2023 Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

bởi John Apalla

Chứng chỉ tốt nghiệp về an ninh nội địa có thể cung cấp cho bạn những kiến thức và nguyên tắc cơ bản về các lĩnh vực và thực tiễn an ninh nội địa.

Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến Tốt nhất về An ninh Nội địa

Có một số chi nhánh khác nhau trực thuộc Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ. Một số nhiệm vụ của các nhánh này rất khác nhau, nhưng tất cả đều có trọng tâm chính là chống khủng bố và bảo vệ quốc gia và người dân khỏi các mối đe dọa có thể xảy ra.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nếu bạn đang suy nghĩ về một nghề nghiệp trong lĩnh vực an ninh nội địa, bạn có thể đọc tiếp để biết những gì bạn có thể học trong các nghiên cứu về an ninh nội địa cũng như các lựa chọn nghề nghiệp khả thi.

Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến về Các Chương trình An ninh Nội địa

Người đàn ông nhận được Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa trực tuyến

Mục đích của an ninh quê hương là cung cấp sự bảo vệ cho công dân và quốc gia khỏi các mối nguy hiểm, các mối đe dọa và các mối nguy hiểm từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) phụ trách xử lý các vấn đề trong nước và an ninh quốc gia. Nó có một số cơ quan hoạt động trong bộ, mỗi cơ quan đảm nhận các vai trò và trách nhiệm khác nhau trong lĩnh vực quản lý an ninh và khẩn cấp.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về an ninh nội địa có thể hữu ích trong việc có thêm kiến thức về các kỹ năng và khái niệm liên quan đến các chủ đề và lĩnh vực an ninh nội địa. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc theo đuổi chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong lĩnh vực này, bạn có thể quan tâm đến an ninh quốc gia hoặc nội địa.

Một số đối tượng có thể tham gia vào các nghiên cứu an ninh nội địa bao gồm:

 • Chống khủng bố
 • An ninh quốc gia
 • An ninh nội địa
 • An ninh mạng
 • Quản lý khẩn cấp
 • Dịch vụ thông minh

Các chuyên gia có chứng chỉ tốt nghiệp có thể trở thành chuyên gia an ninh nội địa trong các lĩnh vực cụ thể về quản lý khẩn cấp hoặc an ninh nội địa. Ví dụ: bạn có thể có mối quan tâm cụ thể đến cứu trợ thiên tai hoặc nhân tạo, an ninh biên giới hoặc chống khủng bố.

Các chương trình chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa được thiết kế cho các cá nhân có ít nhất bằng cử nhân. Nhiều sinh viên trong chương trình này đã lấy được bằng cử nhân trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến với bằng an ninh nội địa, trong khi những người khác có bằng trong các lĩnh vực khác.

Các chương trình chứng chỉ trực tuyến có thể có lợi cho những cá nhân không thể tham gia các lớp học trong khuôn viên trường. Chứng chỉ tốt nghiệp cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho một bằng cấp sau đại học về an ninh nội địa.

An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp Nghề nghiệp & Mức lương

An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp Nghề nghiệp & Mức lương

An ninh nội địa và quản lý khẩn cấp là một lĩnh vực đa ngành. Nó liên quan đến một số nhánh phụ liên quan đến các thủ tục và chiến lược an ninh và quốc phòng.

Theo Cục Thống kê Lao động , các nghề trong lĩnh vực quản lý khẩn cấp và các lĩnh vực liên quan dự kiến sẽ có mức tăng trưởng trung bình nhanh như trong thập kỷ tới.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Thám tử và Điều tra viên Hình sự $ 83,640
Thanh tra Giao thông vận tải $ 79.770
Giám đốc quản lý khẩn cấp $ 76.730
Người quản lý dịch vụ xã hội và cộng đồng $ 74,000
Cảnh sát chuyển tuyến và đường sắt $ 64,930
Cảnh sát và Cảnh sát trưởng Tuần tra Sĩ quan $ 64.610
Chuyên gia quan hệ công chúng $ 62,800
Máy kiểm tra an ninh giao thông vận tải $ 45.470
Nhân viên bảo vệ $ 31.470

Mức lương và mức độ sẵn có cho những nghề nghiệp này có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và kinh nghiệm. Cũng có thể có đào tạo bổ sung liên quan đến một số vị trí này.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Sự nghiệp quản lý tình trạng khẩn cấp và an ninh nội địa thường có thể được tìm thấy trong các cơ quan tư nhân hoặc công cộng. Có được chứng chỉ tốt nghiệp về an ninh nội địa có thể giúp bạn đủ điều kiện để có thêm cơ hội việc làm.

Các khóa học & chương trình đào tạo chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa

Các nhà phân tích bảo mật thông tin làm việc trong một cơ sở được bảo mật

Bạn có thể có tùy chọn tham gia một số khóa học sau trong chương trình chứng chỉ tốt nghiệp an ninh nội địa:

 • Cơ bản về An ninh Nội địa : Khóa học này giới thiệu cho bạn các khái niệm và nguyên tắc cơ bản của lĩnh vực an ninh nội địa, bao gồm các rủi ro, chiến lược chuẩn bị, ứng phó và phục hồi.
 • Chính sách và Quản lý Khẩn cấp : Khóa học này cho phép bạn khám phá các chính sách và vấn đề khác nhau của lĩnh vực quản lý khẩn cấp, chẳng hạn như phối hợp với các cơ quan khác để chuẩn bị và ứng phó với thảm họa.
 • Cơ sở của Nghiên cứu An ninh : Khóa học này được thiết kế để giúp bạn hiểu các khái niệm và nguyên tắc cơ bản của các nghiên cứu bảo mật trong lĩnh vực khoa học chính trị.
 • Kiểm tra các nhóm khủng bố : Khóa học này có thể giúp bạn hiểu các nhóm khủng bố chính, lịch sử khủng bố, các mối đe dọa khủng bố hiện tại và chiến lược chống khủng bố.
 • Nguyên tắc an ninh mạng : Khóa học này giới thiệu cho bạn nền tảng của an ninh mạng, bao gồm các mối đe dọa mạng, an ninh mạng cũng như đánh giá và quản lý rủi ro.
 • Phân tích rủi ro : Khóa học này dạy bạn về quản lý mô hình và đánh giá rủi ro, bao gồm các phương pháp và ứng dụng đánh giá rủi ro khác nhau thường được sử dụng.
 • Khủng bố và Vũ khí Hủy diệt Hàng loạt : Khóa học này giúp bạn hiểu khả năng và ý định của những kẻ khủng bố cũng như cách sử dụng vũ khí sinh học, hóa học, phóng xạ và hạt nhân.
 • Hoạt động và phục hồi ứng phó thảm họa : Nếu bạn muốn khám phá lĩnh vực cứu trợ thiên tai, khóa học này có thể cung cấp cho bạn hiểu biết về các hoạt động và ứng phó thảm họa hiệu quả.
 • An toàn và An ninh Giao thông vận tải : Khóa học này giới thiệu cho bạn các biện pháp an toàn và an ninh giao thông vận tải, chẳng hạn như các chính sách, cơ sở hạ tầng, giao thức và hệ thống thông tin.
 • Hệ thống Thông tin Địa lý để Quản lý Khẩn cấp : Khóa học này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thu thập và quản lý dữ liệu không gian để phân tích các mối đe dọa và trường hợp khẩn cấp về an ninh nội địa.

Tùy thuộc vào chương trình, có thể có nhiều khóa học chính và tự chọn hơn được cung cấp.

Yêu cầu nhập học

Phỏng vấn tuyển sinh cho bằng An ninh Nội địa

Các trường cao đẳng và đại học có thể có các yêu cầu nhập học khác nhau, nhưng các yêu cầu sau đây có xu hướng khá phổ biến ở hầu hết các trường:

 • Tuyên bố mục đích
 • Bảng điểm chính thức trước đại học hoặc sau đại học
 • Điểm trung bình tối thiểu (thường là 3.0 hoặc cao hơn)
 • Thư giới thiệu

Mặc dù đây là những yêu cầu phổ biến, bạn có thể kiểm tra với các trường tương lai của mình để khám phá các tài liệu cụ thể mà họ yêu cầu để nhập học. Yêu cầu nhập học đối với các văn bằng đại học và sau đại học cũng có thể khác với các chương trình cấp chứng chỉ sau đại học trực tuyến không cấp bằng.

Công nhận

Trường đại học cung cấp Chứng chỉ Sau đại học về An ninh Nội địa

Tình trạng công nhận của một trường học hoặc chương trình là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm một chương trình chứng chỉ tốt nghiệp an ninh nội địa.

Công nhận là việc đánh giá chất lượng của một trường cao đẳng hoặc đại học dựa trên các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Các cơ sở được công nhận trong khu vực được coi là đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn chất lượng và liên tục được xem xét bởi các tổ chức kiểm định bên thứ ba khác nhau.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận có thể thiết lập uy tín cho nền giáo dục của bạn và cũng có thể ảnh hưởng đến việc bạn đủ điều kiện để nhận các khoản tài trợ và cho vay của liên bang hoặc tiểu bang. Tình trạng công nhận của trường bạn cũng có thể được xem xét bởi các nhà tuyển dụng. Tùy thuộc vào chương trình bạn theo đuổi, sự công nhận cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để theo đuổi giấy phép chuyên nghiệp cho một số lĩnh vực nhất định.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ Tài chính cho Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa

Các lựa chọn hỗ trợ tài chính của tiểu bang và liên bang có thể có sẵn tùy thuộc vào tính đủ điều kiện của bạn. Bạn có thể gửi Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) Miễn phí để xin trợ cấp của chính phủ.

Bạn có thể đủ điều kiện cho các chương trình học bổng hoặc hỗ trợ học phí thông qua một số công ty hoặc cơ quan nhất định cũng như trường học của bạn. Một số người sử dụng lao động thậm chí còn cung cấp các phúc lợi và hỗ trợ tài chính để giúp người lao động của họ nâng cao trình độ học vấn và đào tạo.

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ cung cấp một số học bổng, nghiên cứu sinh và các chương trình đào tạo về an ninh nội địa để tuyển chọn sinh viên. Bạn có thể tìm kiếm các lộ trình hội đủ điều kiện trên trang web dành cho sinh viên DHS và cấp chứng chỉ nghề nghiệp.

Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa là gì?

Chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa là một chương trình không cấp bằng bao gồm các khái niệm, nguyên tắc, chính sách và thủ tục nâng cao trong lĩnh vực an ninh nội địa. Trong khi nhận được chứng chỉ tốt nghiệp về an ninh nội địa, bạn có thể được giới thiệu về các chủ đề liên quan đến rủi ro nguy hiểm, khủng bố quốc tế và trong nước cũng như các biện pháp an ninh.

Chứng chỉ tốt nghiệp có thể bổ sung cho sự nghiệp hiện tại hoặc tương lai trong lĩnh vực an ninh quê hương. Cho dù bạn có bằng cử nhân về an ninh nội địa hay một lĩnh vực không liên quan, chứng chỉ tốt nghiệp có thể giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực bổ ích này.

Bạn có thể làm gì với Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa?

Hai Nhà phân tích An ninh Thông tin có bằng An ninh Nội địa

Có một số con đường sự nghiệp bạn có thể theo đuổi với chứng chỉ tốt nghiệp về an ninh nội địa. Các cá nhân có chứng chỉ tốt nghiệp an ninh quốc gia có xu hướng khám phá sự nghiệp trong các lĩnh vực quản lý khẩn cấp, dịch vụ bảo mật, thực thi pháp luật, an ninh mạng hoặc phân tích.

Một chương trình chứng chỉ sau đại học có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức trong một lĩnh vực an ninh quê hương cụ thể. Nó cũng có thể cho phép bạn mở rộng vai trò hiện tại của mình trong lĩnh vực này.

Mất bao lâu để Nhận được Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa Trực tuyến?

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về an ninh nội địa có xu hướng mất ít nhất 6 tháng đến 1 năm để hoàn thành với đăng ký toàn thời gian.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Giờ tín chỉ của chương trình cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào trường cao đẳng hoặc đại học. Một số trường có các chương trình với tối thiểu 12 giờ tín chỉ, trong khi những trường khác có thể cung cấp một chương trình với 18 giờ tín chỉ. Tùy thuộc vào chương trình bạn chọn và số giờ tín chỉ cần thiết, có thể hoàn thành chứng chỉ tốt nghiệp an ninh nội địa trực tuyến trong ít nhất một học kỳ.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ Tốt nghiệp và Thạc sĩ về An ninh Nội địa là gì?

Các khóa học của chứng chỉ sau đại học có thể trùng lặp với một số khóa học dành cho bằng thạc sĩ về an ninh nội địa, nhưng đây là một số điểm khác biệt chính giữa hai khóa học này.

Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa Bằng Thạc sĩ về An ninh Nội địa
 • Chương trình không cấp bằng
 • Có thể mất 6 tháng đến 1 năm để hoàn thành
 • Thường bao gồm một nửa thời lượng khóa học của chương trình thạc sĩ
 • Bao gồm đào tạo định hướng nghề nghiệp
 • Có thể được ghi công cho một thạc sĩ
 • Chương trình cấp bằng
 • Có thể mất 1 đến 2 năm để hoàn thành
 • Cung cấp nhiều khóa học hơn
 • Tập trung vào một lĩnh vực cụ thể trong an ninh nội địa
 • Có thể chuẩn bị cho bạn cho các nghiên cứu tiến sĩ

Chứng chỉ tốt nghiệp an ninh quê hương thường sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành như bằng thạc sĩ, nhưng bằng thạc sĩ cũng có thể cung cấp nghiên cứu chuyên sâu hơn về lĩnh vực này.

Sự khác biệt giữa Chứng chỉ An ninh Nội địa so với Chứng chỉ là gì?

Mặc dù chúng nghe có vẻ giống nhau, nhưng chứng chỉ an ninh quê hương không giống như chứng chỉ tốt nghiệp an ninh quê hương.

Chứng chỉ An ninh Nội địa Chứng nhận An ninh Nội địa
 • Chương trình học thuật không cấp bằng
 • Bao gồm các môn học về các khái niệm và nguyên tắc an ninh nội địa cơ bản
 • Không cung cấp cho bạn chứng chỉ chuyên môn cho một vị trí hoặc lĩnh vực cụ thể
 • Chứng chỉ nghề nghiệp
 • Có thể yêu cầu các môn học bổ sung hoặc giờ nghiên cứu thực địa
 • Có thể liên quan đến các bài kiểm tra hoặc đánh giá
 • Có thể chứng nhận các chuyên gia trong một ngành an ninh nội địa cụ thể

Chứng nhận có thể tập trung hơn vào một lĩnh vực an ninh quê hương cụ thể và bao gồm một quá trình bổ sung để được chứng nhận.

Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa có Giá trị không?

Cảnh sát tuần tra cảnh sát làm nhiệm vụ

Đúng vậy, chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành an ninh quê hương rất xứng đáng với nhiều bạn sinh viên. Nó có thể cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và đào tạo cần thiết trong lĩnh vực an ninh quê hương.

Chứng chỉ tốt nghiệp có thể giúp bạn đủ điều kiện để có thêm cơ hội việc làm và là một bổ sung chiến lược cho sơ yếu lý lịch hoặc sơ yếu lý lịch của bạn. Theo Cục Thống kê Lao động, một số nghề nghiệp trong lĩnh vực an ninh quê hương dự kiến sẽ tăng nhanh hơn tốc độ tăng trưởng việc làm trung bình. Điều này có nghĩa là các vị trí an ninh nội địa có thể có nhiều hơn trong những năm tới.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhìn chung, các nghề dịch vụ bảo vệ được kỳ vọng sẽ có mức tăng trưởng việc làm 8% trong vòng mười năm tới (Cục Thống kê Lao động).

Các trường đại học cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến trong chương trình an ninh nội địa

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Đại học Công lập Hoa Kỳ

Khuôn viên Đại học Công lập Hoa Kỳ

Đại học Công lập Hoa Kỳ cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa. Các khóa học bắt đầu hàng tháng và kéo dài 8 hoặc 16 tuần. Chương trình yêu cầu hoàn thành 18 tín chỉ của các môn học. Các lớp học bao gồm Phương pháp Nghiên cứu về An ninh Nội địa, An ninh Nội địa và Quốc phòng, Chủ nghĩa Khủng bố Nội địa và Các nhóm Cực đoan, v.v.

APUS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Tiểu bang Arizona

Khuôn viên Đại học Bang Arizona

Đại học Bang Arizona cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy chứng chỉ tốt nghiệp an ninh nội địa. Chương trình yêu cầu tổng cộng sáu lớp học, mỗi lớp dài 7,5 tuần. Có bốn khóa học bắt buộc: Khủng bố và Vũ khí hủy diệt hàng loạt, An ninh Nội địa, Hội thảo về Khủng bố trong nước và Hội thảo về Khủng bố Quốc tế. Học sinh cũng phải hoàn thành 2 môn tự chọn.

Đại học Bang Arizona được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học DeSales

Khuôn viên Đại học DeSales

Đại học DeSales cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy chứng chỉ sau đại học về điều tra an ninh nội địa và chống khủng bố. Chương trình chỉ yêu cầu 4 khóa học và được thiết kế linh hoạt để sinh viên có thể tiếp tục làm việc trong khi hoàn thành chương trình. Đơn đăng ký được chấp nhận trên cơ sở luân phiên và không cần điểm GRE và GMAT để nộp đơn.

Đại học DeSales được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Fairleigh Dickinson

Khuôn viên Đại học Fairleigh Dickinson

Đại học Fairleigh Dickinson cung cấp chứng chỉ sau đại học về quản trị an ninh nội địa. Chứng chỉ yêu cầu hoàn thành 6 khóa học, với tổng số 18 giờ tín chỉ. Các khóa học bạn có thể tham gia bao gồm Quản lý Khẩn cấp và Quản lý An toàn, Chuẩn bị Toàn cầu cho Trường hợp Khẩn cấp Thảm họa, Các Vấn đề Hiện tại trong Pháp y Mạng và hơn thế nữa.

Đại học Fairleigh Dickinson được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học George Mason

Đại học George Mason

Đại học George Mason cấp chứng chỉ sau đại học về quản lý khẩn cấp và an ninh quê hương. Chứng chỉ có thể được hoàn thành trực tuyến 100% và yêu cầu tổng cộng 15 tín chỉ: ba khóa học bắt buộc và hai môn tự chọn. Sinh viên mới có thể bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân. Các tín chỉ có thể được chuyển vào chương trình Thạc sĩ Quản trị Công tại Mason.

Đại học George Mason được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

đại học Indiana

Khuôn viên Đại học Indiana

Đại học Indiana cung cấp chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa và quản lý khẩn cấp có thể kiếm được 100% trực tuyến. Chương trình được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt cho các chuyên gia làm việc. Học sinh trong chương trình phải học 3 môn chính và 2 môn tự chọn. Các khóa học chính là Quản lý Khẩn cấp, Phân tích Rủi ro về An toàn Công cộng, An ninh Quốc gia và Nội địa ở Mỹ.

Đại học Indiana được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Michigan

Khuôn viên Đại học Bang Michigan

Đại học Bang Michigan cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp về an ninh nội địa. Chương trình yêu cầu hoàn thành 3 khóa học: Các vấn đề trong Tư pháp Hình sự: Quan hệ Đối tác Công và Tư, Cơ sở trong An ninh Nội địa và Chống khủng bố. Chương trình có sẵn hoàn toàn trực tuyến. Các sinh viên sau đại học đang tìm kiếm bằng cấp cũng có thể thêm chứng chỉ vào bằng cấp của họ như một chuyên môn.

Đại học Bang Michigan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Old Dominion

Khuôn viên Đại học Old Dominion

Đại học Old Dominion cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp về an ninh nội địa thông qua Trường Giáo dục Thường xuyên. Học sinh phải thi Giới thiệu về Hậu cần An ninh Nội địa và sau đó chọn 3 môn tự chọn. Các khóa học được cung cấp dưới dạng trực tuyến trực tiếp để phù hợp với các chuyên gia bận rộn. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh kiến thức và kỹ năng trong thế giới thực.

Đại học Old Dominion được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Bang Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Bang Pennsylvania

Đại học Bang Pennsylvania cung cấp chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa có thể kiếm được trực tuyến. Sinh viên trong chương trình phải hoàn thành 12 tín chỉ của môn học, bao gồm hai khóa học bắt buộc và hai môn tự chọn. Các khóa học bắt buộc là Cơ bản về An ninh Nội địa và Quản lý Khẩn cấp và An ninh Nội địa và Quốc phòng trong Thực hành.

Đại học Bang Pennsylvania được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học phương Tây Pennsylvania

Khuôn viên Đại học Pennsylvania Western

Chứng chỉ tốt nghiệp an ninh nội địa của Đại học Pennsylvania Western có thể kiếm được hoàn toàn trực tuyến. Các tín chỉ kiếm được trong chương trình được thiết kế để áp dụng cho thạc sĩ nghiên cứu pháp lý. Chương trình thường có thể kết thúc trong vòng 1 năm. Nó yêu cầu hoàn thành 15 tín chỉ của các khóa học, chẳng hạn như An ninh Nội địa Hoa Kỳ, Chủ nghĩa cực đoan trong nước ở Hoa Kỳ và Thực hành Tình báo trong An ninh Nội địa.

Đại học Pennsylvania Western được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Đại học Nam New Hampshire

Khuôn viên Đại học Nam New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire cung cấp chứng chỉ về an ninh nội địa có thể được hoàn thành trực tuyến. Chương trình thường có thể được hoàn thành chỉ trong 6 tháng. Nó yêu cầu hoàn thành 4 khóa học: Khủng bố toàn cầu, Kỹ thuật khủng bố và chống khủng bố, Đánh giá mối đe dọa, và Thu thập và phân tích thông tin tình báo. Các lớp học không có thời gian họp và được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Đại học Texas A & M

Đại học Texas A & M - Khuôn viên thương mại

Đại học Texas A&M cung cấp chứng chỉ an ninh nội địa có thể kiếm được trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Các lĩnh vực được nhấn mạnh bao gồm Chính sách và Quản lý An ninh Quốc gia, Quản lý Khẩn cấp và Chuẩn bị cho Khủng hoảng, Bảo vệ Cơ sở Hạ tầng Quan trọng và An ninh Biên giới. Mỗi lớp học kéo dài 15 tuần và được thiết kế để chuyển sang chương trình đào tạo sau đại học.

Đại học Texas A&M được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Thành lũy

Khuôn viên Hoàng thành

Thành cấp chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành an ninh nội địa. Nó có thể kiếm được 100% trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Định dạng trực tuyến được thiết kế để phù hợp với người lớn đang làm việc và thành viên của các dịch vụ vũ trang. Chứng chỉ yêu cầu hoàn thành năm khóa học, mỗi khóa học 3 giờ tín chỉ.

Thành được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Arkansas

Khuôn viên Đại học Arkansas

Đại học Arkansas cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp về an ninh nội địa. Các lớp học hoàn toàn trực tuyến và mỗi lớp học kéo dài 8 tuần. Sinh viên phải hoàn thành 12 giờ tín chỉ của môn học, bao gồm hai khóa học bắt buộc: Giới thiệu về Quản lý Hoạt động và An ninh Nội địa cho Người quản lý Hoạt động. Học sinh cũng phải hoàn thành hai môn tự chọn mà họ đã chọn.

Đại học Arkansas được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Central Missouri

Cơ sở của Đại học Central Missouri

Đại học Central Missouri cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp về chống khủng bố và an ninh nội địa. Chứng chỉ có thể kiếm được trực tuyến, trong khuôn viên trường ở Warrensburg, hoặc ở định dạng kết hợp. Chương trình thường có thể được hoàn thành trong 1 năm, và bao gồm bốn khóa học: Triết học và Chính sách, Hệ thống CJ Quốc tế và So sánh, Chủ nghĩa Khủng bố và An ninh Nội địa.

Đại học Central Missouri được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Colorado – Colorado Springs

Đại học Colorado - Khuôn viên Colorado Springs

Đại học Colorado — Colorado Springs cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp về quản lý khẩn cấp và an ninh nội địa. Chứng chỉ có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Chương trình bao gồm 5 khóa học, chẳng hạn như Các mối đe dọa mới nổi và An ninh Nội địa, Quản lý Tình trạng Khẩn cấp, Thách thức Môi trường và An ninh Con người.

UCCS được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở toàn cầu của Đại học Maryland

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp 15 tín chỉ về quản lý an ninh nội địa. Tất cả các khóa học đều có sẵn trực tuyến và các khóa học chọn lọc cũng có sẵn ở dạng kết hợp. Chương trình học bao gồm cách phát triển các chiến lược bảo mật và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Đại học Virginia Commonwealth

Khuôn viên Đại học Virginia Commonwealth

Đại học Virginia Commonwealth cung cấp một chương trình trực tuyến để lấy chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa và khả năng sẵn sàng khẩn cấp. Chương trình yêu cầu hoàn thành 15 tín chỉ và có thể bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân. Các khóa học không đồng bộ và bao gồm Giới thiệu về An ninh Nội địa và Chuẩn bị Khẩn cấp, Khảo sát Khủng bố, Đánh giá Rủi ro, v.v.

VCU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Chứng chỉ sau đại học về an ninh nội địa của Đại học Walden yêu cầu hoàn thành 4 khóa học, với tổng cộng 18 tín chỉ quý. Các khóa học bắt buộc là Nền tảng của Nghiên cứu Sau đại học, Các vấn đề Hiện tại trong An ninh Nội địa, Sự cố và Kế hoạch của Lãnh đạo Quan trọng, và Chủ nghĩa Khủng bố: Luật pháp và Chính sách. Các khóa học của Walden hoàn toàn trực tuyến và được thiết kế để mang lại sự linh hoạt cho người lớn.

Đại học Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Westfield

Khuôn viên Đại học Bang Westfield

Đại học Westfield State cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp an ninh nội địa. Học sinh được yêu cầu tham gia 4 khóa học tư pháp hình sự mà họ lựa chọn và sau đó hoàn thành một dự án capstone để chứng minh những gì họ đã học được. Các cố vấn luôn sẵn sàng giúp sinh viên lựa chọn các khóa học tốt nhất cho mục tiêu nghề nghiệp của họ. Tất cả các khóa học ngoài capstone được thiết kế để áp dụng cho bằng thạc sĩ.

Đại học Bang Westfield được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Nhận Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa Trực tuyến

Người đàn ông hoàn thành Chứng chỉ Tốt nghiệp về An ninh Nội địa trực tuyến

Chứng chỉ tốt nghiệp trực tuyến về an ninh nội địa có thể có lợi nếu bạn đang muốn mở rộng kiến thức của mình trong lĩnh vực này.

Có một số con đường sự nghiệp an ninh quê hương để xem xét bao gồm nhiều chức danh công việc và trách nhiệm. Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ người khác khỏi nguy hiểm và đánh giá các yếu tố rủi ro, bạn có thể thấy lĩnh vực này bổ ích. Cũng giống như các chương trình cấp bằng liên kết an ninh nội địa trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến , các chương trình chứng chỉ sau đại học về an ninh h omeland khác nhau giữa các trường đại học và một số trường cũng có thể cung cấp các chương trình tập trung vào sở thích cụ thể của bạn.

Khám phá các chương trình có sẵn từ các trường được công nhận có thể giúp bạn khám phá chứng chỉ tốt nghiệp an ninh nội địa phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của bạn.

best online graduate certificate in homeland security programs
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  2023 Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tiếp thị Kỹ thuật số