Các trường Đảng tốt nhất

Với lời khuyên từ chuyên gia sức khỏe tâm thần, Rayelle Davis

Khi các trường cao đẳng và đại học điều khiển đại dịch COVID-19, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực để cung cấp cho bạn resources/”>các tài nguyên hữu ích dành cho sinh viên và thông tin chương trình trực tuyến mới nhất. Kiểm tra resources/coronavirus-student-resources/”>trang tài nguyên coronavirus của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Đối với nhiều sinh viên, đại học là thời gian để thử những điều mới và gặp gỡ những người mới. Đi chơi, có một khoảng thời gian vui vẻ, và tạo nên những kỷ niệm đều là một phần quan trọng của trải nghiệm thời đại học. Đối với một số sinh viên, tìm một ngôi trường nơi văn hóa khuôn viên trường ưu tiên sự vui vẻ là một yếu tố quan trọng.

Các trường cao đẳng đảng mang đến sự kết hợp phù hợp giữa sự phấn khích và học thuật cho nhiều sinh viên. Từ việc phù hợp với các câu lạc bộ đại học và quán bar, những trường này mang đến cho sinh viên một cuộc sống xã hội sôi động. Các trường đảng tốt nhất mang đến cho sinh viên cơ hội bình đẳng để làm việc chăm chỉ và chơi hết mình, tạo ra trải nghiệm đại học thú vị và hiệu quả.

Với mục đích của bảng xếp hạng này, các trường đảng tốt nhất nằm ở các thành phố lớn hơn hoặc nơi có đa số cư dân của thị trấn theo học đại học. Các trường này có xu hướng tuyển sinh cao với blog/is-greek-life-worth-it/”>sự hiện diện mạnh mẽ của người Hy Lạp và nhiều câu lạc bộ và tổ chức khác nhau.

Các câu hỏi thường gặp về các trường Đảng

Trường đảng là gì?

Các trường đảng có xu hướng là trường cao đẳng có các đội thể thao nổi tiếng và mang đến trải nghiệm cuộc sống Hy Lạp sôi động. Văn hóa khu học xá thường nhấn mạnh đến việc tham dự các bữa tiệc, câu lạc bộ, quán bar và tham gia vào cuộc sống về đêm sôi động.

Các trường đảng hàng đầu ở Hoa Kỳ là gì?

Một số trường đảng hàng đầu ở Hoa Kỳ bao gồm Đại học Wisconsin Madison, Đại học Bang Florida, Đại học Bang Michigan, Đại học Illinois tại Urbana-Champaign và Đại học Alabama.

Đi học trường đảng có hại không?

Mặc dù những trường này có thể có tiếng xấu trong một số giới, nhưng không có gì là xấu khi theo học một trường đảng. Tất cả sinh viên đều tìm kiếm điều gì đó khác biệt ngoài đại học, và những người muốn ưu tiên khía cạnh xã hội của trường đại học có thể được hưởng lợi từ việc theo học một trường cao đẳng đảng.

Bạn vẫn có thể nhận được một nền giáo dục tốt tại một trường đảng?

Đúng. Nhiều trường cao đẳng đảng vẫn cung cấp các học thuật nghiêm ngặt và tự hào có tỷ lệ tốt nghiệp cao.

Uống rượu ở trường đại học có thể ảnh hưởng đến điểm số của bạn như thế nào?

Uống rượu quá mức thường xuyên có thể có tác động tiêu cực lớn đến điểm số của bạn. Những sinh viên tham gia hoạt động tiệc tùng cần phải nỗ lực để cân bằng cuộc sống xã hội với cuộc sống học đường để kết quả học tập của họ không bị tuột dốc.

Trường Đảng hàng đầu

Trường của bạn có trong danh sách này không? Nhận con dấu xếp hạng BestColleges.

Bảng xếp hạng do /”>Nhóm xếp hạng BestColleges biên soạn

 1. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign

  Sinh viên tại Đại học Illinois tại Urbana-Champaign có quyền lui tới nhiều quán bar trong khuôn viên trường, bao gồm Illini Inn và Legends. Độ tuổi hợp pháp để vào quán bar là 19 ở Champaign và 18 ở Urbana, cho phép sinh viên tiếp cận với các cơ hội giải trí về đêm, ngay cả khi họ không được phép uống hợp pháp.

  Trường có hơn 1.800 tổ chức sinh viên, tổ chức các sự kiện và lễ hội cho sinh viên. Học sinh có thể tìm hiểu về các hoạt động và cơ hội giao lưu tại Quad Day vào mỗi mùa thu.

  Sự hiện diện mạnh mẽ của tình huynh đệ và hội nữ sinh của trường đại học dẫn đến nhiều bữa tiệc và sự kiện của trường đại học với rượu, âm nhạc và giải trí. Học sinh tại trường Big Ten này rất coi trọng các sự kiện thể thao và bầu không khí tiệc tùng vào những ngày diễn ra trận bóng đá bao gồm truyền thống body-painting, chỉnh tề và tham gia vào phần dành cho học sinh Illini Pride.

 2. Đại học Wisconsin-Madison

  Tọa lạc trên Hồ Monona và Mendota, Đại học Wisconsin-Madison được thành lập năm 1848 và là một trong những cơ sở nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Được NCAA đặt tên là thị trấn bóng đá đại học hàng đầu ở Mỹ vào năm 2015, trường này chào mời 23 đội bóng thuộc nhóm Big Ten.

  Khi sinh viên không theo kịp, họ có thể ghé thăm Der Rathskeller – một quán bar – trong hội sinh viên. Ngoài ra, UW nằm giữa Phố State, là một trung tâm mua sắm dành cho người đi bộ với các cửa hàng, nhà hàng và nhiều quán bar. Sinh viên cũng có thể dạo chơi trên Sân thượng của Memorial Union và thưởng thức bia, nhạc sống, và hóng gió ngoài hồ.

  Học sinh có thể tiếp cận với cuộc sống Hy Lạp mạnh mẽ và các sự kiện như Lễ hội Brat hàng năm của Madison. Thứ Bảy đầu tiên của tháng Năm, hàng ngàn người tham gia vào bữa tiệc trên phố Mifflin. Những người chia tay có thể kỷ niệm sự kết thúc của một mùa đông dài ở Wisconsin.

 3. Đại học Indiana Bloomington

  Đại học Indiana Bloomington có hơn 750 tổ chức sinh viên và hơn 65 hội huynh đệ và hội từ thiện. Học sinh tận hưởng các truyền thống của Hoosier như tuần lễ chào mừng và lễ về nhà – các sự kiện hàng năm với bầu không khí tiệc tùng. Mỗi năm, IU cũng tổ chức Little 500, một cuộc đua xe đạp với hàng nghìn người tham dự. Trong suốt cuộc thi Dance Marathon hàng năm, các học sinh sẽ khiêu vũ vào tất cả các ngày cuối tuần vì một lý do chính đáng.

  Các sinh viên và người hâm mộ IU rất coi trọng việc điều chỉnh trong mùa bóng đá và lan tỏa các lễ hội trong khuôn viên trường. Ngoài ra, mùa bóng rổ tại IU bắt đầu với Hoops Hysteria và mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hơn để tham gia các bữa tiệc ở trường đại học. Hội quán Simon Skjodt có một trong những khu sinh viên lớn nhất cả nước.

  Các quán bar đại học nổi tiếng ở Bloomington, chẳng hạn như Kilroys Sports và Nick’s English Hut, phục vụ sinh viên vào những ngày có trò chơi và suốt năm, mang đến những giờ vui vẻ và giải trí đêm khuya.

 4. Đại học bang Michigan

  Địa điểm

  Đông Lansing, MI

  Mỗi năm, Đại học Bang Michigan ở East Lansing tổ chức Spartan Remix – một lễ hội nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa – để bắt đầu năm học với một ghi chú kỷ niệm. Cuộc sống Hy Lạp năng động của MSU cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để giao lưu và tiệc tùng.

  Sinh viên có thể tham dự các buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao trong khuôn viên trường, đồng thời điều chỉnh các truyền thống trong ngày trò chơi và trò chơi đưa sinh viên vào cộng đồng MSU. Các câu lạc bộ trong khuôn viên trường tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề tại các quán bar địa phương, bao gồm Sparty Bar Mitzvah và Sparty Gras do Trung tâm Hillel của MSU trình bày.

  Với sự hiện diện mạnh mẽ của các bữa tiệc, MSU và thành phố East Lansing đã hợp tác để cung cấp cho sinh viên các hướng dẫn về tiệc tùng để ngăn chặn các hoạt động ăn mừng quá lố và khuyến khích sinh viên uống có trách nhiệm.

 5. Tuscaloosa – quê hương của Đại học Alabama – nổi tiếng là nơi cung cấp cho sinh viên những khoảng thời gian vui vẻ. Bắt đầu một năm, chương trình Tuần lễ chào đón chào đón các học sinh năm nhất nhập học và trở lại với các lễ hội, ẩm thực và âm nhạc. Hơn 11.500 sinh viên tham gia vào cuộc sống Hy Lạp tại trường đại học, nơi cung cấp quyền truy cập vào các bữa tiệc đại học.

  Các sự kiện thể thao Crimson Tide được tổ chức với tiệc tùng và thiết kế riêng công phu. Trò chơi bóng đá thu hút hàng nghìn người hâm mộ và sinh viên, những người thưởng thức bia, đồ ăn và âm nhạc. Trường cũng cung cấp một khu vực dành cho việc mang thai thân thiện với gia đình. Đuôi xe cũng có các truyền thống lâu đời như Elephant Stomp và Walk of Champions.

  Tuscaloosa có một khung cảnh quán bar thịnh vượng, và khuôn viên Đại học Alabama nằm liền kề trung tâm thành phố. Sinh viên có thể ghé thăm Houndstooth Sports Bar (tự xưng là quán bar đại học được yêu thích ở Alabama), Alcove (quán bar nhỏ nhất Tuscaloosa) và Rounders (quán bar trên tầng thượng).

 6. Gần trung tâm thành phố Athens, Đại học Georgia bao gồm 17 trường học và cao đẳng khuyến khích sự xuất sắc trong học tập và đổi mới nghiên cứu. Nằm cách Atlanta 70 dặm về phía đông, trung tâm thành phố Athens có nhiều quán bar, quán rượu và nhà hàng.

  UGA tự hào có một số lượng lớn các hội huynh đệ và hội đoàn thể, thúc đẩy sự lãnh đạo và sự đa dạng. Họ cũng được biết đến với các bữa tiệc phù hợp và đại học, bao gồm cả Pajama Jam, được gọi là “bữa tiệc lớn nhất ở phía đông nam.”

  UGA có truyền thống bóng đá mạnh mẽ và sinh viên có thể tham gia vào các sự kiện được tổ chức công phu. Làm việc tại UGA thường bao gồm một bữa tiệc cả ngày với âm nhạc, đồ uống và đồ ăn. Trò chơi bóng đá giữa Georgia Bulldogs và Florida Gators (đối thủ lớn nhất của UGA) diễn ra tại một địa điểm trung lập ở Jacksonville, Florida – những trò chơi này được gọi là “Bữa tiệc Cocktail lớn nhất thế giới.”

 7. Đại học Bang Florida cung cấp các sự kiện, trò chơi và phim cho sinh viên thưởng thức. Sinh viên cũng có thể tận dụng cuộc sống về đêm thịnh vượng của Tallahassee. Bullwinkle’s – một quán bar nằm trên Tallahassee Strip – cung cấp đồ uống đặc biệt, âm nhạc và tiki bar bốn ngày một tuần, trong khi các câu lạc bộ đêm như TENN mang đến cho sinh viên cơ hội khiêu vũ.

  Với hơn 800 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, có rất nhiều cuộc gặp gỡ giao lưu trong khuôn viên trường. 54 hội đoàn và tổ chức từ thiện của FSU tự hào với hơn 6.000 thành viên; các tổ chức này có thể cung cấp rượu tại các sự kiện và hoạt động trong khuôn viên trường với sự cho phép của trường đại học. Các buổi tiệc liên hoan chính thức của Seminole có âm nhạc và các hoạt động trò chơi giải trí.

 8. Đại học Bang Pennsylvania

  Địa điểm

  Công viên Đại học, PA

  Đại học Bang Pennsylvania – trong Công viên Đại học – có một bầu không khí tiệc tùng, đặc biệt là trong mùa bóng đá. Hàng nghìn người hâm mộ và sinh viên thưởng thức bia và âm nhạc trong khi điều chỉnh trước và trong các trận bóng đá Penn State. Các tổ chức Hy Lạp cũng có sự hiện diện mạnh mẽ trong khuôn viên trường.

  Các quán bar ở trường đại học như All-American Rathskeller đã cung cấp thức ăn và bia cho cộng đồng Penn State kể từ những năm 1930. Các địa điểm yêu thích khác của địa phương bao gồm Zeno’s Pub và Liberty Craft House. Zeno’s tổ chức lễ hội bia và cung cấp nhạc sống, trong khi Liberty Craft House có gần 50 loại bia. Sinh viên không cần phải rời khỏi khuôn viên trường để tận hưởng khung cảnh kiểu quán rượu; họ có thể ghé quaWhiskers cho các sự kiện như Winesdays .

 9. Đại học Texas ở Austin

  Đại học Texas tại Austin tọa lạc tại một trong những thành phố sôi động và giàu văn hóa nhất của tiểu bang. Vào mỗi mùa xuân, trường đại học tổ chức RoundUp , bao gồm âm nhạc, đồ ăn và thức uống cho cộng đồng Austin và sinh viên UT Austin. Sự kiện này thường đi kèm với các bữa tiệc bổ sung trong khuôn viên trường.

  Sinh viên có thể thưởng thức đồ uống có cồn và biểu diễn mà không cần rời khỏi khuôn viên trường tại Cactus Café and Bar . Họ có thể xem các sự kiện âm nhạc trực tiếp hoặc ghé thăm các đêm micrô mở vào thứ Hai. Sinh viên UT Austin cũng ăn mừng và tiệc tùng vào những ngày diễn ra trận đấu bóng đá.

  Nền âm nhạc thịnh vượng của Austin cung cấp cho sinh viên rất nhiều buổi hòa nhạc để tham dự, và các địa điểm âm nhạc địa phương cung cấp nhiều loại hình giải trí khác nhau. Mỗi cuối tuần, Sixth Street ở trung tâm thành phố Austin bị chặn lại để tổ chức tiệc đường phố, trong đó sinh viên có thể ghé thăm các quán bar, quán rượu và nhà máy bia thủ công mà không phải trả phí bảo hiểm.

 10. Đại học West Virginia ở Morgantown được thành lập năm 1867 với tư cách là một tổ chức công cộng cấp đất. Các sinh viên năm nhất và sắp trở lại bắt đầu năm học với FallFest – một lễ kỷ niệm kéo dài một tuần với các khách mời âm nhạc và phiếu ăn miễn phí; những hành vi gây chú ý trước đó bao gồm Maroon 5 và Kanye West.

  Cuộc sống về đêm và cộng đồng quán bar của Morgantown cung cấp nhiều cơ hội để ăn, uống và vui chơi. Học sinh có thể tổ chức tiệc tùng trên Đường High Street, tham quan Mountaineer Taphouse và tận hưởng những giờ phút chuẩn bị trong ngày thi đấu trong suốt mùa bóng đá. Học sinh cũng có cơ hội thể hiện tinh thần học đường của mình trong Tuần lễ leo núi . Sự kiện hàng năm này có hội chợ thủ công trong khuôn viên trường, cũng như các cuộc thi và các hoạt động khác.

Xem thêm:  Các chương trình phát triển trẻ em trực tuyến tốt nhất

Tại BestColleges, chúng tôi tin rằng việc học đại học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Chúng tôi muốn giúp bạn điều hướng quá trình chọn trường đại học bằng cách cung cấp xếp hạng trường minh bạch, toàn diện và phù hợp cho sinh viên trực tuyến.

Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên một số nguyên tắc hướng dẫn và sử dụng dữ liệu thống kê mới nhất có sẵn từ các nguồn đáng tin cậy. /”>Đọc Phương pháp xếp hạng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng cách tiếp cận của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được trường phù hợp nhất cho mình.

Cao đẳng và Văn hóa Đảng

Mỗi sinh viên đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt từ trải nghiệm đại học của họ. Nhiều biến số, bao gồm vị trí của trường, học thuật, điền kinh và bối cảnh xã hội, có thể ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định này. Đối với những sinh viên muốn có một cuộc sống xã hội năng động và nhiều niềm vui ở trường đại học, xem xét một trường đảng có thể là một ý tưởng hay.

Các trường đảng thường nằm ở các thành phố hoặc thị trấn lớn hơn, nơi có nhiều địa điểm hòa nhạc, quán bar, câu lạc bộ và các tụ điểm khác. Trong khuôn viên trường, văn hóa tương đối dễ tính. Trong khi sinh viên vẫn phải tham gia vào các nghiên cứu nghiêm ngặt, họ cũng có cơ hội phong phú để tham gia tiệc tùng, khiêu vũ và cổ vũ cho các đội thể thao địa phương.

Xem thêm:  25 Bằng Liên kết Trực tuyến Tốt nhất trong các Chương trình Quản trị Kinhoanh [2023]

Như với bất kỳ loại hình đại học nào, việc theo học trường đảng có những mặt tích cực và tiêu cực. Trong hầu hết các trường hợp, những ưu và khuyết điểm này phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn và mục tiêu của học sinh, vì chúng liên quan đến trải nghiệm đại học tổng thể.

Ưu điểm

 • Gặp gỡ mọi người: Điều này có thể đặc biệt quan trọng đối với sinh viên chuyển ra khỏi tiểu bang để học đại học, nơi họ có thể không có nhiều bạn bè hiện có.

 • Trải nghiệm mới: Mặc dù trường trung học có thể là khoảng thời gian khá kín đáo đối với một số học sinh, nhưng trường đại học đảng cung cấp không thiếu những trải nghiệm mới.

 • Vui vẻ: Được gặp gỡ những người mới và tham dự các bữa tiệc, câu lạc bộ và sự kiện thể thao có thể rất thú vị.

 • Cân bằng giữa trường học và cuộc sống: Không giống như các trường đại học tập trung gần như hoàn toàn vào học thuật, các trường đảng thường cung cấp cho sinh viên sự kết hợp tốt giữa các hoạt động và niềm vui, cùng với việc học của họ.

Nhược điểm

 • Không dành cho Người hướng nội: Các trường đảng có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên thích lối sống yên tĩnh, tách biệt hơn.

 • Choáng ngợp: Với quá nhiều tiệc tùng và thức khuya, việc đến trường tiệc tùng đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy quá nhiều. Đặc biệt là khi cố gắng duy trì điểm trung bình tốt.

 • Chi phí: Tất cả những khoảng thời gian vui vẻ đó không đến mà không tốn kém. Tham dự một trường tiệc tùng có thể khiến ngân sách của bạn căng thẳng nếu bạn đi chơi hầu hết các đêm.

 • Chán nản: Ngay cả những sinh viên hướng ngoại nhất cũng có thể cảm thấy mệt mỏi bởi lối sống tiệc tùng sau một thời gian.

Xem thêm:  20 chương trình linh hoạt nhấtành cho sinh viên đại học trưởng thành [2023]

An toàn bữa tiệc đại học

Đối với nhiều học sinh và phụ huynh, an toàn là mối quan tâm lớn nhất xung quanh các trường đảng. Theo Viện Quốc gia về Lạm dụng Rượu và Nghiện rượu, hơn 1.500 sinh viên đại học trong độ tuổi 18-24 chết mỗi năm vì các vết thương liên quan đến rượu, và gần 100.000 sinh viên đại học cho biết đã từng bị hiếp dâm hoặc resources/sexual-assault-on-campus/” target=”_blank” rel=”noopener noreferrer”>tấn công tình dục trong ngày liên quan đến rượu. Tuy nhiên, bất chấp những số liệu thống kê này, vẫn có những cách mà sinh viên có thể blog/college-party-safety/”>giữ an toàn trong bữa tiệc ở trường đại học trong khi vẫn có khoảng thời gian vui vẻ.

Một nguy cơ tiềm ẩn khác đối với sinh viên theo học trường đảng là lạm dụng chất kích thích. Và những người có những thách thức về sức khỏe tâm thần như lo lắng và trầm cảm có thể có nhiều khả năng tự điều trị bằng ma túy và rượu. Với 31% sinh viên đại học báo cáo các triệu chứng lạm dụng rượu, thật dễ dàng để thấy mọi thứ có thể vượt ngoài tầm kiểm soát như thế nào.

Ngoài ra, nếu bạn theo học tại một trường học có văn hóa tiệc tùng mạnh mẽ, bạn có thể cảm thấy khó từ chối lời mời đi chơi với bạn bè hơn, ngay cả khi bạn muốn ở trong phòng và học tập. Tác động của áp lực bạn bè và mong muốn hòa nhập có thể rất đáng kể. Hãy chắc chắn cân nhắc điều này trước khi đăng ký học tại một trường đảng.

Mẹo và thủ thuật để giữ an toàn trong bữa tiệc ở trường đại học

 • Luôn để ý đến môi trường xung quanh bạn. Biết cách bạn đến bữa tiệc và chắc chắn rằng bạn biết cách trở về nhà.

 • Giữ điện thoại và ví của bạn ở đâu đó an toàn, nơi bạn có thể dễ dàng lấy và không bị mất.

 • Đảm bảo phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở chế độ riêng tư và bạn không chia sẻ thông tin vị trí cá nhân với những cá nhân không đáng tin cậy.

 • Bảo vệ đồ uống của bạn, đặc biệt là tại các bữa tiệc và câu lạc bộ. Đừng để những người bạn không tin tưởng mua đồ uống của bạn.

 • Luôn cho ai đó gần gũi với bạn biết bạn sẽ ở đâu. Hãy nghĩ về việc chia sẻ vị trí điện thoại của bạn với một người bạn.

 • Tránh uống quá mức. Mất kiểm soát bản thân có thể cực kỳ nguy hiểm.

 • Nếu bạn đang đi bộ về nhà sau một bữa tiệc, đừng đeo tai nghe và tránh đi bộ một mình.

 • Nếu bạn đi Uber về nhà, hãy chắc chắn rằng bạn đang đi đúng xe.

Các yếu tố khác cần xem xét khi chọn trường cao đẳng

Trong khi nhiều sinh viên ưu tiên niềm vui khi xem xét đại học, có nhiều yếu tố khác mà bạn cũng có thể nghĩ đến. Một trong những cân nhắc lớn nhất khi resources/choosing-a-college/”>chọn trường cao đẳng thường là vị trí của trường. Theo học tại một trường công lập trong tiểu bang có thể có chi phí hợp lý hơn nhiều so với một cơ sở giáo dục ngoài tiểu bang. Ngoài ra, nhiều sinh viên muốn ở gần gia đình và bạn bè ở quê hương của họ.

Một yếu tố quan trọng khác cần cân nhắc khi chọn trường là giá học phí. Nhiều sinh viên dựa vào học bổng và hỗ trợ tài chính để trả tiền học đại học . Đối với những sinh viên có ý thức về ngân sách, một trường đại học trực tuyến có thể là lựa chọn tốt nhất – học phí trực tuyến tại nhiều trường không ảnh hưởng đến tình trạng cư trú của sinh viên, điều này có thể giúp người học ngoài tiểu bang tiết kiệm tiền.

Các yếu tố như quy mô trường học và chất lượng học tập cũng có thể đóng một vai trò lớn trong việc ra quyết định. Các trường học nhỏ hơn có thể cung cấp nhiều sự chú ý cá nhân hơn, điều này có thể mang lại lợi ích to lớn cho một số học sinh nhất định. Ngược lại, các trường lớn hơn có thể cung cấp nhiều chương trình hơn và mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ hơn.

Các tùy chọn giáo dục sau trung học thay thế

Một số sinh viên có thể không thể tham gia các khóa học trực tiếp trong khuôn viên trường năm ngày một tuần. Ngoài ra, việc đi sâu vào một chương trình cấp bằng kéo dài bốn năm có thể không có ý nghĩa đối với những người học không chắc chắn loại nghề nghiệp họ muốn theo đuổi. Một top-online-community-colleges=””>trường cao đẳng cộng đồng hoặc trường thương mại trực tuyến có thể là một lựa chọn hấp dẫn hơn cho những sinh viên này.

Đối với một số nghề nghiệp nhất định, chẳng hạn như khoa học máy tính, bootcamps/guides/ultimate-guide-coding-bootcamps/”>bootcamp mã hóa có thể cung cấp một con đường nhanh hơn vào nghề. trades/trade-school-guide/”>Các trường thương mại cũng có thể là một cách hiệu quả để tham gia vào một lĩnh vực đang theo yêu cầu trong thời gian ngắn hơn và blog/what-is-a-certificate-program/”>các chương trình chứng chỉ có thể phù hợp hơn so với bằng cử nhân cho những sinh viên muốn có con đường trực tiếp vào nghề mà họ đã chọn mà không cần học bốn năm.

Các trang liên quan

Lời khuyên từ chuyên gia sức khỏe tâm thần Rayelle Davis, MS Ed., NCC, LCPC

Chân dung Rayelle Davis, M.S Ed., NCC, LCPC

Rayelle Davis, MS Ed., NCC, LCPC

Rayelle Davis là một cố vấn được chứng nhận trên toàn quốc và là một cố vấn chuyên nghiệp lâm sàng được cấp phép. Là một sinh viên phi truyền thống, cô đã lấy được bằng cao đẳng tâm lý học tại Allegany College of Maryland. Cô tiếp tục lấy bằng cử nhân tâm lý học trực tuyến tại Cơ sở Toàn cầu của Đại học Maryland. Rayelle lấy bằng thạc sĩ về giáo dục tư vấn với trọng tâm là liệu pháp hôn nhân, các cặp vợ chồng và gia đình tại Đại học Duquesne.

Cô đã giảng dạy một số khóa học tâm lý học đại học. Cô hiện là nghiên cứu sinh tiến sĩ và trợ giảng tại Đại học Duquesne và thực hành trị liệu tâm lý ở Maryland.

Bạn có câu hỏi về trường đại học?

Trong loạt bài Hỏi một Cố vấn Đại học của chúng tôi, các cố vấn giàu kinh nghiệm cung cấp cái nhìn sâu sắc về trải nghiệm đại học bằng cách trả lời các câu hỏi của bạn về việc tuyển sinh đại học, tài chính và cuộc sống sinh viên.

ask advisor image

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .