Chứng chỉ Quản trị Mạng Trực tuyến Tốt nhất năm022

bởi John Apalla

Kiếm được chứng chỉ quản trị mạng có thể là một cách chiến lược để khởi động sự nghiệp công nghệ thông tin của bạn hoặc hướng tới sự thăng tiến nghề nghiệp.

Chứng chỉ quản trị mạng trực tuyến

Bằng cách kiếm được bằng chứng xác thực trong ngành, bạn có thể trở thành một ứng cử viên đáng tin cậy cho các công việc quản trị mạng. Các chương trình chứng chỉ vượt ra ngoài các kỹ năng máy tính cơ bản và giải quyết các kiến thức chuyên sâu về ngành.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Theo học các chương trình này, vượt qua các kỳ thi và kiếm được các chứng chỉ liên quan có thể giúp bạn trở thành một chuyên gia mạng hiểu biết.

Các chương trình chứng chỉ quản trị mạng trực tuyến

Quản trị mạng là một con đường sự nghiệp phụ thuộc vào một tập hợp các kỹ năng kỹ thuật. Để thành công trong lĩnh vực này, cần phải biết nhiều hơn về máy tính so với người dùng công nghệ thông thường.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Kiếm được chứng chỉ trong ngành là một cách có giá trị để chứng minh rằng bạn có những gì cần thiết để làm việc với tư cách là quản trị viên mạng. Để kiếm được chứng nhận, bạn thường sẽ nghiên cứu toàn bộ tài liệu và thực hành làm việc với các khái niệm. Bạn cũng có thể cần phải có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ thực hiện một hoặc nhiều bài kiểm tra nội dung.

Chứng chỉ mạng thường đề cập đến các chủ đề như:

 • Tự động hóa
 • Dịch vụ điện toán đám mây
 • Kết nối
 • Các phương pháp sao lưu dữ liệu
 • Phần cứng
 • Các hệ điều hành
 • Lộ trình
 • Bảo vệ
 • Lưu trữ và tổ chức

Nội dung chính xác có trong giấy chứng nhận của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc đó là thông tin đăng nhập giới thiệu, trung cấp hay nâng cao. Hầu hết các chuyên gia mạng đều bắt đầu với các chứng chỉ nền tảng và làm việc theo cách của họ để đạt được cấp độ cao hơn theo thời gian.

Chứng chỉ là một trong những chìa khóa để xây dựng một bản lý lịch mạnh mẽ cho các công việc quản trị mạng. Được chứng nhận có thể làm tăng sự tin tưởng của nhà tuyển dụng vào khả năng của bạn. Trên thực tế, một số danh sách việc làm quy định rằng ứng viên phải có một số chứng chỉ nhất định để đủ điều kiện.

Chứng chỉ quản trị viên mạng chung

Chứng chỉ quản trị viên mạng

Kiếm được bằng chứng trong ngành cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đã nỗ lực rèn luyện kỹ năng công nghệ của mình và trở thành một chuyên gia CNTT có năng lực. Với những chứng nhận hàng đầu trong sơ yếu lý lịch, bạn có thể là một ứng viên nổi bật. Trên thực tế, những thông tin xác thực này thậm chí còn là yêu cầu cho một số vai trò.

Chứng chỉ Foundation

Các chương trình nền tảng của CompTIA bao gồm các kỹ năng quản trị mạng chung áp dụng cho các thiết bị mạng của bất kỳ công ty nào.

