Chương trình giảng dạy và chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến tốt nhất

Thạc sĩ trực tuyến về chương trình giảng dạy và hướng dẫn chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp sự nghiệp với tư cách là điều phối viên giảng dạy, giáo viên và quản lý giáo dục. Thông tin khóa học bao gồm các xu hướng giáo dục, lý thuyết, nghiên cứu và công nghệ mới nhất, cùng với phương pháp giảng dạy cho những người học khác nhau. Chi phí thay đổi tùy theo chương trình, giáo dục trước đây và loại trường học.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), học phí trung bình hàng năm cho chương trình thạc sĩ là $ 19,792 trong năm 2019-2020. Mặc dù các chương trình trực tuyến có thể phải chăng hơn, nhưng sinh viên trực tuyến thường phải trả thêm phí công nghệ và phần mềm.

Các yếu tố khác xác định chi phí chương trình bao gồm việc học sinh theo học trường công hay trường tư và đăng ký học toàn thời gian, cấp tốc hay bán thời gian. Nhiều sinh viên thấy rằng trường cao blog/should-you-go-to-graduate-school/”>học là một khoản đầu tư đáng giá vì nó nâng cao các lựa chọn thăng tiến nghề nghiệp và có thể dẫn đến tiềm năng lương cao hơn.

Cục Thống kê Lao động (BLS) dự báo ngành giáo dục, đào tạo và thư viện sẽ tăng trưởng 10% trong giai đoạn 2020-2030, cao hơn một chút so với tỷ lệ của tất cả các ngành nghề. Bằng cấp cũng có thể dẫn đến một sự nghiệp sinh lợi như một nhà quản lý đào tạo và phát triển , với nhiều mức lương vượt quá 100.000 đô la hàng năm. Các trường kinh doanh và các ngành đào tạo máy tính và quản lý thuê tập trung cao nhất các nhà quản lý đào tạo và phát triển.

Table of Contents

Tôi có thể mong đợi gì từ một chương trình giảng dạy và giảng dạy bằng Thạc sĩ Trực tuyến?

Sinh viên theo học thạc sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy cần có ý thức về mục đích như một nhà giáo dục. Các em cũng cần có kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và giao tiếp xuất sắc và một kế hoạch vững chắc để blog/preparing-for-graduate-school/”>chuẩn bị cho việc học lên lớp. Thạc sĩ về chương trình giảng dạy và hướng dẫn giúp sinh viên củng cố kỹ năng lãnh đạo và phát triển các kỹ thuật để đánh giá và cải thiện các chương trình giáo dục.

Các nghiên cứu thường tập trung vào việc phát triển các kế hoạch bài học và chiến lược giảng dạy để đáp ứng các nhu cầu đa dạng và chưa được đáp ứng của học sinh. Tuy nhiên, thạc sĩ trực tuyến trong chương trình giảng dạy và chương trình hướng dẫn khác nhau về cách họ trình bày thông tin và bài tập. Một số hoạt động tương tự như các lớp học trực tiếp, yêu cầu sinh viên gặp người hướng dẫn của họ vào những giờ học cụ thể thông qua trò chuyện video.

Các khóa học trực tuyến khác sử dụng công nghệ, cho phép sinh viên xem các bài thuyết trình được ghi sẵn và hoàn thành bài tập theo lịch trình của họ. Sinh viên toàn thời gian thường tốt nghiệp trong vòng chưa đầy hai năm. Tuy nhiên, các chương trình trực tuyến tăng tốc giúp một số sinh viên tốt nghiệp sớm hơn, với thời hạn ngắn hơn, kéo dài quanh năm.

Theo Ủy ban Giáo dục Hoa Kỳ , giáo viên và quản trị viên cũng cần có thêm giấy phép dành riêng cho từng tiểu bang.

Chứng chỉ lãnh đạo về chương trình giảng dạy và hướng dẫn bao gồm:

  • Chứng chỉ lãnh đạo chuyên nghiệp
  • Chứng chỉ hành chính
  • Chứng chỉ Hiệu trưởng Chuyên nghiệp
  • Chứng nhận Lãnh đạo Giáo dục

Theo so sánh 50 tiểu bang của ủy ban, 37 tiểu bang yêu cầu tối thiểu ba năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng thạc sĩ để được cấp chứng chỉ lãnh đạo.

