2023 Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số trực tuyến tốt nhất [ sau tú tài]

bởi John Apalla

Nếu bạn đang muốn bắt đầu hoặc thăng tiến sự nghiệp trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số, theo đuổi chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số có thể là một bước đi chiến lược.

Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số trực tuyến tốt nhất

Với sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào công nghệ trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta, nhu cầu về các chuyên gia pháp y kỹ thuật số có tay nghề cao đang tăng lên.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để điều tra tội phạm máy tính và mạng. Nhiều chương trình chứng chỉ cũng nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn cho các kỳ thi lấy chứng chỉ trong ngành.

Chương trình chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số trực tuyến

Chương trình chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số trực tuyến

Nếu ý tưởng giải các câu đố phức tạp trong không gian an ninh mạng kích thích bạn, thì theo học chương trình chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số trực tuyến có thể là một lựa chọn có lợi. Các chương trình chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số là các khóa học nhằm cung cấp cho bạn chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp về các kỹ năng lý thuyết và thực hành để điều tra tội phạm mạng.

Các chương trình chứng chỉ rất linh hoạt và hữu ích cho những người muốn học cao hơn và nâng cao bộ kỹ năng của họ mà không cần đăng ký vào chương trình thạc sĩ. Tuy nhiên, nhiều khóa học chứng chỉ cũng có khả năng chuyển tiếp thành chương trình thạc sĩ. Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, bạn có thể tham gia khóa học để thăng tiến sự nghiệp của mình hoặc đủ điều kiện cho các công việc đầu vào trong pháp y kỹ thuật số.

Các chương trình chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số trực tuyến có thể giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về điều tra kỹ thuật số, pháp y mạng, phương pháp truy cập, tội phạm mạng và tư pháp hình sự. Bạn cũng có thể học cách xác định nguyên nhân của tội phạm kỹ thuật số.

Dưới đây là một số chủ đề được đề cập trong loại chương trình chứng chỉ sau đại học này:

 • Các hệ điều hành
 • Hệ thống mạng
 • Phục hồi dữ liệu
 • Phân tích thiết bị di động
 • Phòng thủ mạng
 • Luật liên quan đến pháp y máy tính
 • Thu thập bằng chứng kỹ thuật số
 • Viết kịch bản cho pháp y kỹ thuật số

Các chủ đề phổ biến nhằm mục đích cho bạn tiếp xúc với hệ điều hành, mạng kỹ thuật số và thiết kế hệ thống, các lỗ hổng phổ biến, các vectơ tấn công và các kỹ thuật được sử dụng để tiến hành điều tra kỹ thuật số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chương trình cũng bao gồm cách xác định và bảo quản bằng chứng kỹ thuật số, trình bày các phát hiện cho hành động pháp lý tiềm năng, đồng thời hiểu tâm lý và động cơ của các tác nhân độc hại trong lĩnh vực kỹ thuật số. Nhiều tổ chức thiết kế các chương trình này để chuẩn bị cho sinh viên cho các kỳ thi lấy chứng chỉ nghề nghiệp pháp y kỹ thuật số và máy tính.

Dưới đây là một số tổ chức trong ngành khác nhau cung cấp chứng chỉ chuyên nghiệp:

 • Tư vấn thương mại điện tử (EC-Council)
 • Hiệp hội các chuyên gia điều tra máy tính quốc tế (IACIS)
 • Hội đồng đánh giá chứng nhận đảm bảo thông tin (IACRB)

Nếu mục tiêu của bạn là chuẩn bị cho một trong những kỳ thi này, bạn nên kiểm tra xem chương trình chứng chỉ sau đại học có bao gồm các chủ đề cần thiết cho chứng chỉ mong muốn của bạn hay không.

Các con đường sự nghiệp khác nhau trong pháp y kỹ thuật số bao gồm:

 • Điều tra viên pháp y máy tính
 • Nhà phân tích pháp y kỹ thuật số
 • Giám định máy tính pháp y
 • Nhà phân tích bảo mật thông tin

Chương trình chứng chỉ sau đại học trang bị cho sinh viên kiến thức nâng cao trong lĩnh vực học tập mà họ đã chọn. Bộ kỹ năng nâng cao cũng như chứng chỉ ngành có thể giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học tập hoặc chuyên môn của mình trong lĩnh vực này.

