2023 Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất về Thiết kếiảngạy

bởi John Apalla

Nếu bạn có niềm đam mê với giáo dục hoặc đào tạo, chứng chỉ tốt nghiệp về thiết kế hướng dẫn có thể giúp bạn cải thiện bộ kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình.

Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất về Thiết kế Giảng dạy

Chứng chỉ thiết kế hướng dẫn thường có thể giúp bạn thăng tiến sự nghiệp hiện tại hoặc chuyển đổi từ lĩnh vực khác. Cơ hội việc làm liên quan đến thiết kế hướng dẫn cũng được dự đoán sẽ tăng lên trong những năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các kỹ năng bạn có thể phát triển từ chương trình chứng chỉ thiết kế hướng dẫn có rất nhiều ứng dụng, từ điều phối tài liệu học tập tại trường cao đẳng địa phương đến phát triển chương trình đào tạo cho doanh nghiệp.

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về các chương trình thiết kế giảng dạy

Người đàn ông lấy Chứng chỉ Tốt nghiệp về Thiết kế Giảng dạy trực tuyến

Khi theo đuổi chứng chỉ sau đại học về thiết kế giảng dạy, bạn sẽ tập trung vào việc phát triển khả năng phân tích, tạo và đánh giá tài liệu giáo dục.

Bạn có thể tìm hiểu về các phương pháp hay nhất để phát triển các tài liệu đào tạo mạnh mẽ cho nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như trường học, cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân và trường cao đẳng. Các chuyên gia trong thiết kế giảng dạy kiểm tra tất cả các yếu tố của giáo dục, từ lý thuyết học tập đến đánh giá.

Dưới đây là một số con đường sự nghiệp phổ biến cho những người nghiên cứu thiết kế giảng dạy:

 • Điều phối viên hướng dẫn
 • Chuyên gia đào tạo và phát triển
 • Giám đốc đào tạo và phát triển
 • Nhà văn kỹ thuật
 • Cố vấn nghề nghiệp

Điều phối viên giảng dạy có thể không chỉ tạo tài liệu đào tạo mà còn thực hiện chúng, vì vậy một số chuyên gia đóng vai trò tiền trạm trong giáo dục bên cạnh công việc hậu trường của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Là một sinh viên trong một chương trình thiết kế giảng dạy, có nhiều môn học chính mà bạn có thể gặp phải, chẳng hạn như:

 • Các lý thuyết học tập
 • Thiết kế học tập cho người khuyết tật
 • Công nghệ trong giáo dục
 • Thiết kế chương trình giảng dạy
 • Chiến lược cho người lớn và người học tiếng Anh
 • Phát triển các đánh giá chính thức và không chính thức
 • Tạo khóa học trực tuyến
 • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý dự án
 • Tài liệu đào tạo nhân viên

Nhiều chương trình chứng chỉ kết thúc bằng một dự án thực tế, nghiên cứu độc lập hoặc capstone. Dự án capstone mang đến cho bạn cơ hội thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của bạn về tài liệu từ chương trình học.

Dự án cuối cùng này cũng thường cung cấp các tài liệu có thể được sử dụng trong danh mục đầu tư chuyên nghiệp, có thể giúp bạn tìm được việc làm hoặc thăng tiến ở vị trí hiện tại của bạn.

Mức lương & Sự nghiệp Phát triển Chương trình Giảng dạy và

Mức lương & Sự nghiệp Phát triển Chương trình Giảng dạy và

Chứng chỉ thiết kế hệ thống hướng dẫn có thể giúp bạn đủ điều kiện cho nhiều vị trí khác nhau liên quan đến giáo dục và đào tạo, bao gồm cả những vị trí trong trường học, chính phủ và các ngành công nghiệp khác.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo Cục Thống kê Lao động , chứng chỉ tốt nghiệp về thiết kế hướng dẫn có thể giúp bạn chuẩn bị cho một số con đường sự nghiệp khác nhau.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Quản lý đào tạo và phát triển $ 120.130
Điều phối viên hướng dẫn – Chính phủ $ 78,900
Nhà văn kỹ thuật $ 78.060
Điều phối viên Hướng dẫn – Trường Tiểu học và Trung học $ 75.840
Điều phối viên hướng dẫn – Các trường cao đẳng, đại học và trường chuyên nghiệp $ 62.060
Giáo viên Giáo dục Đặc biệt 61.820 đô la
Điều phối viên hướng dẫn – Dịch vụ hỗ trợ giáo dục 61.580 đô la
Chuyên gia đào tạo và phát triển 61.570 đô la
Giáo viên Mẫu giáo và Tiểu học 61.350 đô la
Giám đốc Trung tâm Mầm non và Chăm sóc Trẻ em $ 47.310

Trong khi các vị trí này đều xoay quanh khái niệm học tập, chúng cũng đủ đa dạng để đáp ứng các sở thích và kiểu tính cách khác nhau.

Giáo trình & Khóa học Chứng chỉ Sau đại học về Thiết kế Giảng dạy

Sinh viên lấy Chứng chỉ Tốt nghiệp về Thiết kế Giảng dạy

Các chương trình chứng chỉ sau đại học về thiết kế có giảng dạy khác nhau về yêu cầu khóa học tùy thuộc vào trường bạn theo học. Có một số khóa học, chẳng hạn như những khóa học được liệt kê dưới đây, thường xuyên xuất hiện trong chương trình giảng dạy cho một chương trình chứng chỉ loại này:

 • Giới thiệu về Khoa học Học tập : Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về thiết kế giảng dạy và các lý thuyết của việc học.
 • Phương pháp thiết kế hướng dẫn : Trong khóa học này, bạn sẽ nhận được tổng quan về các phương pháp có thể được sử dụng khi phát triển một hệ thống hướng dẫn.
 • Chiến lược giảng dạy và phương pháp đánh giá : Bạn sẽ học cách thu thập, tổ chức và phân tích dữ liệu đúng cách như một phần của giai đoạn phân tích và đánh giá nhu cầu của thiết kế giảng dạy.
 • Thiết kế và Hướng dẫn các Khóa học Trực tuyến : Khóa học này tập trung vào kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển các khóa học trực tuyến hiệu quả, bao gồm sự tham gia của sinh viên và đánh giá trực tuyến.
 • Thiết kế học tập hợp tác : Khóa học này liên quan đến việc nghiên cứu phương thức học tập hợp tác chính thức và không chính thức, đặc biệt là trong môi trường trực tuyến.
 • Thiết kế Khóa học Phổ thông : Bạn sẽ nghiên cứu các cách mà tài liệu khóa học có thể được cung cấp cho tất cả học sinh, kể cả những người khuyết tật.
 • Thiết kế đào tạo dựa trên máy tính : Khóa học này tập trung vào cách phát triển đa phương tiện và đào tạo theo nhịp độ tự học cho việc học trên máy tính.
 • Công nghệ Giáo dục : Bạn sẽ nghiên cứu việc sử dụng phần cứng và phần mềm máy tính như một phương tiện hỗ trợ việc học tập.
 • Người lớn với tư cách là Người học : Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp hay nhất để thiết kế và triển khai tài liệu học tập dành cho người lớn.
 • Quản lý dự án dành cho các nhà thiết kế hướng dẫn: Các nhà thiết kế hướng dẫn hiếm khi làm việc một mình, vì vậy khóa học này xem xét các kỹ năng cần thiết để quản lý thành công một nhóm.

Ngoài các khóa học này, sinh viên trong các chương trình chứng chỉ sau đại học về thiết kế hướng dẫn thường được yêu cầu để hoàn thành một nghiên cứu thực tế hoặc độc lập. Những kinh nghiệm này có thể cho phép bạn tập trung tốt hơn vào một lĩnh vực quan tâm cụ thể và phát triển các tài liệu có thể được sử dụng cho danh mục đầu tư trong tương lai.

Yêu cầu tuyển sinh

Người phụ nữ chuẩn bị các yêu cầu cho Chứng chỉ Tốt nghiệp Thiết kế Giảng dạy

Mặc dù sẽ có sự khác biệt giữa các trường, các yêu cầu tuyển sinh được liệt kê ở đây là chung cho các chương trình chứng chỉ sau đại học:

 • Bằng cử nhân
 • Tuyên bố cá nhân
 • Thư giới thiệu
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV

Ngoài những yêu cầu này, bạn có thể sẽ phải nộp đơn đăng ký chính thức, phí đăng ký và bảng điểm cho tất cả các môn học sau trung học đã hoàn thành trước đó. Các chương trình chứng chỉ thường nhắm mục tiêu đến các chuyên gia muốn nâng cao sự nghiệp của họ, vì vậy, thông thường bạn sẽ được yêu cầu cung cấp quá trình làm việc của mình. Một số trường đại học cũng thích ứng viên có bằng cấp liên quan đến giáo dục.

Công nhận Chương trình Chứng chỉ Thiết kế Giảng dạy

Trường đại học cung cấp các Chương trình Chứng chỉ Sau đại học về Thiết kế Giảng dạy

Khi đăng ký vào một chương trình trực tuyến, cho dù đó là chương trình cấp bằng giáo dục trực tuyến hay chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về thiết kế giảng dạy, điều cần thiết là phải xem xét tình trạng công nhận của trường. Kiểm định khu vực là tiêu chuẩn vàng cho các trường học.

Để một trường được công nhận cấp khu vực, trường đó phải hoàn thành một quy trình nghiêm ngặt do một tổ chức kiểm định được Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) công nhận . Khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao này của một trường cho thấy chất lượng của các dịch vụ giáo dục của họ.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học tại một trường được công nhận trong khu vực cũng có thể làm tăng cơ hội chuyển đổi các tín chỉ của bạn. Việc theo học tại một trường không được công nhận cũng có thể hạn chế khả năng nhận viện trợ của chính phủ.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Chứng chỉ Tốt nghiệp Thiết kế Giảng dạy

Một số chương trình chứng chỉ có thể không đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính, trong khi những chương trình khác đủ điều kiện nhận các loại hỗ trợ tương tự dành cho các chương trình cấp bằng.

Nộp FAFSA (Đơn xin trợ giúp sinh viên liên bang miễn phí) có thể xác định tính đủ điều kiện của bạn để được hỗ trợ dựa trên nhu cầu. Viện trợ liên bang thường dưới dạng các khoản cho vay sinh viên và các chương trình vừa học vừa làm. Nếu bạn hiện đang làm việc, chủ lao động của bạn cũng có thể cung cấp hỗ trợ học phí cho các môn học liên quan.

Bạn cũng có thể xem liệu trường bạn đang theo học có cung cấp bất kỳ học bổng nào dựa trên thành tích học tập hoặc lĩnh vực học tập hay không. Cũng có thể có các tổ chức bên ngoài có cơ hội cho học bổng.

Bạn có thể làm gì với Chứng chỉ Thiết kế và Công nghệ Hướng dẫn?

Người đàn ông đang theo đuổi Chứng chỉ Tốt nghiệp Thiết kế Giảng dạy trực tuyến

Chứng chỉ công nghệ và thiết kế hướng dẫn có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trong nhiều ngành. Loại chương trình chứng chỉ này đặc biệt phù hợp nếu bạn đam mê giáo dục, vì nó có thể giúp trang bị cho bạn các vị trí phối hợp giảng dạy và cung cấp chương trình giảng dạy trong môi trường trường học.

Nếu doanh nghiệp hoặc ngành hấp dẫn bạn hơn, chứng chỉ thiết kế hướng dẫn có thể giúp bạn chuẩn bị và đủ điều kiện cho các vị trí trong phát triển hoặc quản lý đào tạo. Một số chuyên gia thiết kế giảng dạy cũng làm việc với tư cách là giáo viên trong các môi trường lớp học truyền thống.

Mất bao lâu để có được chứng chỉ thiết kế hướng dẫn trực tuyến?

Khoảng thời gian mà bạn sẽ dành để hoàn thành chứng chỉ tốt nghiệp của mình sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Các yếu tố phổ biến bao gồm việc bạn có bất kỳ khoản tín dụng chuyển tiếp hiện hành nào hay không, bạn tham gia toàn thời gian hay bán thời gian và thời lượng của chương trình cụ thể.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhìn chung, hầu hết các chương trình học trực tuyến về thiết kế và chứng chỉ công nghệ đều kéo dài từ 6 tháng đến 18 tháng. Trong một số trường hợp, nhà trường có thể cho phép bạn kéo dài thời gian hoàn thành để bạn có thể đáp ứng các nghĩa vụ gia đình hoặc nghề nghiệp.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Thiết kế Hướng dẫn và Chứng chỉ là gì?

Mặc dù tên gọi khá giống nhau, nhưng có những điểm khác biệt quan trọng giữa chứng chỉ thiết kế hướng dẫn và chứng chỉ.

Chứng chỉ học thuật chứng chỉ chuyên nghiệp
 • Được cấp bằng cao đẳng hoặc đại học
 • Không yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn
 • Chứng minh đã hoàn thành các khóa học ở cấp độ sau đại học
 • Tín chỉ có thể chuyển sang chương trình cấp bằng
 • Được trao tặng bởi hội đồng quản trị ngành
 • Thường yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn
 • Thể hiện sự thành thạo của một kỹ năng hoặc bộ kỹ năng
 • Không liên quan đến việc tìm kiếm bằng cấp

Việc nhận được chứng chỉ giảng viên hướng dẫn có thể phản ánh rằng người thiết kế giảng dạy đã nắm vững kiến thức cần thiết để tạo và cung cấp hiệu quả chương trình đào tạo cho một lĩnh vực cụ thể. Chương trình chứng chỉ sau đại học có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu giáo dục cần thiết cho một vai trò hoặc cho chứng chỉ ngành.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Tốt nghiệp so với Thạc sĩ trong Chương trình Thiết kế Giảng dạy là gì?

Cả chứng chỉ tốt nghiệp và bằng thạc sĩ về thiết kế hướng dẫn đều có thể giúp thăng tiến hoặc chuyển đổi nghề nghiệp của bạn. Họ cũng thường tập trung vào các đối tượng tương tự, nhưng có sự khác biệt đáng kể giữa chúng.

Chứng chỉ tốt nghiệp Thạc sĩ về thiết kế giảng dạy
 • Chương trình học không cấp bằng
 • Thường tập trung hơn vào các kỹ năng thực hành
 • Thường hoàn thành trong 1 đến 3 học kỳ
 • Thường yêu cầu ít giờ tín dụng hơn và ít chi phí hơn
 • Kết quả trong một mức độ học tập
 • Thường tập trung hơn vào lý thuyết
 • Thường hoàn thành trong 4 đến 6 học kỳ
 • Thường yêu cầu thêm giờ tín dụng và nhiều chi phí hơn

Để xác định xem bằng thạc sĩ hoặc chứng chỉ có phù hợp hơn với nhu cầu của bạn hay không, sẽ hữu ích khi xem xét các bộ kỹ năng chuyên môn và bằng cấp mà bạn hy vọng đạt được. Các khóa học chứng chỉ sau đại học thường có thể được tính vào các chương trình cấp bằng thiết kế hướng dẫn.

Chứng chỉ Tốt nghiệp về Thiết kế Giảng dạy Có Giá trị Không?

Hai Điều phối viên Giảng dạy làm việc cùng nhau

Vâng, chứng chỉ tốt nghiệp về thiết kế giảng dạy rất đáng giá đối với nhiều sinh viên. Hoàn thành chương trình chứng chỉ nhà thiết kế hướng dẫn có thể giúp cải thiện bộ kỹ năng và triển vọng việc làm của bạn trong lĩnh vực này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Vì giáo dục là một khía cạnh cơ bản của xã hội, tăng trưởng việc làm cho các nghề thiết kế hướng dẫn thường ổn định. Ví dụ, Cục Thống kê Lao động dự kiến tăng trưởng việc làm 10% và 11% cho các điều phối viên hướng dẫn và các chuyên gia đào tạo và phát triển, tương ứng trong mười năm tới.

Các trường đại học cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong chương trình thiết kế và công nghệ giảng dạy

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Bang Florida

Khuôn viên Đại học Bang Florida

Đại học Bang Florida được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam.

đại học Harvard

Khuôn viên trường đại học Harvard

Đại học Harvard được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Purdue

Khuôn viên Đại học Purdue

Đại học Purdue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

Đại học Texas A&M – Thương mại

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Texas A&M University-Commerce được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học Trung tâm Florida

Khuôn viên Đại học Central Florida

Đại học Central Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Nhận Chứng chỉ Tốt nghiệp về Thiết kế và Công nghệ Hướng dẫn Trực tuyến

Người phụ nữ hoàn thành Chứng chỉ Tốt nghiệp về Thiết kế Giảng dạy trực tuyến

Kiếm được chứng chỉ tốt nghiệp về thiết kế giảng dạy từ một trường được công nhận có thể là một bước chiến lược tiếp theo nếu bạn quan tâm đến giáo dục, phát triển học tập và đào tạo.

Các nhà thiết kế hướng dẫn có xu hướng có nhiều cơ hội việc làm, mức lương trung bình cao hơn mức trung bình và triển vọng việc làm tích cực. Hoàn thành chứng chỉ thiết kế hướng dẫn e-learning trực tuyến mang lại cơ hội mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng của bạn mà không làm gián đoạn sự nghiệp hiện tại của bạn. Nó cũng có thể là một cách để bắt đầu làm việc hướng tới bằng thạc sĩ về thiết kế giảng dạy.

Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng cao trình độ của mình trong lĩnh vực này, bạn có thể so sánh các chương trình chứng chỉ sau đại học trong thiết kế giảng dạy để xem chương trình nào phù hợp nhất với nhu cầu và mong đợi của bạn.

best online graduate certificates in instructional design
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm:  Các trường đại học và cao đẳng da đen tốt nhất trong lịch sử năm 2023