2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Pháp y Kỹ thuật số

bởi John Apalla

Thế giới tội phạm mạng đe dọa an ninh của hầu hết mọi ngành, và bằng thạc sĩ pháp y kỹ thuật số có thể là khởi đầu cho một chương mới trong sự nghiệp của bạn.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Pháp y Kỹ thuật số

Pháp y kỹ thuật số là nhánh của pháp y điều tra nhắm mục tiêu cụ thể đến tội phạm mạng. Với hầu hết mọi ngành sử dụng các nền tảng và chương trình trực tuyến, tội phạm mạng có thể tác động đến bất kỳ ai, từ một doanh nghiệp lớn đến một gia đình nhỏ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đang cân nhắc kiếm bằng thạc sĩ pháp y kỹ thuật số của mình trực tuyến, hãy đọc để tìm hiểu thêm về các khóa học tiềm năng, lợi ích và con đường chuyên nghiệp liên quan đến bằng cấp sau đại học này.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Pháp y Kỹ thuật số

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Pháp y Kỹ thuật số

Kiếm được bằng thạc sĩ trực tuyến về pháp y kỹ thuật số có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng điều tra và phân tích cần thiết cho những người làm việc trong cuộc chiến chống tội phạm mạng.

Các chuyên gia pháp y kỹ thuật số được giao nhiệm vụ tìm kiếm thông qua dữ liệu và hồ sơ kỹ thuật số để nhận ra và thu thập bằng chứng phạm tội. Điều đó cũng có thể bao gồm việc bảo quản bằng chứng một cách không giả mạo cũng như phân tích hoặc tái tạo lại tội phạm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể tham gia kiến thức về luật hình sự, bao gồm cách xác định và đánh giá chính xác bằng chứng tiềm năng. Các chuyên gia pháp y kỹ thuật số cũng chịu trách nhiệm tạo các báo cáo liên quan đến các phát hiện và phân tích của họ.

Một số chủ đề được tập trung vào chương trình thạc sĩ trực tuyến về pháp y kỹ thuật số bao gồm:

 • Công cụ phần mềm kỹ thuật đảo ngược
 • Truy xuất dữ liệu di động
 • Quyền riêng tư trên mạng, luật pháp và đạo đức
 • Xác định các mối đe dọa mạng
 • Chính sách bảo mật và phát triển hệ thống
 • Đánh giá cơ sở hạ tầng
 • Mã hóa và giải mã

Tùy thuộc vào sở thích và chuyên môn của bạn, bạn có thể xem xét con đường sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Một số sinh viên tốt nghiệp sử dụng bằng thạc sĩ của họ về pháp y kỹ thuật số để xây dựng hoặc phát triển sự nghiệp trong kiến trúc bảo mật, phân tích bảo mật hoặc an ninh mạng. Những người khác làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để điều tra các khía cạnh kỹ thuật số của tội phạm.

Bạn có thể chọn tập trung nghiên cứu của mình vào việc xây dựng các cấu trúc tăng cường an ninh mạng hoặc truy quét tội phạm đe dọa các giao dịch trực tuyến. Nhìn chung, nhiều thạc sĩ trực tuyến trong các chương trình pháp y kỹ thuật số giúp sinh viên nâng cao kiến thức về cách tìm, theo dõi và xây dựng trường hợp chống lại tội phạm mạng. Các chương trình cấp bằng khoa học pháp y trực tuyến , giống như các chương trình trực tuyến chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số , cũng có thể giúp bạn phát triển khả năng phân tích cấu trúc bảo mật cho các mối đe dọa tiềm ẩn.

Pháp y kỹ thuật số và An ninh mạng Nghề nghiệp & Mức lương

Pháp y kỹ thuật số và An ninh mạng Nghề nghiệp & Mức lương

Có nhiều lựa chọn cho sinh viên pháp y kỹ thuật số và an ninh mạng, tùy thuộc vào sở thích cụ thể của bạn. Những người thích xây dựng và thiết kế hệ thống có thể thực hiện một cách tiếp cận thực hành để phát triển các hệ thống an ninh mạng chống lại các mối đe dọa trực tuyến ngày nay.

