theo đuổi bằng cấp tốt nghiệp bất động sản của bạn từ một tổ chức được công nhận trong khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật ở mức độ cao hơn. Theo học tại một trường được công nhận cũng có thể là một yếu tố đủ điều kiện cho một số hình thức hỗ trợ tài chính. Nhà tuyển dụng cũng có thể thích những ứng viên đã được đào tạo tại một trường được công nhận.

Giấy phép và Chứng nhận Bất động sản

Giấy phép Bất động sản

Việc cấp phép bất động sản khác nhau giữa các tiểu bang, vì vậy sẽ có lợi khi kiểm tra các yêu cầu và quy định của tiểu bang mà bạn dự định hành nghề. Ngoài ra, nếu bạn di chuyển hoặc làm việc trên một dự án ngoài tiểu bang trong suốt sự nghiệp của mình, bạn có thể muốn biết những giấy phép hoặc chứng chỉ nào là cần thiết.

Nói chung, bạn có thể muốn xem xét cấp phép bất động sản của tiểu bang, có thể yêu cầu một kỳ thi và một số giờ nhất định của môn học bất động sản, bao gồm các lớp học luật bất động sản. Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn cũng có thể muốn theo đuổi giấy phép thẩm định viên bất động sản.

Nếu bạn đang theo đuổi các khía cạnh tài chính của phát triển bất động sản, việc nhận được giấy phép môi giới có thể yêu cầu các môn học bổ sung, một nhà tài trợ và bài kiểm tra cuối cùng để đảm bảo bạn cập nhật các quy định của tiểu bang.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình sau đại học về bất động sản hỗ trợ tài chính

Vì chi phí của mỗi chương trình thạc sĩ trực tuyến có thể khác nhau, bạn có thể muốn điều tra các cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng.

Ứng dụng Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) có sẵn cho tất cả các sinh viên hoàn thành trực tuyến, miễn phí. FAFSA xác định tính đủ điều kiện của bạn để nhận viện trợ liên bang và các hình thức trợ giúp dựa trên nhu cầu khác. Cần lưu ý về thời hạn mà mỗi trường có thể dành cho các đơn đăng ký để bạn có thể nộp hồ sơ kịp thời cho học kỳ tiếp theo.

Ngoài ra, mỗi trường có thể cung cấp hỗ trợ cho sinh viên trực tuyến, vì vậy việc điều tra những cơ hội này có thể có lợi. Các trường cũng có thể cấp học bổng cho sinh viên tùy thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau, chẳng hạn như kết quả học tập ở bậc đại học.

Bạn có thể làm gì với một Thạc sĩ về Phát triển Bất động sản?

Sự nghiệp phát triển bất động sản

Theo Cục Thống kê Lao động, sinh viên tốt nghiệp ngành phát triển bất động sản có xu hướng theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính, xây dựng hoặc bất động sản. Có nhiều vai trò có sẵn trong mỗi trường này.

Những người muốn tập trung vào các khía cạnh đầu tư của phát triển bất động sản có thể hướng dẫn khách hàng đưa ra các quyết định tiền bạc khôn ngoan liên quan đến bất động sản của họ. Những người theo đuổi bên quản lý dự án phát triển bất động sản có thể điều phối các nhóm để khảo sát, phân tích và xây dựng dự án.

Bằng thạc sĩ về phát triển bất động sản có thể giúp bạn đạt được các kỹ năng giao tiếp, tổ chức và phân tích tốt hơn, tất cả đều có thể áp dụng trong nhiều ngành khác nhau.

Mất bao lâu để có được bằng thạc sĩ về phát triển bất động sản trực tuyến?

Thạc sĩ về phát triển bất động sản trực tuyến

Hầu hết các bằng thạc sĩ mất 1 đến 2 năm để hoàn thành. Hai yếu tố chính ảnh hưởng đến khoảng thời gian cần thiết để nhận bằng của bạn là chương trình bạn chọn và thời gian bạn dành cho việc học của mình.

