2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

bởi John Apalla

Các chương trình thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa giúp trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho các vai trò cấp cao hơn liên quan đến an ninh biên giới, quản lý khẩn cấp, an ninh mạng, chống khủng bố và lập kế hoạch phòng thủ dân sự.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

Đào tạo nâng cao về an ninh nội địa có thể mở ra cánh cửa cơ hội trong nhiều lĩnh vực, từ các cơ quan liên bang lớn đến các khu vực tư nhân như các công ty tư vấn và các tập đoàn toàn cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong một lĩnh vực năng động như vậy, lấy bằng thạc sĩ có thể là một cách chiến lược để nâng cao chuyên môn và trình độ của bạn.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về An ninh Nội địa

Các Chương trình Thạc sĩ về An ninh Nội địa

Đối với nhiều người, Bộ An ninh Nội địa gắn liền với cuộc chiến chống khủng bố và ngăn chặn các mối đe dọa trong nước và quốc tế. Ngoài ra, cơ quan này cũng giải quyết vấn đề chuẩn bị khẩn cấp rộng lớn, phòng thủ dân sự, kiểm soát nhập cư, bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, các hoạt động và trách nhiệm bảo vệ biên giới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Những chuyên gia này có thể làm việc trong các vai trò vận hành, hành chính, quản lý và lãnh đạo liên quan đến một số ưu tiên an ninh quốc gia và địa phương cũng như các thách thức lãnh đạo:

 • Chống khủng bố
 • An ninh mạng
 • Quản lý khẩn cấp
 • Thực thi pháp luật liên quan đến hải quan, biên giới và nhập cư
 • Hậu cần quốc phòng
 • Hành chính công và phân tích chính sách công

Các chuyên gia quan tâm đến loại bằng cấp này cũng có thể xem xét bằng thạc sĩ về an ninh quốc gia hoặc muốn khám phá các lựa chọn cấp bằng thạc sĩ chống khủng bố.

Bằng Thạc sĩ Thông thường về Chuyên ngành An ninh Nội địa

Bằng Thạc sĩ về An ninh Nội địa

Các nỗ lực an ninh nội địa và an ninh doanh nghiệp đa quốc gia liên quan đến nhiều loại chuyên môn hoạt động, hiểu biết chính sách và kinh nghiệm hành chính.

Do đó, thường có nhiều mức độ học tập để lựa chọn khi lấy bằng thạc sĩ về an ninh nội địa.

 • Lập kế hoạch thiên tai và quản lý ứng phó khẩn cấp . Với chuyên ngành này, bạn có thể nghiên cứu các phương pháp tiên tiến trong quản lý thảm họa. Bạn có thể học cách đánh giá, chuẩn bị và ứng phó với các thảm họa thiên nhiên quy mô lớn.
 • Bảo mật thông tin . Các nhà phân tích an toàn thông tin học các kỹ năng máy tính và phần mềm nâng cao được thiết kế để giúp họ giám sát mạng máy tính và hệ thống dữ liệu cũng như ngăn chặn và chống lại các cuộc tấn công mạng.
 • Phòng ngừa và Ứng phó với Khủng hoảng Y tế và Sức khỏe . Chuyên môn này kết hợp đào tạo về phản ứng khẩn cấp quy mô lớn với kiến thức liên quan đến khoa học sinh học, dịch tễ học và y học. Các chuyên gia trong lĩnh vực này giúp ngăn ngừa và ứng phó với các thảm họa hoặc mối đe dọa liên quan đến sức khỏe.
 • Chính sách và Quản trị . Vai trò quản lý cấp cao trong lĩnh vực này đòi hỏi các kỹ năng hành chính nâng cao để phát triển lực lượng lao động, lập kế hoạch ngân sách, kỹ năng lãnh đạo và giám sát hậu cần. Họ thường phải điều hướng các cài đặt có các động lực phức tạp về tổ chức, chính trị, luật pháp và chính sách.
 • Luật Nhập cư và Bảo vệ Biên giới . Với chuyên môn này, bạn có thể tìm hiểu về các chiến lược và mô hình liên quan đến giám sát và bảo vệ các tuyến đường vận chuyển đất, biển và đường hàng không, các cơ sở và cảng nhập cảnh. Bạn có thể khám phá các chủ đề nâng cao liên quan đến chính sách nhập cư, an ninh sân bay, thực thi hải quan cũng như các nguyên tắc và phương pháp đánh giá và giảm thiểu rủi ro.

Nồng độ sẵn có có thể khác nhau tùy theo trường học và chương trình dành cho sinh viên trực tuyến, nhưng danh sách này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sơ lược về các chuyên ngành khác nhau mà các chương trình thạc sĩ trực tuyến trong lĩnh vực này có thể cung cấp.

Lương & Nghề nghiệp An ninh Nội địa

Lương & Nghề nghiệp An ninh Nội địa

Các công việc liên quan đến an ninh nội địa và khu vực tư nhân mang lại nhiều cơ hội cho các chuyên gia có bằng thạc sĩ an ninh nội địa. Theo Cục Thống kê Lao động , nhiều nghề nghiệp được tìm thấy trong lĩnh vực này đòi hỏi phải được đào tạo chuyên sâu và đưa ra mức lương trên mức trung bình.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 103.590
Người giám sát tuyến đầu của cảnh sát và thám tử $ 92,970
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 86,940
Thanh tra Giao thông vận tải $ 78,400
Chuyên gia quản lý bảo mật $ 77.420
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.250
Cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt $ 72.580
Cảnh sát và Cảnh sát trưởng Tuần tra Sĩ quan $ 65.540
Người giám sát tuyến đầu của nhân viên an ninh $ 52,650
Máy kiểm tra an ninh giao thông vận tải $ 44.300

Ứng phó khẩn cấp quy mô lớn, chính sách, chống khủng bố, ngăn chặn các mối đe dọa an ninh trong nước và quốc tế, và các nỗ lực thực thi pháp luật tích hợp công việc của các chuyên gia trên các vai trò nghề nghiệp khác nhau. Lĩnh vực này bao gồm các vai trò quản lý và điều hành cấp cao, các vị trí phân tích ngân sách và hoạt động, và các vai trò giám đốc quản lý khẩn cấp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí an ninh nội địa cũng có thể liên quan đến an ninh thông tin, phân tích chính sách công và một loạt các hoạt động và mạng lưới kiểm soát và thực thi pháp luật.

MS trong Chương trình giảng dạy về An ninh Nội địa

MS trong An ninh Nội địa

Chương trình cấp bằng thạc sĩ có thể cung cấp trải nghiệm học tập chuyên sâu và phong phú, giúp các chuyên gia hướng đến sự nghiệp mới hoặc thăng tiến trong sự nghiệp hiện tại của họ. Dưới đây là ví dụ về các khóa học cốt lõi mà bạn có thể bắt gặp trong chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực này:

 • Quản lý công trong các cơ quan an ninh : Khóa học này là tổng quan về các phương pháp quản lý được sử dụng bởi các giám đốc điều hành hàng đầu trong các cơ quan an ninh của chính phủ. Nó có thể bao gồm các kỹ năng liên quan đến tài chính và ngân sách, quản lý chính sách công, phát triển lực lượng lao động và đánh giá chương trình.
 • Nghiên cứu Chính sách Công : Khóa học này bao gồm các tài nguyên và phương pháp bạn có thể sử dụng để cập nhật về chính sách công cũng như các luật và quy định hành chính liên quan.
 • Phân tích rủi ro và phòng thủ chống khủng bố : Bạn sẽ tìm hiểu về lập kế hoạch phòng thủ chiến lược và dự báo rủi ro. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các chủ đề quan trọng liên quan đến công nghệ, giám sát, an ninh, bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng và quyền tự do dân sự trong bối cảnh nỗ lực chống khủng bố ở Hoa Kỳ.
 • An ninh biên giới trên bộ : Bạn sẽ tìm hiểu về cấu trúc chỉ huy, công nghệ, chiến lược phòng thủ và hoạt động hậu cần liên quan đến việc duy trì an ninh biên giới hiệu quả.
 • An ninh Vận tải Hàng hải : Khóa học này giới thiệu cho bạn một loạt các tuyến đường và cảng biển phức tạp liên quan đến lĩnh vực an ninh nội địa, chuỗi cung ứng, giao thông vận tải và du lịch. Bạn sẽ kiểm tra các phương pháp lập kế hoạch và triển khai các công nghệ và tài nguyên phòng thủ.
 • Cơ bản về Quản lý Khẩn cấp : Bạn sẽ học về các khái niệm và chiến thuật cơ bản liên quan đến chu kỳ thiên tai, bao gồm phòng ngừa và giảm thiểu, chuẩn bị, ứng phó và phục hồi.
 • Truyền thông Khủng hoảng và Khẩn cấp : Khóa học này khám phá động lực quản lý các hoạt động, chính sách và giao thức truyền thông trong bối cảnh các nỗ lực ứng phó khẩn cấp và thảm họa công cộng quy mô lớn.
 • Phương pháp điều tra và lập chính sách : Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp điều tra và lập chính sách khách quan được sử dụng trong thực thi pháp luật ngày nay và bạn sẽ xem xét các nghiên cứu xã hội liên quan đến các chính sách về chính sách.
 • Dịch vụ Khẩn cấp Y tế và Sức khỏe : Bạn sẽ khám phá các chủ đề liên quan đến các rủi ro sinh học và y tế đa dạng trong bối cảnh lập kế hoạch và khuôn khổ ứng phó khẩn cấp.
 • Quản lý rủi ro : Bạn sẽ học các phương pháp nâng cao trong việc lập kế hoạch và đánh giá rủi ro trong một khuôn khổ phức tạp của các chính sách công, luật, chỉ thị và giao thức quản lý sự cố có liên quan.

Đề cương khóa học cho thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa sẽ khác nhau tùy theo trường học, nhưng danh sách khóa học này có thể cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về phạm vi chủ đề mà bạn có thể tìm hiểu.

Cách chọn Chương trình Thạc sĩ An ninh Nội địa Trực tuyến

Các Chương trình Thạc sĩ An ninh Nội địa

Sẽ có lợi cho sinh viên tương lai khi xem xét các đặc điểm của chương trình sau khi tìm kiếm các chương trình thạc sĩ an ninh quê hương phù hợp nhất với sở thích học tập và mục tiêu thăng tiến nghề nghiệp của bạn:

 • Thiết kế chương trình giảng dạy . Các khóa học và lộ trình nghề nghiệp chuyên biệt khác nhau giữa các trường. Bạn có thể tìm kiếm các chương trình có thiết kế khóa học đáp ứng nhu cầu học tập của bạn và cung cấp một chuyên ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
 • Học phí . Học phí có thể thay đổi đáng kể giữa các trường, và một số trường cao đẳng và đại học tiểu bang cũng có thể giảm học phí dựa trên nơi cư trú.
 • Học trực tuyến và kết hợp . Trong khi một số chương trình thạc sĩ trực tuyến có thể được hoàn thành mà không cần bất kỳ yêu cầu học trực tiếp nào, các chương trình kết hợp có các hình thức học trực tiếp tùy chọn hoặc bắt buộc ngoài các lớp học trực tuyến.
 • Yêu cầu về Capstone . Không có gì lạ khi một chương trình thạc sĩ yêu cầu luận văn thạc sĩ, nhưng một số chương trình cung cấp các dự án capstone thay thế. Một số chương trình cũng có thể có các trải nghiệm học tập có giám sát, chẳng hạn như nghiên cứu thực địa hoặc yêu cầu thực tập.

Khi bạn so sánh các chương trình tiềm năng, bạn sẽ khám phá ra các dịch vụ và yêu cầu — bao gồm cả yêu cầu tuyển sinh — có thể khác nhau như thế nào. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ xem cân nhắc nào là quan trọng nhất đối với mục tiêu, sự phát triển kỹ năng lãnh đạo và sở thích của chính bạn.

MA trong Yêu cầu Tuyển sinh An ninh Nội địa

MA trong Tuyển sinh An ninh Nội địa

Nhiều chương trình cấp bằng thạc sĩ an ninh quê hương yêu cầu các yêu cầu tuyển sinh sau:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng cử nhân
 • Thư giới thiệu
 • Bảng điểm chính thức
 • Kinh nghiệm chuyên môn có liên quan
 • Tuyên bố mục đích

Các yêu cầu tuyển sinh khác nhau tùy theo trường học và chương trình, vì vậy có thể hữu ích khi so sánh các yêu cầu đối với các trường tương lai và kiểm tra với văn phòng tuyển sinh của họ nếu bạn có thắc mắc.

Các bằng Thạc sĩ về Chứng nhận An ninh Nội địa

Các bằng Thạc sĩ về Chứng nhận An ninh Nội địa

Tìm kiếm các trường đã được công nhận cấp khu vực là một cách để đảm bảo rằng các khóa học và bằng cấp của bạn được các trường khác và các nhà tuyển dụng tiềm năng công nhận.

Theo học tại một trường cao đẳng được khu vực công nhận cho cả chương trình đại học và chương trình thạc sĩ của bạn cũng có thể giúp bạn cảm thấy tự tin rằng bạn đang nhận được một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, đội ngũ giảng viên có trình độ tốt cũng như các nguồn hỗ trợ và hỗ trợ học thuật nâng cao. Sự công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính và giấy phép hoặc chứng nhận nghề nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) cung cấp thêm thông tin về kiểm định và cơ sở dữ liệu về các trường được công nhận.

Chứng chỉ và Giấy phép An ninh Nội địa

Chứng chỉ và Giấy phép An ninh Nội địa

Các chứng chỉ và giấy phép chuyên môn thường yêu cầu trình độ học vấn và các yêu cầu khác, chẳng hạn như kinh nghiệm làm việc cụ thể hoặc vượt qua kỳ kiểm tra đủ điều kiện. Dưới đây là một số ví dụ về chứng chỉ liên quan đến nghề này:

 • Người quản lý khẩn cấp được chứng nhận : Loại chứng nhận này có thể được yêu cầu hoặc hữu ích cho các vai trò trong các tổ chức liên quan đến các nỗ lực lập kế hoạch và ứng phó với tình huống khẩn cấp và thảm họa.
 • Chứng nhận Chuyên gia Bảo vệ Tổ quốc: Chứng nhận này được thiết kế cho các chuyên gia và chuyên gia về an toàn công cộng.
 • Chứng nhận Liên kết Bảo vệ Tổ quốc : Chứng chỉ này được cung cấp ở nhiều cấp độ khác nhau và đủ điều kiện cho mỗi cấp độ yêu cầu đào tạo, kỹ năng và kiến thức cụ thể cùng với kỳ thi kiểm tra trình độ.

Các chứng chỉ chuyên môn có thể giúp bạn chứng minh kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên môn của mình trước các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Các bằng Thạc sĩ về hỗ trợ tài chính An ninh Nội địa

Nhiều chuyên gia tìm kiếm hỗ trợ tài chính để giúp trang trải các chi phí trả trước liên quan đến việc lấy bằng thạc sĩ và đạt được các mục tiêu thăng tiến nghề nghiệp của họ.

Các hình thức hỗ trợ phổ biến bao gồm trợ cấp liên bang và tiểu bang, học bổng, hỗ trợ học phí dựa trên cơ sở sử dụng lao động, và các khoản vay cho sinh viên. Các điều khoản và điều kiện của các gói và tùy chọn hỗ trợ tài chính có thể khác nhau, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận tất cả các đề nghị trước khi tiếp tục.

Để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận các hình thức hỗ trợ tài chính liên bang dựa trên nhu cầu khác nhau hay không, bạn có thể điền và gửi Đơn đăng ký Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Các tổ chức chuyên nghiệp về an ninh nội địa

Các tổ chức chuyên nghiệp về an ninh nội địa

Ngoài việc lấy bằng thạc sĩ an ninh quê hương, bạn có thể muốn nâng cao hơn nữa hồ sơ nghề nghiệp và triển vọng của mình bằng cách tham gia các tổ chức nghề nghiệp có liên quan.

Trở thành thành viên trong một tổ chức chuyên nghiệp có thể giúp bạn theo dõi tin tức về các xu hướng trong lĩnh vực của mình, tìm hiểu về các cơ hội phát triển nghề nghiệp và kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn.

An ninh Nội địa làm gì?

Sự nghiệp an ninh nội địa

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) là một phần của mạng lưới các cơ quan chính phủ lớn hơn. Các chuyên gia an ninh nội địa có thể chịu trách nhiệm thu thập thông tin tình báo, chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp quy mô lớn, các nỗ lực bảo vệ quốc gia, chống khủng bố, cũng như các công việc quản lý và đánh giá rủi ro liên quan.

DHS cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giám sát các biên giới của Hoa Kỳ và giúp thực thi các luật hải quan và nhập cư. Trong khi nhiều chuyên gia an ninh nội địa làm việc cho DHS, những người khác có thể làm việc cho các công ty bảo mật, tập đoàn toàn cầu hoặc các cơ quan chính phủ liên quan, kể cả ở các vị trí lãnh đạo.

Bạn có thể làm gì với Thạc sĩ An ninh Nội địa?

Bộ An ninh Nội địa hoạt động trên nhiều mặt an ninh và liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như lập kế hoạch khẩn cấp, công tác điều tra và các vấn đề quốc phòng. Tương tự như vậy, các chuyên gia theo đuổi bằng thạc sĩ về an ninh nội địa có thể xem xét các ngành khác nhau của chuyên môn và đào tạo về học thuật và chuyên môn.

Hầu hết các chuyên gia trong lĩnh vực này làm việc cho chính phủ, nhưng những người khác được tuyển dụng bởi các công ty trong khu vực tư nhân. Các công việc trong lĩnh vực này bao gồm nhà phân tích an ninh thông tin, cảnh sát điều tra, dịch vụ hành chính và quản lý cơ sở, nhà phân tích nghiên cứu hoạt động và giám đốc quản lý khẩn cấp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong khi một số nghề nghiệp trong lĩnh vực này được dự đoán sẽ tăng trưởng việc làm trung bình, những nghề nghiệp khác được dự đoán sẽ phát triển nhanh hơn nhiều. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng việc làm 33% cho các nhà phân tích bảo mật thông tin và 25% tăng trưởng việc làm cho các nhà phân tích nghiên cứu hoạt động.

Mất bao lâu để có được bằng thạc sĩ an ninh nội địa trực tuyến?

Một thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa từ một trường cao đẳng được công nhận thường mất khoảng 2 năm trở lên để hoàn thành sinh viên tương lai, trong khi tiến sĩ trực tuyến về An ninh nội địa có thể mất thêm 3 đến 5 năm.

Điều đó nói rằng, một số chương trình có yêu cầu về giờ tín chỉ ít hơn và không có thành phần luận án nào có thể khiến bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Ví dụ, một chương trình 36 giờ tín chỉ không yêu cầu luận văn có thể được hoàn thành trong 1 năm với ghi danh toàn thời gian, quanh năm, kể cả mùa hè. Nếu bạn chọn học bán thời gian, bạn thường cần thêm thời gian để hoàn thành chương trình thạc sĩ trực tuyến của mình.

Bạn có cần bằng thạc sĩ về an ninh nội địa không?

Bằng Thạc sĩ về An ninh Nội địa

Trong khi có một số vị trí trong lĩnh vực an ninh nội địa chỉ yêu cầu bằng cử nhân, các vai trò cấp cao hoặc quản lý thường yêu cầu đào tạo nâng cao.

Trong chương trình thạc sĩ, bạn có thể học về các phương pháp quản lý tiên tiến và hiểu sâu hơn về cách tiếp cận các thách thức chính sách và lãnh đạo nổi bật. Lấy bằng sau đại học thường có thể giúp bạn đủ điều kiện để có thêm việc làm và nâng cao sự tự tin của bạn trong lĩnh vực an ninh quốc gia và ứng phó khẩn cấp.

Một Thạc sĩ An ninh Nội địa có xứng đáng không?

Thạc sĩ An ninh Nội địa

Vâng, một thạc sĩ về an ninh quê hương là giá trị nó cho nhiều sinh viên. Khi nói đến sự an toàn của xã hội, điều quan trọng là phải có những nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết với sự đào tạo và chuẩn bị xuất sắc.

Đây là một lĩnh vực có nhiều lĩnh vực chuyên môn đa dạng, bao gồm lập kế hoạch và nghiên cứu chống khủng bố, an ninh mạng, giảm nhẹ thiên tai, và các vị trí tổ chức lãnh đạo và điều hành. Trong khi bằng thạc sĩ về an ninh nội địa có thể giúp bạn tranh giành việc làm trong khu vực chính phủ, nó cũng có thể mở ra cơ hội cho các khu vực tư nhân và phi lợi nhuận.

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 9% cho các nghề quản lý và 8% cho các nghề dịch vụ bảo vệ trong mười năm tới.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về an ninh nội địa

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Trực tuyến về An ninh Nội địa. Các khóa học bắt đầu hàng tháng và kéo dài 8 hoặc 16 tuần.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến này yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ và có thể chuyển tối đa 15 tín chỉ đủ điều kiện. Các chủ đề bao gồm phòng thủ quê hương, phương pháp tình báo, khủng bố, quản lý khẩn cấp, sức khỏe cộng đồng và an ninh thông tin.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học George Washington

Khuôn viên Đại học George Washington

Đại học George Washington cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về An ninh Nội địa. Có cả chương trình cấp bằng trực tuyến và trực tiếp có sẵn. Cả hai chương trình đều yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ và có thể hoàn thành chỉ sau 16 tháng. Chúng bao gồm các chủ đề như chống khủng bố, phân tích thông tin tình báo, các mối đe dọa an ninh mới nổi và luật liên quan.

Đại học George Washington được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng Mississippi

Khuôn viên trường Cao đẳng Mississippi

Mississippi College cung cấp một chương trình Cơ đốc trực tuyến cho Thạc sĩ An ninh Nội địa. Khóa học bao gồm Các khía cạnh pháp lý của An ninh Nội địa, Viết tài trợ cho An ninh Nội địa, Khủng bố Mạng và hơn thế nữa. Đây là một chương trình Cơ đốc nhằm giúp những người trưởng thành đang đi làm kiếm được bằng cấp trong khi cân bằng nhiều trách nhiệm của họ.

Mississippi College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Đại học Northeastern cung cấp bằng Thạc sĩ An ninh Nội địa có khả năng kiếm được chỉ trong 12 đến 18 tháng. Các lớp học có sẵn ở định dạng trực tuyến và kết hợp và có thể tham gia bán thời gian hoặc toàn thời gian. Tập trung có sẵn trong Quản lý khẩn cấp, Tổ chức và Cơ sở hạ tầng liên tục, Dịch vụ không gian địa lý và An ninh cảng.

Đại học Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cung cấp chương trình cấp bằng trực tuyến cho Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về An ninh Nội địa. Nó yêu cầu hoàn thành 33 tín chỉ để tốt nghiệp.

Các nồng độ có sẵn bao gồm Chống khủng bố, An ninh sinh học nông nghiệp và Phòng vệ thực phẩm, Phân tích tình báo và không gian địa lý, và An ninh thông tin và pháp y. Các lựa chọn khác là Chuẩn bị cho Sức khỏe Cộng đồng và Phân tích và Phòng ngừa Đe doạ Trực tuyến.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp một chương trình cấp bằng trực tuyến cho Thạc sĩ về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp. Chương trình yêu cầu hoàn thành 55 tín chỉ, và mỗi khóa học dài 12 tuần. Nhiều ngày bắt đầu có sẵn mỗi năm. Nội dung học bao gồm các chủ đề như kinh tế và nguồn lực sẵn có, quy định và luật pháp, chính trị an ninh, động lực của quản lý khẩn cấp, an ninh và hoạch định chính sách.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học bang Sam Houston

Khuôn viên Đại học Bang Sam Houston

Đại học Bang Sam Houston cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Nghiên cứu An ninh Nội địa có thể được thực hiện trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Nó yêu cầu hoàn thành 36 giờ tín chỉ và cung cấp ghi danh vào mùa thu và mùa xuân. Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở cuốn chiếu. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kiến thức thực tế và kỹ năng tư duy chiến lược.

Đại học Bang Sam Houston được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Towson

Khuôn viên Đại học Towson

Đại học Towson cung cấp bằng MS về Quản lý An ninh Nội địa Tích hợp với các chuyên ngành Chuẩn bị Y tế, Đảm bảo Thông tin và Cảnh sát An ninh. Để tốt nghiệp, sinh viên hoàn thành nhiều dự án nghiên cứu capstone. Đây là một chương trình trực tuyến linh hoạt hướng tới các chuyên gia đang làm việc. Các khóa học bao gồm các cuộc thảo luận trong lớp học trực tuyến và chất lượng giảng dạy tương tự như các khóa học trong khuôn viên trường.

Đại học Towson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Tulane

Khuôn viên Đại học Tulane

Đại học Tulane cung cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chuyên nghiệp về Nghiên cứu An ninh Nội địa có thể kiếm được trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc thông qua sự kết hợp của các lớp học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Có sẵn hai nồng độ tùy chọn: An ninh mạng và Thông minh. Các khóa học cốt lõi bao gồm các Vấn đề Y tế và Sức khỏe trong Quản lý Khẩn cấp, Phân tích Trí tuệ và Tư duy Phản biện, và Khủng bố Quốc tế và Trong nước.

Đại học Tulane được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Quản lý An ninh Nội địa. Các khóa học chọn lọc có sẵn ở định dạng kết hợp. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ và tối đa 6 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển tiếp. Các khóa học bao gồm Ra quyết định tài chính cho nhà quản lý, An ninh sinh học và chống khủng bố sinh học và Công nghệ thông tin trong quản lý khẩn cấp.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Nhận Thạc sĩ của bạn về An ninh Nội địa trực tuyến

Thạc sĩ về an ninh nội địa trực tuyến

Kiếm được bằng tốt nghiệp về an ninh nội địa có thể giúp nâng cao trình độ và triển vọng nghề nghiệp của bạn trong lĩnh vực đa dạng này.

Lĩnh vực này bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên môn, chẳng hạn như công nghệ, phân tích chính sách, quản lý, hậu cần, giảm thiểu rủi ro và truyền thông.

Ngày nay, có rất nhiều trường được công nhận cung cấp các chương trình sau đại học trực tuyến cấp bằng an ninh nội địa với các lựa chọn học tập linh hoạt, các chuyên ngành và lộ trình đa dạng. Trường học trực tuyến thường có thể là một giải pháp thay thế thuận tiện hơn cho các chuyên gia đang làm việc.

Một số trường đại học cũng cung cấp bằng cử nhân an ninh nội địa trực tuyến và bằng liên kết an ninh nội địa trực tuyến cho những người cần bắt đầu ở các cấp độ này. Bạn có thể khám phá các bằng thạc sĩ hiện có để khám phá các tùy chọn giáo dục trực tuyến của mình và tìm chương trình và chuyên ngành phù hợp với bạn.

Tại sao không bắt đầu khám phá các trường học trực tuyến ngay hôm nay?

best online masters in homeland security programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Các trường cao đẳng tốt nhất ở Dallas