Những người khác có thể thích tham gia vào các khía cạnh điều tra của pháp y kỹ thuật số. Một số sinh viên tốt nghiệp có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp giảng dạy cho những người khác. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một loạt các nghề nghiệp, cùng với mức lương trung bình của họ, liên quan đến pháp y kỹ thuật số và an ninh mạng.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Chuyên gia quản lý dự án $ 94,500
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Giáo viên sau trung học $ 79.640
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 61,930

Việc làm cho các nhà phân tích bảo mật thông tin được dự đoán sẽ tăng 33% trong mười năm tới (Cục Thống kê Lao động). Khi cộng đồng trực tuyến toàn cầu ngày càng lan rộng, bảo mật thông tin sẽ tiếp tục là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia bảo mật và pháp y kỹ thuật số cũng có thể chọn làm việc trong các khu vực công và tư. Ví dụ: họ có thể làm việc cho các nhà bán lẻ trực tuyến, tổ chức tài chính, chính quyền địa phương hoặc thậm chí quân đội.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Khoa học về Pháp y Kỹ thuật số

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học về Pháp y Kỹ thuật số

Khi xem xét một thạc sĩ về pháp y máy tính, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các khóa học từ góc độ tư pháp hình sự hoặc từ góc độ của một chuyên gia an ninh mạng. Các khóa học bạn tham gia sẽ phản ánh sự tập trung của bạn.

Mặc dù mỗi trường cung cấp chương trình giảng dạy độc đáo của riêng họ, nhưng đây là một số khóa học thường có trong chương trình thạc sĩ trực tuyến về pháp y kỹ thuật số:

 • Phương pháp điều tra : Khóa học này giúp bạn chuẩn bị tìm hiểu sâu về các vấn đề an ninh mạng một cách phù hợp và hợp pháp.
 • Bảo mật Di động : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các vấn đề bảo mật với các thiết bị di động phổ biến.
 • Đạo đức và Tuân thủ trong Pháp y Kỹ thuật số : Các mối quan tâm về quyền riêng tư và đạo đức được giảng dạy trong khóa học này để đảm bảo các cuộc điều tra được tiến hành một cách chính xác.
 • Đánh giá lỗ hổng cơ sở hạ tầng : Công nghệ liên tục thay đổi và khóa học này giúp sinh viên xem xét các hệ thống bảo mật để tìm các mối đe dọa tiềm ẩn.
 • Kiểm tra mạng : Cho dù bạn đang làm việc trên mạng nội bộ hay trình duyệt web, khóa học này có thể giúp bạn xác định và ngăn ngừa rủi ro.
 • Xử lý bằng chứng kỹ thuật số : Khóa học này chia sẻ các phương pháp truy xuất, lưu trữ và chia sẻ bằng chứng kỹ thuật số.
 • Nguyên tắc mã hóa: Bạn sẽ hiểu sâu hơn về các phương pháp mã hóa và giải mã để giúp bạn tạo hoặc giải cấu trúc các ranh giới an ninh mạng theo yêu cầu.
 • Các công cụ của pháp y kỹ thuật số : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách điều tra nhiều định dạng kỹ thuật số khác nhau, bao gồm thiết bị cá nhân, bộ nhớ phương tiện và mạng.
 • Phân tích phần mềm độc hại : Bạn sẽ tìm hiểu về các chiến lược tấn công phổ biến của bọn tội phạm mạng và cách xây dựng hệ thống chống lại các cuộc tấn công này.
 • Triển khai Blockchain : Khóa học này giúp bạn hiểu cách tạo và triển khai hệ thống blockchain của riêng bạn để bảo mật nâng cao.

