2023 Chương trình Chứng chỉ An ninh Mạng Trực tuyến Tốt nhất [Đại học]

bởi John Apalla

Trong các chương trình chứng chỉ an ninh mạng, bạn có thể học các kỹ năng bảo vệ dữ liệu cần thiết, chuẩn bị cho các chứng chỉ trong ngành và nâng cao sơ yếu lý lịch của mình.

Các chương trình chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến tốt nhất

An ninh mạng là một chuyên ngành đang được yêu cầu trong thế giới ngày nay, vì vậy việc phát triển khả năng của bạn có thể dẫn đến một loạt cơ hội.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo đuổi chứng chỉ có thể là một giải pháp thay thế tiết kiệm thời gian cho việc lấy bằng đại học. Cho dù bạn đã có kinh nghiệm trong ngành công nghệ hay muốn tham gia lĩnh vực công việc này lần đầu tiên, chương trình chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến có thể là một lựa chọn chiến lược. Nếu bạn đã có bằng đại học liên quan trong lĩnh vực này, bạn có thể muốn xem xét kiếm chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về an ninh mạng .

Chương trình chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến

Chương trình chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến

An ninh mạng là cực kỳ quan trọng trong thế giới ngày nay. Gần như mọi tổ chức cần lưu ý đến an ninh mạng khi làm việc với dữ liệu hoặc sử dụng mạng.

Nhận chứng chỉ về an ninh mạng có thể giúp bạn chuẩn bị để cung cấp vị trí dẫn đầu về an ninh thông tin tại nơi làm việc. Chứng chỉ là một cách tiết kiệm thời gian để đạt được kiến thức nền tảng trong một lĩnh vực cụ thể. Việc kiếm được chứng chỉ đại học thường nhanh hơn so với bằng cấp vì có ít lớp học hơn. Chương trình học hạn chế tập trung vào các khía cạnh cụ thể của lĩnh vực này.

Các chủ đề được đề cập trong chương trình chứng chỉ an ninh mạng có thể bao gồm:

 • Điện toán đám mây
 • Cơ sở dữ liệu
 • Đạo đức hack
 • Tường lửa và máy chủ proxy
 • Cấu trúc mạng
 • Công nghệ không dây

Công việc phòng thí nghiệm là phổ biến trong các chương trình an ninh mạng. Bạn có thể có một lớp học cuối cùng dành riêng cho các hoạt động trong phòng thí nghiệm mà giới hạn tất cả các nghiên cứu của bạn. Cũng có thể có các bài tập trong phòng thí nghiệm trong suốt các khóa học khác. Các chương trình chứng chỉ an ninh mạng có thể thay đổi rất nhiều về độ dài. Một số chỉ yêu cầu một số ít các khóa học và có thể hoàn thành chỉ trong một học kỳ. Những người khác mở rộng hơn và có thể mất hơn một năm để hoàn thành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chương trình chứng chỉ an ninh mạng nhất định cũng có thể chuẩn bị cho bạn các chứng chỉ ngành cụ thể. Một số trường quảng cáo cụ thể rằng các lớp học của họ bao gồm nội dung cần thiết cho Cộng tác viên Mạng được Chứng nhận CISCO (CCNA) hoặc CompTIA Security +. Các chứng chỉ chuyên môn khác mà bạn có thể theo đuổi bao gồm Chứng nhận Đạo đức Hacker của EC-Council và CompTIA Network +.

Một lợi ích giáo dục khác của các chương trình chứng chỉ an ninh mạng là các khoản tín dụng của bạn có thể được tính vào bằng cấp. Đôi khi, các lớp chứng chỉ chuyển liên tục thành một chương trình cấp bằng tại cùng một trường. Ngoài ra, nếu bạn đã đạt được chứng chỉ của một trường cao đẳng được công nhận, bạn có thể chuyển các lớp đã hoàn thành của mình sang chương trình cấp bằng cử nhân hoặc liên kết tại một trường cao đẳng khác.

Trên thực tế, một số sinh viên chọn tiếp tục học và kiếm được bằng cấp trong khuôn viên trường hoặc bằng cao đẳng an ninh mạng trực tuyến sau khi lấy được chứng chỉ. Chứng chỉ về an ninh mạng cũng có thể có lợi cho sự nghiệp của bạn. Nó có thể giúp bạn đủ điều kiện cho một công việc liên quan đến máy tính và công nghệ. Các vai trò ví dụ bao gồm chuyên gia hỗ trợ mạng, quản trị viên hệ thống mạng và nhà phân tích bảo mật thông tin.

Nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực công nghệ, việc hoàn thành chương trình chứng chỉ này có thể giúp bạn đủ điều kiện nhận các trách nhiệm bổ sung hoặc được trả lương cao hơn.

Nghề nghiệp An ninh mạng & Mức lương

Nghề nghiệp An ninh mạng & Mức lương

Một trong những con đường nghề nghiệp phổ biến nhất cho những người được đào tạo về an ninh mạng là trở thành một nhà phân tích an ninh thông tin.

Các nhà phân tích bảo mật thông tin thường làm việc cho các công ty máy tính, tổ chức tài chính và tổ chức thông tin. Một số người trong dòng công việc này có thể là nhà tư vấn tư vấn cho khách hàng về các phương pháp hay nhất. Các chuyên gia khác làm việc với tư cách là cán bộ tuân thủ, những người chú ý đến việc liệu các tổ chức có tuân theo các giao thức thích hợp để giữ an toàn thông tin hay không.

Theo Cục Thống kê Lao động , mức lương trung bình hàng năm cho các nghề máy tính và công nghệ thông tin là $ 97.430.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Các nhà phân tích và kiểm tra đảm bảo chất lượng phần mềm 98.220 đô la
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Các nhà phát triển web $ 77.030
Nhân viên tuân thủ $ 71.650
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 62.760
Chuyên gia hỗ trợ người dùng máy tính $ 49.770

Khả năng đủ điều kiện cho công việc của bạn có thể không chỉ phụ thuộc vào quá trình đào tạo mà còn phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn. Một số vị trí yêu cầu ít nhất một đến ba năm kinh nghiệm liên quan.

Để có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể làm việc như một chuyên gia hỗ trợ máy tính, người khắc phục sự cố mạng hoặc giúp người dùng máy tính cá nhân giải quyết các vấn đề công nghệ của họ. Các vai trò khác liên quan đến máy tính cần xem xét bao gồm kiến trúc sư mạng, quản trị viên mạng, quản trị viên cơ sở dữ liệu và nhà phát triển web.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về Nghiên cứu Pháp lý Trực tuyến Tốt nhất [ành cho Cử nhân]

Cuối cùng, một số người được đào tạo về an ninh mạng có đủ kinh nghiệm và chứng chỉ trong ngành để trở thành người quản lý bộ phận máy tính hoặc công nghệ thông tin của tổ chức.

Các khóa học & chương trình đào tạo chứng chỉ an ninh mạng

Chương trình giảng dạy chứng chỉ an ninh mạng

Các chương trình chứng chỉ an ninh mạng có độ dài khác nhau. Trong một số, bạn sẽ chỉ tham gia một số lớp học. Những người khác toàn diện hơn. Trong cả hai trường hợp, chương trình học có thể bao gồm các lớp học như những lớp được liệt kê ở đây:

 • Lập trình Máy tính : Khóa học này dạy bạn các nguyên tắc lập trình phổ biến và bạn có thể thử sức với một ngôn ngữ lập trình cụ thể.
 • Phòng thủ chống lại : Bạn sẽ học cách sử dụng tường lửa, máy chủ proxy và các công cụ khác như một phần của chiến lược mạnh mẽ để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.
 • Nghề nghiệp về An ninh mạng : Trong lớp học này, bạn sẽ khám phá các ứng dụng chuyên nghiệp cho các nghiên cứu về an ninh mạng của mình và thảo luận về các lựa chọn giáo dục bổ sung có thể nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bạn.
 • Cơ sở dữ liệu : Bạn sẽ học cách thiết kế và sử dụng cơ sở dữ liệu, đồng thời bạn sẽ học Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc, hay còn gọi là SQL.
 • Đạo đức Hacking : Trong thời gian của bạn trong khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu các kỹ thuật hack như một cách để bảo vệ hệ thống của bạn tốt hơn trước các cuộc tấn công như vậy.
 • Giới thiệu về Bảo mật Thông tin : Lớp học cơ bản này khảo sát các nguyên tắc cơ bản của bảo mật thông tin và bao gồm các cơ hội thực hành để thực hành những gì bạn đang học.
 • Các Nguyên tắc Quản lý về Bảo mật Thông tin : Khóa học này có thể giúp bạn phát triển các bộ kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo và tổ chức trong môi trường CNTT.
 • Các nguyên tắc cơ bản về mạng : Khi bạn tìm hiểu về các mạng khác nhau, bao gồm cả internet, bạn cũng sẽ thực hành thiết lập mạng cục bộ.
 • Phòng thí nghiệm kiểm tra : Vào cuối chương trình của bạn, bạn có thể có một lớp học dựa trên phòng thí nghiệm, trong đó bạn đưa tất cả các nguyên tắc bạn đã học vào thực tế.
 • Bảo mật không dây : Trong lớp này, bạn sẽ đề cập đến những cân nhắc đặc biệt để duy trì quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu khi sử dụng công nghệ không dây.

Trong nhiều chương trình, một số lớp học phù hợp với các yêu cầu giáo dục đối với chứng chỉ ngành.

Cách chọn chương trình chứng chỉ trực tuyến an ninh mạng

Chọn Chương trình Chứng chỉ Trực tuyến An ninh Mạng

Khi nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng ngày càng tăng, thì số lượng các chương trình chứng chỉ trực tuyến cũng tăng theo. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi bạn chọn trường:

 • Sự công nhận . Bạn có thể sẽ có nhiều lựa chọn nhất cho việc làm và học lên cao nếu bạn nhận được chứng chỉ của một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực.
 • Thông tin ngành . Một số trường quảng cáo rằng các lớp chứng chỉ của họ cung cấp sự chuẩn bị cần thiết cho các kỳ thi ngành nhất định. Vào thời điểm bạn hoàn thành chương trình của mình, bạn có thể gần như đã sẵn sàng để kiếm được một số thông tin đăng nhập.
 • Chiều dài . Nếu bạn đang vội vàng để hoàn thành chứng chỉ của mình, bạn có thể xem xét các chương trình đào tạo hoặc chương trình có thể hoàn thành trong một học kỳ. Để được giáo dục kỹ lưỡng hơn, bạn có thể xem xét các chương trình có yêu cầu tín chỉ cao hơn.
 • Khả năng chuyển nhượng . Các trường thường có các khóa học chứng chỉ chuyển thẳng vào chương trình cấp bằng của họ, hoặc họ có thể có thỏa thuận liên kết với các trường cao đẳng khác.

Dành thời gian để đánh giá và so sánh các trường học và chương trình là bước đầu tiên để có được trải nghiệm đại học tích cực.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu chứng chỉ bảo mật mạng

Để đăng ký các chương trình chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến, bạn có thể cần phải nộp:

 • Đơn đăng ký và một khoản phí nhỏ để trang trải chi phí xử lý
 • Học bạ trung học và bất kỳ bảng điểm đại học nào
 • Điểm SAT hoặc ACT (không bắt buộc bởi tất cả các trường)

Một số chương trình chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến được cung cấp bởi các trường cao đẳng cộng đồng với chính sách tuyển sinh cởi mở. Bất kỳ ai đáp ứng các yêu cầu cơ bản của một trường tuyển sinh mở đều được đảm bảo nhận vào trường đó.

Công nhận các chương trình chứng chỉ an ninh mạng

Công nhận các chương trình chứng chỉ an ninh mạng

Chiến lược là chọn một trường cao đẳng được công nhận trong khu vực cho chương trình chứng chỉ an ninh mạng của bạn. Nếu trường của bạn được công nhận đáng tin cậy, bạn có thể biết rằng bạn đang nhận được một nền giáo dục chất lượng cao để chuẩn bị cho lực lượng lao động.

Các môn học lấy chứng chỉ thường chuyển sang các chương trình cấp bằng đại học — nhưng chỉ khi các khóa học được thực hiện tại một trường được công nhận. Tín dụng chuyển khoản có thể có lợi trong việc giúp bạn kiếm được bằng cấp nhanh hơn và có khả năng chi trả.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự công nhận của khu vực cũng có thể ảnh hưởng đến việc tìm kiếm việc làm của bạn. Một số nhà tuyển dụng chỉ có thể cung cấp chứng chỉ từ các trường được công nhận. Ngoài ra, các chương trình chứng nhận với các yêu cầu giáo dục có thể quy định rằng các môn học phải được hoàn thành thông qua các cơ sở được công nhận.

Giấy phép và chứng chỉ an ninh mạng

Giấy phép và chứng chỉ an ninh mạng

Bạn có thể nâng cao chứng chỉ của mình bằng cách theo đuổi chứng chỉ an ninh mạng của ngành. Các khóa học bạn tham gia để lấy chứng chỉ đại học có thể giúp bạn sẵn sàng cho các kỳ thi đủ điều kiện.

Có các chứng chỉ ngành khác nhau liên quan đến các nền tảng máy tính khác nhau. Mặc dù bạn có thể theo đuổi nhiều loại chứng chỉ, nhưng bạn có thể muốn tập trung vào những chứng chỉ liên quan trực tiếp đến nền tảng mà bạn sử dụng nhiều nhất. Ví dụ bao gồm Microsoft Certified: Cybersecurity Architect Expert và CISCO Certified Network Associate (CCNA).

Ngoài ra còn có các chứng nhận trung lập với nhà cung cấp có liên quan đến những người sử dụng bất kỳ nền tảng nào. Chúng bao gồm CompTIA Security +, Hacker có đạo đức được chứng nhận (CEH) bởi EC-Council và Chuyên gia bảo mật hệ thống thông tin được chứng nhận (CISSP).

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chứng chỉ an ninh mạng Hỗ trợ tài chính

Hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên đại học đủ tiêu chuẩn, bao gồm cả những sinh viên trong các chương trình chứng chỉ. Bạn có thể bắt đầu quá trình xét duyệt bằng cách điền vào Đơn xin miễn phí Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Nếu bạn đang gánh vác một khóa học toàn thời gian, bạn có thể nhận được các khoản vay và trợ cấp của liên bang. Có những chương trình tương tự được cung cấp bởi nhiều tiểu bang. Sinh viên thường có thể sử dụng cả viện trợ của tiểu bang và liên bang. Học bổng từ trường đại học của bạn hoặc các tổ chức độc lập cũng có thể giúp giảm chi phí học phí của bạn. Những khoản đó thường dành cho những sinh viên có tiềm năng cao hoặc có nhu cầu tài chính đáng kể.

Xem thêm:  25 chương trình cấp bằng kế toán trực tuyến tốt nhất [2023]

Bạn cũng có thể kiểm tra với người sử dụng lao động của mình về các lựa chọn tài trợ. Một số nơi làm việc trả tiền để nhân viên của họ được học thêm.

Bạn có thể làm gì với Chứng chỉ an ninh mạng?

Giấy phép và chứng chỉ an ninh mạng

Hoàn thành chương trình chứng chỉ an ninh mạng có thể là một bổ sung chiến lược cho sơ yếu lý lịch của bạn. Các chuyên gia trong lĩnh vực này thường làm việc với tư cách là nhà phân tích bảo mật thông tin, nhà phân tích đảm bảo chất lượng phần mềm hoặc quản trị viên cơ sở dữ liệu.

Chuyên gia hỗ trợ máy tính hoặc mạng là một vai trò khác cần xem xét sau khi hoàn thành chứng chỉ của bạn. Cho dù bạn hỗ trợ người dùng máy tính hay có xu hướng gặp sự cố mạng, vị trí này có thể giúp bạn tích lũy kinh nghiệm khi làm việc với các vai trò nâng cao hơn.

Trình độ công việc khác nhau trong ngành này. Mức độ phù hợp của bạn với các vị trí có thể phụ thuộc vào nhà tuyển dụng, trình độ đào tạo, chứng chỉ ngành và kinh nghiệm của bạn.

Mất bao lâu để có được chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến?

Chứng chỉ bảo mật trực tuyến

Thời lượng của chương trình chứng chỉ trực tuyến của bạn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khóa học an ninh mạng. Một số chương trình có khoảng 5 lớp, trong khi những chương trình khác có từ 15 lớp trở lên. Bạn có thể hoàn thành một chương trình ngắn hơn chỉ trong một học kỳ, dài khoảng 4 tháng. Các chương trình liên quan nhiều hơn có thể mất khoảng 12 đến 16 tháng để hoàn thành.

Một số trường cao đẳng cung cấp bootcamps an ninh mạng thay vì các chương trình chứng chỉ đầy đủ. Bootcamps là một cách thậm chí còn nhanh hơn để có được các kỹ năng bảo mật cơ bản. Bạn có thể học qua chương trình bootcamp chỉ trong vòng 2 đến 3 tháng.

Bạn có thể nhận được những công việc gì với Chứng chỉ An ninh mạng?

Việc làm cho chứng chỉ an ninh mạng

Nhiều người có chứng chỉ an ninh mạng làm việc trong lĩnh vực phân tích bảo mật thông tin. Theo Cục Thống kê Lao động, trong khi bằng cử nhân là sự chuẩn bị phổ biến nhất cho các nhà phân tích bảo mật, chứng chỉ và kinh nghiệm có thể là những lựa chọn thay thế khả thi.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các chuyên gia khác theo đuổi các công việc liên quan. Ví dụ bao gồm làm việc với tư cách là người kiểm tra phần mềm, chuyên gia hỗ trợ máy tính, kiến trúc sư cơ sở dữ liệu hoặc quản trị viên mạng. Các vai trò chính xác mà bạn chuẩn bị có thể phụ thuộc vào phạm vi chương trình học của bạn.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ so với Chứng chỉ trong An ninh mạng là gì?

Trong lĩnh vực an ninh mạng, bạn có thể hoàn thành chương trình chứng chỉ và bạn cũng có thể theo đuổi chứng chỉ chuyên nghiệp. Chúng nghe có vẻ giống nhau, nhưng đây là cách so sánh các chứng chỉ và chứng nhận.

Giấy chứng nhận Chứng nhận
 • Chương trình cao đẳng ngắn hạn với các lớp trình độ đại học
 • Yêu cầu hoàn thành một loạt các khóa học đại học
 • Có thể chỉ yêu cầu ứng viên có bằng tốt nghiệp trung học
 • Chứng chỉ nghề nghiệp do các tổ chức trong ngành cung cấp
 • Yêu cầu vượt qua một hoặc nhiều bài kiểm tra
 • Có thể yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm chuyên môn nhất định

Một số lớp học chứng chỉ có thể giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ.

Chứng chỉ an ninh mạng có giá trị không?

Nghề nghiệp chứng chỉ an ninh mạng

Vâng, chứng chỉ an ninh mạng rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Đây là một lĩnh vực kiến thức có nhu cầu cao. Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm cho các nhà phân tích bảo mật thông tin sẽ tăng 33% trong vòng mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cho dù bạn hiện đang làm việc trong lĩnh vực máy tính hay muốn lấn sân sang lĩnh vực này, chương trình chứng chỉ có thể trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để thăng tiến nghề nghiệp. Ngay cả khi bạn không có công việc kỹ thuật, chứng chỉ này vẫn có thể hữu ích. Ví dụ, các chuyên gia hành chính và kế toán thường xử lý dữ liệu quan trọng và có thể hưởng lợi từ các bí quyết bổ sung mà chương trình chứng chỉ có thể cung cấp.

Các trường đại học cung cấp chứng chỉ trực tuyến về chương trình an ninh mạng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Central Michigan

Khuôn viên Đại học Trung tâm Michigan

Chứng chỉ đại học của Đại học Central Michigan về an ninh mạng có thể kiếm được trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Sinh viên tương lai có thể nộp đơn bất kỳ lúc nào thông qua quy trình tuyển sinh cuốn chiếu. Học sinh phải hoàn thành 15 giờ tín chỉ để lấy chứng chỉ. Các lớp học thường được học bán thời gian trong 1 năm. Chương trình bao gồm các hội thảo, hội thảo thảo luận với các chuyên gia và mô phỏng các sự cố an ninh mạng.

CMU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Cao đẳng Champlain cung cấp chứng chỉ đại học về các nguyên tắc cơ bản về an ninh mạng có thể kiếm được 100% trực tuyến. Bài tập có thể được hoàn thành bất cứ lúc nào và từ bất kỳ nơi nào có kết nối internet.

Chương trình yêu cầu hoàn thành 18 giờ tín chỉ. Các lựa chọn khóa học bao gồm Kỹ thuật điều tra pháp y kỹ thuật số, Giới thiệu về Hệ điều hành, Nền tảng của an ninh mạng, Giới thiệu về Python và Mạng không dây.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học DeVry

Khuôn viên Đại học Devry

Đại học DeVry cung cấp chứng chỉ đại học về an ninh mạng có thể kiếm được trực tuyến. Chương trình bao gồm mười bốn khóa học với tổng số 40 giờ tín chỉ. Chương trình bao gồm các khóa học công nghệ nền tảng, chẳng hạn như Giới thiệu về Hệ điều hành và Giới thiệu về Lập trình. Nó cũng bao gồm các khóa học chuyên biệt, chẳng hạn như Đạo đức Hacking và Các nguyên tắc cơ bản về An ninh cơ sở hạ tầng.

Đại học DeVry được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Elmhurst

Khuôn viên Đại học Elmhurst

Chứng chỉ đại học về an ninh mạng của Đại học Elmhurst được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia đang làm việc. Các lớp học bao gồm các cuộc thảo luận trực tiếp, nhưng có thể xem các bản ghi âm sau nếu cần để phù hợp với lịch trình bận rộn. Chương trình bao gồm 5 khóa học và sinh viên có thể hoàn thành tất cả trong vòng chưa đầy một năm.

Xem thêm:  50 Chương trình MPA Trực tuyến Tốt nhất Không yêu cầuRE [2023]

Đại học Elmhurst được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học La Salle

Khuôn viên Đại học La Salle

Đại học La Salle cung cấp chứng chỉ an ninh mạng có thể kiếm được 100% trực tuyến. Chương trình này thường lý tưởng cho các chuyên gia đã có nền tảng trong các lĩnh vực như kinh doanh hoặc CNTT. Các khóa học bao gồm Lý thuyết mạng, Pháp y kỹ thuật số máy tính, Máy tính và An ninh mạng, Tội phạm mạng, Chiến tranh mạng, Gián điệp mạng, v.v.

Đại học La Salle được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Maryville

Khuôn viên Đại học Maryville

Chứng chỉ an ninh mạng của Đại học Maryville có sẵn 100% trực tuyến. Có ba ngày bắt đầu mỗi năm. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh việc học thực hành, dựa trên dự án và các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành. Chương trình bao gồm 6 khóa học, hai trong số đó có thể được hoán đổi cho các môn tự chọn nếu chúng bao gồm tài liệu mà học sinh đã biết.

Maryville University of Saint Louis được công nhận bởi The Higher Learning Commission.

Đại học Radford

Khuôn viên Đại học Radford

Chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến của Đại học Radford thường có thể hoàn thành sau 1 năm. Chương trình yêu cầu hoàn thành 6 khóa học. Mỗi bài có thể được hoàn thành theo tốc độ của học sinh trong khoảng thời gian 8 tuần. Các lựa chọn khóa học bao gồm Đạo đức và Pháp luật trong An ninh mạng, Dữ liệu và Bảo mật web, An ninh mạng, Kiểm tra thâm nhập và Xử lý sự cố, Phòng thủ mạng, v.v.

Đại học Radford được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng St.Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

Chương trình chứng chỉ an ninh mạng trực tuyến của Trường Cao đẳng St.Petersburg yêu cầu hoàn thành 6 khóa học. Các lựa chọn khóa học bao gồm Cơ sở an ninh mạng, Bảo mật hệ điều hành, Biện pháp đối phó và phòng thủ mạng, Ứng phó sự cố và khôi phục thảm họa, v.v. Tất cả các khóa học được thiết kế để chuyển tiếp sang AS trong An ninh Công nghệ Thông tin.

SPC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Stanford

Khuôn viên Đại học Stanford

Đại học Stanford cung cấp chứng chỉ trực tuyến về an ninh mạng nâng cao có thể được hoàn thành theo tốc độ của sinh viên từ bất kỳ địa điểm nào có truy cập internet. Các khóa học bao gồm Khai thác và Bảo vệ Ứng dụng Web, Nền tảng của An ninh Thông tin, An ninh Mạng và Chiến lược Điều hành, v.v. Mỗi khóa học thường yêu cầu cam kết thời gian khoảng 10 đến 12 giờ mỗi tuần.

Stanford được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Cao đẳng cộng đồng SUNY Westchester

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Westchester

Cao đẳng cộng đồng SUNY Westchester cung cấp chứng chỉ an ninh mạng bao gồm 27 giờ tín chỉ của môn học và có thể hoàn thành trong 1 năm. Các khóa học bao gồm Quản trị máy chủ, An ninh mạng, Kiểm tra thâm nhập máy tính, Pháp y máy tính, Hệ thống thông tin máy tính, Hệ điều hành PC, v.v.

Trường Cao đẳng Cộng đồng SUNY Westchester được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Trung học.

Thomas Edison State University

Khuôn viên trường đại học bang Thomas Edison

Thomas Edison State University cung cấp chứng chỉ đại học 15 tín chỉ về an ninh mạng. Tất cả các tín chỉ được thiết kế để chuyển tiếp thành Cử nhân Khoa học Máy tính. Tất cả các khóa học đều hoàn toàn trực tuyến và chương trình giảng dạy bao gồm các xu hướng và chiến lược mới nổi trong lĩnh vực an ninh mạng. Học sinh cũng được hướng dẫn về các khía cạnh pháp lý của an ninh mạng.

Thomas Edison State University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Chương trình chứng chỉ an ninh mạng bậc đại học trực tuyến của Đại học Arizona yêu cầu 18 tín chỉ của môn học. Nó bao gồm các khóa học như Giới thiệu về Cyberoperations, Active Cyber Defense và Cyber Threat Intelligence.

Học sinh cũng có thể chọn ba môn tự chọn. Chương trình giảng dạy bao gồm hướng dẫn về các chiến lược an ninh mạng tấn công và phòng thủ cũng như các cơ hội để trải nghiệm thực tế thông qua Môi trường học tập ảo trực tuyến của Arizona.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Trường đại học California, Los Angeles

Cơ sở của Đại học California Los Angeles

Đại học California — Los Angeles cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy chứng chỉ về an ninh mạng. Chứng chỉ yêu cầu hoàn thành 4 khóa học, bao gồm Cơ bản về An ninh mạng, Quản lý Bảo mật Cơ sở hạ tầng Hệ thống Thông tin, v.v. Chương trình có sẵn 100% trực tuyến, nhưng nó cũng có thể được hoàn thành trong khuôn viên trường.

UCLA được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Đại học Washington

Khuôn viên Đại học Washington

Đại học Washington cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy chứng chỉ về an ninh mạng, thường mất 8 tháng để hoàn thành. Các lớp học họp vào buổi tối và bao gồm Nền tảng của An ninh Thông tin, Công cụ và Công nghệ Bảo mật, Giải pháp Bảo mật Ứng dụng và Xu hướng mới nổi. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong lĩnh vực này.

Đại học Washington được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Đại học Villanova

Khuôn viên Đại học Villanova

Đại học Villanova cung cấp chứng chỉ an ninh mạng có thể kiếm được 100% trực tuyến. Chương trình có 2 khóa học bắt buộc: Essentials of Cybersecurity và Mastering Cybersecurity / Security +. Học sinh cũng phải chọn một môn tự chọn. Mỗi lớp học kéo dài 8 tuần và các lớp học mới bắt đầu hàng tháng.

Đại học Villanova được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Nhận chứng chỉ của bạn về an ninh mạng trực tuyến

Chứng chỉ về An ninh mạng trực tuyến

Nâng cao trình độ học vấn của bạn bằng chứng chỉ an ninh mạng có thể là một bước đi chiến lược, vì các chuyên gia bảo mật thông tin được đánh giá cao trong lực lượng lao động ngày nay.

Bạn có thể có được các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp mà không cần phải tham gia vào một chương trình cấp bằng dài dòng. Nghiên cứu trực tuyến là một sự phù hợp tự nhiên cho lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào công nghệ này. Khi bạn kiếm được chứng chỉ trực tuyến thông qua một trường học được công nhận, bạn có thể nhận được một nền giáo dục kỹ lưỡng theo một định dạng phù hợp với lối sống bận rộn của bạn. Một số sinh viên thậm chí có thể tiếp tục và kiếm được bằng an ninh mạng trực tuyến từ một trường đại học được công nhận.

Bạn có thể thực hiện bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của mình ngay hôm nay bằng cách xem các chương trình chứng chỉ an ninh mạng được công nhận.

best online cybersecurity certificate programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .