2023 Chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về quản lý phi lợi nhuận

bởi John Apalla

Nếu quan tâm đến việc theo đuổi các vị trí lãnh đạo trong một tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể cân nhắc lấy bằng thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận.

Bằng thạc sĩ trực tuyến tốt nhất về quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Chương trình thạc sĩ quản lý tổ chức phi lợi nhuận cho phép bạn nâng cao trình độ học vấn và nâng cao các kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo của bạn.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Lĩnh vực phi lợi nhuận rất rộng lớn và các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này có thể sử dụng kỹ năng của mình để tạo ra sự khác biệt trong các lĩnh vực như dịch vụ cộng đồng, đóng góp từ thiện, chăm sóc sức khỏe, v.v.

Bằng thạc sĩ trực tuyến trong các chương trình quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Bằng thạc sĩ quản lý phi lợi nhuận có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo nâng cao. Loại bằng cấp này sẽ tập trung vào các phương pháp kinh doanh và lãnh đạo vì chúng liên quan đến lĩnh vực phi lợi nhuận. Các vị trí lãnh đạo cũng có xu hướng yêu cầu kha khá kinh nghiệm làm việc. Những người ở vai trò quản lý có thể tạo ra sự khác biệt trong việc dẫn dắt sứ mệnh của một tổ chức phi lợi nhuận và hướng dẫn chiến lược của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bằng thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn của mình và có khả năng dẫn đến các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Bạn cũng có thể linh hoạt theo học thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận trực tuyến hoặc trực tiếp.

Nội dung học được thực hiện trong chương trình cấp bằng thạc sĩ quản lý phi lợi nhuận có thể bao gồm các chủ đề như:

 • Tài chính
 • Khả năng lãnh đạo
 • Cấp văn bản
 • Tinh thần kinh doanh

Sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ quản lý phi lợi nhuận có thể giám sát các bộ phận gây quỹ, dịch vụ cộng đồng, giáo dục hoặc thậm chí dịch vụ tình nguyện. Người quản lý tổ chức phi lợi nhuận có thể giữ các chức danh như:

 • Giám đốc truyền thông
 • Nhân viên quà tặng chính
 • Giám đốc điều hành
 • Giám đốc chương trình

Theo đuổi bằng cấp sau đại học về quản lý tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn có được kiến thức và đào tạo để thăng tiến sự nghiệp của mình trong lĩnh vực phi lợi nhuận. Bộ kỹ năng quản lý và kinh doanh mà bạn có thể phát triển cũng có thể áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực bên ngoài khu vực phi lợi nhuận.

Quản lý phi lợi nhuận Nghề nghiệp & Mức lương

Quản lý phi lợi nhuận Nghề nghiệp & Mức lương

Làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận có thể dẫn đến cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực phi lợi nhuận có thể bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tổ chức nghề nghiệp, tổ chức nhân quyền và nghệ thuật.

Kiếm được bằng thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò lãnh đạo bên ngoài lĩnh vực phi lợi nhuận. Theo Cục Thống kê Lao động , đây là một mẫu các vị trí quản lý mà sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý tổ chức phi lợi nhuận có thể theo đuổi, trong hoặc ngoài khu vực phi lợi nhuận.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc điều hành 179.520 đô la
Giám đốc tài chính $ 131.710
Giám đốc nhân sự $ 126.230
Giám đốc quan hệ công chúng $ 125.780
Người quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe $ 101.340
Người quản lý gây quỹ $ 100.810
Người quản lý dịch vụ hành chính $ 100.170
Giám đốc điều hành và chung $ 97,970
Quản trị viên giáo dục sau trung học $ 96,910
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 74,000

Nhìn chung, các nghề quản lý dự kiến sẽ có mức tăng trưởng việc làm 9% trong mười năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Công việc và mức lương cụ thể mà bạn có thể đủ điều kiện sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như chuyên môn hóa bằng cấp, kinh nghiệm làm việc của bạn, người sử dụng lao động và vị trí của bạn.

