2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khởi nghiệp

bởi John Apalla

Nếu bạn là một người mới bắt đầu muốn dấn thân vào con đường sự nghiệp lãnh đạo, bạn có thể cân nhắc theo đuổi chương trình thạc sĩ trực tuyến về khởi nghiệp.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khởi nghiệp

Chương trình thạc sĩ khởi nghiệp có thể giúp bạn nâng cao hơn nữa các kỹ năng và trình độ kinh doanh của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được bằng cấp kinh doanh của bạn trực tuyến có thể cho phép bạn bắt đầu phát triển sự nhạy bén trong lãnh đạo doanh nghiệp của mình trong khi vẫn duy trì các trách nhiệm hiện tại của bạn.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Trực tuyến

Bằng thạc sĩ về khởi nghiệp trực tuyến cung cấp sự linh hoạt cần thiết để tiếp tục các ưu tiên trong cuộc sống hiện tại của bạn mà không phải hy sinh chất lượng giáo dục của bạn.

Bằng thạc sĩ về khởi nghiệp cho phép bạn tập trung chủ yếu vào khả năng lãnh đạo doanh nhân. Bằng cấp này đặc biệt có lợi nếu bạn muốn đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh lần đầu tiên hoặc bạn đang muốn thăng tiến sự nghiệp hiện tại của mình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong chương trình Thạc sĩ Kinh doanh, bạn thường sẽ gặp phải các môn học về các lĩnh vực lãnh đạo doanh nhân sau:

 • Lập kế hoạch mạo hiểm mới
 • Kinh tế học
 • Sự đổi mới
 • Thực tiễn pháp lý

Các chương trình chọn lọc có thể yêu cầu bạn thiết kế một kế hoạch kinh doanh mới như một dự án ban đầu vào cuối chương trình học. Với bằng thạc sĩ kinh doanh, các chuyên gia có xu hướng theo đuổi các vị trí như giám đốc điều hành, giám đốc phát triển kinh doanh và tổng giám đốc.

Khởi nghiệp và Đổi mới Nghề nghiệp & Mức lương

Khởi nghiệp và Đổi mới Nghề nghiệp & Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số vị trí kinh doanh và quản lý gắn với các nghiên cứu về kinh doanh.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Giám đốc Tiếp thị $ 133.380
Giám đốc tài chính $ 131.710
Nhân viên bán hàng 127.490 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Quản lý đào tạo và phát triển
$ 120.130
Quản lý Quan hệ Công chúng và Gây quỹ $ 119.860
Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính
$ 99.290
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Nhà phân tích quản lý $ 93,000

Nhiều chuyên gia được đào tạo ở trình độ thạc sĩ về khởi nghiệp làm việc với vai trò lãnh đạo trong các tổ chức kinh doanh.

MS trong Chương trình giảng dạy & Khóa học về Khởi nghiệp

MS trong Khởi nghiệp

Một chương trình thạc sĩ về khởi nghiệp nói chung sẽ bao gồm các khóa học như sau:

 • Chiến lược Doanh nhân : Khóa học này khám phá cách đưa ra quyết định hiệu quả.
 • Đổi mới Khởi nghiệp : Khóa học này khám phá cách phát triển và triển khai các ý tưởng mới.
 • Lập kế hoạch và Dự báo : Khóa học này khám phá cách sử dụng nghiên cứu để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.
 • Lãnh đạo : Khóa học này khám phá cách quản lý nhóm, phòng ban và tổ chức.
 • Đầu tư mạo hiểm : Khóa học này khám phá cách tìm và đảm bảo các nguồn tài trợ.
 • Thực hành pháp lý cho doanh nhân : Khóa học này bao gồm các luật pháp và thuế mà các doanh nhân nên biết.
 • Tinh thần Doanh nhân Quốc tế và Toàn cầu : Khóa học này khám phá cách mở rộng và toàn cầu hóa doanh nghiệp và mạng lưới của bạn.
 • Những điều cần thiết về Kế toán dành cho Doanh nhân : Khóa học này bao gồm các chiến lược kế toán dành riêng cho các doanh nhân.
 • Tiếp thị Doanh nhân : Khóa học này khám phá cách tiếp thị hiệu quả một doanh nghiệp.
 • Tiếp thị truyền thông xã hội : Khóa học này bao gồm cách sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng.

