2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Khoa học Pháp y

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực khoa học pháp y, bạn có thể cân nhắc đăng ký học thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Pháp y

Thông qua các khóa học mở rộng, bạn có cơ hội nâng cao kỹ năng kỹ thuật của mình trong tất cả các khía cạnh của điều tra hiện trường tội phạm và phân tích bằng chứng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài các chủ đề cốt lõi — chẳng hạn như quản lý hiện trường tội phạm, phân tích DNA và chất độc — các chương trình sau đại học về khoa học pháp y cũng có thể mang lại cơ hội cho bạn phát triển các kỹ năng lãnh đạo.

Thạc sĩ có thể mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể trong tương lai nếu bạn quyết định theo đuổi bất kỳ vai trò quản lý nào liên quan đến pháp y.

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Pháp y

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Khoa học Pháp y

Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn thường có thể điều chỉnh chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y của mình để mở rộng hoặc chuyên sâu như bạn muốn. Nếu bạn tập trung vào một chuyên ngành cụ thể, bằng cấp cuối cùng của bạn thường sẽ có chức danh chuyên ngành đó.

Ví dụ: một chương trình thạc sĩ rộng rãi có thể dẫn đến bằng cấp MS về Khoa học pháp y chung chung hơn mà không cam kết tập trung. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình chuyên biệt dẫn đến các bằng cấp như sau:

 • MS trong độc chất học pháp y
 • MS trong huyết thanh học pháp y
 • MS trong hóa học thuốc pháp y
 • MS trong Tâm lý học Pháp y
 • MS trong Tư pháp Hình sự

Mọi sự tập trung có thể sẽ liên quan đến các khóa học cốt lõi về hình sự học, trong đó giới thiệu các kỹ thuật thực tế để điều tra hiện trường vụ án và thu thập bằng chứng đúng cách. Ngoài ra, gần như tất cả các nồng độ sẽ xây dựng dựa trên các khóa học sinh học, hóa học và toán học chính được giảng dạy trong chương trình cử nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số nồng độ nhất định, chẳng hạn như độc chất học và huyết thanh học, có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí cao cấp trong phòng thí nghiệm tội phạm. Tuy nhiên, trở thành một nhà khoa học pháp y trong phòng thí nghiệm không phải là con đường sự nghiệp duy nhất có sẵn. Các phòng xử án, các cơ quan chính phủ và thậm chí các công ty phần mềm chỉ là một vài nơi khác mà bạn có thể tìm kiếm việc làm.

 • Liên lạc viên của tòa án : Phù hợp với những người có mối quan hệ với tâm lý học pháp y hoặc quan tâm đến tư pháp hình sự, liên lạc viên tòa án có trách nhiệm giữ cho hệ thống tòa án hoạt động trơn tru.
 • Dược sĩ pháp y : Nếu bạn quan tâm đến khoa học dược phẩm và tư pháp hình sự, bạn có thể cân nhắc trở thành dược sĩ pháp y. Họ có thể làm việc với cơ quan thực thi pháp luật địa phương để phân tích bằng chứng liên quan đến ma túy trong các vụ án hình sự.
 • Kỹ sư an ninh mạng : Sự gia tăng tội phạm mạng đã dẫn đến sự tập trung mới về an ninh mạng trong khoa học pháp y. Những người quan tâm đến khoa học máy tính có thể tìm thấy công việc phát triển phần mềm với tư cách là một kỹ sư an ninh mạng.

Bạn có thể kết hợp các sở thích khác với khoa học pháp y để tạo ra một con đường sự nghiệp bổ sung cho bạn.

Nếu bạn có một vai trò cụ thể trong pháp y mà bạn muốn theo đuổi, bạn có thể cố gắng tạo khuôn mẫu cho các môn học cấp bằng của mình cho phù hợp. Nếu không, bạn cũng có thể quyết định thực hiện một cách tiếp cận rộng hơn trong chương trình của mình để giữ cho các lựa chọn nghề nghiệp của bạn luôn mở.

Các chuyên ngành của Thạc sĩ Khoa học Pháp y thông thường

Trước khi đi sâu hơn, hãy đi sâu hơn vào một số chuyên ngành phổ biến nhất của thạc sĩ khoa học pháp y.

1. Sinh học pháp y

Sinh học pháp y

Sinh học pháp y là một ngành học phổ biến trong khoa học pháp y áp dụng các nguyên tắc của sinh học để hỗ trợ điều tra tội phạm.