Trường của bạn cũng có thể cung cấp các khóa học tập trung vào các khía cạnh tư pháp hình sự và tố tụng của pháp y kỹ thuật số. Bạn có thể kiểm tra chương trình học của từng chương trình để biết chi tiết.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về Thạc sĩ pháp y kỹ thuật số

Nhiều chương trình cấp bằng pháp y kỹ thuật số trực tuyến yêu cầu một số mục cụ thể để nhập học, chẳng hạn như sau:

 • Điểm GMAT hoặc GRE (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến khoa học máy tính
 • Bảng điểm của tất cả các công việc đại học và sau đại học
 • Thư giới thiệu
 • Tuyên bố cá nhân

Bạn có thể sẽ hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp phí xử lý đơn đăng ký. Mỗi trường sẽ phác thảo các yêu cầu tuyển sinh duy nhất của họ trong thông tin đăng ký của họ.

Công nhận

Thạc sĩ về chứng nhận pháp y kỹ thuật số

Khi bạn bắt đầu khám phá các chương trình thạc sĩ khác nhau về pháp y kỹ thuật số trực tuyến, bạn nên chọn một trường được công nhận trong khu vực. Các cơ quan kiểm định khu vực đáng tin cậy được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) .

Các trường nhận được trạng thái công nhận này được công nhận về các tiêu chuẩn xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm các chương trình giáo dục, giảng viên và dịch vụ sinh viên của họ. Chọn một trường được công nhận có thể giúp bạn đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính và các cơ hội học bổng. Thêm vào đó, bằng cấp được công nhận thường được các nhà tuyển dụng và các tổ chức nghề nghiệp ưa thích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để xác định liệu một chương trình mà bạn quan tâm có được công nhận hay không, bạn có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến của CHEA hoặc liên hệ trực tiếp với trường.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ pháp y kỹ thuật số Hỗ trợ tài chính

Nếu chi phí học phí đang kìm hãm bạn, bạn có thể muốn điều tra các cơ hội hỗ trợ tài chính và học bổng. Việc hoàn thành FAFSA, hoặc Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang miễn phí , sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện cho các chương trình trợ giúp liên bang dựa trên nhu cầu hay không. Tiểu bang của bạn cũng có thể cung cấp hỗ trợ cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Ngoài ra, bạn có thể nộp đơn xin học bổng do trường của bạn hoặc các tổ chức bên ngoài cung cấp. Những điều này thường dựa trên thành tích học tập hoặc liên quan đến sự tập trung học tập cụ thể. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực liên quan đến máy tính hoặc CNTT, bạn cũng có thể xem xét các cơ hội do nhà tuyển dụng tài trợ để tiếp tục học tập.

Pháp y kỹ thuật số là gì?

Pháp y kỹ thuật số là gì

Pháp y kỹ thuật số là một lĩnh vực giải quyết vấn đề an ninh mạng và tội phạm mạng trong xã hội dựa trên web của chúng ta. Các chuyên gia pháp y kỹ thuật số có thể có nhiều trách nhiệm khác nhau, từ xây dựng cơ sở hạ tầng bảo mật có thể chống lại các cuộc tấn công mạng đến điều tra tội phạm xảy ra trong môi trường kỹ thuật số.

Hầu hết các chương trình pháp y kỹ thuật số bao gồm sự pha trộn giữa khoa học hình sự và khoa học máy tính. Bạn cũng có thể chọn tập trung nhiều hơn vào pháp y an ninh mạng hoặc các khía cạnh điều tra kỹ thuật số của lĩnh vực này.

Pháp y kỹ thuật số có phải là một nghề nghiệp tốt không?

Đúng vậy, pháp y kỹ thuật số là một nghề nghiệp tốt cho nhiều chuyên gia. Khi bạn theo đuổi các bậc thầy pháp y kỹ thuật số của mình trực tuyến, bạn có thể chọn tập trung vào các biện pháp phòng ngừa và an ninh mạng. Ngoài ra, bạn có thể chọn con đường nghề nghiệp điều tra hoạt động tội phạm. Một số chuyên gia pháp y kỹ thuật số làm việc ngược lại từ hiện trường vụ án để ngăn chặn các cuộc tấn công tiếp theo.

Cục Thống kê Lao động dự báo rằng nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo mật thông tin và pháp y kỹ thuật số sẽ tiếp tục tăng trong 10 năm tới. Bằng thạc sĩ kèm theo kinh nghiệm cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí cấp cao hoặc lãnh đạo trong lĩnh vực đang phát triển này.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ về pháp y kỹ thuật số?

