2023 Chương trình RN trực tuyến đếnNP [ Điềuưỡng]

bởi John Apalla

Nếu bạn đang muốn thăng tiến sự nghiệp của mình trong ngành y tá, các chương trình trực tuyến từ RN đến DNP được điều chỉnh cho những RN được cấp phép, những người muốn nhanh chóng đạt được mức độ cao nhất trong ngành y tá.

Các chương trình RN đến DNP trực tuyến

Chương trình cầu nối này cho phép bạn kiếm được bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. Với DNP, bạn có thể nhận được chứng chỉ để trở thành y tá có đăng ký hành nghề nâng cao, tùy thuộc vào chuyên môn của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một chương trình trực tuyến DNP cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực điều dưỡng. Loại chương trình giáo dục điều dưỡng này tập trung vào thực hành, quản lý và nghiên cứu dựa trên bằng chứng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Chương trình RN tới DNP Trực tuyến

Chương trình RN tới DNP Trực tuyến

Các chương trình RN đến DNP chuẩn bị cho các y tá sẵn sàng đối với ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang thay đổi nhanh chóng và có nhịp độ nhanh bằng cách theo dõi nhanh quá trình học tập và trình độ của họ.

Bằng cách xây dựng kiến thức và kinh nghiệm của bạn với tư cách là một y tá đã đăng ký, bạn có thể nâng cao kỹ năng cộng tác và phẩm chất lãnh đạo của mình thông qua chương trình cầu nối chuyên sâu này. Sau đây là một số lợi ích tiềm năng khi tham gia chương trình cấp bằng DNP:

 • Cơ hội việc làm mới . Một DNP có thể mở ra cơ hội trở thành nhà lãnh đạo hành chính hoặc hành nghề trong bệnh viện của bạn.
 • Tiềm năng kiếm tiền cao hơn . Có bằng tiến sĩ thường có thể tăng lương của bạn lên một khoản đáng kể.
 • Lĩnh vực quan tâm rộng hơn . DNP có thể cho phép bạn mở rộng lĩnh vực quan tâm của mình khi bạn trở nên đủ điều kiện để làm việc trong nhiều môi trường công việc hơn với nhiều trách nhiệm hơn.
 • Khả năng tác động đến ngành chăm sóc sức khỏe . DNP có thể hỗ trợ bạn trong việc tác động đến các chính sách, quy tắc và quy định trong ngành.

Một số chủ đề bạn sẽ nghiên cứu khi theo học chương trình cấp bằng DNP thường liên quan đến lý thuyết, xu hướng và thống kê dữ liệu và nghiên cứu trong tương lai, thực hành lãnh đạo hệ thống y tế và cơ hội thực hành lâm sàng đổi mới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chương trình DNP trực tuyến , cho dù trực tuyến RN đến DNP hoặc chương trình MSN trực tuyến đến DNP , cho phép bạn kết hợp việc học trực tuyến linh hoạt với trải nghiệm thực hành hiệu quả với số lần tham quan trường tối thiểu. Một trong những kết quả của chương trình DNP là bằng cấp này có thể mang lại cho bạn cơ hội tham gia vào việc tạo ra những thay đổi tiên tiến và tạo khuôn mẫu cho một ngành công nghiệp có nhu cầu lớn về người lao động.

Nghề nghiệp Y tá & Mức lương

Nghề nghiệp Y tá & Mức lương

Những con đường mở ra cho bạn với tư cách là một y tá DNP có thể rất rộng lớn. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể nhận được chứng nhận để trở thành một y tá có đăng ký hành nghề nâng cao (APRN).

Loại APRN phổ biến nhất là bác sĩ y tá (NP). Các vai trò APRN khác bao gồm nữ hộ sinh y tá và bác sĩ gây mê y tá. Chuyên môn về trình độ điều dưỡng của bạn sẽ xác định chứng chỉ APRN nào bạn có thể đủ điều kiện.

Theo Cục Thống kê Lao động , việc làm tổng thể của các y tá được dự đoán sẽ tăng 52% đến năm 2029. Dưới đây là một số con đường nghề nghiệp mà bạn có thể xem xét để giúp đáp ứng nhu cầu này.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Y tá gây mê $ 183.580
Bác sĩ hành nghề y tá, Trung tâm chăm sóc bệnh nhân ngoại trú $ 118.020
Y tá hành nghề, bệnh viện đa khoa và phẫu thuật $ 117.080
Các học viên y tá, tất cả $ 111.680
Y tá hộ sinh $ 111.130
Bác sĩ hành nghề y tá, Văn phòng của các bác sĩ y tế khác $ 109.200
Y tá hành nghề, Văn phòng bác sĩ $ 108.430
Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe $ 104.280
Giảng viên và Giáo viên Điều dưỡng Sau Trung học $ 75.470
Ý tá đã đăng kí 75.330 đô la

Các y tá có thể làm việc trong các môi trường chăm sóc sức khỏe và vai trò lãnh đạo khác nhau. Ở một số bang, NP thậm chí có thể mở các luyện công của riêng mình. Một số sinh viên tốt nghiệp DNP trở thành đại diện hành chính trong bệnh viện hoặc dẫn đầu các thực hành lâm sàng trong cộng đồng của họ.

Đây chỉ là một mẫu nhỏ về các con đường có thể có sẵn cho các nhà lãnh đạo y tá nâng cấp từ y tá đã đăng ký lên APRN hoặc bác sĩ y tá.

Giáo trình & Khóa học từ RN đến DNP

Giáo trình RN to DNP

Mặc dù các khóa học và chương trình giảng dạy có thể khác nhau giữa các trường, nhưng đây là một số khóa học tiềm năng mà bạn có thể gặp trong chương trình trực tuyến RN đến DNP.

 • Quản lý chất lượng trong chăm sóc sức khỏe : Khóa học này cho phép bạn hiểu rõ hơn về cơ sở lý thuyết của chất lượng trong chăm sóc sức khỏe cũng như việc áp dụng các phương pháp cải tiến trong ngành.
 • Lãnh đạo điều dưỡng : Khóa học này đề cập đến việc chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo y tá trong ngành chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả nhu cầu ứng phó với các tình huống năng động và phức tạp.
 • Nền tảng của Thực hành Dựa trên Bằng chứng : Khuôn khổ của khóa học này bắt nguồn từ việc giải quyết vấn đề và học cách cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe được xây dựng từ dữ liệu, giá trị, chính sách và nhu cầu của bệnh nhân.
 • Chính sách chăm sóc sức khỏe trong thực hành nâng cao : Một y tá không thể mong đợi thành công trong ngành nếu không có sự hiểu biết phức tạp về các quy tắc, quy định và chính sách.
 • Đạo đức điều dưỡng trong thực hành nâng cao : Trong thực hành nâng cao, trách nhiệm nghề nghiệp của nhân viên y tế thay đổi. Khóa học này giúp bạn hiểu rõ hơn về đạo đức điều dưỡng thông qua phản ánh lịch sử, kiến thức về vận động cho quyền của bệnh nhân và hiểu các xu hướng và vấn đề trong tương lai.
 • Đánh giá thể chất nâng cao trong suốt thời gian tồn tại : Bạn sẽ học cách làm việc với bệnh nhân từ khi mới sinh đến khi trưởng thành và phát triển mối quan hệ y tá – khách hàng trong đó có mục tiêu của bệnh nhân.
 • Ra quyết định lâm sàng : Khóa học này khám phá bằng chứng nghiên cứu từ các lĩnh vực lâm sàng và học thuật và cho phép bạn có cơ hội đạt được các kỹ năng cần thiết để đưa ra quyết định có ý nghĩa trong những trường hợp căng thẳng cao độ.
 • Phương pháp nghiên cứu nâng cao : Khóa học này chuẩn bị cho bạn những nghiên cứu liên quan đến sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe.
 • Các vấn đề pháp lý trong thực hành nâng cao : Kiến thức về cả quyền của bạn và quyền của bệnh nhân là cần thiết khi tham gia vào vai trò lãnh đạo hoặc hành chính.
 • Hội thảo Dự án hoặc Thực hành Lâm sàng : Một số chương trình giáo dục điều dưỡng yêu cầu một dự án luận án cuối cùng về trọng tâm của bạn hoặc thực hành lâm sàng trong cộng đồng của bạn dưới sự hướng dẫn của một người cố vấn.

Cấu trúc chương trình và các khóa học DNP có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn quyết định đăng ký, nhưng đây là một số khóa học bạn có thể học trong chương trình giảng dạy DNP.