Điều này có thể bao gồm việc thu thập bằng chứng tế bào và phân tử từ máu, tóc và dấu vân tay để giải quyết các vụ án. Các khóa học cũng thường thảo luận về cách thu thập và bảo quản hợp lý các bằng chứng đó từ hiện trường vụ án.

2. DNA pháp y

DNA pháp y có thể được coi là một phân ngành tiếp theo của sinh học pháp y. Chuyên ngành này tập trung vào việc kiểm tra các mẫu DNA bị bỏ lại trong hiện trường vụ án.

Trong một cuộc điều tra điển hình, bằng chứng DNA có thể được thu thập từ dấu vân tay, tóc, da hoặc nước bọt để liên kết các nghi phạm tiềm năng và nạn nhân với một tội phạm.

3. Điều tra viên hiện trường tội phạm

DNA pháp y

Các nhà điều tra hiện trường tội phạm chịu trách nhiệm chính là người phản ứng đầu tiên tại hiện trường vụ án, bảo vệ khu vực hợp lý, thu thập và bảo quản bằng chứng.

Trong khi làm việc cùng với các sĩ quan cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật khác, các nhiệm vụ khác có thể bao gồm chụp ảnh hiện trường vụ án, viết báo cáo và làm chứng trước tòa.

4. Pháp y kỹ thuật số

Pháp y kỹ thuật số là một lĩnh vực hiện đại đang phát triển trong sự giao thoa giữa khoa học máy tính và pháp y tập trung vào việc điều tra các dạng bằng chứng kỹ thuật số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hầu hết các chuyên gia pháp y kỹ thuật số làm việc để ngăn chặn tội phạm mạng, chẳng hạn như truy tìm và ngăn chặn vi phạm dữ liệu cũng như cố gắng khôi phục dữ liệu bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm.

Xem thêm:  AP Tính BC có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

5. Độc chất học pháp y

Trong độc chất học pháp y, bạn sẽ kiểm tra tác động của ma túy và hóa chất trên cơ thể. Thông qua việc kiểm tra chất dịch cơ thể của một người, các nhà nghiên cứu chất độc pháp y có thể trả lời các câu hỏi, chẳng hạn như liệu ma túy có liên quan đến tội phạm hay không hoặc liệu một người có đang lái xe khi bị ảnh hưởng hay không.

Lương & Nghề Khoa học Pháp y

Lương & Nghề Khoa học Pháp y

Con đường sự nghiệp phổ biến nhất của sinh viên tốt nghiệp là trở thành một kỹ thuật viên khoa học pháp y. Các kỹ thuật viên khoa học pháp y đôi khi có thể phải làm việc theo ca bất thường, đặc biệt là các nhà điều tra hiện trường vụ án, những người có thể cần phải có mặt suốt ngày đêm.

Các công việc kế cận khác bao gồm thám tử tư, thực thi pháp luật, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, và thậm chí cả thanh tra phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra còn có các lĩnh vực kết hợp khoa học pháp y với các lĩnh vực chuyên môn khác, chẳng hạn như kỹ thuật an ninh mạng hoặc pháp y kỹ thuật số.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số mức lương trung bình cho các nghề liên quan đến khoa học pháp y.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 86,940
Hóa học của $ 79.300
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y, Chính phủ Tiểu bang $ 62.570
Thanh tra phòng cháy chữa cháy $ 62.120
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y, Phòng thí nghiệm Kiểm tra 61.540 đô la
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y, Chính quyền địa phương $ 60.870
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm Lâm sàng $ 54.180
Thám tử tư và điều tra viên $ 53.320
Kỹ thuật viên hóa học $ 49.820
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y, Phòng thí nghiệm Y tế và Chẩn đoán $ 38.870

Cục Thống kê Lao động báo cáo rằng mức lương trung bình hàng năm cho các kỹ thuật viên khoa học pháp y là 60.590 đô la, với 10% cao nhất kiếm được hơn 100.910 đô la. Cục Thống kê Lao động cũng dự báo tăng trưởng việc làm 14% cho các kỹ thuật viên khoa học pháp y trong 10 năm tới.