Bằng thạc sĩ về pháp y kỹ thuật số

Có nhiều chuyên ngành dành cho sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ về pháp y kỹ thuật số. Bạn có thể xem xét một nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Các kiến trúc sư mạng và nhà phân tích bảo mật thông tin có thể tạo, bảo mật và duy trì các hệ thống cho nhiều loại hình kinh doanh, từ địa phương đến toàn cầu.

Bạn cũng có thể xem xét một vai trò trong điều tra tội phạm. Những loại chuyên gia này có thể làm việc như người giám định máy tính pháp y hoặc nhà phân tích pháp y kỹ thuật số để khám phá bằng chứng kỹ thuật số và điều tra tội phạm mạng. Từ các hợp đồng của chính phủ đến các cửa hàng trực tuyến nhỏ, nhiều người trong số những người có sự hiện diện trực tuyến đang cần các chuyên gia pháp y kỹ thuật số và an ninh mạng.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về pháp y kỹ thuật số?

Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Pháp y Kỹ thuật số

Bằng thạc sĩ thường có thể được hoàn thành trong 1 đến 2 năm. Lượng thời gian cần thiết để hoàn thành bằng thạc sĩ về pháp y kỹ thuật số trực tuyến phụ thuộc vào số giờ tín chỉ yêu cầu của chương trình cũng như khối lượng khóa học của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ví dụ, một sinh viên có thể hoàn thành chương trình 36 giờ tín chỉ trong 1 năm, miễn là họ vẫn đăng ký toàn thời gian và quanh năm, kể cả học kỳ hè. Các chương trình yêu cầu làm luận văn có thể cần thêm thời gian để hoàn thành. Đi học bán thời gian cũng có thể làm tăng thời gian hoàn thành chương trình học.

Sự khác biệt giữa MS trong Pháp y kỹ thuật số và An ninh mạng là gì?

Có nhiều chương trình khác nhau thuộc phạm vi điều tra kỹ thuật số, bao gồm pháp y an ninh mạng và các thành phần khác nhau của cơ quan thực thi pháp luật. An ninh mạng là một phần lớn hơn của pháp y kỹ thuật số, nhưng có một số khác biệt chính giữa các lĩnh vực nghiên cứu này.

An ninh mạng Pháp y kỹ thuật số
 • Có thể bao gồm các biện pháp bảo mật hiện có để giải quyết vấn đề
 • Tập trung phòng chống tội phạm mạng
 • Thuê kiến trúc sư để xây dựng cơ sở hạ tầng an ninh
 • Tập trung vào việc khám phá và bảo quản dữ liệu
 • Thu thập bằng chứng liên quan đến tội phạm
 • Có thể khám phá dữ liệu đã mã hóa hoặc bị mất trước đó

Có thể có sự chồng chéo đáng kể giữa pháp y mạng và an ninh mạng, tùy thuộc vào quá trình học của bạn.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Pháp y Máy tính và Pháp y Kỹ thuật số là gì?

Một số trường đào tạo thạc sĩ về pháp y máy tính. Trong nhiều trường hợp, đây là cách lĩnh vực nghiên cứu này khác với pháp y kỹ thuật số.

Pháp y máy tính Pháp y kỹ thuật số
 • Giới hạn trong một mạng hoặc cơ sở hạ tầng cụ thể
 • Có thể tập trung vào việc sử dụng máy tính trong một cuộc tấn công mạng
 • Có thể bao gồm việc phát triển các chiến lược bảo mật có hệ thống
 • Ưu đãi với tất cả các thiết bị được kết nối
 • Có thể tập trung vào bất kỳ hoạt động tội phạm nào liên quan đến phương tiện kỹ thuật số, chẳng hạn như hack hoặc đánh cắp danh tính
 • Có thể bao gồm việc phân tích các yếu tố bảo mật sau cuộc tấn công

Mặt khác, một số trường học và chương trình có thể sử dụng các thuật ngữ của máy tính và pháp y kỹ thuật số gần như thay thế cho nhau.