Ví dụ, nếu bạn dự định trở thành sinh viên toàn thời gian, bạn có khả năng hoàn thành chương trình 36 tín chỉ trong 1 năm nếu bạn tham gia các lớp bổ sung trong học kỳ hè. Sinh viên bán thời gian có thể yêu cầu một khoảng thời gian dài hơn để hoàn thành chương trình học của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, một số chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành một số giờ làm việc hoặc thực tập nhất định cũng như một dự án hoặc luận án cuối cùng. Những yếu tố này cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành của bạn.

Thạc sĩ về bất động sản tốt cho điều gì?

Thạc sĩ bất động sản

Bán, mua, khảo sát, kỹ thuật, thiết kế, xây dựng, tài trợ, giao tiếp và tổ chức tất cả đều kết hợp với nhau trong phát triển bất động sản. Đây là một lĩnh vực mà kinh tế và kiến trúc gặp nhau.

Gần như bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào phát triển bất động sản ở một số khả năng. Bậc thầy về bất động sản có thể giúp bạn có được chỗ đứng vững chắc về sự hiểu biết trong con đường sự nghiệp đa ngành, có nhịp độ nhanh. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia và tìm hiểu những điểm tốt hơn để tránh kiện tụng và xây dựng cộng đồng — kiến thức cần thiết để thành công trong phát triển và các lĩnh vực liên quan.

Ngoài việc mua và bán cơ bản, một thạc sĩ về phát triển bất động sản cũng có thể dẫn đến sự nghiệp phân tích, vai trò cố vấn hoặc vị trí quản lý.

Sự khác biệt giữa MBA và MS trong Phát triển Bất động sản là gì?

MBA so với MS trong phát triển bất động sản

Sự khác biệt đáng kể nhất giữa việc lấy bằng MBA về Bất động sản trực tuyến và lấy bằng Thạc sĩ Khoa học (MS) về Phát triển Bất động sản là trọng tâm của chương trình.

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh : MBA là một chương trình dựa trên kinh doanh. Loại chương trình này sẽ dẫn dắt bạn thông qua việc hiểu các phân nhánh kinh doanh của việc mua, bán và phát triển — bao gồm tác động kinh tế và cách đánh giá lợi nhuận.
 • MS trong Phát triển Bất động sản : Bằng cấp này cung cấp giáo dục về nhiều hơn các khía cạnh tài chính của phát triển bất động sản. Bạn cũng sẽ học về luật, đạo đức, giao thông vận tải, hợp đồng, kiến trúc, xây dựng, quy hoạch thành phố và quy hoạch trong tương lai.

Loại bằng cấp phù hợp nhất với bạn thường sẽ phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Một Thạc sĩ về Phát triển Bất động sản có xứng đáng không?

Vâng, một bằng thạc sĩ về phát triển bất động sản là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, lĩnh vực bất động sản đang có mức tăng trưởng ổn định, với các nhà môi giới và quản lý bất động sản có mức tăng trưởng việc làm lần lượt là 4% và 3% trong vòng 10 năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Phát triển bất động sản sẽ tiếp tục quan trọng miễn là mọi người yêu cầu các tòa nhà để ở, kinh doanh và đáp ứng. Các kỹ năng bạn có thể phát triển thông qua một chương trình phát triển bất động sản cũng rất hữu ích trong các lĩnh vực khác. Vì có rất nhiều bộ phận chuyển động trong quá trình phát triển đất, bạn có thể tìm thấy một vai trò mà bạn quan tâm trong tài chính, đầu tư, xây dựng hoặc xây dựng chính sách.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về phát triển bất động sản

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Auburn

Khuôn viên Đại học Auburn

Đại học Auburn cung cấp bằng Thạc sĩ Phát triển Bất động sản. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 39 giờ tín chỉ trong suốt hai năm và sáu thời gian cư trú. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, thư giới thiệu và điểm thi tự báo cáo thông qua trang web của trường.

Đại học Auburn được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Bất động sản Quốc tế, thường có thể được hoàn thành trong 12 tháng. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh lấy chứng chỉ ARGUS. Sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 trở lên và điểm GMAT hoặc GRE phù hợp.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Bang Florida

Khuôn viên Đại học Bang Florida

Đại học Bang Florida cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bán thời gian với chuyên ngành Bất động sản. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 39 tín chỉ trực tuyến. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân, sơ yếu lý lịch hiện tại với kinh nghiệm làm việc có liên quan và hai thư giới thiệu.

Đại học Bang Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Georgetown

Khuôn viên Đại học Georgetown

Đại học Georgetown cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Bất động sản. Sinh viên phải hoàn thành 33 tín chỉ trực tuyến để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng cử nhân để đủ điều kiện. Ứng viên cần nộp bản tuyên bố mục đích, sơ yếu lý lịch, bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học và hai thư giới thiệu.

Đại học Georgetown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Georgia

Khuôn viên Đại học Bang Georgia

Georgia State University cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành Bất động sản. Sinh viên cần hoàn thành 31 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 2,5 trở lên và nộp bảng điểm chính thức. Yêu cầu về điểm GMAT có thể được miễn dựa trên điểm trung bình của ứng viên.

Georgia State University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Bất động sản. Sinh viên phải hoàn thành 45 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Tất cả các lớp học có thể được hoàn thành trực tuyến và kéo dài 8 tuần. Ứng viên phải có bằng cử nhân với ít nhất 15 giờ tín chỉ kinh doanh và điểm trung bình tối thiểu 3.0 để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Longwood

Khuôn viên Đại học Longwood

Đại học Longwood cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Bất động sản Thương mại. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến và yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 10 khóa học để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến cùng với bản sao bảng điểm đại học chính thức, bản khai cá nhân và sơ yếu lý lịch. Một cuộc phỏng vấn video cũng được yêu cầu.

Đại học Longwood được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Bất động sản. Chương trình cấp bằng bất động sản trực tuyến yêu cầu 30 giờ tín chỉ và một dự án capstone để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm đại học hoặc cao đẳng để nộp hồ sơ. Ứng viên có điểm trung bình thấp hơn 3.0 cũng phải nộp điểm GRE hoặc GMAT.

Đại học Temple được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp chương trình Thạc sĩ Phát triển Bất động sản trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến và bản sao bảng điểm chính thức của họ từ tất cả các trường đã theo học thông qua trang web của trường đại học.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Denver

Khuôn viên Đại học Denver

Đại học Denver cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Bất động sản và Môi trường Xây dựng. Mức độ tập trung vào Phát triển Bất động sản, Bất động sản, Quản lý Xây dựng hoặc Phân phối Sản phẩm Tích hợp có thể được bổ sung. Các lớp học kéo dài 10 tuần. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức và một bài luận học thuật.

Đại học Denver được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Bằng Thạc sĩ Phát triển Bất động sản của bạn Trực tuyến

Bằng cấp phát triển bất động sản trực tuyến

Nếu tham gia vào một trong nhiều nghề nghiệp liên quan đến bằng cấp phát triển bất động sản khiến bạn quan tâm, tại sao phải chờ đợi? Bạn có thể kiểm tra nhiều lựa chọn chương trình có sẵn để lập kế hoạch theo học lĩnh vực đa ngành này.

Khi bạn lấy được bằng thạc sĩ từ một trường được công nhận, bạn có thể theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp khác nhau liên quan đến phát triển bất động sản. Triển vọng cho các nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực này là tích cực, có thể chuyển thành nhiều cơ hội sau khi bạn hoàn thành chương trình học của mình.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể muốn dành thời gian hôm nay để khám phá một số chương trình cấp bằng kinh doanh trực tuyến cung cấp bằng thạc sĩ về phát triển bất động sản tại các trường đại học được công nhận.

masters in real estate development programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Điểm SAT Tốt là gì?