Chương trình giảng dạy và chương trình giảng dạy bằng thạc sĩ trực tuyến được công nhận tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng trường học

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

1. Đại học Florida

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Địa điểm: Gainesville, FL

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 517; Ngoài tiểu bang: $ 621

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

Học phí: $ 11.313

Tỷ lệ tốt nghiệp: 88%

schools/university-of-florida/” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Những sinh viên đã chọn chương trình đào tạo và giảng dạy bằng thạc sĩ trực tuyến 36 tín chỉ của Đại học Florida thường tốt nghiệp sau hai năm. Ngoài các môn học chính, người học cũng có thể quyết định theo đuổi sự tập trung vào công nghệ giáo dục. Các chủ đề được đề cập bao gồm thiết kế môi trường truyền thông tích hợp, Web trong hướng dẫn Okay-12, các trò chơi và mô phỏng để dạy và học.

Kể từ năm 2020, trường không còn yêu cầu điểm GRE nữa. Tất cả các lớp học đều tuân theo một lịch trình học kỳ 16 tuần truyền thống.

2. Đại học Bang North Carolina tại Raleigh

Lai | Các lớp học theo nhịp độ riêng và các lớp học theo lịch trình

Địa điểm: Raleigh, NC

Chi phí trung bình cho mỗi khoản tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 533; Ngoài tiểu bang: $ 1,532

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30-36

Học phí: $ 14,771

Tỷ lệ tốt nghiệp: 81%

schools/north-carolina-state-university/raleigh” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Đại học Bang North Carolina cung cấp hai chương trình học văn hóa mới và chương trình học tập toàn cầu của thạc sĩ: bằng M.Ed. 30 tín chỉ. và một MS 36 tín chỉ. Cả hai lựa chọn trực tuyến đều tập trung vào đọc Okay-12, Anh ngữ (trung học cơ sở và trung học phổ thông), và nghiên cứu xã hội (trung học cơ sở và trung học phổ thông). Lộ trình MS hỗ trợ những người học quan tâm đến việc thực hiện nghiên cứu.

Xem thêm:  Hệ thống thông tin có phải là một ngành tốt không? [2023]

Khóa học mang tính kết hợp 50%, với việc sinh viên phân chia thời gian của họ giữa việc học trực tuyến và các lớp học trong khuôn viên trường tại khu học xá của trường ở Raleigh.

3. Đại học Bang Florida

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Tallahassee, FL

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 444; Ngoài Tiểu bang: $ 1,076

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

Học phí: $ 13,318

Tỷ lệ tốt nghiệp: 83%

schools/florida-state-university” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Thạc sĩ trực tuyến về chương trình giảng dạy và giảng dạy tại Đại học Bang Florida cung cấp các chuyên ngành về rối loạn phổ tự kỷ, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục tiếng Anh, giáo dục ngoại ngữ và ngôn ngữ thứ hai, giáo dục toán học, giáo dục khoa học, giáo dục khoa học xã hội và khuyết tật thị giác.

Các ứng viên phải cung cấp điểm GRE, với các mục tiêu tối thiểu được đặt ở mức 146 và 140 cho các phần lời nói và định lượng của bài kiểm tra. Để từ bỏ các yêu cầu về điểm GRE này, ứng viên phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm giáo dục hoặc điểm trung bình 3.5 trở lên.

4. Đại học Virginia-Cơ sở chính

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Charlottesville, VA

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 599; Ngoài tiểu bang: $ 599

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

Học phí: $ 17,845

Tỷ lệ tốt nghiệp: 94%

schools/university-of-virginia/charlottesville” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Những sinh viên chọn hoàn thành chương trình đào tạo và chương trình thạc sĩ trực tuyến của mình tại Đại học Virginia có thể chọn từ các lĩnh vực như công nghệ giảng dạy, giáo dục đọc hiểu hoặc giáo dục đặc biệt. Bất kể sự lựa chọn của họ, mỗi chương trình bao gồm 30 tín chỉ.

Để đủ điều kiện tốt nghiệp, học sinh phải hoàn thành một kỳ thi toàn diện. Sinh viên toàn thời gian tốt nghiệp trong một năm, trong khi những người học bán thời gian thường cần 2-3 năm để hoàn thành các yêu cầu.

