2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kỹ thuật Điện

bởi John Apalla

Thật khó để tưởng tượng một thời điểm tốt hơn để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện.

Thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện

Xã hội của chúng ta bị hấp dẫn bởi ô tô thông minh và nhà thông minh, lưới năng lượng sạch, trạm sạc điện, robot, sạc không dây, cảm biến và màn hình kỹ thuật số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn có kiến thức nền tảng về kỹ thuật hoặc có năng khiếu toán học và khoa học vững chắc, bạn có thể muốn xem xét cách các chương trình sau đại học trực tuyến về kỹ thuật điện có thể giúp mở đường cho các cơ hội nghề nghiệp trong câu chuyện công nghệ đáng kinh ngạc này.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Điện

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Điện

Kỹ thuật điện giao thoa với nhiều sản phẩm, công nghệ và ngành công nghiệp. Bạn có thể muốn xem xét chương trình nào phù hợp nhất với trải nghiệm, mục tiêu và sở thích của mình.

Bạn cũng có thể theo dõi cách các trường được công nhận khác nhau tiếp cận các loại thành phần học tập sau:

 • Các khóa học khảo sát . Các khóa học của bạn thường sẽ bao gồm các cuộc khảo sát về các chủ đề và khái niệm cơ bản trong lĩnh vực này. Các khóa học khảo sát cũng mang đến cơ hội tiếp xúc sâu hơn với nhiều lĩnh vực phụ.
 • Các con đường chuyên biệt . Các chương trình có thể khác nhau đáng kể về cách chúng thiết kế các cụm khóa học. Bạn có thể tự hỏi bản thân xem các cụm và lộ trình được cung cấp tiết lộ gì về chuyên môn của giảng viên và cách họ kết nối với sở thích nghề nghiệp của bạn.
 • Học tập đắm chìm được cân bằng bởi trải nghiệm thực hành . Mặc dù chuyên môn hóa là tên của trò chơi, nhưng sự thông thạo và kiến thức rộng trong lĩnh vực rộng lớn hơn có thể giúp mang lại cho bạn sự tự tin và bí quyết quan trọng như một chuyên gia sau khi bạn tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình đều thúc đẩy bạn tiếp thu nhiều kiến thức kỹ thuật, cân bằng giữa việc học này với các hoạt động thực hành mô phỏng những thách thức trong công việc.
 • Dự án Capstone . Không phải tất cả các chương trình thạc sĩ đều yêu cầu yêu cầu về capstone đáng kể, nhưng nhiều chương trình thì có. Luận văn thạc sĩ hoặc dự án nghiên cứu có thể là một trải nghiệm học tập hoàn toàn khác với một mô phỏng thực hành. Bạn có thể muốn xem xét không chỉ những thách thức và cam kết thời gian liên quan mà còn cả loại lợi ích bạn muốn. Các dự án của Capstone có thể khác nhau tùy theo trường học.

Các phân khúc ngành có thể bao gồm năng lượng sạch, kỹ thuật máy tính và vi điện tử, nghiên cứu vi sóng, kết nối di động và không dây, quang điện tử và laser. Kỹ thuật điện cũng vẫn bao gồm việc nghiên cứu các mạch và hệ thống tích hợp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ sư điện và điện tử, dựa trên đào tạo chuyên ngành và kiến thức chuyên môn của họ, có thể làm việc trong một số lĩnh vực và vai trò cùng với các kỹ sư cơ khí, máy tính, công nghiệp hoặc hàng không vũ trụ.

Chuyên ngành kỹ thuật điện

Chuyên ngành kỹ thuật điện

Khi bạn khám phá các chương trình trực tuyến, bạn có thể nhanh chóng biết được những bộ kỹ năng kỹ thuật điện nào đang được yêu cầu.

 • Năng lượng sạch . Chuyên môn này liên quan đến một loạt các công nghệ sản xuất năng lượng sạch cũng như bất kỳ thách thức phát triển nào liên quan đến sản xuất, truyền tải và lưu trữ điện năng hiệu quả.
 • Kỹ thuật máy tính . Cho dù đó là mạch máy tính, phần cứng mạng máy tính, công nghệ hiển thị tiên tiến, internet vạn vật hay máy học, các lĩnh vực phát triển, sản xuất và đổi mới khác nhau này đều đòi hỏi chuyên môn và ứng dụng kỹ thuật điện.
 • Mạch và Hệ thống tích hợp . Các mạch và hệ thống tích hợp là trung tâm thần kinh của mọi thứ từ thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng thông thường, thiết bị thông minh, hệ thống âm thanh, v.v. Chuyên ngành này tập trung vào các thành phần và kiến trúc mạch cũng như công dụng và đặc tính vật liệu của các thành phần điện đa dạng.
 • Vi điện tử . Khi nhiều sức mạnh tính toán hơn đang được thiết kế thành các thành phần nhỏ hơn, lĩnh vực chuyên môn hóa cao này liên quan đến việc phát triển, sản xuất và thử nghiệm chất bán dẫn. Vi điện tử đã nhanh chóng phát triển thành xương sống quan trọng của những đổi mới trong thời đại thông tin.
 • Kỹ thuật vi sóng . Trong lĩnh vực chuyên môn cao khác này, các chuyên gia vi sóng và sóng vô tuyến áp dụng chuyên môn của họ trong các ứng dụng truyền thông và tín hiệu phức tạp cho radio, TV, vệ tinh, radar, v.v.

Bạn có thể muốn so sánh các chương trình sau đại học về kỹ thuật điện và các khóa học phù hợp như thế nào với tương lai nghề nghiệp lớn hơn mà bạn hình dung.

Nghề Kỹ thuật Điện & Mức lương

Nghề Kỹ thuật Điện & Mức lương

Theo đuổi bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện có thể giúp bạn chuẩn bị cho một quỹ đạo nghề nghiệp đầy thử thách và bổ ích.

Mặc dù bằng thạc sĩ không bắt buộc đối với một số công việc, nhưng nó có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Bằng tốt nghiệp cũng có thể trang bị cho bạn sự đào tạo cần thiết để tiến vào các vai trò cấp cao một cách tự tin hơn.

Theo Cục Thống kê Lao động , nhiều nghề nghiệp được trả lương cao và đầy thách thức về kỹ thuật dựa vào các chuyên gia có kỹ năng kỹ thuật điện và các chuyên môn kỹ thuật liên quan.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật $ 144.830
Kỹ sư phần cứng máy tính $ 117.220
Kỹ sư hàng không vũ trụ $ 116,500
Kỹ sư hạt nhân $ 113.460
Kỹ sư điện, Nghiên cứu và Phát triển $ 113.050
Kỹ sư Điện tử $ 105.570
Kỹ sư bán hàng $ 103,900
Kỹ sư Điện, Tất cả 98.530 đô la
Kỹ sư sinh học và kỹ sư y sinh $ 91.410
Giáo viên Kỹ thuật, Cao đẳng Cơ sở $ 81.460

Thật khó để biết tương lai sẽ ra sao, nhưng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện của bạn có thể là một cách chiến lược để tạo sự nghiệp nhanh chóng trong lĩnh vực đầy thách thức và sinh lợi này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nơi bạn kết thúc trong sự nghiệp của mình thường có thể phụ thuộc vào lĩnh vực kiến thức và chuyên ngành bạn chọn học. Điều đó nói rằng, các kỹ sư điện làm việc trong các vai trò được trả lương cao trong nhiều ngành công nghiệp.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật Điện

Kỹ sư điện

Các khóa học khác nhau tùy theo trường học và có xu hướng được phân nhóm theo các lĩnh vực tập trung, nhưng bạn có thể mong đợi nhiều chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật cung cấp một loạt các khóa học tương tự như những khóa học được mô tả ở đây:

 • Kỹ thuật điện cốt lõi : Khóa học này là tổng quan về lý thuyết và nguyên lý điện tử, bao gồm các quy trình ngẫu nhiên, khái niệm tối ưu hóa và suy luận thống kê.
 • Hệ thống vi điện tử : Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các nguyên tắc vật lý cơ bản điều chỉnh mạch vi điện tử và các nguyên tắc cơ bản của thiết kế và kiến trúc mạch.
 • Mạch tích hợp : Các chủ đề trong khóa học này bao gồm mô hình hóa, thiết kế và thử nghiệm mạch tích hợp cũng như thiết kế và thử nghiệm các công nghệ hệ thống tích hợp.
 • Thiết kế và sản xuất cảm biến : Khóa học này giải thích cách cảm biến được tích hợp với các cơ chế thiết kế vi xử lý khác và cách kỹ thuật viên kiểm tra và hiệu chỉnh cảm biến và điều khiển cảm biến.
 • Hệ thống dữ liệu và Bảo mật dữ liệu : Khóa học này bao gồm một loạt các nguyên tắc điện tử liên quan đến kiến trúc mạng, dữ liệu không dây và di động, bảo mật cơ sở dữ liệu và học máy.
 • Điện tử không dây và vi sóng : Bạn sẽ tìm hiểu về các hệ thống truyền thông từ xa và không dây, truyền thông băng thông rộng, kiến trúc và giao thức mạng không dây.
 • Điện sinh học và Điện tử sinh học: Bạn sẽ tìm hiểu về các nguyên tắc điều chỉnh tín hiệu điện trong cơ thể sống và nghiên cứu các hệ thống y sinh và các ứng dụng trong ngành của chúng.
 • Năng lượng tái tạo : Khóa học này giới thiệu về các khái niệm cốt lõi trong điện tử công suất và các hệ thống, công nghệ và thiết kế sản xuất điện năng lượng tái tạo.
 • Năng lượng mặt trời : Bạn sẽ tìm hiểu về thiết kế nhà máy điện mặt trời, hiệu quả sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống và công nghệ cung cấp năng lượng.
 • Quang tử : Cụm khóa học này kiểm tra các công nghệ hiển thị quang học và các khái niệm chuyên biệt về điốt phát quang, hệ thống quang học có độ phân giải cao và laser.
Xem thêm:  10 Bằng Kỹ sư Máy tính Trực tuyến Tốt nhất [2023]

Các khóa học về kỹ thuật điện có xu hướng tập hợp xung quanh các lĩnh vực chuyên môn lớn. Các trường sẽ khác nhau về cách họ xây dựng lộ trình học tập trong các chương trình sau đại học của họ.

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên Thạc sĩ Kỹ thuật Điện

Hầu hết các chương trình sau đại học về kỹ thuật điện đều yêu cầu bằng cử nhân từ một trường được công nhận. Một số chương trình sau đại học trực tuyến bao gồm các tùy chọn ghi danh để giúp bạn lấp đầy khoảng trống trong các môn học tiên quyết.

Một chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến thường yêu cầu những điều sau:

 • Bằng cử nhân
 • Các khóa học điều kiện tiên quyết được chỉ định
 • Quá trình làm việc có liên quan (khi được yêu cầu)
 • Điểm thi GRE hoặc GMAT (khi được yêu cầu)
 • Điểm trung bình đại học đạt yêu cầu

Hầu hết các chương trình sẽ không yêu cầu bằng cử nhân của bạn về kỹ thuật điện. Tuy nhiên, họ có thể yêu cầu bạn phải có nền tảng kỹ thuật vững chắc và các môn học đại học về khoa học vật lý, kỹ thuật hoặc toán học.

Nhiều trường cung cấp thông tin tuyển sinh trực tuyến. Bạn cũng có thể kiểm tra với văn phòng tuyển sinh của trường nếu bạn cần hướng dẫn thêm.

Công nhận

Chứng nhận Thạc sĩ Trực tuyến về Kỹ thuật Điện

Công nhận khu vực là quan trọng vì nhiều lý do. Nó đảm bảo cho bạn rằng trường học và chương trình cấp bằng đã chọn của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn thỏa đáng về chất lượng học tập cũng như các dịch vụ và tài nguyên học thuật khác.

Theo học tại một trường được công nhận đầy đủ cũng là một bằng cấp chung cho một số loại hỗ trợ tài chính. Sự công nhận của khu vực cũng có nghĩa là bạn có thể tự tin rằng các trường đại học khác và các nhà tuyển dụng tương lai sẽ tôn vinh bằng cấp của bạn.

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) có thông tin và tài nguyên để giúp bạn tìm hiểu thêm về kiểm định.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện Hỗ trợ tài chính

Nhận được bằng cấp cao trong lĩnh vực có nhiều ứng dụng chuyên nghiệp và cơ hội có thể giúp tăng thu nhập của bạn trong thời gian dài. Vì vậy, tìm kiếm hỗ trợ tài chính là điều đáng giá đối với nhiều người, nếu họ cần.

Nhiều sinh viên dựa vào các khoản vay sinh viên để trang trải phần lớn chi phí chương trình của họ. Các điều khoản cam kết có thể khác nhau, vì vậy việc xem xét các gói hỗ trợ tài chính và các lựa chọn khoản vay luôn hữu ích.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các hình thức hỗ trợ khác bao gồm trợ cấp giáo dục của liên bang hoặc tiểu bang, học bổng dựa trên nhu cầu hoặc dựa trên thành tích, và các chương trình vừa học vừa làm. Nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực này, bạn có thể đủ điều kiện để được hỗ trợ học phí dựa trên cơ sở sử dụng lao động.

Nếu bạn dự kiến sẽ nộp đơn xin hỗ trợ dựa trên nhu cầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Kỹ sư điện làm gì?

Kỹ sư điện và điện tử

Kỹ sư điện và điện tử có thể chuyên sâu vào nhiều vai trò và ngành công nghiệp. Công việc kỹ thuật điện có một vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp như điện tử hàng không, kỹ thuật cơ khí và sản xuất, công nghệ radar và định vị, cũng như các công nghệ trong lĩnh vực quốc phòng.

Các kỹ sư điện cũng đóng những vai trò quan trọng trong kỹ thuật máy tính, quang tử, thiết bị giám sát y tế và một loạt các công nghệ truyền thông và truyền thông.

Các vai trò chính của kỹ sư điện và điện tử bao gồm công việc thiết kế và tạo mẫu, thử nghiệm, giám sát việc lắp đặt thiết bị điện và giúp theo dõi và giám sát quá trình sản xuất các thiết bị và linh kiện điện.

Các ngành tăng trưởng mới nổi dựa vào chuyên môn kỹ thuật điện bao gồm robot, trí tuệ nhân tạo và năng lượng tái tạo.

Kỹ sư điện kiếm được bao nhiêu?

MS trong Kỹ thuật Điện

Bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Điện có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc được trả lương cao trong nhiều ngành khác nhau.

Các vị trí trong lĩnh vực này bao gồm kỹ sư điện, kỹ sư bán hàng và kỹ sư hàng không vũ trụ. Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm cho các vị trí này lần lượt là 98.530 đô la, 103.900 đô la và 116.500 đô la.

Số tiền mà các kỹ sư điện kiếm được có thể bị ảnh hưởng bởi chuyên môn của họ, kinh nghiệm làm việc của họ, loại ngành mà họ đang làm việc và vị trí địa lý của họ. Ví dụ, mức lương trung bình hàng năm cho các kỹ sư điện trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển là $ 113.050.

Khi xác định chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến nào phù hợp nhất với bạn, bạn có thể muốn xem xét kinh nghiệm làm việc hiện tại, năng khiếu kỹ thuật và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ Kỹ thuật điện?

Thạc sĩ kỹ thuật điện

Những gì bạn có thể làm với bằng thạc sĩ kỹ thuật điện phần lớn có thể phụ thuộc vào quá trình đào tạo, bằng cấp, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn. Một kỹ sư điện có thể tập trung vào công việc nghiên cứu và phát triển trong ngành chuyên môn, thực hiện nghiên cứu học thuật hoặc thực hiện nghiên cứu do chính phủ tài trợ.

Một số kỹ sư điện tập trung nhiều hơn vào các kỹ năng và ứng dụng thực tế. Chúng có thể bao gồm các công cụ và phương pháp tạo mẫu nhanh, thử nghiệm và các thách thức thiết kế thực dụng liên quan đến mạch nhúng, bộ vi xử lý hoặc hệ thống truyền thông không dây.

Với sự đào tạo và kiến thức nền tảng phù hợp, bạn cũng có thể làm việc trong lĩnh vực sản xuất điện. Các chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc cùng với các kỹ sư hạt nhân, giúp thiết kế các hệ thống năng lượng mặt trời mới hoặc làm việc trên các công nghệ truyền tải và phân phối năng lượng sạch.

Mất bao lâu để lấy bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện trực tuyến?

Thạc sĩ về kỹ thuật điện trực tuyến

Mất bao lâu để hoàn thành chương trình MS về Kỹ thuật Điện của bạn sẽ tùy thuộc vào trường học, chương trình và các lựa chọn học tập mà bạn chọn.

Nói chung, các chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp tại các trường được công nhận có thể hoàn thành trong 1 đến 2 năm nếu bạn học toàn thời gian. Một số chương trình cấp bằng kỹ sư trực tuyến được thiết kế để giúp bạn học bán thời gian trong khi làm việc. Tuy nhiên, tham gia bán thời gian có thể kéo dài thời gian tốt nghiệp của bạn.

Xem thêm:  10 Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất trong Y tế Công cộng [ Tiến sĩ & Tiến sĩ]

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể tìm kiếm các chương trình thạc sĩ kỹ thuật điện trực tuyến yêu cầu học toàn thời gian và được thiết kế để đưa bạn ra ngoài nhanh chóng, thường là trong 1 năm. Loại chương trình này có khả năng kéo dài một học kỳ 8 tuần và yêu cầu đăng ký liên tục quanh năm.

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật máy tính và Kỹ thuật điện là gì?

Kỹ thuật máy tính so với Kỹ thuật điện

Nếu một kỹ sư điện chuyên về thiết kế và thử nghiệm vi xử lý và mạch nhúng, thì công việc của họ có thể trùng lặp đáng kể với kỹ thuật máy tính.

Kĩ sư máy tính:

 • Tập trung vào thiết kế và chức năng của máy tính
 • Thiết kế tích hợp hệ thống phần cứng và phần mềm
 • Áp dụng kiến thức chuyên môn chính trong việc thiết kế các hệ thống tính toán và hệ điều hành máy tính

Kỹ sư Điện và Điện tử:

 • Tập trung chuyên môn thiết kế và thử nghiệm của họ vào dòng điện, trường và các thành phần xử lý vi mô
 • Có thể chuyên về thiết kế và sản xuất vi mạch
 • Áp dụng kiến thức chuyên môn về tín hiệu kỹ thuật số và xử lý tín hiệu, lý thuyết điện từ nâng cao và chất bán dẫn

Tùy thuộc vào chuyên môn của các kỹ sư điện, họ cũng có thể làm việc cùng với các loại kỹ sư khác.

Sự khác biệt giữa Kỹ sư Điện và Kỹ sư Cơ khí là gì?

Kỹ sư điện so với cơ khí

Kỹ sư cơ khí cung cấp kiến thức chuyên môn trong việc thiết kế và sản xuất tất cả các loại thiết bị và máy móc cơ khí. Ví dụ, họ có thể thiết kế và sản xuất máy móc hạng nặng, hệ thống vũ khí, hệ thống làm mát và sưởi ấm, tàu thủy, máy bay và ô tô.

Kỹ sư cơ khí:

 • Thiết kế và tích hợp các bộ phận và thành phần cơ khí cho các hệ thống lớn hơn
 • Chuyên môn hóa các đặc tính và công dụng của vật liệu được sử dụng trong sản xuất máy móc hạng nặng và thiết bị cơ khí khác
 • Phát triển chuyên môn về các hệ thống và thiết kế cơ khí, chẳng hạn như tàu điện, hệ thống thủy lực, động cơ và hệ thống phanh

Kỹ sư Điện và Điện tử:

 • Thiết kế và thử nghiệm hệ thống điện để phát điện khối lượng lớn, cho động cơ điện hoặc cho mạch vi xử lý
 • Chuyên về dòng điện và thiết kế và kiểm tra mạch điện
 • Phát triển chuyên môn về các công nghệ điện tiên tiến, chẳng hạn như tín hiệu và truyền thông không dây và các hệ thống giám sát, cảm biến và tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến

Vì nhiều thiết bị cơ khí hiện đại dựa vào hệ thống điện và công nghệ điều khiển, tín hiệu hoặc cảm biến điện, các kỹ sư điện thường sẽ làm việc cùng với các kỹ sư cơ khí.

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Điện là gì?

Kỹ thuật Điện tử so với Kỹ thuật Điện

Điện tử và kỹ thuật điện là những lĩnh vực liên quan chặt chẽ đến chuyên môn kỹ thuật.

Kỹ sư điện:

 • Phát triển các thiết bị và hệ thống điện tử mới
 • Giám sát an toàn, kiểm soát chất lượng, sản xuất và lắp đặt đúng các thiết bị và hệ thống điện tử
 • Thực hiện nghiên cứu và phát triển các hệ thống và công nghệ phát điện mới và phát triển các hướng dẫn về các tiêu chuẩn an toàn, ứng dụng và hiệu quả

Kỹ sư Điện tử:

 • Thiết kế và kiểm tra các thành phần điện tử chuyên dụng và mạch nhúng để truyền tín hiệu điện, điều khiển, cảm biến và giám sát
 • Phát triển và giám sát hệ thống thử nghiệm cho các thành phần phụ quan trọng trong các thiết bị điện
 • Kiểm tra hoặc cải tiến các thành phần điện rời rạc để có hiệu suất, độ an toàn hoặc hiệu quả tối ưu

Các kỹ sư điện tập trung nhiều hơn vào các thiết kế phát điện tổng thể và các thông số kỹ thuật điện và thiết kế của các hệ thống hoặc cơ chế điện hoàn chỉnh. Ngược lại, một kỹ sư điện tử thường sẽ chuyên sâu hơn trong việc thiết kế các thành phần điện cơ bản và kiến trúc mạch điện.

Một Thạc sĩ về Kỹ thuật Điện có xứng đáng không?

Vâng, một bằng thạc sĩ về kỹ thuật điện là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng 5% cho các kỹ sư điện trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình sau đại học kỹ thuật điện trực tuyến có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập phong phú trong một khung thời gian tương đối ngắn và có thể dự đoán được. Kiến thức và đào tạo bạn sẽ nhận được trong một chương trình thạc sĩ được công nhận hoàn toàn có thể là một bước quan trọng để khởi động hoặc thăng tiến sự nghiệp của bạn.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật về Kỹ thuật Điện trực tuyến.

Các khóa học kéo dài từ 7,5 tuần đến 15 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải đạt được 30 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện, sinh viên phải có bằng cử nhân kỹ thuật, điểm trung bình 3.0 và điểm số 156 trên GRE.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cung cấp cả Thạc sĩ Kỹ thuật trực tuyến với chuyên ngành Kỹ thuật Điện và Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 trở lên.

Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Columbia

Khuôn viên trường đại học Columbia

Đại học Columbia cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện trực tuyến. Sinh viên phải nhận được 30 tín chỉ, với ít nhất 15 tín chỉ đến từ khóa học 6000 cấp độ trở lên. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có bằng cử nhân liên quan và điểm trung bình tối thiểu 3.0 và nộp điểm GRE, 3 thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch.

Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 45 tín chỉ. Một luận án không bắt buộc nhưng có thể được hoàn thành với 9 tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan với điểm trung bình ít nhất là 3.0.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Viện Công nghệ Georgia

Khuôn viên Học viện Công nghệ Georgia

Viện Công nghệ Georgia cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Điện và Máy tính.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 giờ tín chỉ. Sinh viên có thể lựa chọn giữa việc hoàn thành luận án hoặc không. Các ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức từ mỗi học viện mà họ đã theo học, bản tường trình cá nhân và sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.

Học viện Công nghệ Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Johns Hopkins

Khuôn viên Đại học Johns Hopkins

Đại học John Hopkins cung cấp bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Điện và Máy tính trực tuyến. Chương trình cung cấp bảy lĩnh vực trọng tâm, bao gồm Xử lý tín hiệu và Quang học và Quang tử.

Để tốt nghiệp, 10 khóa học phải được hoàn thành trong vòng 5 năm kể từ khi bắt đầu chương trình. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 trở lên và phải nộp tất cả bảng điểm chính thức.

Đại học Johns Hopkins được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Mississippi

Khuôn viên Đại học Bang Mississippi

Đại học Bang Mississippi cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Điện và Máy tính trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp quản lý phi lợi nhuận trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

Sinh viên được lựa chọn để hoàn thành luận án hoặc lấy 15 tín chỉ cấp độ sau đại học khác. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có bằng cử nhân, điểm trung bình 3.0 trở lên và điểm GRE.

Đại học Bang Mississippi được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Trường Đại Học bang Bắc Carolina

Khuôn viên Đại học Bang North Carolina

Đại học Bang North Carolina cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Điện. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 31 tín chỉ trong vòng 6 năm kể từ khi nhập học trong khi duy trì điểm trung bình tối thiểu là 3.0.

Ứng viên tham gia chương trình phải có bằng cử nhân về kỹ thuật điện hoặc máy tính, điểm trung bình từ 3,25 trở lên và 3 thư giới thiệu.

Đại học Bang North Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion cung cấp bằng Thạc sĩ trực tuyến về Kỹ thuật Điện và Máy tính. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ và một dự án cuối cùng.

Để đủ điều kiện, ứng viên phải hoàn thành bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan với điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn. Tối đa 4 khóa học có thể được thực hiện trước khi được chấp nhận vào chương trình.

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Đại học Bang Oklahoma cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Điện và Máy tính với tùy chọn chuyên về Kỹ thuật Điện. Chương trình dựa trên nghiên cứu và yêu cầu sinh viên hoàn thành một luận án. Ứng viên có thể được yêu cầu nộp bảng điểm, điểm GRE và thư giới thiệu.

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Điện và Máy tính. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 30 giờ tín chỉ và thường có thể được hoàn thành trong vòng một năm.

Học sinh có thể chọn tập trung vào bảy lĩnh vực khác nhau trong chương trình, bao gồm Điều khiển Tự động và Trường và Quang học. Ứng viên phải có bằng cử nhân liên quan và phải nộp 3 thư giới thiệu.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Stanford

Khuôn viên Đại học Stanford

Đại học Stanford cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Điện. Sinh viên phải hoàn thành 45 tín chỉ trong vòng 5 năm kể từ khi bắt đầu chương trình. Để tốt nghiệp, sinh viên cũng phải thực hiện ít nhất 3 tín chỉ có giá trị nghiên cứu độc lập và báo cáo về nó. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến và có thể được yêu cầu thi GRE.

Đại học Stanford được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng và Đại học cao cấp của Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây.

Trường đại học California, Los Angeles

Cơ sở của Đại học California Los Angeles

Đại học California — Los Angeles cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật trực tuyến với chuyên ngành Kỹ thuật Điện.

Học sinh phải hoàn thành 36 tín chỉ và lựa chọn giữa thực hiện một dự án capstone và tham gia ba kỳ thi viết để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có bằng cử nhân về kỹ thuật, toán học hoặc vật lý và điểm trung bình 3.0 trở lên.

UCLA được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp bằng Thạc sĩ trực tuyến về Kỹ thuật Điện và Máy tính. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ. Sinh viên có thể chọn hoàn thành luận văn hoặc hoàn thành một cuộc phỏng vấn kỹ thuật. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu là 3,5 và điểm GRE tối thiểu là 140.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Michigan – Dearborn

Cơ sở Dearborn của Đại học Michigan

Đại học Michigan — Dearborn cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Điện. Chương trình yêu cầu 30 giờ tín dụng để hoàn thành.

Các lớp học diễn ra vào buổi tối để cho phép sinh viên lấy bằng bán thời gian. Ứng viên phải có bằng cử nhân về kỹ thuật điện hoặc máy tính với điểm trung bình là 3.0.

Đại học Michigan – Dearborn được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Đại học Nam California cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2 năm và yêu cầu hoàn thành 28 đơn vị học trình với điểm trung bình 3.0 để tốt nghiệp. 

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực kỹ thuật và phải nộp bất kỳ bảng điểm chính thức và sơ yếu lý lịch.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học cấp cao.

trường đại học của Virginia

Khuôn viên Đại học Virginia

Đại học Virginia cung cấp chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ cấp độ sau đại học để tốt nghiệp và luôn phải duy trì điểm trung bình 3.0. Tối đa 15 tín chỉ có thể được chuyển vào chương trình. 

Ứng viên phải có bằng cử nhân về kỹ thuật hoặc lĩnh vực liên quan với điểm trung bình tối thiểu là 3.0.

Đại học Virginia được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Wisconsin-Madison

Khuôn viên trường Đại học Wisconsin Madison

Đại học Wisconsin — Madison cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Kỹ thuật Điện. Tổng cộng 30 tín chỉ tốt nghiệp được yêu cầu để tốt nghiệp và thường mất đến 4 năm để hoàn thành. 

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, trước tiên sinh viên phải hoàn thành Chứng chỉ Capstone về chương trình Điều khiển và Chuyển đổi Công suất do trường cung cấp và có điểm trung bình 3.0 trở lên.

Đại học Wisconsin – Madison được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Villanova

Khuôn viên Đại học Villanova

Đại học Villanova cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Điện trực tuyến. Chương trình yêu cầu 30 tín chỉ và cung cấp năm lĩnh vực tập trung. Nó cũng cho phép sinh viên hoàn thành luận án hoặc thay thế ba tín chỉ của nghiên cứu độc lập. 

Để đăng ký, sinh viên phải có bằng cử nhân phù hợp, điểm trung bình 3.0 và 2 thư giới thiệu.

Đại học Villanova được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Học viện bách khoa Worcester

Khuôn viên Học viện Bách khoa Worcester

Học viện Bách khoa Worcester cung cấp chương trình Thạc sĩ trực tuyến về Kỹ thuật Điện và Máy tính. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 10 khóa học. Không có tùy chọn luận án nào có sẵn cho chương trình này. Để nộp đơn, ứng viên phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan với điểm trung bình lớn hơn 3.0.

WPI được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận Thạc sĩ Kỹ thuật Điện của bạn trực tuyến

Trực tuyến của Thạc sĩ Kỹ thuật Điện

Một chương trình thạc sĩ trực tuyến về kỹ thuật điện có thể mở ra cơ hội nghề nghiệp bổ ích trong nhiều ngành khác nhau, tương tự như những gì một thạc sĩ về kỹ thuật phần mềm trực tuyến hoặc một trong kỹ thuật hóa học hoặc kỹ thuật cơ khí có thể làm.

Nếu bạn hiện đang làm việc và xây dựng kiến thức chuyên môn trong công việc, có rất nhiều chương trình trực tuyến có sẵn với các lựa chọn học bán thời gian được thiết kế để giúp bạn tiếp tục làm việc trong khi học.

Bạn có thể ngạc nhiên bởi sự đa dạng của các chương trình cấp bằng kỹ sư điện trực tuyến được công nhận và lộ trình giảng dạy, vì vậy bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn của mình.

Một khi bạn cảm thấy tự tin về chuyên ngành kỹ thuật điện phù hợp với mình, việc tìm kiếm chương trình sau đại học phù hợp có thể đưa bạn vào con đường khởi nghiệp hoặc thăng tiến sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực đang phát triển và sinh lợi này.

online masters in electrical engineering
Biểu trưng Mydegreeguide