2023 Các trường cao đẳng tuyển sinh mở tốt nhất [Trực tuyến & Cơ sở]

bởi John Apalla

Các trường cao đẳng tuyển sinh mở chấp nhận tất cả các ứng viên đủ tiêu chuẩn thay vì chỉ chọn những người có điểm tốt nhất hoặc các tài liệu tham khảo mạnh nhất.

Các trường cao đẳng tuyển sinh mở tốt nhất

Nếu bạn lo lắng về trình độ đại học của mình hoặc muốn tránh tính chất cạnh tranh của một số quy trình tuyển sinh đại học, bạn có thể cân nhắc chọn một trường có tuyển sinh mở.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Chúng ta hãy xem cách các trường đại học chấp nhận bất kỳ ai có thể giúp bạn kiếm được một tấm bằng đáng tin cậy và bắt đầu hành trình học cao hơn của mình.

Mở các trường cao đẳng tuyển sinh

Mở các trường cao đẳng tuyển sinh

Có rất nhiều chương trình và bộ phim mô tả một nhân vật nhảy qua các vòng để vào một trường đại học hàng đầu và sau đó hồi hộp chờ đợi để nhận được thư nhập học. Những câu chuyện căng thẳng đó có thể khiến bạn sợ hãi với ý tưởng sẽ nộp đơn vào đại học.

Tuy nhiên, không phải mọi quy trình tuyển sinh đại học đều như vậy. Trên thực tế, có những trường mà bạn sẽ không phải vò đầu bứt tai vì lo lắng và mong đợi gì cả. Họ được gọi là các trường cao đẳng tuyển sinh mở. Còn được gọi là các trường cao đẳng tuyển sinh mở, những trường này không có yêu cầu nghiêm ngặt về hồ sơ.

Bạn không cần phải là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất để vào được. Các trường tuyển sinh mở thường lấy bất kỳ học sinh nào đã tốt nghiệp trung học. Họ cũng chấp nhận những học sinh đã đậu GED. Một số thậm chí có thể nhận học sinh chưa hoàn thành chương trình trung học.

Bạn có thể quan tâm đến các trường đại học có tuyển sinh mở nếu bạn:

 • Là một người trưởng thành đang đi làm muốn đơn giản hóa quy trình đăng ký
 • Cảm thấy lo lắng về quá trình tuyển sinh đại học
 • Bị điểm thấp trong lần đi học cuối cùng của bạn
 • Không muốn cảm thấy rằng bạn đang cạnh tranh với những ứng viên khác để có một vị trí
 • Muốn chứng minh bạn có thể thành công ở đại học trước khi nộp đơn vào các trường chọn lọc hơn

Để được vào một trường tuyển sinh mở, bạn thường được yêu cầu điền vào đơn đăng ký. Bạn thường có thể làm điều này trực tuyến. Có thể có một khoản phí nộp đơn nhỏ và một cuộc phỏng vấn với đại diện tuyển sinh.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Khi nộp đơn, bạn có thể sẽ được yêu cầu nộp bảng điểm trung học hoặc bản sao chứng chỉ GED của mình. Nếu bạn đã học bất kỳ lớp đại học nào trước đây, bạn cũng sẽ nộp những bảng điểm đó.

Khi bạn đã đăng ký vào một trường đại học tuyển sinh mở, bạn có thể phải làm các bài kiểm tra xếp lớp. Những điều này có thể giúp trường đại học tìm ra lớp học nào bạn nên học trước. Đăng ký các khóa học phù hợp với mức độ sẵn sàng hiện tại của bạn có thể giúp bạn bắt đầu đại học một cách đúng đắn.

Bạn có thể kiếm được chứng chỉ, văn bằng 2 năm hoặc 4 năm từ một trường cao đẳng tuyển sinh mở.

Lợi ích và Thiếu sót của Đăng ký Mở

Lợi ích của Đăng ký mở

Chọn một trường có chính sách tuyển sinh cởi mở có vẻ không cần bàn cãi, nhưng đó không hẳn là lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người.

Trước khi bạn đi theo con đường đó, sẽ có lợi khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của đăng ký mở để bạn có thể tự quyết định xem đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho mình hay không.