Xem thêm:  10 chương trình thể thao điện tử của trường đại học Varsity hàng đầu năm 2023

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu tuyển sinh từ RN đến DNP

Yêu cầu tuyển sinh khác nhau giữa các trường, nhưng bạn phải là y tá đã đăng ký để tham gia chương trình DNP. Dưới đây là một số yêu cầu bổ sung mà bạn có thể gặp phải khi muốn theo đuổi chương trình RN to DNP với các khóa học trực tuyến:

 • Giấy phép RN hoạt động
 • Các khóa học tiên quyết
 • Giờ tình nguyện hoặc thư giới thiệu
 • Điểm GRE hoặc GMAT, nếu được yêu cầu

Là một RN, kinh nghiệm của bạn trong ngành cũng có thể ảnh hưởng đến việc bạn được chấp nhận tham gia một chương trình.

Công nhận

Công nhận các chương trình RN đến DNP

Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) phê duyệt các cơ quan kiểm định khu vực. Sau đó, các cơ quan này xem xét các cơ sở giáo dục và đảm bảo họ đáp ứng các tiêu chuẩn định trước về chất lượng học thuật và tính liêm chính để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo y tá cho vai trò của họ.

Khi theo đuổi bằng cấp DNP của bạn, sẽ có lợi khi đảm bảo rằng trường học tương lai của bạn nằm trong danh sách các tổ chức được công nhận của CHEA. Bằng điều dưỡng từ một trường được công nhận trong khu vực được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và các tổ chức như nhau và thường là một yêu cầu để được cấp phép và chứng nhận.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngoài ra, tình trạng công nhận của trường đảm bảo rằng chương trình đào tạo của bạn đáp ứng tiêu chuẩn thực hành cho lực lượng lao động.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Chương trình RN đến DNP

Nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ tài chính khi theo đuổi bằng cấp từ RN đến DNP, có khá nhiều cơ hội học bổng hoặc hỗ trợ có thể dành cho sinh viên DNP đủ điều kiện.

Thứ nhất, trường bạn muốn đăng ký có thể có cơ hội học bổng. Ngoài ra, công đoàn điều dưỡng của bạn cũng như tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể cung cấp các khoản vay hoặc các phương pháp trợ giúp tài chính khác để hỗ trợ bạn theo đuổi sự phát triển trong các nghề điều dưỡng khác nhau.

Bạn cũng có thể xem xét FAFSA , là Đơn xin Trợ giúp Sinh viên Liên bang Miễn phí. Đây là một biểu mẫu cho phép bạn nhanh chóng xác định khoản vay sinh viên hoặc hỗ trợ tài chính liên bang mà bạn có thể đủ điều kiện nhận.

DNP là gì?

Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng

Bác sĩ Thực hành Điều dưỡng là một bằng cấp thực hành y tế sau BSN và RN. Đó là một vị trí tiến sĩ trong lĩnh vực điều dưỡng. Mặc dù nó không giống như một bác sĩ hoặc bác sĩ y khoa, nhưng đây là trình độ đào tạo chuyên môn và giáo dục cao nhất mà một y tá có thể có được.

DNP có thể giúp đủ điều kiện cho các y tá thực hành nâng cao cho các vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực điều dưỡng thực hành nâng cao. Nó cũng có thể cho phép các y tá đã đăng ký hành nghề nâng cao tạo ra những thay đổi có tác động và chuyển đổi trong ngành chăm sóc sức khỏe.

DNP có phải là bác sĩ không?

Y tá DNP

Một y tá DNP có thể được gọi là “bác sĩ” theo nghĩa là họ đã có bằng tiến sĩ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ, nhưng họ không phải là bác sĩ y khoa (MD). Họ là Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng (DNP).

Bằng điều dưỡng này là trình độ đào tạo giáo dục cao nhất trong nghề điều dưỡng. Một bác sĩ y khoa — hoặc bác sĩ — tập trung vào y học trong khi một y tá trải qua các khóa đào tạo khác nhau để có được bằng cấp cuối cùng về nghề điều dưỡng thực hành nâng cao.

Một trong những kết quả của chương trình DNP Chương trình DNP bao gồm trải nghiệm giáo dục rộng hơn, cho phép bạn lựa chọn chuyên môn của mình khi bạn tham gia thực hành lâm sàng và lực lượng lao động. Phương pháp tiếp cận chăm sóc sức khỏe của một học viên y tá thường mang tính tổng thể hơn trong khi một MD tập trung vào y học.

DNP làm gì?

chuyên gia điều dưỡng với một DNP

Một chuyên gia điều dưỡng với DNP có một số vai trò có thể có trong ngành chăm sóc sức khỏe mà họ có thể cân nhắc theo đuổi. Cục Thống kê Lao động chỉ ra rằng tốc độ tăng trưởng trong ngành này sẽ tiếp tục tăng do nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Các nhà tuyển dụng hàng đầu cho ngành điều dưỡng là bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần và thực hành cá nhân. Bạn có thể chỉ định một chuyên khoa trong chương trình DNP của mình để có được chứng nhận là một loại y tá có đăng ký hành nghề nâng cao cụ thể (APRN). Các vai trò APRN phổ biến bao gồm bác sĩ gây mê y tá, nữ hộ sinh y tá và bác sĩ y tá.

DNP cũng có thể cho phép bạn có cơ hội áp dụng các kỹ năng lãnh đạo hệ thống y tế toàn diện của mình để giúp quản lý sức khỏe tinh thần, tình cảm và thể chất của bệnh nhân. Bạn cũng có thể chọn theo đuổi các vai trò quản lý để cố gắng và giúp cải thiện tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe.

Điều dưỡng DNP kiếm được bao nhiêu?

Các chuyên gia điều dưỡng có bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng (DNP) có thể kiếm được nhiều mức lương khác nhau, tùy thuộc vào người sử dụng lao động, vị trí địa lý, chuyên môn và con đường sự nghiệp của họ. Những RN có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ có thể theo đuổi chứng nhận là y tá đăng ký hành nghề nâng cao (APRN) và kiếm được mức lương cao hơn đáng kể so với RN.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các vị trí APRN phổ biến bao gồm bác sĩ y tá, bác sĩ gây mê y tá và nữ hộ sinh y tá. Những vai trò này kiếm được mức lương trung bình lần lượt là $ 111,680, $ 183,580 và $ 111,130 (Cục Thống kê Lao động). Các APRN có DNP thường có thể đủ điều kiện để có được tiềm năng thu nhập thậm chí cao hơn cũng như các vị trí lãnh đạo, tùy thuộc vào người sử dụng lao động và mức độ kinh nghiệm của họ.

Bạn có thể làm gì với DNP?

Có được bằng DNP có thể giúp bạn đủ điều kiện để đảm nhận vai trò như một y tá có đăng ký hành nghề nâng cao (APRN), tùy thuộc vào chuyên môn bạn đã chọn. Các vai trò APRN phổ biến bao gồm:

 • Y tá gây mê : Họ cung cấp thuốc giảm đau trước, sau hoặc trong khi phẫu thuật cho bệnh nhân.
 • Y tá hộ sinh : Họ hỗ trợ phụ nữ trong quá trình sinh nở và cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho bà mẹ và trẻ em.
 • Bác sĩ y tá : Họ đánh giá bệnh nhân, chẩn đoán bệnh tật và tư vấn cho họ trong các quyết định chăm sóc sức khỏe của họ.

Cục Thống kê Lao động kỳ vọng các vị trí APRN sẽ có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh hơn mức trung bình trong mười năm tới, vì các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tiếp tục có nhu cầu cao. DNP cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò lãnh đạo trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Bạn có thể đi từ RN đến DNP không?

RN sang DNP

Có, nếu bạn là một y tá đã đăng ký được cấp phép, có những chương trình cho phép bạn kiếm được DNP của mình mà trước tiên không cần lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Điều dưỡng (MSN).

Một số chương trình RN đến DNP cung cấp cho bạn khả năng theo dõi nhanh quá trình học tập của mình, cho dù bạn hiện đang có bằng cử nhân, bằng cao đẳng hay bằng tốt nghiệp.

Mất bao lâu để đi từ RN đến DNP?

Các chương trình RN đến DNP thường mất từ 3 đến 6 năm để hoàn thành, tùy thuộc vào trường đại học và chuyên ngành bạn đã chọn. Nền tảng giáo dục của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành của bạn.

Nếu bạn chọn theo đuổi chương trình cầu nối RN đến DNP, bạn có thể phải đi học trong khoảng 4 năm nếu bạn học toàn thời gian hoặc trong 6 năm nếu bạn tham gia khóa học bán thời gian. Nếu bạn muốn theo đuổi BSN của mình đến DNP, có thể chỉ mất 3 đến 4 năm học toàn thời gian với một chương trình cấp tốc. Nếu bạn chỉ có thể đăng ký bán thời gian, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có bằng Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng, có các chương trình DNP trực tuyến 12 tháng có thể có lợi trong việc giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục của mình.

Xem thêm:  Các kiểu tính cách Myers-Briggs là gì?

Tôi có nên lấy MSN hoặc DNP của mình không?

MSN hoặc DNP

Cho dù bạn theo học Thạc sĩ Khoa học về Điều dưỡng (MSN) hay Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng (DNP) phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bằng MSN hướng nhiều hơn đến các y tá thực hành nâng cao, những người đang tìm cách chuyên môn hóa các nghiên cứu lâm sàng trong khi bằng DNP được thiết kế riêng cho những người mong muốn trở thành người dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Bằng MSN cho phép bạn tập trung vào các kỹ năng lâm sàng trong khi bằng DNP tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu và thực hành dựa trên bằng chứng. Ngoài ra, mức lương của một DNP trung bình cao hơn mức lương của một MSN.

Sự khác biệt giữa MSN và DNP là gì?

Dưới đây là một số cách nhanh chóng để hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa Thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng và Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng.

MSN DNP
 • Bằng thạc sĩ
 • Tập trung vào lâm sàng
 • Lấy bằng RN nhanh hơn, tùy thuộc vào chương trình
 • Có thể dẫn đến mức lương trung bình cao
 • Trình độ tiến sĩ
 • Về mặt lâm sàng, tập trung vào lãnh đạo và nghiên cứu
 • RN thành DNP bị hạn chế hơn và thường mất nhiều thời gian hơn để có được
 • Thường dẫn đến mức lương trung bình cao hơn so với bằng MSN

Mặc dù các tính năng khác nhau giữa MSN và DNP, nhưng cái mà bạn theo đuổi phụ thuộc vào mục tiêu và sở thích nghề nghiệp của cá nhân bạn.

Sự khác biệt giữa DNP và NP là gì?

Có sự khác biệt lớn giữa Bác sĩ Hành nghề Điều dưỡng (DNP) và vai trò của một Y tá hành nghề (NP).

NP DNP
 • Một loại y tá đăng ký thực hành nâng cao
 • Có thể giữ MSN hoặc DNP
 • Tập trung vào thực hành lâm sàng
 • Có thể đánh giá bệnh nhân, chẩn đoán bệnh tật và tư vấn cho họ trong các quyết định chăm sóc sức khỏe của họ
 • Tiến sĩ — trình độ học vấn cao nhất về điều dưỡng
 • Nhấn mạnh vào nghiên cứu và tạo ra những thay đổi sáng tạo trong ngành chăm sóc sức khỏe
 • Nhằm mục đích phát triển hơn nữa chuyên môn lâm sàng và kỹ năng lãnh đạo

DNP có thể giúp bạn đủ điều kiện để trở thành một y tá hoặc bạn có thể theo đuổi các vai trò lãnh đạo hoặc quản lý bổ sung.

Sự khác biệt giữa DNP và MD là gì?

Có sự khác biệt lớn giữa Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng (DNP) và một bác sĩ y khoa (MD).

DNP MD
 • Bằng cấp cao nhất trong điều dưỡng
 • Một lộ trình học tập toàn diện tập trung vào sức khỏe của bệnh nhân và có trọng tâm rộng hơn
 • Dựa trên toàn bộ bệnh nhân, tìm kiếm các nhu cầu lâu dài về tình cảm, tinh thần và thể chất của bệnh nhân
 • Có thể dẫn đến các công việc lãnh đạo trong nghiên cứu và phát triển
 • Thường yêu cầu 1.000 giờ bệnh nhân trong kinh nghiệm lâm sàng
 • Một bác sĩ y khoa, còn được gọi là một thầy thuốc
 • Một lộ trình học tập chuyên biệt hơn tập trung vào nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân
 • Dựa trên bệnh tật, tìm giải pháp để khắc phục các rối loạn
 • Có thể dẫn đến các công việc lãnh đạo và các công việc có năng lực cao trong ngành y tế
 • Thường yêu cầu 20.000 giờ kinh nghiệm cư trú trở lên

MD là một vai trò y tế chuyên sâu hơn với nhiều trách nhiệm hơn, nhưng một y tá hành nghề với DNP cũng có thể điều hành phòng khám của riêng họ ở một số tiểu bang nhất định mà không cần phải đi học y khoa.

Sự khác biệt giữa DNP và Tiến sĩ Điều dưỡng là gì?

Trong khi cả Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng và Tiến sĩ Triết học trong Điều dưỡng đều tập trung vào nghiên cứu, có khá nhiều điểm khác biệt giữa cả hai.

DNP Tiến sĩ Điều dưỡng
 • Điển hình cho các chuyên gia làm việc trong cấp cao nhất của hành nghề điều dưỡng
 • Chương trình giảng dạy tập trung vào các thực hành lâm sàng tiên tiến và kinh nghiệm dựa trên bằng chứng
 • Nhu cầu nhiều hơn trong lực lượng lao động
 • Mức lương trung bình cao hơn
 • Điển hình cho những ai muốn theo đuổi nghề điều dưỡng trong các lĩnh vực nghiên cứu hoặc học thuật
 • Chương trình giảng dạy tập trung vào kỹ năng viết và nghiên cứu cũng như lịch sử của ngành
 • Trình bày nhu cầu trong học thuật
 • Mức lương trung bình thấp hơn DNPs

Nơi bạn muốn theo đuổi sự nghiệp của mình có thể là yếu tố quyết định cuối cùng khi quyết định bằng cấp nào phù hợp nhất với bạn.

DNP có xứng đáng không?

Đúng vậy, bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng (DNP) rất xứng đáng đối với nhiều sinh viên. Cục Thống kê Lao động tuyên bố rằng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục tăng trưởng do dân số già. Đặc biệt, các học viên y tá được kỳ vọng sẽ tăng trưởng 52% việc làm trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Lĩnh vực điều dưỡng có nhu cầu ngày càng tăng và mức lương trung bình rất có lợi, đặc biệt là đối với các y tá đăng ký hành nghề nâng cao. Kiếm được DNP có thể giúp bạn phát triển chuyên môn của mình, cho phép bạn đủ điều kiện cho các vai trò quản lý hoặc áp dụng một cách khéo léo các phương pháp toàn diện vào các mối quan hệ và chăm sóc bệnh nhân.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng RN cho DNP trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Alvernia

Khuôn viên Đại học Alvernia

Đại học Alvernia cung cấp chương trình Thực hành Bác sĩ Điều dưỡng trực tuyến cho các y tá đã đăng ký làm việc. Nhập học yêu cầu điểm trung bình 3.0 trở lên và 3 thư giới thiệu.

Trong suốt chương trình, sinh viên DNP dự kiến sẽ hoàn thành 1.000 giờ trải nghiệm lâm sàng hoặc thực hành. Họ cũng có thể chọn giữa các chương trình Bác sĩ Y tá Chăm sóc Chính Người lớn-Lão khoa và Bác sĩ Y tá Gia đình.

Đại học Alvernia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Thái Bình Dương Azusa

Khuôn viên Đại học Thái Bình Dương Azusa

Đại học Azusa Pacific cung cấp bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. Ứng viên phải nộp 2 thư giới thiệu.

Chương trình bao gồm “Intensives”, trải nghiệm trong khuôn viên trường diễn ra mỗi học kỳ một lần cho phép sinh viên tương tác với giảng viên và nghe các diễn giả khách mời. Ít nhất 1.000 giờ nội trú lâm sàng và 39 đến 54 khóa học được yêu cầu để tốt nghiệp.

Đại học Azusa Pacific được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Boise State

Khuôn viên Đại học Bang Boise

Đại học Boise State cung cấp chương trình Thực hành Bác sĩ Điều dưỡng trực tuyến. Sinh viên DNP phải hoàn thành 33 tín chỉ và một dự án học thuật để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 từ cả chương trình thạc sĩ và cử nhân của họ. Họ phải nộp một sơ yếu lý lịch, một tuyên bố cá nhân và 3 tài liệu tham khảo chuyên môn.

Boise State University được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Chatham

Khuôn viên Đại học Chatham

Đại học Chatham cung cấp chương trình DNP trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 27 tín chỉ và 500 giờ thực hành. Các khóa học kéo dài trong 15 tuần. Chương trình cho phép cư trú 2 ngày trong khuôn viên trường. Ứng viên phải có bằng thạc sĩ, điểm trung bình 3.0 và 2 thư giới thiệu.

Đại học Chatham được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Columbia

Khuôn viên trường đại học Columbia

Đại học Columbia cung cấp bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. Chương trình thường mất 2,5 năm để hoàn thành. Ứng viên phải có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ Điều dưỡng, là y tá đã đăng ký tại NY và đạt điểm B trở lên trong các khóa học tiên quyết về Thống kê và Đánh giá thể chất.

Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp một DNP. Chương trình cung cấp các khóa học 10 tuần, bốn lần một năm để giúp sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải có 45 tín chỉ. Ứng viên phải là y tá đã đăng ký, có bằng thạc sĩ, 2 thư giới thiệu và đã hoàn thành khóa học nghiên cứu sau đại học.

Xem thêm:  Hỏi giáo sư: Bạn có nên tham gia Hiệp hội danh dự đại học không?

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Duquesne

Khuôn viên Đại học Duquesne

Đại học Duquesne cung cấp chương trình DNP trực tuyến. Sinh viên có thể chọn giữa hai hướng: Lãnh đạo lâm sàng hoặc Lãnh đạo điều dưỡng điều hành và Quản lý chăm sóc sức khỏe. Cả hai lựa chọn bằng cấp đều yêu cầu 35 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có giấy phép RN và điểm trung bình 3.0 trở lên.

Đại học Duquesne được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Gardner-Webb

Khuôn viên Đại học Gardner-Webb

Đại học Gardner-Webb cung cấp bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. Sinh viên có thể chọn chuyên ngành Y tá gia đình, Lãnh đạo sau Thạc sĩ, hoặc Y tá sức khỏe tâm thần. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, 2 năm làm Y tá đăng ký toàn thời gian và 3 thư giới thiệu.

Đại học Gardner-Webb được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Georgetown

Khuôn viên Đại học Georgetown

Đại học Georgetown cung cấp Chương trình Tiến sĩ Điều dưỡng. Chương trình có thể được hoàn thành trực tuyến và yêu cầu 74 tín chỉ cộng với 1200 giờ lâm sàng để hoàn thành. Những người quan tâm đến chương trình có thể được chấp nhận nếu họ là Y tá đã đăng ký với bằng Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng.

Đại học Georgetown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học bang Idaho

Khuôn viên Đại học Bang Idaho

Đại học Bang Idaho cung cấp chương trình Thực hành Bác sĩ Điều dưỡng trực tuyến. Sinh viên có thể lựa chọn giữa các chuyên ngành Y tá Y tá Gia đình hoặc Y tá Sức khỏe Tâm thần Tâm thần. Sinh viên phải hoàn thành 78 đến 80 tín chỉ tùy thuộc vào chuyên ngành đã chọn. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 trở lên và là y tá đã đăng ký.

Đại học Bang Idaho được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học bang Kent

Khuôn viên Đại học Bang Kent

Đại học Bang Kent đào tạo Tiến sĩ Điều dưỡng. Chương trình yêu cầu 34 tín chỉ với ít nhất điểm trung bình B trong tất cả các lớp để tốt nghiệp. Sinh viên cũng phải hoàn thành 525 giờ thực hành. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 trở lên, Giấy phép Điều dưỡng đã đăng ký và điểm GRE.

Đại học Bang Kent được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình Thực hành Bác sĩ Điều dưỡng trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 41 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Các khóa học kéo dài trong 8 tuần và chương trình thường mất khoảng 2,5 năm để hoàn thành. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức trong vòng 60 ngày kể từ ngày quyết định nhập học và phải hoàn thành tất cả các điều kiện tiên quyết về giáo dục lâm sàng.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học bang Missouri

Khuôn viên Đại học Bang Missouri

Đại học Bang Missouri cung cấp một DNP. Sinh viên có bằng thạc sĩ cần phải hoàn thành 29 giờ tín chỉ để tốt nghiệp.

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải là y tá đã đăng ký và phải có điểm trung bình 3,25 từ bất kỳ khóa học nào ở cấp độ sau đại học đã hoàn thành. Nếu họ không đáp ứng yêu cầu GPA, tất cả các điểm GRE phải được nộp.

Đại học Bang Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Monmouth

Khuôn viên Đại học Monmouth

Đại học Monmouth cung cấp chương trình Thực hành Bác sĩ Điều dưỡng trực tuyến. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 36 tín chỉ và một dự án cuối cùng có thể tạo ra một sản phẩm học tập hữu hình có thể tác động đến kết quả chăm sóc sức khỏe.

Ứng viên phải có giấy phép RN, điểm trung bình tối thiểu 3.2, 1 năm kinh nghiệm chuyên môn và 2 thư giới thiệu.

Đại học Monmouth được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Đại học Nova Southeastern cung cấp chương trình Thực hành Bác sĩ Điều dưỡng trực tuyến. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 và 2 thư tham chiếu để đủ điều kiện.

Sinh viên phải hoàn thành 36 tín chỉ và có 500 giờ lâm sàng từ chương trình tiến sĩ hoặc chương trình Thạc sĩ Khoa học để tốt nghiệp. Có thể chuyển tối đa 6 giờ tín chỉ từ một chương trình tiến sĩ khác.

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học bang Ohio

Khuôn viên Đại học Bang Ohio

Đại học Bang Ohio cung cấp chương trình trực tuyến từ Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng đến Tiến sĩ về Thực hành Điều dưỡng.

Chương trình DNP trực tuyến cung cấp chuyên ngành Điều dưỡng Sơ sinh. Ít nhất 72 giờ tín chỉ và một dự án cuối cùng là cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải có giấy phép Điều dưỡng đã đăng ký đang hoạt động, điểm trung bình tối thiểu 3.0 và 3 thư giới thiệu.

Đại học Bang Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Quinnipiac

Khuôn viên Đại học Quinnipiac

Đại học Quinnipiac cung cấp bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. Sinh viên phải hoàn thành 30 tín chỉ. Sinh viên có thể chuyên về Lãnh đạo Điều dưỡng hoặc Chăm sóc Quần thể. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình tối thiểu 3.0, 2 thư giới thiệu, tất cả bảng điểm, 1.000 giờ làm việc thực địa và kiểm tra lý lịch.

Quinnipiac được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. Sinh viên có thể chọn một trong bảy chuyên ngành để thêm vào bằng cấp của mình.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 2,5 năm. Ứng viên phải có giấy phép RN. Nếu ứng viên có bằng Cử nhân Khoa học, họ phải có điểm trung bình là 3.0, trong khi những người có bằng Thạc sĩ Khoa học phải có điểm trung bình là 3,5.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cincinnati

Khuôn viên Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati cung cấp bằng Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng. Sinh viên có thể chọn giữa 6 chuyên ngành.

Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 3 khóa học thực hành và một dự án capstone. Ứng viên phải có giấy phép RN với một năm kinh nghiệm, điểm trung bình 3,25 trở lên và có ít nhất 3 tài liệu tham khảo. Các ứng viên cũng phải trải qua một cuộc phỏng vấn với các giảng viên.

Đại học Cincinnati được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tây Virginia

Khuôn viên Đại học Tây Virginia

Đại học West Virginia cung cấp chương trình DNP trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 11 khóa học để đạt được 32 tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 và giấy phép RN. Quá trình nộp hồ sơ dựa trên điểm trung bình chung của ứng viên, kinh nghiệm làm việc trong quá khứ và các khuyến nghị chuyên môn của ứng viên.

Đại học West Virginia được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đưa RN của bạn đến DNP trực tuyến

RN đến DNP Trực tuyến

Nếu bạn đã sẵn sàng để thăng tiến trong lĩnh vực điều dưỡng bổ ích, bạn có thể cân nhắc đăng ký tham gia chương trình RN to DNP trực tuyến. Ngày càng nhiều trường đại học thậm chí còn cung cấp các chương trình điều dưỡng cấp tốc trực tuyến mà bạn có thể muốn khám phá.

Chuyên môn đã phát triển của bạn, mà bạn có thể nhận được thông qua chương trình đào tạo tiến sĩ điều dưỡng trực tuyến , có thể giúp bạn tác động đến tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe, làm việc về tình cảm, tinh thần và thể chất của bệnh nhân hoặc trở thành nhà lãnh đạo trong tăng trưởng hành chính và lâm sàng của các thành phần giáo dục điều dưỡng của bệnh viện hoặc cộng đồng chăm sóc sức khỏe.

Theo dõi nhanh hành trình giáo dục của bạn thông qua chương trình cầu nối RN đến DNP hoặc thông qua các chương trình BSN đến DNP được tăng tốc trực tuyến , có thể cho phép bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình nhanh hơn với các khóa học trực tuyến và số lần tham quan trường học tối thiểu. Một số trường đại học có các chương trình DNP đầu vào trực tiếp, cho phép bạn kiếm được DNP ngay cả khi có bằng cử nhân không chuyên về điều dưỡng.

Bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay bằng cách khám phá các chương trình trực tuyến RN đến DNP từ các trường đại học được công nhận.

online rn to dnp programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .