Các trường trung học trực tuyến tốt nhất năm 2023

Các chuyên gia giáo dục của chúng tôi tại BestColleges đã đánh giá và xếp hạng các chương trình trung học trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đọc tiếp để khám phá các kỳ vọng học tập, yêu cầu tuyển sinh và các cơ hội dành cho bạn tại một trường trung học trực tuyến hàng đầu.

Các trường trung học trực tuyến đã giúp mở ra cánh cửa giáo dục linh hoạt và dễ tiếp cận hơn cho học sinh trên khắp cả nước. Những người học tương lai hiện có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ. Đối với những người phát triển ở môi trường vùng sâu vùng xa, các trường này cung cấp nhiều lựa chọn chương trình hơn và tự do sắp xếp lịch trình.

Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), 21% trường công lập và 13% trường tư thục cung cấp việc học hoàn toàn trực tuyến trong năm 2017-2018. Tuy nhiên, vào năm 2020, Cục điều tra dân số Hoa Kỳ phát hiện ra rằng 91% hộ gia đình có con trong độ tuổi đi học cho biết có một số hình thức đào tạo từ xa do đại dịch COVID-19.

Học sinh tương lai có thể chọn từ các trường trung học công lập, tư thục và bán công trực tuyến. Họ thậm chí có thể truy cập vào các trường trung học liên kết với nhiều trường cao đẳng và đại học trực tuyến hàng đầu trong nước. Tại đây, chúng tôi khám phá các trường trung học trực tuyến tốt nhất, đồng thời nêu bật các kỳ vọng, yêu cầu và cơ hội học tập trực tuyến điển hình.

Tại sao theo học một trường trung học trực tuyến?

Học sinh theo học các trường trung học trực tuyến vì nhiều lý do, nhưng nó thường phụ thuộc vào tính linh hoạt và khả năng tiếp cận. Các trường trung học trực tuyến cung cấp các lớp học cá nhân, bao gồm các khóa học chuẩn bị đại học và Xếp lớp Nâng cao (AP), cùng với blog/best-online-ged-classes/”>các lớp GED . Người học trực tuyến có thể tìm thấy các lựa chọn học tập mà ít hoặc không phải đi lại, news/analysis/2020/12/10/should-colleges-lower-tuition/”>mức học phí thấp hơn và lựa chọn khóa học nhiều hơn.

Các trường trung học trực tuyến cũng cung cấp bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến cho người lớn và người học phi truyền thống. Khi theo đuổi bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến không đồng bộ hoặc tự theo nhịp độ, người học có thể duy trì resources/work-life-school-balance/”>sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống ở trường học . Họ cũng có thể đẩy nhanh quá trình đào tạo của họ hoặc bù đắp các tín chỉ bị thiếu hoặc không đạt.

Ưu điểm của một trường trung học trực tuyến

 • Lịch trình linh hoạt hơn với các tùy chọn học không đồng bộ và tự học theo nhịp độ

 • Nhiều lựa chọn các khóa học hơn và ít giới hạn về lịch trình hơn

 • Kiểm soát nhiều hơn đối với chương trình giảng dạy, phong cách học tập và các kỹ năng có được

 • Tiếp cận các nhóm sinh viên đa dạng hơn

Nhược điểm của một trường trung học trực tuyến

 • Phụ thuộc nhiều hơn vào học tập độc lập và tự giảng dạy

 • Chi phí cao hơn so với các trường công lập trực tiếp và cơ sở vật chất ít tiếp cận hơn

 • Hướng dẫn tại nhà, do cha mẹ hoặc người giám hộ hướng dẫn

 • Ít cơ hội xã hội hơn và ít tương tác mật thiết hơn với giáo viên và nhân viên giáo dục

Các chương trình trực tuyến nổi bật

Tìm hiểu về ngày bắt đầu, chuyển đổi tín chỉ, sự sẵn có của hỗ trợ tài chính và hơn thế nữa bằng cách liên hệ với các trường đại học bên dưới.

Tôi Có Thể Mong đợi Điều Gì Từ Một Trường Trung Học Trực Tuyến?

