Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất về Quản lý Dự án

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho bạn resources/”>các tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Người quản lý dự án giúp các công ty giải quyết các dự án phức tạp như triển khai các hệ thống CNTT mới hoặc phát triển một sản phẩm mới. Người quản lý dự án mang đến chuyên môn trong việc lập kế hoạch, tổ chức và giám sát để đảm bảo nhóm hoàn thành dự án thành công, đúng thời gian và ngân sách.

Theo Viện Quản lý Dự án (PMI), một tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu về quản lý dự án, nhu cầu về các nhà lãnh đạo doanh nghiệp này tiếp tục tăng trên khắp thế giới. Mỗi năm, các nhà tuyển dụng thuê khoảng 2,2 triệu vị trí quản lý dự án trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, an ninh mạng và xây dựng.

Bằng cử nhân về quản lý dự án có thể giúp bạn cạnh tranh cho những công việc có nhu cầu này. Đọc tiếp để tìm hiểu về các chương trình cử nhân trực tuyến tốt nhất trong quản lý dự án và cách giáo dục của bạn có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất trong Quản lý Dự án là gì? Đây là prime 10 của chúng tôi:

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

# 1 Cơ sở toàn cầu của Đại học Bang Colorado , Greenwood Village, CO
# 2 Đại học Bellevue Bellevue, NE
# 3 Đại học Bang Minnesota Moorhead Moorhead, MN
#4 Bãi biển Daytona của Đại học Hàng không Embry-Riddle , FL
# 5 Đại học Regis Denver, CO
# 6 Charleston Southern College Charleston, SC
# 7 Đại học Liberty , Lynchburg, VA
#số 8 Đại học Saint Louis Saint Louis, MO
# 9 Đại học Malone Canton, OH
# 10 Đại học Saint Leo, Saint Leo, FL

Các chương trình liên quan mà bạn có thể quan tâm

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Chương trình Cử nhân Trực tuyến được Công nhận Tốt nhất về Quản lý Dự án

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Các chương trình quản lý dự án trực tuyến tốt nhất

 1. Cơ sở toàn cầu của Đại học Bang Colorado

  Địa điểm

  Làng Greenwood, CO

  Có trụ sở tại Greenwood Village, CSU-International là trường đại học trực tuyến phi lợi nhuận đầu tiên được xác định theo luật định trên toàn quốc. Trường cung cấp chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý dự án với các lựa chọn tập trung sau:

  • Quản lý xây dựng
  • Quản lý khẩn cấp
  • Quản lý chăm sóc sức khỏe
  • Hoạt động công nghệ thông tin
  • Quản lý và giám sát hoạt động
  • Lãnh đạo tổ chức
  • Quản lý tổ chức công và tổ chức phi lợi nhuận

  Sinh viên hoàn thành một dự án capstone và có thể thực hiện một bài thực hành tùy chọn để có được kinh nghiệm thực hành. Các lớp cốt lõi bao gồm áp dụng các nguyên tắc lãnh đạo, lập kế hoạch và kiểm soát dự án hiệu quả, mua sắm dự án và quản lý hợp đồng, và quản lý chất lượng dự án.

  Trường đại học tính cùng một mức học phí cho sinh viên trực tuyến trong tiểu bang và ngoài tiểu bang. CSU-International được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Học tập Đại học.

 2. Nằm ở phía đông Nebraska, BU tuyển sinh khoảng 9.000 sinh viên. Trường cung cấp hơn 75 chương trình cấp bằng trực tuyến và giảng viên của trường được đào tạo đặc biệt để cung cấp chương trình đào tạo từ xa. Trường cấp bằng cử nhân 127 tín chỉ về quản lý dự án . Chương trình này có thể được hoàn thành trực tuyến và theo một định dạng thuần tập. Các khóa học chính của chương trình này bao gồm:

  • Lãnh đạo dự án
  • Quản lý dự án ứng dụng
  • Quản lý mua sắm dự án
  • Quản lý rủi ro dự án
  • Truyền thông doanh nghiệp

  Ứng viên phải có bằng cao đẳng hoặc ít nhất 60 tín chỉ đạt được với điểm “C-” tối thiểu từ một tổ chức được công nhận. Khoảng 88% sinh viên tốt nghiệp năm 2019 của trường áp dụng tín chỉ chuyển tiếp đối với bằng cử nhân của họ. BU tính học phí như nhau cho sinh viên trong bang và ngoài bang.

  BU được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Học tập Đại học. Chương trình cử nhân quản lý dự án của trường được công nhận bởi Trung tâm Công nhận Toàn cầu của Viện Quản lý Dự án về các Chương trình Giáo dục Quản lý Dự án.

 3. Đại học Bang Minnesota Moorhead

  MSU Moorhead tuyển sinh hơn 5.000 sinh viên và cung cấp hơn 80 chuyên ngành. Chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý dự án của trường yêu cầu khoảng 120 tín chỉ và có các lớp chính sau:

  • Ứng dụng máy tính cho các nhà công nghệ
  • Quản lý dự án và lập kế hoạch
  • Quản lý dự án nâng cao, rủi ro và trách nhiệm pháp lý
  • Phân tích chi phí
  • Quản lý mua hàng và tìm nguồn cung ứng

  Sinh viên hoàn thành một dự án capstone và thực tập hoặc tư vấn thực tế thông qua Trung tâm Giải pháp Kinh doanh Sáng tạo của MSU Moorhead. MSU Moorhead tự hào rằng 100% sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý dự án gần đây đã tìm được việc làm.

  MSU Moorhead được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Học tập Đại học. Chương trình cử nhân quản lý dự án của trường được công nhận bởi Trung tâm Công nhận Toàn cầu của Viện Quản lý Dự án về các Chương trình Giáo dục Quản lý Dự án.

 4. Đại học hàng không Embry-Riddle

  Địa điểm

  Bãi biển Daytona, FL

  ERAU có hơn 130.000 cựu sinh viên trên toàn cầu. Có trụ sở tại Daytona, Florida, trường đại học báo cáo rằng 94% sinh viên tốt nghiệp của trường kiếm được việc làm hoặc đăng ký học tiếp tục trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Bằng cử nhân trực tuyến của ERAU về quản lý dự án bao gồm 120 tín chỉ của các lớp học và yêu cầu một dự án capstone. Các khóa học chính bao gồm:

  • Quản trị nhân sự
  • Nghiệp vụ quản lý dự án
  • Quản lý dự án toàn cầu
  • Quản lý dự án gặp khó khăn

  Trường đại học cho phép sinh viên chuyển đổi tín chỉ từ các tổ chức khác, nhưng sinh viên phải hoàn thành ít nhất 30 tín chỉ tại ERAU. Giảng viên cho chương trình này có chứng chỉ quản lý dự án từ Viện Quản lý Dự án.

  Sinh viên trong bang và ngoài bang phải trả cùng một mức học phí. ERAU được công nhận cấp khu vực bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

 5. Đại học Regis tuyển sinh hơn 10.000 sinh viên hàng năm. Tọa lạc tại Denver, Colorado, trường báo cáo rằng 97% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm hoặc đăng ký theo học chương trình giáo dục thường xuyên.

  Sinh viên tại Regis có thể lấy bằng cử nhân khoa học trực tuyến về kinh doanh với chuyên ngành quản lý dự án. Sinh viên lấy 61 tín chỉ của cốt lõi kinh doanh và chín tín chỉ trong chuyên ngành quản lý dự án. Họ cũng hoàn thành một dự án capstone. Chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý dự án này bao gồm các khóa học về:

  • Ra quyết định có đạo đức trong kinh doanh
  • Hành vi tổ chức
  • Môi trường pháp lý của doanh nghiệp
  • Các nguyên tắc kinh tế học vĩ mô
  • Tài chính kinh doanh

  Ứng viên tham gia chương trình này cần có bằng tốt nghiệp trung học, tín chỉ có thể chuyển nhượng từ một tổ chức được công nhận trong khu vực và kinh nghiệm làm việc trước đây. Sinh viên ngoài tiểu bang và trong tiểu bang trả cùng một mức học phí. Regis được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban Học tập Đại học.

 6. Đại học Charleston Southern

  Tọa lạc tại Nam Carolina, CSU tuyển sinh khoảng 3.400 sinh viên. Trường cấp bằng cử nhân 125 tín chỉ về quản lý dự án có thể hoàn thành trực tuyến. Chương trình này sử dụng định dạng cấp tốc, kéo dài bảy tuần với thời khóa biểu linh hoạt cho sinh viên đang đi làm. Một số khóa học chính bao gồm:

  • Quản lý chất lượng dự án và sự thay đổi
  • Ra quyết định và sáng kiến dự án
  • Dự toán dự án và quản lý chi phí
  • Lập kế hoạch và thực hiện dự án
  • Đánh giá rủi ro dự án

  Sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể tìm việc làm quản lý dự án CNTT, kiểm soát dự án, quản lý dự án net và quản lý dự án hợp đồng.

  Trường đại học thu phí sinh viên trong bang và ngoài bang như nhau. Sinh viên quân sự có thể nhận được tối đa 30 tín chỉ dựa trên kinh nghiệm của họ. Khoảng 97% sinh viên của trường được hỗ trợ tài chính. CSU được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam của Hiệp hội các trường cao đẳng.

 7. Có trụ sở tại Lynchburg, Virginia, Đại học Liberty là một trường Cơ đốc giáo theo đạo Tin lành thu nhận khoảng 100.000 sinh viên. Trường đại học tổ chức hơn 800 chương trình, khoảng 450 chương trình có sẵn trực tuyến. Một trong những cung cấp từ xa như vậy là BSBA của trường trong quản lý dự án , mất khoảng 3,5 năm để hoàn thành. Sinh viên theo học chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý dự án tham gia các lớp học sau:

  • Quản lý hoạt động
  • Các dự án toàn cầu hàng đầu
  • Cơ sở của quản lý dự án
  • Nguyên tắc quản lý

  Sinh viên có thể chuyển đến 75% yêu cầu tín chỉ của họ vào chương trình này. Sinh viên ngoài tiểu bang trả mức phí tương tự như sinh viên trong tiểu bang.

  Liberty được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam. Chương trình quản lý dự án của nó được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh.

 8. Có trụ sở tại Missouri, SLU tuyển sinh hơn 12.000 sinh viên. Trường đại học báo cáo rằng khoảng 55% sinh viên năm cuối tốt nghiệp trực tiếp tham gia lực lượng lao động, trong khi khoảng 35% vào các chương trình sau đại học.

  Trường cung cấp bằng cử nhân trực tuyến về quản lý dự án sử dụng thời hạn tám tuần và cung cấp sáu ngày khai giảng trong suốt cả năm. Chương trình có một dự án capstone và người tham gia phải duy trì điểm trung bình tích lũy 2.0. Một số khóa học chính bao gồm:

  • Quản lý nhà cung cấp hợp đồng
  • Truyền thông – các bên liên quan và quản lý chất lượng
  • Quản lý thời gian, chi phí và rủi ro
  • Quản lý dự án đạo đức lãnh đạo
  • Phân tích dữ liệu dự án

  Ứng viên cần có ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc và bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED. Tất cả sinh viên trực tuyến đều phải trả học phí như nhau, bất kể nơi cư trú. SLU được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Học tập Đại học.

 9. Tọa lạc tại Canton, Ohio, Malone cung cấp tám chương trình cấp bằng trực tuyến hoàn toàn và tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 12 trên 1. Chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý tổ chức của trường bao gồm 124 tín chỉ và có các khóa học cốt lõi trong:

  • Hành vi của nhóm và tổ chức
  • Nguyên tắc quản lý và lãnh đạo
  • Giá trị cá nhân và đạo đức kinh doanh
  • Giải quyết vấn đề trong quản lý
  • Hệ thống kiểm soát quản lý

  Cử nhân quản lý dự án này yêu cầu một dự án capstone. Ứng viên cũng cần ít nhất 40 tín chỉ có thể chuyển nhượng từ một tổ chức được công nhận trong khu vực và điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2.0. Sinh viên cũng phải có ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc trước đó. Sinh viên trong bang và ngoài bang phải trả cùng một mức học phí.

  Malone được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban Học tập Đại học. Chương trình cử nhân quản lý tổ chức của nó được công nhận bởi Hội đồng công nhận cho các trường và chương trình kinh doanh.

 10. Tọa lạc tại Florida, Saint Leo tuyển sinh gần 13.000 sinh viên và được thành lập như là trường đại học Công giáo đầu tiên của bang. Trường đại học giám sát chương trình cử nhân quản trị kinh doanh trực tuyến cung cấp chuyên ngành quản lý dự án . Chương trình học bao gồm các khóa học sau:

  • Mua sắm, mua hàng và quản lý nhà cung cấp
  • Quản lý rủi ro dự án, phân tích chi phí và ra quyết định
  • Dự án làm việc theo nhóm và lãnh đạo
  • Cải tiến và quản lý chất lượng
  • Ứng dụng quản lý dự án

  Chương trình này khuyến khích – nhưng không yêu cầu – sinh viên phải hoàn thành kỳ thực tập. Trường đại học thu cùng một mức học phí cho sinh viên trong bang và ngoài bang.

  Saint Leo được công nhận cấp khu vực từ Ủy ban về các trường cao đẳng và đại học phía Nam của Hiệp hội các trường cao đẳng. Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các Trường và Chương trình Kinh doanh.

Tôi Có thể Mong đợi Điều gì Từ Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Dự án?

Quản lý dự án kết hợp kiến thức kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo và chuyên môn kỹ thuật. Từ những cuộc thảo luận đầu tiên về phạm vi dự án thông qua việc kết thúc dự án, các nhà quản lý dự án đóng vai trò là chuyên gia trực tiếp về một dự án cho một công ty.

Người quản lý dự án cần có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng tổ chức và khả năng tư duy phản biện. Các chuyên gia này phải duy trì sự hiểu biết ở mức độ cao về dự án và chú ý đến các chi tiết mà người khác có thể bỏ qua.

Bằng cử nhân về quản lý dự án có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng quản lý dự án cần thiết và học cách sử dụng phần mềm trong ngành. Hầu hết các bằng cử nhân yêu cầu 120 tín chỉ và mất bốn năm để hoàn thành, với khoảng 60 tín chỉ tập trung vào kinh doanh và quản lý dự án.

Trong khi các dự án cụ thể khác nhau tùy theo ngành, các nhà quản lý dự án thường có kỹ năng kỹ thuật trong một lĩnh vực chuyên môn, chẳng hạn như xây dựng hoặc công nghệ thông tin. Một số sinh viên có thể tìm kiếm bằng quản lý dự án sau khi có được kinh nghiệm chuyên môn trong một lĩnh vực khác.

Xem thêm:  Ứng dụng mã hóa tốt nhất cho người mới bắt đầu

Nhiều trường học cũng cung cấp sự tập trung trong quản lý dự án. Các lựa chọn tập trung phổ biến bao gồm quản lý xây dựng, quản lý công nghệ thông tin và quản lý tổ chức phi lợi nhuận. Sự tập trung có một chuỗi gồm ba hoặc bốn lớp bổ sung cho chương trình giảng dạy quản lý dự án với trọng tâm là một ngành hoặc bộ kỹ năng.

Thực tập và thực tập có thể bổ sung cho chương trình cử nhân trực tuyến của bạn về quản lý dự án. Thông thường, những trải nghiệm này giúp sinh viên thể hiện kỹ năng của họ và đưa những gì họ đã học vào hoạt động trong môi trường thực tế. Những kinh nghiệm này cũng có thể giúp sinh viên xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp.

Vẫn đang tìm kiếm sự phù hợp phù hợp? Khám phá các chương trình cấp bằng tương tự.

Tôi sẽ tham gia những khóa học nào trong Chương trình Cử nhân Trực tuyến về Quản lý Dự án?

Các chương trình cử nhân về quản lý dự án thường bao gồm chương trình giảng dạy cốt lõi về các khái niệm và nguyên tắc kinh doanh. Nhiều trường yêu cầu các khóa học về kế toán tài chính và quản lý tổ chức. Những yêu cầu này bổ sung cho các khóa học quản lý dự án tập trung vào lập kế hoạch, đảm bảo chất lượng và quản lý hợp đồng.

Các khóa học khác nhau tùy theo trường học và theo chương trình, nhưng các khóa học dưới đây cung cấp một số lớp mẫu mà bạn có thể tham gia trong chương trình cử nhân trực tuyến về quản lý dự án.

Quản lý dự án bao gồm các quy trình và nguyên tắc khác nhau giúp các chuyên gia quản lý chất lượng và kiểm soát dự án. Khóa học này giới thiệu cho sinh viên những khái niệm đó, nhấn mạnh vào định hướng chiến lược. Học sinh phát triển các kỹ năng ra quyết định và tư duy phản biện có đạo đức và học các nguyên tắc có thể giúp họ xác định và đáp ứng kỳ vọng của các bên liên quan.

Người quản lý dự án giúp xác định ngân sách dự án và kiểm soát chi phí để đáp ứng ngân sách đó. Khóa học này xem xét các công cụ khác nhau mà các nhà quản lý dự án sử dụng để ước tính chi phí và thực hiện các biện pháp kiểm soát chi phí. Sinh viên học kiến thức cơ bản về các kỹ thuật quản lý giá trị kiếm được và cách sử dụng các kỹ thuật đó trong suốt vòng đời của dự án.

Các nhà quản lý dự án phải đảm bảo họ cung cấp một dự án chất lượng cao đáp ứng phạm vi dự án cho các bên liên quan. Khóa học này đề cập đến các kỹ thuật và phép đo đảm bảo chất lượng. Sinh viên học cách sử dụng các công cụ quản lý chất lượng có liên quan. Các khái niệm và lý thuyết nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chất lượng và cải tiến quy trình.

Người quản lý dự án phải cung cấp khả năng lãnh đạo và sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề khi một dự án gặp vấn đề. Với việc quản lý rủi ro hiệu quả, các nhà quản lý có thể giảm thiểu hoặc giảm thiểu các vấn đề bằng cách xác định sớm các vấn đề có thể xảy ra và phát triển các kế hoạch hành động. Khóa học này xem xét các công cụ và kỹ thuật mà người quản lý dự án có thể sử dụng để xác định, đo lường và giám sát các rủi ro có thể xảy ra.

Xem thêm:  10 Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất về Quản lýự án [2023]

Người quản lý dự án thường làm việc với một nhóm. Nhiều dự án đòi hỏi sự phối hợp giữa nhiều phòng ban và chuyên môn. Khóa học này tập trung vào khả năng lãnh đạo trong nhóm và giúp sinh viên xác định phong cách lãnh đạo của họ. Trong suốt học kỳ, sinh viên có được các kỹ năng và học các kỹ thuật để xây dựng các đội mạnh, huấn luyện các thành viên trong nhóm và dẫn dắt sự thay đổi.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Tôi có thể làm gì với bằng Cử nhân trực tuyến về Quản lý dự án?

Quản lý dự án tiếp tục vượt xa các dự báo tăng trưởng việc làm. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS) dự báo tăng trưởng 5% trong các nghề quản lý từ năm 2019 đến năm 2029, tăng hơn 500.000 việc làm. PMI ước tính lĩnh vực này sẽ tuyển dụng 52,4 triệu người trên toàn thế giới vào năm 2020. Việc tuyển dụng đã vượt qua con số đó vào năm 2017, với 65,9 triệu người quản lý dự án được tuyển dụng.

Nhu cầu về các nhà quản lý dự án đến từ nhiều ngành công nghiệp nhận ra giá trị của các nhà quản lý dự án và từ các nhà quản lý dự án nghỉ hưu từ lực lượng lao động. PMI nhận thấy ngành chăm sóc sức khỏe có sự gia tăng lớn nhất về số lượng việc làm theo định hướng dự án trong năm 2017, với mức tăng trưởng 17%.

Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu về một số nghề nghiệp quản lý dự án phổ biến. Khám phá nơi bằng cử nhân quản lý dự án có thể đưa bạn careers/business/project-management/”>đến với hướng dẫn nghề nghiệp của chúng tôi .

Các nhà quản lý xây dựng chuẩn bị ngân sách và thời gian biểu làm việc, làm việc chặt chẽ với các kiến trúc sư, kỹ sư và giám đốc xây dựng. Họ lựa chọn các nhà thầu phụ và lên lịch làm việc, tuân thủ cẩn thận các hợp đồng và các yêu cầu pháp lý. Họ ứng phó với các trường hợp khẩn cấp và trì hoãn công việc để giữ cho dự án tiếp tục tiến lên.

BLS dự báo tăng trưởng việc làm 8% cho lĩnh vực này từ năm 2019 đến năm 2029. Năm 2019, các nhà quản lý xây dựng kiếm được mức lương trung bình là 95.260 đô la.

Các nhà quản lý sản xuất công nghiệp làm việc trong các cơ sở sản xuất hoặc sản xuất. Họ thuê, đào tạo và đánh giá nhân viên sản xuất. Họ tìm kiếm hiệu quả và tiết kiệm, theo dõi dữ liệu sản xuất chi tiết và xác định thời điểm nâng cấp thiết bị.

BLS báo cáo rằng những người quản lý này kiếm được mức lương trung bình là 105.480 đô la. Khi sản xuất suy giảm trên toàn quốc, BLS dự báo tăng trưởng chậm hơn (1%) trong lĩnh vực này từ năm 2019 đến năm 2029.

Các nhà quản lý Hệ thống Thông tin và Máy tính làm việc chặt chẽ với các nhân viên hỗ trợ CNTT. Họ có thể đóng vai trò là giám đốc thông tin hoặc báo cáo cho các giám đốc điều hành cấp cao nhất. Các nhà quản lý hệ thống máy tính nghiên cứu nhu cầu máy tính của tổ chức, đề xuất nâng cấp phần cứng, phần mềm hoặc bảo mật. Họ giám sát việc lắp đặt và triển khai các thiết bị mới, thường làm việc với nhiều bộ phận để cung cấp đào tạo và hỗ trợ.

BLS báo cáo rằng những người quản lý này kiếm được mức lương trung bình là $ 146.360. BLS dự báo tăng trưởng 10% trong lĩnh vực này từ năm 2019 đến năm 2029.

Người quản lý Quảng cáo, Khuyến mại và Tiếp thị xây dựng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ có thể hỗ trợ phát triển sản phẩm bằng cách phối hợp các nỗ lực nghiên cứu thị trường và cung cấp đầu vào về giá cả. Họ quản lý các chiến dịch tiếp thị phức tạp có thể bao gồm quảng cáo trả tiền, phương tiện truyền thông mới hoặc các nỗ lực quan hệ công chúng.

Những chuyên gia này kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 135,900 đô la, với BLS dự báo tăng trưởng 6% từ năm 2019 đến năm 2029.

Các nhà quản lý Kiến trúc và Kỹ thuật làm việc chặt chẽ với khách hàng để xác định nhu cầu và giới hạn của dự án, chẳng hạn như các ràng buộc về ngân sách hoặc địa điểm. Sau đó, họ phát triển kế hoạch cho các tòa nhà hoặc sản phẩm. Họ có thể giám sát công việc tại địa điểm xây dựng hoặc giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sản xuất một sản phẩm.

BLS dự báo tăng trưởng 3% trong lĩnh vực này từ năm 2019 đến năm 2029. Năm 2019, những người quản lý này nhận được mức lương trung bình hàng năm là 144.830 đô la.

Quản lý dự án không dành cho bạn? Kiểm tra các Nghề nghiệp Liên quan này.

Câu hỏi thường gặp về Chương trình Cử nhân Quản lý Dự án

Bằng cử nhân về quản lý dự án rất có giá trị nếu bạn muốn chuyển sang vai trò quản lý trong ngành của mình. Bạn có thể kết hợp kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình với các quy trình và khái niệm được sử dụng trong quản lý dự án để dẫn dắt sự thay đổi hoặc khởi động các dự án mới. Các chuyên gia quản lý kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 105.660 đô la .

Bằng cấp không đảm bảo bạn sẽ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, nhu cầu về các nhà quản lý dự án tiếp tục tăng lên mỗi năm. Một báo cáo PMI năm 2017 dự kiến tạo ra hơn 200.000 công việc theo định hướng dự án mới mỗi năm cho đến năm 2027. Trình độ chuyên môn của bạn kết hợp với kinh nghiệm chuyên môn trong một lĩnh vực có thể khiến bạn trở thành ứng viên cạnh tranh cho những công việc này.

Theo BLS, mức lương trung bình hàng năm cho các vị trí quản lý vào năm 2019 là 105.660 đô la. Giáo dục, kinh nghiệm và chứng chỉ nghề nghiệp đều ảnh hưởng đến tiềm năng kiếm tiền. Ví dụ, PMI báo cáo rằng các cá nhân có chứng chỉ chuyên môn quản lý dự án kiếm được nhiều hơn khoảng 20% so với các nhà quản lý dự án khác.