Ưu điểm :

 • Cơ hội cải thiện điểm trung bình . Nếu bạn gặp khó khăn ở trường trung học, bạn có thể gặp khó khăn hơn khi vào được một trường đại học chọn lọc. Tại một trường đại học nhận tất cả sinh viên, bạn có thể có cơ hội nâng điểm của mình. Cuối cùng, điểm trung bình mới của bạn có thể giúp bạn chuyển sang một trường học bốn năm hoặc tham gia một chương trình sau đại học.
 • Ít thời gian dành cho các ứng dụng . Viết bài luận và theo dõi các thư giới thiệu có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian. Việc điền đơn đăng ký cho các trường tuyển sinh mở thường nhanh hơn nhiều. Bạn có thể chỉ cần điền vào đơn đăng ký trực tuyến và nộp bảng điểm trung học của mình.
 • Chi phí thấp hơn . Mặc dù nó không phải là một quy tắc khó và nhanh chóng, nhưng các trường cao đẳng tuyển sinh mở thường có chi phí thấp hơn so với những trường có nhiều lựa chọn về người đăng ký. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, chi phí học phí thấp có thể là chìa khóa để kiếm được bằng đại học.
 • Tập thể sinh viên đa dạng hơn . Thông thường, các trường chọn lọc thu hút nhiều sinh viên từ các nền kinh tế xã hội hoặc học vấn tương tự. Nói như vậy, các trường đại học có tuyển sinh mở có thể san bằng sân chơi. Bạn có thể thấy rằng thành phần sinh viên đa dạng hơn khi xét về độ tuổi, sự giàu có, chủng tộc, kinh nghiệm học tập và một loạt các yếu tố khác.

Nhược điểm :

 • Môi trường học tập khác nhau . Những sinh viên có thành tích cao nhất thường bị thu hút vào các trường cao đẳng có chọn lọc. Do đó, các trường tuyển sinh mở thường có ít siêu sao học tập hơn. Nếu bạn phát triển mạnh khi bị thách thức bởi các đồng nghiệp của mình, bạn có thể bỏ lỡ việc được bao quanh bởi những sinh viên hàng đầu của lớp.
 • Ít nguồn sinh viên hơn . Bởi vì các trường đại học có tuyển sinh mở thường có chi phí thấp hơn, họ có thể không có nhiều tiền để đầu tư vào các cơ sở vật chất tốt nhất và công nghệ mới nhất. Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều hơn, bạn có thể được hưởng lợi từ việc gia tăng các nguồn lực sẵn có tại các trường chọn lọc hơn — và đắt hơn —.
 • Ít uy tín . Bạn có thể có được một nền giáo dục vững chắc tại một trường cao đẳng tuyển sinh mở được công nhận trong khu vực. Ngay cả khi vẫn còn, bằng cấp của bạn có thể không hoàn toàn có ảnh hưởng như một nền giáo dục Ivy League sẽ cung cấp. Các nhà tuyển dụng và hội đồng tuyển sinh sau đại học có thể thích ứng viên từ các trường danh tiếng hơn trong một số trường hợp.
 • Sự nghiêm khắc trong học tập . Chính sách tuyển sinh cởi mở không có nghĩa là đại học sẽ là một miếng bánh. Kiếm được một tấm bằng vẫn sẽ đòi hỏi công việc và sự kiên trì. Nếu trường học luôn là một cuộc đấu tranh đối với bạn, thì đại học có thể không có gì khác biệt. Tuy nhiên, không giống như ở trường trung học, bạn có thể có cơ hội để tăng tốc độ học tập của mình ở trường đại học.

Bạn luôn có thể quyết định nộp đơn vào một số trường khác nhau — một số trường có chính sách tuyển sinh khoan dung hơn và một số trường có yêu cầu khắt khe hơn. Khi bạn biết được nơi bạn được chấp nhận, bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Cách chọn trường cao đẳng với chính sách tuyển sinh mở

Cao đẳng với Chính sách Nhập học Mở

Có rất nhiều trường cao đẳng tuyển sinh mở ở đó, nhưng chúng không phải tất cả đều có tầm cỡ. Sẽ có lợi khi chọn một trường học uy tín đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi bạn khám phá các trường học:

 • Sự công nhận . Chọn một trường nhập học mở không có nghĩa là bạn sẽ phải học quá thấp. Kiểm định khu vực cho thấy rằng một trường cao đẳng đáp ứng các tiêu chuẩn có thể chấp nhận được.
 • Dấu hiệu thành công của học sinh . Hầu hết các trường đại học có thể cung cấp số liệu thống kê để giúp bạn đánh giá liệu họ có đang thực hiện tốt công việc giáo dục sinh viên hay không. Một con số cần xem xét là tỷ lệ giữ chân năm đầu tiên — tỷ lệ này càng cao càng tốt. Bạn cũng có thể tìm kiếm tỷ lệ vị trí nghề nghiệp. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được công việc phù hợp sau khi hoàn thành đại học.
 • Nguồn sinh viên . Nếu bạn gặp khó khăn ở trường trung học, bạn có thể cần một tay để tìm kiếm thành công ở trường đại học. Bạn có thể xem liệu trường cao đẳng có các lớp nhập môn vào đại học, dạy kèm miễn phí hoặc các chương trình khác có thể hỗ trợ hay không.
 • Các chính sách chuyển nhượng . Trường đại học này có thể không phải là điểm dừng cuối cùng trên hành trình học tập của bạn. Một số trường học hai năm có thỏa thuận liên kết với các trường đại học bốn năm để sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo chấp nhận hoàn toàn tất cả các môn học trước đó của họ.
 • Hai năm so với bốn năm . Bạn có thể nhận bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân từ một trường cao đẳng tuyển sinh mở. Nếu bạn muốn dễ dàng bước vào cuộc sống đại học, bạn có thể nhận thấy rằng việc nhận được bằng cao đẳng từ một trường cao đẳng cộng đồng cho phép bạn xây dựng sức chịu đựng của mình cho các khóa học thử thách hơn tại nhiều cơ sở học kéo dài bốn năm.
Xem thêm:  Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Tốt nhất về Tâm lý học Pháp y

Xác định yếu tố nào là quan trọng đối với bạn có thể giúp bạn xác định các trường đại học tuyển sinh mở tốt nhất cho bạn.

Yêu cầu của trường đại học tuyển sinh mở

Yêu cầu của trường đại học tuyển sinh mở

Việc đăng ký vào một trường có chính sách tuyển sinh cởi mở có thể ít căng thẳng hơn so với việc nộp đơn vào các trường có tính chọn lọc cao. Quy trình đăng ký thường có ít bước hơn. Các yêu cầu chung có thể bao gồm:

 • Đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin cá nhân
 • Phí đăng ký
 • Phỏng vấn với cố vấn tuyển sinh
 • Học bạ hoặc hồ sơ GED

Sau khi nộp tài liệu, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra trình độ trước khi ghi danh vào các lớp học. Điều này có thể giúp nhà trường biết những khóa học nào phù hợp nhất với trình độ kiến thức hiện tại của bạn.

Công nhận

kiểm định khu vực đại học

Các trường cao đẳng tuyển sinh mở tốt nhất được công nhận cấp khu vực. Nói cách khác, họ đã được một cơ quan chính thức công nhận là một tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật.

Bạn có thể tin tưởng vào một trường được khu vực công nhận để cung cấp một nền giáo dục vững chắc. Nếu bạn hoàn thành chương trình học của mình tại một trường được công nhận cấp khu vực, bạn có thể nhận được bằng đại học danh giá.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Các trường khác sẽ công nhận giá trị của giáo dục bạn kiếm được tại một cơ sở được công nhận và điều đó có thể quan trọng nếu bạn cố gắng chuyển đổi các tín chỉ của mình. Nó cũng có thể tạo ra sự khác biệt cho tuyển sinh sau đại học. Việc công nhận khu vực cũng có thể có lợi trong thị trường việc làm, vì các nhà tuyển dụng có xu hướng tin tưởng hơn vào bằng cấp được công nhận.

Chính sách tuyển sinh mở là gì?

Chính sách tuyển sinh mở

Khi các trường cao đẳng có chính sách tuyển sinh cởi mở, điều đó có nghĩa là gần như tất cả các ứng viên đều được chào đón theo học.

Bạn không cần phải có điểm SAT tốt nhất hoặc một danh sách dài các hoạt động ngoại khóa. Thay vào đó, nếu bạn đã đáp ứng đủ điều kiện học tập — thường là bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng GED — bạn có thể đi học ở đó.

Các trường tuyển sinh cởi mở phá vỡ các rào cản đối với giáo dục đại học, nhưng có một số lưu ý. Ví dụ, nếu trường có số lượng hạn chế, bạn có thể được đưa vào danh sách chờ các lớp học. Bạn cũng có thể làm các bài kiểm tra trình độ để xác định sự sẵn sàng của bạn cho các khóa học khác nhau.

