2023 Chương trình kết hợp Thạc sĩ Tiến sĩ Trực tuyến Tốt nhất

bởi John Apalla

Chương trình kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ được thiết kế để giúp bạn theo học hai chuyên ngành khác nhau.

Chương trình kết hợp Thạc sĩ Tiến sĩ

Các chương trình cấp bằng kép này thường kết hợp các khóa học bổ sung từ hai chuyên ngành khác nhau để bạn có thể trang bị cho mình kiến thức chuyên môn rộng nhưng có mục tiêu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đang theo đuổi một sự nghiệp với những yêu cầu chuyên môn phức tạp, các chương trình trực tuyến kép thạc sĩ và tiến sĩ có thể là một lựa chọn hấp dẫn.

Các Chương trình Kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ Trực tuyến

Chương trình kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ

Cũng giống như một số trường đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội lấy bằng cử nhân và thạc sĩ cùng một lúc , có một số chương trình tiến sĩ cho phép bạn lấy bằng thạc sĩ khi hoàn thành bằng tiến sĩ. Bằng thạc sĩ đóng vai trò như một cửa ngõ, hoặc một điểm ra tùy chọn, trên con đường dài hơn để hoàn thành bằng tiến sĩ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói chủ yếu về các chương trình cấp bằng kép hoặc hỗn hợp. Những loại chương trình này cho phép sinh viên làm việc đồng thời để lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong hai chuyên ngành khác nhau nhưng bổ sung cho nhau, chẳng hạn như kinh doanh và y học hoặc kinh doanh và luật.

Dưới đây là một số lợi thế của các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ kết hợp:

 • Kết hợp các khóa học bổ sung từ hai chuyên ngành cấp bằng sau đại học riêng biệt
 • Cho phép bạn kiếm được hai bằng trong một khung thời gian hợp lý
 • Giúp bạn chuẩn bị cho một thị trường ngách chuyên nghiệp cụ thể

Sau đây là một số nhược điểm của chương trình thạc sĩ và tiến sĩ kết hợp:

 • Có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành một chương trình thạc sĩ
 • Có thể bao gồm các khóa học chuyên ngành rất khác nhau được thiết kế cho các chuyên ngành riêng biệt
 • Có thể liên quan đến việc phối hợp một kế hoạch học tập với hai bộ phận độc lập

Hầu hết các chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ kép trực tuyến được thiết kế để giúp bạn kiếm được hai bằng trong một khung thời gian hợp lý.

Các Chương trình Kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ Thông thường

Chương trình kết hợp Thạc sĩ và Tiến sĩ

Nhiều chương trình cấp bằng kết hợp đạt đến đỉnh cao là tiến sĩ chuyên nghiệp và được thiết kế để trang bị cho sinh viên làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp phức tạp. Một bằng tiến sĩ chuyên nghiệp có xu hướng nhấn mạnh các kỹ năng thực tế hơn cho nơi làm việc.

MBA / Tiến sĩ Thực hành Điều dưỡng (DNP)

Trong chương trình kép này, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản về quản trị kinh doanh trong khi bạn có được kiến thức chuyên môn trong một loạt các khái niệm, thực hành và các tiêu chuẩn quy định liên quan đến điều dưỡng.

Sự kết hợp này có thể giúp định vị bạn cho các vai trò quản lý cấp cao hoặc các vị trí trong nhóm nhân sự với các bệnh viện lớn hoặc mạng lưới chăm sóc được quản lý.

MBA / Tiến sĩ Y khoa (MD)

MBA / Tiến sĩ Y khoa

Sự kết hợp văn bằng sau đại học này có thể giúp bạn đủ điều kiện hành nghề y trong khi cũng cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng quản trị kinh doanh.

Các chuyên gia với những bằng cấp này có thể làm việc trong các vai trò quản trị tại bệnh viện, giúp thiết kế và quản lý các mô hình kinh doanh chăm sóc sức khỏe được quản lý sáng tạo hoặc làm việc trong việc phát triển và bán các công nghệ y tế.

MBA / Tiến sĩ Tâm lý học (PsyD)

Các chương trình thạc sĩ kép và PsyD kết hợp chuyên môn về tâm lý học tổ chức và công nghiệp với bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh có thể mở ra nhiều cơ hội quản lý cấp cao trong các tổ chức lớn.

Ngoài ra, các chuyên gia có thể chuyên về trị liệu tâm lý và sử dụng trình độ lâm sàng và hiểu biết kinh doanh của họ để quản lý hoặc phát triển mạng lưới dịch vụ trị liệu tâm lý. Họ cũng có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo điều hành với các nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe tâm thần.

