2023 Các trường đại học và cao đẳng tư thục hàng đầu ở Florida

Tại sao nên chọn một trường Cao đẳng hoặc Đại học Tư thục ở Florida?

Theo College Navigator được xuất bản bởi Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia (NCES), có 304 trường tư thục ở Florida – 136 trong số đó là các trường cao đẳng 4 năm.

Các trường cao đẳng nghề nghiệp như Cao đẳng Châm cứu và Xoa bóp, Học viện Đào tạo Nghề nghiệp và Học viện Thẩm mỹ Hoa Kỳ cũng nằm trong danh sách.

nhiều lý do khiến học sinh có thể blog/how-to-choose-the-right-college/”>chọn theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học tư thục . Nhiều cơ sở tư nhân cung cấp các lớp học nhỏ hơn và sự quan tâm cá nhân nhiều hơn. Họ cũng có thể tiếp cận với các nguồn lực tốt hơn và cung cấp nhiều hỗ trợ tài chính hơn.

Một số sinh viên chọn các trường cao đẳng và đại học tư cho các cơ hội nghiên cứu đại học của họ. Tại một cơ sở tư nhân, nhiều người cảm thấy rằng họ có thể nhận được lợi tức cao hơn từ khoản đầu tư này vào giáo dục của họ.

Một lý do khiến học sinh có thể quyết định không theo học một trong những trường tư thục tốt nhất ở Florida là chi phí. Theo học tại một trường cao đẳng tư thục thường có chi phí cao blog/private-vs-public-colleges/”>hơn đáng kể so với việc vào một trường cao đẳng công lập .

Một lý do khác khiến sinh viên Florida có thể chọn các trường cao đẳng tư thục 4 năm là vị trí. Vì chỉ có 40 trường cao đẳng công lập hệ 4 năm ở Florida, nên sinh viên có nhiều khả năng sống gần trường tư hơn trường công.

Xem thêm:  Liên kết trong Hướng dẫn Chương trình Hỗ trợ Y tế

Ưu và nhược điểm của việc theo học một trường cao đẳng hoặc đại học tư thục ở Florida

Ưu điểm

Các trường cao đẳng và đại học tư nhân có thể cung cấp các lớp học nhỏ hơn và sự chú ý của từng cá nhân hơn. Các trường cao đẳng và đại học tư thường cung cấp nhiều hỗ trợ tài chính hơn. Các trường cao đẳng và đại học tư nhân có thể cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu bậc đại học hơn. Có nhiều trường cao đẳng tư thục ở Florida hơn các trường công lập, vì vậy sinh viên có nhiều khả năng sống gần trường tư thục hơn.

Nhược điểm

Các trường cao đẳng tư thục thường có chi phí cao hơn so với các trường cao đẳng công lập. Ngay cả khi có thêm hỗ trợ tài chính, chi phí tự trả của một trường cao đẳng hoặc đại học tư nhân có thể cao hơn so với một cơ sở công lập. Các trường cao đẳng tư thục có thể cung cấp ít chuyên ngành hơn các trường công lập.

Tổ chức phi lợi nhuận so với các trường cao đẳng và đại học vì lợi nhuận ở Florida

Các trường cao đẳng và đại học phi lợi nhuận hoạt động để cung cấp trải nghiệm giáo dục tuyệt vời cho sinh viên của họ. Họ không có động cơ lợi nhuận. Bất kỳ lợi nhuận nào mà các trường này kiếm được đều được tái đầu tư vào các trường.

Mặt khác, blog/what-is-a-for-profit-college/”>các trường cao đẳng và đại học vì lợi nhuận , ưu tiên tạo ra lợi nhuận cho chủ sở hữu và cổ đông của họ.

Có 97 trường đại học tư nhân phi lợi nhuận và 207 trường cao đẳng tư nhân vì lợi nhuận ở Florida. Ngoài ra còn có 94 trường cao đẳng công lập, tất cả đều là phi lợi nhuận.

Các trường cao đẳng vì lợi nhuận thường chỉ dựa vào học phí để được cấp vốn. Tuy nhiên, các trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận nhận được tài trợ của nhà nước. Các trường cao đẳng phi lợi nhuận cũng nhận được các khoản đóng góp và tài trợ để giúp tài trợ cho hoạt động của họ.

Có nhiều blog/for-profit-colleges-pros-cons/”>ưu và nhược điểm khi theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học vì lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận.

Ví dụ, các trường cao đẳng công lập thường thu học phí thấp hơn các trường cao đẳng vì lợi nhuận. Nhưng các trường công lập và tư nhân phi lợi nhuận có xu hướng có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn các trường cao đẳng và đại học vì lợi nhuận.

Hãy cân nhắc tất cả những ưu và nhược điểm trước khi quyết định resources/non-profit-vs-for-profit/”>chọn trường đại học phi lợi nhuận so với trường đại học vì lợi nhuận .

Xem thêm:  12 đối thủ bóng đá đại học lớn nhất

Chi phí theo học tại một trường Cao đẳng hoặc Đại học Tư thục ở Florida là bao nhiêu?

Theo NCES, chi phí học phí và lệ phí trung bình cho năm 2019-2020 là 27.381 đô la cho các trường cao đẳng và đại học 4 năm tư thục ở Florida. Đó là $ 4,463 cho các trường cao đẳng công lập bốn năm trong tiểu bang. Chi phí ăn ở trung bình là $ 10,774 đối với các trường công lập và $ 12,469 đối với các cơ sở tư nhân.

