2023 Chương trình đào tạo thạc sĩ và chứng chỉiảngạy kết hợp tốt nhất

bởi John Apalla

Nếu bạn đang theo học thạc sĩ về giảng dạy, bạn có thể muốn khám phá kết hợp thạc sĩ và giảng dạy các chương trình chứng chỉ.

Kết hợp Thạc sĩ và Chương trình Chứng chỉ Giảng dạy

Chương trình thạc sĩ và chứng chỉ kết hợp có thể cho phép bạn làm việc để lấy bằng thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy của bạn cùng một lúc. Điều này có thể cắt giảm chi phí và thời gian dành cho việc học của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học một chương trình kết hợp có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để đạt được giấy phép của tiểu bang và theo đuổi sự nghiệp giáo dục sau khi tốt nghiệp.

Kết hợp Thạc sĩ và Chương trình Chứng chỉ Giảng dạy

Thạc sĩ kết hợp và Chứng chỉ giảng dạy

Nếu bạn muốn bắt đầu hoặc tiếp tục con đường học vấn của mình với tư cách là một giáo viên, chương trình thạc sĩ & chứng chỉ kết hợp có thể có lợi.

Các chương trình này thường được thiết kế cho những sinh viên muốn theo học Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed.) hoặc Thạc sĩ Nghệ thuật giảng dạy (MAT) cùng với các chứng chỉ giảng dạy. Các chủ đề học trong chương trình MEd và MAT tương tự nhau, nhưng việc lựa chọn cái nào phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp và sở thích của bạn.

M.Ed. CHIẾU
 • Chuẩn bị cho học sinh sự nghiệp trong chính sách, giáo dục hoặc hành chính
 • Tập trung vào các chủ đề trong hệ thống giáo dục
 • Các chủ đề chung: thiết kế và hướng dẫn chương trình giảng dạy, tư vấn hướng dẫn và quản lý giáo dục
 • Chuẩn bị cho học sinh giảng dạy trong lớp học
 • Tập trung vào phương pháp sư phạm và thực hành giảng dạy tốt nhất trong lớp học
 • Dành cho sinh viên không có bằng cử nhân giáo dục hoặc những người muốn lấy bằng thạc sĩ và vẫn giảng dạy

Bằng thạc sĩ chung và các chương trình chứng chỉ giảng dạy thường là các chương trình toàn thời gian, 16 tháng được hoàn thành trong bốn học kỳ. Chúng thường được cung cấp trong khuôn viên trường, trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp tại nhiều trường cao đẳng và đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình thạc sĩ và chứng chỉ kết hợp được thiết kế để sinh viên có được đồng thời cả bằng thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy của họ. Các chương trình chứng nhận giáo viên chuẩn bị cho học sinh để được cấp giấy phép của tiểu bang. Để dạy ở trường công hoặc trường tư, hầu như lúc nào cũng phải có giấy phép của nhà nước.

Tất cả các tiểu bang đều có các yêu cầu cấp phép khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra với bộ phận giáo dục của tiểu bang trước khi đăng ký vào một chương trình thạc sĩ và chứng chỉ kết hợp.

Nghề nghiệp Giảng dạy & Mức lương

Nghề nghiệp Giảng dạy & Mức lương

Với bằng thạc sĩ giảng dạy, bạn có thể có cơ hội làm việc trong nhiều ngành khác nhau. Công việc giảng dạy thường là công việc phổ biến nhất, nhưng cũng có nhiều con đường sự nghiệp khác mà bạn có thể theo đuổi với bằng thạc sĩ.

Theo Cục Thống kê Lao động, các trường tiểu học và trung học thuê phần lớn tất cả giáo viên có bằng thạc sĩ.

Các dịch vụ hỗ trợ giáo dục, các tổ chức tôn giáo, các trường cao đẳng, đại học và các công việc của chính phủ tiểu bang cũng thuê một số lượng lớn giáo viên trình độ sau đại học. Các hiệu trưởng có bằng thạc sĩ thường nhận mức lương trung bình cao nhất.

Đây chỉ là một số công việc có thể theo đuổi khi có bằng thạc sĩ giảng dạy, theo Cục Thống kê Lao động .

