2023 Chương trình Thạc sĩ Thần học Trực tuyến Tốt nhất (MDiv)

bởi John Apalla

Chương trình trực tuyến Master of Divinity có thể cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về thánh thư và giúp bạn chuẩn bị cho ơn gọi làm chức vụ.

Chương trình Thạc sĩ Thần học Trực tuyến (MDiv)

Trong chương trình trực tuyến thạc sĩ về thần thánh, bạn có cơ hội kết nối với các giáo sư có hiểu biết sâu sắc về Kinh thánh và đào tạo khả năng lãnh đạo thực tế của Cơ đốc nhân.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhận MDiv là một yêu cầu phổ biến đối với chức vụ mục vụ, và nó cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một loạt các con đường nghề nghiệp, tùy thuộc vào chuyên môn bạn đã chọn.

Thạc sĩ về các chương trình trực tuyến về thần học

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Kinh thánh, giáo lý Cơ đốc, lịch sử nhà thờ và sự lãnh đạo của nhà thờ, thì bạn có thể cân nhắc việc theo học Master of Divinity.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các thiết kế và nồng độ chương trình có thể khác nhau tùy theo trường học, nhưng các chương trình Master of Divinity thường cung cấp cho sinh viên nền tảng về học bổng Kinh thánh và giáo lý Cơ đốc. Một chương trình MDiv cũng có thể trang bị cho bạn các kỹ năng lãnh đạo và chức vụ thực tế.

Dưới đây là các ví dụ về các chủ đề khóa học mà bạn có thể sẽ nghiên cứu:

 • Kinh thánh và thần học Cựu ước và Tân ước
 • Lịch sử nhà thờ
 • Đạo đức Kitô giáo
 • Giới thiệu các ngôn ngữ Kinh thánh
 • Sự hình thành tâm linh Cơ đốc giáo
 • Chăm sóc và tư vấn mục vụ
 • Ban lãnh đạo và quản trị nhà thờ đương đại
 • Cơ đốc giáo và văn hóa hiện đại

Bằng thạc sĩ về thần học có thể mang đến cơ hội thảo luận về thần học cùng với các Cơ đốc nhân và các nhà lãnh đạo đức tin khác. Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu cách giải thích Kinh thánh và phát triển các kỹ năng tư vấn và lãnh đạo thực tế.

Thạc sĩ Thông thường về Chuyên môn Thần học

bậc thầy về thần thánh

Các chương trình Master of Divinity có thể khác nhau, nhưng đây là một số chuyên môn MDiv phổ biến:

 • Ngôn ngữ Kinh thánh và Exegesis . Trong chuyên môn này, bạn sẽ thực hiện nghiên cứu nâng cao hơn về một hoặc nhiều ngôn ngữ Kinh thánh, và bạn sẽ phát triển những hiểu biết sâu sắc về học thuật để nghiên cứu và giải thích kinh thánh nâng cao. Chuyên môn này có thể cung cấp cho bạn loại thẩm quyền học thuật giúp bạn lãnh đạo các hội thánh hoặc trở thành một giáo viên hiệu quả.
 • Homiletics và Christian Communication . Với chuyên môn này, bạn có thể học các phương pháp thực tế để phát triển các tín đồ Cơ đốc và học cách trở nên hiệu quả và tự tin hơn trong giao tiếp hoặc thuyết trình của mình.
 • Sự hình thành tinh thần của Thanh niên và Người lớn . Chuyên môn này giúp bạn chuẩn bị để lập kế hoạch, phát triển và thực hiện các hoạt động tư vấn, cố vấn và giáo dục hiệu quả nhằm khuyến khích và hướng dẫn sự hình thành tâm linh sâu sắc hơn. Vì nhiều giáo sĩ chuyên nghiệp bắt đầu sự nghiệp của họ trong mục vụ thanh thiếu niên, loại chuyên môn này có thể là một trong những chuyên môn thiết thực để theo đuổi sự nghiệp lâu dài trong việc lãnh đạo nhà thờ.
 • Chăm sóc và Tư vấn Mục vụ . Bạn có thể học các kỹ năng thực tế và nâng cao năng lực thuộc linh của mình để phục vụ những người đang đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Các chuyên gia được đào tạo kiểu này có thể làm việc trong thánh chức, trong vai trò tư vấn dựa trên đức tin, hoặc trong vai trò tư vấn thế tục. Một số vai trò có thể yêu cầu giấy phép hoặc chứng nhận.
 • Cơ đốc giáo và Văn hóa . Việc nghiên cứu các chủ đề hấp dẫn trong Cơ đốc giáo và văn hóa có thể giúp bạn trang bị cho các vai trò mục vụ đầy thách thức, chẳng hạn như lãnh đạo các hội thánh rất đa dạng. Loại chuyên môn này cũng có thể giúp bạn hình thành lộ trình cho các vai trò trong việc giảng dạy hoặc viết lách trong tương lai. Một số cũng có thể tham gia vào lĩnh vực công tác xã hội.

Các bằng Thạc sĩ Thần học trực tuyến có thể cung cấp các chuyên môn bổ sung cho các món quà tinh thần khác nhau cũng như năng khiếu và sở thích cá nhân.

Nghề nghiệp Thần học & Mức lương

Nghề nghiệp Thần học & Mức lương

Nhiều chuyên gia trong các chương trình trực tuyến MDiv muốn theo đuổi chức vụ mục vụ hoặc các vai trò cao cấp hơn trong mục vụ hoặc giáo dục.

Theo Cục Thống kê Lao động , các vị trí sau đây thường có thể được tìm thấy trong các nhà thờ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc các tổ chức Cơ đốc giáo.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 69.600
Nhà văn và tác giả $ 67.120
Người gây quỹ $ 59,610
Giáo viên trung học, trường tư thục $ 58.550
Giám đốc âm nhạc và nhà soạn nhạc $ 52.250
Giáo sĩ $ 51,940
Nhà trị liệu Hôn nhân và Gia đình $ 51.340
Bác sĩ tư vấn sức khỏe tâm thần, lạm dụng chất, rối loạn hành vi và lạm dụng chất gây nghiện $ 47,660
Giám đốc Giáo dục và Hoạt động Tôn giáo $ 45.110
Công nhân tôn giáo $ 33.530

Nhiều chuyên gia có bằng MDiv đang làm việc với tư cách là người lãnh đạo các mục vụ Cơ đốc giáo hoặc mục sư trong các nhà thờ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các chuyên gia có bằng cấp thần thánh cuối cùng cũng có thể làm việc trong các sự nghiệp thế tục. Các tài năng về tinh thần, đạo đức, khả năng lãnh đạo và quan hệ mà bạn có thể phát triển trong một chương trình MDiv có thể áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

M.Div. Chương trình học & Khóa học

M.Div. Chương trình giảng dạy

Các khóa học sẽ khác nhau tùy theo trường học, chương trình cấp bằng sau đại học và chuyên ngành. Chương trình giảng dạy MDiv thường được thiết kế để giúp bạn phát triển nền tảng vững chắc trong các văn bản Kinh thánh và giáo lý Cơ đốc đồng thời chuẩn bị cho bạn khả năng lãnh đạo trong một loạt các vai trò.

 • Cơ sở trong Lịch sử và Văn hóa Kinh thánh : Khóa học này là tổng quan về các nguyên tắc lịch sử, văn hóa và thần học chính trong Cựu ước và Tân ước.
 • Thần học Cựu ước : Bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề lịch sử và kinh thánh liên quan đến việc hiểu các nguồn và chủ đề thống trị của Cựu ước.
 • Thần học Tân Ước : Khóa học này nêu bật các chủ đề và quan điểm thần học chính trong thần học Tân Ước, với sự nhấn mạnh vào các quan điểm đạo đức của nó, Chúa Giê-su, và những sự khác biệt độc đáo khỏi thần học Cựu Ước.
 • Diễn giải các sách Phúc âm : Khóa học này liên quan đến việc nghiên cứu so sánh các sách phúc âm, làm nổi bật các chủ đề lịch sử và thần học nhất quán và khám phá những phẩm chất mang lại những quan điểm và hiểu biết độc đáo cho từng bản tường thuật phúc âm riêng lẻ.
 • Lịch sử Giáo hội : Khóa học này là một cuộc khảo sát về các giai đoạn chính của lịch sử giáo hội, từ thời kỳ giáo chủ đến thế kỷ 20, với những khám phá về các quan điểm thần học, xã hội và chính trị.
 • Cơ sở trong tiếng Do Thái trong Cựu ước và tiếng Hy Lạp Tân ước : Học sinh nghiên cứu các đặc điểm ngữ pháp và ngôn ngữ cơ bản của tiếng Do Thái trong Cựu ước hoặc tiếng Hy Lạp Tân ước, cố gắng phân tích cú pháp và dịch các đoạn từ Kinh thánh.
 • Cơ đốc giáo và Văn hóa : Khóa học này kiểm tra sự giao thoa giữa niềm tin và đạo đức Cơ đốc giáo và thế tục, đồng thời áp dụng các khái niệm cốt lõi cho các vấn đề và tranh luận đương đại.
 • Trình bày Mục vụ : Bạn sẽ học các phương pháp giúp bạn hiểu rõ về thánh thư và tạo ra các bài giảng và thông điệp mục vụ hiệu quả.
 • Tư vấn Mục vụ : Khóa học này dựa trên cả các nguyên tắc Kinh thánh và các phương pháp thế tục trong tư vấn và tâm lý học.
 • Lãnh đạo Cơ đốc : Khóa học này khám phá một loạt các khái niệm và nguyên tắc chính cung cấp thông tin thực tiễn tốt nhất cho việc hình thành Cơ đốc nhân và các giáo đoàn Cơ đốc.

Có được một bậc thầy về thần học có thể cung cấp sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc thụ phong và sự nghiệp thánh chức, nhưng nó cũng có thể là cơ hội để có được một nền giáo dục phong phú về văn hóa và lấy Kinh thánh làm trung tâm.

Làm thế nào để Chọn một Thạc sĩ trong Chương trình Trực tuyến về Thần học

Master’s in Divinity Online

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chọn chương trình MDiv phù hợp cho sở thích cá nhân, tinh thần và nghề nghiệp của bạn:

 • Thiết kế chương trình giảng dạy . Các dịch vụ khóa học thường có những đặc điểm chung từ trường này sang trường khác. Tuy nhiên, đôi khi, các chương trình cung cấp khóa học phản ánh chuyên môn độc đáo của giảng viên hoặc các định hướng và quan điểm riêng biệt của giáo phái quốc gia.
 • Định dạng nghiên cứu . Một số chương trình cho phép bạn hoàn thành tất cả các lớp và yêu cầu từ xa, và những chương trình khác có thể cung cấp các mô hình kết hợp. Ngoài ra, thường có tính linh hoạt hơn với thiết kế học tập chủ yếu là không đồng bộ, trong khi lịch trình học tập đồng bộ có cấu trúc hơn và cung cấp mạng thuần tập mạnh mẽ.
 • Loại trường . Một số chương trình được cung cấp tại các trường cao đẳng Cơ đốc giáo nhỏ, và một số chương trình khác được liên kết với các trường đại học lớn hoặc được cung cấp trong các cơ sở giáo lý. Nó giúp xác định kiểu thiết lập nào sẽ cung cấp cho bạn định hướng học tập, nghề nghiệp, xã hội và tinh thần mà bạn muốn.
 • Các dự án Capstone và các yêu cầu về cư trú . Một số chương trình về thần học và thần học được định hướng nhiều hơn về tìm hiểu học thuật, trong khi những chương trình khác có thể nhấn mạnh các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và quản trị thực tế hơn. Điều này có thể xác định xem chương trình của bạn có yêu cầu luận văn nghiên cứu, nơi cư trú để thực hành có giám sát hay không hoặc một hoạt động capstone khác.
 • Thời gian hoàn thành . Một số chương trình mất nhiều thời gian hơn những chương trình khác. Có thể có ưu và nhược điểm khi cân bằng giữa chiều sâu và bề rộng của nghiên cứu với thời gian tốt nghiệp. Bạn có thể muốn suy nghĩ về các ưu tiên của riêng mình và liệu một tùy chọn MDiv tăng tốc có quan trọng đối với bạn hay không.

Học trực tuyến giúp bạn có nhiều trường hơn để lựa chọn, giúp bạn có cơ hội tìm được chương trình phù hợp nhất với mục tiêu và sở thích của mình.

Yêu cầu tuyển sinh MDiv

Tuyển sinh MDiv

Dưới đây là một số yêu cầu tuyển sinh phổ biến mà bạn sẽ gặp phải đối với bằng thạc sĩ được công nhận trong các chương trình thần học:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng cử nhân
 • Điểm trung bình đạt yêu cầu
 • Tuyên bố mục đích
 • Thư giới thiệu

Một chương trình thạc sĩ trực tuyến về thần thánh thường sẽ liên quan đến việc nghiên cứu ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa. Nó cũng sẽ liên quan đến các nghiên cứu văn bản gần gũi về Kinh thánh và yêu cầu bạn học về kỹ năng tư vấn và lãnh đạo thực tế.

Công nhận

Chứng nhận Master of Divinity

Một trường học được công nhận cấp khu vực đã được chứng minh là đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng học tập.

Chứng nhận khu vực cung cấp sự đảm bảo rằng bạn đang kiếm được một bằng cấp đáng tin cậy. Bạn cũng có thể tự tin hơn về chất lượng của các dịch vụ hỗ trợ, hướng dẫn và lập trình học thuật của trường. Việc công nhận có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số loại hỗ trợ tài chính và nó cũng thường được yêu cầu đối với nhiều loại giấy phép chuyên nghiệp khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các tổ chức như Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về kiểm định và tìm các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính Master of Divinity

Nếu bạn muốn đăng ký vào một chương trình Thạc sĩ Thần học trực tuyến, bạn có thể không chắc chắn về cách bạn sẽ trang trải học phí và các chi phí khác ở trường.

Nhiều chuyên gia tìm kiếm hỗ trợ tài chính và học bổng để tiến lên phía trước và giúp chi trả cho bằng cấp sau đại học. Hỗ trợ tài chính có thể bao gồm hỗ trợ liên bang và tiểu bang, học bổng, hỗ trợ học phí dựa trên cơ sở sử dụng lao động và các khoản vay cho sinh viên. Các điều khoản và điều kiện có thể khác nhau, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận tất cả các đề nghị hỗ trợ tài chính.

Nếu bạn muốn xem liệu bạn có đủ điều kiện để được hỗ trợ dựa trên nhu cầu hay không, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí để được hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Bậc thầy về Thần tính là gì?

Bậc thầy về Thần tính

Thạc sĩ Thần học (M.Div.) Là một bằng cấp sau đại học tập trung vào thần học giúp bạn nâng cao kiến thức của mình trong các lĩnh vực như giải thích Kinh thánh, đạo đức Cơ đốc, giáo lý và thực hành nhà thờ. Bạn cũng có thể học các kỹ năng thực tế cho chức vụ mục vụ và quản trị nhà thờ.

Trong chương trình MDiv, bạn có thể hiểu sâu hơn về các học thuyết thần học cơ bản của Cựu Ước và Tân Ước. Bạn cũng có thể nghiên cứu các chủ đề liên quan đến đạo đức Cơ đốc, tư vấn Cơ đốc, và các phương pháp hay nhất để đào tạo Cơ đốc và quản trị nhà thờ hiệu quả.

Các kỹ năng lãnh đạo có được của bạn có thể áp dụng cho chức vụ hoặc bất kỳ nghề nghiệp thế tục nào.

Bạn có thể làm gì với một Bậc thầy về Thần tính?

Thạc sĩ về sự nghiệp Thần học

MDiv là yêu cầu về bằng cấp phổ biến nhất đối với các mục sư đầy tham vọng, nhưng nó cũng có thể dẫn đến một số cơ hội thừa tác vụ thay thế.

Các chuyên gia với loại bằng cấp này thường tiếp tục làm việc trong một loạt các chức vụ hoặc vai trò lãnh đạo của Cơ đốc giáo. Những người có bằng thạc sĩ kiểu này cũng thường làm việc trong các lĩnh vực thế tục.

Sinh viên tốt nghiệp MDiv có thể theo đuổi các vai trò lãnh đạo mục vụ tại các nhà thờ Cơ đốc giáo, có thể yêu cầu các bước phong chức thường khác nhau tùy theo nhà thờ và giáo phái. Một số mục sư đảm nhận các vai trò chuyên biệt hơn, chẳng hạn như là quản trị viên chính, mục sư thanh niên, hoặc cố vấn mục vụ.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể làm việc trong các cơ quan đại diện địa phương hoặc quốc tế hoặc trong các tổ chức hỗ trợ dựa trên tín ngưỡng. Những người khác có bằng cấp này có thể làm tuyên úy, cung cấp lời khuyên và động viên tinh thần cho binh lính, bệnh nhân bệnh viện, cơ quan thực thi pháp luật hoặc tù nhân.

Nhiều chuyên gia MDiv cũng trở thành giáo viên hoặc nhà lãnh đạo hiệu quả trong các cơ sở giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận dựa vào cộng đồng hoặc trong các tổ chức tư vấn.

Bậc thầy về Thần tính tốn bao nhiêu?

Thạc sĩ về Thần tính chi phí

Học phí cho các trường và các chương trình khác nhau có sự khác biệt đáng kể, nhưng thông thường bạn phải trả từ $ 200 đến $ 450 cho mỗi giờ tín chỉ. Hầu hết các chương trình yêu cầu 72 giờ tín chỉ hoặc hơn.

Một số chương trình cũng có yêu cầu về cư trú và yêu cầu về luận án hoặc dự án capstone. Có thể có lợi khi so sánh chi phí, chương trình cung cấp và các yêu cầu tại các trường khác nhau để thử và tìm một chương trình đáp ứng mục tiêu học tập và sở thích nghề nghiệp của bạn.

Bạn có thể nhận được một Master of Divinity trực tuyến?

Có, bạn có thể kiếm được Master of Divinity trực tuyến. Một số chương trình cung cấp học tập trực tuyến hoàn toàn, và những chương trình khác cung cấp các định dạng kết hợp. Một số chương trình trực tuyến vẫn có thể có các yêu cầu về cư trú hoặc nghiên cứu thực địa cụ thể.

Khi so sánh các chương trình, bạn có thể thấy rằng một số bằng cấp thần học trực tuyến cung cấp các định dạng học tập không đồng bộ linh hoạt hơn. Các chương trình khác có thể có một số hoặc tất cả các lớp học diễn ra đồng bộ, có hoặc không có nhóm học viên có cấu trúc.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình trực tuyến cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn, vì vậy bạn có thể cân nhắc loại hình thức học tập trực tuyến nào phù hợp nhất với hình thức học tập mà bạn muốn có.

Mất bao lâu để có được bằng MDiv trực tuyến?

MDiv bằng cấp trực tuyến

Hầu hết các chương trình thạc sĩ về thần học mất khoảng 2 đến 3 năm để hoàn thành, mặc dù một số có thể mất nhiều thời gian hơn. Điều này là do hầu hết các chương trình bao gồm 72 giờ tín chỉ hoặc hơn.

Điều đó nói rằng, có một số chương trình nhanh chóng được thiết kế để giúp các chuyên gia cần tốt nghiệp trong thời gian ngắn hơn. Nếu bạn tìm thấy một chương trình trực tuyến cấp tốc và có thể học toàn thời gian, quanh năm, bạn có thể hoàn thành MDiv trong thời gian ngắn hơn.

Sự khác biệt giữa Bằng Thạc sĩ Thần học và Bằng Thạc sĩ Thần học là gì?

Thạc sĩ Thần học là bằng cấp phổ biến nhất cho những người muốn theo đuổi vai trò lãnh đạo nhà thờ, nhưng bạn sẽ tìm thấy các chủ đề nghiên cứu tương tự trong cả hai chương trình cấp bằng.

Bậc thầy về Thần tính Thạc sĩ thần học
 • Thường liên quan đến các nghiên cứu tôn giáo chỉ tập trung vào Cơ đốc giáo
 • Được thiết kế để giúp học sinh trở thành những người lãnh đạo hội thánh hiệu quả
 • Bao gồm các chủ đề liên quan đến sự lãnh đạo của Cơ đốc nhân trong bối cảnh văn hóa và xã hội đương đại
 • Bao gồm nghiên cứu về niềm tin tôn giáo và các khái niệm và nguyên tắc thần học
 • Có thể nhấn mạnh nhiều hơn vào các ngôn ngữ cổ và chú giải Kinh thánh
 • Bao gồm các chủ đề về tôn giáo và triết học so sánh

Các chương trình cấp bằng thần học có thể phù hợp hơn với những người có sở thích học tập nhiều hơn và có kế hoạch theo đuổi sự nghiệp trong giáo dục. Các chương trình thần học thường giúp chuẩn bị mọi người cho chức vụ trong tương lai trong một nhà thờ hoặc tổ chức địa phương.

Sự khác biệt giữa Đi học Thần học và Chủng viện là gì?

Các trường thần học thường được đặt tại các trường cao đẳng và đại học lớn hơn hỗ trợ các loại chuyên ngành học thuật và chương trình cấp bằng khác. Ngược lại, các chủng viện chỉ cung cấp các khóa học về tôn giáo.

Trường Thần học Chủng viện
 • Thường là một trường chuyên nghiệp trong số những trường khác được hỗ trợ bởi một trường đại học cụ thể
 • Có một giảng viên được đào tạo về thần học
 • Cung cấp các khóa học và bằng cấp sau đại học về thần học và thần học
 • Nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các vai trò mục vụ chuyên nghiệp
 • Thường là một tổ chức độc lập và không phải là một phần của một trường đại học lớn hơn
 • Nhiều khả năng có các giảng viên được đào tạo về thần học liên kết với một giáo phái cụ thể
 • Nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên để lãnh đạo nhà thờ trong một giáo phái cụ thể

Một chương trình học về thần thánh có thể cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy và quan điểm học tập rộng hơn. Mặt khác, các chương trình chủng viện có thể tập trung hạn chế hơn vào việc đào tạo phù hợp với sự liên kết hệ phái của chủng viện.

Bậc thầy về Thần tính có xứng đáng không?

Bậc thầy về Thần tính có xứng đáng không

Vâng, một bậc thầy về thần thánh rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Hầu hết các bằng thạc sĩ thần học đều được thiết kế cẩn thận để giúp bạn chuẩn bị vai trò lãnh đạo trong các chương trình và tổ chức dựa trên đức tin. Bạn cũng có thể chọn một chuyên ngành phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 4% cho các giáo sĩ trong mười năm tới. Một số sinh viên tốt nghiệp MDiv tiếp tục theo đuổi bằng tiến sĩ về thần học, triết học, tôn giáo so sánh hoặc thần học. Những người khác làm việc với tư cách là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, nhà giáo dục hoặc lãnh đạo tổ chức dịch vụ cộng đồng.

Bởi vì đó là một bằng danh dự, thường không phải là một lựa chọn để theo đuổi bằng Tiến sĩ Thần học trực tuyến hoặc thậm chí trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều trường đại học cung cấp bằng tiến sĩ liên quan đến mục vụ và thần học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Số liệu thống kê của Cục Lao động dự báo mức tăng trưởng việc làm trên mức trung bình trong mười năm tới đối với các nhà trị liệu hôn nhân và gia đình (tăng 22% việc làm) và các nhà quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng (17%). Trong khi đó, các vị trí giáo sĩ dự kiến sẽ tăng trưởng ổn định ở mức 4%.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Thần học

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Cơ đốc giáo Abilene

Khuôn viên Đại học Abilene Christian

Đại học Cơ đốc giáo Abilene cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 72 giờ tín chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình 3.0. Họ phải nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học, 2 thư giới thiệu, bài đánh giá học thuật và một bài luận phản ánh.

Đại học Abilene Christian được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Anderson

Khuôn viên trường đại học Anderson

Đại học Anderson cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Học sinh có thể chọn thêm một sự tập trung trong Bộ Thanh niên. Chương trình thường mất 3 năm để hoàn thành, và sinh viên có thể chọn tham gia các lớp học kéo dài 15 tuần hoặc 7 tuần. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.5 trở lên và nộp 3 thư giới thiệu và tuyên bố niềm tin.

Đại học Anderson được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Andrews

Khuôn viên Đại học Andrews

Đại học Andrews cung cấp chương trình Thạc sĩ Thần học có thể được hoàn thành trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 78 giờ tín chỉ. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến bất cứ lúc nào trong năm. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, bản tuyên bố mục đích, điểm thi và sơ yếu lý lịch hiện tại.

Đại học Andrews được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Campbellsville

Khuôn viên Đại học Campbellsville

Đại học Campbellsville cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Học sinh có thể chọn hoàn thành tập trung vào Nhiệm vụ và Lãnh đạo Bộ, Nghiên cứu Kinh thánh, hoặc Chăm sóc Mục vụ và Tuyên úy. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 và nộp 2 thư giới thiệu, điểm GRE hoặc MAT, và một bài luận triết học của Bộ.

Đại học Campbellsville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Corban

Đại học Corban

Đại học Corban cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học với tùy chọn thêm một trong hai hàm lượng vào bằng cấp của họ: Bộ Giáo hội hoặc Ngôn ngữ Kinh thánh. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 86 giờ tín chỉ. Ứng viên phải nộp một bài luận ứng tuyển, bảng điểm chính thức, 3 thư giới thiệu và sơ yếu lý lịch.

Đại học Corban được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Chủng viện thần học Dallas

Khuôn viên trường thần học Dallas

Dallas Theological Seminary cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Chương trình cung cấp các nội dung sau: Xin lỗi, Nghiên cứu Đô thị, Bộ Phụ nữ, hoặc Nghiên cứu Chúa Giêsu. Người nộp đơn phải nộp bảng điểm chính thức, tài liệu tham khảo và bằng chứng về đức tin Cơ đốc của họ và họ được ban tặng những món quà tinh thần thích hợp.

Dallas Theological Seminary được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Miền Đông

Khuôn viên Đại học Miền Đông

Đại học Miền Đông cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Chương trình yêu cầu hoàn thành 78 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và thường có thể được hoàn thành trong 3 năm. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường với bản khai cá nhân và bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đã theo học.

Đại học Miền Đông được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Evangel

Khuôn viên Đại học Evangel

Đại học Evangel cung cấp chương trình Thạc sĩ Thần học với tùy chọn thêm các nội dung sau: Thuyết giảng trong kho lưu trữ, Nghiên cứu Hồi giáo, hoặc Tuyên úy quân sự và thể chế.

Chương trình yêu cầu 78 giờ tín chỉ để tốt nghiệp và thường có thể được hoàn thành trong 3 năm. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, tài liệu tham khảo cấp bộ, tài liệu tham khảo học thuật, tự truyện và một cuộc phỏng vấn.

Đại học Evangel được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 82 giờ tín chỉ. Các lớp học trực tuyến kéo dài 8 tuần. Sinh viên có thể chuyển tối đa 12 tín chỉ đủ điều kiện sang chương trình. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký thông qua trang web của trường. Bảng điểm chính thức phải được nộp khi nộp đơn.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Baptist Houston

Khuôn viên Đại học Houston Baptist

Đại học Houston Baptist cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Thần học. Chương trình cung cấp hai mức độ: Ngôn ngữ Kinh thánh hoặc Ngôn ngữ Anh. Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên phải hoàn thành 72 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức, bản khai cá nhân và sơ yếu lý lịch.

Đại học Houston Baptist được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Indiana Wesleyan

Khuôn viên Đại học Indiana Wesleyan

Đại học Indiana Wesleyan cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Thần học. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 75 giờ tín chỉ.

Chương trình tập trung vào Nghiên cứu Kinh thánh, Thần học Cơ đốc, Lịch sử Giáo hội và Nghiên cứu Wesley, và Bộ Trẻ em, Thanh niên và Gia đình. Các lựa chọn khác bao gồm Rao giảng, Lãnh đạo, Chăm sóc Mục vụ, Hình thành Tâm linh và Nghệ thuật thờ phượng. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường.

Đại học Indiana Wesleyan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Chương trình yêu cầu hoàn thành 75 giờ tín chỉ và thường có thể được hoàn thành trong 2 năm.

Học sinh có thể thêm một chuyên ngành về Nghiên cứu Kinh thánh, Ngôn ngữ Kinh thánh, Lời xin lỗi, Lãnh đạo Cơ đốc, Mục vụ Giáo hội, Lịch sử Giáo hội, Bài giảng và nhiều hơn nữa. Ứng viên phải có điểm trung bình đại học từ 2.0 trở lên.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Loyola – Chicago

Cơ sở Chicago của Đại học Loyola

Đại học Loyola — Chicago cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến ngoại trừ một khóa học về Lãnh đạo Phụng vụ. Sinh viên toàn thời gian thường có thể tốt nghiệp trong vòng 4 năm. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến và có bảng điểm chính thức và 2 thư giới thiệu khi nộp đơn.

Đại học Loyola – Chicago được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Học viện Kinh thánh Moody

Khuôn viên Học viện Kinh thánh Moody

Học viện Kinh thánh Moody cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Chương trình trực tuyến cung cấp các tùy chọn nhấn mạnh sau: Nghiên cứu Mục vụ và Nghiên cứu liên ngành. Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên hoàn thành 87 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, hai tài liệu tham khảo, bảng điểm chính thức và một bài luận tự truyện.

Học viện Kinh thánh Moody được công nhận bởi Ủy ban Học tập Cấp cao.

Đại học Regent

Khuôn viên Đại học Regent

Đại học Regent cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Chương trình tập trung vào Ngôn ngữ Kinh thánh, Bộ Tuyên úy, Môn đồ Cơ đốc, Thần học Cơ đốc, Lịch sử Giáo hội, Trồng trọt trong Giáo hội, Sách lễ, và hơn thế nữa. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến, bảng câu hỏi tuyển sinh, bảng điểm đại học không chính thức và ID do chính phủ cấp.

Đại học Regent được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Saint Joseph’s College of Maine

Khuôn viên trường Saint Joseph's College of Maine

Saint Joseph’s College of Maine cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Chương trình được thiết kế cho những người quan tâm đến việc nhận bằng Tiến sĩ về Thần học. Học sinh có thể chọn hoàn thành chương trình học cấp tốc trong Thần học hoặc Bộ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên, một lá thư từ mục sư của họ và một bài luận cá nhân.

Saint Joseph’s College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

Đại học Đông Nam Bộ

Khuôn viên trường đại học Đông Nam

Đại học Đông Nam cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 72 giờ tín chỉ, bao gồm cả kinh nghiệm được giám sát bởi Bộ. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến với bảng điểm đại học chính thức, tuyên bố về mục đích, tài liệu tham khảo về nhân vật Cơ đốc, và tài liệu tham khảo về chuyên môn hoặc học thuật.

Đại học Đông Nam được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Chủng viện thần học Baptist Miền Nam

Khuôn viên Chủng viện Thần học Baptist Miền Nam

Southern Baptist Theological Seminary cung cấp một chương trình trực tuyến cho một Thạc sĩ Thần học.

Nó cung cấp sự tập trung trong Bộ Cơ đốc giáo, Nghiên cứu Ủy ban lớn, Tư vấn Kinh thánh, Lời xin lỗi, Nghiên cứu Kinh thánh và Thần học, Nghiên cứu Hồi giáo và Lãnh đạo thờ phượng. Các ứng viên phải nộp đơn cùng với thư giới thiệu mục vụ và bảng điểm chính thức.

Southern Baptist Theological Seminary được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học quốc tế Trinity

Khuôn viên Đại học Quốc tế Trinity

Đại học Quốc tế Trinity cung cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Học sinh phải chọn giữa hai cơ quan: Bộ Giáo hội và Bộ Parachurch hoặc Bộ Học thuật. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 87 giờ tín chỉ và một kỳ thực tập. Ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 2,5 hoặc điểm thi GRE.

Đại học Quốc tế Trinity được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Chủng viện Tây

Khuôn viên Chủng viện Tây

Chủng viện Tây phương cấp bằng Thạc sĩ Thần học. Sinh viên có thể thêm một chuyên ngành trong Nghiên cứu Kinh thánh và Thần học, Tuyên úy, Huấn luyện, Nghiên cứu ngoại cảm, Nghiên cứu Mục vụ, hoặc Lãnh đạo Chuyển đổi của Phụ nữ. Sinh viên phải hoàn thành 82 tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình cử nhân từ 2,5 trở lên để đủ điều kiện.

Western Seminary được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Nhận bằng Thạc sĩ Thần học của bạn trực tuyến

Bằng Thạc sĩ Thần học Trực tuyến

Các chương trình cấp bằng trực tuyến được biết đến với sự tiện lợi và linh hoạt. Nhận Master of Divinity trực tuyến có thể là một cách chiến lược để học Kinh Thánh cùng với những tín đồ khác trong khi kiếm được bằng cấp nâng cao cho lĩnh vực thánh chức.

Mặc dù kiếm được MDiv từ một trường được công nhận là một yêu cầu mục vụ phổ biến, nhưng nó cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một loạt các nghề nghiệp, tùy thuộc vào chuyên môn bạn đã chọn.

Tại sao không bắt đầu khám phá các chương trình MDiv trực tuyến ngay hôm nay?

online master of divinity programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  Các trường cao đẳng tốt nhất ở Tennessee