Các trường trung học trực tuyến cung cấp chương trình đào tạo tương tự như các chương trình trung học truyền thống với lợi ích bổ sung là lịch trình và địa điểm học tập linh hoạt hơn. Những trường này có thể phù hợp với nhiều người học, bao gồm cả những người cần các lớp học cấp tốc dành cho người lớn, bán thời gian và trung học cấp tốc. Không bị giới hạn ở các trường gần đó, sinh viên có thể tìm thấy các chương trình và chủ đề mà họ quan tâm nhất.

Học tập trực tuyến cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ giáo dục của học sinh. Người học trực tuyến có thể nhận được bằng tốt nghiệp trung học trong một khoảng thời gian ngắn hơn về tổng thể, và họ cũng có thể học trong những giờ phù hợp với mình nhất. Điều này tạo ra không gian cho công việc và các hoạt động khác mà các lớp học truyền thống có thể không đáp ứng được.

Một số trường trung học có thể chạy 100% chương trình trực tuyến hoặc chương trình kết hợp cho những học sinh muốn kết hợp. Sinh viên trực tuyến có thể truy cập nhiều dịch vụ sinh viên và nghề nghiệp, cùng với các tổ chức và sự kiện dành cho sinh viên. Trong khi các chương trình hiếm khi đưa ra các yêu cầu về cư trú trong khuôn viên trường, sinh viên trực tuyến có thể cần phải hoàn thành các kỳ thực tập hoặc resources/ultimate-guide-internships/”>thực tập tại một địa điểm cụ thể.

Các loại trường trung học trực tuyến

 • Công lập: Các trường trung học công lập trực tuyến là các trường do tiểu bang hoặc quận điều hành thường cung cấp chương trình giáo dục miễn phí cho cư dân của khu vực đó. Các trường do chính phủ tài trợ này có sự công nhận của tổ chức và có thể cung cấp các khóa học chính được lựa chọn hạn chế hơn so với các trường trực tuyến khác.
 • Tư nhân: Các trường trung học tư thục trực tuyến có nhiều quyền tự do hơn trong những gì họ có thể cung cấp, nhưng việc thiếu tài trợ của chính phủ thường có nghĩa là chi phí học phí cao hơn. Các trường này có thể phục vụ cho các loại học sinh hoặc chương trình cụ thể. Vì các trường tư thục có thể chào đón sinh viên trên khắp đất nước, nên các sinh viên tương lai nên nghiên cứu kỹ lưỡng về việc kiểm định chất lượng.
 • Điều lệ: Giống như các trường công lập, các trường bán công nhận được tài trợ của chính phủ và cung cấp dịch vụ đi học miễn phí cho học sinh trong khu vực. Tuy nhiên, các trường bán công không bị ràng buộc bởi các hướng dẫn về chương trình giảng dạy của hội đồng nhà trường, điều này cho phép họ linh hoạt hơn trong việc đào tạo cho các loại học sinh và chương trình cụ thể.
 • Cao đẳng hoặc Đại học liên kết: Các trường liên kết với đại học hoặc cao đẳng có thể là công lập hoặc tư thục tùy thuộc vào trường mẹ của chúng. Các cơ sở này cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao và chuẩn bị sau trung học, nhưng chúng có thể chọn lọc và tốn kém hơn so với các trường trung học trực tuyến khác.
Xem thêm:  8 lời khuyên để duy trì tổ chức ở trường đại học

Bài học tại các trường Trung học Trực tuyến

Loại trường trung học trực tuyến mà bạn theo học có thể ảnh hưởng đến loại hình giáo dục mà bạn nhận được. Ví dụ, các trường công lập có xu hướng đưa ra các yêu cầu về chương trình giảng dạy cốt lõi khắt khe hơn. Tuy nhiên, các tổ chức lớn này cũng có thể cung cấp nhiều lựa chọn hơn về các môn tự chọn.

Ngược lại, các trường tư thục và bán công có thể cung cấp các khóa học chuyên biệt và độc đáo hơn. Các trường tư thục có liên kết tôn giáo thường kết hợp các bài học dựa trên đức tin vào chương trình giảng dạy của họ. Các trường đại học và đại học liên kết có xu hướng tổ chức nhiều khóa học chuẩn bị sau trung học hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà trường mẹ của họ chuyên về.

Các Yêu cầu Nhập học cho Trường Trung học Trực tuyến là gì?