Có nhiều thứ hơn học phí và tiền ăn ở phải cân nhắc khi blog/misconceptions-paying-for-college/”>trả tiền học đại học . Trong số các chi phí khác: Vận chuyển đến và từ trường và một máy tính hoặc máy tính xách tay, nếu cần, cho các lớp học.

Chúng ta hãy xem xét các trường cao đẳng và đại học tư nhân đắt nhất và ít tốn kém nhất ở Florida.

Trong số những trường đắt đỏ nhất là Rollins College, học phí $ 56,110 cho năm học 2023.

Trong số các học viện tư nhân ít tốn kém nhất ở Florida là trường Cao đẳng Kinh thánh Hobe Sound, thu phí 7.698 đô la cho giai đoạn 2021 , theo NCES. Không có trường cao đẳng nào features/tuition-free-colleges/”>miễn học phí ở Florida.

Tìm các công cụ bạn cần để bắt đầu bằng cấp của bạn

Các câu hỏi thường gặp về các trường cao đẳng và đại học tư thục ở Florida

Có bao nhiêu trường cao đẳng và đại học tư nhân ở Florida?

Có 97 trường cao đẳng và đại học tư nhân phi lợi nhuận và 207 trường cao đẳng và đại học tư nhân vì lợi nhuận ở Florida. Trong số 304 trường đó, 136 trường là trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm. Phần còn lại cung cấp các chương trình mất hai năm hoặc ít hơn để hoàn thành.

Tổng cộng 91 trường tư thục ở Florida có từ “đại học” trong tên của họ.

Các trường đại học tư nhân phi lợi nhuận ở Florida bao gồm Đại học Barry, Đại học Hàng không Embry-Riddle, Đại học Everglades, Đại học Jacksonville và Đại học Saint Leo.

Trường cao đẳng hoặc đại học tư thục đắt nhất ở Florida là gì?

Rollins College là một trong những học viện tư nhân đắt nhất ở Florida. Đối với năm học 2023, học phí của nó là $ 56,110. news/analysis/2023/02/11/why-is-college-so-expensive/”>Tại sao trường cao đẳng này lại đắt như vậy ? Có một số yếu tố. Nhưng một bài báo trên trang web của trường liệt kê 10 lý do tại sao nó vẫn là một giá trị tốt .

Một trong những lý do đó là hỗ trợ tài chính. Thật không may, ngay cả khi sinh viên nhận được khoản hỗ trợ tài chính 35.000 đô la mỗi năm mà Rollins nói là có thể, thì con số đó vẫn để lại hơn 21.000 đô la cho sinh viên – và chưa bao gồm tiền ăn ở.

Xem thêm:  Các Chương trình Tư vấn Thạc sĩ Hôn nhân và Gia đình (MFT) Trực tuyến Tốt nhất năm 2023

Trường cao đẳng hoặc đại học tư nhân ít tốn kém nhất ở Florida là gì?

Hobe Sound Bible College (HSBC) là một trong những trường tư thục có chi phí thấp nhất ở Florida. Học phí là $ 7.698 cho năm học 2021. HSBC là trường cao đẳng ở Wesleyan được Hiệp hội Giáo dục Đại học Kinh thánh công nhận.

Sinh viên có thể chọn từ nhiều chương trình tư vấn, nghiên cứu liên văn hóa, nghiên cứu mục vụ và giáo dục âm nhạc. Trường cũng cung cấp các chương trình nghiên cứu chuyên môn, giáo dục, ngôn ngữ và ngôn ngữ học. HSBC cung cấp chương trình giáo dục lấy Kinh Thánh làm trung tâm.

Trường cao đẳng hoặc đại học tư thục có phù hợp với tôi không?

Chỉ bạn mới có thể quyết định trường cao đẳng hoặc đại học nào phù hợp với bạn. Bạn nên lập danh sách những ưu và nhược điểm của các trường cao đẳng và đại học công lập so với tư thục cũng như ưu và nhược điểm của các trường cụ thể mà bạn đang xem xét.

Hãy nghĩ về những gì quan trọng nhất đối với bạn. Điều quan trọng hơn là chọn một trường học gần nhà của bạn hoặc một trường học có chi phí thấp hơn?

Một cân nhắc quan trọng khác là tính khả dụng của chương trình bạn muốn học. Nếu bạn muốn trở thành một giáo viên, bạn chỉ nên xem xét những trường có chương trình giảng dạy tốt – cho dù đó là trường tư hay trường công.

Tôi có thể nhận thêm tiền học bổng tại một trường cao đẳng hoặc đại học tư nhân không?

Có, bạn có thể blog/finding-scholarships-for-college-students/” target=”_blank” rel=”noopener”>nhận được nhiều tiền học bổng hơn tại một trường cao đẳng hoặc đại học tư thục. Tuy nhiên, điều này được bù đắp bởi thực tế là học phí cũng có thể cao hơn. Bạn nên so sánh chi phí tự trả khi so sánh các trường.

Nếu một trường học có học phí 50.000 đô la mỗi năm, nhưng bạn đủ điều kiện nhận học bổng 40.000 đô la, bạn vẫn phải trả 10.000 đô la mỗi năm. Mặt khác, nếu trường học có học phí 12.000 đô la mỗi năm và bạn đủ điều kiện nhận học bổng 10.000 đô la mỗi năm, bạn sẽ phải trả 2.000 đô la mỗi năm.

Xin càng nhiều học bổng càng tốt. Bạn có thể bao gồm chi phí tự trả như một phần của quyết định cuối cùng của mình.

Xem thêm tại… …www.daotaoquoctedhxd.edu.vn .