Bằng Thạc sĩ về pháp y kỹ thuật số có giá trị không?

Thạc sĩ về nghề pháp y kỹ thuật số

Vâng, bằng thạc sĩ về pháp y kỹ thuật số rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 16% cho các kỹ thuật viên khoa học pháp y và 33% tăng trưởng việc làm cho các nhà phân tích bảo mật thông tin trong mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình.

Kiếm được bằng thạc sĩ pháp y kỹ thuật số có thể giúp bạn tham gia lĩnh vực này hoặc thăng tiến sự nghiệp hiện tại của bạn, tùy thuộc vào kinh nghiệm trước đây của bạn. Bằng tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số được xây dựng dựa trên nền tảng của bạn về khoa học máy tính hoặc công nghệ thông tin. Nó đi sâu hơn vào chủ đề tội phạm mạng, bao gồm cách điều tra chúng và thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể có cơ hội áp dụng các kỹ năng của mình vào nhiều ngành nghề phát triển hoặc điều tra khác nhau để giữ an toàn cho người dùng trực tuyến.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về pháp y kỹ thuật số

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Đảm bảo Thông tin và An ninh Mạng với trọng tâm là Pháp y Kỹ thuật số. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để ứng phó với vấn đề tội phạm mạng ngày càng gia tăng. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến hoàn toàn và bao gồm 6 khóa học cốt lõi, 5 khóa học về pháp y kỹ thuật số và một khóa học cuối cùng.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Pháp y Kỹ thuật số tại Cao đẳng Champlain nhằm chuẩn bị cho sinh viên các vai trò pháp y kỹ thuật số trong các tập đoàn, cơ sở nhà nước và cơ quan thực thi pháp luật. Chương trình tín dụng 36 này được đặt hoàn toàn trực tuyến. Các khóa học có sẵn cho sinh viên suốt ngày đêm để giúp đảm bảo sự linh hoạt cho sinh viên ngay cả khi có lịch trình bận rộn nhất.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học DeSales

Khuôn viên Đại học DeSales

Đại học DeSales cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Nghệ thuật Tư pháp Hình sự với sự tập trung vào Pháp y Kỹ thuật số. Nó nhằm mục đích dạy sinh viên cách sử dụng các công cụ pháp y và kỹ thuật mã hóa mới nhất, xem xét bằng chứng và tiến hành điều tra dựa trên web. Các khóa học cốt lõi bao gồm Tội phạm học, Phương pháp Nghiên cứu, Điều tra Kỹ thuật số và Thu thập Bằng chứng, cũng như Pháp lý Mạng và Đám mây.

Đại học DeSales được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Viện Công Nghệ lllinois

Khuôn viên Học viện Công nghệ Illinois

Học viện Công nghệ Illinois cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng Ứng dụng và Pháp y Kỹ thuật số. Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các lĩnh vực an ninh mạng và pháp y đang mở rộng nhanh chóng. Vào cuối chương trình cấp bằng 32 tín chỉ này, sinh viên có thể hoàn thành việc học của mình với luận án hoặc dự án cuối cùng.

Học viện Công nghệ Illinois được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Michigan

Khuôn viên Đại học Bang Michigan

Đại học Bang Michigan chào đón sinh viên có cả kiến thức về kỹ thuật và phi kỹ thuật tham gia chương trình Thạc sĩ Khoa học về Tội phạm Mạng và Điều tra Kỹ thuật số của họ. Sinh viên có thể hoàn thành 30 tín chỉ bắt buộc của chương trình hoàn toàn trực tuyến. Hầu hết sinh viên có thể lấy bằng sau 2 năm hoặc ít hơn với thời lượng khóa học toàn thời gian.

Đại học Bang Michigan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Mississippi

Khuôn viên Đại học Bang Mississippi

Đại học Bang Mississippi cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Hoạt động và An ninh Mạng. Chương trình sử dụng chiến lược liên ngành để giúp sinh viên có được kiến thức năng động cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Học sinh có thể điều chỉnh chương trình giáo dục của mình để phù hợp hơn với nhu cầu sắp xếp lịch trình và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Chương trình cung cấp hai nồng độ để lựa chọn: Phòng thủ không gian mạng hoặc Hoạt động.

