2023 Chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường tội phạm trực tuyến tốt nhất [Đại học]

bởi John Apalla

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một chuyên gia hiện trường vụ án, thì chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án có thể giúp bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản.

Chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên cảnh tội phạm trực tuyến tốt nhất

Ngày càng có nhiều nhu cầu về các chuyên gia được đào tạo, những người có thể phân tích hiện trường vụ án, giúp giải quyết tội phạm và đưa thủ phạm ra trước công lý. Nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ hiện trường vụ án có những lợi ích và cơ hội thăng tiến đáng kể, cùng với khối lượng công việc liên quan đến những vụ án thú vị.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Với chương trình chứng chỉ về công nghệ hiện trường tội phạm, bạn có thể tập trung vào việc học các kỹ năng hữu ích, thực hành cần thiết để tham gia lĩnh vực này.

Chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường tội phạm trực tuyến

Người phụ nữ lấy Chứng chỉ Kỹ thuật viên Cảnh tội phạm trực tuyến

Chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường tội phạm là một chương trình ngắn hạn có thể đào tạo bạn các năng lực chính được sử dụng trong các công việc hiện trường vụ án cấp độ sơ cấp. Vì hầu hết các chương trình chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường tội phạm có khoảng 18 đến 30 tín chỉ, bạn thường có thể hoàn thành một trong khoảng 6 đến 18 tháng.

Một kỹ thuật viên CSI rất quan trọng trong việc giải mã các chi tiết của một vụ án vì công việc của họ là kiểm tra hiện trường vụ án một cách chặt chẽ và đánh giá bằng chứng. Với những công việc này, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng vì mọi chi tiết đều quan trọng. Điều quan trọng là phải xử lý các bằng chứng một cách cẩn thận để tránh bị ô nhiễm.

Chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường tội phạm có thể bao gồm các chủ đề sau:

 • Thu thập bằng chứng từ hiện trường vụ án và đóng gói nó để phân tích tại các phòng thí nghiệm
 • Ghi lại hiện trường vụ án, từ chụp ảnh đến viết báo cáo
 • Tiến hành các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để thực hiện phân tích cơ bản về bằng chứng
 • Kết hợp các phát hiện với nhau và làm chứng trước tòa

Trong công việc thường xuyên của mình, các kỹ thuật viên hiện trường vụ án có thể xử lý nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm giết người, tai nạn, thiên tai và hành hung. Do đó, bằng chứng mà họ xử lý có thể rất đa dạng, từ vết máu, tóc đến vết lốp xe và kính vỡ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án có thể dạy bạn cách xử lý các loại bằng chứng khác nhau cũng như cách lập bản đồ hiện trường vụ án và chụp ảnh chính xác. Ngoài ra, bạn cũng có thể học cách phát triển dấu vân tay tiềm ẩn và phân loại chúng bằng cách xem qua cơ sở dữ liệu của chính phủ.

Hầu hết các chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án cũng đề cập đến các kỹ thuật điều tra tội phạm. Ví dụ, một số chuyên gia thực hiện các cuộc phỏng vấn và lắng nghe các tài khoản từ những người khác nhau. Sau đó, họ có thể ghép lại những gì đã xảy ra dựa trên những tài khoản này và bằng chứng vật chất.

Hầu hết thời gian, giáo viên của bạn sẽ là các sĩ quan cảnh sát hiện tại hoặc kỳ cựu và các chuyên gia hiện trường vụ án. Vì vậy, bạn có thể nhận được rất nhiều mô phỏng và các buổi đào tạo thực tế ngoài các lớp học kiểu bài giảng. Khi bạn hoàn thành loại chương trình chứng chỉ này, bạn có thể sẽ được trang bị nhiều hơn để bắt đầu nộp đơn cho các công việc hiện trường vụ án cấp độ đầu vào.

Mức lương & nghề nghiệp công nghệ hiện trường tội phạm

Mức lương & nghề nghiệp công nghệ hiện trường tội phạm

Chứng chỉ điều tra hiện trường tội phạm (CSI) có thể đào tạo bạn các kỹ năng chuyên môn cao. Do đó, nó cũng có thể mở ra nhiều lựa chọn công việc khác nhau cho bạn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành kỹ thuật viên khoa học pháp y và điều tra viên hiện trường vụ án. Các kỹ thuật viên khoa học pháp y làm việc với bằng chứng vật chất từ hiện trường vụ án và phân tích nó trong phòng thí nghiệm. Mặt khác, các nhà điều tra hiện trường vụ án làm việc tại địa điểm xảy ra tội phạm vì họ chịu trách nhiệm thu thập và ghi lại bằng chứng.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là mức lương trung bình cho các vị trí liên quan đến nghiên cứu công nghệ hiện trường vụ án.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 83,640
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y – Chính phủ Tiểu bang $ 64.250
Thanh tra phòng cháy chữa cháy $ 63.080
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y – Chính quyền địa phương $ 61,930
Thám tử tư và điều tra viên $ 59.380
Kỹ thuật viên và Kỹ thuật viên Phòng thí nghiệm Lâm sàng $ 57,800
Luật sư và Trợ lý Pháp lý $ 56.230
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y – Phòng thí nghiệm Kiểm tra $ 49,900
Cán bộ cải huấn và Thừa phát lại $ 47,920
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y – Phòng thí nghiệm Chẩn đoán và Y tế $ 36.570

Nhiều công việc trong số này dự kiến sẽ tăng nhanh hơn mức trung bình trong vài năm tới, theo Cục Thống kê Lao động. Nếu bạn muốn trở thành cảnh sát hoặc thám tử, chứng chỉ công nghệ hiện trường tội phạm có thể là một bổ sung hữu ích cho các kỹ năng của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số người có chứng chỉ làm việc trong ngành luật. Ví dụ, một số trợ lý pháp lý thu thập bằng chứng và viết báo cáo cho luật sư. Với việc đào tạo bổ sung, một số sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc như một trợ lý.

Giáo trình & Khóa học Chứng chỉ Công nghệ Cảnh tội phạm

điều tra viên tư nhân trong một cuộc họp

Hầu hết các chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường tội phạm đều có từ tám đến mười khóa học, thường bao gồm các khóa học như sau:

 • Các nguyên tắc cơ bản về tư pháp hình sự : Khóa học này giới thiệu cho bạn hệ thống tư pháp hình sự ở Hoa Kỳ, với các thành phần như tòa án, cơ quan cải chính và tư pháp vị thành niên.
 • Giới thiệu về Công nghệ hiện trường tội phạm : Bạn sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật phòng thí nghiệm phổ biến nhất được sử dụng trong điều tra hiện trường tội phạm, chẳng hạn như sắc ký và quang phổ.
 • Chụp ảnh hiện trường tội phạm : Lớp học này sẽ dạy bạn cách chụp ảnh để làm tư liệu về hiện trường vụ án, bao gồm cả việc sử dụng ánh sáng yếu, đèn flash và chụp ảnh dấu vân tay.
 • Kỹ thuật Điều tra Hình sự : Bạn sẽ đi sâu vào cách đánh giá hiện trường vụ án, phỏng vấn nghi phạm và nhân chứng, thực hiện lệnh khám xét và báo cáo vụ việc.
 • Tổng quan về Khoa học Pháp y : Lớp học này tập hợp độc chất học, sinh học, hóa học và giải phẫu học để bạn hiểu sâu hơn về cách phân tích các mẫu tội phạm.
 • Bằng chứng sinh học: Bằng chứng sinh học bao gồm vật chất hữu cơ — chẳng hạn như nước bọt, tóc và máu — có thể được phân tích để tìm DNA, vì vậy bạn sẽ khám phá cách xử lý và kiểm tra chúng một cách an toàn.
 • Trình bày Bằng chứng Khoa học tại Phòng xử án : Bạn sẽ được đào tạo về cách giao tiếp và thể hiện bản thân tốt trong khi xét xử trong khi kiểm soát căng thẳng và nói một cách tự tin.
 • Công nghệ hiện trường tội phạm nâng cao : Khóa học này khám phá các kỹ thuật phức tạp hơn, chẳng hạn như cải tiến mẫu máu, ứng dụng thuốc thử phát quang hóa học và xét nghiệm natri rhodizonate.
 • Phát triển dấu vân tay tiềm ẩn : Bạn sẽ học cách khôi phục và nâng cao dấu vân tay thông qua các kỹ thuật như vết thuốc nhuộm, khói siêu bóng và bột huỳnh quang.
 • Công nghệ vân tay hiện đại : Lớp này bao gồm việc tìm kiếm, đối sánh và phân loại các dấu vân tay tiềm ẩn bằng cách sử dụng phần mềm nhận dạng của các cơ quan pháp y.

Một số chương trình có thể bao gồm các khóa học về giải phẫu học và tâm lý học tội phạm.

Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên hiện trường tội phạm

Dưới đây là một số cách bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của một kỹ thuật viên hiện trường vụ án:

 • Nhận bằng tốt nghiệp trung học phổ thông . Yêu cầu giáo dục tối thiểu đối với kỹ thuật viên hiện trường tội phạm thực sự là bằng tốt nghiệp trung học. Từ đây, có thể bắt đầu với tư cách là một cảnh sát và sau đó yêu cầu đào tạo về pháp y, nhưng nhiều công việc vẫn yêu cầu bằng cử nhân.
 • Nhận bằng cao đẳng hoặc cử nhân . Để tăng cơ hội nhận được công việc kỹ thuật viên hiện trường vụ án ngay lập tức, bạn có thể lấy bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Các chuyên ngành phổ biến bao gồm khoa học pháp y, tư pháp hình sự, công nghệ hiện trường tội phạm hoặc hóa học. Bằng cao đẳng hoặc cử nhân có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các công việc cạnh tranh hơn.
 • Đăng ký chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án . Chứng chỉ điều tra hiện trường tội phạm có thể rất hữu ích vì nó dạy cho bạn các kỹ năng cơ bản, chẳng hạn như chụp ảnh hiện trường vụ án, phát triển dấu vân tay và kỹ thuật phòng thí nghiệm. Các chương trình chứng chỉ thường kéo dài khoảng 6 đến 18 tháng, và bạn có thể chọn học bán thời gian và thậm chí trực tuyến nếu bạn muốn vừa làm vừa học.
 • Theo đuổi một công việc ở cấp độ đầu vào . Với những bằng cấp giáo dục này, bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin việc tại các cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Hầu hết các công việc kỹ thuật viên hiện trường vụ án đều cung cấp đào tạo tại chỗ để giúp bạn bắt kịp tốc độ.
 • Xem xét chứng nhận chuyên nghiệp . Khi bạn đã có ít nhất một vài năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là kỹ thuật viên hiện trường vụ án, bạn có thể theo đuổi chứng chỉ của Hội đồng Công nhận Khoa học Pháp y (FSAB) với tư cách là điều tra viên hiện trường vụ án hoặc nhà phân tích hiện trường vụ án. Chứng nhận chuyên nghiệp có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí cao cấp hơn.

Kỹ thuật viên hiện trường tội phạm phải tiếp tục học hỏi liên tục, vì vậy nó có thể là một nghề nghiệp thú vị và đầy thử thách. Một số kỹ thuật viên thậm chí còn tiếp tục theo đuổi các bằng cấp khoa học pháp y trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến để thêm vào chứng chỉ của họ.

Yêu cầu tuyển sinh

Phỏng vấn nhập học cho các Chương trình Chứng chỉ Kỹ thuật viên Cảnh tội phạm

Thông thường, bạn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu này để đăng ký chương trình đào tạo điều tra viên hiện trường tội phạm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông . Ngoài ra, bạn có thể xuất trình chứng chỉ Phát triển Giáo dục Tổng quát (GED).
 • Điểm đạt yêu cầu . Hầu hết các chương trình sẽ kiểm tra điểm của bạn trong các lớp hóa học và sinh học.
 • Giới hạn độ tuổi tối thiểu là 18 . Các ứng viên dưới 18 tuổi có thể được chấp nhận tùy từng trường hợp, với sự đồng ý hợp pháp của người giám hộ của họ.

Một số chương trình đào tạo kỹ thuật viên hiện trường cũng sẽ yêu cầu điểm SAT hoặc ACT của bạn.

Công nhận các chương trình chứng chỉ CSI

Trường đại học cung cấp các Chương trình Chứng chỉ Kỹ thuật viên Cảnh tội phạm

Với các chương trình chứng chỉ điều tra hiện trường tội phạm, bạn nên đăng ký vào các trường được công nhận. Để được công nhận cấp khu vực, một trường học cần chứng minh rằng trường đó đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Để biết tổng quan về quy trình công nhận, bạn có thể truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học . Viện trợ sinh viên liên bang chỉ dành cho sinh viên tại các trường được công nhận. Chứng chỉ từ các trường được công nhận cũng được nhiều nhà tuyển dụng công nhận hơn.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chứng chỉ Kỹ thuật viên Cảnh tội phạm Hỗ trợ tài chính

Nếu bạn đang đăng ký một chương trình chứng chỉ về công nghệ hiện trường tội phạm, bạn có thể đăng ký hỗ trợ tài chính để thử và giảm chi phí của mình.

Để xem bạn có đủ điều kiện nhận trợ cấp liên bang và tiểu bang hay không, bạn có thể điền vào Đơn đăng ký miễn phí cho Viện trợ sinh viên liên bang (FAFSA) . Loại hỗ trợ tài chính phổ biến nhất là các khoản vay dành cho sinh viên liên bang, sẽ yêu cầu hoàn trả sau khi bạn nhận được chứng chỉ của mình.

Hỗ trợ quà tặng cũng được cung cấp thông qua các khoản tài trợ. Một lựa chọn khác có thể là hỗ trợ học phí của người sử dụng lao động, đặc biệt nếu bạn đã làm việc trong một cơ quan thực thi pháp luật. Bạn cũng có thể khám phá các lựa chọn học bổng từ trường của bạn và các tổ chức bên ngoài.

Kỹ thuật viên hiện trường tội phạm là gì?

Kỹ thuật viên hiện trường có trách nhiệm phân tích và phân loại bằng chứng vật chất từ hiện trường vụ án. Kỹ thuật viên hiện trường vụ án là một phần của nhóm điều tra, bao gồm trưởng nhóm hoặc giám sát hiện trường vụ án cùng với các giám định viên y tế, điều tra viên và các chuyên gia khác.

Thông thường, các nhà điều tra hiện trường vụ án thu thập bằng chứng như dấu vân tay và mẫu DNA trực tiếp từ hiện trường vụ án và chuyển những bằng chứng này cho các kỹ thuật viên hiện trường vụ án, những người chủ yếu làm việc trong phòng thí nghiệm. Mặc dù đây là một công việc mới bắt đầu, nhưng trở thành một kỹ thuật viên hiện trường vụ án đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết, đặc biệt là vì kết quả sẽ được trình bày trước tòa.

Kỹ Thuật Viên Hiện Trường Tội Phạm Làm Gì?

Kỹ thuật viên hiện trường tội phạm làm việc tại hiện trường

Kỹ thuật viên hiện trường vụ án đóng một vai trò quan trọng trong điều tra hiện trường vụ án. Vai trò chính của họ là kiểm tra và phân tích bằng chứng vật chất — chẳng hạn như máu, súng cầm tay, sợi tóc, kính vỡ, chữ viết tay và DNA — với mục tiêu thu thập thêm thông tin về tội phạm. Họ cũng có thể phát triển dấu vân tay tiềm ẩn để tìm ra ai đã có mặt tại hiện trường vụ án.

Các kỹ thuật viên hiện trường vụ án cũng thường nghiên cứu tài liệu và viết báo cáo về những gì có thể đã xảy ra, dựa trên ảnh, lời kể của nhân chứng và các bằng chứng khác. Một số chuyên gia thậm chí còn trình bày những gì họ phát hiện ra trước tòa.

Bạn Có Thể Làm Gì Với Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Cảnh Tội Phạm?

Chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án hoặc kỹ thuật viên pháp y có thể giúp bạn chuẩn bị cho vị trí đầu vào như kỹ thuật viên hiện trường vụ án, điều tra viên hiện trường vụ án hoặc kỹ thuật viên khoa học pháp y. Nếu lý lịch ban đầu của bạn không liên quan đến công nghệ hiện trường tội phạm, thì việc kiếm được chứng chỉ có thể tăng cơ hội đảm bảo vai trò của bạn.

Chứng chỉ kỹ thuật viên tội phạm cũng có thể dùng để đào tạo bổ sung cho các vai trò thực thi pháp luật, chẳng hạn như sĩ quan cảnh sát, thám tử, nhân viên phụ trách và điều tra viên trong các công ty tư nhân. Bạn có thể nhận được tín chỉ các lớp học của mình để lấy bằng cao đẳng sau này.

Mất bao lâu để có được Chứng chỉ Kỹ thuật viên Hiện trường Tội phạm Trực tuyến?

Hầu hết các chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường tội phạm bao gồm 6 lớp đến 10 lớp. Thông thường, chúng có thể mất khoảng 6 đến 18 tháng để hoàn thành nếu bạn đang học toàn thời gian. Mặt khác, sinh viên bán thời gian nói chung sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Một số chương trình cung cấp các lớp học theo học kỳ, trong khi những chương trình khác có lịch trình hàng quý. Có thể theo dõi cấp tốc với một số chương trình trực tuyến. Vì các chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án có xu hướng liên quan đến rất nhiều công việc thực hành và hội thảo đào tạo, hầu hết sinh viên kết thúc theo một lịch trình thường xuyên.

Sự khác biệt giữa Kỹ thuật viên hiện trường tội phạm và Điều tra viên hiện trường tội phạm là gì?

Kỹ thuật viên hiện trường vụ án và điều tra viên hiện trường vụ án có trách nhiệm khác nhau.

Kỹ thuật viên hiện trường tội phạm Hiện trường điều tra vụ án
 • Chịu trách nhiệm phân tích và xử lý bằng chứng từ hiện trường vụ án
 • Thường làm việc bên trong phòng thí nghiệm
 • Bao gồm các kỹ thuật như xét nghiệm DNA, phân tích dấu vân tay và sắc ký
 • Chịu trách nhiệm thu thập bằng chứng từ hiện trường vụ án
 • Thường trực tiếp làm việc tại hiện trường
 • Thậm chí có thể phỏng vấn nghi phạm và nhân chứng
 • Bao gồm các kỹ thuật như phân tích máu, chụp ảnh thiếu sáng và quỹ đạo đường đạn

Tuy nhiên, hai vai trò này có thể chồng chéo lên nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của cơ quan thực thi pháp luật cụ thể.

Chứng Chỉ Kỹ Thuật Viên Cảnh Tội Phạm Có Giá Trị Không?

Các kỹ thuật viên hiện trường tội phạm làm việc cùng nhau

Vâng, chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án rất đáng giá đối với nhiều học viên. Lấy chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án có thể dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để bắt đầu công việc trong các tổ chức thực thi pháp luật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Dựa trên dữ liệu của Cục Thống kê Lao động, việc làm cho các kỹ thuật viên khoa học pháp y dự kiến sẽ tăng 16% trong mười năm tới. Loại vị trí này cũng có thể bổ ích và đầy thử thách, vì bạn có thể làm việc với các trường hợp khác nhau khi bạn tiến bộ trong sự nghiệp của mình.

Các trường đại học cung cấp chứng chỉ trực tuyến về chương trình kỹ thuật viên hiện trường tội phạm

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Trường Cao đẳng Bang Đông Florida

Khuôn viên trường Cao đẳng Bang Đông Florida

Trường Cao đẳng Bang Đông Florida cung cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án. Chương trình chứng chỉ có sẵn trong khuôn viên trường và ở dạng kết hợp. Chương trình yêu cầu hoàn thành 28 giờ tín chỉ. Các khóa học bao gồm Tư pháp Hình sự Hoa Kỳ, Giới thiệu về Khoa học Pháp y, Giới thiệu về Công nghệ Hiện trường Tội phạm, v.v.

Trường Cao đẳng Bang Eastern Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng bang Florida tại Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại khuôn viên Jacksonville

Trường Cao đẳng Bang Florida tại Jacksonville cung cấp chứng chỉ kỹ thuật chuyên gia công nghệ tư pháp hình sự. Sinh viên trong chương trình được yêu cầu hoàn thành 24 giờ tín chỉ, thường mất 10 tháng để hoàn thành. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí đầu vào trong hệ thống tư pháp hình sự. Chương trình giảng dạy bao gồm thủ tục hình sự, viết báo cáo kỹ thuật, lập chính sách, và hơn thế nữa.

Florida State College tại Jacksonville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng cộng đồng Genesee

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Genesee

Cao đẳng Cộng đồng Genesee cung cấp chứng chỉ tư pháp hình sự. Chương trình chứng chỉ có thể được hoàn thành trực tuyến 100% và các tín chỉ có thể được áp dụng để lấy bằng AS hoặc AAS về tư pháp hình sự từ Genesee. Các khóa học bao gồm Thành phần Cao đẳng, Giới thiệu về Sửa sai, Tâm lý học Chung, Giới thiệu về Tư pháp Hình sự, và hơn thế nữa.

Cao đẳng Cộng đồng Genesee được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Hillsborough

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough cung cấp chứng chỉ hiện trường vụ án có khả năng kiếm được chỉ trong 2 học kỳ. Tất cả các tín chỉ kiếm được có thể được áp dụng cho bằng Cao đẳng Khoa học Tội phạm học. Nội dung học bao gồm Giới thiệu về Tư pháp Hình sự, Điều tra Hình sự, Phân loại Dấu vân tay, v.v. Một số khóa học có sẵn trực tuyến.

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng Odessa

Khuôn viên trường cao đẳng Odessa

Cao đẳng Odessa cung cấp chứng chỉ điều tra viên hiện trường vụ án. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho các nhân viên thực thi pháp luật hiện tại một cơ hội để nâng cao kỹ năng của họ trong điều tra hiện trường vụ án. Chương trình giảng dạy bao gồm các thủ tục điều tra thích hợp. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường theo đuổi các bằng cấp về khoa học pháp y hoặc trở thành kỹ thuật viên hiện trường vụ án.

Cao đẳng Odessa được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án có thể kiếm được trực tuyến. Các khóa học bao gồm Thực hành Giám sát trong Tư pháp Hình sự, Hóa học Pháp y An ninh Nội địa và Phân tích Dấu vết, Điều tra Hình sự, v.v. Các khóa học kéo dài 10 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 41 tín chỉ. Trung bình, sinh viên toàn thời gian có thể hoàn thành chương trình trong 11 tháng.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Cao đẳng cộng đồng Sandhills

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Ssandhills

Cao đẳng Cộng đồng Sandhills cung cấp chứng chỉ công nghệ tư pháp hình sự trong khoa học pháp y. Chương trình học bao gồm cả lý thuyết và kỹ năng thực hành. Các khóa học có sẵn ở định dạng truyền thống và kết hợp. Các lớp học bao gồm Xử lý hiện trường tội phạm, Bằng chứng theo dõi, Chụp ảnh hiện trường tội phạm, Dấu ấn giày và lốp xe, và Phân tích vết nứt, v.v.

Cao đẳng cộng đồng Sandhills được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng St.Petersburg

Khuôn viên trường cao đẳng St Petersburg

St. Petersburg College cung cấp một chương trình chứng chỉ về công nghệ hiện trường tội phạm. Nó hoàn toàn trực tuyến và bao gồm hai mươi tám tín chỉ của các khóa học như Giới thiệu về Công nghệ hiện trường tội phạm, An toàn hiện trường tội phạm và Trình bày bằng chứng khoa học tại phòng xử án. Tất cả các tín chỉ được thiết kế để áp dụng cho các văn bằng liên kết trong các lĩnh vực liên quan.

SPC được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Surry

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Surry

Cao đẳng cộng đồng Surry cung cấp chứng chỉ về công nghệ tư pháp hình sự. Chương trình bao gồm bốn khóa học, tổng cộng 12 giờ tín chỉ: Giới thiệu về Tư pháp Hình sự, Thủ tục Tòa án và Bằng chứng, Hoạt động Thi hành Luật và Luật Hình sự. Sinh viên thường có thể hoàn thành chương trình chỉ trong 2 học kỳ. Sinh viên tốt nghiệp thường theo đuổi nhiều công việc tư pháp hình sự khác nhau ở cấp độ đầu vào.

Cao đẳng cộng đồng Surry được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và đại học phía Nam Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake cung cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án. Chương trình yêu cầu hoàn thành các lớp học có giá trị 15 tín chỉ được thực hiện trong ngày theo hình thức kết hợp trực tuyến và trong khuôn viên trường. Các tín chỉ được thiết kế để áp dụng cho bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi các công việc đầu vào trong lĩnh vực thực thi pháp luật.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Nhận Chứng chỉ Kỹ thuật viên Hiện trường Tội phạm của bạn Trực tuyến

Người đàn ông nhận được Chứng chỉ Kỹ thuật viên Cảnh tội phạm trực tuyến

Chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án có thể dạy bạn cách nghiên cứu và xử lý hiện trường vụ án một cách chuyên nghiệp. Với chương trình chứng chỉ này, bạn có thể tìm hiểu về các hoạt động thực tế được sử dụng bởi các đội hiện trường vụ án.

Bạn cũng có thể tốt nghiệp với kiến thức làm việc về các kỹ thuật, chẳng hạn như phân loại vân tay và phân tích mẫu máu. Bạn thậm chí có thể chọn lấy chứng chỉ trực tuyến để được hưởng lợi từ lịch trình linh hoạt hơn. Các chương trình chứng chỉ trực tuyến có uy tín được cung cấp bởi các trường được công nhận.

Bạn có thể khám phá các chương trình cấp chứng chỉ kỹ thuật viên hiện trường vụ án hàng đầu trực tuyến để bắt đầu chuẩn bị cho bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

best online crime scene technician certificate programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  25 Bằng cấp tốt nhất trong năm [2023]