Chương trình & Khóa học Thạc sĩ Quản lý Phi lợi nhuận

Thạc sĩ quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Các khóa học dành cho thạc sĩ quản trị tổ chức phi lợi nhuận có thể bao gồm nhiều chủ đề khác nhau để cung cấp cái nhìn tổng quan về lĩnh vực phi lợi nhuận. Các khóa học của bạn có thể bao gồm các khóa học tương tự như những khóa học được liệt kê dưới đây:

 • Khu vực phi lợi nhuận : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về khu vực phi lợi nhuận ở Mỹ.
 • Quản lý tài chính cho tổ chức phi lợi nhuận : Khóa học này cung cấp một khuôn khổ để hiểu hoạt động tài chính của một tổ chức phi lợi nhuận.
 • Nguyên tắc cơ bản về gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận : Khóa học này bao gồm kiến thức cơ bản về cách gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận.
 • Truyền thông và tiếp thị cho tổ chức phi lợi nhuận : Khóa học này bao gồm các nhu cầu và thách thức về tiếp thị và truyền thông, tập trung vào nhu cầu của các tổ chức phi lợi nhuận.
 • Đánh giá Chương trình và Quản lý Thông tin : Khóa học này dạy bạn cách tạo và đánh giá các chương trình hiệu quả.
 • Quản lý Tổ chức Dựa trên Sứ mệnh : Khóa học này bao gồm các kiến thức thiết yếu về quản lý các tổ chức phi lợi nhuận.
 • Quản lý nguồn lực tình nguyện viên : Khóa học này tập trung vào việc quản lý hiệu quả các tình nguyện viên.
 • Quản lý nguồn nhân lực : Quản lý nhân viên trong một tổ chức phi lợi nhuận mang lại những thách thức khác nhau và khóa học này giải quyết những thách thức đó.
 • Lý thuyết và Thực hành về Làm từ thiện : Khóa học này là tất cả về hoạt động từ thiện từ quan điểm của những người trong tổ chức phi lợi nhuận.
 • Xây dựng ngôn ngữ của lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận : Khóa học này giúp giao tiếp tiến thêm một bước và khám phá khả năng nói trên nhiều diễn đàn công khai, đề cập đến những thách thức mà các tổ chức phi lợi nhuận phải đối mặt.

Các môn học của bạn cũng có thể khác nhau tùy theo chuyên môn bạn đã chọn. Ngày càng có nhiều trường cung cấp bằng thạc sĩ quản lý phi lợi nhuận trực tuyến cũng như trực tiếp. Ngoài ra, một số trường đại học hiện cung cấp các chương trình cấp bằng Tiến sĩ trực tuyến về Quản lý tổ chức phi lợi nhuận .

Thạc sĩ Quản lý tổ chức phi lợi nhuận Yêu cầu tuyển sinh

Thạc sĩ về yêu cầu quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Yêu cầu tuyển sinh cho các chương trình thạc sĩ quản lý tổ chức phi lợi nhuận sẽ khác nhau, nhưng một số yêu cầu điển hình bao gồm:

 • Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến
 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đại học đã tham dự
 • Sơ yếu lý lịch hiện tại
 • Tuyên bố ý định
 • Điểm GRE hoặc GMAT ( chỉ một số trường yêu cầu)

Các yêu cầu bổ sung có thể bao gồm thư giới thiệu và một cuộc phỏng vấn tuyển sinh. Bạn có thể kiểm tra các tiêu chí cụ thể của các chương trình bạn muốn tham dự.

Công nhận chương trình sau đại học về quản lý phi lợi nhuận

Công nhận chương trình sau đại học về quản lý phi lợi nhuận

Tình trạng công nhận khu vực chỉ ra rằng một chương trình đã đáp ứng một mức chất lượng nhất định trong các dịch vụ học thuật của nó.

Tình trạng công nhận của trường bạn có thể ảnh hưởng đến khả năng chuyển tín chỉ sang các chương trình học khác của bạn trong tương lai. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến tìm kiếm việc làm của bạn, vì các nhà tuyển dụng tiềm năng thường thích các ứng viên có bằng cấp từ các trường được công nhận trong khu vực.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn có thể truy cập trang web của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học (CHEA) để tìm hiểu thêm về tình trạng công nhận của các chương trình quản lý phi lợi nhuận mà bạn đang xem xét.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho chương trình sau đại học về quản lý phi lợi nhuận

Có nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính có thể giúp sinh viên đủ tiêu chuẩn với chi phí theo học sau đại học.