Các yêu cầu nhập học cho các trường trung học trực tuyến khác nhau tùy theo tổ chức. Nhìn chung, chúng phản ánh các yêu cầu của các trường trung học truyền thống. Học sinh thường phải có trình độ học vấn lớp tám và nộp tất cả học bạ và bảng điểm. Các trường trung học trực tuyến tốt nhất có thể yêu cầu blog/how-to-calculate-gpa-college/”>điểm trung bình hoặc blog/what-is-the-clep-exam/”>điểm kiểm tra xếp lớp cao , trong khi những trường khác yêu cầu bằng chứng về cư trú của tiểu bang, bài luận, resources/how-to-write-a-letter-of-recommendation/”>thư giới thiệu và các điều kiện tiên quyết thích hợp.

Đăng kí

Đơn xin học trung học trực tuyến thường bao gồm thông tin cá nhân của học sinh tương lai. Các ứng dụng này cũng thường bao gồm phí xử lý. Người nộp đơn cũng có thể cần phải cung cấp bằng chứng về nơi cư trú và thông tin của cha mẹ hoặc người giám hộ của họ.

Bảng điểm chính thức hoặc Phiếu báo cáo

Hầu hết các ứng dụng yêu cầu bảng điểm chính thức và phiếu điểm từ các nghiên cứu K-8 của sinh viên tương lai. Những hồ sơ này nêu bật các điều kiện tiên quyết và điểm mạnh tổng thể của học sinh. Các trường có thể sử dụng bảng điểm để xác định blog/letter-imperfect/”>điểm trung bình của ứng viên và sự sẵn sàng của chương trình.

Kiểm tra vị trí

Các trường trung học trực tuyến có thể yêu cầu kết quả từ các bài kiểm tra như Bài kiểm tra xếp lớp vào trường trung học (HSPT) hoặc Bài kiểm tra xét tuyển vào trường trung học (SSAT). Các bài kiểm tra tiêu chuẩn này giúp các trường xác định trình độ học tập của ứng viên, có thể thông báo quyết định nhập học hoặc giúp đưa người học vào các lớp phù hợp.

Tôi Có Thể Làm Gì Với Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Trực Tuyến?

Các trường cao đẳng và đại học coi trọng bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến giống như bằng truyền thống. Họ chủ yếu tìm kiếm sinh viên đến từ các trường được công nhận, ít quan tâm đến phương tiện đào tạo của họ. Trên thực tế, các trường trung học công lập trực tuyến và các trường trung học trực tuyến liên kết với trường cao đẳng và đại học tuân theo các chương trình giảng dạy do nhà nước và hội đồng quản trị bắt buộc.

Các trường trung học trực tuyến được công nhận cung cấp chất lượng đào tạo tương tự như các trường truyền thống và các lớp AP mà họ cung cấp chuyển tiếp vào các trường cao đẳng và đại học theo cách tương tự. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các chuyên gia có bằng tốt nghiệp trung học kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể và có tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn nhiều so với những người không có bằng cấp ba.

Làm cách nào để Chọn một Chương trình Trung học Trực tuyến?

Phí tổn

Việc chọn trường trung học trực tuyến tốt nhất thường bao gồm việc xem xét chi phí. Sinh viên tương lai nên blog/comparing-costs-online-on-campus-programs/”>so sánh chi phí chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường . Họ cũng có thể xem xét chi phí trường tư và trường công. Một số trường có thể cung cấp các kế hoạch thanh toán và các lựa chọn hỗ trợ tài chính.

Tỷ lệ tốt nghiệp

Tỷ lệ tốt nghiệp trung học trực tuyến của một trường trung học trực tuyến có thể nói lên rất nhiều điều về cách trường đào tạo và giữ chân học sinh của mình. Tỷ lệ tốt nghiệp cho bạn biết tỷ lệ người ghi danh hoàn thành khóa đào tạo của họ. Sinh viên tương lai cũng có thể xem xét tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đã tiếp tục đào tạo sau trung học để xác định xem trường chuẩn bị tốt như thế nào cho sinh viên vào đại học hoặc trường thương mại.

Cung cấp văn bằng

Các trường trung học trực tuyến có thể cung cấp một số loại bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến, bao gồm bằng tốt nghiệp tổng quát, dự bị đại học và bằng tốt nghiệp tập trung vào nghề nghiệp. Mỗi chương trình cấp bằng có các khóa học độc đáo và dẫn dắt sinh viên đi theo các con đường khác nhau. Sinh viên tương lai nên đảm bảo rằng trường của họ cung cấp bằng tốt nghiệp phù hợp cho các mục tiêu cá nhân của họ.

