2023 Chương trình cấp bằng cử nhân thuế trực tuyến tốt nhất

bởi John Apalla

Thuế có thể phức tạp, nhưng chương trình cử nhân thuế có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc này.

Chương trình cấp bằng cử nhân thuế

Bằng đại học về thuế có thể giúp bạn trang bị để hiểu mã số thuế, quản lý nhu cầu thuế của khách hàng và kiểm tra độ chính xác của tờ khai thuế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Đây là những kỹ năng theo yêu cầu mà công chúng thường không có. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một chuyên gia thuế có kinh nghiệm với các kỹ năng phục vụ doanh nghiệp hoặc cá nhân, bạn có thể muốn xem xét kiếm một trong những bằng cử nhân trực tuyến được công nhận về thuế do một số trường đại học cung cấp.

Bằng cử nhân thuế trực tuyến

Bằng Cử nhân Thuế

Hầu hết mọi người sợ thời gian đóng thuế, nhưng bạn có thể cảm thấy khác. Nếu bạn thấy việc tính toán các khoản thanh toán và tuân thủ các luật thuế là thú vị, thì bạn có thể muốn lấy bằng cử nhân về thuế.

Tại hầu hết các trường học, thuế thường không phải là một chương trình cấp bằng cử nhân độc lập. Thay vào đó, hầu hết mọi người ở trình độ đại học đều bắt đầu với bằng kế toán.

Trong một chương trình kế toán, bạn thường học:

 • Kiểm toán
 • Sổ sách kế toán
 • Báo cáo tài chính
 • Thuế thu nhập
 • Phần mềm kế toán
 • Luật Thuế

Bạn có thể theo đuổi mức độ tập trung vào các vấn đề về thuế. Bằng cách đó, bạn có thể tham gia các chủ đề khóa học như các vấn đề nâng cao về thuế và thuế doanh nghiệp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Làm thế nào bạn có thể biết liệu bằng cử nhân thuế có phải là ngành học phù hợp với bạn? Nó có lợi cho các chuyên gia kế toán và thuế để được tổ chức và định hướng chi tiết. Thành thạo với các con số cũng rất quan trọng. Các công việc về thuế thường được thực hiện trong môi trường văn phòng và chúng thường liên quan đến nhiều công việc độc lập.

Về cơ bản, nếu bạn muốn được đào tạo thêm về thuế cụ thể, bạn có thể nghĩ đến việc lấy bằng thạc sĩ về thuế. Các nghiên cứu cử nhân kế toán của bạn có thể cung cấp sự chuẩn bị tốt cho một chương trình sau đại học.

Ngay cả khi không có nghiên cứu sau đại học, có bằng cử nhân có thể giúp bạn đủ điều kiện cho nhiều công việc khác nhau liên quan đến tiền và thuế. Ví dụ, một số sinh viên tốt nghiệp theo đuổi công việc kế toán thuế hoặc phân tích tài chính. Ngoài ra còn có các công việc của chính phủ trong lĩnh vực thuế, chẳng hạn như các vị trí của người thu thuế hoặc người kiểm tra thuế.

Nghề Kế toán Thuế & Mức lương

Nghề Kế toán Thuế & Mức lương

Sinh viên tốt nghiệp kế toán thường đủ tiêu chuẩn để làm việc ở các vị trí liên quan đến thuế. Nhiều chuyên gia thuế được các cơ quan chính phủ tuyển dụng, chẳng hạn như Sở Thuế vụ. Việc làm thường có sẵn ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương.

Nhân viên kiểm tra thuế kiểm tra các biểu mẫu thuế của mọi người để đảm bảo rằng họ đã được điền chính xác và mọi thứ dường như ở trạng thái tốt. Các tài liệu thuế chi tiết hơn, chẳng hạn như các tờ khai do các công ty nộp, được đánh giá bởi các đại lý doanh thu. Nhân viên thu thuế hoặc nhân viên doanh thu đối phó với những người chậm trễ trong việc thanh toán của họ.

Bạn cũng có thể quyết định lựa chọn sự nghiệp của mình theo hướng kế toán truyền thống hơn. Kế toán công giúp các cá nhân hoặc doanh nghiệp chuẩn bị thuế và quản lý tiền của họ. Bạn nào chuyên về khai thuế thì có thể tự xuất hóa đơn làm kế toán thuế.

Các chuyên gia khác trong lĩnh vực này làm công việc quản lý hoặc kế toán chi phí của công ty. Họ theo dõi thông tin tài chính, thiết lập ngân sách và giúp tổ chức lập kế hoạch cho tương lai.

Theo Cục Thống kê Lao động , các nghề liên quan đến kinh doanh và tài chính trả mức lương trung bình hàng năm là 72.250 đô la.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Giám đốc tài chính $ 134.180
Cố vấn Tài chính Cá nhân $ 89.330
Nhà phân tích tài chính $ 83.660
Người kiểm tra tài chính $ 81.430
Nhà phân tích ngân sách $ 78,970
Kế toán và Kiểm toán viên $ 73.560
Nhân viên Kiểm tra và Thu thuế và Đại lý Doanh thu $ 55,640
Thư ký Kế toán, Kế toán và Kiểm toán $ 42.410
Thư ký tính lương và chấm công $ 47.020
Thư ký tài chính $ 41.520

Bằng cử nhân thường là sự chuẩn bị đầy đủ cho các công việc trên, nhưng một số cơ quan hoặc công ty có thể có các yêu cầu nghiêm ngặt hơn.

Nền tảng kế toán cũng có thể hữu ích cho các công việc tài chính. Các vị trí tài chính phổ biến bao gồm nhà phân tích tài chính, nhà phân tích ngân sách và người kiểm tra tài chính. Nếu bạn muốn làm việc một đối một với các cá nhân, bạn có thể quan tâm đến việc trở thành một cố vấn tài chính cá nhân.

Bắt đầu với công việc thư ký đầu vào có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm cần thiết để chuyển sang các vai trò thuế, kế toán và tài chính nâng cao hơn. Công việc của một nhân viên kế toán hoặc nhân viên thanh toán, tính lương hoặc hồ sơ có thể liên quan trực tiếp đến việc đào tạo kế toán của bạn.

Những người đã có nhiều kinh nghiệm và đã làm việc theo từng cấp bậc có thể theo đuổi vị trí quản lý tài chính. Vị trí quản lý này bao gồm các nhân viên kế toán và tài chính.

Xem thêm:  Cách kỷ niệm Tháng Di sản Tây Ban Nha

Chương trình & Khóa học Cử nhân về Thuế

Chương trình đào tạo Cử nhân về Thuế

Đối với các nghiên cứu về thuế của bạn, bạn sẽ tham gia các khóa học về kinh doanh, kế toán và thực tiễn thuế. Dưới đây là một số khóa học bạn có thể xem qua:

 • Kế toán nâng cao : Hiểu biết cơ bản về thực hành kế toán có thể không đủ khi bạn đang giải quyết các thỏa thuận kinh doanh phức tạp, vì vậy lớp học này sẽ khám phá các vấn đề nâng cao có thể phát sinh.
 • Kiểm toán : Trong khóa học này, bạn sẽ học những gì kiểm toán viên làm và được giới thiệu về các phương pháp thực hành của họ.
 • Luật Kinh doanh : Ngoài việc tìm hiểu về các quy định của chính phủ có ảnh hưởng đến doanh nghiệp, bạn cũng có thể nói về đạo đức nơi làm việc.
 • Thuế Doanh nghiệp: Lớp này sẽ bao gồm các yêu cầu của IRS đối với các tập đoàn C và các tập đoàn S.
 • Các khái niệm về thuế liên bang : Trong một khóa học nhập môn về thuế, bạn sẽ tìm hiểu về mã số thuế IRS dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đơn giản.
 • Tài chính : Một khóa học tài chính cơ bản sẽ bao gồm vốn, đầu tư và phân tích tài chính.
 • Hệ thống Thông tin cho Kế toán : Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm và công nghệ có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia thuế chính xác và có tổ chức.
 • Kế toán Trung cấp : Khi bạn trở nên quen thuộc hơn với các thực hành kế toán cơ bản, bạn có thể tìm hiểu về tài sản, nợ phải trả và các khoản đầu tư.
 • Giới thiệu về Kế toán : Lớp học này sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ kế toán, bao gồm tổng quan về chu trình kế toán.
 • Nguyên tắc Quản lý : Thời gian của bạn trong khóa học này có thể giúp bạn chuẩn bị cho các vai trò lãnh đạo trong một cơ sở kinh doanh hoặc kế toán.

Một chương trình cử nhân kế toán thuế thường bao gồm 120 giờ tín chỉ.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh cử nhân thuế

Bước đầu tiên để có được bằng thuế là được nhận vào một chương trình cử nhân. Ngoài đơn đăng ký, bộ hồ sơ nhập học của bạn có thể sẽ yêu cầu các tài liệu sau:

 • Bài luận cá nhân . Một bài luận cá nhân thể hiện khả năng viết của bạn đồng thời cung cấp cái nhìn sâu sắc về con người của bạn.
 • Thư giới thiệu . Thư giới thiệu từ các nhà lãnh đạo chuyên môn hoặc học thuật có thể được yêu cầu.
 • Bảng điểm chính thức . Các trường thường yêu cầu bảng điểm từ trường trung học và bất kỳ khóa học đại học nào bạn đã tham gia.

Các trường cao đẳng cũng có thể yêu cầu xem điểm ACT hoặc SAT của bạn, nhưng những điểm này không phải lúc nào cũng bắt buộc đối với các chương trình cấp bằng cử nhân ngày nay.

Công nhận

Chứng nhận Cử nhân về Thuế

Nếu bạn chọn theo học tại một trường được công nhận trong khu vực, bạn có thể biết rằng bạn đang nhận được một nền giáo dục tốt và được chuẩn bị kỹ lưỡng cho lực lượng lao động.

Các cơ quan kiểm định khu vực xác định xem các trường cao đẳng có đủ điều kiện để được công nhận hay không. Các trường chỉ có thể nhận được chỉ định này sau khi trải qua một quá trình đánh giá gắt gao, và việc được công nhận trong khu vực sẽ củng cố danh tiếng của trường đại học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các môn học được công nhận có thể dễ dàng hơn để chuyển tiếp sang một trường đại học khác. Bằng cấp của một trường được công nhận có thể giúp bạn đủ điều kiện tham gia các chương trình cấp bằng thạc sĩ, và nó cũng sẽ giúp bạn ghi nhận lý lịch của mình trong quá trình tìm việc.

Giấy chứng nhận thuế

Giấy chứng nhận thuế

Bạn có thể chứng minh kiến thức của mình cho khách hàng hoặc ủy ban tuyển dụng bằng cách thêm chứng nhận vào sơ yếu lý lịch của mình. Chứng chỉ có thể tạo niềm tin, cải thiện cơ hội được tuyển dụng của bạn hoặc dẫn đến tăng lương.

Hiệp hội Sổ kế toán Công chứng Quốc gia (NACPB) cung cấp một số chứng chỉ kế toán. Chứng nhận Thuế có thể liên quan nhiều đến mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Nhiều người thuê kế toán công chứng nhận (CPA) để chuẩn bị thuế mỗi năm. Tùy thuộc vào tiểu bang của bạn, đủ điều kiện cho kỳ thi chứng chỉ có thể yêu cầu bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ về kế toán. Là một chuyên gia thuế, bạn cũng có thể đăng ký trạng thái đại lý đã đăng ký với IRS.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính của Cử nhân về Thuế

Khi bạn đã sẵn sàng vào đại học, việc điền vào Đơn Miễn phí cho Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn để được hỗ trợ liên bang. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến việc đảm bảo các khoản trợ giúp học phí khác.

Bạn có thể đủ điều kiện để được trợ giúp từ cả chính phủ tiểu bang của bạn và chính phủ liên bang. Các khoản cho vay là một trong những hình thức viện trợ chính phủ phổ biến nhất và các khoản vay của chính phủ thường có lãi suất thấp hơn các khoản vay tư nhân.

Trợ cấp là một hình thức hỗ trợ sinh viên khác của chính phủ. Không giống như các khoản vay, những món quà dựa trên nhu cầu này không phải hoàn trả sau giờ học.

Đối với một hình thức trợ giúp học phí khác mà bạn không cần phải trả lại, bạn có thể xem xét học bổng. Hầu hết học bổng được trao dựa trên thành tích. Trường của bạn có thể có học bổng để phân phát, hoặc bạn có thể đăng ký với các tổ chức bên ngoài.

Nếu bạn hiện đang làm việc, bạn thậm chí có thể hỏi nơi làm việc của mình xem có hỗ trợ học phí cho nhân viên hay không.

Tổ chức nghề nghiệp thuế

Tổ chức nghề nghiệp thuế

Bạn có thể nâng cao khả năng học tập và sự nghiệp của mình với tư cách thành viên trong một tổ chức chuyên nghiệp. Các nhóm này cung cấp nhiều cơ hội kết nối, chẳng hạn như hội nghị, cuộc họp, hội đồng thảo luận và danh sách việc làm.

Thuộc về một tổ chức trong ngành cũng có thể đưa bạn vào danh sách nhận bản tin của nhóm và giảm giá cho bạn đối với các lớp giáo dục thường xuyên hoặc các chương trình chứng nhận.

Xem thêm:  Danh sách phát một tháng lịch sử đen: 10 bài hát có ảnh hưởng

Khóa học về thuế là gì?

khóa học thuế

Khóa học về thuế là một lớp đại học tập trung vào mã số thuế và các tác động của nó đối với thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp. Các chủ đề được đề cập trong một khóa học về thuế có thể bao gồm kế toán chi phí, tổng thu nhập đã điều chỉnh, các khoản khấu trừ, tín dụng và tài chính công. Bạn cũng có thể thực hành cách nghiên cứu luật thuế.

Các lớp thuế đại học thường đề cập đến mã số thuế liên bang và Sở Thuế vụ. Có thể có một số bài học về thuế quốc tế, tiểu bang hoặc địa phương, nhưng chủ đề về thuế liên bang có nhiều khả năng phù hợp với tất cả học sinh trong lớp.

Thuế có khó học không?

Thuế có thể phù hợp với bạn nếu bạn hiểu biết về các con số. Có rất nhiều phép tính liên quan, nhưng bạn không nhất thiết phải làm phép tính nâng cao. Bạn có thể sẽ tham gia nhiều lớp học về duy trì hồ sơ tài chính.

Ngoài khả năng xử lý các con số, bạn có thể thấy làm việc với các báo cáo tài chính và tài liệu thuế dễ dàng hơn nếu bạn có định hướng chi tiết và có tổ chức. Những kỹ năng này cũng có thể hữu ích khi bạn nghiên cứu mã số thuế.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Bạn cũng có thể thấy việc học của mình khả thi hơn nếu bạn giỏi máy tính. Trong một lớp học bao gồm các hệ thống thông tin kế toán, bạn sẽ học cách sử dụng các chương trình phần mềm kế toán.

Bạn có thể làm gì với bằng cấp về thuế?

bằng cấp về kế toán thuế

Bằng kế toán thuế có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều công việc kế toán cụ thể về thuế. Một số chuyên gia thuế làm việc cho chính phủ.

Người kiểm tra thuế hoặc đại lý doanh thu đánh giá tính chính xác của tờ khai thuế, và người thu thuế có trách nhiệm theo dõi các khoản thanh toán thuế. Theo Cục Thống kê Lao động, những công việc như thế này thường được trả từ 33.180 USD đến 105.430 USD mỗi năm.

Ngoài ra còn có những kế toán chuyên làm dịch vụ thuế cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân. Với kinh nghiệm, các chuyên gia có thể theo đuổi vai trò quản lý tài chính.

Kế toán thuế là gì?

Kế toán thuế

Kế toán thuế là một chuyên viên kế toán chuyên làm các dịch vụ về thuế cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Ở vị trí này, bạn có thể làm việc cho nhiều khách hàng khác nhau. Họ có thể là cá nhân, doanh nghiệp hoặc kết hợp cả hai. Các chuyên gia cũng có thể được tuyển dụng bởi một công ty để họ có thể chỉ tập trung vào các nhu cầu về thuế của công ty đó. Có một số tùy chọn thông tin xác thực cho kế toán thuế mà bạn có thể muốn xem xét.

Một số kế toán thuế được chứng nhận là kế toán công, hoặc CPA. Họ đã kiếm được nhiều tín chỉ kế toán đại học và đã vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ. Những người khác đã được chấp thuận là đại lý đã đăng ký IRS.

Kế toán thuế phải làm gì?

Nghề kế toán thuế

Kế toán thuế làm việc thay mặt cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp để giải quyết tất cả các nhu cầu về thuế của họ.

Chuẩn bị các tờ khai thuế của khách hàng và nộp chúng cho các cơ quan chính phủ chính xác chỉ là một phần của công việc này. Kế toán thuế cũng tìm cách giảm số tiền nợ của khách hàng. Một phần khác của công việc là giải quyết các cuộc kiểm tra thuế khi chúng phát sinh.

Một số kế toán thuế được các tổ chức tuyển dụng để giải quyết tất cả các nhu cầu về thuế của họ trong nhà. Những người khác tự kinh doanh hoặc làm việc cho các công ty thuế, phục vụ nhiều khách hàng khác nhau.

Sự khác biệt giữa Kế toán thuế và CPA là gì?

Kế toán thuế thường là kế toán công được chứng nhận (CPA), nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Dưới đây là những điều cơ bản về hai tựa game này.

Kế toán thuế CPA
 • Cung cấp hỗ trợ thuế quanh năm cho khách hàng
 • Xử lý các báo cáo thuế và các nhiệm vụ kế toán khác
 • Có thể được phân loại là người khai thuế chưa đăng ký hoặc CPA
 • Đủ điều kiện để trở thành đại lý đã đăng ký IRS, người có thể ký biểu mẫu và đại diện cho khách hàng thuế
 • Có thể cung cấp trợ giúp về thuế cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Có bằng kế toán và đã vượt qua kỳ thi chứng chỉ CPA

Nhìn chung, mặc dù bạn có thể làm công việc thuế với tư cách không phải CPA, nhưng việc được chứng nhận là một cách chiến lược để chứng minh kiến thức chuyên môn và tăng cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Mất bao lâu để có được bằng về thuế trực tuyến?

Bằng cấp về thuế trực tuyến

Bằng cử nhân thường mất 4 năm để hoàn thành nếu bạn đăng ký học toàn thời gian tại một trường có học kỳ 16 tuần truyền thống. Học bán thời gian có thể kéo dài thời lượng chương trình của bạn. Nếu bạn muốn đến trường nhanh hơn, các khóa học cấp bằng cử nhân trực tuyến nhanh nhất có thể là câu trả lời.

Các trường đại học trực tuyến thường sử dụng lịch cấp tốc có thể giúp sinh viên hoàn thành khóa học của mình trong thời gian ngắn hơn. Các lớp học này, thường kéo dài khoảng 8 tuần mỗi lớp, có thể được tổ chức liên tục trong suốt năm. Chuyển tiếp các tín chỉ đại học đã kiếm được trước đó có thể đẩy nhanh quá trình hơn nữa.

Cử nhân thuế có xứng đáng không?

Vâng, bằng cử nhân thuế rất đáng để học đối với nhiều sinh viên. Thuế là một thực tế của cuộc sống, và mã số thuế có thể khó hiểu. Mọi người và doanh nghiệp thường phụ thuộc vào chuyên môn của kế toán được đào tạo để xử lý các vấn đề thuế của họ. Với bằng cử nhân thuế, các dịch vụ của bạn luôn có nhu cầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, công việc cho kế toán và kiểm toán viên dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ 4% trong thập kỷ tới. Các vị trí cho giám đốc tài chính dự kiến sẽ tăng với tốc độ 15%.

Xem thêm:  2023 Bằng cấp về pháp y máy tính trực tuyến tốt nhất [ành cho cử nhân]

Các trường đại học cung cấp các chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến về thuế

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Capella

Khuôn viên Đại học Capella

Đại học Capella cấp bằng Cử nhân Khoa học Kinh doanh trực tuyến với CPA Kế toán. Sinh viên phải hoàn thành 180 tín chỉ quý và một dự án capstone để tốt nghiệp. Tối đa 135 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình. Ứng viên phải từ 24 tuổi trở lên với bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Đại học Capella được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Khuôn viên Đại học Cơ đốc giáo Colorado

Đại học Colorado Christian cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Kế toán trực tuyến cho sinh viên trưởng thành. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ. Các lớp học kéo dài từ 5 đến 7 tuần. Những người quan tâm đến chương trình phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.

Đại học Colorado Christian được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Đại học Florida Atlantic

Đại học Florida Atlantic cung cấp chương trình Cử nhân Kế toán Kinh doanh trực tuyến. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 giờ tín chỉ, đạt điểm trung bình 2,5 trở lên và đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ.

Ứng viên có thể khai báo chuyên ngành của mình sau khi được nhận vào trường. Điểm ACT hoặc SAT phải được nộp cho trường.

FAU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Cổng vàng

Khuôn viên Đại học Cổng Vàng

Đại học Golden Gate cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Kế toán trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 123 tín chỉ để tốt nghiệp, với 15 tín chỉ dành riêng cho các khóa học tự chọn. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có điểm trung bình trung học phổ thông từ 3.0 trở lên và sơ yếu lý lịch có 3 năm kinh nghiệm làm việc.

GGU được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Đại học Liberty cung cấp chương trình Cử nhân Kế toán trực tuyến. 120 tín chỉ cần thiết để tốt nghiệp thường có thể được hoàn thành trong 3,5 năm. Mỗi khóa học dài 8 tuần. Những người quan tâm đến chương trình phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên và cần nộp bảng điểm chính thức khi nộp đơn.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Kế toán trực tuyến. Sinh viên có thể thêm một trong bốn trọng tâm vào bằng cấp, bao gồm Kế toán thuế. Mỗi khóa học kéo dài trong 10 tuần. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 180 tín chỉ. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chương trình Cử nhân Khoa học Kế toán trực tuyến. Sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ.

Tối đa 90 tín chỉ đủ điều kiện có thể được chuyển vào chương trình. Chương trình cũng cung cấp một con đường thạc sĩ cấp tốc, cho phép sinh viên làm việc trên các tín chỉ cho cả bằng thạc sĩ và cử nhân của họ cùng một lúc.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Strayer

Cơ sở 1 của Đại học Strayer

Đại học Strayer cấp bằng Cử nhân Khoa học Kế toán. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 40 lớp học. Mỗi lớp học dài 11 tuần.

Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ do chính phủ cấp. Cả đơn đăng ký đã hoàn thành và thỏa thuận ghi danh cũng phải được hoàn thành và nộp.

Đại học Strayer được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Arizona

Khuôn viên Đại học Arizona

Đại học Arizona cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với trọng tâm là Kế toán. Để tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn thành 120 tín chỉ, với 21 đơn vị trong kế toán. Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các cơ sở đào tạo sau trung học đã theo học trước đây.

Đại học Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Wesleyan

Khuôn viên trường cao đẳng Wesleyan

Wesleyan College cung cấp chương trình Cử nhân Kế toán trực tuyến. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo học bạ từ trường trung học và bất kỳ trường sau trung học nào đã theo học.

Sinh viên trong chương trình này có thể hoàn thành các kỳ thực tập hoặc tham gia vào Chương trình Hỗ trợ Thuế Thu nhập Tự nguyện để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Để tốt nghiệp, sinh viên phải có 120 giờ học kỳ. Những người quan tâm đến CPA cần 150 giờ học kỳ.

Wesleyan College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Nhận bằng cử nhân về thuế trực tuyến

Bằng Cử nhân về Thuế Trực tuyến

Thế giới cần các chuyên gia thuế, và bằng đại học về thuế có thể cung cấp nền tảng cần thiết cho các cơ hội trong lĩnh vực đang phát triển này. Bạn có thể học các kỹ năng kế toán nâng cao và cách quản lý trách nhiệm thuế đối với doanh nghiệp và cá nhân.

Các khóa học trực tuyến có thể là một cách thuận tiện để theo đuổi bằng cấp về thuế của bạn. Các trường đại học trực tuyến được công nhận cung cấp các bằng cấp uy tín, chẳng hạn như bằng cử nhân trực tuyến hoặc bằng thạc sĩ trực tuyến về thuế , có thể chứng minh bộ kỹ năng của bạn với các ủy ban tuyển dụng và khách hàng.

Bạn có thể bắt đầu hành trình hướng tới sự nghiệp thuế bằng cách xem các chương trình được công nhận ngay hôm nay.

bachelor of taxation degree programs
Biểu trưng Mydegreeguide