Hỗ trợ tài chính thường dưới dạng học bổng, trợ cấp và các khoản cho vay sinh viên. Điền vào Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí là bước đầu tiên phổ biến. FAFSA sẽ xác định bạn có đủ điều kiện nhận viện trợ của chính phủ, chẳng hạn như viện trợ liên bang và tiểu bang. Hoàn tất biểu mẫu FAFSA trực tuyến là miễn phí.

Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng hỗ trợ tài chính tại các trường tương lai của bạn để xem liệu có bất kỳ cơ hội học bổng hoặc trợ cấp nào không. Các tổ chức công cộng hoặc tư nhân cũng có thể cung cấp các chương trình học bổng. Nếu bạn hiện đang làm việc, bạn có thể muốn xem liệu chủ lao động của bạn có cung cấp bất kỳ chương trình hoàn trả học phí nào không.

Bạn có thể làm gì với Thạc sĩ Quản lý tổ chức phi lợi nhuận?

Bằng thạc sĩ về Quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Có nhiều cơ hội để tạo ra sự khác biệt với tư cách là người lãnh đạo trong một tổ chức phi lợi nhuận. Các tổ chức phi lợi nhuận được thành lập trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và các tổ chức nhân quyền.

Loại vị trí quản lý bạn theo đuổi có thể dựa trên chuyên môn hóa bằng cấp của bạn. Ví dụ: sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi vai trò lãnh đạo trong bộ phận nhân sự, tiếp thị hoặc tài chính của các tổ chức phi lợi nhuận. Với thời gian và kinh nghiệm, một số chuyên gia thậm chí còn trở thành giám đốc điều hành.

Bằng thạc sĩ về quản lý phi lợi nhuận cũng có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo và kinh doanh bên ngoài lĩnh vực phi lợi nhuận.

Người quản lý tổ chức phi lợi nhuận làm gì?

Người quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Người quản lý tổ chức phi lợi nhuận thường chịu trách nhiệm về chiến lược và quản lý của một tổ chức phi lợi nhuận. Họ có nhiệm vụ điều hành tổ chức một cách hiệu quả để tối đa hóa các nguồn lực của nó và đảm bảo nhiệm vụ của tổ chức được thực hiện.

Các lĩnh vực trách nhiệm có thể bao gồm:

 • Gây quỹ và tài chính
 • Trao đổi với Ban Giám đốc
 • Thiết lập kế hoạch chiến lược cho tổ chức
 • Quản lý nhân sự
 • Đảm bảo tuân thủ các quy định của chính phủ

Chương trình thạc sĩ quản trị tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp các nhà quản lý tổ chức phi lợi nhuận có được kiến thức và bộ kỹ năng để thực hiện những trách nhiệm này.

Mất bao lâu để có được bằng thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận trực tuyến?

bằng trực tuyến về Quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Các chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến thường bao gồm tính linh hoạt bổ sung, có thể cho phép bạn xây dựng các môn học xoay quanh các nghĩa vụ trong cuộc sống của bạn.

Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành chương trình thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận trực tuyến khác nhau tùy thuộc vào số lượng tín chỉ bạn hoàn thành mỗi học kỳ và chương trình mà bạn đăng ký. Ví dụ, một chương trình 36 giờ tín chỉ không yêu cầu luận văn thường có thể được hoàn thành trong 1 năm với các nghiên cứu toàn thời gian, quanh năm.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn theo học bán thời gian, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành chương trình học của mình, tùy thuộc vào số lượng tín chỉ hoàn thành mỗi học kỳ. Yêu cầu luận văn cũng sẽ thêm một số thời gian để hoàn thành.

Sự khác biệt giữa MS trong Quản lý tổ chức phi lợi nhuận và Quản lý công là gì?

Quản lý tổ chức phi lợi nhuận so với Quản lý công

Quản lý tổ chức phi lợi nhuận và quản lý công có thể rất giống nhau.

 • Quản lý tổ chức phi lợi nhuận : Trường này liên quan đến hoạt động hàng ngày của các tổ chức phi lợi nhuận. Các nhà lãnh đạo cũng sẽ định hướng tầm nhìn và sự phát triển của tổ chức của họ. Ví dụ về tổ chức phi lợi nhuận bao gồm tổ chức từ thiện, tổ chức tôn giáo, bệnh viện và trường học công lập.
 • Hành chính công : Các lĩnh vực này tập trung nhiều hơn vào chính sách công và việc thực hiện các chính sách của chính phủ. Các chuyên gia hành chính công có xu hướng làm việc trong các chính quyền tiểu bang và địa phương và phục vụ lợi ích công cộng, nhưng họ cũng có thể theo đuổi các vai trò trong lĩnh vực phi lợi nhuận.

Cả Thạc sĩ Hành chính Công (MPA) và thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò lãnh đạo tổ chức phi lợi nhuận. Một số chương trình KBTB thậm chí còn đưa ra các mức độ tập trung vào khu vực phi lợi nhuận.

Sự khác biệt giữa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản lý Phi lợi nhuận là gì?

Cả bằng MBA và thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận đều có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò lãnh đạo.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Thạc sĩ về quản lý phi lợi nhuận
 • Tập trung vào các nguyên tắc kinh doanh và tài chính cơ bản và tiên tiến
 • Có thể cung cấp sự tập trung quản lý cho tổ chức phi lợi nhuận
 • Được thiết kế cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Có thể lý tưởng cho những người lao động phi lợi nhuận muốn được đào tạo kinh doanh chính thức
 • Tập trung vào các khái niệm kinh doanh và quản lý dành riêng cho tổ chức phi lợi nhuận
 • Dành cho sinh viên mới tốt nghiệp hoặc các chuyên gia đang làm việc
 • Có thể lý tưởng cho sinh viên kinh doanh muốn đào tạo chuyên ngành phi lợi nhuận

Bằng MBA có thể giúp bạn nâng cao kiến thức kinh doanh của mình, trong khi bằng thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận sẽ chỉ tập trung vào các hoạt động kinh doanh liên quan đến tổ chức phi lợi nhuận. Một số chương trình MBA cung cấp sự tập trung về quản lý cho tổ chức phi lợi nhuận, nhưng chúng vẫn sẽ bao gồm các môn học về kinh doanh và tài chính nói chung.

Thạc sĩ Quản lý tổ chức phi lợi nhuận có xứng đáng không?

Sự nghiệp quản lý tổ chức phi lợi nhuận

Vâng, bằng thạc sĩ về quản lý tổ chức phi lợi nhuận rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Theo Cục Thống kê Lao động, việc làm cho các nghề quản lý dự kiến sẽ tăng 9% trong mười năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình thạc sĩ quản lý tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn nâng cao kiến thức về kinh doanh và lãnh đạo khi chúng liên quan đến các tổ chức phi lợi nhuận. Thạc sĩ thường có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp hiện tại hoặc chuyển sang một lĩnh vực mới. Những người có bằng thạc sĩ cũng có xu hướng có tiềm năng kiếm tiền cao hơn.

Các trường đại học cung cấp chương trình cấp bằng thạc sĩ trực tuyến về quản lý phi lợi nhuận

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý Phi lợi nhuận. Nó bao gồm mười một lớp học, mỗi lớp dài 7,5 tuần. Người đăng ký được yêu cầu phải có kinh nghiệm chuyên môn trước đây trong các tổ chức phi lợi nhuận. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng về quản lý tình nguyện viên, vận động, gây quỹ, phát triển chương trình, v.v.

ASU được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Columbia

Khuôn viên trường đại học Columbia

Đại học Columbia cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Phi lợi nhuận. Sinh viên có thể học toàn thời gian trong khuôn viên trường hoặc bán thời gian trực tuyến. Chương trình yêu cầu hoàn thành 36 tín chỉ và một dự án capstone. Nội dung học bao gồm Vai trò và Bản chất độc đáo của Khu vực phi lợi nhuận, Đạo đức trong Khu vực phi lợi nhuận, Quản trị tổ chức phi lợi nhuận, v.v.

Columbia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Drexel

Khuôn viên Đại học Drexel

Đại học Drexel cung cấp một chương trình trực tuyến cho MS về Quản lý tổ chức phi lợi nhuận. Nền tảng trực tuyến cho phép sinh viên tự học theo lịch trình của mình trong khi vẫn có cơ hội tương tác với các bạn cùng lớp và người hướng dẫn. Lịch học có bốn quý 10 tuần mỗi năm. Chương trình học bao gồm các khóa học như Foundation trong Gây quỹ và Đạo đức, Truyền thông Phi lợi nhuận và Đánh giá Chương trình.

Đại học Drexel được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Johnson & Wales

Khuôn viên Đại học Johnson and Wales

Đại học Johnson & Wales cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Phi lợi nhuận. Các khóa học kéo dài 8 tuần và có 100% trực tuyến. Toàn bộ chương trình cấp bằng thường có thể được hoàn thành trong 2 năm. Các khóa học bao gồm Lý thuyết và Thực hành về Quản lý Tổ chức Phi lợi nhuận, Khởi nghiệp Xã hội, Triển khai Nhân sự trong các Tổ chức Phi lợi nhuận, v.v.

JWU được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học bang Louisiana

Khuôn viên Đại học Bang Louisiana

Bạn có thể kiếm được 100% bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Phi lợi nhuận của Đại học Bang Louisiana trực tuyến. Chương trình bao gồm 33 giờ tín chỉ của môn học và có khả năng hoàn thành chỉ trong 1 năm. Có ba chương trình chuyên biệt: Quản trị tổ chức phi lợi nhuận, Phát triển tổ chức phi lợi nhuận và Chuẩn bị cho thiên tai.

Đại học Bang Louisiana được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học North Park

Khuôn viên Đại học North Park

Đại học North Park cung cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Phi lợi nhuận. Bằng cấp có thể kiếm được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Các khóa học bao gồm Quản lý Tài chính Phi lợi nhuận, Đo lường và Đánh giá Kết quả, Phân tích Tiếp thị Phi lợi nhuận và Hành vi Người tiêu dùng, v.v. Chương trình học cũng có thể được tùy chỉnh với các tùy chọn tự chọn khác nhau.

Đại học North Park được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Northeastern

Khuôn viên Đại học Northeastern

Đại học Northeastern cung cấp chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Tổ chức Phi lợi nhuận. Sinh viên có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bằng cấp thường có thể kiếm được trong 12 đến 18 tháng. Sinh viên có thể chọn trong số năm lĩnh vực: Gây quỹ, Lãnh đạo và Quản lý, Quản lý Dự án, Đổi mới Xã hội, Truyền thông Xã hội và Phân tích.

Đại học Northeastern được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Our Lady of the Lake

Khuôn viên Đại học Our Lady of the Lake

Đại học Our Lady of the Lake cung cấp chương trình MS trực tuyến về Quản lý tổ chức phi lợi nhuận có khả năng hoàn thành chỉ trong 4 học kỳ. Nó yêu cầu hoàn thành 12 khóa học, chẳng hạn như Tiếp thị cho tổ chức phi lợi nhuận và Kế toán tài chính cho tổ chức phi lợi nhuận. Các ứng viên được yêu cầu cung cấp hai tài liệu tham khảo chuyên môn khi họ nộp đơn.

Đại học Our Lady of the Lake được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Regis

Khuôn viên Đại học Regis

Đại học Regis cung cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Phi lợi nhuận. Các khóa học trực tuyến 100% và kéo dài 8 tuần. Regis cung cấp quy mô lớp học nhỏ và chương trình giảng dạy dựa trên các giá trị của Dòng Tên. Có sáu ngày khai giảng mỗi năm và sinh viên thường có thể kết thúc trong 1 đến 2 năm.

Đại học Regis được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Texas A & M

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Đại học Texas A&M cung cấp chương trình Thạc sĩ Quản trị và Dịch vụ Công trực tuyến với chương trình Quản lý Phi lợi nhuận. Bằng cấp có thể được kiếm hoàn toàn trực tuyến. Chương trình bao gồm các khóa học như Tình nguyện viên và Nhân sự trong các tổ chức phi lợi nhuận, Môi trường pháp lý của các tổ chức phi lợi nhuận và Quản lý tài chính cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Trung tâm Florida cung cấp một chương trình trực tuyến cho Thạc sĩ Quản lý Tổ chức Phi lợi nhuận. Sinh viên cũng có thể theo học bằng kép với Thạc sĩ Quản lý Công. Các khóa học bao gồm Quản lý Tài trợ và Hợp đồng, Tình nguyện viên trong Quản lý Tổ chức Phi lợi nhuận, Lập kế hoạch và Quản lý Chiến lược, v.v. Sinh viên trực tuyến được phép linh hoạt và có thể tham gia một số lớp học trong khuôn viên trường nếu muốn.

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Houston – Trung tâm thành phố

Khuôn viên Đại học Houston Downtown

Đại học Houston — Downtown cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Quản lý Phi lợi nhuận. Chương trình trực tuyến nhằm giúp sinh viên phát triển kiến thức về luật pháp và đạo đức, quản lý chương trình, tinh thần kinh doanh, tiếp thị, v.v. Nó yêu cầu hoàn thành 36 giờ tín chỉ của môn học, bao gồm kinh nghiệm thực tập trị giá 6 giờ tín chỉ.

Đại học Houston – Downtown được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bắc Iowa

Cơ sở của Đại học Bắc Iowa

Đại học Bắc Iowa cung cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về Phát triển Từ thiện và Phi lợi nhuận. Chương trình sử dụng mô hình thuần tập và thường mất 2 năm để hoàn thành. Những chuyên gia đã có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm được ưu tiên. Các khóa học bao gồm Tâm lý học, Luật và Từ thiện, Phương pháp Nghiên cứu Ứng dụng, Phương pháp Chiến dịch Quan hệ Công chúng, v.v.

Đại học Bắc Iowa được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Notre Dame

Khuôn viên Đại học Notre Dame

Đại học Notre Dame cung cấp bằng Thạc sĩ Điều hành Quản trị Phi lợi nhuận. Chương trình là bán thời gian và các lớp học có sẵn cả trực tuyến và trong khuôn viên trường. Sinh viên được yêu cầu tham gia vào một dự án thực địa và tham gia các khóa học như Quản lý Tài chính và Phát triển Quỹ, Kế toán, Phân tích Quyết định và Thống kê.

Đại học Notre Dame được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden cung cấp một chương trình trực tuyến cho MS về Quản lý và Lãnh đạo Phi lợi nhuận. Nội dung học bao gồm Giới thiệu về Khu vực Phi lợi nhuận, Quản lý Tổ chức và Lãnh đạo, Đạo đức và Công bằng Xã hội, v.v.

Nhiều chuyên môn có sẵn. Các lựa chọn bao gồm Tổ chức phi chính phủ quốc tế, Khởi nghiệp xã hội và đổi mới, Chính quyền địa phương quản lý cộng đồng bền vững, v.v.

Đại học Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Nhận Bằng Thạc sĩ Quản lý Phi lợi nhuận Trực tuyến

Bằng Thạc sĩ Quản lý Phi lợi nhuận Trực tuyến

Nếu bạn đam mê tạo ra sự khác biệt và lãnh đạo một tổ chức theo định hướng sứ mệnh, bạn có thể cân nhắc theo học chương trình thạc sĩ quản lý tổ chức phi lợi nhuận.

Nhiều trường đại học được công nhận cũng cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ quản lý phi lợi nhuận trực tuyến, đây có thể là một lựa chọn thuận tiện cho các chuyên gia đang làm việc. Kiếm được bằng cấp cao về quản lý tổ chức phi lợi nhuận có thể giúp bạn đủ điều kiện cho các vai trò lãnh đạo hoặc cấp cao hơn trong lĩnh vực phi lợi nhuận. Nhiều kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo bạn có thể phát triển cũng có thể áp dụng trong lĩnh vực vì lợi nhuận.

Nếu bạn muốn nâng cao chuyên môn của mình trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý phi lợi nhuận, bạn có thể khám phá các bằng thạc sĩ từ các trường được công nhận để tìm chương trình phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

best online masters in nonprofit management degree
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Hướng dẫn Đăng ký Trường Thương mại