Cao đẳng Trực tuyến so với Cao đẳng Truyền thống [2022]

Đại học trực tuyến và đại học truyền thống – sự khác biệt là gì? Cả hai đều được công nhận, nhưng các lớp học trực tuyến có thể được truy cập bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu.

Đại học trực tuyến và đại học truyền thống – sự khác biệt là gì? Chúng tôi đang giải thích những lợi ích và hạn chế của cả hai.

Trước đây, sinh viên thường tham gia các khóa học truyền thống trong khuôn viên trường tại một trường cao đẳng, nhưng xu hướng này đang thay đổi. Ngày càng có nhiều sinh viên tìm kiếm sự linh hoạt, thuận tiện và khả năng học tập thoải mái tại nhà của họ hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Tuy nhiên, một chương trình học trực tuyến đòi hỏi sự tự giác và không phải dành cho tất cả mọi người.

Học Cao đẳng Trực tuyến có dễ dàng hơn việc theo học tại một trường Cao đẳng không?

Không, các trường đại học trực tuyến không dễ dàng hơn so với việc theo học một trường cao đẳng truyền thống. Các trường cao đẳng trực tuyến đòi hỏi tính tự giác khá cao, trong khi các trường cao đẳng truyền thống yêu cầu phải có mặt để tham gia các lớp học. Bạn phải có ý chí truy cập trực tuyến và hoàn thành việc học của mình, nếu không chúng có thể không bao giờ hoàn thành.

Lợi ích của các khóa học đại học trực tuyến :

  • Truy cập các lớp học của bạn từ nhà
  • Tiếp tục nghiên cứu của bạn trong thời gian nghỉ ngơi tại nơi làm việc
  • Gửi bài tập ngay cả khi bạn đang đi nghỉ ở bãi biển
  • Các lớp học của bạn được đưa đến trong tầm tay của bạn

Thay vì tham dự các bài giảng, bạn có thể được yêu cầu đọc thêm hoặc các hoạt động khác trong các khóa học của mình để đảm bảo rằng bạn đang xử lý đầy đủ thông tin. Vì vậy, bạn có thể cần đưa các phương pháp học tập mới vào thói quen của mình để đạt được hiệu quả cao nhất từ mỗi khóa học.

Nhưng có thể hoàn thành các khóa học theo tốc độ của riêng bạn có nghĩa là bạn có thể hoàn thành chương trình học của mình nhanh hơn so với học một chương trình truyền thống.

Các bằng cấp trực tuyến phổ biến nhất là gì?

Danh sách sau đây chứa các bằng cấp trực tuyến phổ biến nhất hiện có. Nhấp vào mục bạn quan tâm nhất để chuyển đến phần đó.

Điều quan trọng là chọn một môn học giúp bạn đạt được một con đường sự nghiệp cụ thể.

Kế toán

Sinh viên chọn kế toán làm bằng cấp của họ có thể theo đuổi sự nghiệp như kế toán, kế toán, chuyên gia kế toán hoặc kiểm toán viên.

Bạn có thể mong đợi tìm hiểu về tài chính, toán học nâng cao và giúp đỡ các doanh nghiệp với ngân sách của họ.

Một người có kỹ năng toán học đặc biệt và quan tâm đến việc xử lý tiền và quỹ thường có thể phù hợp để lấy bằng kế toán trực tuyến.

Mức lương trung bình hàng năm cho một sinh viên tốt nghiệp có bằng cao đẳng kế toán là khoảng $ 71,550 (Cục Thống kê Lao động).

Quản trị kinh doanh

Nếu bạn chọn học quản trị kinh doanh, bạn có thể sẽ theo nhiều con đường sự nghiệp khác nhau, chẳng hạn như kiểm soát viên tài chính, nhà phân tích tài chính, quản lý nhân sự hoặc quản lý hoạt động.

Những bằng cấp này có thể dạy bạn cách làm việc trong môi trường công ty, thiết lập kỹ năng lãnh đạo, xử lý bất kỳ thách thức nào có thể phát sinh và phát triển chiến lược cho các doanh nghiệp khác nhau.

Đây là một chương trình cấp bằng tuyệt vời dành cho những cá nhân quan tâm đến việc có thể điều hành hoặc sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, leo lên bậc thang của công ty hoặc trở thành người quản lý một cơ sở.

Mức lương trung bình hàng năm mà một sinh viên có bằng trực tuyến về quản trị kinh doanh có thể kiếm được thường là $ 62,000 (Cục Thống kê Lao động).

Khoa học máy tính

Bằng cấp về khoa học máy tính có thể đưa bạn đến những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, chẳng hạn như kỹ sư phát triển phần mềm, nhà phân tích lập trình viên hoặc nhà phát triển internet.

Một chương trình về khoa học máy tính có thể dạy bạn những kiến thức cơ bản về công nghệ, ứng dụng máy tính và mã hóa.

Nếu bạn là một người bị hấp dẫn bởi máy tính, công nghệ và muốn giúp đỡ các công ty về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến công nghệ, đây có thể là chuyên ngành hoàn hảo dành cho bạn.

Các văn bằng khoa học máy tính trực tuyến thường kiếm được trung bình 83.000 đô la mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Tư pháp hình sự

Bằng tư pháp hình sự có thể đủ điều kiện cho bạn cho nhiều chức danh công việc khác nhau. Ví dụ: hầu hết sinh viên tốt nghiệp với bằng tư pháp hình sự theo đuổi sự nghiệp như điều tra viên gian lận, quản lý an ninh, thám tử và điều tra tội phạm hoặc cảnh sát.

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với Thạc sĩ Tâm lý học Pháp y? [2022]

Lĩnh vực giáo dục về tư pháp hình sự tập trung vào việc giảng dạy các khía cạnh pháp lý, công lý và an ninh trong cộng đồng, và giúp giải quyết các vấn đề thường xảy ra trong xã hội.

Chương trình cấp bằng này có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một người quan tâm đến việc lập nghiệp để giúp đỡ mọi người, mang lại công lý cho cuộc sống và phát triển an ninh trong cộng đồng.

Thu nhập trung bình cho sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính trực tuyến là khoảng $ 41,580 trong một năm (Cục Thống kê Lao động) trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Giáo dục

Các cá nhân theo học ngành giáo dục có thể kiếm được công việc như giáo sư đại học, giáo viên trung học, giáo viên trung học cơ sở, giáo viên tiểu học, cố vấn học tập và trợ lý hành chính.

Bằng trực tuyến về giáo dục có thể cung cấp cho sinh viên kiến thức để phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giảng dạy.

Một số chương trình giáo dục thậm chí còn cho phép sinh viên chọn tập trung hoặc chuyên ngành, tùy thuộc vào con đường sự nghiệp mong muốn của họ. Ví dụ, một số học sinh chọn giáo dục phát triển trẻ em hoặc giáo dục tiểu học nếu họ muốn giúp giáo dục trẻ nhỏ.

Nếu một người muốn dạy ở trình độ cao đẳng, họ có thể chọn giảng dạy sau trung học làm chuyên môn của mình.

Trung bình, một người có bằng cấp giáo dục kiếm được khoảng 47.000 đô la hàng năm (Cục Thống kê Lao động).

Tài chính

Nếu bạn quyết định theo đuổi một bằng cấp về tài chính, bạn có thể tìm thấy mình trong những con đường sự nghiệp sau đây sau khi tốt nghiệp: giám đốc tài chính, giám đốc tài chính, nhà phân tích kinh doanh hoặc trợ lý tài chính.

Bằng cấp tài chính có thể dạy bạn cách quản lý tài chính của công ty, lập kế hoạch tài chính và quản lý nhóm tài chính.

Một người có kỹ năng toán học nâng cao, kiến thức về thực tiễn kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc có thể làm tốt trong lĩnh vực tài chính.

Mỗi năm, 69.820 đô la là thu nhập trung bình mà sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp trực tuyến về tài chính có thể kiếm được (Cục Thống kê Lao động)

Quản lý chăm sóc sức khỏe

Đây là mức độ có thể dẫn bạn đến những nghề nghiệp cụ thể, chẳng hạn như quản lý chăm sóc sức khỏe, quản lý dịch vụ y tế và sức khỏe, chuyên gia sức khỏe cộng đồng, trợ lý chăm sóc sức khỏe cấp cao hoặc kỹ thuật viên dược.

Trong chương trình này, bạn có thể học các thủ tục y tế khác nhau, cách quản lý phòng khám và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, đồng thời phát triển sự hiểu biết về hoạt động của một cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Chuyên ngành quản lý chăm sóc sức khỏe có thể phục vụ bạn tốt nếu bạn có lòng nhân ái đối với người khác, có khả năng thích ứng, suy nghĩ nhanh và quan tâm đến việc quản lý bệnh viện hoặc văn phòng bác sĩ.

Mức lương trung bình hàng năm mà một bằng cấp trực tuyến về quản trị chăm sóc sức khỏe có thể kiếm được là $ 53.190 (Cục Thống kê Lao động).

Công nghệ thông tin

Một người học công nghệ thông tin có thể dự định theo đuổi sự nghiệp với tư cách là quản trị viên hệ thống cấp cao, nhà phát triển phần mềm, người quản lý công nghệ thông tin, quản trị viên mạng hoặc chuyên gia công nghệ thông tin.

Mức độ này có thể cung cấp kiến thức về công nghệ mới nhất, quản lý hệ thống thông tin và cách nghiên cứu và phân tích dữ liệu.

Bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá cho chương trình trực tuyến này nếu bạn thích làm việc với máy tính và công nghệ cũng như thu thập và phân tích dữ liệu. Đây là một lĩnh vực luôn phát triển và bạn phải có khả năng thích ứng.

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình công nghệ thông tin trực tuyến kiếm được trung bình khoảng $ 83,000 mỗi năm (Cục Thống kê Lao động).

Nghệ thuật tự do

Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp như một trợ lý hành chính, giám đốc dự án, trợ lý điều hành, giám đốc tiếp thị hoặc quản lý văn phòng, bằng cấp về nghệ thuật tự do có thể có lợi cho bạn. Bằng cấp này có thể giúp bạn tiếp xúc với nhiều môn học khác nhau như lịch sử, kinh tế và triết học.

Tư duy phản biện, giao tiếp và nghiên cứu là những kỹ năng hàng đầu mà các bằng cấp trực tuyến về nghệ thuật tự do có thể dạy cho bạn.

Nếu bạn là một người không chắc chắn chính xác những gì bạn có thể muốn làm trong sự nghiệp, đây là một chương trình cấp bằng tuyệt vời có thể giới thiệu cho bạn tất cả các loại lựa chọn. Hầu hết học sinh thậm chí có thể chọn các lớp học của riêng mình, vì vậy bạn có thể chọn các lớp học mà bạn hứng thú nhất.

Mức lương trung bình hàng năm của một người có bằng nghệ thuật tự do là khoảng 50.000 đô la (Cục Thống kê Lao động).

Ban quản lý

Khi tốt nghiệp chương trình quản lý trực tuyến, bạn có thể tìm kiếm nhiều nghề nghiệp khác nhau, chẳng hạn như chuyên viên nhân sự, giám đốc điều hành, giám đốc văn phòng, giám đốc hoạt động, giám đốc bán hàng hoặc luật sư của công ty.

Mức độ này có thể cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên muốn quản lý và giám sát hoạt động của một tổ chức, cho dù đó là chăm sóc sức khỏe, luật, phi lợi nhuận hay chính phủ.

Sau khi hoàn thành chương trình quản lý, bạn sẽ có thể xử lý thành công mọi thách thức có thể phát sinh cũng như dự đoán xu hướng kinh doanh. Một cá nhân có kỹ năng con người, có khả năng phụ trách và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh có thể làm tốt trong lĩnh vực quản lý.

Mức lương trung bình hàng năm mà bạn có thể kiếm được khi có bằng đại học quản lý là khoảng $ 73,570 (Cục Thống kê Lao động).

Xem thêm:  Bạn có thể làmì với bằng triết học? [2022]

Tiếp thị

Một sinh viên theo học ngành quảng cáo và tiếp thị có thể đảm nhậnnhiều vai trò khác nhau, bao gồm giám đốc tiếp thị sản phẩm, giám đốc tiếp thị, giám đốc tiếp thị hoặc điều phối viên tiếp thị.

Các chương trình tiếp thị dạy bạn cách thu hút khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn, giúp tăng doanh số bán hàng.

Đây là một cơ hội giáo dục và nghề nghiệp tuyệt vời cho những người có kỹ năng lãnh đạo, định hướng chi tiết, thích nghiên cứu và quan tâm đến việc tạo ra các chiến lược để cải thiện thương hiệu và doanh số bán hàng của công ty.

Tiếp thị là một khía cạnh quan trọng của sự thành công của một công ty bởi vì, nếu không có tiếp thị thông minh, một công ty có thể không đạt được bất kỳ doanh số bán hàng nào.

Mức lương trung bình cho một sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp về tiếp thị trực tuyến thường vào khoảng $ 63,790 (Cục Thống kê Lao động).

Điều dưỡng

Một cá nhân trong chương trình điều dưỡng có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp như một y tá nhi khoa, y tá lao động và sinh nở, giám đốc điều dưỡng hoặc y tá phụ trách.

Lĩnh vực điều dưỡng tập trung vào các kỹ thuật thực hành. Do đó, có thể khó tìm thấy chương trình này được cung cấp trực tuyến nhưng không phải là không thể. Hầu hết các chương trình trực tuyến về điều dưỡng đều có sẵn cho những sinh viên đã lấy được giấy phép Y tá (RN).

Với lịch làm việc của y tá kéo dài nhiều giờ, một lựa chọn chương trình trực tuyến có thể là điều cần thiết.

Các chương trình trực tuyến về điều dưỡng thường cung cấp các kỹ năng và chuyên môn bổ sung để thăng tiến trong lĩnh vực điều dưỡng. Trở thành một y tá có thể là lý tưởng nếu bạn muốn giúp đỡ mọi người, cung cấp dịch vụ chăm sóc trực tiếp cho bệnh nhân và đảm bảo sự an toàn và chăm sóc của các cá nhân.

Mức lương trung bình hàng năm cho y tá là $ 73,300 (Cục Thống kê Lao động).

Tâm lý

Là một chuyên ngành tâm lý học trực tuyến, sinh viên có thể dự định bắt đầu sự nghiệp như một người quản lý nhân sự, quản lý dự án, quản lý hồ sơ, quản lý hoạt động hoặc giám đốc điều hành.

Bạn thậm chí có thể tiếp tục học và lấy bằng tốt nghiệp về tâm lý học trực tuyến, điều này có thể dẫn đến việc trở thành nhà tâm lý học lâm sàng, nhà tâm lý học pháp y, nhà tư vấn di truyền hoặc nhà trị liệu hôn nhân và gia đình.

Các khóa học tâm lý học dạy các nguyên tắc cơ bản để hiểu cách mọi người suy nghĩ, cảm nhận và phản ứng với các vấn đề cụ thể. Nếu bạn là một người thích giúp đỡ mọi người, mong muốn hiểu người khác và quan tâm đến việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề phát sinh, đây có thể là một chương trình cấp bằng hoàn hảo dành cho bạn.

Mức lương trung bình khởi điểm là khoảng $ 48,000 đối với trình độ đại học Tâm lý học (Cục Thống kê Lao động).

Có trường cao đẳng truyền thống nào có chương trình cấp bằng trực tuyến không?

Có, có những trường cao đẳng truyền thống với các chương trình cấp bằng trực tuyến. Với sự gia tăng của sinh viên chọn học trực tuyến, nhiều trường cao đẳng truyền thống đang tạo ra các nền tảng trực tuyến cho sinh viên sử dụng.

Sinh viên đang tìm kiếm nhiều hơn cho các chương trình linh hoạt, tiện lợi và tự theo nhịp độ. Do đó, các trường cao đẳng truyền thống đang cung cấp các lựa chọn trực tuyến để sinh viên vẫn có thể theo học đại học theo những cách phi truyền thống.

Có sự khác biệt về bằng cấp giữa trường cao đẳng trực tuyến và trường cao đẳng truyền thống không?

Bằng cấp trực tuyến và bằng cấp truyền thống dạy cho sinh viên những nguyên tắc cơ bản giống nhau để thành công trong sự nghiệp của họ. Cả hai bằng cấp đều được chấp nhận rộng rãi bởi các trường cao đẳng và nhà tuyển dụng. Sự khác biệt đáng kể duy nhất giữa hai là cách học sinh tiếp thu kiến thức và kỹ năng của họ.

Với bằng cấp trực tuyến, sinh viên có được kiến thức và kỹ năng của họ trực tuyến, trong khi sinh viên trong khuôn viên trường đạt được kiến thức và kỹ năng của họ trong một lớp học truyền thống.

Bằng đại học trực tuyến có phải là một ý tưởng tốt?

Đại học trực tuyến có thể là một ý tưởng tốt cho bạn nếu bạn có một lịch trình bận rộn hoặc các cam kết khác trong cuộc sống. Hầu hết các khóa học trực tuyến có thể phù hợp với cuộc sống của một người và bạn có thể đăng nhập và thực hiện các nghiên cứu trực tuyến của mình theo tốc độ của riêng bạn.

Nếu bạn có động lực và kỷ luật bản thân, một chương trình đại học trực tuyến có thể phù hợp với bạn. Bạn phải có thể đăng nhập thường xuyên và hoàn thành các bài tập của mình trước ngày đến hạn.

Nếu bạn không thể đến khuôn viên trường đại học hoặc thường xuyên phải di chuyển, bạn có thể truy cập các khóa học trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới với kết nối internet.

Một trường đại học trực tuyến có thể là một ý tưởng tốt hoặc có thể không phải là một ý tưởng hay; điều này cuối cùng phụ thuộc vào bạn và những trách nhiệm mà bạn có trong cuộc sống của mình.

Bằng đại học trực tuyến có khác với bằng tại cơ sở không?

Bằng cấp trực tuyến khác với bằng cấp trong khuôn viên trường bởi nơi học. Ví dụ: học sinh trong một chương trình trực tuyến được giáo dục trực tuyến và học sinh trong một chương trình trong khuôn viên trường được giáo dục trong một lớp học truyền thống.

Các phương pháp giảng dạy có thể khác nhau, nhưng các bài học và bài tập được đưa ra trong mỗi loại chương trình. Bằng cấp của bạn có thể nói rằng bạn đã kiếm được bằng trực tuyến.

Bằng cấp trực tuyến có hợp pháp không?

Nếu bạn muốn bằng cấp trực tuyến của mình được các trường cao đẳng hoặc nhà tuyển dụng khác xem xét, bạn phải tìm bằng cấp trực tuyến hợp pháp. Không phải mọi bằng cấp trực tuyến đều có uy tín, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xác định rằng bằng cấp đó đáp ứng các tiêu chuẩn giống như một trường cao đẳng hoặc đại học truyền thống trong khuôn viên trường.

Xem thêm:  Khoa học xã hội là gì?

Công nhận là một trong những cách quan trọng nhất để xác định xem bằng cấp trực tuyến có hợp pháp hay không. Bạn nên đảm bảo trước khi đăng ký một chương trình trực tuyến rằng chương trình đó đã được công nhận từ một cơ quan kiểm định thực sự, cho dù là khu vực hay quốc gia.

Nếu một chương trình đã được công nhận, điều này cho các nhà tuyển dụng và trường cao đẳng trong tương lai biết rằng bạn đã đáp ứng các yêu cầu giáo dục tiêu chuẩn để thành công trong lĩnh vực học tập đã chọn.

Bằng cấp trực tuyến có được tôn trọng và có uy tín không?

Bằng cấp trực tuyến được tôn trọng giống như bằng cấp trong khuôn viên trường. Nhà tuyển dụng không thể biết bằng cấp hoặc bảng điểm của bạn nếu bạn đã lấy được bằng trực tuyến hay không. Bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp của bạn sẽ giống như của một người đã tốt nghiệp từ một chương trình truyền thống trong khuôn viên trường.

Cách duy nhất để mọi người biết bạn đã theo học một trường đại học trực tuyến là nếu bạn nói với họ.

Bằng cấp trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, và các nhà tuyển dụng nhận thức được sinh viên có các nghĩa vụ khác khi theo học đại học. Thay vì để các nhiệm vụ trong cuộc sống cản trở việc tiếp nhận một nền giáo dục, nhiều sinh viên chọn tham gia các lớp học trực tuyến để lấy bằng.

Do đó, bất kỳ bằng cấp uy tín và hợp pháp nào, dù kiếm được trực tuyến hay truyền thống, đều được thừa nhận và tôn trọng.

Ưu điểm và Nhược điểm của Bằng Cao đẳng Trực tuyến là gì?

Có một số lợi thế và bất lợi của việc theo học một trường đại học trực tuyến. Một số lợi thế bao gồm lịch trình linh hoạt, không phải đi lại trong lớp học, không phải ngồi trong lớp giảng bài và có thể hoàn thành việc học của bạn với tốc độ của riêng bạn. Những ưu và nhược điểm này là những cân nhắc quan trọng khi bạn đăng ký vào các trường cao đẳng trực tuyến .

Học đại học trực tuyến rất tiện lợi, đặc biệt nếu bạn có lịch trình làm việc dày đặc, không thể đến lớp chăm sóc con cái, hoặc cuối cùng bị ốm.

Các khóa học trực tuyến có một số nhược điểm. Nếu bạn không có động lực bản thân, kỷ luật tự giác, tự quyết định và tổ chức, bạn có thể không làm tốt trong môi trường trực tuyến.

Các khóa học trực tuyến liên quan đến việc đăng nhập vào máy tính và hoàn thành việc học của bạn mà không cần giáo sư đại học ở bên. Giáo sư của bạn luôn sẵn sàng nếu bạn cần trợ giúp, nhưng sự tương tác có thể hạn chế hơn nếu bạn gặp trực tiếp.

Ngoài ra, nếu bạn không có công nghệ cần thiết, chẳng hạn như máy tính hoặc kết nối web, bạn không thể tham gia các khóa học trực tuyến.

Ưu điểm và Nhược điểm của Trường Cao đẳng Truyền thống là gì?

Cao đẳng truyền thống cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Một số ưu điểm là lịch trình có cấu trúc, tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học, phản hồi nhanh và khả năng sử dụng các nguồn trong khuôn viên trường như thư viện hoặc phòng máy tính.

Bạn cũng được nhắc nhở trong lớp để chuẩn bị cho các bài tập và bài kiểm tra sắp tới. Nhược điểm của các khóa học truyền thống là không linh hoạt, không thể đi lại hoặc bỏ lỡ các lớp học và yêu cầu phải đi lại đến lớp mỗi ngày.

Học Cao đẳng Trực tuyến làm việc như thế nào?

Các trường cao đẳng trực tuyến yêu cầu sinh viên có quyền truy cập vào máy tính hoặc máy tính xách tay cũng như kết nối web.

Một số trường đại học trực tuyến có thể cung cấp các phiên họp đồng bộ, đó là khi sinh viên và giáo sư gặp gỡ trực tuyến vào một thời gian nhất định. Điều này thường liên quan đến các bài giảng ảo do giáo sư thực hiện.

Tuy nhiên, phần lớn các khóa học trực tuyến là không đồng bộ, có nghĩa là sinh viên hoàn thành bài tập theo thời gian của họ. Các trường cao đẳng trực tuyến hiểu rõ hơn về các cam kết trong cuộc sống và các nhiệm vụ cần phải hoàn thành, vì vậy chúng thường cho phép linh hoạt hơn so với các trường cao đẳng truyền thống.

Các bài giảng, bảng thảo luận, e mail, câu đố và bài tập của bạn có sẵn trực tuyến. Nếu bạn cần quay lại một chủ đề cụ thể trong khóa học mà bạn có thể đã bỏ lỡ, bạn có thể dễ dàng làm như vậy.

Cũng cần biết rằng sự tương tác bị hạn chế hơn trong trường đại học trực tuyến. Ví dụ, trong một trường đại học truyền thống, bạn có thể làm việc trong một dự án nhóm với các bạn cùng lớp của mình hoặc thành lập các nhóm học tập.

Trong môi trường đại học trực tuyến, sự tương tác của bạn thường bao gồm các diễn đàn trực tuyến, đây là nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho bạn cùng lớp hoặc tham gia các cuộc trò chuyện.

Cao đẳng trực tuyến so với đại học truyền thống – Cái nào nhìn chung tốt hơn?

Chất lượng giáo dục mà sinh viên nhận được từ một trường cao đẳng truyền thống hoặc trực tuyến là như nhau; cả hai đều mang lại cơ hội giáo dục tuyệt vời cho sinh viên. Cái nào tốt hơn cho bạn tùy thuộc vào bạn và nhu cầu học tập của bạn.

Nếu là người bận rộn, bạn nên chọn chương trình trực tuyến. Nếu bạn yêu cầu học thực hành, bạn nên chọn một chương trình truyền thống, trong khuôn viên trường.

Khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu của mình, bạn nên bắt đầu đăng ký vào các trường cao đẳng và đại học cung cấp chương trình cụ thể mà bạn chọn.