2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kế toán Pháp y

bởi John Apalla

Nếu bạn có sở trường về các con số và quan tâm đến nghiên cứu và điều tra, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về thạc sĩ trực tuyến về kế toán pháp y.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Kế toán Pháp y

Kiếm được bằng thạc sĩ về kế toán pháp y có thể là một cơ hội chiến lược để bắt đầu một sự nghiệp mới hoặc nâng cao kiến thức và kỹ năng hiện tại của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ở đây bạn có thể xem qua một số chi tiết liên quan đến việc theo đuổi một bằng cấp kế toán trực tuyến .

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kế toán Pháp y

Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Kế toán Pháp y

Kế toán pháp y kết hợp các kỹ năng kế toán truyền thống với nghiên cứu chuyên sâu. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có xu hướng xem xét các tài liệu và giao dịch tài chính để tìm bằng chứng về gian lận hoặc các tội phạm tài chính khác.

Nếu bạn theo học Thạc sĩ Kế toán Pháp y, bạn sẽ có cơ hội học nhiều kỹ năng trong suốt quá trình học của mình. Ví dụ: bạn có thể chọn tập trung vào các kỹ năng máy tính vì chúng liên quan đến kế toán pháp y, học cách xác định các tài khoản khác nhau và sử dụng các chương trình kế toán.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kế toán pháp y áp dụng các kỹ năng phân tích mạnh mẽ để hiểu biết về cả kế toán và tư pháp hình sự. Nghiên cứu của bạn về kế toán pháp y có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng toán học và khả năng tìm ra sự mâu thuẫn của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng MS về Kế toán Pháp y có thể cân nhắc thăng tiến sự nghiệp của họ ở một trong các vai trò sau:

 • Giám định tài chính
 • Kiểm toán viên
 • Điều tra viên gian lận CNTT
 • Chuyên gia phân tích tài chính

Các chương trình sau đại học trong lĩnh vực kế toán pháp y thường cung cấp nhiều cơ hội để tìm hiểu thêm về phân tích tài chính và pháp y máy tính. Bạn cũng có thể học các kỹ thuật kiểm toán nâng cao.

Một chương trình thạc sĩ về kế toán pháp y thường bao gồm các phương pháp mới về tư duy phản biện sâu sắc và các luật và thực tiễn kế toán, cùng với các ứng dụng thực tế của chúng.

Nghề nghiệp Kế toán Pháp y & Mức lương

Nghề nghiệp Kế toán Pháp y & Mức lương

Kế toán và kiểm toán viên tiếp tục có nhu cầu cao do nền kinh tế toàn cầu hóa nhanh chóng. Các chuyên gia được đào tạo về các chính sách và thủ tục tài chính phức tạp được đặc biệt săn đón.

Trên thực tế, Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 8% cho các ngành nghề kinh doanh và tài chính trong mười năm tới. Một số vai trò kế toán pháp y nghiêng nhiều hơn về các khía cạnh điều tra, các hoạt động thực thi hoặc giám sát các tài liệu tài chính khác nhau.

Theo Cục Thống kê Lao động , những người có bằng cấp cao về kế toán pháp y có thể khám phá nhiều lựa chọn nghề nghiệp cung cấp nhiều mức lương, như được minh họa trong bảng này.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc tài chính $ 131.710
Nhà phân tích bảo mật thông tin
$ 102.600
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Cố vấn Tài chính Cá nhân $ 94.170
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 83,640
Người kiểm tra tài chính $ 81.410
Nhà phân tích ngân sách $ 79,940
Kế toán và Kiểm toán viên $ 77.250
Người điều chỉnh yêu cầu bồi thường, Người thẩm định, Người thẩm định và Người điều tra $ 64.710
Nhân viên Kiểm tra và Thu thuế và Đại lý Doanh thu $ 56.780

Có rất nhiều sự lựa chọn chuyên nghiệp dành cho những người theo đuổi bằng thạc sĩ về kế toán pháp y. Con đường sự nghiệp bạn đủ điều kiện sẽ phụ thuộc vào sở thích, kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ năng học được trong chương trình thạc sĩ kế toán pháp y cũng có thể hỗ trợ phát triển chuyên môn của bạn trong việc nhận biết và ngăn chặn gian lận. Ví dụ: các kỹ năng phân tích nâng cao mà chương trình này có thể giúp bạn phát triển có thể hỗ trợ bạn trong những nghề nghiệp yêu cầu nhận biết các mẫu và vấn đề.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Kế toán Pháp y

Chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán pháp y

Mặc dù mỗi trường học và chương trình cung cấp chương trình giảng dạy cụ thể của riêng họ, nhưng bạn có thể sẽ gặp một số khóa học này trong suốt quá trình học của mình:

 • Phòng chống gian lận : Khóa học này thảo luận về cách xác định hoạt động gian lận và những biện pháp nào có thể được thực hiện để vạch trần và khắc phục các vấn đề tiềm ẩn trong hệ thống kế toán.
 • Quy trình pháp lý và đạo đức : Khóa học này cung cấp chi tiết về cách điều tra gian lận đúng cách, bao gồm báo cáo tội phạm tiềm ẩn và thu thập bằng chứng.
 • An ninh mạng : Khóa học này khám phá cách giữ cho hệ thống kế toán được bảo vệ khỏi các lỗ hổng bảo mật để giúp ngăn chặn gian lận và phơi bày các điểm yếu của hệ thống.
 • Kỹ thuật Điều tra Pháp y : Khóa học này bao gồm cách đưa ra một kế hoạch điều tra và cách thu thập bằng chứng một cách chính xác.
 • Đánh giá tổn thất : Khóa học này dạy cách định lượng và ghi lại các phát hiện khi xảy ra tổn thất do gian lận.
 • Quản lý rủi ro : Khóa học này có thể giúp bạn học cách phát hiện ra các vấn đề tiềm ẩn và tạo ra các chính sách và thủ tục để giảm thiểu rủi ro.
 • Đạo đức Kế toán : Các thành viên của Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ (AICPA) tuân theo Quy tắc Ứng xử Nghề nghiệp cụ thể, được giải thích trong khóa học này.
 • Phân tích gian lận CNTT : Từ bảo vệ cơ sở dữ liệu hiện tại đến theo dõi và khôi phục tài liệu lịch sử, khóa học này cung cấp thông tin chi tiết về cách điều tra tội phạm kế toán pháp y.
 • Quản trị Doanh nghiệp : Khóa học này có thể giúp bạn học cách đánh giá cao và hiểu một số quy tắc và quy định mà các công ty đưa ra để ngăn chặn gian lận tài chính.
 • Thực hành Báo cáo Tài chính : Có các hướng dẫn cụ thể về cách các giao dịch nhất định nên được báo cáo, mà khóa học này sẽ đề cập đến.

Các khóa học được thực hiện khi theo học thạc sĩ trực tuyến về kế toán pháp y được thiết kế để nâng cao kiến thức của bạn về kế toán đồng thời kết hợp các yếu tố pháp lý và đạo đức. Họ cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp điều tra tiêu chuẩn.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh Thạc sĩ Kế toán Pháp y

Khi nộp đơn vào MS trong các chương trình Kế toán Pháp y, bạn nên chú ý đến các yêu cầu tuyển sinh của từng chương trình vì mỗi trường có thể yêu cầu các tiêu chí khác nhau.

Một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến bao gồm:

 • Điểm GMAT hoặc GRE (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Cử nhân kế toán hoặc lĩnh vực liên quan
 • Yêu cầu GPA tối thiểu
 • Điều kiện tiên quyết của khóa học
 • Thư ý định

Tùy thuộc vào chương trình, trường của bạn cũng có thể yêu cầu thư giới thiệu hoặc bảng điểm từ quá trình học đại học của bạn. Việc nộp đơn và phí xử lý đơn cũng rất phổ biến.

Công nhận Chương trình Sau đại học Kế toán Pháp y

Công nhận Chương trình Sau đại học Kế toán Pháp y

Đó là chiến lược để chọn một chương trình cho bằng thạc sĩ của bạn về kế toán pháp y được công nhận trong khu vực. Công nhận có nghĩa là các chương trình của trường đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ hoặc Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học (CHEA) tạo ra.

Bạn có thể xác minh tình trạng công nhận của trường bằng cách truy cập trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các nhà tuyển dụng trong tương lai có thể để ý đến những sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình được công nhận, vì điều này có nghĩa là họ có thể sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành. Sinh viên trong các chương trình được công nhận cũng có thể được tiếp cận với các nguồn bổ sung và hỗ trợ tài chính.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Bằng Thạc sĩ về Kế toán Pháp y hỗ trợ tài chính

Mỗi chương trình thạc sĩ kế toán pháp y sẽ bao gồm các khoản phí và chi phí khác nhau. Bạn có thể trả một khoản học phí thông thường vào đầu học kỳ, hoặc bạn có thể trả dựa trên các khóa học và tín chỉ bạn tham gia, tùy thuộc vào trường học.

Có nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính cho những sinh viên hội đủ điều kiện. Để nộp đơn xin trợ cấp liên bang, bạn có thể điền và gửi Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang (FAFSA) Miễn phí . Mỗi trường tương lai của bạn cũng có thể cung cấp các lựa chọn hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu hoặc dựa trên thành tích, chẳng hạn như học bổng. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ chủ lao động hoặc các tổ chức địa phương.

Thạc sĩ Kế toán Pháp y là gì?

Bằng thạc sĩ về kế toán pháp y

Thạc sĩ kế toán pháp y là một chương trình sau đại học có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn của mình trong lĩnh vực này. Kế toán pháp y thường xuyên phân tích và xem xét các thông lệ tài chính và kế toán.

Một số chuyên gia chọn chuyên tạo và triển khai các chương trình máy tính để tăng cường bảo vệ doanh nghiệp khỏi gian lận tài chính. Bạn cũng có thể được yêu cầu theo dõi và điều tra các chênh lệch tài chính trong việc lưu trữ hồ sơ.

Chương trình thạc sĩ về kế toán pháp y có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng liên quan đến ngành được sử dụng để điều tra gian lận và tạo ra các giải pháp thiết thực để ngăn chặn và báo cáo gian lận tài chính.

Bạn có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ Kế toán Pháp y?

Bằng Thạc sĩ Kế toán Pháp y

Một số người có bằng kế toán pháp y có thể quan tâm hơn đến khía cạnh tội phạm của lĩnh vực này, trong đó thông tin tài chính được phân tích để theo dõi hoạt động bất hợp pháp có thể xảy ra. Những người khác có thể quan tâm hơn đến việc ngăn ngừa và phân tích gian lận.

Những vai trò này liên quan đến việc xem xét các quy trình tài chính cho các vấn đề tiềm ẩn hoặc lỗ hổng để ngăn chặn các hành vi phạm tội. Ngoài ra còn có các khía cạnh CNTT của kế toán pháp y. Trong lĩnh vực này, bạn có thể phát triển và phân tích các thiết kế lập trình để giảm thiểu và theo dõi hoạt động tài chính gian lận.

Một số sinh viên tốt nghiệp kế toán pháp y theo đuổi các con đường sự nghiệp kinh doanh và tài chính khác. Ví dụ: họ có thể làm việc với tư cách là người quản lý tài chính, cố vấn tài chính cá nhân hoặc nhà phân tích ngân sách.

Bạn có cần một thạc sĩ để trở thành một kế toán pháp y?

Kế toán viên pháp y

Bằng cử nhân kế toán hoặc một lĩnh vực liên quan thường là yêu cầu giáo dục tối thiểu đối với kế toán pháp y. Một số nhà tuyển dụng có thể thích kế toán pháp y của họ có bằng tốt nghiệp.

Một thạc sĩ về kế toán pháp y có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn và trình độ của mình trong lĩnh vực này. Lĩnh vực này có thể đối phó với hoạt động tội phạm tiềm ẩn, chẳng hạn như tham ô, rửa tiền và gian lận. Vì vậy, các kỹ năng được sử dụng trong kế toán pháp y tuân thủ các thông lệ tốt nhất được thiết lập ở cấp quốc gia.

Kế toán pháp y có thể áp dụng kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực như:

 • Chính sách cộng đồng
 • Luật dân sự
 • Kinh tế học
 • Thủ tục pháp lý

Hoàn thành MS của bạn trong Kế toán Pháp y từ một trường được công nhận có thể chứng minh cho các nhà tuyển dụng trong tương lai rằng bạn đã nghiên cứu các thực tiễn và luật chính xác, cập nhật trong các lĩnh vực này.

Kế toán Pháp y Làm gì?

Không phải tất cả các kế toán viên pháp y đều làm việc cùng với cơ quan thực thi pháp luật, nhưng đó là một khả năng. Kế toán pháp y có thể điều tra nhiều loại tội phạm, chẳng hạn như rửa tiền, gian lận và tham ô. Kế toán pháp y cũng có thể xem xét lịch sử tài chính của những tên tội phạm bị nghi ngờ để tìm bằng chứng về những việc làm của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều kế toán viên pháp y làm việc cho các tập đoàn và doanh nghiệp nhỏ hơn, xem xét các giao dịch và hồ sơ tài chính của họ. Trong những trường hợp này, bạn có thể có cơ hội chuyên về phát triển hệ thống hoặc chính sách để tập trung vào việc ngăn chặn hoạt động bất hợp pháp.

Có nhu cầu cao về kế toán pháp y không?

Các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán đang có nhu cầu cao. Cục Thống kê Lao động dự đoán tăng trưởng việc làm 7% cho các lĩnh vực kế toán và kiểm toán trong mười năm tới. Lý do cho sự gia tăng này bao gồm thị trường tài chính mở rộng nhanh chóng và những thay đổi kinh tế thường xuyên.

Những người có nền tảng về kế toán pháp y có thể có cơ hội nhận được một công việc liên quan đến lĩnh vực mà họ đã chọn.

Mất bao lâu để có được một Thạc sĩ Kế toán Pháp y Trực tuyến?

Thạc sĩ Kế toán Pháp y Trực tuyến

Nếu bạn chọn một chương trình 36 giờ tín chỉ và đăng ký toàn thời gian và quanh năm, bạn có thể lấy bằng thạc sĩ kế toán pháp y trực tuyến trong 1 năm.

Một số chương trình yêu cầu bạn hoàn thành khóa luận cuối cùng hoặc khóa học capstone để chứng minh sự hiểu biết của bạn về tất cả những gì bạn đã học. Nếu đúng như vậy, bằng cấp của bạn có thể mất thêm thời gian để hoàn thành. Một điều khác cần xem xét là liệu chương trình hoặc nhà tuyển dụng của bạn có yêu cầu bạn vượt qua kỳ thi CPA (Kế toán viên Công chứng) hoặc CFE (Người kiểm tra gian lận được chứng nhận) hay không. Điều này có thể đòi hỏi nhiều thời gian hơn để chuẩn bị.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Tốt nghiệp so với Thạc sĩ Kế toán Pháp y là gì?

Dưới đây là một vài điểm khác biệt chính giữa chứng chỉ tốt nghiệp và bằng thạc sĩ về kế toán pháp y.

Chứng chỉ tốt nghiệp Bằng thạc sĩ
 • Thường hoàn thành trong 6 tháng đến 1 năm
 • Tập trung vào việc tinh chỉnh kiến thức chuyên môn hoặc kỹ năng trong chủ đề cụ thể
 • Thường được thiết kế để cải thiện hoặc xây dựng dựa trên các kỹ năng hiện có
 • Thường hoàn thành trong 1 đến 2 năm
 • Tập trung sâu hơn vào các kỹ năng phân tích
 • Bao gồm một lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn hơn

Tùy thuộc vào mục tiêu tương lai của bạn , chương trình thạc sĩ thường cung cấp sự phát triển rộng hơn so với chứng chỉ sau đại học.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kế toán Pháp y là gì?

Dưới đây là một vài điểm khác biệt giữa bằng MBA và bằng thạc sĩ về kế toán pháp y.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Thạc sĩ Kế toán Pháp y
 • Khóa học tổng quát hơn
 • Cũng bao gồm các chủ đề như tiếp thị, quản lý và kinh tế
 • Nói chung không yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân kế toán
 • Khóa học chuyên biệt hơn
 • Tập trung đặc biệt vào các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho kế toán pháp y
 • Có thể xây dựng dựa trên nền tảng của một chương trình đại học kế toán

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng cấp kinh doanh phổ biến và đa năng, và sinh viên có thể chọn tập trung vào MBA của mình vào một số kỹ năng nhất định, chẳng hạn như kế toán pháp y.

Bằng Thạc sĩ Kế toán Pháp y có xứng đáng không?

Thạc sĩ kế toán pháp y

Vâng, một bằng thạc sĩ kế toán pháp y là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Kế toán và kiểm toán viên dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 7% trong 10 năm tới (Cục Thống kê Lao động). Điều này có thể dẫn đến nhiều công việc có sẵn hơn cho những người có bằng MS về Kế toán Pháp y.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Do mối quan hệ chặt chẽ của họ với nền kinh tế, các công việc liên quan đến kế toán pháp y có thể tiếp tục tăng về số lượng, vì tội phạm tài chính là một mối quan tâm thường xuyên. Kiếm được bằng thạc sĩ về kế toán pháp y có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn và trình độ của mình trong lĩnh vực này.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về kế toán pháp y

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bay Path

Khuôn viên Đại học Bay Path

Đại học Bay Path cung cấp một MS Kế toán với sự tập trung vào Kế toán Pháp y. Chương trình được thiết kế cho những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và giúp họ trở thành Người kiểm tra gian lận được chứng nhận.

Các khóa học bao gồm Phân tích dữ liệu và CNTT cho Kế toán, Các vấn đề đương đại về Kế toán, Chính phủ và Kế toán tổ chức phi lợi nhuận, v.v.

Đại học Bay Path được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Carlow

Khuôn viên Đại học Carlow

Đại học Carlow cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Kế toán Pháp y và Điều tra Gian lận. Chương trình yêu cầu hoàn thành 30 giờ tín chỉ và thường có thể hoàn thành sau 14 tháng. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho kỳ thi CFE.

Để nộp đơn, ứng viên cần có điểm trung bình tối thiểu là 3.0, nhưng không cần điểm GRE và GMAT.

Đại học Carlow được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp. Sinh viên có thể chọn từ năm lĩnh vực nhấn mạnh khác nhau, bao gồm một lĩnh vực trong Điều tra gian lận và Kế toán pháp y. Chương trình học được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh tham gia kỳ thi CPA.

Các lớp học bắt đầu hàng tháng và không có thời gian hoặc địa điểm đã định.

Đại học Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Đại học Florida Atlantic cung cấp một Thạc sĩ Kế toán Điều hành với sự tập trung vào Kế toán Pháp y. Chương trình có thể được hoàn thành hoàn toàn trực tuyến, hoàn toàn trong khuôn viên trường, hoặc kết hợp cả hai. Các lớp học trực tuyến được thiết kế để mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho các chuyên gia bận rộn.

Đại học Florida Atlantic được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình trực tuyến 100% cho Thạc sĩ Khoa học Kế toán – Kế toán Pháp y. Nó yêu cầu hoàn thành 30 giờ tín chỉ thường có thể hoàn thành chỉ trong một năm và các lớp học chỉ kéo dài 8 tuần.

Các khóa học bao gồm Đạo đức Kế toán, Quản trị Doanh nghiệp và Báo cáo Tài chính Gian lận, Kiểm tra Gian lận, Công nghệ Thông tin và Gian lận, v.v.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng New England

Khuôn viên trường cao đẳng New England

Cao đẳng New England cung cấp chương trình MS Kế toán Pháp y trực tuyến. Các khóa học bao gồm Kế toán Trung cấp I, Kế toán Chi phí, Thuế Liên bang, Báo cáo Chính phủ và Phi lợi nhuận, Kế toán Sáp nhập và Mua lại, v.v.

Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên hiểu biết về các giao dịch tài chính phức tạp và học cách xác định các trường hợp gian lận và hoạt động bất hợp pháp có thể xảy ra.

Trường Cao đẳng New England được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Thạc sĩ Kế toán của Đại học Regis được thiết kế để giúp sinh viên trở thành CPA được cấp phép. Các lớp học có thể được thực hiện trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Các lớp học chỉ kéo dài 8 tuần và có sáu ngày khai giảng mỗi năm. Có bốn lĩnh vực chuyên môn tùy chọn, bao gồm Kiểm toán gian lận và Pháp y.

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Seton Hill

Khuôn viên Đại học Seton Hill

Đại học Seton Hill cung cấp bằng MBA về Kế toán Pháp y và Điều tra Gian lận. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên trở thành CPA được cấp phép và kiếm thêm chứng chỉ với tư cách là Người kiểm tra gian lận được chứng nhận hoặc Kiểm toán viên nội bộ được chứng nhận. Các lớp học của Seton Hill được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm kinh doanh đáng kể.

Đại học Seton Hill được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Kế toán với trọng tâm là Kế toán Pháp y. Các khóa học bao gồm Phát hiện và Ngăn chặn Báo cáo Tài chính Gian lận, Kỹ thuật Phỏng vấn và Các khía cạnh Pháp lý của Gian lận, Điều tra bằng Máy tính, v.v.

Tài liệu khóa học trực tuyến được cung cấp 24/7 và không có thời gian họp lớp định sẵn.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Stevenson

Khuôn viên đại học Stevenson

Đại học Stevenson cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Kế toán Pháp y có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến. Đây là một chương trình tập trung vào nghề nghiệp được thiết kế để mang lại sự thuận tiện cho những người trưởng thành đang đi làm. Các lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực tế.

Chương trình nhằm mục đích dạy học sinh cách đánh giá gian lận, đánh giá bằng chứng tài chính và giao tiếp hiệu quả trong quá trình tố tụng pháp lý.

Đại học Stevenson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Học viện bách khoa SUNY

Khuôn viên Học viện Bách khoa SUNY

Học viện Bách khoa SUNY cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Kế toán. Đây là một chương trình hoàn toàn trực tuyến bao gồm 33 giờ tín chỉ của các môn học. Nó dành cho những sinh viên đã có bằng đại học về kế toán hoặc một lĩnh vực liên quan. Các sinh viên khác có thể cần phải học thêm các môn học tiên quyết khác.

Học viện Bách khoa SUNY được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học New Haven

Cơ sở của Đại học New Haven

Đại học New Haven cung cấp bằng Thạc sĩ Kế toán với trọng tâm là Pháp y. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đào tạo thực tế về kỹ thuật kiểm toán và thủ tục phòng xử án. Nó có thể được hoàn thành trực tuyến 100%, thường chỉ trong một năm. Các khóa học chỉ kéo dài 7 tuần.

Đại học New Haven được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bắc Carolina – Pembroke

Cơ sở Pembroke của Đại học Bắc Carolina

Đại học Bắc Carolina — Pembroke cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Kế toán Pháp y. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 giờ tín chỉ và có thể hoàn thành chỉ trong một năm. Nhiều ngày bắt đầu có sẵn mỗi năm.

Các khóa học bao gồm Kinh doanh quốc tế, Lý thuyết và hành vi của tổ chức, Kiểm tra gian lận, Các vấn đề pháp lý dành cho người quản lý, v.v.

Đại học Bắc Carolina tại Pembroke được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Utica

Khuôn viên Đại học Utica

Đại học Utica cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Kế toán Pháp y. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên để được cấp phép CPA và chứng chỉ CAMS và CipherTrace. Thường mất 2 năm để hoàn thành. Ứng viên không bắt buộc phải có bằng cử nhân kế toán.

Đại học Utica được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Tây Virginia

Khuôn viên Đại học Tây Virginia

Đại học West Virginia cung cấp một chương trình trực tuyến cho một MS trong Điều tra Gian lận và Pháp y. Có nhiều ngày bắt đầu mỗi năm. Nó bao gồm 10 khóa học được thiết kế để giúp sinh viên phát triển một bộ kỹ năng liên ngành về kế toán chi phí, luật, công nghệ dữ liệu và hơn thế nữa.

Các khóa học tiên quyết nhất định là bắt buộc nhưng có thể được miễn cho sinh viên có kinh nghiệm chuyên môn liên quan.

Đại học West Virginia được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng Thạc sĩ của bạn về Kế toán Pháp y Trực tuyến

Thạc sĩ về kế toán pháp y Bằng cấp trực tuyến

Nếu bạn thích làm việc với các con số và thực hiện nghiên cứu chi tiết, việc lấy bằng thạc sĩ trực tuyến về kế toán pháp y có thể là một động thái bổ ích.

Có rất nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực này, vì vậy cũng có nhiều cách bạn có thể đưa kiến thức bạn thu được vào chương trình cấp bằng kế toán pháp y trực tuyến để sử dụng.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo này trong hành trình giáo dục của mình, bạn có thể bắt đầu bằng cách khám phá các chương trình thạc sĩ kế toán pháp y hiện có từ các trường đại học được công nhận. Bạn bắt đầu nghiên cứu các chương trình sau đại học càng sớm, bạn càng sớm tìm thấy những chương trình phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

best online masters forensic accounting degrees
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  35 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Chuỗi Cung ứng Không có Chương trìnhMAT