Đại học Bang Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Norwich

Khuôn viên Đại học Norwich

Đại học Norwich cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng. Sinh viên có thể chọn chuyên ngành Điều tra pháp y máy tính, Bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, Luật mạng, Quản lý dự án hoặc Quản lý hợp đồng chính phủ. Chương trình chủ yếu diễn ra trực tuyến nhưng yêu cầu thời gian cư trú trực tiếp trong vòng 1 tuần. Trung bình, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học của mình trong 18 tháng.

Đại học Norwich được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học bang Sam Houston

Khuôn viên Đại học Bang Sam Houston

Đại học Bang Sam Houston cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Pháp y Kỹ thuật số. Nó được thiết kế cho sinh viên có bằng đại học về khoa học máy tính hoặc tư pháp hình sự, những người quan tâm đến sự nghiệp trong pháp y kỹ thuật số trong các lĩnh vực công và thương mại. Chương trình 36 tín chỉ này được tổ chức trực tuyến và nhận sinh viên vào các học kỳ mùa thu, mùa xuân và mùa hè.

Đại học Bang Sam Houston được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng phía Nam

Khuôn viên trường cao đẳng phía Nam

South College cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự với trọng tâm là Điều tra Pháp y Máy tính. Chương trình trực tuyến này được thiết kế để linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của sinh viên chuyên nghiệp. Chương trình tập trung vào cả lý thuyết tư pháp hình sự và nghiên cứu liên quan đến các nghề tư pháp hình sự. Nó tập trung vào tội phạm dựa trên web và kỹ thuật số.

South College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Stevenson

Khuôn viên đại học Stevenson

Đại học Stevenson cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về An ninh Mạng và Pháp y Kỹ thuật số. Chương trình giảng dạy cách xác định, theo dõi, theo dõi và giải thích dữ liệu pháp y kỹ thuật số, các kỹ năng có thể áp dụng rộng rãi và có nhu cầu cao. Các khóa học bao gồm các chủ đề chính như kiểm tra mạng, ứng phó sự cố, đạo đức và tuân thủ pháp luật, phát hiện phần mềm độc hại và phân tích pháp y hệ thống tệp.

Đại học Stevenson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Trung Hoa Kỳ.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Đại học Strayer cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Hệ thống Thông tin trong Quản lý Pháp y Máy tính. Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp hỗ trợ phòng chống trộm cắp kỹ thuật số, tội phạm mạng và khủng bố trực tuyến. Chương trình bao gồm mười hai khóa học 11 tuần, tất cả đều có thể được hoàn thành trực tuyến.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Trung tâm Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Pháp y Kỹ thuật số. Nó nhằm mục đích trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng cần thiết để giải quyết nhiều mối đe dọa kỹ thuật số, tội phạm mạng và các mối quan tâm về bảo mật trực tuyến. Mức độ 30 tín chỉ này có ba kỳ tuyển sinh mỗi năm và bao gồm các chủ đề như pháp y bảo mật không dây, thu thập bằng chứng và pháp y hệ thống tệp và vận hành.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp một Chương trình Khoa học Thạc sĩ về Pháp y Kỹ thuật số và Điều tra Mạng. Chương trình học tập trung vào các kỹ năng điều tra, phân tích dữ liệu và bằng chứng, và các kỹ năng thực hành. Sinh viên có các tín chỉ đủ điều kiện có thể chuyển tối đa 6 trong số 36 tín chỉ bắt buộc từ các tổ chức bên ngoài và các lớp học được cung cấp trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nevada – Reno

Cơ sở Reno của Đại học Nevada

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về An ninh mạng tại Đại học Nevada — Reno dành cho sinh viên ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Chương trình học bao gồm các khóa học về bảo mật internet, quản trị hệ thống, luật và đạo đức an ninh mạng. Chương trình có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên một số chứng chỉ hàng đầu và có nhu cầu cao trong lĩnh vực an ninh mạng.

Đại học Nevada – Reno được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học New Haven

Cơ sở của Đại học New Haven

Đại học New Haven cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Điều tra Pháp y Kỹ thuật số. Chương trình nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích, lý thuyết, nghiên cứu và chuẩn bị cho họ trong lĩnh vực tiên tiến của pháp y kỹ thuật số. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành 30 tín chỉ, chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn toàn này trong 1 năm với lịch trình toàn thời gian và 2 năm với lịch trình bán thời gian.

Đại học New Haven được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học North Dakota

Cơ sở của Đại học North Dakota

Đại học North Dakota cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về An ninh Mạng. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên ở tất cả các trình độ đại học về nghề nghiệp và chứng chỉ ngành về an ninh mạng. Nó thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Không yêu cầu điểm GRE để nhập học, và chương trình nhận sinh viên mới ba lần một năm vào các kỳ mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

UND được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học San Diego

Cơ sở của Đại học San Diego

Đại học San Diego cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật An ninh Mạng có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Trung bình, sinh viên có thể hoàn thành chương trình 30 tín chỉ này chỉ trong 20 tháng. Các khóa học được thực hiện lần lượt để giúp đảm bảo khả năng tiếp cận và tính linh hoạt cho sinh viên chuyên nghiệp bất kể các hạn chế về lịch trình.

USD được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Đại học Cumberlands

Khuôn viên trường đại học Cumberlands

Đại học Cumberlands cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Pháp y Kỹ thuật số. Nó được thiết kế cho các cá nhân theo đuổi sự nghiệp trong phân tích bảo mật thông tin hoặc khoa học pháp y kỹ thuật số. Chương trình bao gồm 31 tín chỉ bao gồm các chủ đề như điều tra kỹ thuật số, phân tích dữ liệu, luật an ninh mạng và bảo mật không dây.

University of the Cumberlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Wisconsin

Đại học Wisconsin, Khuôn viên mở rộng

Trong chương trình Thạc sĩ An ninh mạng tại Đại học Wisconsin, sinh viên có thể tùy chỉnh giáo dục của mình theo sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Họ có thể chọn tập trung vào Pháp y kỹ thuật số, Ứng phó mạng, Kiến trúc bảo mật hoặc Quản trị và lãnh đạo. Chương trình có thể được tham dự tại một trong số các cơ sở hoặc trực tuyến và yêu cầu hoàn thành 34 giờ tín chỉ.

Đại học Wisconsin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Utica

Khuôn viên Đại học Utica

Đại học Utica cung cấp bằng Thạc sĩ về An ninh mạng. Nó có các bài chuyên sâu về Pháp y máy tính, Hoạt động mạng, Chính sách mạng, Phân tích dữ liệu, Tội phạm điện tử, Tình báo và Phân tích phần mềm độc hại. 30 tín chỉ bắt buộc của chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến, thường chỉ trong 2 năm.

Đại học Utica được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận bằng thạc sĩ pháp y kỹ thuật số của bạn trực tuyến

Bằng Thạc sĩ Pháp y Kỹ thuật số Trực tuyến

Nếu ý tưởng kết hợp kỹ năng máy tính với khả năng phân tích manh mối của bạn nghe có vẻ hấp dẫn, bạn có thể cân nhắc đăng ký bằng thạc sĩ pháp y kỹ thuật số trực tuyến.

Công nghệ không ngừng phát triển và những người có kỹ năng pháp y kỹ thuật số có thể cung cấp viện trợ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ thương mại đến thành phố. Khi bạn xem xét các chương trình và khóa học mà bạn quan tâm, sẽ rất hữu ích khi xem xét các mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của bạn. Kiếm được bằng thạc sĩ của bạn về pháp y kỹ thuật số trực tuyến có thể mở ra nhiều cơ hội.

Khám phá các trường đại học được công nhận cung cấp các chương trình sau đại học về pháp y kỹ thuật số có thể dẫn đến bước tiếp theo trong hành trình giáo dục và nghề nghiệp của bạn.

best online masters in digital forensics programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Bất động sản Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]