Bằng Thạc sĩ Khoa học Pháp y có thể giúp bạn có lợi thế cạnh tranh khi theo đuổi công việc trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Nếu bạn quyết định chuyển sang một lĩnh vực liền kề, các khóa học nhất định trong chương trình thạc sĩ của bạn vẫn có thể hữu ích. Ví dụ: kỹ năng của bạn có thể đủ điều kiện để bạn trở thành điều tra viên hỏa hoạn, kỹ thuật viên hóa chất hoặc kỹ thuật viên phòng thí nghiệm lâm sàng.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Khoa học Pháp y

Thạc sĩ Khoa học Pháp y

Các chương trình thạc sĩ khoa học pháp y có thể bao gồm một số khóa học và môn tự chọn sau:

 • Tội phạm học và Điều tra Hiện trường Tội phạm: Bạn sẽ học các kỹ thuật chung để tiến hành một cuộc điều tra hiện trường tội phạm thành công.
 • Chất độc pháp y : Khóa học này giới thiệu các khái niệm trong hóa học phân tích và dược lý học, đặc biệt là nó áp dụng cho thuốc và chất lỏng cơ thể người.
 • Huyết thanh học pháp y : Bạn sẽ bao gồm nhiều khía cạnh của quá trình điều tra hiện trường vụ án, bao gồm cách thu thập, bảo quản và phân tích bằng chứng sinh học đúng cách trong phòng thí nghiệm.
 • Kính hiển vi pháp y : Một bổ sung tuyệt vời cho độc chất học và huyết thanh học, kính hiển vi sẽ trang bị cho bạn các phương pháp kỹ thuật cần thiết để phân tích bằng chứng dưới kính hiển vi.
 • Nhân chủng học pháp y : Bạn sẽ nghiên cứu giải phẫu con người và áp dụng kiến thức này vào phân tích bộ xương để xác định nguyên nhân có thể gây tử vong.
 • Phân tích mẫu pháp y : Khóa học bắt buộc phải có đối với các nhà điều tra, khóa học này dạy bạn nhận ra các mẫu như vết máu bắn và các dấu công cụ để phân tích hiện trường vụ án hiệu quả hơn.
 • Phân phối và Tán máu : Khóa học này đề cập đến cách giải thích các mẫu vết máu cũng như cách thu thập và chuẩn bị vết máu để xử lý.
 • Tâm lý học pháp y : Bạn sẽ kết hợp các nguyên tắc của pháp y với tâm lý học để giúp đánh giá trạng thái tinh thần của nạn nhân, nghi phạm và nhân chứng.
 • Pháp y kỹ thuật số : Khóa học này giới thiệu về pháp y máy tính và tội phạm mạng, bao gồm cách thu thập và kiểm tra bằng chứng kỹ thuật số.
 • Đạo đức trong Khoa học pháp y : Học các đạo đức xoay quanh các lĩnh vực nhạy cảm trong khoa học pháp y — bao gồm thu thập bằng chứng, tố tụng tại tòa và lời khai của nhân chứng — là điều quan trọng đối với bất kỳ ai tham gia lĩnh vực này.

Nhiều trong số các khóa học này yêu cầu điều kiện tiên quyết về khoa học và toán học. Cụ thể, bạn có thể muốn học về các chủ đề như hóa học hữu cơ, hóa sinh và thống kê ứng dụng.

Làm thế nào để trở thành một nhà khoa học pháp y

Cử nhân khoa học pháp y

Có nhiều cách để thâm nhập vào khoa học pháp y, nhưng phương pháp được thử nghiệm và đúng nhất vẫn đến từ sự kết hợp của việc nhận được giáo dục, chứng chỉ và kinh nghiệm chính xác. Bạn có thể thực hiện các bước sau đây trong hành trình trở thành một nhà khoa học pháp y.

 • Cử nhân khoa học pháp y . Hầu hết các nhà khoa học pháp y đều có bằng cử nhân về khoa học pháp y hoặc khoa học tự nhiên. Trong suốt chương trình cử nhân, bạn nên tập trung xây dựng các kiến thức cơ bản vững chắc về sinh học, hóa học và toán học đồng thời tham gia các khóa học nhập môn về khoa học pháp y.
 • Có được kinh nghiệm trong ngành . Mặc dù chắc chắn có thể trực tiếp chuyển sang theo đuổi bằng thạc sĩ hoặc chứng chỉ chuyên nghiệp, nhưng nhiều người chọn đi vào ngành trước. Bằng cách làm việc trong phòng thí nghiệm pháp y hoặc cơ quan liên bang, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành và khám phá sở thích nghề nghiệp thực sự của bạn nằm ở đâu.
 • Thạc sĩ khoa học pháp y . Bạn có thể chọn để nâng cao trình độ học vấn của mình với bằng thạc sĩ về khoa học pháp y. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho những người đang tìm cách nhận được các vị trí lãnh đạo hoặc có được kiến thức về lĩnh vực trong chuyên ngành khoa học pháp y.
 • Đạt được các chứng chỉ chuyên môn . Đây không nhất thiết phải là bước cuối cùng trong hành trình của bạn. Trong suốt sự nghiệp của mình, bạn có thể dành một ít thời gian để lấy các chứng chỉ nghề nghiệp thông qua các tổ chức uy tín như Hội đồng Công nhận Chuyên ngành Pháp y.
Xem thêm:  AP Địa lý Nhân văn có khó không? Hướng dẫn đầy đủ về năm 2023

Học thạc sĩ thường là một bước chuyển từ đầu đến giữa sự nghiệp và nó có thể hữu ích cho bất kỳ ai muốn đào sâu kiến thức của mình trong một lĩnh vực cụ thể hoặc tìm hiểu về một sự tập trung mới.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh Thạc sĩ Khoa học Pháp y

Yêu cầu nhập học đối với chương trình thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y có thể bao gồm những điều sau:

 • Bằng cử nhân . Hầu hết các chương trình sẽ yêu cầu bằng cử nhân về khoa học pháp y hoặc một lĩnh vực liên quan chặt chẽ.
 • GRE hoặc GMAT . Kiểm tra tiêu chuẩn đang trở thành một yêu cầu lỗi thời đối với một số trường, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra xem liệu nó có còn là yêu cầu đối với chương trình của bạn hay không.
 • Kinh nghiệm chuyên nghiệp . Một số chuyên ngành hoặc bằng cấp tốc có thể yêu cầu sinh viên tương lai phải có một vài năm kinh nghiệm làm việc trước khi nộp đơn.

Ngoài ra, một số chương trình cũng có thể có yêu cầu điểm trung bình tối thiểu.

Công nhận

Thạc sĩ về công nhận khoa học pháp y

Khi chọn một chương trình phù hợp với bạn, bạn nên chú ý đến việc liệu tổ chức đó có được công nhận hay không. Các trường được công nhận trong khu vực đã đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn giáo dục chính thức, điều này có thể giúp bạn đảm bảo về chất lượng của các chương trình của họ.

Việc công nhận cũng có thể là một lợi ích trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như xác định tính đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính liên bang cũng như liệu bạn có thể chuyển các khoản tín dụng hiện có hay không. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng có thể ưu tiên các ứng viên có bằng cấp từ các tổ chức được công nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để kiểm tra xem một chương trình có được công nhận hay không, bạn có thể tham khảo cơ sở dữ liệu về các trường của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ Khoa học pháp y Hỗ trợ tài chính

Để giúp trang trải một số chi phí của bằng thạc sĩ, bạn có thể khám phá tất cả các lựa chọn hỗ trợ tài chính và học bổng để khám phá những gì có sẵn cho bạn. Nếu bạn hiện đang làm việc, chủ lao động của bạn có thể có các chương trình để giúp hỗ trợ tài chính cho những người đang tìm kiếm giáo dục cao hơn.

Ngoài ra còn có nhiều tổ chức cung cấp học bổng cho sinh viên nghiên cứu khoa học pháp y. Hầu hết các học bổng đều dựa trên thành tích và yêu cầu phải làm thêm để đăng ký, nhưng chúng có thể rất xứng đáng đối với nhiều người.

Cuối cùng, bạn không muốn bỏ qua có lẽ cách đơn giản nhất để nhận được hỗ trợ tài chính: Đơn Xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Mặc dù đây là một khoản vay mà bạn phải trả lại, nhưng việc đăng ký này rất tiện lợi và miễn phí. Một đơn xin FAFSA duy nhất có thể xác định xem bạn có đủ điều kiện cho các chương trình vừa học vừa làm hay không cũng như hỗ trợ liên bang và tiểu bang.

Các tổ chức chuyên nghiệp về khoa học pháp y

Chuyên gia Khoa học Pháp y

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn kết nối với những người khác mà còn có thể mở ra cơ hội học bổng.

Một tổ chức chuyên nghiệp cũng là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các lĩnh vực khác của khoa học pháp y mà bạn có thể không có cơ hội khám phá trong môi trường lớp học.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ Khoa học pháp y?

Sinh viên tốt nghiệp khoa học pháp y thường tham gia vào ngành với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực tập trung thạc sĩ của họ. Hầu hết các nhà khoa học pháp y được tuyển dụng bởi các cơ quan chính quyền địa phương và tiểu bang cũng như các phòng thí nghiệm kiểm tra.

Cho dù bạn thường xuyên đến thực địa để điều tra hiện trường tội phạm hay dành phần lớn thời gian trong phòng thí nghiệm pháp y, bằng thạc sĩ có thể giúp bạn đủ điều kiện để theo đuổi các vị trí lãnh đạo cấp cao. Bạn cũng có thể chuyển sang các nghề kế cận liên quan đến sinh học, hóa học, toán học hoặc khoa học máy tính, tùy thuộc vào sự tập trung của bạn.

Các nhà khoa học pháp y làm việc ở đâu?

Chuyên môn Khoa học Pháp y

Các nhà khoa học pháp y thường làm việc cho các cơ quan thực thi pháp luật trong các phòng thí nghiệm tội phạm. Đây thường là một trong những nghề được trả lương cao hơn trong khoa học pháp y.

Các nhà điều tra hiện trường vụ án cũng làm việc bên ngoài phòng thí nghiệm, đi đến hiện trường vụ án để thu thập bằng chứng. Các nhà khoa học pháp y có kiến thức chuyên môn về điều dưỡng cũng có thể làm việc trong các bệnh viện, đánh giá, lập hồ sơ và thu thập bằng chứng vật chất từ nạn nhân.

Một thạc sĩ cũng có thể đủ điều kiện cho bạn cho các vị trí giảng dạy tại các trường cao đẳng cơ sở. Một số chuyên gia tiếp tục theo đuổi bằng tiến sĩ để trở thành giáo sư tại các trường đại học.

Mất bao lâu để trở thành một nhà khoa học pháp y?

Trở thành nhà khoa học pháp y

Có thể tìm thấy các vị trí nhà khoa học pháp y cấp độ đầu vào với bằng cử nhân, thường mất khoảng 4 năm để hoàn thành với nghiên cứu toàn thời gian truyền thống.

Giống như nhiều ngành nghề khác trong sinh học, hóa học và công nghệ sinh học, bằng thạc sĩ thường được yêu cầu để được xem xét thăng tiến sau một vài năm làm việc. Một mốc thời gian điển hình từ khi bắt đầu đến khi thăng tiến có thể liên quan đến bằng cử nhân 4 năm, 3 năm làm việc trong ngành và sau đó là chương trình thạc sĩ từ 1 đến 2 năm.

Một Thạc sĩ Khoa học Pháp y có xứng đáng không?

Vâng, bằng thạc sĩ về khoa học pháp y rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Với mức tăng trưởng việc làm bùng nổ 14% do Cục Thống kê Lao động dự kiến cho các nhà khoa học pháp y, bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để kiếm bằng thạc sĩ của bạn để đi trước con đường cong.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nghề nghiệp nhà khoa học pháp y phổ biến nhất bao gồm công việc trong phòng thí nghiệm hoặc điều tra hiện trường vụ án, nhưng có những cơ hội việc làm khác tồn tại trong lĩnh vực này. Ngoài ra, bằng cấp khoa học pháp y kết hợp với sự tập trung hoặc sở thích khác có thể mở ra những con đường sự nghiệp khác nhau mà bạn có thể chọn để theo đuổi sau này.

Xem thêm:  Nghề Kỹ thuật Công nghiệp

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về khoa học pháp y

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Pháp y. Sinh viên phải hoàn thành 9 lớp học để đạt được 30 tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp. Mỗi khóa học kéo dài trong 7,5 tuần. Ứng viên phải có bằng Cử nhân Khoa học với điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn để đủ điều kiện tham gia chương trình.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Cao đẳng Champlain cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Pháp y Kỹ thuật số. Sinh viên phải hoàn thành 36 giờ tín chỉ. Mỗi học kỳ bao gồm hai kỳ học 8 tuần. Một dự án capstone là cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình 2.5 và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT. Khi nộp đơn, cần phải nộp một bài luận.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học quốc tế Florida

Khuôn viên Đại học Quốc tế Florida

Đại học Quốc tế Florida cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Pháp y. Sinh viên phải hoàn thành 32 giờ tín chỉ, bao gồm cả thời gian thực tập, để tốt nghiệp. Chương trình được thiết kế theo nhóm thuần tập và kéo dài trong 16 tháng. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 trở lên và 2 thư giới thiệu.

Đại học Quốc tế Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Pháp y. Tổng cộng 36 giờ tín chỉ là cần thiết để tốt nghiệp. Học sinh có thể chọn chuyển tiếp lên đến 12 tín chỉ đủ điều kiện. Ứng viên phải có điểm trung bình 2,8 hoặc cao hơn với bằng cử nhân để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Pháp y trực tuyến. Sinh viên có thể chọn giữa hai chuyên ngành khác nhau: Hình sự học hoặc Điều tra. Mỗi khóa học chỉ kéo dài 4 tuần.

Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,5 trở lên. Những người có điểm trung bình thấp hơn phải nộp điểm từ Bài kiểm tra GRE, GMAT hoặc Miller Analogies để được xem xét.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Bang Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Đại học Bang Oklahoma cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Pháp y trực tuyến. Sinh viên có thể chọn trong số các hình thức sau: Đốt phá, Chất nổ, Súng và Công cụ Điều tra, Khoa học Điều tra Pháp y, hoặc Cơ quan Quản lý Khoa học Pháp y.

Chương trình yêu cầu 32 giờ tín chỉ nhưng không có luận án để tốt nghiệp. Ứng viên cần có điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn để đủ điều kiện.

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Saint Leo

Khuôn viên Đại học Saint Leo

Đại học Saint Leo cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Tư pháp Hình sự với trọng tâm là Khoa học Pháp y. Sinh viên cần hoàn thành 36 giờ tín chỉ để tốt nghiệp chương trình. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ với điểm trung bình 3.0 trở lên và phải nộp một bài luận cá nhân dài 500 từ.

Đại học Saint Leo được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Stevenson

Khuôn viên đại học Stevenson

Đại học Stevenson cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Pháp y trực tuyến. Học sinh có thể chọn giữa hai nồng độ: Sinh học, bao gồm phân tích DNA, hoặc Hóa học, bao gồm cách cô lập và xác định các chất độc hại. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên và cần nộp bản khai cá nhân.

Đại học Stevenson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Trung Hoa Kỳ.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Central Florida cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Pháp y. Sinh viên phải hoàn thành 34 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Chương trình thường mất 2 năm để hoàn thành và cung cấp cho sinh viên tùy chọn có hoàn thành luận án hay không. Các ứng viên phải nộp điểm GRE hoặc GMAT, bảng điểm chính thức và mẫu chủng ngừa.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Florida

Khuôn viên Đại học Florida

Đại học Florida cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Trực tuyến về Khoa học Pháp y. Sinh viên phải hoàn thành 32 tín chỉ, với 14 tín chỉ được chỉ định cho các môn tự chọn. Tối đa 15 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình. Điểm của các khóa học này phải từ B trở lên. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 để đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đại học Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về khoa học pháp y trực tuyến

Thạc sĩ Khoa học Pháp y Trực tuyến

Nếu bạn có niềm đam mê với pháp y và tư pháp hình sự, bạn có thể muốn xem xét theo học bằng thạc sĩ về khoa học pháp y trực tuyến. Nếu bạn quan tâm cụ thể hơn đến điều tra hiện trường tội phạm, bạn có thể muốn theo học bằng CSI trực tuyến từ một trường đại học được công nhận.

Cho dù bạn muốn làm việc với cơ quan thực thi pháp luật, trong phòng thí nghiệm kiểm tra hay trong bệnh viện, bạn thường cần phải có bằng thạc sĩ để thăng tiến nghề nghiệp. Bên cạnh các kỹ năng kỹ thuật bạn có thể đạt được trong lớp học, bạn cũng có thể có cơ hội kết nối với các giáo sư và đồng nghiệp có cùng đam mê với bạn.

Bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của mình ngay hôm nay bằng cách nghiên cứu các chương trình cấp bằng khoa học pháp y trực tuyến được công nhận phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn.

masters in forensic science programs
Biểu trưng Mydegreeguide