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Hiệu trưởng trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông $ 98.490
Giáo viên sau trung học $ 80.790
Điều phối viên hướng dẫn $ 66,970
Giáo viên trung học $ 62.870
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt 61.420 đô la
Giáo viên Trung học cơ sở $ 60.810
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học $ 60.660
Giáo viên Sư phạm Kỹ thuật và Nghề nghiệp $ 59.140
Giáo viên Cơ bản và Trung học dành cho Người lớn và Giáo viên ESL $ 55.350
Giáo viên mầm non $ 31,930

Một số công việc được liệt kê ở trên có thể yêu cầu thêm giấy phép, bằng cấp hoặc chuyên môn để có được. Ví dụ, hầu hết các trường đại học yêu cầu bằng tiến sĩ cho các vị trí giảng dạy sau trung học phổ thông. Tuy nhiên, nhiều trường cao đẳng cộng đồng thuê các giáo sư có bằng thạc sĩ.

Ngoài ra còn có những nghề nghiệp không giảng dạy, chẳng hạn như nhà tư vấn giáo dục hoặc nhà phát triển chương trình giảng dạy, nơi thường yêu cầu bằng thạc sĩ.

Thạc sĩ về Giáo dục & Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy & Giáo dục Thạc sĩ

Các lớp học của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường đại học bạn theo học, nhưng các chương trình thạc sĩ về giáo dục hoặc giảng dạy thường có các khóa học như sau:

 • Thiết kế và Đánh giá Chương trình giảng dạy : Khóa học này có thể giúp bạn học cách thiết kế một chương trình giảng dạy, từ đề cương của khóa học đến việc lập sơ đồ nội dung và mục tiêu học tập.
 • Đối phó với căng thẳng trong lớp học hôm nay : Khóa học này giải quyết nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống của trẻ em ảnh hưởng đến việc học của chúng. Nó cũng đề cập đến vai trò của giáo viên trong việc hỗ trợ.
 • Trường học, cộng đồng và các cấu trúc gia đình đa dạng : Khóa học này có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc với các gia đình có nền tảng văn hóa và kinh tế xã hội đa dạng.
 • Brian-Based mostly Instructing and Studying : Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho giáo viên những nghiên cứu mới nhất về lý thuyết giảng dạy và học tập dựa trên não bộ.
 • Phát triển Nhân cách và Đạo đức : Khóa học này cung cấp hướng dẫn về cách đưa các chủ đề đạo đức và sự phát triển nhân cách vào các trường học ngày nay.
 • Chương trình Lý thuyết và Lịch sử : Lớp học này bao gồm lịch sử và thiết kế của các hoạt động giáo dục khác nhau.
 • Các Nguyên tắc Dạy và Học : Khóa học này là một bài kiểm tra về các mối quan hệ giữa dạy, học và đánh giá.
 • Các Mô Hình Hướng Dẫn Trong Giáo Dục Trẻ Em Có Năng Khiếu : Lớp học này có thể giúp bạn học cách phân biệt giữa các chương trình giảng dạy khác nhau để đáp ứng nhu cầu của những đứa trẻ có năng khiếu.
 • Giới, Sự khác biệt và Chương trình giảng dạy : Khóa học này là phần giới thiệu về các chương trình giảng dạy, chính sách và thực hành của trường liên quan đến giới tính.
 • Các Quan Điểm Quan Trọng Trong Giáo Dục Tiểu Học : Lớp học này kiểm tra kinh nghiệm, thực hành và mục đích của giáo viên tiểu học ở Hoa Kỳ ngày nay.

Đây chỉ là một mẫu của các khóa học bạn có thể có trong chương trình thạc sĩ của mình. Các khóa học bạn theo học với tư cách là sinh viên thạc sĩ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của chương trình của bạn.

Yêu cầu tuyển sinh

Kết hợp Thạc sĩ và Tuyển sinh Chứng chỉ Giảng dạy

Các yêu cầu tuyển sinh đối với các chương trình đào tạo thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy kết hợp tương tự như các yêu cầu nhập học cho tất cả các chương trình thạc sĩ.

Thông thường, các mục sau đây là bắt buộc đối với chương trình chứng chỉ giảng dạy và thạc sĩ kết hợp:

 • Điểm GRE hoặc GMAT (chỉ một số trường yêu cầu)
 • Bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận
 • Điểm trung bình tối thiểu 3.0
 • Thư giới thiệu
 • Điều kiện tiên quyết được chỉ định và kinh nghiệm

Các yêu cầu và chính sách sẽ khác nhau tùy theo trường học, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn kiểm tra các yêu cầu nhập học của trường trước khi nộp đơn.