Định dạng chương trình

Chọn một định dạng chương trình trung học trực tuyến phù hợp với phong cách học tập và nhu cầu lên lịch của bạn. So sánh ưu và nhược điểm của blog//”>phân phối đồng bộ so với không đồng bộ và blog/full-time-vs-part-time-student/”>học toàn thời gian so với bán thời gian để xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể xem xét các chương trình cấp tốc nếu bạn muốn lấy bằng tốt nghiệp trung học nhanh hơn.

Chương trình giảng dạy

Các trường trung học trực tuyến tốt nhất cung cấp nhiều lựa chọn chương trình giảng dạy cho học sinh. Ví dụ, những người học muốn resources/helping-your-child-get-to-college/”>dự bị đại học ở trường trung học nên tìm kiếm các chương trình cung cấp AP, cấp độ đại học và các lớp danh dự. Trường học cũng có thể cho phép học sinh cá nhân hóa việc học của mình bằng các môn tự chọn để giúp chuẩn bị cho các mục tiêu cụ thể sau trung học của mình.

Địa điểm

Người học trực tuyến có thể tiếp cận nhiều trường trung học hơn so với học sinh truyền thống, nhưng họ vẫn có thể cần phải suy nghĩ về địa điểm khi chọn một cơ sở giáo dục. Các trường học trực tuyến có thể đưa ra các yêu cầu về cư trú trong khuôn viên trường mà người học cần phải hoàn thành. Sinh viên tương lai nên trực tiếp điều tra các yêu cầu của trường học trực tuyến trước khi nộp đơn.

Xem thêm:  2023 Trường Kỹ thuật Máy tính Tốt nhất [Trực tuyến & Cơ sở]

Công nhận

Các học sinh tương lai cần phải chú ý đến việc kiểm định khi chọn một trường trung học trực tuyến. Tất cả các trường cần được tổ chức công nhận thích hợp để cung cấp bằng tốt nghiệp trung học phổ thông được chấp nhận rộng rãi và được công nhận trực tuyến. Các trường cao đẳng và đại học chỉ chấp nhận và cung cấp tín chỉ chuyển tiếp cho các ứng viên từ các tổ chức được công nhận.

Hô trợ học sinh

Các trường học có thể cung cấp blog/what-is-student-services/”>các dịch vụ cho sinh viên để hỗ trợ giáo dục, sức khỏe tâm thần, và chuẩn bị nghề nghiệp và sau trung học của người học. Bạn nên khám phá các loại hình resources/online-students/student-services/”>dịch vụ học sinh trực tuyến có sẵn tại các trường trung học ảo để đảm bảo rằng họ cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho các mục tiêu duy nhất của bạn. Sau khi đăng ký, bạn nên chuẩn bị blog/ask-a-high-school-guidance-counselor/”>các câu hỏi cho cố vấn hướng dẫn ở trường trung học của bạn để đảm bảo bạn tận dụng tối đa các dịch vụ sẵn có đó.

2023 Trường trung học trực tuyến tốt nhất

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges tổng hợp

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Cách chúng tôi xếp hạng các trường trung học trực tuyến tốt nhất

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình lựa chọn trường đại học bằng cách cung cấp bảng xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp.

10 trường trung học trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bảng xếp hạng này được xếp hạng dựa trên danh tiếng học tập, chất lượng học tập tổng thể, điểm kiểm tra của tiểu bang và tỷ lệ tốt nghiệp. Để tìm hiểu thêm về các thứ hạng khác nhau của chúng tôi, /”>hãy đọc phương pháp xếp hạng của chúng tôi.

100% trực tuyến | Các lớp học đã lên lịch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Riêng tư

Học phí toàn thời gian hàng năm

$ 28.160

Được thành lập vào năm 2006 với tư cách là một trong những trường trung học trực tuyến độc lập đầu tiên trong nước, Trường Trung học Trực tuyến Đại học Stanford (Stanford OHS) tuyển sinh hơn 900 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Người học có thể theo đuổi bằng tốt nghiệp trung học bán thời gian hoặc toàn thời gian trực tuyến hoặc tham gia các khóa học đơn lẻ, bao gồm 28 khóa học cấp đại học và sau AP.

Stanford OHS nhận sinh viên dựa trên thành tích học tập, bài luận cá nhân, thư giới thiệu và các hoạt động ngoại khóa. Trong khi trường học thường yêu cầu các bài kiểm tra tiêu chuẩn, chúng vẫn là bài kiểm tra tùy chọn cho chu kỳ nộp đơn 2023. Ít nhất 66% giảng viên OHS của Stanford có bằng tiến sĩ và sinh viên được tiếp cận với các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học tập, tư vấn và chuẩn bị đại học.

100% trực tuyến | Tự nhịp độ và lên lịch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Riêng tư

Học phí toàn thời gian hàng năm

$ 12.000

Trường Trung học Trực tuyến Đại học George Washington (GWUOHS) được thành lập năm 2010 và tuyển sinh hơn 700 học sinh từ lớp 8-12. Người học có thể hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học 24 tín chỉ toàn thời gian trực tuyến hoặc tham gia các lớp học cá nhân, chẳng hạn như một trong 16 khóa học AP.

Gần 30% giảng viên của GWUOHS có bằng tiến sĩ và trường cung cấp dịch vụ tư vấn đại học và học thuật. Đối với lớp 2020-2021, điểm SAT trung bình là 1260 và điểm ACT trung bình là khoảng 29. Để được nhập học, học sinh tương lai cần nộp học bạ trung học cơ sở và học bạ trung học phổ thông và có các điều kiện tiên quyết phù hợp.

100% trực tuyến | Nhịp độ tự

Loại hình trường trung học trực tuyến

Riêng tư

Học phí toàn thời gian hàng năm

$ 1.800- $ 2.800

Trường Keystone cung cấp các chương trình tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông toàn thời gian. Học sinh tham gia các khóa học theo nhịp độ riêng để theo đuổi bằng tốt nghiệp trung học 21 tín chỉ trực tuyến. Họ có quyền truy cập vào hơn 140 khóa học, bao gồm các môn ngữ văn chính, toán và nghiên cứu khoa học và 12 khóa học AP.

Hơn 60% giảng viên của Trường Keystone có bằng sau đại học, và trường cung cấp các dịch vụ sinh viên bao gồm huấn luyện viên học tập và các chương trình hướng dẫn và tư vấn. Để nhập học, học sinh tương lai cần có giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp 8, cộng với học bạ, bảng điểm và điểm thi tiêu chuẩn.

100% trực tuyến | Nhịp độ tự

Loại hình trường trung học trực tuyến

Riêng tư

Học phí toàn thời gian hàng năm

$ 1,300- $ 1,800

Được thành lập vào năm 1996, James Madison High School cung cấp ba bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến: phổ thông, dự bị đại học và tập trung vào nghề nghiệp. Sinh viên có thể hoàn thành văn bằng 23 tín chỉ hoặc tham gia các khóa học cá nhân trong các lĩnh vực tiếng Anh, toán học, khoa học và nghiên cứu xã hội.

Hơn 75% giảng viên của trường có bằng sau đại học, và trường cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào hỗ trợ học tập và trung tâm tài nguyên học tập 24/7. Người học cũng nhận được một huấn luyện viên học tập cá nhân và hỗ trợ dịch vụ nghề nghiệp. Để được nhập học, học sinh tương lai cần phải hoàn thành lớp 8 với điểm trung bình tối thiểu là 2.0.

100% trực tuyến | Lên kế hoạch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Công cộng

Học phí toàn thời gian hàng năm

Miễn phí (cư dân Nevada); $ 16.410 (sinh viên ngoại bang)

Tại Davidson Academy Online , các học sinh có năng khiếu tham gia các lớp học được phân nhóm theo khả năng, không theo độ tuổi. Người học hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học 28 tín chỉ trực tuyến, với các khóa học dựa trên sở thích và mục tiêu cụ thể của họ.

Hầu hết các giảng viên tại Học viện Davidson Online đều có bằng tốt nghiệp. Người học có quyền tiếp cận với các cơ hội trải nghiệm trong các chương trình của họ, cùng với các chương trình hỗ trợ học tập, xã hội và tinh thần.

Để được nhập học, sinh viên tương lai cần thể hiện sự trưởng thành về mặt xã hội và tình cảm và đạt điểm cao trong bài đánh giá mức độ sẵn sàng học tập của họ. Họ cũng cần phải nộp một bài kiểm tra xếp lớp đã được phê duyệt, chẳng hạn như SAT hoặc ACT.

100% trực tuyến | Tự nhịp độ và lên lịch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Cao đẳng công lập trực thuộc

Học phí toàn thời gian hàng năm

Miễn phí (cư dân Texas); $ 3,640 (sinh viên ngoại bang)

Xem thêm:  Hướng dẫn Chương trình Cử nhân về Nghệ thuật Tự do

Khai trương vào năm 1999, Trường Trung học Đại học Texas (Trường Trung học UT) cho phép học sinh lấy bằng tốt nghiệp trung học 26 tín chỉ trực tuyến, toàn thời gian. Họ cũng có thể chọn các khóa học cá nhân từ hơn 60 lĩnh vực chủ đề, bao gồm 10 khóa học AP.

Trường Trung học UT tuyển sinh hơn 800 học sinh toàn thời gian và thuê các nhà giáo dục chuyên nghiệp, chuyên gia bộ môn và chuyên gia để giảng dạy các khóa học. Trường cung cấp cho người học cơ hội tiếp cận với các chương trình sẵn sàng cho nghề nghiệp và đại học, cùng với các dịch vụ học thuật và các chương trình vận động viên sinh viên. Để được nhập học, sinh viên tương lai dưới 21 tuổi phải có trình độ học vấn lớp tám.

100% trực tuyến | Tự nhịp độ và lên lịch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Riêng tư

Học phí toàn thời gian hàng năm

$ 3,600

Chương trình Nghiên cứu Độc lập của Đại học Brigham Young (BYU Independent Study) cho phép sinh viên theo đuổi bằng tốt nghiệp trung học 24 tín chỉ trực tuyến thông qua hệ thống học kỳ hoặc đăng ký mở. Họ cũng có thể tham gia các khóa học cá nhân, lựa chọn từ hơn 250 lớp học và 15 khóa học AP. Ngoài các khóa học chính, họ có thể tham gia các lớp học về ngôn ngữ thế giới, âm nhạc, sức khỏe và thể dục.

Sinh viên được tiếp cận với các cố vấn học tập, các nhà hoạch định nghề nghiệp và các dịch vụ gia sư, cùng với các câu lạc bộ sinh viên và các buổi gặp mặt. BYU Independent Study ưu tiên tuyển dụng các giảng viên có bằng cấp sau đại học. Trường nhận sinh viên tương lai dựa trên điểm mạnh của bảng điểm của họ.

100% trực tuyến | Tự nhịp độ và lên lịch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Cao đẳng công lập trực thuộc

Học phí

$ 300 mỗi khóa học, mỗi học kỳ (cư dân Missouri); $ 500 mỗi khóa học, mỗi học kỳ (sinh viên ngoại bang)

Học viện Mizzou tuyển sinh hơn 7.000 sinh viên vào các chương trình cấp bằng trung học trực tuyến toàn thời gian và hơn 200 khóa học. Người học có quyền truy cập vào các lớp học chính về khoa học, toán và tiếng Anh, các lớp nghệ thuật thực hành và tám khóa học AP.

Học viện Mizzou sử dụng hơn 75 giảng viên và nhân viên có trình độ cao. Năm 2019, điểm ACT trung bình của học sinh tại trường là 25,1, cao hơn nhiều so với điểm trung bình của bang Missouri. Trường cung cấp cho người học quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, các nguồn lực và các tổ chức sinh viên rộng rãi. Để được nhập học, học sinh tương lai cần phải hoàn thành lớp 8 và nộp bảng điểm.

100% trực tuyến | Tự nhịp độ và lên lịch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Công giáo tư nhân

Học phí toàn thời gian hàng năm

$ 1,250- $ 1,350

Được thành lập vào năm 1995, Trường Mother of Divine Grace (MODG) phục vụ hơn 6.300 học sinh trong chương trình giáo dục tại nhà. Các gia đình có quyền truy cập vào các giáo án, phiếu đánh giá và hỗ trợ giảng dạy cho các chương trình. Học sinh trung học chuyển qua các giai đoạn biện chứng và tu từ của giáo dục, tham gia các lớp học về ngôn ngữ, toán học và khoa học.

Ngoài các bài học theo quy định, học sinh MODG được tiếp cận với các chuyên gia tư vấn giáo dục, các lớp hỗ trợ học tập, dịch vụ đánh giá của giáo viên và chương trình dịch vụ đặc biệt dành cho học sinh khuyết tật học tập. Học sinh MODG đạt điểm toán SAT trung bình trên 550, điểm đọc phê bình trên 600 và điểm viết trên 585. Học sinh tại trường đạt điểm ACT trung bình là 25.

100% trực tuyến | Tự nhịp độ và lên lịch

Loại hình trường trung học trực tuyến

Riêng tư

Học phí toàn thời gian hàng năm

$ 9,500

Laurel Springs School (LSS) cung cấp cho học sinh theo dõi bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến, cùng với các lựa chọn khóa học cá nhân. Trường cung cấp hơn 230 khóa học dự bị đại học, bao gồm hơn 20 khóa học AP.

Người học được tiếp cận với các cố vấn và cố vấn học tập, cùng với các câu lạc bộ sinh viên, các hoạt động và cơ hội du lịch. Trong số 225 giáo viên được tuyển dụng vào năm 2021, 88% có bằng tốt nghiệp.

Năm 2021, học sinh LSS đạt điểm trung bình 609 trong phần suy luận SAT và 574 trong môn toán. Cùng năm đó, điểm ACT trung bình của những người tham dự LSS là gần 25. Để được nhập học, học sinh tương lai cần nộp phiếu điểm và bảng điểm từ chương trình học K-8 của mình.

Các câu hỏi thường gặp về các trường trung học trực tuyến

Trường trung học trực tuyến phổ biến nhất phụ thuộc vào các tiêu chí. Ví dụ, Florida Virtual School (FLVS) là một trong những trường trung học trực tuyến lớn nhất trong nước. Theo Bộ Giáo dục Florida , FLVS đã tuyển sinh 12.567 sinh viên toàn thời gian trong năm học 2019-2020.

Tuy nhiên, các trường chọn lọc hơn có thể giảm số lượng sinh viên đăng ký học ngay cả khi bản thân các cơ sở đó đã phổ biến. Ví dụ: Trường Trung học Trực tuyến Stanford và Trường Trung học Trực tuyến Đại học George Washington mỗi trường chỉ tuyển ít hơn 1.000 học sinh. Tuy nhiên, họ được công nhận là hai trong số các trường trung học trực tuyến tốt nhất trong cả nước.

Trường trung học trực tuyến có thể là một ý tưởng rất tốt cho học sinh phù hợp. Các trường trung học trực tuyến có thể cung cấp cho nhiều người học một môi trường học tập an toàn và dễ tiếp cận. Họ cũng hạn chế xung đột về việc đi lại và lên lịch trình, cung cấp nhiều lựa chọn học tập hơn, và tuyển dụng những người hướng dẫn đa dạng và được giáo dục tốt.

Tuy nhiên, việc hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trực tuyến có thể là một thách thức đối với một số học sinh. Học trực tuyến đòi hỏi sự độc lập, cống hiến và tự học nhiều hơn. Học tập tại nhà mang lại sự thoải mái, nhưng nó có thể đòi hỏi sự hỗ trợ, tham gia và hướng dẫn của gia đình nhiều hơn so với các trường trung học truyền thống.

Các trường cao đẳng và đại học quan tâm đến các trường trung học trực tuyến nhiều như họ quan tâm đến các trường trung học truyền thống. Bằng tốt nghiệp trung học trực tuyến được công nhận có trọng lượng như bằng tốt nghiệp được công nhận từ các trường trực tuyến và dẫn đến kết quả tương tự.

Trên thực tế, các trường cao đẳng và đại học có thể nhận thấy giá trị nhiều hơn trong sự kiên trì và cam kết của học sinh trung học trực tuyến. Học sinh trung học trực tuyến tận dụng lợi thế của việc lựa chọn khóa học nhiều hơn và lịch trình linh hoạt hơn có thể thúc đẩy hồ sơ đăng ký đại học của họ với các khóa học ngoại ngữ và các khóa học AP.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh svetikd / E + / Getty