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh / Luật sư (JD)

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh / Luật sư

Sinh viên trong chương trình cấp bằng kép này thường chuyên về luật kinh doanh, tiếp cận và kết hợp các dịch vụ khóa học từ cả chương trình sau đại học MBA và JD.

Chương trình kết hợp này có thể tạo ra một lộ trình cấp bằng luật kinh doanh nâng cao cho các công việc tương lai trong lĩnh vực kinh doanh hoặc trong các công ty luật tư nhân.

Thạc sĩ Chính sách Công (MPP) / Tiến sĩ Luật (JD)

Các rào cản pháp lý và sự phức tạp trong lập pháp có thể tạo ra hoặc phá vỡ các sáng kiến chính sách công. Một chương trình MPP và JD kép có thể là một cách chiến lược để phát triển chuyên môn làm công việc phân tích pháp lý liên quan đến việc phát triển hoặc cải thiện chính sách công.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với kiến thức chuyên môn hai lưỡi này, bạn có thể theo đuổi bất kỳ vai trò nào trong luật lợi ích công, công việc lập pháp hoặc phân tích và vận động chính sách công.

Thạc sĩ Khoa học (MS) / Bác sĩ Y khoa (MD)

Với việc chuẩn bị trong một chương trình cấp bằng kết hợp MS và MD, bạn có thể trang bị cho mình để thực hành y học đồng thời học các kỹ năng nghiên cứu khoa học chuyên ngành.

Tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn có thể được bố trí làm việc trong nghiên cứu và phát triển y tế hoặc với các tổ chức tham gia thử nghiệm, đánh giá, giám sát hoặc điều chỉnh các sản phẩm hoặc thực hành y tế mới.

Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH) / Bác sĩ Y khoa (MD)

Thạc sĩ Y tế Công cộng

Trong chương trình cấp bằng kết hợp này, bạn có thể tham gia một loạt các khóa học sau đại học trong lĩnh vực y tế công cộng khi bạn đào tạo để trở thành một bác sĩ y khoa.

Nếu bạn quan tâm đến chuyên môn về các bệnh truyền nhiễm, y tế dự phòng, nghiên cứu dịch tễ học hoặc các vai trò vận động và chính sách y tế công cộng, chương trình cấp bằng kết hợp này có thể cung cấp cho bạn khóa đào tạo nâng cao.

Yêu cầu tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ

Tuyển sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ

Yêu cầu tuyển sinh sẽ khác nhau tùy theo trường học và chương trình, nhưng hầu hết các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ kép trực tuyến đều yêu cầu các tiêu chí tương tự như sau:

 • Bằng cử nhân
 • Điểm trung bình đại học đạt yêu cầu
 • Điểm GRE hoặc GMAT (nếu được yêu cầu)
 • Điểm LSAT hoặc MCAT (đối với các chương trình JD và MD, khi được yêu cầu)
 • Thư giới thiệu

Tùy thuộc vào chuyên ngành, các chương trình cấp bằng sau đại học cũng có thể yêu cầu hoàn thành các điều kiện tiên quyết cụ thể về toán hoặc khoa học cũng như các yêu cầu học thuật hoặc chuyên môn khác.

Công nhận

Công nhận Chương trình Kết hợp Thạc sĩ Tiến sĩ

Sẽ có lợi nếu gắn bó với các trường và chương trình được công nhận hoàn toàn. Nếu bạn dự kiến theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến việc cấp phép chuyên nghiệp, thì việc công nhận có thể là điều kiện tiên quyết để được cấp phép. Các lĩnh vực thường yêu cầu cấp phép bao gồm luật, y học, tâm lý học, y tá, giáo dục và y tế công cộng.

Sự công nhận cũng có thể là điều kiện tiên quyết đối với một số hình thức hỗ trợ tài chính. Các tổ chức như Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) có thêm thông tin về việc kiểm định và tìm kiếm các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Thạc sĩ Tiến sĩ Chương trình kết hợp Hỗ trợ tài chính

Nhiều sinh viên tốt nghiệp dựa vào hỗ trợ tài chính để được giúp đỡ về học phí và các chi phí trả trước khác. Nếu bạn dự định nộp đơn xin trợ giúp theo nhu cầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA) .

Các hình thức viện trợ phổ biến bao gồm trợ cấp giáo dục của tiểu bang và liên bang. Nếu bạn đủ điều kiện, bạn cũng có thể đăng ký bất kỳ số lượng học bổng dựa trên nhu cầu hoặc thành tích. Một số nhà tuyển dụng cũng cung cấp các chương trình hỗ trợ học phí.

Nhiều đề nghị hỗ trợ tài chính cũng bao gồm các khoản vay dành cho sinh viên. Các điều khoản của đề nghị cho vay và các giải thưởng khác có thể khác nhau, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn xem xét cẩn thận tất cả các đề nghị hỗ trợ tài chính.

Bạn có thể lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ cùng lúc không?

chương trình thạc sĩ và tiến sĩ

Có, trong hầu hết các chương trình, bạn sẽ theo đuổi bằng thạc sĩ và tiến sĩ cùng nhau, tham gia các khóa học nằm trong chương trình giảng dạy đã được kết hợp hoặc đăng ký vào các khóa học bao gồm hai khoa.

Nếu bạn đang ở loại chương trình mà bạn chỉ theo đuổi một chuyên ngành, bạn thường sẽ hoàn thành các yêu cầu thạc sĩ của mình trước tiên như một bước đủ điều kiện để tiếp tục với các yêu cầu Tiến sĩ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi bạn đang theo đuổi hai chuyên ngành bổ sung trong một chương trình bằng kép, bạn thường sẽ làm việc với cả hai bằng cấp cùng một lúc.

Bạn có thể rời khỏi một Chương trình Tiến sĩ với một Thạc sĩ?

Chương trình Tiến sĩ với Thạc sĩ

Bạn có thể rời khỏi chương trình tiến sĩ với thạc sĩ nếu bạn hoàn thành các bước hành chính và học thuật cần thiết để làm như vậy. Những yêu cầu này có thể khác nhau tùy theo trường học và chương trình.

Một số chương trình tiến sĩ đơn ca làm cho việc kiếm bằng thạc sĩ có lập trình cho các ứng viên tiến sĩ của họ, thường trao bằng thạc sĩ sau các kỳ thi đủ điều kiện toàn diện. Trong các chương trình kép, các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ của bạn có thể thuộc về các ngành học bổ sung nhưng riêng biệt, điều này có thể làm phức tạp thêm vấn đề.

Trong những trường hợp này, bạn có thể muốn nói chuyện với cố vấn học tập về các lựa chọn cho phép bạn thoát khỏi con đường tiến sĩ trong khi vẫn lấy được bằng thạc sĩ trong chuyên ngành khác.

Bạn có cần bằng thạc sĩ để lấy bằng tiến sĩ không?

Chương trình tiến sĩ không có bằng thạc sĩ

Có nhiều chương trình tiến sĩ không yêu cầu bất kỳ bằng thạc sĩ trước khi nhập học.

Nếu bạn đã có bằng cử nhân, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn để đăng ký vào các chương trình cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc bằng kép trực tuyến. Các yêu cầu tuyển sinh có thể khác nhau tùy theo trường học và theo chuyên ngành trong một số trường hợp. Một số chương trình tiến sĩ cung cấp cho bạn cơ hội lấy bằng thạc sĩ trong suốt quá trình học.

Tiến sĩ của bạn có phải giống như thạc sĩ của bạn không?

Chương trình tiến sĩ sau khi lấy bằng thạc sĩ

Nếu bạn đăng ký chương trình tiến sĩ sau khi lấy bằng thạc sĩ, thì các bằng thạc sĩ của bạn thường không phải thuộc cùng một ngành học. Tuy nhiên, các yêu cầu có thể thay đổi theo trường học và chương trình.

Điều quan trọng sẽ là các yêu cầu tuyển sinh chung chung hoặc điều kiện tiên quyết. Bạn có thể phải vượt qua nhiều rào cản nhập học hơn nếu bạn không được đào tạo điều kiện tiên quyết phù hợp trước khi nộp đơn, bất kể bạn có loại bằng thạc sĩ nào.

Có bằng thạc sĩ, ngay cả khi nó thuộc chuyên ngành khác, vẫn có thể giúp bạn chứng tỏ rằng bạn là một ứng viên tiến sĩ năng động và có năng lực. Ngoài ra còn có nhiều chương trình thạc sĩ và tiến sĩ liên kết kết hợp các ngành riêng biệt nhưng bổ sung cho nhau.

Bạn có thể làm gì với bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ?

Bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ

Nhận được đào tạo từ các chương trình sau đại học kép có thể cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc cho các vị trí nghiên cứu, quản lý hoặc lãnh đạo cấp cao. Có rất nhiều con đường sự nghiệp mà bạn có thể chọn, tùy thuộc vào chuyên môn và sự kết hợp bằng cấp của bạn.

Ví dụ, những sinh viên tốt nghiệp kết hợp thạc sĩ về y tế công cộng hoặc khoa học với MD có thể theo đuổi các vị trí như nhà dịch tễ học hoặc nhà khoa học y tế tương ứng. Những người quan tâm đến luật kinh doanh có thể muốn kết hợp JD của họ với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, làm cho chúng trở nên dễ tiếp thị hơn đối với các khách hàng hoặc công ty tiềm năng trong tương lai.

Lấy bằng tiến sĩ cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc trong giảng dạy và nghiên cứu sau trung học. Bạn có thể tham gia chương trình tiến sĩ trong lĩnh vực bạn mong muốn với bằng thạc sĩ giáo dục hoặc giảng dạy để nâng cao chứng chỉ của mình.

Các bằng tiến sĩ chuyên nghiệp thường được thiết kế cho các chuyên gia muốn nâng cao kỹ năng thực tế và thăng tiến trong lĩnh vực của họ. Họ thậm chí có thể theo đuổi các vai trò điều hành hàng đầu.

Mất bao lâu để có được Bằng Thạc sĩ-Tiến sĩ Kết hợp Trực tuyến?

Bằng thạc sĩ-tiến sĩ trực tuyến

Thông thường một chương trình kép sẽ mất từ 4 đến 6 năm để hoàn thành. Thời gian để hoàn thành có thể thay đổi đáng kể theo chương trình, đặc biệt là khi nói đến luận văn, các dự án capstone khác hoặc các yêu cầu công việc hiện trường có giám sát.

Tất cả những gì đã nói, nhiều chương trình kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ trực tuyến hiện nay có các chương trình khóa học được nhắm mục tiêu cao để giúp bạn hoàn thành nhanh hơn. Một số chương trình trực tuyến bằng thạc sĩ và tiến sĩ kép được thiết kế để giúp bạn hoàn thành hầu hết hoặc tất cả các yêu cầu của mình trong vòng ít nhất là 3 đến 4 năm nếu bạn học toàn thời gian, quanh năm.

Bằng kép Thạc sĩ và Tiến sĩ có xứng đáng không?

Thạc sĩ và Tiến sĩ bằng kép

Vâng, bằng kép thạc sĩ và tiến sĩ rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Chương trình cấp bằng kép có thể giúp trang bị cho bạn chứng chỉ cho các công việc đòi hỏi vai trò quản lý, tư vấn hoặc lãnh đạo phức tạp.

Khi xem xét một lựa chọn chương trình kép, bạn có thể muốn lập kế hoạch ngược lại. Nói cách khác, bạn có thể tự hỏi mình liệu nghề nghiệp mà bạn quan tâm nhất có đòi hỏi kiến thức chuyên môn về hai lĩnh vực khác nhau hay không.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số ví dụ bao gồm luật kinh doanh hoặc quản lý chăm sóc sức khỏe. Luật kinh doanh bao gồm kinh doanh và luật, và sự nghiệp trong quản lý chăm sóc sức khỏe được hưởng lợi từ kiến thức về cả quản trị kinh doanh và thực hành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Các chương trình bằng kép có thể đặc biệt có lợi nếu bạn đặt mục tiêu vào những nghề nghiệp đòi hỏi các kỹ năng kết hợp.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng kép thạc sĩ và tiến sĩ trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Fairleigh Dickinson

Khuôn viên Đại học Fairleigh Dickinson

Đại học Fairleigh Dickinson cung cấp chương trình cấp bằng kép cho những sinh viên muốn lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong một lĩnh vực.

Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh cho chương trình văn bằng thứ hai trong khi duy trì điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn. Sinh viên có thể chọn học Quản trị Kinh doanh, Hành chính Công, Khoa học Sức khỏe, Tâm lý, Y tế Công cộng, hoặc Dược và Khoa học Sức khỏe.

Đại học Fairleigh Dickinson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học George Mason

Đại học George Mason

Đại học George Mason cung cấp chương trình cấp bằng kép cho những ai muốn nhận bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 3 năm khi học toàn thời gian hoặc 4 năm khi học bán thời gian. Ứng viên phải nộp điểm GMAT hoặc GRE và 2 thư giới thiệu và có thể được yêu cầu hoàn thành một cuộc phỏng vấn khi nộp đơn.

Đại học George Mason được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Mercer

Khuôn viên Đại học Mercer

Đại học Mercer cung cấp chương trình cấp bằng kép Tiến sĩ Dược và Thạc sĩ Khoa học về Kết quả Y tế. Ứng viên phải nộp bản tuyên bố mục đích và bản lý lịch để ứng tuyển.

Sinh viên trong chương trình được cố vấn học tập từ giám đốc chương trình và một cố vấn sau đại học để giúp hướng dẫn họ thông qua luận án hoặc dự án capstone của họ. Điểm trung bình 2,75 trong các khóa học Tiến sĩ Dược và 3,0 về Kết quả Y tế phải được duy trì để tốt nghiệp.

Đại học Mercer được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cấp bằng kép cho những ai muốn lấy bằng Thạc sĩ Tâm lý Thể thao và Tiến sĩ Tâm lý Lâm sàng. Chương trình cung cấp cả lựa chọn toàn thời gian và bán thời gian và cho phép sinh viên tham gia các khóa học để lấy bằng thạc sĩ trực tuyến.

Ứng viên có thể nộp đơn quanh năm và có thể được miễn các yêu cầu về điểm GRE tùy thuộc vào điểm trung bình của họ. Đội ngũ cố vấn luôn sẵn sàng trợ giúp các ứng viên qua từng bước của quy trình tuyển sinh.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học New York

Khuôn viên Đại học New York

Đại học New York cung cấp một số chương trình cấp bằng kép cho những sinh viên muốn lấy hai bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ và thạc sĩ.

Ứng viên phải nộp thêm điểm thi khi nộp đơn. Những người quan tâm đến việc lấy bằng tiến sĩ và thạc sĩ có thể lấy bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Tiến sĩ Phẫu thuật Nha khoa và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Đại học New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Nova Đông Nam

Khuôn viên trường đại học Nova Southeastern University

Trường Cao đẳng Khoa học Chăm sóc Sức khỏe của Đại học Nova Southeastern cung cấp chương trình cấp bằng kép cho những người muốn lấy bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học Y tế.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong vòng 7 năm. Cả hai chương trình đều yêu cầu sinh viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình 3.0 trở lên, điểm GRE và kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trước đó.

NSU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Rutgers

Khuôn viên Đại học Rutgers

Đại học Rutgers cung cấp một chương trình cấp bằng kép cho những người quan tâm đến Thạc sĩ và Tiến sĩ về Công tác xã hội. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 4 năm.

Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tiếp vào chương trình hoặc sau năm học đầu tiên của họ trong chương trình Thạc sĩ Công tác xã hội. Bảng điểm chính thức, điểm GRE, 2 bản khai cá nhân và 3 thư giới thiệu phải được nộp khi nộp đơn.

Rutgers được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Công nghệ Texas

Khuôn viên Đại học Công nghệ Texas

Khoa Luật của Đại học Công nghệ Texas cung cấp một số chương trình cấp bằng kép. Sinh viên có thể nhận bằng Tiến sĩ Luật với bằng thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, quản lý thể thao hoặc chính phủ.

Các ứng viên quan tâm đến chương trình văn bằng kép có thể liên hệ với cố vấn của khoa luật để tìm hiểu thêm về chương trình quan tâm của họ.

Đại học Công nghệ Texas được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học St Thomas

Khuôn viên Đại học St Thomas

Trường Luật của Đại học St.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 4 năm, nhưng sinh viên cũng có thể chọn tham gia chương trình bán thời gian hoặc trực tuyến. Ứng viên phải nộp điểm LSAT, điểm trung bình đại học của họ, thư giới thiệu và bản tuyên bố cá nhân.

Đại học St. Thomas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Widener

Khuôn viên trường đại học Widener

Đại học Widener cung cấp chương trình cấp bằng kép cho Thạc sĩ Tư pháp Hình sự và Tiến sĩ Tâm lý học.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 5 năm và cung cấp trải nghiệm lâm sàng thông qua đào tạo thực tế, vị trí thực địa và thực tập. Ứng viên phải có bằng đại học với điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn để đủ điều kiện. Mặc dù có một chuyên ngành tâm lý học có thể giúp được thừa nhận, nhưng nó không bắt buộc.

Đại học Widener được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Nhận Bằng Thạc sĩ / Tiến sĩ Kết hợp Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ / Tiến sĩ Kết hợp Trực tuyến

Các chương trình cấp bằng kép cho phép bạn thỏa sức sáng tạo khi lựa chọn loại kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của cá nhân bạn.

Các trường và chương trình được công nhận trong khu vực cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng kép trực tuyến. Các tùy chọn thiết kế chương trình giảng dạy sáng tạo của họ được điều chỉnh cho phù hợp với bối cảnh chuyên nghiệp phức tạp ngày nay.

Bạn thậm chí có thể thử thiết kế chương trình cấp bằng tốt nghiệp lý tưởng của riêng mình cho thị trường ngách mà bạn muốn. Có một cơ hội là chương trình đã có sẵn và chỉ chờ bạn tìm thấy nó!

masters phd combined programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  2023 Các chương trình BSN được tăng tốc với tỷ lệ chấp nhận cao