Công nhận

Kết hợp Thạc sĩ và Chứng nhận Chứng chỉ Giảng dạy

Điều quan trọng là đảm bảo trường bạn đang theo học được công nhận trong khu vực. Chứng nhận xác nhận rằng trường đã đáp ứng các mức chất lượng học tập cao nhất được đề ra. Các trường được công nhận trong khu vực đã tham gia vào một quá trình sàng lọc nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn đã được đáp ứng.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Việc theo học tại một trường không được công nhận có thể ảnh hưởng đến hỗ trợ tài chính và cơ hội việc làm của bạn. Nhiều hình thức hỗ trợ tài chính chỉ được trao cho các chương trình được công nhận, và nhiều nhà tuyển dụng chỉ công nhận bằng cấp từ các chương trình được công nhận. Các chương trình cấp bằng giáo dục trực tuyến được tổ chức theo các tiêu chuẩn giống như tất cả các trường đại học và các chương trình.

Để xem chương trình của bạn có được công nhận hay không, bạn có thể truy cập Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Giấy phép và Chứng chỉ Giảng dạy

Giấy phép và Chứng chỉ Giảng dạy

Chứng nhận hoặc cấp phép giảng dạy là quá trình mà một giáo viên cần phải trải qua để có thể giảng dạy trong một tiểu bang cụ thể. Mỗi tiểu bang có tên riêng và các yêu cầu đối với quá trình này.

Nếu bạn có kế hoạch giảng dạy, sẽ có lợi khi nghiên cứu các yêu cầu cấp phép của tiểu bang của bạn trước khi đăng ký vào một chương trình. Việc có ý tưởng về những gì bạn muốn dạy cũng rất hữu ích. Các yêu cầu cấp phép khác nhau tùy thuộc vào cấp lớp và môn học.

Bạn cần bằng cấp gì để trở thành giáo viên ? Bằng cử nhân được yêu cầu ở mọi tiểu bang để được cấp phép. Ngoài ra, hầu hết các tiểu bang yêu cầu kết hợp các yêu cầu về chứng chỉ, kinh nghiệm thực địa và giáo dục thường xuyên.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Kết hợp Thạc sĩ và Giảng dạy Hỗ trợ Tài chính Chứng chỉ

Nếu bạn đủ điều kiện, bạn có thể nhận được hỗ trợ tài chính và học bổng cho chương trình giảng dạy và bằng thạc sĩ kết hợp của bạn. Chính phủ liên bang và tiểu bang trao hỗ trợ tài chính cho sinh viên tốt nghiệp dựa trên nhu cầu.

Để xem liệu bạn có đủ điều kiện hay không, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký Miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) . Tùy thuộc vào địa điểm và những gì bạn dự định giảng dạy, bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận Trợ cấp Giáo dục dành cho Giáo viên dành cho Giáo dục Đại học và Cao đẳng (DẠY).

Khoản trợ cấp này được trao cho những sinh viên đồng ý giảng dạy trong khu vực “có nhu cầu cao” trong 4 năm. Đây có thể là một trường học nhất định, chẳng hạn như một trường trung học công lập ở một khu vực nghèo khó, hoặc một lĩnh vực chủ đề nhất định, chẳng hạn như toán học hoặc giáo dục track ngữ.

Bạn có thể kiểm tra chương trình của mình để xem liệu bạn có thể đủ điều kiện nhận Trợ cấp GIẢNG DẠY hay không. Cũng có thể có các cơ hội học bổng. Bạn có thể tìm thấy viện trợ từ các tổ chức phi lợi nhuận, nơi bạn làm việc hoặc bộ phận giáo dục của chương trình của bạn.

Chương trình chứng chỉ giảng dạy là gì?

Chương trình chứng chỉ giảng dạy

Chương trình chứng chỉ giảng dạy là quy trình chứng nhận bạn cần phải trải qua để có được giấy phép do tiểu bang cấp để giảng dạy trong một trường công lập.

Hầu hết các chương trình cấp phép yêu cầu bạn phải vượt qua một bài kiểm tra để nhận được giấy phép. Một chương trình chứng chỉ giảng dạy được thiết kế để giúp chuẩn bị cho bạn vượt qua kỳ thi này. Tùy thuộc vào những gì bạn định dạy, bạn có thể đăng ký vào một chương trình chứng chỉ giảng dạy nhiều môn học, một môn học, giáo dục mầm non, track ngữ hoặc giáo dục đặc biệt.

Chứng chỉ Giảng dạy có phải là Bằng Thạc sĩ không?

Không, chứng chỉ giảng dạy không giống như bằng thạc sĩ. Bằng thạc sĩ tuyên bố rằng bạn đã nắm vững kiến thức trong lĩnh vực chương trình của trường đại học.

Chứng chỉ giảng dạy là quy trình cấp phép cần thiết để giảng dạy trong một tiểu bang nhất định. Mỗi tiểu bang có quy trình xác thực riêng. Để giảng dạy trong một trường công lập, bạn sẽ cần có giấy phép giảng dạy ngoài bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ.

Bạn có thể lấy bằng thạc sĩ giảng dạy mà không cần bằng cử nhân giảng dạy không?

Thạc sĩ giảng dạy không cần cử nhân

Có, bạn có thể nhận bằng thạc sĩ giảng dạy mà không cần có bằng cử nhân giảng dạy.

Bằng cử nhân thường được yêu cầu để đăng ký vào chương trình thạc sĩ giảng dạy, nhưng nó không nhất thiết phải là bằng cử nhân về giảng dạy hoặc giáo dục. Nhiều trường cho phép bạn đăng ký theo học chương trình chứng chỉ kết hợp giảng dạy và thạc sĩ miễn là bạn có bằng cử nhân trong bất kỳ chương trình nào.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có những lộ trình thay thế giúp cho việc giảng dạy có thể thực hiện được đối với những người có bằng cử nhân trong một chuyên ngành thay thế. Trước khi đăng ký, bạn có thể kiểm tra với sở giáo dục của tiểu bang của bạn và chương trình bạn đang đăng ký để biết các yêu cầu bổ sung.

Một giáo viên nên lấy bằng thạc sĩ nào?

Bằng Thạc sĩ về Chuyên ngành Giảng dạy

Bằng thạc sĩ bạn nên theo đuổi phụ thuộc vào bằng cử nhân bạn có và mục tiêu của bạn với tư cách là một giáo viên.

Có khá nhiều chương trình để bạn lựa chọn tùy thuộc vào lĩnh vực bạn định chuyên sâu:

 • Thạc sĩ giáo dục
 • Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy
 • Thạc sĩ Khoa học Giáo dục
 • Thạc sĩ về giáo dục tiếng Anh
 • Thạc sĩ Sư phạm Toán học
 • Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt

Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy có lợi cho những sinh viên không có bằng cử nhân giáo dục. Đây là một chương trình thực tế được thiết kế cho những người muốn giảng dạy trong lớp học.

Thạc sĩ Giáo dục được thiết kế cho những sinh viên có ý định làm hiệu trưởng, giám đốc, nhà nghiên cứu, cố vấn học đường hoặc các vai trò lãnh đạo học tập khác.

Bạn có thể làm gì với Bằng Thạc sĩ với Chứng chỉ Giảng dạy?

Bằng Thạc sĩ với Chứng chỉ Giảng dạy

Có nhiều con đường bạn có thể theo đuổi với bằng thạc sĩ giảng dạy. Tất nhiên, bạn có thể tiếp tục giảng dạy ở cả trường công và trường tư. Bằng thạc sĩ cũng có thể giúp mở ra cánh cửa cho các vị trí trong môi trường giáo dục đại học.

Bạn cũng có thể theo đuổi công việc trong các vai trò quản lý và lãnh đạo. Theo Cục Thống kê Lao động, hầu hết các hiệu trưởng và giám đốc đều có bằng thạc sĩ. Một số sinh viên tốt nghiệp thậm chí còn tìm kiếm công việc ở vị trí không giảng dạy, chẳng hạn như nhà tư vấn giáo dục, nhà đào tạo của công ty hoặc nhà phát triển chương trình giảng dạy.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ một môn học so với Nhiều môn học Chứng chỉ giảng dạy là gì?

Việc lựa chọn giữa chứng chỉ giảng dạy một môn học và chứng chỉ giảng dạy nhiều môn học tùy thuộc vào môn học và cấp độ nào bạn muốn dạy.

Chứng chỉ giảng dạy một môn học Chứng chỉ giảng dạy nhiều môn học
 • Cho phép bạn dạy một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như toán học hoặc tiếng Anh
 • Thường được theo đuổi bởi những người muốn dạy ở các trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông
 • Cho phép bạn dạy tất cả các môn học trong một lớp học khép kín
 • Thường được những người muốn dạy tiểu học theo đuổi

Đây chỉ là một ý tưởng chung về sự khác biệt giữa hai loại. Một số giáo viên trung học, mầm non và giáo dục người lớn cũng theo đuổi chứng chỉ giảng dạy nhiều môn học.

Sự khác biệt giữa MAT so với MEd là gì?

MAT so với MEd

Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy (MAT) và Thạc sĩ Giáo dục (MEd) là hai con đường cấp bằng riêng biệt.

 • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy : Những sinh viên theo đuổi MAT thường có kế hoạch tiếp tục ở lại lớp học.
 • Thạc sĩ Giáo dục : Một MEd hướng nhiều hơn đến việc vượt ra ngoài lớp học và vào chính hệ thống giáo dục.

Sinh viên MAT thường mong muốn có kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành, tìm kiếm một cách tiếp cận thực tế hơn để làm việc trực tiếp với sinh viên. MAT cũng có lợi cho những người quan tâm đến việc giảng dạy nhưng có bằng cử nhân trong một ngành khác.

Mặt khác, sinh viên tốt nghiệp MEd thường làm việc với các chính sách và thủ tục trong hệ thống giáo dục. Họ cũng có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo.

Có xứng đáng để có được bằng thạc sĩ về giảng dạy và giảng dạy cùng một lúc không?

Thạc sĩ về giảng dạy và thông tin giảng dạy

Vâng, có được bằng thạc sĩ giảng dạy và chứng chỉ giảng dạy cùng một lúc là điều đáng giá đối với nhiều sinh viên.

Cần có chứng chỉ giảng dạy để giảng dạy, vì vậy có thể có chiến lược để theo đuổi cả hai cùng một lúc. Ngoài ra, theo đuổi cả hai cùng một lúc có thể cắt giảm chi phí giáo dục của bạn và thời gian đăng ký tham gia chương trình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, mức lương trung bình hàng năm cao hơn đối với những người có bằng thạc sĩ trên bằng cử nhân ở hầu hết các vị trí giảng dạy. Ngoài ra, Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 5% cho các ngành giáo dục, đào tạo và thư viện.

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy kết hợp

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến, trong khuôn viên trường hoặc ở định dạng kết hợp.

Đại học Ball State

Khuôn viên Đại học Ball State

Đại học Ball State cung cấp chương trình cấp bằng Thạc sĩ về Giáo dục Trung học cung cấp một chương trình tập trung được gọi là Chứng chỉ Giảng dạy Tín chỉ Kép. Sự tập trung này cho phép sinh viên chọn 18 giờ tín chỉ trong một lĩnh vực nội dung, chẳng hạn như Toán, Tiếng Anh hoặc Công nghệ. Những người quan tâm đến chương trình có thể đăng ký trực tuyến.

Ball State được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học California – Fullerton

Đại học Bang California - khuôn viên Fullerton

Đại học California — Fullerton cung cấp một chương trình cho phép sinh viên theo đuổi Chứng chỉ Đa môn học và Thạc sĩ Giáo dục.

Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 16 tháng và cho phép sinh viên tham gia các khóa học trực tuyến hoặc theo định dạng kết hợp. Chương trình chỉ bắt đầu vào học kỳ mùa thu và yêu cầu sinh viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên.

Đại học Bang California – Fullerton được công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Đại học Bang Colorado cung cấp một chương trình trực tuyến có tên là GIÁO VIÊN DẠY HỌC. Chương trình cho phép sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ khi họ nhận được chứng chỉ giảng dạy từ lớp Okay đến lớp 12. Chương trình yêu cầu 36 giờ học kỳ. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình là 2,5.

Bang Colorado được công nhận bởi The Increased Studying Fee, một Ủy ban của Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung Bắc.

Đại học Dominicana của California

Khuôn viên Đại học Dominicana

Đại học Dominican California cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học Giáo dục và Chứng chỉ Giáo viên.

Chương trình yêu cầu học sinh hoàn thành tối thiểu 48 đơn vị được cung cấp thông qua một định dạng kết hợp. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0 và 2 thư giới thiệu. Ứng viên cũng có thể được yêu cầu hoàn thành một cuộc phỏng vấn cá nhân.

Đại học Dominicana được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp một chương trình cho phép sinh viên theo học Thạc sĩ Khoa học về Giảng dạy cùng với chứng chỉ kép về Giáo dục Trung học và Giáo dục Đặc biệt.

Chương trình yêu cầu 48 giờ tín chỉ và một sinh viên 12 tuần kinh nghiệm giảng dạy. Ứng viên phải có điểm trung bình 3.0, 2 thư giới thiệu chuyên môn, bài luận cá nhân và bảng điểm chính thức.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp bằng Thạc sĩ Giáo dục về Dạy và Học theo Cảm hứng với tùy chọn nhận chứng chỉ giảng dạy. Mỗi khóa học kéo dài 4 tuần và diễn ra trong khuôn viên trường. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên để đủ điều kiện nhận bằng cấp.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học California – Davis

Cơ sở của Đại học California Davis

Đại học California — Davis cung cấp chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giáo dục cho phép sinh viên theo đuổi các chứng chỉ giảng dạy của họ cùng một lúc. Sinh viên có thể chọn các chứng chỉ giảng dạy từ 6 môn học, bao gồm Nông nghiệp và Khoa học. Ứng viên phải có bằng cử nhân với điểm trung bình tối thiểu là 3.0.

UC Davis được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Redlands

Khuôn viên Đại học Redlands

Đại học Redlands cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Giáo dục, Học tập và Giảng dạy. Chương trình cung cấp 3 lộ trình, bao gồm Chứng chỉ Giảng dạy Chuyên gia Giáo dục. Chương trình yêu cầu sinh viên hoàn thành 39 đơn vị để tốt nghiệp. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2,75 trở lên, bảng điểm chính thức và 2 thư giới thiệu.

Đại học Redlands được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng phía Tây.

Đại học San Diego

Cơ sở của Đại học San Diego

Đại học San Diego cung cấp bằng Thạc sĩ Giáo dục cũng cho phép sinh viên lấy chứng chỉ giảng dạy.

Chương trình cung cấp một số bản ghi chứng chỉ, bao gồm các bài học chứng chỉ kép cho phép sinh viên lấy chứng chỉ cho 2 lĩnh vực giảng dạy riêng biệt. Ứng viên phải nộp sơ yếu lý lịch, bảng điểm chính thức, 2 thư giới thiệu và bản tuyên bố mục đích.

Đại học San Diego được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây – Ủy ban đại học và cao đẳng phía Tây.

Đại học San Francisco

Cơ sở của Đại học San Francisco

Đại học San Francisco cung cấp bằng kép về Chuẩn bị cho Giáo viên. Chương trình này cho phép sinh viên lấy bằng cử nhân về chuyên ngành mà họ lựa chọn, Thạc sĩ Nghệ thuật giảng dạy và chứng chỉ giảng dạy.

Chứng chỉ giảng dạy có thể thuộc nhiều môn học đối với trường tiểu học hoặc trong một môn học đối với trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Ứng viên phải nộp điểm thi AP và 2 bài luận.

Trường cũng cung cấp chương trình thạc sĩ trực tuyến về công nghệ giáo dục cho những sinh viên quan tâm đến chuyên ngành này.

Đại học San Francisco được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Nhận bằng thạc sĩ của bạn về giảng dạy trực tuyến

Thạc sĩ giảng dạy trực tuyến

Nếu bạn dự định lấy bằng thạc sĩ về giảng dạy, bạn có thể đăng ký theo học chương trình chứng chỉ giảng dạy và thạc sĩ kết hợp. Tất cả các tiểu bang đều yêu cầu chứng chỉ giảng dạy để giảng dạy trong các trường công lập. Hầu hết các trường tư thục được công nhận cũng yêu cầu chứng chỉ giảng dạy.

Bằng cách tham dự một chương trình cấp bằng giảng dạy trực tuyến kết hợp, bạn có thể hoàn thành chứng chỉ giảng dạy đồng thời với bằng thạc sĩ của mình. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn bị để tham dự kỳ thi cấp giấy phép của tiểu bang ngay sau khi tốt nghiệp. Một số sinh viên tốt nghiệp chương trình kết hợp tiếp tục và lấy bằng Tiến sĩ Giảng dạy trực tuyến trước khi bắt đầu làm việc.

Nếu thạc sĩ giảng dạy là điều bạn mong muốn cho tương lai của mình, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình ngay hôm nay bằng cách khám phá kết hợp thạc sĩ và giảng dạy các chương trình chứng chỉ trực tuyến!

combined masters and teaching credential programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Hệ thống học kỳ so với quý ở trường đại học