 • Chứng chỉ CompTIA A + : Đối với hầu hết các chuyên gia CNTT, A + là nơi bắt đầu khi nói đến chứng chỉ ngành. Chương trình nền tảng này bao gồm nhiều kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật khác nhau. Để đạt được điểm đó, bạn sẽ thực hiện hai bài kiểm tra, mỗi bài kéo dài 90 phút.
 • CompTIA Network + Chứng nhận : Chương trình này vượt ra ngoài những điều cơ bản và trau dồi về các kỹ năng dành riêng cho mạng. Phạm vi của nó bao gồm các khái niệm về bảo mật, xử lý sự cố và cơ sở hạ tầng. Để đạt được chứng nhận này, bạn cần phải vượt qua một bài kiểm tra 90 phút.
 • Chứng nhận CompTIA Security + : Chương trình Security + đưa bạn vượt ra ngoài các khái niệm bảo mật cơ bản được đề cập trong Network +. Bạn sẽ đi sâu vào phần mềm độc hại, mật mã, quản lý tài khoản và hơn thế nữa. Cần có một bài kiểm tra 90 phút cho thông tin đăng nhập này.

Nếu bạn đạt được cả ba chứng chỉ này, bạn có thể trở thành một chuyên gia với nền tảng vững chắc về bí quyết công nghệ.

Chứng chỉ Cisco

Các chương trình chứng chỉ của Cisco tập trung vào mạng, đặc biệt là về các sản phẩm CNTT từ nhà cung cấp cụ thể đó.

 • Kỹ thuật viên được Chứng nhận của Cisco (CCT) : Lộ trình cấp chứng chỉ đầu vào của Cisco được gọi là CCT và bao gồm các thành phần cộng tác, trung tâm dữ liệu, định tuyến và chuyển mạch. Mỗi phần có một đề thi riêng biệt.
 • Cộng tác viên Mạng được Chứng nhận của Cisco (CCNA) : Đối với những người quan tâm cụ thể đến mạng, CCNA là một chương trình chứng nhận cấp trung bình giải quyết vấn đề kết nối, bảo mật, tự động hóa và hơn thế nữa. Nó yêu cầu một kỳ thi.
 • Cisco Certified Network Professional (CCNP) : Cấp chứng chỉ nâng cao hơn này có sẵn ở một số loại: cộng tác, trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp, bảo mật và nhà cung cấp dịch vụ. Có những lựa chọn về mức độ tập trung trong mỗi ngành học. Đối với mỗi chương trình chứng nhận, bạn sẽ làm một bài kiểm tra chính và một bài kiểm tra khu vực tập trung.

Chứng chỉ mạng nền tảng của Cisco, Kỹ thuật viên Mạng Đầu vào Được Chứng nhận của Cisco (CCENT), không còn được cung cấp nữa. Thay vào đó, những chủ đề đó sẽ được giải quyết trong chương trình CCNA.

Chứng chỉ Microsoft

Trọng tâm của các chứng chỉ này là về các nguyên tắc mạng và hệ thống liên quan đến nền tảng Microsoft Azure.

 • Microsoft Azure Certified — Các nguyên tắc cơ bản : Những người mới bắt đầu với Microsoft Azure có thể đạt được các kỹ năng cơ bản thông qua chương trình giới thiệu này. Để kiếm được nó, bạn sẽ làm một bài kiểm tra.
 • Microsoft Certified — Azure Administrator Associate : Dành cho các chuyên gia muốn củng cố thông tin đăng nhập của họ với tư cách là quản trị viên Azure, chứng chỉ này sẽ trình bày chi tiết hơn về các chủ đề như mạng ảo, quản lý lưu trữ và sao lưu tài nguyên.

Bạn có thể nghe nói về Cộng tác viên Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft (MCSA) và Chuyên gia về Giải pháp được Chứng nhận của Microsoft (MCSE), nhưng những chương trình đó đã được thay thế bằng thông tin đăng nhập dựa trên vai trò mới. Những thông tin đăng nhập mới này bao gồm những thông tin được liệt kê ở trên cùng với nhiều thông tin khác.

Nghề Quản trị Mạng & Mức lương

Nghề Quản trị Mạng & Mức lương

Những người kiếm được chứng chỉ quản trị mạng thường dự định làm quản trị mạng. Những công việc này thường có sẵn trong các công ty thiết kế máy tính, trường học và các tổ chức tài chính.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Có những công việc khác liên quan đến mạng. Ví dụ bao gồm chuyên gia hỗ trợ mạng, kiến trúc sư mạng, nhà phân tích bảo mật hoặc nhà phân tích hệ thống. Với kinh nghiệm, một số chuyên gia trở thành nhà quản lý CNTT. Theo Cục Thống kê Lao động , các công việc trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin có mức lương trung bình hàng năm là 97.430 USD và đang tăng với tốc độ 13%.

Nghề nghiệp Mức lương trung bình hàng năm
Người quản lý hệ thống thông tin và máy tính $ 159.010
Kỹ sư phần cứng máy tính $ 128.170
Kiến trúc sư mạng máy tính $ 120.520
Nhà phân tích bảo mật thông tin $ 102.600
Nhà phân tích hệ thống máy tính $ 99.270
Quản trị viên Hệ thống Máy tính và Mạng $ 80.600
Nhà văn kỹ thuật $ 78.060
Nhà phát triển Web và Nhà thiết kế Kỹ thuật số $ 77,200
Chuyên gia hỗ trợ mạng máy tính $ 62.760
Chuyên gia hỗ trợ người dùng máy tính $ 49.770

Kiến thức của bạn về thiết bị mạng cũng có thể hữu ích ở vị trí kỹ thuật phần cứng. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng kiến thức của mình để làm việc như một người viết kỹ thuật, người tạo ra sách hướng dẫn hoặc các tài liệu chi tiết khác.

Các kỹ năng của bạn cũng có thể chuyển sang các công việc máy tính khác, chẳng hạn như trở thành kỹ thuật viên bộ phận trợ giúp hoặc nhà phát triển web.

Giáo trình & Khóa học Chứng chỉ Quản trị Mạng

Chứng chỉ quản trị mạng

Các chương trình chứng chỉ đại học cung cấp một tập hợp các lớp học cốt lõi để chuẩn bị cho sinh viên lấy chứng chỉ ngành. Khi bạn học quản trị mạng, bạn có thể tham gia các lớp học giống như những lớp được liệt kê ở đây:

 • Khả năng kết nối : Trong khóa học này, bạn sẽ thảo luận về mạng diện rộng và các thiết bị giúp kết nối máy tính với máy tính có thể thực hiện được.
 • Giới thiệu về Mạng : Khi bạn tìm hiểu về kiến trúc và hoạt động của mạng, bạn có thể có cơ hội thiết lập một mạng cục bộ.
 • Chuyên nghiệp CNTT : Bạn sẽ học cách ứng xử chuyên nghiệp và giao tiếp với những người khác trong bộ phận kỹ thuật và trong toàn bộ tổ chức của bạn.
 • Các nguyên tắc cơ bản về quản trị mạng : Khóa học giới thiệu này cung cấp tổng quan về vai trò và trách nhiệm của quản trị viên.
 • Hệ điều hành : Khóa học này có thể bao gồm các hệ thống Windows, hệ thống Linux hoặc cả hai.
 • Định tuyến và Chuyển mạch : Bạn sẽ tìm hiểu cách hoạt động của bộ định tuyến và bộ chuyển mạch cũng như hiểu rõ hơn về các giao thức định tuyến.
 • An ninh cho hệ thống mạng : Khóa học này bao gồm việc bảo vệ dữ liệu và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng.
 • Khái niệm cơ bản về máy chủ : Sau khi tìm hiểu về vai trò của máy chủ, bạn sẽ nghiên cứu cách cài đặt, cấu hình và bảo trì máy chủ.
 • Quản lý Công nghệ : Bạn sẽ học cách trở thành người lãnh đạo tại nơi làm việc của mình và giám sát cả con người và dự án.
 • Nguyên tắc khắc phục sự cố : Với những bài học kinh nghiệm trong khóa học này, bạn có thể sẵn sàng xử lý các vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Một cách hữu ích để chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ là kiếm được bằng đại học trong lĩnh vực này. Một số trường đại học cung cấp cả chương trình cấp bằng mạng máy tính trong khuôn viên trường và trực tuyến . Ngoài việc tham gia các lớp học chứng chỉ mạng như thế này, bạn cũng có thể có được cái nhìn tổng thể về các lĩnh vực chủ đề khác và tốt nghiệp với tư cách là một chuyên gia toàn diện, sẵn sàng cho lực lượng lao động.

Yêu cầu tuyển sinh

Tuyển sinh Chứng chỉ Quản trị Mạng

Trước khi bạn có thể bắt đầu một chương trình cao đẳng về quản trị mạng, trước tiên bạn cần phải nộp đơn và đăng ký. Các yêu cầu ứng dụng đối với chương trình đào tạo quản trị viên hệ thống mạng có thể bao gồm:

 • Đơn đăng ký đã hoàn thành và phí xử lý
 • Bảng điểm trung học hoặc GED cũng như bất kỳ bảng điểm đại học nào
 • Kiểm tra trình độ
 • Điểm thi chuẩn hóa (không bắt buộc ở tất cả các trường)

Một số trường cao đẳng có thể cung cấp nhập học mở cho tất cả sinh viên đủ điều kiện, trong khi những trường khác có thể lựa chọn nhiều hơn đối tượng mà họ nhận vào.

Công nhận

Công nhận quản trị mạng

Nếu bạn đăng ký các khóa học đại học để chuẩn bị cho các chứng chỉ quản trị mạng, bạn nên chọn một tổ chức được công nhận. Các trường được công nhận trong khu vực cung cấp các môn học uy tín đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Cho dù bạn chỉ tham gia một vài lớp học để sẵn sàng cho một kỳ thi chứng chỉ hay đã hoàn thành một bằng cấp trong tâm trí, thì sự công nhận vẫn có giá trị. Các lớp được công nhận có thể đủ điều kiện để chuyển sang các trường khác nếu bạn quyết định tiếp tục học, chẳng hạn như trong chương trình cấp bằng của một liên kết mạng chẳng hạn. Các nhà tuyển dụng cũng thường thích đào tạo từ các trường được công nhận.

Hỗ trợ tài chính và học bổng

Hỗ trợ tài chính cho Quản trị mạng

Khi bạn ghi danh vào một chứng chỉ đại học hoặc chương trình cấp bằng, bạn có thể xem liệu bạn có đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính để giúp chi trả hay không. Ứng dụng Miễn phí cho Viện trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) giúp kết nối sinh viên với các chương trình tài trợ và cho vay của chính phủ. Nó cũng có thể giúp bạn nhận được viện trợ của nhà nước.

Một số trường cao đẳng và các tổ chức bên ngoài cũng có các chương trình học bổng cho sinh viên có nhu cầu tài chính. Học bổng cũng có thể được trao cho sinh viên dựa trên thành tích học tập của họ. Một số nhà tuyển dụng cũng giúp tài trợ cho các chương trình cấp chứng chỉ.

Quản trị mạng là gì?

Quản trị mạng

Quản trị viên mạng giám sát hệ thống mạng máy tính của tổ chức. Quản trị viên chịu trách nhiệm kết nối các máy tính khác nhau trong một tổ chức. Điều đó có thể yêu cầu cài đặt phần cứng, thực hiện bảo trì, khắc phục sự cố kỹ thuật và lập kế hoạch nâng cấp.

Một quản trị viên mạng thường làm việc trong bộ phận CNTT của một tổ chức. Người này có thể làm việc chặt chẽ với quản trị viên hệ thống, chuyên gia hỗ trợ mạng và người quản lý hệ thống thông tin. Quản trị viên mạng khác với quản trị viên hệ thống, những người thường tập trung nhiều hơn vào phần mềm và phần cứng. Tuy nhiên, trong một số tổ chức, một chuyên gia xử lý cả hai lĩnh vực.

Quản trị mạng làm gì?

Sự nghiệp của Quản trị mạng

Nói chung, quản trị mạng tập trung vào hoạt động của mạng máy tính của tổ chức họ. Trách nhiệm của họ có thể bao gồm việc chạy thử nghiệm, khắc phục sự cố, nâng cấp các thành phần và định cấu hình quyền của người dùng. Chúng có thể hoạt động với cả mạng diện rộng và mạng cục bộ.

Các trách nhiệm thường khác nhau giữa các tổ chức lớn và nhỏ. Trong các công ty lớn, quản trị viên mạng có thể tập trung hoàn toàn vào các nhiệm vụ mạng. Những công việc đó thậm chí có thể được chia cho một số người. Trong các tổ chức nhỏ, quản trị viên mạng có thể phụ trách tất cả các nhiệm vụ công nghệ, không chỉ những nhiệm vụ liên quan trực tiếp đến mạng.

Chứng Chỉ Quản Trị Mạng Có Giá Trị Không?

Đúng vậy, chứng chỉ quản trị mạng rất đáng để học viên. Nhiều danh sách việc làm quy định rằng ứng viên phải có một số chứng chỉ nhất định. Ngay cả đối với những vai trò không bắt buộc phải có chứng chỉ, việc có những thông tin xác thực đó có thể giúp bạn nổi bật như một ứng viên hàng đầu.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhiều tổ chức cần vai trò quản trị mạng, vì vậy chứng chỉ có thể giúp bạn tìm việc trong các tổ chức khác nhau. Một số chuyên gia làm việc trong các trường học, công ty bảo hiểm, công ty thiết kế máy tính, tổ chức tài chính hoặc tập đoàn. Theo Cục Thống kê Lao động, công việc quản trị mạng đang tăng với tốc độ 5% trong vòng mười năm tới.

Một số sinh viên cũng thấy có lợi khi tiếp tục theo học chương trình cấp bằng quản trị viên hệ thống , đặc biệt là những sinh viên muốn chuyển sang các vị trí quản lý trong tổ chức của họ.

Các trường đại học cung cấp chương trình chứng chỉ quản trị mạng trực tuyến

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp.

Cao đẳng Central Texas

Khuôn viên trường Cao đẳng Trung tâm Texas

Cao đẳng Central Texas cung cấp Chứng chỉ Thành tựu Kỹ năng Nghề nghiệp Quản trị Mạng. Học sinh phải hoàn thành 12 giờ tín chỉ để lấy chứng chỉ. Các tín chỉ được thiết kế để sử dụng cho bằng cấp cao đẳng. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến. Các cố vấn tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình tuyển sinh.

Central Texas College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Philadelphia

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng Philadelphia

Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia cấp Chứng chỉ Thành thạo Quản trị Hệ thống và Mạng. Sinh viên phải hoàn thành 19 giờ tín chỉ với điểm C hoặc cao hơn trong tất cả các lớp để tốt nghiệp. Chương trình cung cấp cơ hội để kiểm tra một số lớp học và nhận được tín chỉ cho các kỳ thi. Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu về vị trí khi đăng ký nhập học.

Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa.

Cao đẳng Delta

Khuôn viên trường cao đẳng Delta

Delta College cung cấp Chứng chỉ Nâng cao về Quản trị Mạng. Các lớp học được cung cấp trực tuyến, vào ban đêm và vào cuối tuần. Một co-op có thể được hoàn thành. Những người quan tâm đến chương trình phải gửi đơn đăng ký trực tuyến. Phải hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp để giúp thiết kế lịch học.

Delta College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Guilford

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Guilford

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Guilford cung cấp Chứng chỉ Công nghệ Thông tin – Quản trị Mạng của Cisco. Sinh viên phải hoàn thành 12 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Ứng viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo bản sao học bạ trung học chính thức của mình và hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp. Yêu cầu kiểm tra trình độ có thể được miễn cho sinh viên có bằng cử nhân.

Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Guilford được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng hạt Lorain

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain cung cấp Chứng chỉ Ngắn hạn về Hệ thống Thông tin Máy tính – Quản trị Mạng. Học sinh phải hoàn thành 22 giờ tín chỉ để lấy chứng chỉ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ tương đương và điểm thi ACT hoặc SAT.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Quận Lorain được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Nash

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Nash

Trường Cao đẳng Cộng đồng Nash cung cấp Chứng chỉ Quản trị Mạng. Chứng chỉ được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh lấy chứng chỉ CISCO Certified Network Associate. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến kèm theo bản sao học bạ trung học chính thức của họ và hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp.

Cao đẳng Cộng đồng Nash được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Bắc Virginia

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia cung cấp Chứng chỉ Quản trị Mạng. Để nhận được chứng chỉ, sinh viên phải hoàn thành 15 giờ tín chỉ trong suốt hai học kỳ. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến và danh sách tự báo cáo về lịch sử giáo dục của họ.

Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Đại học bang San Francisco

san francisco state university campus

Đại học Bang San Francisco cung cấp Chứng chỉ Quản trị Mạng với Phòng thí nghiệm. Sinh viên phải nộp Giấy chứng nhận Yêu cầu Hoàn thành sau khi nhận được điểm từ các khóa học bắt buộc. Những người quan tâm đến chương trình phải gửi đơn đăng ký trực tuyến thông qua chương trình Nhập học nhanh của trường.

Đại học Bang San Francisco được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và trường cao đẳng phía Tây Ủy ban Cao đẳng và Đại học.

Seminole State College of Florida

Khuôn viên trường Seminole State College of Florida

Seminole State College of Florida cấp Chứng chỉ Kỹ thuật về Quản trị Máy chủ Mạng. Các lớp học được cung cấp trực tiếp, trực tuyến hoặc ở các định dạng kết hợp. Sinh viên phải hoàn thành 24 giờ tín chỉ để tốt nghiệp. Những người quan tâm đến chương trình phải nộp đơn đăng ký trực tuyến thông qua trang web của trường cùng với bản sao hồ sơ học tập của họ.

Seminole State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng kỹ thuật Wake

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake cung cấp cả Chứng chỉ Liên kết Mạng Cisco và Chứng chỉ Chuyên gia Mạng Cisco. Chứng chỉ có thể được hoàn thành chỉ trong một năm.

Những người quan tâm đến một trong hai chương trình trước tiên phải xác định tình trạng cư trú của họ trước khi nộp đơn đăng ký trực tuyến. Ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức hoặc giấy chứng nhận tương đương trung học khi nộp hồ sơ.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kỹ thuật Wake được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Lấy chứng chỉ quản trị mạng của bạn trực tuyến

Chứng chỉ Quản trị Mạng Trực tuyến

Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với một chương trình chứng nhận mạng trực tuyến. Một khóa học trực tuyến cũng có thể giúp bạn sẵn sàng cho các chứng chỉ nâng cao hơn trong lĩnh vực này.

Cho dù bạn mới bắt đầu hay muốn nâng cao sự nghiệp của mình, bạn nên xem các chương trình đại học trực tuyến được công nhận. Tại một trường đại học được công nhận, bạn có thể kiếm được chứng chỉ hoặc bằng cấp để củng cố hồ sơ của mình và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Tham gia các lớp học đại học trực tuyến và đạt được chứng chỉ phù hợp có thể là một cách chiến lược để bạn thiết lập mình trở thành một quản trị viên mạng thành thạo hoặc tiếp tục và kiếm được bằng quản trị mạng trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường.

online network administration certificate
Biểu trưng Mydegreeguide

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .

Xem thêm:  2023 Bằng cử nhân trực tuyến tốt nhất về bằng cấpoanh nhân