5. Nhà ga Đại học-Cao đẳng Texas A & M

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ riêng và các lớp học theo lịch trình

Địa điểm: Ga Trường Cao đẳng, TX.

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 1,071; Ngoài Tiểu bang: $ 1,600

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

Học phí: $ 19,118

Tỷ lệ tốt nghiệp: 82%

schools/texas-a-m-university/college-station” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Được cung cấp như một chương trình không luận văn, chương trình đào tạo và hướng dẫn thạc sĩ trực tuyến tại Texas A&M có 36 tín chỉ của các môn học. Chương trình giảng dạy bao gồm các xu hướng trong chương trình giảng dạy và giảng dạy, nhà giáo dục là nhà nghiên cứu, phân tích hành vi giảng dạy và điều tra phản ánh.

Những người học từ xa có thể chọn từ một bài kiểm tra cuối cùng hoặc một khóa học capstone để hoàn thành các yêu cầu của chương trình. Sinh viên tương lai có thể chọn ngày bắt đầu vào học kỳ mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu.

6. Đại học Trung tâm Florida

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Orlando, FL

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 370; Ngoài Tiểu bang: $ 1,194

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30-33

Học phí: $ 13,016

Tỷ lệ tốt nghiệp: 73%

schools/university-of-central-florida” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Thạc sĩ trực tuyến về chương trình giảng dạy và chương trình giảng dạy tại Đại học Trung tâm Florida được trao bằng M.Ed. Người tham gia có thể lựa chọn từ các lĩnh vực như hỗ trợ các nhóm dân cư có nhu cầu cao, giáo dục năng khiếu, công nghệ giáo dục, giáo dục so sánh và quốc tế toàn cầu, và dẫn đầu chương trình giảng dạy.

Các lớp cốt lõi bao gồm việc ra quyết định theo hướng dữ liệu để hướng dẫn; nghiên cứu hành động và phân tích thực hành trong lớp học; và lý thuyết, tổ chức và chính sách của chương trình giảng dạy. Số lượng tín chỉ chính xác được yêu cầu tùy thuộc vào chuyên ngành mà sinh viên chọn.

7. Đại học Quốc tế Florida

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Miami, FL

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 508; Ngoài Tiểu bang: $ 508

Số tín chỉ để tốt nghiệp: 36

Học phí: $ 9.180

Tốt nghiệp: 58%

schools/florida-international-university” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Sinh viên quan tâm đến việc kiếm MS trực tuyến của họ trong chương trình giảng dạy và giảng dạy từ Đại học Quốc tế Florida có thể chọn từ các trọng tâm trong phát triển chương trình giảng dạy hoặc giáo dục tiểu học. Các lớp học được dạy luân phiên trong tám tuần, cho phép người học vượt qua các yêu cầu một cách nhanh chóng.

Các chủ đề được đề cập bao gồm các vấn đề và xu hướng trong chương trình giảng dạy và hướng dẫn, đánh giá và cải tiến chương trình giảng dạy trong hệ thống trường học thành thị, chính trị của chương trình giảng dạy và cơ sở của nghiên cứu giáo dục. Chương trình kết thúc với một colloquium.

8. Khuôn viên Đại học Thế giới-Đại học Bang Pennsylvania

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Công viên Đại học, PA

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 950; Ngoài tiểu bang: $ 950

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

Học phí: $ 21,678

Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Thạc sĩ trực tuyến về chương trình giảng dạy và phát triển tại Cơ sở Thế giới của Penn State cung cấp các nội dung như văn học cho trẻ em, giáo dục STEM, giáo dục tiểu học, chương trình giảng dạy và giám sát. Chương trình cũng có một khóa học thông dụng nhập môn.

Bộ cung cấp ba ngày khai giảng khác nhau mỗi năm và các khóa học trực tuyến phản ánh những khóa học được giảng dạy tại cơ sở chính của trường.

9. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Địa điểm: Champaign, IL

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 490; Ngoài tiểu bang: $ 490

Tín chỉ để tốt nghiệp: 32

Học phí: $ 15,829

schools/university-of-illinois/urbana-champaign” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Sinh viên đăng ký vào chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến thạc sĩ của Đại học Illinois Urbana-Champaign có thể chọn từ các tập trung trong giáo dục music ngữ / music ngữ, music ngữ và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, học kỹ thuật số, quan điểm và thực hành. Mỗi lựa chọn bao gồm 32 tín chỉ.

Các yêu cầu cốt lõi bao gồm các lớp học như phát triển chương trình giảng dạy cho thế kỷ 21, ứng dụng công nghệ cho giáo viên, văn hóa trong lớp học và giáo dục thẩm mỹ.

10. Đại học bang Michigan

100% trực tuyến | Các lớp học theo nhịp độ tự

Vị trí: East Lansing, MI

Chi phí trung bình cho mỗi tín dụng: Tại Tiểu bang: $ 898; Ngoài Tiểu bang: $ 898

Tín chỉ để tốt nghiệp: 30

Học phí: $ 16,227

schools/michigan-state-university” class=”profile-button px-8 py-3 mt-4 text-center rounded-3xl”>Xem hồ sơ trường học

Kiểm định chương trình | N / A

Sinh viên tại Đại học Bang Michigan có thể lấy bằng thạc sĩ nghệ thuật trực tuyến trong việc giảng dạy trong chương trình giảng dạy. Chương trình giảng dạy của chương trình không đồng bộ này có các khóa học như chương trình giảng dạy trong bối cảnh xã hội, phát triển chuyên môn và yêu cầu, và giáo viên là nhà giáo dục giáo viên. Những người tham gia có thể tốt nghiệp trong hai năm.

Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 3.0. Họ cũng cần nộp một bản CV hoặc sơ yếu lý lịch, ba thư giới thiệu và một bản tường trình cá nhân.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình tương tự.

Chương trình giảng dạy và chương trình giảng dạy bằng thạc sĩ trực tuyến phổ biến

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi sẽ tham gia khóa học nào trong chương trình đào tạo và giảng dạy bằng Thạc sĩ Trực tuyến?

Chương trình giảng dạy và hướng dẫn

Khóa học này kiểm tra khả năng tiếp cận, hướng dẫn và phát triển chương trình giảng dạy về các chiến lược trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Sinh viên tập trung vào việc tích hợp các yếu tố lý thuyết và thực hành để xây dựng chương trình giảng dạy và cải tiến phương pháp học tập.

Xem thêm:  Làm thế nào để kiếm được bằng cấp không mắc nợ

Các lý thuyết và xu hướng

Học sinh khám phá các mô hình chương trình giảng dạy và các chiến lược thực hiện. Họ học cách luật pháp và các lực lượng chính trị xã hội tác động đến chương trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa, cũng như cách thức các phong cách học tập khác nhau hình thành chương trình giảng dạy.

Công nghệ Giáo dục

Các nghiên cứu tập trung vào việc đánh giá công nghệ giáo dục, thực hành và quy trình để đáp ứng nhu cầu của các phong cách học tập khác nhau. Sinh viên khám phá các công nghệ hiện tại và mới nổi và cách sử dụng công nghệ trong giáo dục và đào tạo doanh nghiệp.

Nghiên cứu giáo dục

Sinh viên kiểm tra nghiên cứu và các cách tiếp cận nghiên cứu khác nhau trong giáo dục. Họ học cách xác định vị trí, hiểu, đánh giá và giải thích các nghiên cứu giáo dục định tính và định lượng. Ngoài ra, học sinh học cách giao tiếp các vấn đề giáo dục có thể tìm lại được.

Đọc và Viết trong toàn bộ chương trình giảng dạy

Khóa học này tập trung vào các chiến lược để hiểu và tạo ra tài liệu viết. Các nghiên cứu bao gồm đọc, viết, thảo luận, chứng minh và đánh giá các chiến lược. Ngoài ra, học sinh làm quen với các phương pháp thay thế để đáp ứng nhu cầu của đa dạng học sinh.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Các Yêu cầu Nhập học cho Chương trình Giảng dạy và Giảng dạy Thạc sĩ Trực tuyến là gì?

Bằng thạc sĩ trực tuyến về chương trình giảng dạy và hướng dẫn có các yêu cầu nhập học tương tự như một chương trình trong khuôn viên trường. Sinh viên cần có bằng cử nhân để theo đuổi bằng cấp sau đại học. Tuy nhiên, các chương trình trong khuôn viên trường thường có không gian hạn chế.

Do đó, một số chương trình trực tuyến có thể dễ dàng tham gia hơn so với các chương trình trong khuôn viên trường. Sinh viên cũng có thể nhận thấy rằng một số chương trình đào tạo và chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến miễn Kiểm tra Hồ sơ Tốt nghiệp (GRE) nếu ứng viên có điểm trung bình chung ít nhất là 3.0 trong chương trình đại học.

Đăng kí

blog/college-application-systems/”>Hệ thống ứng dụng đại học khác nhau tùy theo cơ sở giáo dục. Không giống như các trường đại học, các trường sau đại học không sử dụng các nền tảng ứng dụng được sắp xếp hợp lý, như Ứng dụng chung. Hầu hết các ứng dụng chương trình thạc sĩ yêu cầu bảng điểm, điểm thi và bản khai cá nhân của sinh viên.

Điểm kiểm tra

Nhiều chương trình sau đại học yêu cầu GRE . Bài kiểm tra cung cấp cho các trường dấu hiệu về sự sẵn sàng của học sinh bằng cách kiểm tra khả năng suy luận bằng lời nói, lý luận định lượng và viết phân tích. Đạt được điểm GRE cao có thể làm tăng đáng kể cơ hội được chấp nhận vào chương trình sau đại học của sinh viên.

Thư giới thiệu

Các trường thường yêu cầu blog/asking-for-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu để giúp họ quyết định ứng viên nào sẽ được nhận. Những lá thư chính thức này từ giáo viên, cố vấn và nhà tuyển dụng giúp ghi lại khả năng và sự sẵn sàng vào đại học của học sinh. Ngoài ra, những ứng viên có nhiều thư giới thiệu quan trọng hơn có thể có cơ hội được chấp nhận vào chương trình sau đại học cao hơn.

Sơ yếu lý lịch và Kinh nghiệm làm việc

Gần như tất cả các chương trình đào tạo thạc sĩ và chương trình giảng dạy đều yêu cầu một sơ yếu lý lịch. Khi blog/college-application-resume/”>viết sơ yếu lý lịch , ứng viên nên sử dụng các từ chỉ hành động. Họ cũng nên giữ nó thành một trang và bao gồm một địa chỉ e mail chuyên nghiệp. Một sơ yếu lý lịch học tập thường bao gồm nền tảng giáo dục và thành tích, thực tập, công việc tình nguyện và lịch sử việc làm của sinh viên.

Bài luận

resources/how-to-write-a-grad-school-essay/”>Các bài luận về ứng dụng cho phép quản trị viên làm quen với các ứng viên ở mức độ cá nhân hơn. Các chương trình sau đại học thường yêu cầu một tuyên bố cá nhân, một tuyên bố mục đích hoặc một bức thư ý định. Những tuyên bố này cho phép người nộp đơn minh họa tính cách, thành tích và kinh nghiệm của họ sẽ hỗ trợ việc học của họ như thế nào.

Bảng điểm chính thức

Mặc dù sinh viên thường resources/transfer-guide/”>chuyển đổi các tín chỉ , nhưng điều quan trọng cần biết là các tín chỉ không phải lúc nào cũng chuyển giữa các trường. Việc chuyển đổi tín chỉ giữa các trường công lập trong cùng một tiểu bang là đơn giản nhất. Sinh viên có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để tìm kiếm các thỏa thuận chuyển giao và các chính sách về tính tương đương của khóa học.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Thạc Sĩ Trực Tuyến về Chương Trình Giảng Dạy và Bằng Hướng Dẫn?

Triển vọng nghề nghiệp

Những sinh viên muốn theo học bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy có thể đã có kinh nghiệm giảng dạy. Kinh nghiệm làm việc có thể khiến sinh viên tốt nghiệp cạnh tranh hơn trên thị trường việc làm. Ví dụ, điều phối viên hướng dẫn trong giáo dục thường cần bằng thạc sĩ và kinh nghiệm làm việc liên quan trong giảng dạy hoặc quản lý trường học.

Các trường tiểu học và trung học, cao đẳng, đại học, chính phủ và các ngành công nghiệp tư nhân thuê điều phối viên hướng dẫn. Do đó, các chuyên gia có thể có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác ngoài giáo dục.

Ngoài ra, các nhà quản lý đào tạo và phát triển trong lĩnh vực sản xuất có thể được hưởng lợi từ việc theo đuổi chương trình đào tạo và hướng dẫn bằng thạc sĩ. Theo BLS, các chuyên gia có bằng thạc sĩ có thể kiếm được từ 60.000 đô la đến hơn 100.000 đô la hàng năm, tùy thuộc vào con đường sự nghiệp của họ.

Xem chương trình đào tạo và bằng cấp hướng dẫn có thể đưa bạn đến đâu. careers/education/higher-education/”>Tìm hiểu thêm về sự nghiệp giáo dục đại học .

Con đường sự nghiệp

Điều phối viên hướng dẫn

Điều phối viên giảng dạy giám sát chương trình giảng dạy của trường. Họ cũng phát triển tài liệu giáo dục cho các ngành khác như tiện ích, sản xuất và sức khỏe cộng đồng. Họ thường cần bằng thạc sĩ và kinh nghiệm làm việc liên quan trong giảng dạy, quản lý trường học hoặc một ngành cụ thể. Trong lĩnh vực giáo dục, những chuyên gia này có thể làm việc với các cấp lớp, môn học hoặc lĩnh vực cụ thể như giáo dục đặc biệt.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 66,970

Thủ thư và Chuyên gia về Truyền thông Thư viện

Các thủ thư và chuyên gia truyền thông thư viện hỗ trợ khách hàng quen và tiến hành nghiên cứu. Tuy nhiên, nhiệm vụ của họ có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi họ làm việc. Hầu hết các bang yêu cầu các chuyên gia này phải có bằng thạc sĩ về khoa học thư viện hoặc giáo dục. Ngoài ra, họ thường cần chứng nhận của giáo viên và có thể cần phải vượt qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 60,820

Quản trị viên giáo dục sau trung học

Các nhà quản lý giáo dục sau trung học giám sát việc học tập, dịch vụ sinh viên hoặc nghiên cứu của khoa tùy thuộc vào bộ phận nơi họ làm việc. Các quản trị viên này thường có bằng thạc sĩ về giáo dục, khoa học xã hội hoặc kinh doanh. Các nhà tuyển dụng thích các ứng viên có trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc trong văn phòng hành chính của trường cao đẳng, đặc biệt là đối với các cán bộ đăng ký và trưởng khoa.

Mức lương trung bình hàng năm : $ 97,500

Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông

Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông điều phối chương trình giảng dạy, quản lý nhân viên và giám sát hoạt động của trường. Họ cũng cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập an toàn. Hầu hết các trường đều yêu cầu hiệu trưởng phải có bằng thạc sĩ quản lý giáo dục hoặc kinh nghiệm lãnh đạo, giảng dạy. Hầu hết các tiểu bang cũng yêu cầu các chuyên gia phải vượt qua một kỳ thi, lấy giấy phép và hoàn thành kiểm tra lý lịch.

Mức lương trung bình hàng năm : 98.490 đô la

Quản lý đào tạo và phát triển

Các nhà quản lý đào tạo và phát triển giám sát các chương trình đào tạo. Họ cũng chịu trách nhiệm tạo hoặc lựa chọn nội dung khóa học và họ cũng có thể giảng dạy. Những người quản lý này thường giám sát các nhà thiết kế hướng dẫn, nhà phát triển chương trình và người hướng dẫn. Mặc dù các chuyên gia đến từ các nền tảng giáo dục khác nhau, một số nhà tuyển dụng yêu cầu bằng thạc sĩ về đào tạo và phát triển hoặc phát triển tổ chức.

Xem thêm:  20 bằng cấp trực tuyến của hiệp hộiiáoục mầm non tốt nhất [2023]

Mức lương trung bình hàng năm : $ 115,640

Chương trình giảng dạy và hướng dẫn không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Giáo dục thường xuyên

Các nhà giáo dục muốn thăng tiến lên trưởng khoa của họ tiếp tục theo đuổi top-online-doctorate-in-curriculum-instruction-programs=””>tiến sĩ giáo dục (Ed.D.) . Các trưởng khoa thiết lập mục tiêu cho khoa, phát triển kế hoạch hành động và đánh giá kết quả.

Các chuyên gia khác có bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và hướng dẫn có thể tăng tiềm năng lương của họ bằng cách học các kỹ năng mới. Theo Payscale, một nhà thiết kế hướng dẫn có kỹ năng Microsoft Excel có khả năng tăng lương lên 64%. Phân tích dữ liệu và thiết kế cũng có thể làm cho các ứng viên cạnh tranh hơn.

Làm cách nào để Chọn một Thạc sĩ Trực tuyến trong Chương trình Giảng dạy và Giảng dạy?

Phí tổn

Dữ liệu chỉ ra rằng mộtbằng thạc sĩ về giáo dục có giá khoảng $ 55,200. Tuy nhiên, khi sinh viên so sánh giá của blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường , họ có thể phát hiện ra các chi phí bổ sung như phí cư trú ngoài tiểu bang. resources/online-students/true-program-cost/”>Việc tính toán chi phí của một chương trình đòi hỏi phải xem xét mức học phí, chi phí công nghệ và phí truy cập ảo.

Định dạng chương trình

Các trường có thể cung cấp chương trình đào tạo và hướng dẫn thạc sĩ trực tuyến blog/full-time-vs-part-time-student/”>toàn thời gian hoặc bán thời gian . Định dạng phân phối cũng có thể khác nhau. Các blog//”>định dạng trực tuyến tiêu chuẩn là đồng bộ, với thời gian học đã lên lịch. Các khóa học không đồng bộ cung cấp tính linh hoạt hơn và các định dạng kết hợp kết hợp các yếu tố ảo và trực tiếp. Tất cả các định dạng đều có ưu và nhược điểm. Ví dụ: định dạng bán thời gian cung cấp tính linh hoạt nhưng có thời gian hoàn thành lâu hơn. Các định dạng cấp tốc cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn nhưng có thể kém linh hoạt hơn.

Địa điểm

Vị trí là một yếu tố quan trọng ngay cả khi chương trình đào tạo thạc sĩ và chương trình hướng dẫn cung cấp tùy chọn blog/should-you-go-to-college-online-or-on-campus/”>trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường . Người học từ xa có thể phải trả mức học phí cao hơn và phí cư trú ngoài tiểu bang. Các chương trình, đặc biệt là các lựa chọn đồng bộ hoặc kết hợp, cũng có thể có các yêu cầu trong khuôn viên trường.

Công nhận

Giống như tất cả các trường cao đẳng, việc kiểm định trường đại học trực tuyến chỉ ra rằng một tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về cung cấp chất lượng giáo dục. Việc công nhận phù hợp có thể ảnh hưởng đến hỗ trợ tài chính, khả năng chuyển nhượng tín dụng và triển vọng việc làm. Thạc sĩ trực tuyến tốt nhất trong các chương trình giảng dạy và chương trình giảng dạy thường được công nhận chương trình và được cung cấp tại các trường được tổ chức công nhận.

Hô trợ học sinh

blog/what-is-student-services/”>Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên mang lại lợi ích cho người học theo nhiều cách. Người học có thể tiếp cận hỗ trợ học tập, chỗ ở, tư vấn, huấn luyện nghề nghiệp và mạng lưới. Các dịch vụ tương tự này thường được resources/online-students/student-services/”>cung cấp cho sinh viên trực tuyến thông qua các cố vấn nghề nghiệp và học tập và blog/college-mentor-student-success/”>người cố vấn thành công của sinh viên . Ngoài ra, các tổ chức thường cung cấp các resources/ultimate-guide-internships/”>cơ hội thực tập , chẳng hạn như các chương trình dựa trên học kỳ để lấy tín chỉ đại học.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đào tạo và chương trình đào tạo thạc sĩ

Một thạc sĩ trong chương trình giảng dạy và hướng dẫn có đáng giá không?

blog/is-an-online-degree-worth-it/”>Bằng cấp trực tuyến có thể dẫn đến việc tăng lương và điều phối viên hướng dẫn hoặc các vai trò quản lý và đào tạo khác. Cho dù bạn là giáo viên hay làm việc trong một ngành khác, bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và hướng dẫn đều xứng đáng. Giáo viên được hưởng lợi khi học thêm về lý thuyết, xu hướng và chiến thuật giảng dạy để đạt được thành công trong các lớp học đa dạng.

Các chuyên gia trong các ngành khác cũng có thể hưởng lợi từ bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy. Các chương trình này thích hợp cho các chuyên gia quan tâm đến việc đánh giá, lập kế hoạch và thực hiện các chương trình giảng dạy trong các môi trường trường học và ngoài trường học. Ví dụ, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể mở rộng khả năng tiếp thị của họ với tư cách là người quản lý đào tạo và phát triển.

Tôi có thể làm gì với bằng thạc sĩ trong chương trình giảng dạy và hướng dẫn?

Bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy cho phép giáo viên nâng cao nghề nghiệp của họ với tư cách là hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi sự nghiệp quản trị đại học hoặc làm chuyên gia truyền thông thư viện. Một thạc sĩ về chương trình giảng dạy và hướng dẫn có thể giúp chuẩn bị cho sinh viên trở thành một trưởng khoa hoặc nhà đăng ký.

Bằng cấp cũng có thể thúc đẩy sự nghiệp trong các ngành khác, bao gồm các nhà quản lý đào tạo và phát triển về tài chính, khoa học và bảo hiểm. Tuy nhiên, sinh viên cần có kinh nghiệm làm việc và bằng thạc sĩ để nổi bật trong ngành của họ.

Sinh viên tốt nghiệp có nhu cầu về chương trình giảng dạy và hướng dẫn không

BLS dự báo việc làm cho các quản trị viên giáo dục sau trung học sẽ tăng 8% trong giai đoạn 2020-2030. Con số trung bình là 14.500 lượt mở cửa mỗi năm trong thập kỷ. Tương tự, BLS dự báo việc làm cho các thủ thư và chuyên gia truyền thông thư viện sẽ tăng 9% trong giai đoạn 2020-2030. Con số này lên tới 15.200 lượt mở cửa trung bình mỗi năm trong thập kỷ.

BLS cũng dự báo tốc độ tăng trưởng trung bình cho các nhà quản lý đào tạo và phát triển ở mức 11% trong giai đoạn 2020-2030. Điều đó tương đương với 4.300 lượt mở trung bình mỗi năm trong thập kỷ.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với một chương trình giảng dạy và giảng dạy bằng thạc sĩ?

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với bằng cấp này rất khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn trước đây và ngành của bạn. Các chuyên gia có bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và giảng dạy có thể kiếm được từ 60.000 đô la đến hơn 100.000 đô la hàng năm, tùy thuộc vào con đường sự nghiệp của họ.

Ví dụ: thủ thư và chuyên gia truyền thông thư viện kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 60.820 đô la vào tháng 5 năm 2020. Tương tự, điều phối viên hướng dẫn kiếm được mức lương trung bình là 66.970 đô la vào tháng 5 năm 2020. Các quản trị viên sau trung học kiếm được nhiều hơn đáng kể, với mức lương trung bình là 97.500 đô la vào tháng 5 năm 2020. Và Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông có mức lương trung bình là 98.490 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Những công việc được trả lương cao nhất với một chương trình giảng dạy và hướng dẫn bằng thạc sĩ là gì?

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về chương trình giảng dạy và hướng dẫn có thể theo đuổi sự nghiệp được trả lương cao trong giáo dục. Ví dụ, theo BLS, các quản trị viên sau trung học đã kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 97.500 đô la vào tháng 5 năm 2020. Hiệu trưởng trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông nhận được mức lương trung bình hàng năm là 98.490 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi các vị trí được trả lương cao trong các ngành khác. Dữ liệu BLS về các nhà quản lý đào tạo và phát triển cho thấy mức lương trung bình hàng năm của họ vượt quá 100.000 đô la trong hầu hết các lĩnh vực. Những chuyên gia làm việc trong các dịch vụ khoa học và kỹ thuật có mức lương trung bình hàng năm là 135.780 đô la vào tháng 5 năm 2020.

Nguồn hình ảnh: ijubaphoto, Getty Photographs