2023 Chương trình Thạc sĩ Công nghệ và Thiết kế Học trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Một chương trình thạc sĩ công nghệ và thiết kế học tập có thể giúp bạn nâng cao sự phát triển chuyên môn của mình trong lĩnh vực đang phát triển này.

Các Chương trình Thạc sĩ Công nghệ và Thiết kế Học tập Trực tuyến Tốt nhất

Sự phát triển của học tập trực tuyến đã thúc đẩy nhu cầu cao đối với các nhà thiết kế hướng dẫn để nâng cao kết quả hoạt động cho những người học từ xa. Các chuyên gia thiết kế giảng dạy cũng có thể tác động đến môi trường học tập và tài liệu giáo dục cho các lớp học truyền thống, hệ thống trường học và các công ty thuộc nhiều ngành khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chúng ta hãy xem xét các môn học tiềm năng và kết quả nghề nghiệp liên quan đến bằng Thạc sĩ Giáo dục về Thiết kế Học tập và Công nghệ trực tuyến.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Thiết kế Học tập và Công nghệ

Nhà thiết kế lấy bằng Thạc sĩ về Học thiết kế và Công nghệ trực tuyến

Giống như bằng thạc sĩ trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến về chương trình giảng dạy và hướng dẫn , bằng thạc sĩ về thiết kế và công nghệ học tập nhằm trang bị cho các chuyên gia giáo dục các kỹ năng và kiến thức để tạo, phát triển, thực hiện và đánh giá các chương trình và môi trường học tập.

Với sự gia tăng ngày càng nhiều các tập đoàn và doanh nghiệp trên các lĩnh vực khác nhau chuyển sang các môi trường học tập từ xa và trực tuyến, nhu cầu về các nhà thiết kế giảng dạy ngày càng tăng. Các chuyên gia này thường đánh giá nhu cầu học tập và tạo ra các tài liệu đào tạo để cung cấp cách học tối ưu, dựa trên kinh nghiệm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số nhà thiết kế hướng dẫn chuyên triển khai các tiến bộ công nghệ vào môi trường giáo dục trực tiếp và trực tuyến. Các nghề nghiệp phổ biến trong thiết kế giảng dạy bao gồm:

 • Điều phối viên hướng dẫn
 • Giám đốc đào tạo và phát triển
 • Nhà phát triển chương trình giảng dạy
 • Nhà công nghệ giáo dục
 • Nhà phát triển e-learning

Khi theo học chương trình thạc sĩ về học thiết kế và cấp bằng công nghệ trực tuyến, bạn có thể phát triển nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực kiến thức khác nhau liên quan đến thiết kế và vận hành các nền tảng học tập, chẳng hạn như:

 • Học lý thuyết
 • phân tích
 • Thiết kế hướng dẫn
 • Thực hành giáo dục sáng tạo với công nghệ

Với bằng cấp trực tuyến về giáo dục này, những lĩnh vực kiến thức này có thể cho phép bạn tạo ra các phương tiện kỹ thuật số và tài nguyên tương tác trực tuyến và tích hợp chúng vào các chương trình giáo dục. Nhìn chung, bạn có thể học cách phát triển, thực hiện và xem xét các cấu trúc giáo dục để nâng cao hiệu quả và kết quả của học sinh.

Các trường có xu hướng cấp bằng này dưới dạng Thạc sĩ Giáo dục (MEd) hoặc Thạc sĩ Khoa học (MS), mặc dù một số trường cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Công nghệ và Thiết kế Học tập. Nói chung, việc học các chương trình sau đại học về thiết kế và công nghệ nhằm hướng dẫn bạn cách:

 • Triển khai công nghệ trong việc phát triển môi trường học tập và tài liệu
 • Dẫn dắt các chương trình học kỹ thuật số
 • Xác định và áp dụng phân tích học tập, lý thuyết và nghiên cứu hiện tại
 • Thiết kế và triển khai các khóa học được cá nhân hóa dựa trên các ngành cụ thể
 • Tạo chiến lược đánh giá và phân tích dữ liệu học tập
 • Nuôi dưỡng mối quan hệ và dẫn dắt sự hợp tác giữa các bên liên quan đến giáo dục

Các kỹ năng học được trong các chương trình này có thể được áp dụng trong môi trường lớp học truyền thống cũng như các phòng đào tạo của công ty, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận, trong số những người khác.

Học Thiết kế & Công nghệ Nghề nghiệp & Mức lương

Học Thiết kế & Công nghệ Nghề nghiệp & Mức lương

Bằng thạc sĩ về thiết kế và công nghệ học tập có thể giúp phát triển các nhà giáo dục, nhà đào tạo và nhà thiết kế hướng dẫn với các kỹ năng nghiên cứu, thiết kế và thực hiện cả chiến lược đào tạo trực tiếp và trực tuyến.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành nhà thiết kế và phát triển hướng dẫn cho cả chính phủ và công nghiệp tư nhân. Những người làm việc cho các hệ thống trường học thường được biết đến với tư cách là điều phối viên hướng dẫn hoặc nhà phát triển chương trình giảng dạy. Những người trong thế giới kinh doanh thường làm việc với tư cách là chuyên gia hoặc nhà quản lý đào tạo và phát triển.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng theo đuổi công việc như giáo viên đứng lớp, nhà phát triển e-learning và chuyên gia công nghệ giáo dục. Theo dữ liệu từ Cục Thống kê Lao động , đây là danh sách một số lựa chọn nghề nghiệp có thể có trong và liên quan đến lĩnh vực thiết kế và công nghệ học tập.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Nhà thiết kế giao diện kỹ thuật số và web $ 79.890
Các nhà phát triển web $ 77.030
Điều phối viên hướng dẫn $ 63.740
Giáo viên trung học 61.820 đô la
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt 61.820 đô la
Chuyên gia đào tạo và phát triển 61.570 đô la
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học 61.350 đô la
Giáo viên Trung học cơ sở 61.320 đô la
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Chăm sóc Trẻ em $ 47.310
Xem thêm:  Liên kết trong Hướng dẫn Chương trình Hỗ trợ Y tế

Mức lương của các nhà thiết kế hướng dẫn và các nghề nghiệp liên quan khác nhau rất nhiều dựa trên mức độ kinh nghiệm của một chuyên gia, loại hình tổ chức mà họ làm việc và vị trí mà họ nắm giữ. Những người trong lĩnh vực thiết kế và công nghệ học tập có thể làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các lĩnh vực công việc phổ biến bao gồm các trường K-12, cao đẳng, đại học, các tổ chức phi lợi nhuận, quân đội, môi trường học tập của công ty và các công ty viễn thông, trong số những lĩnh vực khác.

Giáo trình & Khóa học dành cho Thạc sĩ Thiết kế và Công nghệ

Giáo sư và sinh viên của Học Thiết kế và Bằng Thạc sĩ Công nghệ

Một chương trình thạc sĩ công nghệ và thiết kế học tập thường sẽ khám phá các chiến lược học tập khác nhau cũng như các công nghệ khác nhau được sử dụng trong thiết kế giảng dạy để nâng cao kết quả học tập.

Dưới đây là một số khóa học bạn có thể bắt gặp khi theo học chương trình thạc sĩ về thiết kế và công nghệ trực tuyến:

 • Giới thiệu về thiết kế giảng dạy và học tập : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu lịch sử và những điều cơ bản về thiết kế giảng dạy và học tập.
 • Thiết kế, Đánh giá và Đánh giá Chương trình : Bạn sẽ học về các lý thuyết và kỹ thuật khác nhau được sử dụng để đánh giá các chương trình đào tạo và giáo dục.
 • Giới thiệu về Công nghệ Học tập : Bạn sẽ được giới thiệu các nguyên tắc dựa trên nghiên cứu về thiết kế đa phương tiện hiệu quả và các tài liệu giáo dục phù hợp với các tiêu chuẩn đã đặt ra.
 • Lý thuyết và Thiết kế Học tập Nâng cao : Bạn sẽ học về các khái niệm nâng cao trong thiết kế giảng dạy, bao gồm các đặc điểm của người học, những thách thức trong giảng dạy và đánh giá nhu cầu.
 • Lãnh đạo trong Học tập ảo : Khóa học này cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về lãnh đạo trong học tập ảo bằng cách phát triển kỹ năng giao tiếp và kiến thức của bạn về phân tích dữ liệu, cơ quan quản lý, kế hoạch dự án, v.v.
 • Các Công nghệ Mới nổi và Phương pháp Tiếp cận Thiết kế : Bạn sẽ học cách đánh giá, áp dụng và tích hợp các công nghệ truyền thông mới nổi trong các chương trình học tập.
 • Nội dung và Đồ tạo tác : Khóa học này xem xét các luật khác nhau áp dụng cho giáo dục và đào tạo, tập trung cụ thể vào tài sản kỹ thuật số và quản lý hiện vật.
 • Phương pháp Nghiên cứu Giáo dục : Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng dữ liệu để cung cấp thông tin cho các chương trình học tập và các quyết định thiết kế giảng dạy.
 • Tâm lý học giáo dục : Bạn sẽ học các khái niệm khác nhau về cách cá nhân học hỏi và lưu giữ kiến thức để bạn có thể thiết kế và triển khai các chương trình học tập hiệu quả.
 • Tích hợp Công nghệ trong Môi trường Học tập : Bạn sẽ tìm hiểu về các công nghệ khác nhau có thể được tích hợp vào môi trường học tập để nâng cao trải nghiệm học tập.

Tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, chương trình giảng dạy có thể tích hợp các buổi thực hành, nơi sinh viên có thể áp dụng các khái niệm lý thuyết trong các tình huống thực tế.

Yêu cầu tuyển sinh

Người phụ nữ chuẩn bị các yêu cầu để học Thạc sĩ Thiết kế và Công nghệ

Các yêu cầu nhập học cho bằng thạc sĩ về thiết kế và công nghệ học tập có thể khác nhau tùy theo trường học, nhưng dưới đây là một số yêu cầu nhập học phổ biến cho các chương trình thạc sĩ:

 • Bảng điểm cử nhân chính thức
 • Tuyên bố cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV
 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu điểm này)

Ngày càng có nhiều trường không còn yêu cầu điểm GRE hoặc GMAT để xét tuyển sau đại học. Một số trường chú trọng hơn đến lịch sử nghề nghiệp của bạn.

Công nhận

Trường đại học cung cấp các Chương trình Thạc sĩ Công nghệ và Thiết kế Học tập

Khi tìm hiểu các chương trình thạc sĩ về thiết kế và công nghệ, điều cần thiết là phải xác minh tình trạng công nhận của các trường tương lai.

Kiểm định khu vực là một dấu hiệu uy tín cho các trường. Một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận khu vực đã được đánh giá bởi một cơ quan kiểm định bên ngoài và đã được chứng minh là đáp ứng các tiêu chuẩn định trước về chất lượng giáo dục.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các tín chỉ kiếm được từ một trường được công nhận có cơ hội cao hơn để chuyển sang một chương trình hoặc cơ sở giáo dục khác. Ngoài ra, bằng thạc sĩ từ một trường được công nhận là điều kiện tiên quyết chung cho các chương trình tiến sĩ và các nhà tuyển dụng cũng có xu hướng thích hoặc yêu cầu ứng viên phải có nền giáo dục được công nhận.

Bạn có thể truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) để xác minh tình trạng công nhận của các trường tương lai của bạn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Học các Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế và Công nghệ Hỗ trợ Tài chính

Có các cơ hội hỗ trợ tài chính khác nhau dành cho sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện. Hầu hết sinh viên đủ điều kiện cho các khoản vay sinh viên liên bang, có xu hướng có lãi suất thấp hơn các khoản vay tư nhân. Bạn cũng có thể khám phá các chương trình vừa học vừa làm cũng như xem tiểu bang của bạn hỗ trợ gì.

Xem thêm:  Cộng tác viên trực tuyến tốt nhất trong các chương trình pháp lý

Bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) để xem liệu bạn có đủ điều kiện cho các chương trình viện trợ của chính phủ hay không. Bạn cũng có thể xem xét đăng ký các cơ hội học bổng. Bạn có thể xin học bổng từ các trường học, tổ chức từ thiện địa phương, hoặc các tổ chức nghề nghiệp. Một số người sử dụng lao động cũng cung cấp trợ cấp học phí cho những người lao động đang tiếp tục học.

Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế và Công nghệ Học tập là gì?

Chương trình thạc sĩ về thiết kế và công nghệ học tập là một bằng cấp sau đại học nhằm chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong thiết kế giảng dạy, công nghệ giáo dục và các lĩnh vực liên quan.

Bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng công nghệ để tạo ra trải nghiệm học tập hấp dẫn và hiệu quả. Bạn cũng sẽ nghiên cứu cách đánh giá nhu cầu của người học và thiết kế tài liệu giảng dạy đáp ứng những nhu cầu đó. Ngoài ra, sinh viên trong các chương trình này thường có cơ hội làm việc với công nghệ và phần mềm tiên tiến. Bạn có thể phát triển các bộ kỹ năng nâng cao giúp bạn luôn cập nhật trong lĩnh vực đang thay đổi nhanh chóng này.

Bạn có thể làm gì với bằng MS trong Học thiết kế và Công nghệ?

Hai nhà thiết kế giao diện kỹ thuật số làm việc cùng nhau

Một bằng MS về Thiết kế và Công nghệ Học tập có thể dẫn đến các đơn xin việc trong một loạt các ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp thường tìm sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục hoặc đào tạo của công ty.

Những người thiết kế hướng dẫn làm việc trong các trường học hoặc khu học chánh thường được gọi là điều phối viên hướng dẫn. Những người trong thế giới kinh doanh có xu hướng làm việc với tư cách là giám đốc đào tạo và phát triển. Một số sinh viên tốt nghiệp làm việc với tư cách là nhà công nghệ giáo dục hoặc nhà phát triển e-learning, tập trung vào việc cải thiện kết quả học tập thông qua việc sử dụng công nghệ. Những người khác làm việc như giáo viên trường học hoặc nhà tư vấn giáo dục.

Các chuyên gia thiết kế hướng dẫn có thể có nhiều vai trò và trách nhiệm khác nhau. Họ có thể phát triển các tài liệu hướng dẫn hoặc thiết kế và thực hiện các chương trình đào tạo. Họ cũng có thể tiến hành nghiên cứu về công nghệ giáo dục hoặc đánh giá hiệu quả của các chương trình giáo dục.

Mất bao lâu để có được bằng thạc sĩ thiết kế và công nghệ học trực tuyến?

Mất bao lâu để hoàn thành bằng thạc sĩ về thiết kế học tập và bằng công nghệ trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào cơ sở giáo dục, nhưng nhiều sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành bằng thạc sĩ trong 1 đến 2 năm.

Một số chương trình thạc sĩ công nghệ và thiết kế học tập trực tuyến tích hợp các buổi học thực tế hoặc các khóa học capstone và các yêu cầu thực tập, điều này có thể kéo dài thời gian cần thiết để hoàn thành. Một thành phần luận án cũng có thể kéo dài chương trình của bạn.

Một số sinh viên chọn theo học cấp tốc, lấy bằng nhanh hơn bằng cách đăng ký học toàn thời gian và quanh năm, kể cả trong các kỳ học hè. Những người khác chọn chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về thiết kế giảng dạy , chứng chỉ này có thể cung cấp các thông tin cần thiết nhưng không cần lấy bằng.

Bằng Thạc sĩ về Thiết kế và Công nghệ Học tập có Giá trị không?

Người quản lý hướng dẫn người thiết kế hướng dẫn mới

Vâng, một bằng thạc sĩ về học thiết kế và công nghệ rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Lĩnh vực học thiết kế và công nghệ đang phát triển nhanh hơn mức trung bình. Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng việc làm 10% cho các điều phối viên hướng dẫn và 11% tăng trưởng việc làm cho các nhà quản lý đào tạo và phát triển trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự tăng trưởng này một phần có thể được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo từ xa cũng như phần mềm giáo dục. Các chuyên gia có bằng cấp cao trong lĩnh vực này thường làm việc trong lĩnh vực thiết kế hướng dẫn, phương tiện giáo dục và công nghệ giáo dục. Các giáo viên trong lớp học truyền thống cũng có thể hưởng lợi từ các nghiên cứu sau đại học về thiết kế và công nghệ học tập.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về thiết kế học tập và chương trình cấp bằng công nghệ

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp bằng Thạc sĩ Giáo dục về Thiết kế Học tập và Công nghệ có thể kiếm được trực tuyến. Chương trình yêu cầu 30 giờ tín chỉ cho các khóa học dài 7,5 tuần. Nó dành cho những người làm việc trong môi trường trường học và những người làm việc trong lĩnh vực đào tạo của công ty.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học George Mason

Đại học George Mason

Chương trình MS in Learning Design and Technology của Đại học George Mason được cung cấp trực tuyến 100%. Chương trình được thiết kế bán thời gian và linh hoạt để giúp đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia đang làm việc. Học sinh mới có thể bắt đầu vào các học kỳ mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Chương trình học bao gồm 30 giờ tín chỉ cho các khóa học như Thiết kế Giảng dạy Nâng cao, Quan điểm về Phân tích Học tập và Quản lý Dự án.

Đại học George Mason được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Georgetown

Khuôn viên Đại học Georgetown

Đại học Georgetown cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Học tập, Thiết kế và Công nghệ. Bạn có thể kiếm được bằng cấp ở định dạng cư trú hoặc định dạng trực tuyến hoàn toàn. Sinh viên trong chương trình có cơ hội để nghiên cứu một chương trình giảng dạy liên ngành và phát triển danh mục đầu tư kỹ thuật số mà họ có thể hiển thị cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Đại học Georgetown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cung cấp bằng Thạc sĩ Giáo dục về Học tập, Thiết kế và Công nghệ. Chương trình học tập trung vào các ứng dụng thực tế và các kỹ năng có thể được sử dụng trong các cơ sở công ty và quân đội. Các lựa chọn khóa học bao gồm Phát triển hướng dẫn có hệ thống, Học tập và Công nghệ web mới nổi, và Thiết kế Môi trường học tập theo chủ nghĩa kiến tạo, v.v.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học Giáo dục về Thiết kế và Công nghệ Học tập. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 22 tháng và không yêu cầu cư trú trực tiếp. Chương trình giảng dạy bao gồm các kỹ thuật hướng dẫn để dạy người lớn và trẻ em. Sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi công việc trong các cơ sở giáo dục và công ty.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Saint Mary’s Minnesota

Cơ sở của Đại học Saint Mary's ở Minnesota

Saint Mary’s University of Minnesota cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Giáo dục về Thiết kế Học tập và Công nghệ. Chương trình yêu cầu hoàn thành 30 giờ tín chỉ và thường có thể hoàn thành sau 20 tháng. Các khóa học của nó được thiết kế để cung cấp trải nghiệm học tập dựa trên dự án. Sinh viên trong chương trình học hai khóa học 8 tuần mỗi kỳ, và không có thời gian đăng nhập nhất định.

Đại học Saint Mary’s University of Minnesota được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Texas A & M

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Đại học Texas A&M cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Giáo dục về Thiết kế và Công nghệ Học tập. Các khả năng của khóa học bao gồm Tâm lý học Giáo dục, Lý thuyết Học tập, Thiết kế và Phát triển E-Learning, Kỹ thuật Nghiên cứu, Đo lường và Đánh giá, v.v. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành tổng cộng 36 tín chỉ.

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế và Công nghệ Học tập. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ. Các khả năng của khóa học bao gồm Thiết kế Học tập và Sư phạm Kỹ thuật số, Thiết kế Học tập và Phân tích Dữ liệu, Thực hành Nâng cao về Thiết kế Học tập, v.v.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học San Diego

Cơ sở của Đại học San Diego

Đại học San Diego cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Thiết kế và Công nghệ Học tập. Chương trình yêu cầu 30 đơn vị môn học và thường có thể được hoàn thành trong 20 tháng. Sinh viên của chương trình học từng khóa một, mỗi khóa kéo dài 7 tuần. Sinh viên tương lai có thể đăng ký để bắt đầu vào mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu.

Đại học San Diego được công nhận bởi Hiệp hội Phương Tây và các Trường học và Cao đẳng.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Đại học Nam California cung cấp bằng Thạc sĩ Giáo dục về Thiết kế và Công nghệ Học tập. Không cần áp dụng điểm thi chuẩn hóa. Chương trình bao gồm các lớp học trực tuyến, đồng bộ theo lịch học kỳ giống như các lớp học trong khuôn viên trường. Sinh viên trong chương trình thường học 2 hoặc 3 khóa học mỗi học kỳ.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học cấp cao.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về thiết kế học tập và công nghệ trực tuyến

Người đàn ông nhận bằng Thạc sĩ Thiết kế và Công nghệ Học trực tuyến

Bằng thạc sĩ về thiết kế và công nghệ học tập có thể dạy bạn thêm về thiết kế, phát triển và cung cấp trải nghiệm giáo dục cho nhiều đối tượng. Bạn cũng sẽ khám phá cách công nghệ có thể được triển khai tốt hơn trong cài đặt học tập.

Trình độ học vấn sau đại học thường có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò cấp cao hoặc lãnh đạo. Bằng thạc sĩ cũng là một yêu cầu giáo dục đối với một số vị trí trong lĩnh vực thiết kế giảng dạy. Nhiều trường đại học được công nhận cung cấp các chương trình hoàn toàn trực tuyến để bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình với tốc độ phù hợp với bạn. Kiếm được bằng thạc sĩ của bạn trong việc học thiết kế và công nghệ trực tuyến cũng cho phép bạn trải nghiệm trực tiếp việc học từ xa.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của mình, tại sao không bắt đầu khám phá các trường đại học được công nhận ngay hôm nay?

best online learning design and technology masters programs
Biểu trưng Mydegreeguide