Bằng thạc sĩ kinh doanh trực tuyến tập trung vào việc phát triển kỹ năng ra quyết định và lãnh đạo của bạn cho ngành kinh doanh.

Cách chọn Chương trình Thạc sĩ Khởi nghiệp Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ Kinh doanh Trực tuyến

Mỗi bằng thạc sĩ trực tuyến trong chương trình khởi nghiệp sẽ có các tính năng khác nhau và. Dưới đây là một số nội dung cần xem xét khi quyết định chọn các trường tốt nhất để khởi nghiệp cho bạn:

 • Loại bằng cấp . Một chương trình MBA với chuyên ngành kinh doanh có thể cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn của bối cảnh kinh doanh. Trong khi đó, MS về Khởi nghiệp có thể cung cấp chiều sâu hơn về khả năng lãnh đạo doanh nhân một cách cụ thể.
 • Chi phí . Học phí và lệ phí chương trình có thể khác nhau rất nhiều giữa các trường. Bạn cũng có thể muốn so sánh các cơ hội hỗ trợ tài chính được cung cấp bởi từng trường học tương lai của bạn.
 • Dự án Capstone . Một số chương trình cung cấp một dự án capstone nơi bạn có thể bắt đầu vạch ra một ý tưởng kinh doanh, nhưng các chương trình khác thì không.
 • Trực tuyến vs. Một số chương trình trực tuyến 100%, trong khi những chương trình khác có nhiều hình thức kết hợp hơn, với một số lớp học hoặc hội thảo được tổ chức trong khuôn viên trường.

Không có chương trình hoàn hảo, chỉ có chương trình phù hợp nhất với bạn. Các yếu tố trên có thể giúp bạn suy nghĩ sâu sắc hơn về các mục tiêu và sở thích cụ thể của bạn khi theo học bằng thạc sĩ về khởi nghiệp.

Yêu cầu tuyển sinh chương trình kinh doanh thạc sĩ trực tuyến

Thạc sĩ về Tuyển sinh Doanh nhân

Tiêu chuẩn tuyển sinh cho các chương trình thạc sĩ về khởi nghiệp có thể khác nhau giữa các trường, nhưng đây là một số yêu cầu chung:

 • Điểm kiểm tra . Điểm GRE hoặc GMAT không được yêu cầu bởi tất cả các trường.
 • Thư giới thiệu . Một số trường có thể yêu cầu bạn nhận được ít nhất một hoặc nhiều đề xuất của bạn từ một nguồn cụ thể, chẳng hạn như một người giám sát cũ.
 • Sơ yếu lý lịch và kinh nghiệm làm việc . Vì thạc sĩ về kinh doanh là một bằng cấp lãnh đạo, chương trình của bạn có thể sẽ muốn xem công việc hoặc kinh nghiệm lãnh đạo trước đây của bạn.
 • Các bài luận . Mỗi chương trình sẽ có những yêu cầu khác nhau. Một số sẽ yêu cầu các bài luận ngắn về các chủ đề cụ thể, một số sẽ yêu cầu các bài viết mẫu trước đó, và một số có thể yêu cầu cả hai.
 • Bảng điểm chính thức . Các trường thường muốn bảng điểm được gửi trực tiếp từ bất kỳ và tất cả các trường trước đây bạn đã theo học.

Sẽ có lợi khi luôn kiểm tra các yêu cầu và thời hạn của một chương trình cụ thể.

Công nhận Chương trình Sau đại học về Khởi nghiệp

Công nhận Chương trình Sau đại học về Khởi nghiệp

Sẽ có lợi nếu đảm bảo rằng trường của bạn được một tổ chức khu vực công nhận. Công nhận khu vực đảm bảo rằng bằng cấp của bạn sẽ được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và các tổ chức được công nhận khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu trường của bạn được công nhận cấp khu vực, điều đó có nghĩa là các chương trình giáo dục và dịch vụ sinh viên của họ đã được đánh giá và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Theo học tại một cơ sở giáo dục được công nhận có thể là điều kiện tiên quyết cho một số chứng chỉ cũng như nhận viện trợ của chính phủ.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Chương trình Sau đại học về Khởi nghiệp

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm hỗ trợ tài chính. Nếu bạn đủ điều kiện, có rất nhiều cơ hội để theo đuổi:

 • Viện trợ liên bang . Viện trợ liên bang bao gồm các khoản trợ cấp, cho sinh viên vay và các chương trình vừa học vừa làm.
 • Viện trợ của Nhà nước . Viện trợ của tiểu bang tương tự như viện trợ của liên bang, nhưng quỹ được dành riêng cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn học tại tiểu bang cụ thể đó.
 • Các chương trình tuyển dụng . Một số nhà tuyển dụng sẽ hoàn trả học phí cho các chương trình cụ thể. Bạn có thể kiểm tra với cấp trên hoặc bộ phận nhân sự để xem liệu công việc của bạn có mang lại bất kỳ cơ hội hỗ trợ tài chính nào hay không.
 • Học bổng . Học bổng có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể kiểm tra với trường học tương lai của mình cũng như các cơ sở và tổ chức địa phương.

Bạn có thể xem liệu mình có đủ điều kiện nhận trợ cấp theo nhu cầu hay không bằng cách điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Bạn cũng có thể liên hệ với tất cả các tổ chức mà bạn là thành viên để xem họ có cung cấp cơ hội tài trợ hay không.

Tổ chức Doanh nhân Chuyên nghiệp

Tổ chức Doanh nhân Chuyên nghiệp

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp bạn xây dựng mạng lưới với các đồng nghiệp hoặc người cố vấn tiềm năng. Dưới đây là một số tổ chức khởi nghiệp mà bạn có thể xem xét:

Trong một mạng lưới chuyên nghiệp, bạn có thể có cơ hội gặp gỡ những người mà bạn có thể chia sẻ ý tưởng kinh doanh và thậm chí có thể cộng tác. Trở thành thành viên của các tổ chức doanh nhân cũng là một cách chiến lược để bắt kịp các xu hướng hiện tại trong ngành.

Doanh nhân có cần bằng thạc sĩ không?

Bằng thạc sĩ về tinh thần kinh doanh

Bằng thạc sĩ không bắt buộc phải là một doanh nhân, nhưng có rất nhiều lợi ích khi nhận được một nền giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực này.

Đối với những người mới bắt đầu, bằng cấp sau đại học về tinh thần kinh doanh có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn và trình độ của mình trong kinh doanh. Bạn cũng có thể có được kiến ​​thức nâng cao liên quan đến các nguyên tắc và thực hành lãnh đạo. Ngoài ra, nếu bạn có bằng cử nhân trong một lĩnh vực không liên quan, theo đuổi bằng thạc sĩ về khởi nghiệp có thể giúp bạn phát triển các bộ kỹ năng thực tế quan trọng để bắt đầu hoặc điều hành một doanh nghiệp.

Tôi có thể làm gì với bằng Thạc sĩ về tinh thần kinh doanh?

Thạc sĩ về sự nghiệp kinh doanh

Với bằng thạc sĩ về khởi nghiệp, bạn có thể được chuẩn bị tốt hơn để làm việc trong các vai trò lãnh đạo khác nhau. Mức độ của những công việc này thường sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn.

Ví dụ, các công việc điều hành cấp cao nhất thường sẽ yêu cầu vài năm kinh nghiệm làm việc cùng với bằng cấp. Nhiều doanh nhân sử dụng khóa đào tạo của họ để bắt đầu hoặc phát triển doanh nghiệp của riêng họ. Những người khác có thể theo đuổi các vị trí quản lý, lãnh đạo hoặc tư vấn trong các cơ sở kinh doanh khác nhau.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ về Khởi nghiệp Trực tuyến?

Hầu hết các bằng thạc sĩ về kinh doanh đều mất từ ​​1 đến 2 năm để hoàn thành với đăng ký học toàn thời gian. Nếu một chương trình bao gồm 36 giờ tín chỉ hoặc ít hơn, nó có thể được hoàn thành trong 1 năm nghiên cứu toàn thời gian quanh năm nếu không có yêu cầu luận văn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu một chương trình có một thành phần luận điểm, thường sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Tham gia bán thời gian cũng có thể kéo dài thời gian hoàn thành của bạn.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kinh doanh là gì?

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tập trung vào tinh thần kinh doanh là một lựa chọn thay thế phổ biến để lấy bằng thạc sĩ về kinh doanh. Mặc dù các mức độ này có vẻ giống nhau, nhưng chúng khác nhau ở một số khía cạnh chính.

 • MBA trong Doanh nhân : Bằng cấp này cho phép bạn tập trung vào tinh thần kinh doanh trong khi đạt được một nền giáo dục kinh doanh rộng hơn. Một MBA có thể sẽ có các khóa học trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Bằng MBA thường dành cho các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
 • Thạc sĩ về Doanh nhân : Tùy chọn này cho phép bạn chủ yếu tập trung vào khả năng lãnh đạo doanh nhân. Mức độ này có thể phù hợp hơn cho những người mới bắt đầu sự nghiệp của họ và muốn đi sâu hơn vào các nghiên cứu kinh doanh.

Nếu bạn vẫn đang khám phá lĩnh vực kinh doanh của mình, thì bằng MBA về tinh thần kinh doanh có thể giúp bạn có được cảm nhận rộng hơn về thế giới kinh doanh nói chung. Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp chương trình MBA trực tuyến về Tinh thần Doanh nhân bên cạnh chương trình trong khuôn viên trường của họ.

Một Thạc sĩ về Tinh thần Doanh nhân có xứng đáng không?

Thạc sĩ về tinh thần kinh doanh

Vâng, một bằng thạc sĩ về khởi nghiệp rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, các thạc sĩ có thể giúp bạn chứng minh rằng bạn có các kỹ năng và kiến ​​thức cốt lõi cần thiết để tham gia vào ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đã làm việc trong ngành này nhiều năm, bằng cấp sau đại học về tinh thần kinh doanh có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn và bằng cấp của mình, giúp bạn đủ điều kiện để thăng tiến và phát triển. Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 8% cho các ngành nghề kinh doanh và tài chính trong mười năm tới.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến cho doanh nhân

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Nghệ thuật trong Kinh doanh. Các khóa học bắt đầu hàng tháng và kéo dài 8 hoặc 16 tuần. Các nồng độ có sẵn bao gồm Basic, Sports activities Health, Small Enterprise và Enterprise Analytics. Các khóa học bao gồm Ý tưởng, Quan điểm quản lý toàn cầu, Phân tích quản lý, Thực hành pháp lý cho doanh nhân, v.v.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Babson

Khuôn viên trường cao đẳng Babson

Babson School cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học Quản lý về Lãnh đạo Doanh nhân Nâng cao. Chương trình 30 tín chỉ, 2 năm này dành cho các chuyên gia trung cấp nghề nghiệp. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên phát triển các kỹ năng của họ trong giải quyết vấn đề sáng tạo, đổi mới theo định hướng hành động và tiếp thị tăng trưởng. Ứng viên không cần nộp điểm GRE hoặc GMAT.

Cao đẳng Babson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Central Michigan

Khuôn viên Đại học Trung tâm Michigan

Đại học Central Michigan cung cấp bằng Thạc sĩ Kinh doanh mạo hiểm. Chương trình nhằm giúp sinh viên học cách hình thành các tổ chức kinh doanh mới, xây dựng và tạo động lực cho các nhóm, đồng thời huy động vốn từ các nhà đầu tư. Sinh viên trong chương trình có cơ hội thu thập một danh mục các tài liệu liên quan đến đầu tư và các chiến lược sở hữu trí tuệ.

CMU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Concordia – Wisconsin

Khuôn viên trường Đại học Concordia University Wisconsin

Đại học Concordia — Wisconsin cung cấp bằng MBA về Đổi mới và Khởi nghiệp. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ để tốt nghiệp. Nó bao gồm các khóa học như Lãnh đạo đạo đức cho các tổ chức năng động, Quản lý tập trung vào con người, Kinh tế học quản lý, Quảng cáo và Quan hệ công chúng.

Đại học Concordia – Wisconsin được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp chương trình Thạc sĩ Khởi nghiệp và Đổi mới trực tuyến. Các khóa học được thực hiện trong bốn, 10 tuần quý mỗi năm. Các khóa học bao gồm Các vấn đề pháp lý trong các Công ty mới, Thực hành và Tư duy Doanh nhân, Học hỏi từ Thất bại, Xây dựng Mối quan hệ Bên trong và Bên ngoài, v.v.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Baptist Houston

Khuôn viên Đại học Houston Baptist

Đại học Houston Baptist cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý và Doanh nhân. Chương trình này là trực tuyến 100% và không yêu cầu nền tảng kinh doanh. Nó bao gồm mười một khóa học với tổng cộng 33 giờ tín chỉ và có thể hoàn thành chỉ trong một năm.

Đại học Houston Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

đại học Indiana

Khuôn viên Đại học Indiana

Đại học Indiana cung cấp bằng MS về Khởi nghiệp và Đổi mới. Chương trình bao gồm 30 giờ tín chỉ trải dài trong mười lăm tháng. Sinh viên được yêu cầu tham gia hai khóa học nội trú và cũng có thể lựa chọn học tập ở nước ngoài. Các khóa học bao gồm Quản lý Thông tin Kế toán để Ra Quyết định, Kinh doanh Chiến lược, Khởi nghiệp và Đổi mới Doanh nghiệp.

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Johns Hopkins

Khuôn viên Đại học Johns Hopkins

Đại học Johns Hopkins cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Công nghệ Sinh học Doanh nghiệp và Khởi nghiệp. Chương trình bao gồm mười khóa học thường có thể được hoàn thành trong 20-36 tháng. Nó bao gồm các chiến lược tài trợ, lãnh đạo và quản lý, phát triển sản phẩm, tiếp thị, sở hữu trí tuệ, luật và đạo đức, v.v. Học sinh cũng được yêu cầu tham gia một lớp học thực hành tương tác.

Đại học Johns Hopkins được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Lindenwood

Khuôn viên Đại học Lindenwood

Đại học Lindenwood cung cấp bằng Thạc sĩ Kinh doanh Thời trang và Khởi nghiệp. Mức độ có sẵn ở cả định dạng truyền thống và trực tuyến. Có một tùy chọn nhanh chóng có khả năng cho phép sinh viên hoàn thành chương trình học chỉ trong một năm. Các khóa học bao gồm các khái niệm kế toán tài chính, khái niệm kinh doanh, khái niệm kinh tế và hơn thế nữa.

Đại học Lindenwood được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Miami

Khuôn viên trường đại học Miami

Đại học Miami cung cấp chương trình Thạc sĩ Doanh nhân và Công nghệ mới nổi trực tuyến. Nó thường có thể được hoàn thành trong 10 tháng và được thiết kế để cung cấp cơ hội học tập kinh nghiệm. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành một kỳ thực tập và một dự án nghiên cứu sau đại học. Sinh viên trực tuyến có quyền truy cập vào cả hỗ trợ học tập và kỹ thuật. Không cần điểm GMAT và GRE để nộp đơn.

Đại học Miami được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cung cấp chương trình Thạc sĩ trực tuyến về Đổi mới Doanh nghiệp và Khởi nghiệp. Nó yêu cầu hoàn thành 33 tín chỉ và cung cấp cơ hội tham gia chuyến đi Hòa nhập toàn cầu kéo dài một tuần tùy chọn. Ứng viên phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc liên quan trong lĩnh vực kinh doanh hoặc STEM.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Pepperdine

Khuôn viên Đại học Pepperdine

Đại học Pepperdine cung cấp bằng Thạc sĩ về Doanh nhân Xã hội và Thay đổi. Chương trình bao gồm một dự án capstone và trải nghiệm Hòa nhập toàn cầu có thể được tùy chỉnh để tập trung vào tinh thần kinh doanh xã hội, tinh thần nội bộ hoặc trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chương trình sử dụng kết hợp giữa học trực tiếp và học trực tuyến. Nó thường có thể được hoàn thành trong hai mươi tháng.

Pepperdine được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Tây — Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học St.

Khuôn viên Đại học St Johns

Đại học St. Johns cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Khởi nghiệp và Đổi mới. Chương trình bao gồm kế hoạch kinh doanh hàng năm và các cuộc thi quảng cáo chiêu hàng. Các khóa học bao gồm Phát minh, Đổi mới và Phòng thí nghiệm cho Thị trường, Hội thảo về Khởi nghiệp, Tạo dựng Doanh nghiệp Thương mại Điện tử và Hội thảo về Quản lý Chiến lược.

Đại học St. John được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Syracuse

Khuôn viên Đại học Syracuse

Đại học Syracuse cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Khởi nghiệp. Nó không yêu cầu điểm GMAT để áp dụng và có khả năng hoàn thành chỉ trong 15 tháng. Sinh viên phải học 15 tín chỉ của các khóa học nền tảng kinh doanh, 12 tín chỉ của các khóa học chính về khởi nghiệp và một khóa học capstone trị giá 3 tín chỉ.

Đại học Syracuse được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Temple

Khuôn viên trường đại học Temple

Đại học Temple cung cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Đổi mới và Khởi nghiệp. Chương trình bao gồm các dự án thực hành và hợp tác với các bạn cùng lớp. Mức độ có thể được hoàn thành trực tiếp, trực tuyến hoặc ở định dạng kết hợp. Khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Chuyên gia Phát triển Sản phẩm Mới từ Hiệp hội Quản lý Phát triển Sản phẩm.

Đại học Temple được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Đại học Tulane

Khuôn viên Đại học Tulane

Đại học Tulane cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Quản lý với chuyên ngành Khách sạn Doanh nhân. Các khóa học trực tuyến linh hoạt của chương trình được tổ chức thành sáu học phần kéo dài 8 tuần. Chương trình có thể hoàn thành chỉ sau 1 năm. Sinh viên cũng có cơ hội tham gia vào hai ngày cuối tuần hòa mình tùy chọn trong khuôn viên trường ở New Orleans.

Đại học Tulane được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Doanh nhân trực tuyến. Nó yêu cầu hoàn thành 30 tín chỉ thường mất ít nhất 1 năm để hoàn thành. Các khóa học cốt lõi bao gồm Nguyên tắc khởi nghiệp, Tinh thần kinh doanh tập trung vào khách hàng, Phân tích ngành và Phát triển liên doanh mới, và Tài chính mạo hiểm mới.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Tinh thần Doanh nhân. Chương trình trực tuyến không yêu cầu thăm khuôn viên trường và dành cho sinh viên có bất kỳ bằng cấp đại học nào. Nó yêu cầu hoàn thành 32 tín chỉ và được thiết kế để hoàn thành trong một năm, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn nếu cần.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Nam Florida

Khuôn viên Đại học Nam Florida

Đại học Nam Florida cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Tinh thần Doanh nhân trong Công nghệ Ứng dụng. Hầu hết sinh viên hoàn thành chương trình trong vòng 1 đến 2 năm. Tất cả các khóa học đều có sẵn trong khuôn viên trường, nhưng một số khóa học có thể được học trực tuyến. Chương trình bao gồm các chủ đề như đánh giá công nghệ và thị trường, thương mại hóa sản phẩm và tài trợ mạo hiểm mới.

Đại học Nam Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Western Carolina

Khuôn viên Đại học Western Carolina

Đại học Western Carolina cung cấp một ME về Lãnh đạo Đổi mới và Khởi nghiệp. Chương trình yêu cầu hoàn thành 30 giờ học kỳ của các môn học và có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến. Nó được phát triển bởi Tiêu chuẩn Nội dung Quốc gia về Giáo dục Tinh thần Doanh nhân. Nó nhằm mục đích giúp sinh viên học cách xác định các cơ hội thị trường và khởi động và phát triển doanh nghiệp.

Đại học Western Carolina được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về tinh thần kinh doanh trực tuyến

Bằng Thạc sĩ về Khởi nghiệp Trực tuyến

Có rất nhiều trường đại học được công nhận cung cấp bằng thạc sĩ kinh doanh trực tuyến. Ngoài ra còn có một số lượng ngày càng tăng cung cấp các chương trình Tiến sĩ Doanh nhân trực tuyến . Kiếm được bằng tốt nghiệp trong lĩnh vực này có thể cung cấp khả năng đào tạo và thăng tiến lãnh đạo. Bạn có thể phát triển các bộ kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo của mình và sử dụng chúng trong lĩnh vực bạn chọn.

Cho dù bạn đang muốn bắt đầu hoặc thăng tiến sự nghiệp kinh doanh của mình, bằng thạc sĩ về tinh thần kinh doanh sẽ giúp bạn củng cố kỹ năng và phát triển sự nghiệp của mình.

Bạn có thể bắt đầu khám phá các trường được công nhận ngay hôm nay để tìm chương trình thạc sĩ kinh doanh trực tuyến phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

best online masters in entrepreneurship programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Bằng cấp liên kết trực tuyến tốt nhất trong các bằng cấp pháp lý