Tôi có nên xem xét các trường cao đẳng với Chính sách tuyển sinh mở không?

Các trường cao đẳng có Chính sách tuyển sinh mở

Đăng ký vào các trường đại học tuyển sinh mở có thể là một lựa chọn chiến lược cho bất kỳ ai do dự về quá trình nộp đơn vào đại học. Ví dụ, nếu ý tưởng soạn một bộ hồ sơ dày cộp cảm thấy quá sức, thì việc đến một trường tuyển sinh mở có thể là một giải pháp thay thế ít căng thẳng hơn.

Nếu bạn không có thành tích học tập tốt, bạn cũng có thể đánh giá cao rằng điểm số của bạn sẽ không giúp bạn trượt đại học. Vào một trường đại học được mọi người thừa nhận có thể cho bạn một cơ hội để bắt đầu mới. Thêm vào đó, các trường cao đẳng có tuyển sinh mở thường được thiết kế với các chuyên gia làm việc trong tâm trí. Phương pháp giáo dục của họ có thể phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

Loại trường đại học nào cung cấp nhập học mở?

chính sách tuyển sinh mở đại học

Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng đều có chính sách tuyển sinh cởi mở. Tại một trường cao đẳng cộng đồng, bạn có thể có cơ hội lấy bằng hai năm. Bạn có thể chọn xây dựng sự nghiệp của mình trên bằng cấp đó hoặc chuyển các tín chỉ của mình vào chương trình cử nhân.

Một số trường cao đẳng bốn năm cũng cung cấp tuyển sinh mở. Có cả trường công lập và trường đại học tư thục áp dụng phương pháp này để tuyển sinh. Thậm chí có một số trường không có chính sách tuyển sinh cởi mở rõ ràng nhưng lại có tỷ lệ chấp nhận cao.

Việc các trường cao đẳng trực tuyến chấp nhận gần như tất cả các ứng viên cũng khá phổ biến. Nó đặc biệt phổ biến với các trường học dành cho người lớn.

Một lợi thế khác với các trường cao đẳng trực tuyến là họ cung cấp các khóa học đại học trực tuyến mà bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào , giúp bạn dễ dàng và linh hoạt để bắt đầu sự nghiệp đại học.

Các trường Cao đẳng Cộng đồng có chấp nhận tất cả mọi người không?

chính sách tuyển sinh mở của trường cao đẳng cộng đồng

Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng đều có chính sách tuyển sinh cởi mở và nhận bất kỳ ai có bằng tốt nghiệp trung học hoặc chứng chỉ GED. Các trường tham gia vào chương trình Khả năng Hưởng lợi của chính phủ thậm chí có thể nhận học sinh không có chứng chỉ trung học.

Ngay cả khi việc nhập học là điều chắc chắn, bạn vẫn không được đảm bảo sẽ vào được chương trình bạn chọn. Các trường đạt đến công suất có thể đưa người nộp đơn vào danh sách chờ. Các chương trình chọn lọc, chẳng hạn như những chương trình liên quan đến chăm sóc sức khỏe, có thể có các yêu cầu ứng dụng nghiêm ngặt hơn.

Bị đình chỉ hoặc đuổi khỏi trường học cũng có thể khiến bạn không được vào trường đại học cộng đồng, ít nhất là trong một thời gian.

Các trường tuyển sinh mở có ít được tôn trọng không?

Mở trường tuyển sinh

Bạn có thể kiếm được bằng cấp uy tín tại bất kỳ trường đại học nào được công nhận cấp khu vực. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bằng cấp của các trường cao đẳng tuyển sinh mở luôn có uy tín như bằng của các trường đại học ưu tú. Thậm chí, họ vẫn có thể giúp bạn tham gia vào nhiều chương trình tốt nghiệp hoặc đáp ứng đủ điều kiện cho một công việc.

Nếu bạn lo lắng về danh tiếng của trường đại học của mình, bạn có thể cân nhắc việc bắt đầu học tại một trường hai năm với hình thức nhập học mở. Sau đó, sau khi lấy bằng cao đẳng, bạn có thể chuyển các tín chỉ của mình sang một cơ sở đào tạo bốn năm độc quyền hơn, nơi bạn có thể tốt nghiệp với bằng cử nhân.

Có phải tất cả các trường cao đẳng trực tuyến đều có tuyển sinh mở không?

Các trường đại học trực tuyến có tất cả các sọc. Vì vậy, trong khi một số có chính sách tuyển sinh cởi mở, thì những trường khác lại khá khắt khe trong việc tiếp nhận sinh viên. Chỉ vì một trường tổ chức các lớp học trực tuyến không có nghĩa là trường đó cung cấp dịch vụ nhập học tự động.

Mã rút gọn danh sách biên tập:

Nhìn chung, các trường đại học công lập có nhiều khả năng cung cấp tuyển sinh mở hơn các cơ sở tư nhân. Các chương trình hai năm cũng có thể được tất cả các ứng viên chấp nhận nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể có nhiều khả năng tìm thấy các chính sách tuyển sinh cởi mở tại các trường cao đẳng chỉ cung cấp các lớp đại học trực tuyến , thay vì các chính sách tập trung chủ yếu vào các dịch vụ trong khuôn viên trường.

Xem thêm:  2023 Bằng thạc sĩ tốt nhất để thay đổi nghề nghiệp

Danh sách các trường cao đẳng tuyển sinh mở

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận trong khu vực với chính sách tuyển sinh mở.

Học viện nghệ thuật đại học

Khuôn viên Đại học Nghệ thuật Học viện

Academy of Art University cung cấp các chương trình trực tuyến cho sinh viên quan tâm đến các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Trong khi các chương trình trực tuyến, sinh viên được khuyến khích đến thăm khuôn viên trường để gặp gỡ các giáo sư và hoàn thành các hoạt động trực tiếp. Ứng viên có thể nộp đơn quanh năm bằng cách sử dụng mẫu đơn đăng ký trực tuyến của trường. Học bạ trung học phổ thông phải được nộp khi nộp hồ sơ.

Academy of Art University được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học và cao đẳng WASC.

Đại học Cameron

khuôn viên trường đại học cameron

Đại học Cameron đưa ra chính sách tuyển sinh cởi mở cho tất cả sinh viên muốn nhận bằng Cao đẳng, Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Trung tâm Tư vấn Học thuật của họ luôn sẵn sàng để giúp sinh viên tìm các chuyên ngành phù hợp với mục tiêu của họ và cung cấp dịch vụ nhập học, học bổng và hỗ trợ tài chính.

Đại học Cameron được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học bang Dixie

Khuôn viên Đại học Bang Dixie

Đại học Dixie State đưa ra chính sách tuyển sinh cởi mở dành cho sinh viên đại học. Những người quan tâm đến chương trình phải có bằng cấp 3 hoặc tương đương và bảng điểm của chương trình học 2 năm. Điểm thi ACT hoặc SAT chính thức phải được nộp cho trường khi nộp đơn.

Đại học Bang Dixie được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng tiểu bang Granite

Khuôn viên trường đại học bang Granite

Granite State College yêu cầu những người muốn theo học tại trường phải là công dân Hoa Kỳ hoặc những người không phải là công dân đủ điều kiện và có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Trường cung cấp các kỳ nhập học cuốn chiếu, cho phép sinh viên mới gia nhập trường vào đầu mỗi học kỳ mới.

Granite State College được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

Đại học Bang Metropolitan

Khuôn viên Đại học Bang Metropolitan

Đại học Bang Metropolitan cung cấp các quy trình tuyển sinh khác nhau cho những người từ 19 tuổi trở xuống và những người từ 20 tuổi trở lên. Những người muốn học đại học lần đầu tiên phải nộp hồ sơ học tập, điểm thi ACT hoặc SAT, và hồ sơ tham gia hoạt động ngoại khóa của họ trong thời gian trung học.

Đại học Bang Metropolitan được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Cao nguyên New Mexico

Khuôn viên Đại học Cao nguyên New Mexico

Đại học New Mexico Highland cung cấp dịch vụ nhập học trên cơ sở cuốn chiếu. Ứng viên phải nộp bảng điểm trung học hoặc đại học chính thức và điểm thi SAT hoặc ACT. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ các ứng viên trong quá trình nộp đơn. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 2.0 trở lên để đủ điều kiện nhập học.

Đại học Cao nguyên New Mexico được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Ohio – Miền Đông

Khuôn viên Đại học Ohio

Đại học Ohio đưa ra chính sách tuyển sinh cởi mở cho những ai muốn tham gia một chương trình học tại trường của họ. Trường không có yêu cầu nhập học cụ thể nhưng một số chương trình nhất định có. Đơn đăng ký trực tuyến phải được nộp cùng với học bạ trung học chính thức hoặc bằng chứng của GED để nộp đơn.

Đại học Ohio được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Thung lũng Utah

Khuôn viên Đại học Utah Valley

Đại học Utah Valley yêu cầu sinh viên lần đầu phải nộp điểm thi ACT hoặc SAT, bản sao bằng lái xe và bảng điểm chính thức của trường trung học. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hướng dẫn học viên sau khi nhập học. Để đủ điều kiện vào trường, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Đại học Utah Valley được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng và đại học Tây Bắc.

Cao đẳng bang Wayne

Khuôn viên trường Cao đẳng Tiểu bang Wayne

Wayne State College yêu cầu các ứng viên mới nộp học bạ trung học chính thức, điểm thi ACT và đơn đăng ký. Đại diện tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ những người quan tâm đến việc gia nhập trường. Ứng viên phải có điểm trung bình từ 3.0 trở lên.

Wayne State College được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Western New Mexico

Khuôn viên Đại học Western New Mexico

Đại học Western New Mexico cung cấp một lựa chọn nhập học trực tuyến. Khi nộp đơn, ứng viên phải nộp học bạ trung học chính thức hoặc điểm GED, điểm thi ACT hoặc SAT trong vòng 5 năm trở lại đây và đơn đăng ký FAFSA. Các ứng viên sẽ được thông báo về các quyết định học tập của văn phòng tuyển sinh.

WNMU được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Bắc Trung Bộ.

Danh sách các trường Cao đẳng Trực tuyến Tuyển sinh Mở rộng

Phương pháp luận: Danh sách trường học sau đây theo thứ tự bảng chữ cái. Để được bao gồm, một trường cao đẳng hoặc đại học phải được công nhận theo khu vực và cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến hoặc ở dạng kết hợp với chính sách tuyển sinh cởi mở.

Đại học Bellevue

Khuôn viên Đại học Bellevue

Đại học Bellevue cung cấp dịch vụ nhập học mở. Không chương trình nào yêu cầu ứng viên nộp điểm thi ACT, SAT hoặc GRE. Để đủ điều kiện nhập học, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng cấp tương đương. Một số chương trình có thể có các yêu cầu nhập học bổ sung.

Đại học Bellevue được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Bryant và Stratton

Khuôn viên trường Cao đẳng Bryant và Stratton

Bryant and Stratton College cung cấp dịch vụ nhập học mở. Trường có các cố vấn tuyển sinh để hỗ trợ các ứng viên quan tâm. Ứng viên phải nộp đơn FAFSA, giấy tờ tùy thân có ảnh, bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương, bài đánh giá đầu vào, bài đánh giá môn toán và bài đánh giá tiếng Anh.

Bryant & Stratton College được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ.

Cao đẳng cộng đồng Clovis

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Clovis

Cao đẳng Cộng đồng Clovis cung cấp dịch vụ nhập học mở. Cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Ứng viên có thể gửi đơn đăng ký của họ qua email, fax hoặc thư. Khi nộp đơn, họ phải nộp điểm thi Accuplacer, ACT hoặc SAT và bảng điểm chính thức của mình.

Cao đẳng Cộng đồng Clovis được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định cho các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở, Hiệp hội các trường học và đại học phía Tây.

Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines yêu cầu ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học.

Các ứng viên học tại nhà phải nộp điểm thi ACT hoặc SAT khi nộp đơn. Các bài kiểm tra xếp lớp ACCUPLACER về đọc, viết, toán và đại số là bắt buộc đối với tất cả các ứng viên.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Coastal Pines được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Cao đẳng cộng đồng Copiah-Lincoln

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Copiah-Lincoln

Trường Cao đẳng Cộng đồng Copiah-Lincoln cung cấp dịch vụ nhập học mở. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học và có điểm thi ACT để nộp hoặc hoàn thành bài kiểm tra xếp lớp Accuplacer. Cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ các ứng viên trong quá trình nhập học.

Copiah – Lincoln Community College được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam.

Đại học quốc gia Florida

Khuôn viên Đại học Quốc gia Florida

Đại học Quốc gia Florida cung cấp dịch vụ nhập học tự do. Để đủ điều kiện, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Trong khi họ không cần phải có điểm thi SAT hoặc ACT, người nộp đơn phải hoàn thành bài kiểm tra chẩn đoán. Bảng điểm chính thức cũng phải được nộp cho trường khi nộp đơn.

Đại học Quốc gia Florida được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Xem thêm:  10 Suggestions for Enjoying Protection in Entrance of Objective

Cao đẳng cộng đồng Frontier

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Frontier

Cao đẳng Cộng đồng Frontier đưa ra chính sách nhập học cởi mở. Trong khi học sinh được đảm bảo đầu vào của trường, các chương trình chọn lọc có các yêu cầu nhập học khác nhau.

Ứng viên phải từ 17 tuổi trở lên. Khi nộp hồ sơ, thí sinh phải nộp phiếu xét tuyển, bảng điểm chính quy, điểm thi chuẩn quốc gia và hoàn thành bài kiểm tra sức khỏe trước khi nhập học.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Frontier được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Grand Canyon

Khuôn viên Đại học Grand Canyon

Đại học Grand Canyon mở cửa tuyển sinh cho những ứng viên quan tâm từ 16 tuổi trở lên. Bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học phải được nộp khi nộp đơn. Yêu cầu nhập học khác nhau tùy theo chương trình, nhưng những ứng viên không đạt yêu cầu về điểm trung bình vẫn có thể được nhận vào trường nếu họ có điểm thi đủ cao.

Đại học Grand Canyon được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Lewis và Clark

Khuôn viên trường Cao đẳng Cộng đồng Lewis và Clark

Cao đẳng Cộng đồng Lewis and Clark cung cấp dịch vụ nhập học trực tuyến cho các sinh viên mới có điểm trung bình từ 2,3 trở lên. Ứng viên phải nộp đơn trực tuyến kèm theo bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học và điểm thi ACT hoặc SAT. Ứng viên có thể đăng ký để nhận thông tin về xác minh đăng ký của họ thông qua một trang web bổ sung.

Cao đẳng Cộng đồng Lewis and Clark được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Liberty

Khuôn viên Đại học Liberty

Quy trình tuyển sinh của Đại học Liberty được thiết kế để cho phép ứng viên nộp hồ sơ chỉ trong 5 bước. Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức khi nộp đơn nhưng yêu cầu có thể được miễn khi chuyển ít nhất 12 tín chỉ đủ điều kiện với điểm trung bình 1.5 hoặc cao hơn. Mỗi chương trình đi kèm với một chương trình hoàn thành trực tuyến.

Đại học Liberty được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học quốc gia Mỹ

Khuôn viên Đại học Quốc gia Hoa Kỳ

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ cung cấp một ứng dụng trực tuyến để đơn giản hóa quá trình tuyển sinh.

Để đủ điều kiện, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bảng điểm chính thức từ một cơ sở giáo dục sau trung học. Ứng viên có thể chuyển các tín chỉ đủ điều kiện từ thời gian học tại một trường đại học khác hoặc kiếm các tín chỉ từ trải nghiệm cuộc sống đủ điều kiện.

Đại học Quốc gia Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Bắc Trung Bộ.

đại học Quốc gia

Khuôn viên đại học quốc gia

Đại học Quốc gia cung cấp quy trình đăng ký trực tuyến cho những ai muốn theo học tại trường. Ứng viên phải hoàn thành các bài đánh giá ACCUPLACER về toán học và tiếng Anh và có điểm trung bình trung học từ 2.0 trở lên. Một số chương trình có thể có các yêu cầu nhập học bổ sung. Hỗ trợ sinh viên có sẵn qua điện thoại và email.

Đại học Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Oconee Fall Line

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Oconee Fall Line

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Oconee Fall Line cho phép các ứng viên quan tâm đăng ký trực tuyến với một khoản phí nộp đơn. Khi nộp đơn, ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học và bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Điểm thi xếp lớp chính thức cũng phải được nộp cho trường.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Oconee Fall Line được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban các trường cao đẳng.

Đại học Rasmussen

Khuôn viên trường cao đẳng Rasmussen

Đại học Rasmussen có các cố vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ các ứng viên trong quá trình nộp đơn.

Ứng viên phải hoàn thành bài kiểm tra đầu vào và nộp bảng điểm chính thức từ bất kỳ trường đại học nào đã theo học trước đó và kiểm tra lý lịch. Sinh viên có thể đạt được các tín chỉ bổ sung từ việc chuyển các tín chỉ đủ điều kiện từ các chương trình khác mà họ đã tham dự, đánh giá tự định hướng hoặc huấn luyện quân sự.

Đại học Rasmussen được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Đại học Salem

Khuôn viên Đại học Salem

Đại học Salem yêu cầu ứng viên mới phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. Các yêu cầu nhập học bổ sung có thể được yêu cầu cho các chương trình khác nhau. Bất kỳ sinh viên nào đã học tại một học viện khác sẽ tự động được coi là sinh viên chuyển tiếp và có thể chuyển tiếp trong tối đa 90 giờ tín chỉ đủ điều kiện.

Đại học Salem được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng cộng đồng Stanly

Khuôn viên trường cao đẳng cộng đồng Stanly

Trường Cao đẳng Cộng đồng Stanly yêu cầu ứng viên hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến của Dịch vụ Xác định Cư trú Bắc Carolina trước khi điền đơn.

Học bạ trung học chính thức và điểm thi xếp lớp phải được nộp cho trường khi nộp hồ sơ. Một số chương trình có số lượng đăng ký hạn chế và có các yêu cầu đăng ký bổ sung.

Stanly Community College được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Sullivan

Khuôn viên Đại học Sullivan

Đại học Sullivan cung cấp một số chương trình trực tuyến. Ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến với một khoản phí ghi danh nhỏ. Điểm ACT hoặc SAT và bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương phải được nộp cho trường khi nộp đơn. Sinh viên chuyển tiếp có thể nhận thêm tín chỉ nếu họ đã theo học tại một cơ sở giáo dục sau trung học.

Đại học Sullivan được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Đại học Walden

Khuôn viên Đại học Walden

Đại học Walden cung cấp một số chương trình trực tuyến khác nhau, mỗi chương trình có các yêu cầu nhập học riêng. Hầu hết các chương trình yêu cầu ứng viên nộp bảng điểm chính thức của tất cả các trường đã theo học, điểm thi và sơ yếu lý lịch cùng với đơn đăng ký của họ. Nhiều chương trình cho phép chuyển tiếp các tín chỉ đủ tiêu chuẩn từ các trường khác.

Walden được công nhận bởi Ủy ban Học tập Đại học.

Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Tây Kentucky

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Tây Kentucky

Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Tây Kentucky cho phép ứng viên nộp đơn đăng ký trực tuyến.

Khi nộp đơn, ứng viên phải nộp ACT hoặc các điểm kiểm tra đánh giá khác và bản sao học bạ trung học chính thức hoặc GED của họ. Trước khi nộp đơn, ứng viên có thể hoàn thành buổi hướng dẫn trực tuyến để xem các lớp học trực tuyến có phù hợp với họ hay không.

Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng West Kentucky được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam.

Cao đẳng kỹ thuật Wiregrass Georgia

Khuôn viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Wiregrass Georgia

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wiregrass Georgia chấp nhận đơn đăng ký thông qua trang web của trường, qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng của họ. Ứng viên phải có bằng chứng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình từ 2,6 trở lên và điểm ACCUPLACER, SAT, ACT hoặc các bài kiểm tra tương tự.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Wiregrass Georgia được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam và Ủy ban về các trường cao đẳng.

Nhận bằng đại học của bạn trực tuyến

các chương trình tuyển sinh mở được công nhận

Có, bạn có thể học đại học! Bạn có thể nghĩ rằng bộ bài chống lại bạn bởi vì bạn không có đủ điểm tốt để vào trường. Tuy nhiên, với các trường cao đẳng tuyển sinh mở, điều đó không cần phải lo lắng. Những trường đó nhận tất cả học sinh — kể cả bạn!

Nghiên cứu trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên quan tâm đến các trường đại học tuyển sinh mở. Nhiều trường học trực tuyến chấp nhận tất cả các ứng viên nộp đơn, và các chương trình trực tuyến thường được thiết kế để giúp người lớn đang đi làm có thể tiếp cận giáo dục.

Một số trường đại học thậm chí còn cung cấp các lớp học trực tuyến cấp tốc , có thể giúp bạn kiếm được bằng cấp nhanh hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để lấy bằng, bạn có thể bắt đầu khám phá các lựa chọn của mình cho các chương trình ghi danh mở được công nhận ngay hôm nay!

best open admission colleges
Biểu trưng Mydegreeguide