Tiền lương & Nghề Khoa học Pháp y Kỹ thuật số

Tiền lương & Nghề Khoa học Pháp y Kỹ thuật số

Với sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng và tội phạm mạng, nhu cầu về các chuyên gia trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số đang tăng lên. Các tổ chức và cơ quan chính phủ sử dụng các chuyên gia pháp y kỹ thuật số trong hoạt động phản gián, phân tích mạng và giảm thiểu mối đe dọa. Họ thường sẽ xác định các lỗ hổng và điều tra các sự cố.

Việc sử dụng rộng rãi công nghệ trong hoạt động tội phạm đã dẫn đến việc thực thi pháp luật bằng cách sử dụng pháp y kỹ thuật số. Các nhà phân tích pháp y kỹ thuật số và máy tính có thể trích xuất dữ liệu từ bằng chứng điện tử, khám phá bằng chứng kỹ thuật số và sắp xếp nó thành thông tin tình báo có thể hành động để điều tra và truy tố.

Pháp y kỹ thuật số cũng có thể giúp các tổ chức tài chính tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công độc hại và trộm cắp tiền. Lĩnh vực pháp y kỹ thuật số cũng rất quan trọng trong kiểm toán tài chính.

Theo Cục Thống kê Lao động , đây là danh sách các con đường sự nghiệp tiềm năng liên quan đến nghiên cứu pháp y kỹ thuật số.

Xem thêm:  25 Bằng Cử nhân Tốt nhất trong Các Chương trình Tư vấn Trực tuyến về Nghiện [2023]
Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Nhà phát triển phần mềm $ 120.730
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Quản trị viên cơ sở dữ liệu $ 96.710
Chuyên gia quản lý dự án $ 94,500
Lập trình viên máy tính $ 93,000
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 62.760
Kỹ thuật viên Khoa học Pháp y $ 61,930

Mức lương cụ thể của bạn sẽ được xác định bởi một số yếu tố, chẳng hạn như mức độ thông thạo, kinh nghiệm trước đây, chuyên môn hóa bằng cấp và ngành đã chọn. Nhìn chung, các nghề trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số thường có tốc độ tăng trưởng việc làm nhanh hơn mức trung bình.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Ngày càng có nhiều tổ chức và cá nhân sử dụng các giải pháp dựa trên internet — như email và các sản phẩm dựa trên đám mây — cho các hoạt động hàng ngày, làm tăng nhu cầu về an ninh mạng trong nhiều ngành. Ví dụ: các chuyên gia pháp y kỹ thuật số và an ninh mạng có thể giúp các tổ chức tài chính tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công độc hại và trộm cắp tiền. Lĩnh vực pháp y kỹ thuật số cũng rất quan trọng trong kiểm toán tài chính.

Giáo trình & Khóa học Chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số

Chương trình đào tạo chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số

Các khóa học để lấy chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số hoặc không gian mạng khác nhau giữa các chương trình, nhưng đây là một số ví dụ về khóa học phổ biến:

 • Thu thập và phân tích pháp y : Khóa học này đưa người học đến với các phương pháp hay nhất trong việc thu thập, phân tích, xác thực pháp y kỹ thuật số và các phương pháp thu thập dữ liệu.
 • Các Chủ đề Nâng cao về Bảo mật Hệ thống và Mạng : Bạn sẽ tìm hiểu các vấn đề về bảo mật mạng như mã hóa, xác thực, truy xuất nguồn gốc và pháp y trong cả mạng có dây và không dây.
 • Ghi nhận bằng chứng kỹ thuật số : Khóa học này bao gồm luật chứng cứ, quy trình bảo quản và cách trình bày để xét xử trước tòa.
 • Các khái niệm về an ninh mạng : Bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về an ninh mạng, bảo mật mạng và các lỗ hổng cơ sở dữ liệu.
 • Phân tích phần mềm độc hại : Bạn sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật phân tích các chương trình phần mềm độc hại khác nhau, như botnet, rootkit và ngựa Trojan.
 • Xu hướng trong pháp y kỹ thuật số : Khóa học này nhằm giúp bạn cập nhật các xu hướng mới trong pháp y kỹ thuật số và trang bị cho bạn kỹ năng nghiên cứu các kỹ thuật mới.
 • Phân tích thiết bị di động : Khóa học này bao gồm nội dung về xác định, thu thập, thu thập và bảo quản dữ liệu từ thiết bị di động cũng như các công cụ được sử dụng trong quy trình.
 • Phát hiện xâm nhập : Khóa học này bao gồm các lý thuyết, phương pháp khoa học và kỹ năng thực hành để phát hiện xâm nhập trong mạng, vectơ tấn công và thực hiện các phương pháp ngăn chặn có thể có.
 • Phân tích Hệ điều hành : Khóa học này giúp bạn tiếp cận với các hệ điều hành phổ biến trong môi trường tội phạm mạng.
 • Thu thập bằng chứng kỹ thuật số : Khóa học này bao gồm các khía cạnh khác nhau của quá trình thu thập pháp y, chẳng hạn như bảo toàn tính toàn vẹn của dữ liệu kỹ thuật số, thay đổi tối thiểu dữ liệu và sao chép so với hình ảnh.

Các khóa học này có thể xuất hiện trong chương trình chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số trực tuyến dưới dạng các khóa học chính hoặc môn tự chọn. Tín chỉ cho các khóa học này cũng có thể chuyển sang chương trình cấp bằng khoa học pháp y trực tuyến , chẳng hạn như thạc sĩ trực tuyến về pháp y kỹ thuật số hoặc bằng điều tra hiện trường tội phạm trực tuyến , chẳng hạn, nếu bạn quyết định tiếp tục sau khi nhận được chứng chỉ của mình.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số

Dưới đây là danh sách các yêu cầu nhập học chung cho các chương trình chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số:

 • Bằng cử nhân từ một tổ chức được công nhận
 • Thư giới thiệu
 • Tuyên bố mục đích
 • Điểm trung bình tối thiểu là 3.0, trung bình

Một số trường yêu cầu kiến thức trước về thu thập kỹ thuật số và công nghệ. Trong một số trường hợp, những người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ có thể được yêu cầu làm bài đánh giá ngôn ngữ. Sẽ có lợi khi kiểm tra các yêu cầu nhập học chi tiết của chương trình ưu tiên của bạn.

Công nhận

Chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số

Đó là chiến lược để kiểm tra tình trạng công nhận của các trường tương lai. Kiểm định khu vực đảm bảo rằng một trường đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tối thiểu về chương trình giảng dạy, giảng viên và kết quả của người học.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học tại một trường được công nhận cấp khu vực có thể tác động tích cực đến khả năng của bạn để đủ điều kiện nhận các chứng chỉ ngành, tổ chức nghề nghiệp và thăng tiến nghề nghiệp. Bạn có thể truy cập trang web của Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) để xác minh tình trạng công nhận của bất kỳ trường nào .

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số Hỗ trợ tài chính

Khi theo đuổi chứng chỉ sau đại học về pháp y mạng, bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn cho mình. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có thể điền vào Đơn xin Miễn phí Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) để xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ liên bang, chẳng hạn như các khoản vay cho sinh viên hoặc các chương trình vừa học vừa làm hay không.

Một số chứng chỉ tốt nghiệp trong các chương trình pháp y kỹ thuật số cũng giảm giá cho các chuyên gia tư pháp hình sự. Giảm giá cho cựu chiến binh hoặc quân đội cũng phổ biến trong nhiều chương trình cấp chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số và máy tính. Một lựa chọn hỗ trợ tài chính khác để khám phá là học bổng. Các chương trình học bổng có thể được cung cấp bởi trường học tương lai của bạn, bởi các tổ chức công hoặc tư, hoặc bởi một nhà tuyển dụng.

Xem thêm:  30 Chương trình Thạc sĩ Tội phạm học Tốt nhất Trực tuyến [2023]

Bạn có thể làm gì với Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số?

Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số

Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số có thể mở ra cánh cửa cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau trong thế giới pháp y kỹ thuật số và an ninh mạng.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này có thể làm việc với tư cách là nhà phân tích pháp y kỹ thuật số hoặc máy tính, nhà điều tra mạng, nhà phân tích phần mềm độc hại hoặc nhà phân tích bảo mật thông tin. Nhiều sinh viên đăng ký vào các chương trình chứng chỉ sau đại học không chỉ để nâng cao kỹ năng của họ mà còn để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ chuyên môn.

Con đường sự nghiệp mà bạn theo đuổi có thể phụ thuộc vào lĩnh vực học tập mà bạn đã chọn cũng như bất kỳ chứng chỉ ngành nào bạn đã đạt được. Chứng chỉ tốt nghiệp cũng có thể đặt nền tảng cho việc lấy bằng thạc sĩ và học cao hơn.

Một Chương trình Chứng chỉ Sau Đại học về Pháp y Kỹ thuật số là bao lâu?

Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số trực tuyến

Thông thường, các chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về pháp y kỹ thuật số mất từ 9 tháng đến 1 năm để hoàn thành. Các chương trình chứng chỉ thường bao gồm 4 đến 5 khóa học sau đại học đề cập đến các khía cạnh thực tế và bộ kỹ năng của pháp y kỹ thuật số.

Số lượng tín chỉ yêu cầu của một chương trình chứng chỉ sau đại học có thể khác nhau đáng kể giữa các cơ sở giáo dục. Bạn phải hoàn thành bao nhiêu khóa học có thể ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành của bạn. Trạng thái đăng ký toàn thời gian hoặc bán thời gian của bạn và lịch học của chương trình cũng có thể ảnh hưởng đến dòng thời gian của bạn.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Tốt nghiệp và Thạc sĩ về Pháp y Kỹ thuật số là gì?

Mặc dù các chương trình chứng chỉ sau đại học có thể chia sẻ một số khóa học trùng lặp với các chương trình cấp bằng thạc sĩ về pháp y kỹ thuật số, có một số khác biệt chính giữa hai con đường giáo dục.

Chứng chỉ tốt nghiệp Bằng thạc sĩ
 • Chương trình sau đại học trao chứng chỉ
 • Yêu cầu ít tín chỉ và khóa học hơn
 • Thường mất 1 năm hoặc ít hơn để hoàn thành
 • Có thể chuẩn bị cho bạn để lấy chứng chỉ chuyên nghiệp hoặc học thạc sĩ
 • Chương trình sau đại học trao bằng cấp cao
 • Liên quan đến nghiên cứu chuyên sâu, chuyên sâu hơn
 • Nói chung mất 1 đến 2 năm để hoàn thành
 • Có thể chuẩn bị cho bạn cho các vị trí lãnh đạo và nghiên cứu tiến sĩ

Ở cấp độ sau đại học, liệu bằng cấp hoặc chứng chỉ pháp y kỹ thuật số có phù hợp nhất với bạn hay không phụ thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và dài hạn của bạn.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Pháp y kỹ thuật số so với Chứng chỉ là gì?

Dưới đây là một vài điểm khác biệt giữa chứng chỉ pháp y kỹ thuật số và chứng chỉ sau đại học.

Chứng chỉ pháp y kỹ thuật số Chứng nhận pháp y kỹ thuật số
 • Chương trình đào tạo
 • Được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học
 • Được thiết kế để trang bị cho người học các kỹ năng điều tra tội phạm mạng
 • Chứng nhận ngành chuyên nghiệp
 • Được cung cấp bởi các tổ chức và công ty trung lập với nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp cụ thể
 • Cho biết sự thành thạo trong các công cụ hoặc lĩnh vực điều tra pháp y cụ thể

Nhiều chương trình chứng chỉ được thiết kế để chuẩn bị cho bạn hoặc đủ điều kiện cho bạn tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ chuyên nghiệp. Một số nhà tuyển dụng có thể yêu cầu người lao động phải có chứng chỉ pháp y kỹ thuật số cụ thể, tùy thuộc vào các công cụ của công ty.

Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số có giá trị không?

Chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số

Vâng, chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Khi công nghệ phát triển, ngày càng có nhiều tội phạm tiến tới tội phạm kỹ thuật số và cần có nhiều tổ chức hơn để giảm thiểu các mối đe dọa tiềm ẩn. Nhiều công ty, cơ quan, cá nhân và tổ chức cần các chuyên gia về pháp y kỹ thuật số.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động, các nhà phân tích bảo mật thông tin và kỹ thuật viên khoa học pháp y dự kiến sẽ tăng trưởng việc làm lần lượt là 33% và 16% trong mười năm tới. Cả hai con đường sự nghiệp này đều phát triển nhanh hơn nhiều so với mức trung bình. Chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số có thể cho phép bạn nâng cao bộ kỹ năng và trình độ của mình trong lĩnh vực sinh lợi này.

Các trường đại học cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về chương trình pháp y kỹ thuật số

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy Chứng chỉ Sau đại học về Pháp y Kỹ thuật số. Điểm GRE và GMAT không cần thiết để nộp đơn. Các khóa học bắt đầu hàng tháng và kéo dài từ 8 đến 16 tuần. Chứng chỉ yêu cầu hoàn thành 18 tín chỉ, nhưng sinh viên có thể chuyển tiếp lên đến 9 tín chỉ đủ điều kiện. Các khóa học bao gồm Pháp y Máy tính, Phân tích Tội phạm Mạng Nâng cao, Quản lý Bảo mật Thông tin, v.v.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

đại học Boston

Khuôn viên trường đại học Boston

Đại học Boston cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp về Pháp y Kỹ thuật số có thể kiếm được trực tuyến. Chương trình yêu cầu hoàn thành 16 tín chỉ và thường có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy một năm. Chương trình có quy mô lớp học nhỏ để giúp đảm bảo rằng sinh viên có thể nhận được sự chú ý cá nhân, và những người hướng dẫn của nó có kinh nghiệm trong ngành. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh việc học thực hành.

Đại học Boston được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Cao đẳng Champlain

Khuôn viên trường Cao đẳng Champlain

Cao đẳng Champlain cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp về Khoa học Pháp y Kỹ thuật số. Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến 100% và sinh viên có thể truy cập vào bài tập của mình bất cứ lúc nào. Chương trình bao gồm hai khóa học bắt buộc, Thực hành Điều tra Kỹ thuật số và Phân tích Hệ điều hành. Sau khi hoàn thành hai khóa học đó, sinh viên được yêu cầu học hai môn tự chọn liên quan đến pháp y kỹ thuật số.

Cao đẳng Champlain được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học DeSales

Khuôn viên Đại học DeSales

Đại học DeSales cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy Chứng chỉ Tốt nghiệp về Pháp y Kỹ thuật số. Các chuyên gia hướng dẫn của chương trình nhấn mạnh việc áp dụng lý thuyết để giải quyết vấn đề trong thế giới thực.

Định dạng trực tuyến được thiết kế để cung cấp tính linh hoạt. Chứng chỉ yêu cầu tổng cộng bốn khóa học. Đó là Điều tra Kỹ thuật số và Thu thập Bằng chứng, Thu thập và Phân tích Pháp y, Pháp y Mạng và Đám mây, và Các Chủ đề Đặc biệt trong Pháp y Kỹ thuật số.

Đại học DeSales được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Đông Kentucky

Khuôn viên Đại học Đông Kentucky

Đại học Eastern Kentucky cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh mạng và Pháp y Kỹ thuật số. Chương trình trực tuyến 100% và yêu cầu hoàn thành 12 giờ tín chỉ. Mỗi lớp học kéo dài 8 tuần và có năm ngày khai giảng mỗi năm. Học sinh trong chương trình có quyền truy cập vào các dịch vụ dạy kèm và nghề nghiệp trực tuyến miễn phí.

