2023 Chương trình LLM trực tuyến tốt nhất [ Thạc sĩ Luật]

bởi John Apalla

Theo học để lấy bằng thạc sĩ được công nhận thường là một lựa chọn nghề nghiệp chiến lược, đặc biệt nếu bạn đang xem xét các chương trình LLM trực tuyến.

Các chương trình LLM trực tuyến tốt nhất

Với bằng thạc sĩ về chương trình luật trực tuyến, bạn đang thực hiện một bước để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý. Bạn cũng có thể chuyên về một lĩnh vực luật mà bạn yêu thích nhất.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, chúng ta hãy đi sâu vào những điều cần biết về các khóa học LLM trực tuyến.

Chương trình Thạc sĩ Luật Trực tuyến

Chương trình Thạc sĩ Luật Trực tuyến

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực pháp lý, các chương trình LLM trực tuyến có thể rất có lợi. Các khóa học LLM cho phép bạn nâng cao chuyên môn pháp lý của mình. Điều này có thể dẫn đến cơ hội kiếm thu nhập cao hơn đồng thời khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, chính xác thì bằng Thạc sĩ Luật là gì? Thông thường, bằng cấp sau đại học này được quốc tế công nhận và có thể kiếm được khi bạn tiếp tục làm việc. Khi bạn chọn bằng thạc sĩ này, bạn đang cống hiến mình để nghiên cứu một lĩnh vực luật chuyên biệt.

Khi chọn hoàn thành bằng LLM trực tuyến, bạn thường sẽ có hai lựa chọn: LLM tổng quát hoặc LLM chuyên biệt. Nếu sở thích của bạn không phù hợp với một chương trình LLM chuyên biệt, bạn có thể nghiên cứu một LLM tổng quát và tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình giảng dạy của một bằng LLM khác nhau và các môn học bạn học sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn. Mặc dù hầu hết bạn sẽ có quyền tự do lựa chọn các môn tự chọn phù hợp với sở thích trí tuệ và nghề nghiệp của mình, nhưng vẫn có một số khóa học cốt lõi.

Một số khóa học chính và môn tự chọn bao gồm các chủ đề về:

 • Luật Hiến pháp
 • Pháp luật tố tụng hình sự
 • Nghiên cứu pháp lý, viết và phân tích
 • Luật bầu cử
 • Luật năng lượng
 • Quy hoạch bất động sản
 • Tài chính doanh nghiệp

Với loại bằng thạc sĩ này, bạn có thể hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các vị trí liên quan có thể bao gồm nhà ngoại giao, chính trị gia, giáo sư luật, thẩm phán, và thậm chí là cố vấn pháp lý. Cuối cùng, bằng thạc sĩ này có thể giúp bạn phát triển hơn nữa kỹ năng phân tích, lập luận và phán đoán phê bình của mình. Bạn cũng có thể học cách trau dồi khả năng giao tiếp thuyết phục của mình.

Bạn thường có thể cải thiện những kỹ năng này trong chương trình LLM thông qua nghiên cứu, bài tập trong khóa học, nghiên cứu tình huống thực tế, hội thảo và nhiệm vụ nhóm.

Nghề nghiệp LLM & Mức lương

Nghề nghiệp LLM & Mức lương

Bằng cấp này có thể giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm. Về cơ bản, con đường sự nghiệp bạn chọn với tư cách là một luật sư với bằng cấp này sẽ phụ thuộc vào sở thích, niềm đam mê và mức lương kỳ vọng của bạn.

Các luật sư thường làm việc tại các công ty luật, cơ quan chính phủ hoặc bộ phận pháp lý của công ty. Một số luật sư vươn ra toàn cầu với bằng cấp này và làm việc với tư cách là luật sư di trú, luật sư tại một công ty luật đa quốc gia hoặc cố vấn nội bộ cho một công ty quốc tế.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho luật sư là 127.990 đô la, cao hơn đáng kể so với mức lương trung bình cho tất cả các nghề nghiệp khác.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Luật sư – Chính phủ Liên bang $ 152,590
Thẩm phán, Thẩm phán thẩm phán và thẩm phán $ 148.030
Luật sư – Dịch vụ pháp lý 127.530 đô la
Giáo viên Luật sau trung học $ 123.470
Thẩm phán hành chính luật, thẩm phán và viên chức điều trần 102.550 đô la
Luật sư – Chính quyền tiểu bang $ 100.330
Luật sư – Chính quyền địa phương $ 100.240
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Cố vấn Tài chính Cá nhân $ 94.170
Trọng tài viên, Hòa giải viên và Hòa giải viên $ 49.410

Bạn kiếm được bao nhiêu trong lĩnh vực pháp lý sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như con đường sự nghiệp của bạn, kinh nghiệm trước đây, nhà tuyển dụng và vị trí địa lý. Cục Thống kê Lao động dự đoán rằng nhu cầu về luật sư sẽ tăng lên trong mười năm tới khi các cá nhân, chính phủ và công ty tiếp tục yêu cầu các dịch vụ pháp lý.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia có kiến thức về luật cũng có thể theo đuổi các vị trí bên ngoài lĩnh vực pháp lý. Một số có thể trở thành giám đốc điều hành tiếp thị hoặc cố vấn tài chính, trong khi những người khác trở thành giáo sư luật.

Chương trình học & khóa học LLM trực tuyến

Chương trình LLM

Vì có nhiều con đường cấp bằng LLM và các chuyên ngành khác nhau, bạn có thể gặp nhiều lựa chọn chương trình giảng dạy khác nhau từ cơ sở giáo dục này sang cơ sở giáo dục tiếp theo.

Xem thêm:  25 Bằng Liên kết Tốt nhất về Lập trình Máy tính Trực tuyến [2023]

Có những tài liệu khóa học tương tự mà bạn có thể tham gia bất kể chuyên môn của bạn là gì. Dưới đây là một số khóa học bạn có thể học khi là sinh viên LLM:

 • Lý thuyết và Thực hành Hòa giải : Trong suốt khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những ràng buộc, động lực, lợi ích và kỹ năng xung quanh sự can thiệp của bên thứ ba khi giải quyết các tranh chấp pháp lý.
 • Lý thuyết và Thực hành Trọng tài : Khóa học này nhằm cung cấp cho sinh viên ý tưởng về các vấn đề và tình huống mà các cố vấn pháp lý và những người ủng hộ trong lĩnh vực trọng tài thường gặp phải.
 • Giải quyết tranh chấp và xung đột giữa các nền văn hóa: Trong khóa học này, bạn có thể tìm hiểu sự khác biệt về văn hóa ảnh hưởng như thế nào đến việc giải quyết các tranh chấp giữa các tiểu bang và giữa các cá nhân.
 • Tâm lý xung đột và giao tiếp : Khóa học này dạy cách tâm lý, xung đột, luật và giải quyết tranh chấp giao nhau.
 • Chính sách Công và Giải quyết Tranh chấp Môi trường : Khóa học này khám phá các quy trình đồng thuận được sử dụng để giải quyết tác động đến môi trường và cộng đồng cũng như quản lý cứu hộ thiên nhiên.
 • Trọng tài thương mại quốc tế : Trong khi học khóa học này, bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về luật và thực tiễn trọng tài quốc tế.
 • Các vấn đề đã chọn: Giải trí : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu cách giải quyết tranh chấp trong ngành giải trí thông qua các khái niệm pháp lý về hòa giải và trọng tài.
 • Các vấn đề được chọn: Thanh tra: Với tốc độ gia tăng mà các chương trình thanh tra đang được tạo, khóa học này khám phá lý thuyết và thực hành của các chương trình thanh tra và thanh tra.
 • Lý thuyết và Thực hành Đàm phán : Trong suốt khóa học này, bạn được dạy lý thuyết và thực hành đàm phán như một quy trình được sử dụng để giải quyết các khiếu nại và tranh chấp pháp lý cũng như kết hợp các giao dịch.
 • Các vấn đề được lựa chọn: Tranh chấp việc làm : Khóa học này nhằm mục đích dạy cho sinh viên các quy trình giải quyết tranh chấp tại nơi làm việc phi công đoàn.

Bằng LLM cung cấp một loạt các chủ đề bắt buộc và tự chọn.

Tôi có nên lấy bằng LLM không?

Tôi có nên lấy bằng LLM không

Việc bạn chọn lấy bằng LLM hay không sẽ phụ thuộc vào nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lợi thế của LLM cần xem xét:

 • Chuyên môn pháp lý của Hoa Kỳ . Bằng thạc sĩ pháp lý này có lợi cho những người muốn nâng cao chuyên môn pháp lý của họ hoặc thay đổi nghề nghiệp.
 • Tiềm năng kiếm tiền cao hơn . Bằng cách nâng cao trình độ và chuyên môn của bạn, LLM cũng có thể tăng khả năng kiếm tiền và bổ sung thêm thông tin đăng nhập của bạn.
 • Chuyên môn chuyên sâu . Bằng LLM có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp hiện tại của mình bằng cách giúp bạn phát triển kiến thức nâng cao trong một lĩnh vực luật cụ thể.
 • Chuẩn bị cho các vai trò không phải luật sư . Với việc đào tạo chuyên ngành từ bằng LLM, bạn cũng có thể chọn tách ra khỏi những giới hạn nghiêm ngặt của nghề luật và thay vào đó, hãy thử sức với tài chính hoặc chính trị.

Bằng LLM thậm chí có thể giúp trang bị cho bạn các kỹ năng và bí quyết để mở công ty của riêng bạn. Mức lương trung bình hàng năm cho một người trong nghề luật cao hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước. Thêm vào đó, theo Cục Thống kê Lao động, nghề luật sư dự kiến sẽ tiếp tục có nhu cầu.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu LLM

Không phải mọi trường đại học đều có các yêu cầu tuyển sinh giống nhau cho chương trình LLM trực tuyến của mình. Tuy nhiên, có một số yêu cầu nhập học chung mà bạn có thể mong đợi:

 • Bằng luật JD hoặc tương đương
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bảng điểm đại học và sau đại học chính thức
 • Điểm LSAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Thư giới thiệu

Khi nghiên cứu các chương trình LLM trực tuyến, sẽ hữu ích nếu bạn kiểm tra cẩn thận các yêu cầu nhập học cụ thể của các tổ chức giáo dục mà bạn quan tâm.

Công nhận các chương trình LLM trực tuyến

Công nhận các chương trình LLM

Tình trạng công nhận của một trường đại học hoặc cao đẳng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn học LLM ở Mỹ. Thông qua quá trình công nhận, một trường học được xem xét cẩn thận và chỉ được công nhận nếu các trường đó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Công nhận khu vực thường được coi là tiêu chuẩn cao nhất ở Hoa Kỳ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học tại một viện giáo dục được công nhận cấp khu vực có thể giúp chuyển tín chỉ sang trường hoặc chương trình khác dễ dàng hơn. Theo học tại một trường được công nhận cũng là một yếu tố đủ điều kiện phổ biến cho các kế hoạch hỗ trợ liên bang và bồi hoàn của công ty. Hầu hết sinh viên chọn học các chương trình trực tuyến LLM được công nhận cấp khu vực bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) vì những lợi ích này.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính LLM

Nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp muốn học LLM trực tuyến, tại sao không khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính của bạn để xem liệu bạn có đủ điều kiện không?

Xem thêm:  Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Hợp túi tiền Nhất năm 2023

Nhiều sinh viên LLM trực tuyến chọn đăng ký học bổng tại các trường đại học mà họ đã đăng ký. Thường sẽ có học bổng dành riêng cho sinh viên luật đang tiếp tục học tập. Ngoài ra, bạn có thể điền và gửi Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí để thử và đảm bảo các khoản vay sinh viên liên bang.

Nếu bạn hiện đang làm việc, đặc biệt là trong lĩnh vực pháp lý, bạn cũng có thể xem liệu chủ lao động của bạn có cung cấp các chương trình trợ cấp hoặc hoàn lại học phí cho những nhân viên đang tiếp tục học tập hay không.

LL.M. Bằng cấp?

LL.M. Bằng cấp

Bằng Thạc sĩ Luật (LL.M.) là chứng chỉ sau đại học được quốc tế công nhận. Bằng thạc sĩ này là nhằm vào các luật sư sơ cấp và trung niên, những người đang cân nhắc việc chuyên về một lĩnh vực luật cụ thể.

Bằng cấp này cũng dành cho những người đã lấy bằng Tiến sĩ Luật (JD) và những người muốn nâng cao chuyên môn và mở rộng kiến thức của mình trong một lĩnh vực pháp lý mà họ đam mê. Nhiều luật sư quốc tế cũng chọn hoàn thành bằng LL.M. bằng cấp để nâng cao kiến thức của họ về hệ thống luật pháp Hoa Kỳ. LL.M. cũng có thể chuẩn bị cho các luật sư quốc tế vượt qua kỳ thi luật sư ở Hoa Kỳ, tùy thuộc vào tiểu bang.

Bạn có thể làm gì với bằng LLM?

Bằng LLM có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng chuyên sâu, nâng cao trong lĩnh vực luật. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp LLM tiếp tục trở thành luật sư, nếu họ chưa trở thành luật sư. Bằng LLM có thể giúp các luật sư đủ điều kiện hành nghề trong lĩnh vực luật chuyên biệt.

Tuy nhiên, có một số chuyên gia kiếm được bằng JD và LLM của họ và không tiếp tục thực hiện. Thay vào đó, họ có thể sử dụng kiến thức chuyên môn pháp lý của mình để tư vấn hoặc thực hiện sự nghiệp chính trị và tài chính. Những người khác trở thành giáo sư luật.

Bằng cấp LLM trực tuyến là bao lâu?

Bằng cấp LLM trực tuyến là bao lâu?

Kiếm được bằng LLM có thể không mất nhiều thời gian như bạn mong đợi. Bằng thạc sĩ thường mất 1 đến 2 năm để hoàn thành với việc học toàn thời gian.

Một chương trình thạc sĩ 36 tín chỉ thường có thể được hoàn thành trong 1 năm với đăng ký học toàn thời gian. Một mức độ LLM thường chỉ bao gồm khoảng 24 đến 26 tín chỉ. Nếu một thành phần luận án nếu được yêu cầu, nó thường sẽ thêm một số thời gian bổ sung để hoàn thành.

Một số trường đại học cung cấp các lớp học toàn thời gian để hoàn thành chương trình học này trong 1 năm hoặc ít hơn, trong khi những trường khác cung cấp các lựa chọn bán thời gian để phù hợp với sinh viên đang đi làm hoặc cần thêm thời gian.

Sự khác biệt giữa Bằng LLM so với Bằng JD là gì?

Tiến sĩ Luật (JD) và Thạc sĩ Luật (LLM) là hai loại bằng cấp pháp lý khác nhau.

Tiến sĩ Juris (JD) Thạc sĩ Luật (LLM)
 • Tiến sĩ chuyên nghiệp
 • Là điều kiện tiên quyết để tham gia kỳ thi thanh cấp bang ở Mỹ
 • Bao gồm kiến thức pháp lý cơ bản, cần thiết
 • Bằng thạc sĩ
 • Chỉ có thể được theo đuổi sau khi kiếm được JD
 • Tự mình tham gia sâu hơn vào chuyên môn pháp lý

Cuối cùng, bằng LLM sau đại học có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia JD, những người muốn tiếp tục nghiên cứu pháp lý của họ.

Sự khác biệt giữa Bằng LLM so với Bằng MLS là gì?

Sự khác biệt chính giữa Thạc sĩ Luật (LLM) và Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý (MLS) là MLS hướng tới những người không phải là luật sư.

Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý (MLS) Thạc sĩ Luật (LLM)
 • Có thể được theo đuổi bởi sinh viên có bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào
 • Sự tập trung có xu hướng được định hướng kinh doanh
 • Nhắm đến các chuyên gia bên ngoài lĩnh vực luật, những người muốn có kiến thức pháp lý
 • Yêu cầu sinh viên trước tiên phải có bằng Tiến sĩ Luật
 • Tập trung vào các lĩnh vực luật cụ thể
 • Hướng đến các chuyên gia pháp lý muốn có kiến thức chuyên môn để tiếp tục phát triển sự nghiệp luật của họ

Sinh viên MLS thường không muốn hành nghề luật sư hoặc trở thành luật sư.

LLM có giá trị không?

LLM có giá trị không

Vâng, bằng LLM rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Nhiều luật sư có thể sử dụng các kỹ năng nâng cao mà họ có được từ LLM trực tuyến trong sự nghiệp của họ. Các luật sư có thể chuyên về lĩnh vực mà họ quan tâm, có khả năng thúc đẩy sự nghiệp hiện tại và tăng tiềm năng kiếm tiền của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm của luật sư dự kiến sẽ tăng 9% trong mười năm tới. Bằng LLM cũng có thể mang lại lợi ích cho các chuyên gia muốn có được kiến thức chuyên môn pháp lý chuyên sâu cho các vai trò bên ngoài lĩnh vực pháp lý.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ luật trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy bằng LLM về Thuế. Học sinh được nhận có thể bắt đầu vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Sinh viên toàn thời gian thường có thể hoàn thành chương trình 24 tín chỉ trong hai buổi. Sinh viên trong chương trình có thể chọn tập trung vào Dịch vụ tài chính, Chuyển giá, Thuế quốc tế, Thuế kinh doanh chung, hoặc Lập kế hoạch bất động sản.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Florida

Khuôn viên Đại học Bang Florida

Đại học Bang Florida cung cấp chương trình LLM trực tuyến. Sinh viên có thể chọn tập trung vào Quy chế Chăm sóc Sức khỏe, Quy định và Tuân thủ Tài chính, Luật Việc làm và Quản lý Rủi ro Nhân sự, hoặc An ninh mạng, Quyền riêng tư và Quản lý Rủi ro Công nghệ. Sinh viên cũng có thể theo đuổi một bằng cấp đại cương mà không cần tập trung. Chương trình yêu cầu hoàn thành 24 giờ tín chỉ của các môn học.

Đại học Bang Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Georgetown

Khuôn viên Đại học Bang Florida

Đại học Georgetown cung cấp một LLM Thuế. Chương trình được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt cho các chuyên gia làm việc thông qua các khóa học trực tuyến và các tùy chọn lên lịch bán thời gian. Hầu hết sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 2 đến 3 năm. Các khóa học bao gồm Thuế Thu nhập Cá nhân Nâng cao và Lập kế hoạch Tài chính Cá nhân, Thuế Quốc tế Nâng cao, Các Nguyên tắc Cơ bản về Tài chính, v.v.

Đại học Georgetown được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Lewis & Clark

Khuôn viên trường Cao đẳng Lewis and Clark

Cao đẳng Lewis & Clark cung cấp bằng LLM về Luật Môi trường có thể kiếm được 100% trực tuyến. Giáo trình linh hoạt nhưng vẫn mang tính tương tác. Chương trình dành cho các luật sư đang làm việc và hầu hết sinh viên có thể hoàn thành trong vòng 3 năm. Các khóa học bao gồm Luật Năng lượng: Quy định về Điện, Luật Động vật hoang dã, Biến đổi khí hậu: Luật và Chính sách của Hoa Kỳ, v.v.

Lewis & Clark được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về các trường Cao đẳng và Đại học.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Đại học Northeastern cung cấp chương trình Thạc sĩ Luật trực tuyến 100% với ba nội dung: Chuẩn bị Kiểm tra Luật sư, Sở hữu Trí tuệ và Công nghệ, và Kinh doanh Quốc tế. Học sinh được nhận có thể bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân. Chương trình bao gồm một trải nghiệm đắm chìm trực tiếp tùy chọn trong Khu vực Vịnh San Francisco.

Đại học Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, Inc.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp chương trình Thạc sĩ Luật Tổng quát trực tuyến cho những sinh viên đã tốt nghiệp trường luật. Nó yêu cầu hoàn thành 24 tín chỉ. Các bài học bao gồm Hệ thống Luật Công Hoa Kỳ, Phân tích Pháp lý, Viết và Nghiên cứu, Hệ thống Thông luật Hoa Kỳ I và II, v.v.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Dayton

Khuôn viên Đại học Dayton

Đại học Dayton cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy bằng LLM về Luật Hoa Kỳ và xuyên quốc gia. Sinh viên có thể hoàn thành chỉ trong 12 tháng. Các khóa học không đồng bộ và bao gồm Giới thiệu về Luật và Tổ chức pháp lý Hoa Kỳ dành cho Sinh viên LLM, Các bảng xét tuyển dành cho Sinh viên LLM, Thủ tục dân sự dành cho Sinh viên LLM, v.v.

Đại học Dayton được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam California

Khuôn viên Đại học Nam California

Đại học Nam California cung cấp chương trình Thạc sĩ Luật trực tuyến 100%. Các khóa học bao gồm cả thành phần đồng bộ và không đồng bộ. Sinh viên có thể hoàn thành chỉ trong 16 tháng. Học sinh được nhận có thể bắt đầu vào mùa thu, mùa xuân hoặc mùa hè. Chương trình đầy đủ cũng có sẵn trong khuôn viên trường ở Los Angeles.

Đại học Nam California được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây, Ủy ban Cao đẳng và Đại học cấp cao.

Đại học Villanova

Khuôn viên Đại học Villanova

Chương trình LLM về Thuế của Đại học Villanova yêu cầu hoàn thành 24 tín chỉ và có sẵn trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc ở định dạng kết hợp. Các lớp học trực tuyến có tính năng đồng bộ, các cuộc họp trực tiếp mỗi tuần một lần vào các buổi tối. Các lớp học kéo dài 8 tuần và học sinh học từng lớp một. Các khóa học bao gồm Thực hành nghề nghiệp và Thủ tục Thuế và Thuế của các Công ty và Cổ đông.

Đại học Villanova được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Washington

Khuôn viên trường đại học Washington

Đại học Washington cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Luật về Luật Hoa Kỳ. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thanh ở bang Washington và California. Chương trình yêu cầu hoàn thành 24 tín chỉ và sinh viên có thể hoàn thành chỉ trong 1 năm. Sinh viên có thể tham gia trải nghiệm học tập cuối tuần tùy chọn trong khuôn viên trường.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận bằng Thạc sĩ Luật của bạn trực tuyến

Nhận bằng Thạc sĩ Luật trực tuyến

Nếu bạn đã lấy được bằng JD, kiếm được bằng LLM có thể là một bước chiến lược tiếp theo. Hầu hết các nơi làm việc đều muốn thuê luật sư có kinh nghiệm và kiến thức pháp luật tiên tiến, điều này có thể khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp.

Bằng LLM có thể giúp bạn phát triển thêm chuyên môn pháp lý của mình và cho phép bạn chuyên sâu trong một lĩnh vực luật cụ thể. Bạn có thể xem xét một chương trình LLM trực tuyến nếu bạn muốn đủ điều kiện cho các vai trò nghề nghiệp mới, trau dồi kiến thức chuyên môn của bạn trong một lĩnh vực chuyên biệt hoặc tăng khả năng kiếm tiền của bạn.

Tại sao không bắt đầu khám phá các chương trình Thạc sĩ Luật từ các trường được công nhận ngay hôm nay?

best online llm programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .