2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến máy bay, tàu vũ trụ, tên lửa và vệ tinh, thì bạn có thể cân nhắc đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ kỹ thuật hàng không vũ trụ trực tuyến.

Thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ

Bạn có óc phân tích, toán học không? Bạn có bị hấp dẫn bởi những khái niệm đầy thách thức, chẳng hạn như khí động học, nhiệt động lực học và khoa học vật liệu không?

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu vậy, bạn có thể thấy nghề kỹ sư hàng không vũ trụ vừa thú vị vừa bổ ích! Nếu bạn đã làm việc trong ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ, thì bằng thạc sĩ có thể giúp bạn thăng tiến trong lĩnh vực sinh lợi này.

Các kỹ sư hàng không vũ trụ có tố chất điều tra mạnh mẽ và có thể thích nghiên cứu, phát triển và giải quyết vấn đề. Bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ tập trung vào thiết kế, phát triển, thử nghiệm và sản xuất vệ tinh, tàu vũ trụ, tên lửa và máy bay.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Kỹ thuật hàng không vũ trụ là một lĩnh vực khoa học đầy thách thức và đòi hỏi cao. Bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ là một bằng cấp cao có thể mở rộng kiến thức của bạn về thiết kế và vận hành không gian. Trước khi lấy bằng thạc sĩ, bạn thường cần phải có bằng cử nhân về kỹ thuật hàng không vũ trụ hoặc một lĩnh vực liên quan.

Với bằng MS về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ, bạn có thể chọn chuyên về một trong hai lĩnh vực: kỹ thuật hàng không hoặc kỹ thuật du hành vũ trụ. Thạc sĩ kỹ thuật hàng không tập trung vào thiết kế và sản xuất máy bay, máy bay, trực thăng và máy bay phản lực.

Kỹ thuật du hành vũ trụ tập trung vào tàu vũ trụ, tên lửa, tàu vũ trụ, vệ tinh, tàu thăm dò Mặt Trăng và máy móc liên quan.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với bằng MS về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ, bạn có cơ hội theo đuổi các nghề nghiệp trong thiết kế máy bay, thiết kế tàu vũ trụ, nghiên cứu và phát triển hàng không vũ trụ, giáo dục hoặc soạn thảo. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm kỹ thuật viên hàng không vũ trụ hoặc kỹ sư bảo trì.

Kỹ sư hàng không vũ trụ làm việc với các tổ chức không gian dân dụng, quân sự và thương mại. Chúng cũng có thể làm việc với các công nghệ và xu hướng mới nhất, chẳng hạn như in 3D, máy bay không sử dụng nhiên liệu và theo dõi sức khỏe cấu trúc.

Nếu bạn theo đuổi chương trình thạc sĩ kỹ thuật hàng không vũ trụ trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu về cách phát triển và cải tiến hệ thống động cơ đẩy cũng như thử nghiệm khả năng chống chịu của các vật liệu và thành phần khác nhau. Bạn cũng có thể tìm cách chế tạo máy bay nhanh hơn, hiệu quả hơn và ít ô nhiễm hơn.

Mặc dù các chương trình sau đại học về kỹ thuật hàng không vũ trụ khác nhau giữa các trường đại học, nhưng các môn học của bạn thường sẽ nặng về toán và khoa học. Thông thường, bạn sẽ tham gia các khóa học về vật lý, động lực học, nhiệt động lực học, dao động tuyến tính, toán học kỹ thuật và nguyên tắc cơ học.

Lương & Nghề Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Lương & Nghề Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Có rất nhiều khả năng nghề nghiệp có thể đi kèm với bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ. Bạn không chỉ có hai lĩnh vực chuyên môn khác nhau để lựa chọn mà còn có thể thu hẹp các tùy chọn của mình hơn nữa bằng cách quyết định xem bạn có muốn đi vào:

 • Thiết kế
 • Chế tạo
 • Giáo dục
 • Khoa học và quản lý dữ liệu
 • Soạn thảo
 • Kỹ sư cơ khí

Ngoài ra còn có nhiều ngành khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như chính phủ liên bang, dịch vụ kỹ thuật, sản xuất bộ phận hoặc nghiên cứu và phát triển. Theo Cục Lao động và Thống kê , mức lương trung bình hàng năm cho các kỹ sư hàng không vũ trụ là 116.500 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật $ 144.830
Kỹ sư Hàng không Vũ trụ, Nghiên cứu và Phát triển 123.600 đô la
Kỹ sư hàng không vũ trụ, điều hướng, điện cơ và sản xuất thiết bị liên quan $ 121.750
Kỹ sư hàng không vũ trụ, Chính phủ liên bang $ 118.050
Kỹ sư Hàng không Vũ trụ, Sản xuất Sản phẩm và Phụ tùng $ 116,620
Kỹ sư hàng không vũ trụ, Dịch vụ kỹ thuật $ 114.030
Kỹ sư bán hàng $ 103,900
Kỹ sư vật liệu $ 93.360
Kỹ sư cơ khí $ 88.430

Theo Cục Thống kê Lao động, phần lớn các kỹ sư hàng không vũ trụ làm việc cho các công ty sản xuất sản phẩm và phụ tùng hàng không vũ trụ. Một số kỹ sư quyết định theo đuổi sự nghiệp như kỹ sư bán hàng, bán thiết bị khoa học và công nghệ phức tạp cho các ngành công nghiệp và doanh nghiệp khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn không quan tâm đến việc bán hàng hoặc quản lý nhưng vẫn muốn theo đuổi một nghề nghiệp được trả lương cao, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nghề kỹ sư hàng không vũ trụ trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển.

Xem thêm:  35 Chương trình KBTB trực tuyến tốt nhất [2023]

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Các khóa học khác nhau giữa các trường đại học, nhưng là một phần của chương trình của bạn, bạn có thể hoàn thành các khóa học tương tự với những khóa học được liệt kê ở đây:

 • Khí động học và Động lực học chất lỏng : Khóa học này nghiên cứu luồng không khí trên máy bay.
 • Tính đàn hồi và động lực học kết cấu : Trong lớp học này, bạn sẽ học cách tương tác của các lực quán tính, đàn hồi và khí động lực học.
 • Cơ học và Điều khiển Máy bay : Khóa học này bao gồm cách các lực tác động lên phương tiện đang bay, cách phương tiện phản ứng với các lực đó và cách sửa đổi phương tiện để có được kết quả mong muốn.
 • Sức đẩy và sự đốt cháy : Trong lớp học này, bạn sẽ học cách tạo ra sức mạnh cơ học bằng động cơ đốt trong.
 • Cơ học Kết cấu và Hành vi Vật liệu: Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về sự căng thẳng và căng thẳng đối với các cơ chế của một phương tiện đang bay.
 • Thiết kế và Tối ưu hóa Hệ thống : Khóa học này dạy ứng dụng các thuật toán để cải thiện hiệu suất và thiết kế của máy bay.
 • Phân tích dữ liệu và nhận dạng hệ thống : Trong lớp học này, bạn sẽ học các phương pháp phân tích dữ liệu và mô hình thực nghiệm.
 • Quy trình xác suất và ngẫu nhiên : Khóa học này giới thiệu về các quy trình xác suất và ngẫu nhiên.
 • Quy trình ngẫu nhiên : Khóa học này xây dựng dựa trên các quy trình xác suất và ngẫu nhiên bằng cách bao gồm các quy trình tĩnh cảm giác rộng, quy trình đổi mới và tái tạo, quy trình phân nhánh, v.v.
 • Hệ thống và điều khiển phi tuyến : Khóa học này xây dựng dựa trên lý thuyết khả thi về trạng thái của hệ thống điều khiển tuyến tính để thiết kế và phân tích các hệ thống điều khiển phi tuyến.

Một số chương trình thạc sĩ có thể có yêu cầu nghiên cứu, chẳng hạn như một khóa học nghiên cứu trực tiếp hoặc một khóa luận. Tuy nhiên, có một số chương trình trực tuyến từ bỏ yêu cầu này.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Các chương trình sau đại học thường dành cho sinh viên kỹ thuật, toán học và khoa học vật lý. Một số chương trình yêu cầu yêu cầu điểm trung bình tối thiểu cho các nghiên cứu đại học.

Để đăng ký, bạn thường cần gửi những điều sau:

 • Ứng dụng trực tuyến
 • Thư giới thiệu
 • Tuyên bố mục đích
 • Bảng điểm chính thức

Bạn cũng có thể được hỏi về hồ sơ thực tập và bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào mà bạn có thể có. Ngày càng nhiều trường không còn yêu cầu GRE hoặc GMAT, nhưng một số chương trình kỹ thuật hàng không vũ trụ vẫn yêu cầu GRE, thường với số điểm tối thiểu là 300.

Bạn có thể kiểm tra các yêu cầu tuyển sinh cụ thể của trường tiềm năng trước khi nộp đơn.

Công nhận

Chứng nhận Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Khi chọn chương trình thạc sĩ kỹ thuật trực tuyến của bạn, bạn có thể muốn đảm bảo rằng một trường học được công nhận cấp khu vực. Một trường học phải có quyền được công nhận, vì vậy việc công nhận đảm bảo rằng một trường đã đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

Việc theo học tại một trường đại học được công nhận có thể rất quan trọng vì:

 • Đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính . Hỗ trợ tài chính thường chỉ được trao cho các trường được công nhận.
 • Khả năng chuyển nhượng của các khoản tín dụng . Các tín chỉ chuyển tiếp dễ dàng hơn giữa các trường được công nhận.
 • Đủ điều kiện cho các kỳ thi cấp chứng chỉ . Bạn có thể cần một bằng cấp được công nhận để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ.
 • Tăng cơ hội việc làm . Các nhà tuyển dụng thường thích sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học được công nhận.

Việc công nhận xác nhận bằng cấp của bạn và trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ có một công cụ tuyệt vời để tra cứu các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho thạc sĩ kỹ thuật hàng không vũ trụ

Không phải lúc nào cũng có nhiều lựa chọn khi nói đến viện trợ liên bang ở cấp độ sau đại học. Tuy nhiên, để xem liệu bạn có đủ điều kiện hay không, bạn có thể truy cập trang web của Viện Hỗ trợ Sinh viên Liên bang .

Mặt khác, bạn có thể đủ điều kiện nhận nhiều loại học bổng dành riêng cho sinh viên ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ. Có nhiều nhà tài trợ tư nhân và các tổ chức chuyên nghiệp có mối liên hệ với ngành hàng không vũ trụ trao học bổng cho các thành viên của nó hoặc cho cộng đồng nói chung.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm các tổ chức phi lợi nhuận của tiểu bang và địa phương trên internet. Bạn cũng có thể kiểm tra với người sử dụng lao động của mình để xem họ có cung cấp các chương trình phát triển nghề nghiệp hoặc đào tạo nhân viên hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra với trường học của bạn. Nhiều trường đại học cũng có các chương trình học bổng.

Kỹ sư hàng không vũ trụ làm gì?

Nghề Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Các kỹ sư hàng không vũ trụ thiết kế tàu vũ trụ và máy bay, cùng với các bộ phận cho những đồ thủ công này. Họ cũng phát triển các công nghệ mới để sử dụng trong hàng không, vũ trụ và quân sự.

Các kỹ sư hàng không vũ trụ thường chuyên về một lĩnh vực. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm robot, thiết kế cấu trúc, dòng chất lỏng khí động học, thiết bị đo đạc và thông tin liên lạc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một kỹ sư hàng không thường làm việc với máy bay và hoạt động của chúng trong bầu khí quyển của Trái đất. Mặt khác, một kỹ sư du hành vũ trụ tập trung vào việc thiết kế các tàu vũ trụ và hoạt động của chúng cả bên trong và bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất.

Một số lựa chọn nghề nghiệp cho kỹ sư hàng không vũ trụ bao gồm nghiên cứu, thiết kế vệ tinh và tên lửa, cũng như thiết kế và chế tạo sản phẩm và bộ phận. Với bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ, một kỹ sư hàng không vũ trụ cũng có thể theo đuổi các vị trí quản lý và cấp cao hơn.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về quản lý khách sạn

Kỹ sư hàng không vũ trụ làm việc ở đâu?

Kỹ sư hàng không vũ trụ

Kỹ sư hàng không vũ trụ có thể làm việc trong nhiều ngành khác nhau. Họ có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế hoặc thậm chí cho các công ty cần người soạn thảo, cán bộ tuân thủ và kỹ thuật viên thực hành

Các ngành hàng đầu dành cho kỹ sư hàng không vũ trụ là:

 • Sản xuất sản phẩm và phụ tùng hàng không vũ trụ
 • Chính quyền liên bang
 • Dịch vụ kỹ thuật
 • Sản xuất dụng cụ
 • Dịch vụ nghiên cứu và phát triển

Theo Cục Thống kê Lao động, các công ty sản xuất sản phẩm và phụ tùng hàng không sử dụng phần lớn các kỹ sư hàng không vũ trụ. Các kỹ sư hàng không vũ trụ thường làm việc cho các công ty tư nhân cũng như quân đội và các lĩnh vực khác của chính phủ liên bang.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ?

Các Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Các kỹ sư hàng không vũ trụ chủ yếu được tuyển dụng trong ngành sản xuất và thiết kế, nhưng đó không phải là con đường duy nhất cho sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Các kỹ sư hàng không vũ trụ cũng có thể phân tích và thiết kế máy bay, trực thăng, tàu con thoi và các tàu vũ trụ khác. Họ có thể nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới hoặc xu hướng, đồng thời có thể tạo và thử nghiệm các nguyên mẫu để đảm bảo chúng hoạt động theo thiết kế.

Các chuyên gia có bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ cũng được biết đến là theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như kỹ thuật vật liệu, kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật bán hàng. Cùng với kinh nghiệm, bằng thạc sĩ cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện để theo đuổi vai trò lãnh đạo hoặc quản lý.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ trực tuyến?

Nhận bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Bạn mất bao lâu để tốt nghiệp chương trình thạc sĩ kỹ thuật hàng không vũ trụ trực tuyến có thể phụ thuộc vào trường học và khối lượng khóa học của bạn.

Hầu hết các chương trình thạc sĩ trực tuyến mất khoảng 1 đến 2 năm để hoàn thành khi học toàn thời gian và theo học kỳ truyền thống 16 tuần. Nếu bạn cần học các môn học tiên quyết hoặc muốn tham gia bán thời gian, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình.

Tuy nhiên, có những chương trình trực tuyến có thời hạn 8 tuần, tất cả các bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình sớm hơn nếu bạn theo học quanh năm.

Có nhu cầu về kỹ sư hàng không vũ trụ trong tương lai không?

Nhu cầu về kỹ sư hàng không vũ trụ

Đúng vậy, theo Cục Thống kê Lao động, việc làm cho các kỹ sư hàng không vũ trụ dự kiến sẽ tăng 3% trong mười năm tới, nhanh như mức trung bình.

Nhu cầu về các kỹ sư nghiên cứu và phát triển là do máy bay liên tục được thiết kế lại để ít ô nhiễm tiếng ồn hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với các hệ thống máy bay không người lái và những phát triển mới về vệ tinh nhỏ cũng có thể thúc đẩy tăng trưởng trong ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cơ hội việc làm có thể đặc biệt thuận lợi cho những sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, giáo dục, ứng suất và kỹ thuật kết cấu.

Các kỹ sư hàng không vũ trụ kiếm được bao nhiêu?

Mức lương của một kỹ sư hàng không vũ trụ có thể phụ thuộc vào vị trí, kinh nghiệm, nhà tuyển dụng và vị trí địa lý của họ.

Theo Cục Thống kê Lao động, các kỹ sư hàng không vũ trụ có mức lương trung bình là 116.500 đô la mỗi năm, nhưng một số công việc được trả lương cao nhất lại trả cao hơn thế. Mức lương trung bình cho kỹ sư hàng không vũ trụ trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển là $ 123,600, và mức lương trung bình cho các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật là $ 144,830.

Những khoản tiền lương này hoàn toàn là mức lương trung bình cho các vị trí này. Bạn có thể kiếm nhiều hơn hoặc ít hơn, tùy thuộc vào nơi bạn được thuê.

Bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ có xứng đáng không?

Bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ

Vâng, bằng thạc sĩ về kỹ thuật hàng không vũ trụ rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Bằng thạc sĩ thường có thể giúp bạn đủ điều kiện để được thăng chức hoặc nhận mức lương cao hơn. Bằng thạc sĩ cũng có thể đủ điều kiện để bạn dạy kỹ thuật hàng không vũ trụ tại các trường cao đẳng cộng đồng. Bạn cũng có thể chọn theo đuổi các vị trí nghiên cứu độc lập.

Công nghệ luôn thay đổi và phát triển. Ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các hệ thống máy bay không người lái và vệ tinh. Máy bay và tàu vũ trụ liên tục được thiết kế lại, thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng kỹ sư hàng không vũ trụ trực tuyến hoặc ở định dạng kết hợp.

Viện Công nghệ Georgia

Khuôn viên Học viện Công nghệ Georgia

Học viện Công nghệ Georgia cung cấp chương trình trực tuyến Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ. Sinh viên có thể chọn giữa một mức độ không luận văn và một mức độ luận văn. Cả hai lộ trình cấp bằng đều yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 33 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Sinh viên Học xa phải hoàn thành khóa học Dự án Nghiên cứu Vấn đề Đặc biệt.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất về quản lý bán lẻ

Học viện Công nghệ Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri

Khuôn viên Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri

Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri cung cấp chương trình trực tuyến Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ.

Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 30 giờ tín chỉ, với 6 giờ tín chỉ dành cho luận văn hoặc lấy từ các khóa học ngoài khoa. Để nộp đơn, sinh viên phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan với điểm trung bình lớn hơn 3.0.

Đại học Khoa học và Công nghệ Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không & Du hành vũ trụ trực tuyến. Chương trình không yêu cầu sinh viên phải hoàn thành luận văn. Học sinh phải chọn một lĩnh vực nghiên cứu chính và chọn một môn phụ Toán học hoặc Thống kê. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ với điểm trung bình chung là 3.0.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Texas A & M

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Đại học Texas A&M cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ trực tuyến. Chương trình không yêu cầu một luận án để hoàn thành. Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 30 giờ tín chỉ để tốt nghiệp, bao gồm tối đa 2 giờ tín chỉ từ khóa học hội thảo. Để đủ điều kiện, sinh viên phải có bằng cử nhân về kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Alabama

Khuôn viên Đại học Alabama

Đại học Alabama cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Hàng không và Cơ học. Sinh viên có thể lựa chọn giữa việc hoàn thành luận án hoặc không. Cả hai chương trình đều yêu cầu hoàn thành 30 giờ tín chỉ.

Tối đa 12 giờ tín chỉ có thể được chuyển từ học viện khác, và 6 giờ có thể được chuyển từ Trường Thí điểm Kiểm tra.

Đại học Alabama được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Colorado – Boulder

Khuôn viên trường Đại học Colorado Boulder

Đại học Colorado — Boulder cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ để tốt nghiệp, chỉ cần 18 giờ trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm và cung cấp năm lĩnh vực trọng tâm mà sinh viên có thể chọn theo học, bao gồm Hệ thống tự trị và Du hành sinh học.

Đại học Colorado Boulder được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ trực tuyến. Sinh viên theo lựa chọn cấp độ luận án phải hoàn thành 24 tín chỉ của môn học và 6 tín chỉ của nghiên cứu luận án.

Những sinh viên không chọn luận án phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ được xếp loại và kiểm tra cuối kỳ.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Illinois – Urbana Champaign

Đại học Illinois tại cơ sở Urbana-Champaign

Đại học Illinois — Urbana Champaign cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ trực tuyến. Đây là một chương trình không phải luận án, không phải nghiên cứu và cần 32 giờ tín chỉ để hoàn thành.

Học sinh có thể chọn chuyên về một trong chín lĩnh vực. Để nộp đơn, sinh viên phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan với điểm trung bình tối thiểu là 3.0.

Đại học Illinois tại Urbana-Champaign được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Đại học Nam California cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ trực tuyến. Chương trình cho phép chuyên môn hóa một trong bảy lĩnh vực và thường có thể hoàn thành trong 2 năm.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 27 unit với điểm trung bình từ 3.0 trở lên. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, sinh viên phải có bằng cử nhân liên quan.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học cấp cao.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

Đại học Washington cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ trực tuyến. Chương trình được thiết kế bán thời gian và hoàn thành trong 3 năm. Học sinh phải chọn một lĩnh vực tập trung từ Điều khiển, Chất lỏng, Cấu trúc và Vật liệu tổng hợp.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, sinh viên phải có bằng cử nhân hàng không vũ trụ với điểm trung bình 3.0 trở lên.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về kỹ thuật hàng không vũ trụ trực tuyến

Bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ Trực tuyến

Bạn có thể muốn xem xét việc học thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật hàng không vũ trụ nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng, bảo trì và thiết kế máy bay và tàu vũ trụ.

Bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao, đầy thách thức trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các ngành công nghiệp phổ biến bao gồm nghiên cứu và thiết kế, sản xuất linh kiện và giáo dục.

Các chuyên gia trong lĩnh vực này có xu hướng làm việc cho các công ty tư nhân, quân đội hoặc các tổ chức liên bang. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ tiếp tục có triển vọng việc làm tích cực.

Với sự linh hoạt của chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến , bạn có thể duy trì trách nhiệm hiện tại của mình trong khi tiếp tục học tập. Nếu bạn muốn thăng tiến trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không vũ trụ, bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá các chương trình thạc sĩ trực tuyến được công nhận.

online masters in aerospace engineering
Biểu trưng Mydegreeguide