Đại học Eastern Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Georgia Southern

Khuôn viên Đại học Georgia Southern

Đại học Georgia Southern cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp về Tội phạm Mạng có thể kiếm được trực tuyến. Chương trình yêu cầu hoàn thành 12 giờ tín chỉ và có thể hoàn thành chỉ trong một học kỳ. Các khóa học bao gồm pháp y kỹ thuật số ứng dụng 1 và 2, khía cạnh pháp lý của tội phạm mạng và một môn tự chọn. Tất cả các khóa học được thiết kế để tính vào bằng thạc sĩ về tư pháp hình sự và tội phạm học.

Georgia Southern University được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Stevenson

Khuôn viên đại học Stevenson

Chứng chỉ Sau đại học về Pháp y kỹ thuật số của Đại học Stevenson có đầy đủ trực tuyến. Chứng chỉ bao gồm 18 giờ tín chỉ của các môn học được thiết kế để được tính vào bằng thạc sĩ về an ninh mạng và pháp y kỹ thuật số. Chương trình nhằm mục đích thuận tiện và dễ tiếp cận cho người lớn đang đi làm.

Đại học Stevenson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Trung Hoa Kỳ.

Đại học Towson

Khuôn viên Đại học Towson

Chương trình Chứng chỉ Sau Tú tài về Pháp y Máy tính của Đại học Towson nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp CNTT liên quan đến việc phân tích bằng chứng kỹ thuật số. Đây là một chương trình kết hợp bao gồm cả các khóa học trực tuyến và trong khuôn viên trường. Tất cả các tín chỉ kiếm được sẽ chuyển sang Thạc sĩ Khoa học Công nghệ Thông tin Ứng dụng của Towson.

Đại học Towson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp 18 tín chỉ về Pháp y Kỹ thuật số và Điều tra Mạng. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh kinh nghiệm thực hành với công nghệ hiện tại. Tất cả các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến. Các lớp học bao gồm Giao tiếp, Giải quyết vấn đề và Dẫn đầu về An ninh mạng, Nền tảng không gian mạng và an ninh mạng, cũng như Thực hành công nghệ và pháp y kỹ thuật số.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Rhode Island

Khuôn viên Đại học Rhode Island

Đại học Rhode Island cung cấp một chương trình hoàn toàn trực tuyến để lấy Chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số. Thường mất từ 9 đến 20 tháng để hoàn thành. Sinh viên tương lai không cần bất kỳ khóa đào tạo kỹ thuật chính thức nào trước đó để nộp đơn. Các khóa học bao gồm Pháp y kỹ thuật số I, Giới thiệu về An ninh mạng và hệ thống, Pháp y kỹ thuật số nâng cao, và khóa học tập trung do sinh viên lựa chọn.

Đại học Rhode Island được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận chứng chỉ tốt nghiệp về pháp y kỹ thuật số của bạn trực tuyến

Chứng chỉ sau đại học về pháp y kỹ thuật số trực tuyến

Lĩnh vực pháp y kỹ thuật số là một ngành phát triển nhanh chóng. Tương tự như các lĩnh vực khác trong lĩnh vực công nghệ, nhiều ngành công nghiệp yêu cầu các chuyên gia pháp y kỹ thuật số do việc sử dụng công nghệ ngày càng tăng, điều này cũng dẫn đến sự gia tăng của tội phạm mạng và kỹ thuật số.

Chứng chỉ tốt nghiệp pháp y kỹ thuật số có thể giúp bạn nâng cao các kỹ năng của mình trong lĩnh vực này. Điều này có thể bao gồm khả năng của bạn để thu thập bằng chứng kỹ thuật số và tổ chức nó để bắt bớ những kẻ vi phạm tội phạm kỹ thuật số. Theo đuổi chứng chỉ sau đại học có thể giúp bạn chuẩn bị cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau hoặc để lấy chứng chỉ trong ngành. Nâng cao trình độ chuyên môn của bạn cũng có thể tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với rất nhiều chương trình chứng chỉ sau đại học đáng tin cậy có sẵn trực tuyến, bạn có khả năng tìm thấy một chương trình phù hợp với nhu cầu cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Tại sao không bắt đầu khám phá các chứng chỉ tốt nghiệp từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận ngay hôm nay?

best online digital forensics graduate certificates
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .