2023 Chương trình cấp chứng chỉ sau đại học về nguồn nhân lực trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Theo đuổi chứng chỉ tốt nghiệp về nguồn nhân lực trực tuyến có thể giúp bạn phân biệt mình với các ứng viên khác quan tâm đến nghề nghiệp trong lĩnh vực nhân sự.

Các chương trình cấp chứng chỉ sau đại học về nguồn nhân lực trực tuyến tốt nhất

Nhân sự là một bộ phận quan trọng ở nơi làm việc. Tuyển dụng, đào tạo và giúp nhân viên hiểu được lợi ích của họ chỉ là một vài chức năng của HR.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đã từng quan tâm đến việc giới thiệu nhân viên và giúp họ định hướng kinh nghiệm trong công việc, thì nghề nghiệp nhân sự có thể khiến bạn quan tâm.

Chứng chỉ sau đại học về các chương trình trực tuyến về nguồn nhân lực

Chứng chỉ sau đại học về nguồn nhân lực

Nhận được chứng chỉ tốt nghiệp nguồn nhân lực trực tuyến có thể dẫn đến nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực này. Một lợi ích của việc hoàn thành các khóa học trực tuyến là có thể xây dựng các nghiên cứu của bạn xung quanh cuộc sống của bạn.

Mục tiêu của việc theo đuổi chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong lĩnh vực nhân sự là nâng cao sự nghiệp của bạn một cách thuận tiện và linh hoạt. Với chương trình chứng chỉ nguồn nhân lực trực tuyến , bạn có thể xây dựng các kỹ năng và lý lịch của mình xung quanh các cam kết khác, chẳng hạn như công việc và gia đình.

Các chủ đề khóa học được đề cập trong các chương trình chứng chỉ sau đại học về nhân sự thường bao gồm:

 • Quan hệ nhân viên
 • Quyền lợi và bồi thường
 • Tuyển dụng và giữ chân nhân viên
 • Cách thức làm việc

Kiếm được chứng chỉ sau đại học về Nhân sự là một cách chiến lược để nâng cao trình độ của bạn và nổi bật so với các ứng viên khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các môn học của bạn cũng có thể cho bạn cơ hội để nghiên cứu các khía cạnh khác nhau của nguồn nhân lực và quyết định xem bạn thích một chức năng tổng quát hay chuyên gia trong bộ phận Nhân sự. Một số vị trí nhân sự chuyên môn là:

 • Chuyên gia về quyền lợi
 • Chuyên gia đào tạo
 • Người tuyển dụng

Bất kể chức danh của bạn là gì, chứng chỉ tốt nghiệp trong chương trình nhân sự có thể giúp bạn phát triển nền tảng vững chắc trong các chức năng nhân sự khác nhau.

Nhân sự Nghề nghiệp & Mức lương

Nhân sự Nghề nghiệp & Mức lương

Chứng chỉ tốt nghiệp về nhân sự có thể giúp mở ra cánh cửa cho các vai trò nhân sự trong nhiều ngành khác nhau. Các vị trí nhân sự có thể được tìm thấy ở nhiều nơi làm việc khác nhau, từ bệnh viện và cơ sở sản xuất đến trường học và cơ quan chính phủ.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một số vị trí liên quan đến nguồn nhân lực cùng với mức lương trung bình hàng năm của họ.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý tiền lương và phúc lợi 127.530 đô la
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Quản lý Cơ sở và Dịch vụ Hành chính
$ 99.290
Giám đốc điều hành hàng đầu $ 98,980
Chuyên gia quan hệ lao động $ 77.010
Các chuyên gia phân tích công việc, phúc lợi và lương thưởng $ 64.120
Chuyên gia nhân sự $ 62.290
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Chuyên gia đào tạo và phát triển 61.570 đô la

Theo Cục Thống kê Lao động, nhiều vị trí được liệt kê dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh trung bình trong khoảng thời gian mười năm. Khi lực lượng lao động thay đổi, các vị trí đào tạo dự kiến sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình.

Giáo trình & Khóa học Chứng chỉ Sau đại học Nhân sự

Chương trình đào tạo Chứng chỉ Sau đại học Nhân sự

Nguồn nhân lực là một lĩnh vực rộng lớn. Cũng giống như với bằng MBA trực tuyến về Nguồn nhân lực , chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến có thể bao gồm nhiều chủ đề, giúp bạn có được nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nhân sự. Tùy thuộc vào trọng tâm của chương trình chứng chỉ của bạn, bạn có thể hoàn thành các khóa học tương tự như những khóa học bên dưới:

 • Quản lý Nguồn nhân lực : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các chức năng của bộ phận nhân sự.
 • Luật Việc làm : Khóa học này bao gồm các chủ đề pháp lý ảnh hưởng đến nguồn nhân lực, bao gồm chính sách trả lương bình đẳng, làm thêm giờ và phân biệt đối xử.
 • Bồi thường và Quyền lợi : Khóa học này kiểm tra việc thiết kế và thực hiện các chương trình bồi thường thành công.
 • Tuyển dụng và Nhân sự : Các khóa học về tuyển dụng và nhân sự dạy cách tuyển dụng và phỏng vấn các ứng viên đủ tiêu chuẩn.
 • Đàm phán : Khóa học này bao gồm việc nhập vai và kiểm tra kỹ hơn hành vi của con người, có thể giúp phát triển kỹ năng đàm phán.
 • Đa dạng và Hòa nhập : Khóa học này thảo luận về sự hiểu biết về sự khác biệt và lợi ích của sự đa dạng.
 • Nhân viên và Quan hệ lao động : Khóa học này bao gồm các mối quan hệ giữa các nhà quản lý và lực lượng lao động, bao gồm các mối quan hệ hợp đồng và thực tế.
 • Nguồn nhân lực và Đội ngũ : Các khóa học về quản lý nguồn vốn nhân lực tập trung vào việc thúc đẩy hiệu suất cá nhân và thiết kế các hệ thống khen thưởng phù hợp.
 • Đo lường nguồn nhân lực : Các khóa học về đo lường nhân sự có thể giúp bạn học cách phân tích dữ liệu nhân sự và báo cáo về dữ liệu đó.
 • Quản lý thay đổi : Thay đổi là điều không thể tránh khỏi ở nơi làm việc và khóa học này có thể giúp bạn học cách thực hiện và quản lý thay đổi.

Mặc dù vai trò của từng vị trí nhân sự có thể khác nhau, các chủ đề được đề cập trong chương trình chứng chỉ tốt nghiệp nhân sự có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều vị trí nhân sự khác nhau.

Chứng chỉ tốt nghiệp về Yêu cầu Tuyển sinh Nhân sự

Chứng chỉ tốt nghiệp về Yêu cầu Nhân sự

Yêu cầu nhập học đối với các chương trình chứng chỉ sau đại học trực tuyến về nguồn nhân lực có thể khác nhau tùy theo chương trình, nhưng đây là một số tiêu chí chung giữa các chương trình:

 • Bằng cử nhân . Có bằng cử nhân thường là một yêu cầu để nhập học.
 • Điểm GRE hoặc GMAT, nếu cần . Ngày càng có nhiều trường không còn yêu cầu thi đầu vào cao học nữa, nhưng vẫn có thể được yêu cầu.
 • Tuyên bố mục đích . Các trường có thể yêu cầu một tuyên bố giải thích sự quan tâm của bạn đối với chương trình của họ.
 • Thư giới thiệu . Có thể cần phải có thư giới thiệu từ một giáo sư hoặc nhà tuyển dụng trước đây để nhập học.

Ngoài các tiêu chí trên, một số trường sẽ yêu cầu xem kinh nghiệm chuyên môn của bạn và họ có thể mời bạn đến phỏng vấn tuyển sinh.

Chương trình Chứng chỉ Nhân sự Công nhận

Chương trình Chứng chỉ Nhân sự Công nhận

Việc công nhận theo khu vực chỉ ra rằng một chương trình đã đáp ứng một tiêu chuẩn chất lượng nhất định trong các dịch vụ của nó. Sẽ có lợi nếu bạn xem xét công nhận khu vực khi tìm kiếm các chương trình chứng chỉ, đặc biệt vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển tín chỉ của bạn sang các chương trình sau đại học trong tương lai.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng cũng xem xét tình trạng công nhận của các trường khi đánh giá các ứng viên cho các vị trí việc làm. Để tìm hiểu thêm về tình trạng công nhận của các chương trình bạn đang xem xét, bạn có thể xem trang web của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chương trình chứng chỉ nhân sự hỗ trợ tài chính

Các chương trình chứng chỉ sau đại học không miễn phí để tham dự, nhưng hỗ trợ tài chính và các cơ hội học bổng có thể giúp giảm chi phí tự trả của bạn. Để tìm hiểu những hình thức hỗ trợ tài chính nào bạn có thể đủ điều kiện, bạn có thể bắt đầu bằng cách điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) .

Viện trợ của chính phủ thường được cung cấp dưới hình thức cho vay hoặc viện trợ không hoàn lại. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra với nhà tuyển dụng của mình khi xem xét các chương trình chứng chỉ sau đại học. Một số nhà tuyển dụng cung cấp hỗ trợ học phí cho giáo dục thường xuyên.

Bạn cũng có thể khám phá các cơ hội học bổng từ trường của bạn hoặc các tổ chức bên ngoài khác.

Nhân sự Tổ chức nghề nghiệp

Tham gia một tổ chức chuyên nghiệp có thể dẫn đến các cơ hội kết nối và có thể cung cấp một cộng đồng kiến thức và hỗ trợ trong vai trò nhân sự của bạn.

Dưới đây là một số tổ chức nhân sự cụ thể:

Trở thành thành viên của một tổ chức cũng có thể mang lại cơ hội phát triển chuyên môn theo ngành cụ thể và giúp bạn cập nhật những thay đổi pháp lý có thể ảnh hưởng đến nhân sự.

Bạn có thể làm gì với Chứng chỉ Sau đại học về Nguồn nhân lực?

Chứng chỉ nhân sự sau đại học nghề nghiệp

Kiếm được chứng chỉ tốt nghiệp về nhân sự có thể giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực nhân sự. Có chứng chỉ tốt nghiệp trong lĩnh vực này có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí cấp cao hơn trong bộ phận nhân sự. Nó cũng có thể có lợi cho các chuyên gia trong các lĩnh vực khác, những người quan tâm đến việc chuyển đổi thành nguồn nhân lực.

Các vị trí nhân sự có thể được tìm thấy trong nhiều ngành khác nhau, mang lại sự linh hoạt để chuyển đổi sang vai trò nhân sự ngay cả với tư cách là một chuyên gia trên con đường sự nghiệp phi nhân sự.

Mất bao lâu để lấy chứng chỉ sau đại học cho ngành nhân sự?

Chứng chỉ sau đại học về nhân sự

Các chương trình chứng chỉ sau đại học về nguồn nhân lực thường mất 6 tháng đến 1 năm để hoàn thành khi theo học toàn thời gian. Các chương trình chứng chỉ sau đại học trực tuyến cung cấp sự linh hoạt để hoàn thành các môn học xoay quanh những cam kết trong cuộc sống của bạn.

Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về nguồn nhân lực có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng khóa học bạn hoàn thành mỗi kỳ. Nó cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào số giờ tín dụng mà chương trình yêu cầu.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Sau đại học về Nhân sự so với Bằng Thạc sĩ là gì?

Cả chứng chỉ tốt nghiệp và bằng thạc sĩ đều có thể có lợi trong việc thăng tiến sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực nhân sự. Dưới đây là một số điểm khác biệt chính giữa chứng chỉ tốt nghiệp nguồn nhân lực và bằng thạc sĩ.

Chứng chỉ nhân sự Bằng Thạc sĩ Nhân sự
 • Thường mất từ 6 tháng đến 1 năm để hoàn thành
 • Tập trung vào một chủ đề hoặc kỹ năng duy nhất trong Nhân sự
 • Thường có chi phí thấp hơn bằng thạc sĩ
 • Có thể chuẩn bị cho bạn để thăng tiến hoặc thay đổi nghề nghiệp
 • Thường mất 1 đến 2 năm để hoàn thành
 • Tập trung vào việc nắm vững các nguyên tắc và kỹ năng nhân sự
 • Có thể là điều kiện tiên quyết cho một số vai trò
 • Có thể chuẩn bị cho bạn cho các nghiên cứu tiến sĩ

Có thể có sự trùng lặp giữa các môn học trong chứng chỉ tốt nghiệp nguồn nhân lực và bằng thạc sĩ về nguồn nhân lực. Việc xem xét các mục tiêu của bạn khi quyết định chương trình học nào là tốt nhất cho bạn thường rất hữu ích.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Nhân sự so với Chứng chỉ là gì?

Chứng chỉ nguồn nhân lực so với chứng chỉ

Dưới đây là những điểm khác biệt chính giữa việc trở thành một chuyên gia nhân sự được chứng nhận và đạt được chứng chỉ sau đại học về nguồn nhân lực:

 • Chứng nhận nhân sự : Chứng chỉ chuyên môn thường được trao bởi một tổ chức trong ngành và yêu cầu phải vượt qua một kỳ thi. Có nhiều chứng chỉ nhân sự khác nhau mà bạn có thể theo đuổi, mỗi chứng chỉ có yêu cầu về kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn khác nhau.
 • Chứng chỉ nhân sự : Bạn có thể kiếm được chứng chỉ tốt nghiệp bằng cách hoàn thành số giờ tín chỉ đại học bắt buộc. Các chương trình chứng chỉ được cung cấp tại các trường sau trung học và chúng có thể giúp bạn nâng cao kiến thức của mình trong chuyên ngành nhân sự.

Cả chứng chỉ nhân sự và chứng chỉ sau đại học đều có thể giúp bạn chứng minh kiến thức chuyên môn về nhân sự của mình. Một số chương trình chứng chỉ thậm chí còn được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ được chỉ định.

Chứng chỉ Sau đại học về Nguồn nhân lực có Giá trị không?

Vâng, chứng chỉ tốt nghiệp nguồn nhân lực rất đáng giá đối với nhiều sinh viên.

Có nhu cầu về các chuyên gia nguồn nhân lực. Triển vọng việc làm đang tăng lên, với Cục Thống kê Lao động dự báo tăng trưởng việc làm 10% cho các chuyên gia nguồn nhân lực trong mười năm tới. Nhìn chung, các vị trí quản lý dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 9%.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi lực lượng lao động tiếp tục thay đổi, các chuyên gia nhân sự sẽ tiếp tục có nhu cầu. Sẽ vẫn cần các nhà tuyển dụng, các chuyên gia đào tạo và các nhà quản lý lương thưởng và phúc lợi để đảm bảo một lực lượng lao động được chuẩn bị, được hỗ trợ và được đền bù xứng đáng.

Các chương trình cấp chứng chỉ nhân sự sau đại học trực tuyến có thể giúp các chuyên gia nâng cao kiến thức và củng cố kỹ năng của họ.

Các trường đại học cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong chương trình nhân sự

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Belhaven

Khuôn viên Đại học Belhaven

Chương trình trực tuyến Chứng chỉ Sau đại học về Nguồn nhân lực của Đại học Belhaven tập trung nhiều vào cả các khái niệm cơ bản và ứng dụng của các khái niệm đó. Nó nhằm mục đích trang bị cho sinh viên cơ hội để chạy trong lĩnh vực nhân lực đang mở rộng nhanh chóng.

Chương trình bao gồm 15 tín chỉ. Tất cả các lớp học kéo dài 7 tuần và có thể hoàn thành trực tuyến hoàn toàn.

Đại học Belhaven được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Carlow

Khuôn viên Đại học Carlow

Đại học Carlow hiểu rằng lĩnh vực nguồn nhân lực liên tục thay đổi khi nhu cầu của lực lượng lao động và nhà tuyển dụng thay đổi. Chương trình Chứng chỉ Sau đại học về Nguồn nhân lực nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để điều hướng ngành học đang phát triển này.

Các khóa học có thể được thực hiện trực tiếp hoặc trực tuyến, và chương trình thường có thể được hoàn thành chỉ trong 24 tuần.

Đại học Carlow được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Các chuyên gia nhân sự hy vọng thể hiện kỹ năng và chuyên môn về chủ đề của họ và chuyển sang vai trò lãnh đạo có thể tìm thấy một sự phù hợp tuyệt vời tại Champlain College. Chương trình Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý Nguồn nhân lực của trường nhằm giúp sinh viên thành công trong lĩnh vực Nhân sự.

Bởi vì các lớp học của chương trình hoàn toàn trực tuyến, sinh viên có quyền truy cập liên tục vào các môn học của họ, cho phép họ hoàn thành các khóa học theo lịch trình của riêng mình.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Central Michigan

Khuôn viên Đại học Trung tâm Michigan

Đại học Central Michigan cung cấp Chứng chỉ Sau đại học về Quản trị Nguồn nhân lực. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các tổ chức phức tạp, nơi họ sẽ chịu trách nhiệm phát triển nơi làm việc an toàn và tuân thủ.

Chương trình 15 tín chỉ, bán thời gian này hoàn toàn trực tuyến và có thể hoàn thành chỉ trong một năm.

Đại học Central Michigan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Colorado

Khuôn viên Đại học Bang Colorado

Những sinh viên đang tìm cách đầu tư vào tương lai nghề nghiệp của mình có thể tìm thấy sự phù hợp tuyệt vời trong chương trình Chứng chỉ Sau đại học trực tuyến về Quản lý Nguồn nhân lực của Đại học Bang Colorado. Nó bao gồm 12 giờ tín chỉ có thể được hoàn thành một cách thuận tiện cho sinh viên.

Các khóa học bao gồm Quản lý Nguồn Nhân lực, Tối đa hóa Nguồn Nhân lực, Phát triển Nhân sự và Nhân tài.

Đại học Bang Colorado được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Husson

Khuôn viên Đại học Husson

Đại học Husson tin rằng một tổ chức tìm thấy giá trị của mình trong con người của mình, làm cho lĩnh vực nhân sự trở nên cần thiết cho sức sống của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Sinh viên hoàn thành Chứng chỉ Sau đại học 10 tháng về Quản lý Nhân sự của trường sẽ tìm thấy nhiều khóa học trực tuyến có sẵn, cho phép họ phục vụ học tập cho mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Đại học Husson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Bang Oklahoma

Khuôn viên Đại học Bang Oklahoma

Đại học Bang Oklahoma cung cấp chương trình 15 tín chỉ cho Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý Nguồn nhân lực. Nó bao gồm việc thu nhận nhân tài, luật việc làm, phân tích nguồn nhân lực và các chủ đề quan trọng khác trong lĩnh vực nhân sự.

Chương trình cung cấp sự linh hoạt của các khóa học trực tuyến hoặc trực tiếp. Mục tiêu của nó là cung cấp cho sinh viên những công cụ cần thiết để quản lý thành công vòng đời việc làm đầy đủ và phát triển sự nghiệp của chính họ.

Đại học Bang Oklahoma được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Chương trình Chứng chỉ Sau đại học về Nguồn nhân lực và Quan hệ Việc làm của Đại học Bang Pennsylvania tập trung vào quản lý quốc tế. Toàn cầu hóa đã làm cho đây trở thành một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng đối với tất cả các chuyên gia nhân sự, ngay cả những người tại các tổ chức trong nước.

Trong chương trình học 12 tín chỉ của chương trình, sinh viên có cơ hội học các kỹ năng thiết yếu trong khi hoàn thành các môn học linh hoạt, hoàn toàn trực tuyến.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Chương trình trực tuyến Chứng chỉ Sau đại học về Nguồn nhân lực của Đại học Purdue nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào nhiều vai trò nhân sự cấp trung. Nó bao gồm luật việc làm, phát triển nghề nghiệp, thu nhận tài năng và các khái niệm nhân sự khác.

Chương trình học toàn thời gian và dài 7 tháng, trong đó sinh viên thường cam kết khoảng 20 giờ mỗi tuần cho việc học của họ.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp Chứng chỉ Sau đại học 12 tín chỉ về Quản lý Nhân sự. Sáu khóa học của chương trình được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Đây thường là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đã có bằng cử nhân trong một lĩnh vực khác hoặc có bằng kinh doanh và mong muốn có được chứng chỉ nâng cao.

Sinh viên làm việc theo hướng thạc sĩ về nhân sự thường thấy chương trình chứng chỉ này cũng có lợi.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Stony Brook

Khuôn viên Đại học Stony Brook

Chương trình Chứng chỉ Sau đại học Nâng cao về Quản lý Nguồn nhân lực tại Đại học Stony Brook bao gồm năm khóa học trực tuyến trị giá 3 tín chỉ cho mỗi khóa học. Chương trình giảng dạy bao gồm các chủ đề chính trong Nhân sự, chẳng hạn như quan hệ nhân viên, luật và chính sách việc làm, sự đa dạng và phân tích dữ liệu.

Chương trình nhằm chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đảm nhận các vai trò quản lý nguồn nhân lực và chỉ đạo các quyết định chính sách quan trọng trên nhiều lĩnh vực.

Đại học Stony Brook được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chương trình Chứng chỉ 12 tín chỉ về Cơ sở Quản lý Nguồn nhân lực. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm cấp quản lý và giúp họ thành công trong vai trò lãnh đạo trong nhiều ngành khác nhau.

Các khóa học bao gồm Nhân viên và Quan hệ Lao động, Giao tiếp và Lãnh đạo giữa các nền văn hóa, và Phát triển và Thay đổi Tổ chức.

sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

trường đại học của Virginia

Khuôn viên Đại học Virginia

Sinh viên đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình có thể tìm thấy một sự phù hợp lý tưởng trong chương trình Chứng chỉ Lãnh đạo Quản lý Nguồn nhân lực của Đại học Virginia.

Chương trình này được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Chương trình học chính bao gồm bốn lớp học, sau đó học sinh chọn một môn tự chọn trong Quản lý nhân tài, Lãnh đạo chuyển đổi, hoặc Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập.

Đại học Virginia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Chương trình Chứng chỉ Sau đại học về Quản lý Nguồn nhân lực của Đại học Walden tập trung vào việc phát triển một thế hệ chuyên gia nhân sự sáng tạo và chuyển đổi mới.

Chương trình 12 tín chỉ nhằm dạy học sinh cách dẫn đến thành công của tổ chức. Nó bao gồm các chủ đề như phân tích nhân sự, luật và quy định, phát triển nhân viên và quản lý hiệu suất.

Đại học Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học West Chester

Khuôn viên Đại học West Chester

Chương trình Chứng chỉ Quản lý Nguồn nhân lực tại Đại học West Chester bao gồm các chủ đề như quản lý sự thay đổi, quan hệ lao động, đạo đức và lập kế hoạch lực lượng lao động.

Chương trình dành cho các chuyên gia trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả những người không có nền tảng nhân sự trước đây. Nó có thể được hoàn thành trực tuyến 100%, thường là bán thời gian từ 6 đến 12 tháng.

Đại học West Chester được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Nhận Chứng chỉ Sau đại học về Nguồn nhân lực Trực tuyến

Chứng chỉ tốt nghiệp về nguồn nhân lực trực tuyến

Nếu bạn quan tâm đến việc giúp tuyển dụng, thuê, đào tạo và vận động cho nhân viên, bạn có thể muốn xem xét việc lấy chứng chỉ tốt nghiệp về nguồn nhân lực trực tuyến. Nếu bạn quyết định học lấy bằng, một số trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng nhân lực trực tuyến ngoài các chứng chỉ sau đại học.

Với chứng chỉ tốt nghiệp về nhân sự, bạn có thể đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo hoặc cấp cao hơn.

Một số chuyên gia tiếp tục làm công việc tuyển dụng, quản lý nhân sự, quản lý đào tạo hoặc quản lý quan hệ nhân viên. Cơ hội nghề nghiệp rất dồi dào, sinh lợi và trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chứng chỉ tốt nghiệp về nhân sự có thể nâng cao trình độ của bạn và giúp bạn trở nên khác biệt với các ứng viên khác.

Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục giáo dục của mình, bạn có thể bắt đầu khám phá các trường được công nhận để khám phá nhiều chương trình chứng chỉ có sẵn trực tuyến.

best online human resources graduate certificate programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Làm thế nào để cho thuê lại một căn hộ